ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว นมถั่วเหลือง ช็อกโกแลต แคลเซียมสูง อร่อยง่ายไม่เสี่ยงแพ้

ในปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนเด็กแพ้นมวัวเพิ่มขึ้นทุกปี แม้อาการแพ้ของหลายๆ คนอาจจะไม่รุนแรง แต่สามารถกลับมาเป็นใหม่ได้เรื่อยๆ ทำให้หลายครอบครัวหันมารัดื่ม นมถั่วเหลือง เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้นมวัว
ใครที่มีอาการอืดท้อง แน่นท้อง รู้สึกเหมือนอาหารไม่ย่อยหลังดื่มนมวัวอาจเป็นเพราะร่างกายกำลังต่อต้านการรับประทานนมวัว โดยอาการแพ้ของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันออกไป หากพบว่ามีอาการแพ้ควรหลีกเลี่ยงนมวัวและรับประทานผลิตภัณฑ์นมชนิดอื่นแทน
3 ประโยชน์ของ Soy milk (ผลิตภัณฑ์นมจากถั่วเหลือง)
ถั่วเหลืองอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จะเป็นต่อร่างกาย รวมถึงมีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย
อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
กระตุ้นระบบการเผาพลาญพลังงานให้ดีขึ้น เพราะอิ่มนานทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้เต็มที่
สำหรับผู้ที่แพ้นมวัวแต่ไม่ชอบรสชาติ นมถั่วเหลือง uht ไมโลได้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์นมจากถั่วเหลือง รสโกโก้เข้มข้น อร่อยไม่แพ้กับไมโลสูตรอื่นๆ เลย
5 คุณประโยชน์ที่เด็ก ๆ จะได้รับจากการดื่ม milo soy มีดังนี้
อุดมไปด้วยสารอาหารที่เหนือกว่า นมถั่วเหลือง ทั่วไป เพราะผสานคุณค่ากับมอลต์ที่มีทั้งวิตามิน แร่ธาตุ แคลเซียม วิตามินบี 2, วิตามินบี 3, วิตามินบี 6 และไขมันดีที่ช่วยลดการเกาะตัวของไขมันในหลอดเลือด สาเหตุของการเกิดโรคหัวใจในอนาคต
อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 9 ชนิด ที่ช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรง ได้แก่ ฮีสทิดีน (Histidine), ไอโซลิวซีน (Isoleucine), ลิวซีน (Leucine), วาลีน (Valine), ฟีนิลอะลานีน (Phenylalanine), เมไทโอนีน (Methionine), ไลซีน (Lysine), ทรีโอนีน (Threonine), ทริปโตเฟน (Tryptophan)  ช่วยในการพัฒนาระบบประสาท สมอง เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ เป็นต้น
สูตรเจ จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์แต่อยากได้สารอาหารที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างระบบการทำงานในร่างกาย
ให้พลังงานต่ำ เพียง 110 กิโลแคลอรี่และมีส่วนผสมของน้ำตาลเพียง 9 กรัมต่อกล่อง
Milo ไม่มีน้ำตาลแลคโตส ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และทำให้ย่อยยาก
แม้ว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนจะเตรียมอาหารให้ลูกครบทั้ง 3 มื้อ แต่ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตที่เร่งรีบทำให้หลายครอบครัวจึงเตรียมอาหารที่ทำได้ง่ายเพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน คุณพ่อคุณแม่จึงควรเติมสารอาหารให้ครบถ้วนด้วย  milo soy เพื่อสารอาหารที่ครบถ้วนและทำให้ร่างกายได้นำคุณประโยชน์ไปใช้ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ไมโลนมถั่วเหลือง UHT มอลต์ รสโกโก้ หอม หวาน รสชาติหวานอร่อยและเป็นรสชาติที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ ทำให้คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยในการชักจูงให้ดื่มนม ดูเพิ่มเติม https://www.milo.co.th/our-products/milo-soy-uht