ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


oxe cure

oxe cure
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 06:01:07 AM »
oxe cure
ยาลดรอยสิว
ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้รอยแผลเป็นของสิวเป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นเกิดได้อย่างง่ายดายเพราะสิวเป็นตัวการร้ายที่อยู่บนผิวหน้าของเรานั่นเองอย่างไรก็ดีหากว่าคุณมีรอยแผลเป็นขึ้นมาแล้วสิ่งที่จะต้องอาศัยความมั่นใจมากที่สุดก็คือการมองหาว่ายี่ห้อไหนจึงจะดีกับเรานั่นเองโดยครีมลดรอยแผลเป็นมีหลายยี่ห้อด้วยกันเราควรเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุดซึ่งมีดังต่อไปนี้
1.ALIVER Scar Removal Cream
สำหรับยี่ห้อแรกเป็นสารสกัดจากพืชไม่ก่อให้เกิดอันตรายปลอดภัยสำหรับการใช้งานช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างมีคุณภาพคือสภาพผิวให้สดใสและไร้ริ้วรอยแผลเป็นใช้ได้ทั่วร่างกายใบหน้านั้นก็ยังใช้ได้เหมาะกับแผลเป็นประเภทตั้งแต่ 400 ไปจนถึงแผลไฟไหม้และช่วยในการสมานแผลของผิวหนังลบรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดอาจกล่าวได้ว่ามีส่วนผสมของการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและชุ่มชื่นกว่าเดิม
2.Provamed
หากว่าใครตามหาครีมบำรุงที่เข้มข้นเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวบำรุงและป้องกันรวมไปถึงลดเลือนรอยแตกลายของแผลเป็นให้กับผิวที่ขยายตัวอีกทั้งยังเปลี่ยนแปลงไม่ให้เสียสภาพสมดุลโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกสะโพกต้นขาเหมาะกับผิวช่วงตั้งท้องและหลังคลอดผิวที่เกิดปัญหาจากความอ้วนหรือน้ำหนักเกินฟื้นฟูผิวที่แตกลายเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวภายในลดอาการแห้งและบำรุงผิวให้แข็งแรงไม่ให้เกิดรอยแตกลายเรียบเนียนตึงกระชับอย่างนุ่มนวลโดยข้อดีคือเนื้อครีมเข้มข้นแต่เกี่ยวเข้าไปสู่ผิวได้อย่างง่ายดายไม่เป็นภาพที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆปลอบประโลมทุกครั้งที่ทาทั้งยังมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้รอยแตกลายลดลงอย่างเห็นได้ชัดแต่ถ้าเป็นรอยแตกลายแบบฝังลึกนั้นก็อาจจะไม่สามารถใช้งานได้
3.ฮีรูดอย ครีมลดรอยแผลเป็น
ต้องบอกเลยว่าฮีรูดอยเป็นครีมลดรอยแผลเป็นที่ได้รับความนิยม สามารถใช้กับทุกรอยแผลเป็นแผลตกสะเก็ดใหม่ๆก็จะจางเร็วแท้ๆก็ทาได้ทาแล้วจะแผลเป็นนุ่มลงมาในรูปแบบหลอดเล็กพกพาได้ง่ายมากเหมาะสำหรับทุกวันตามที่ตนเองต้องการ
4.MEDERMA Intense Gel เจลลดรอยแผลเป็น
สำหรับใครที่ตามหาเจลลดรอยแผลเป็นสามารถลดรอยแผลและสีผิวไม่สม่ำเสมอบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจึงมิสามารถใช้ได้ทุกวันอย่างสม่ำเสมอจากรอยแผลเป็นได้อย่างรวดเร็วหากนวดด้วยก็จะมีแผลเป็นขนาดเล็กทำให้สามารถขจัดได้ง่ายเหมาะกับแผลเป็นทั่วไปและแผลคีลอยด์รวมไปถึงแผลผ่าตัดอีกด้วย