ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ครีมหน้าขาว -

ครีมหน้าขาว -
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 05:53:23 AM »
ครีมหน้าขาว

ต้องบอกเลยว่าค่านิยมความขาวของคนไทยนั้นมีเป็นจำนวนมากหลายๆคนนิยมเลือกใช้ครีมที่จะทำให้หน้าของเราขาวกระจ่างใสทางนี้ก็เพื่อที่จะช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่งและเป็นประกายอย่างไรก็ดีหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังค้นหาครีมหน้าขาวขอแนะนำยี่ห้อต่างๆดังต่อไปนี้
1. OLAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE + VITAMiN C SUPER SERUM
สำหรับเซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อนี้เป็นสูตรวิตามินซีที่ลดเลือนจุดด่างดำได้ 1.6 เท่าใน 14 วันจึงไม่น่าแปลกใจที่จะทำให้ผิวดูขาวสม่ำเสมอและกระจ่างใสเปล่งประกายมีใน RC ไม้เพิ่มการบำรุงลึกขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ โดยวิตามินซีจะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำสีไม่สม่ำเสมอมีปัญหาจุดด่างดำเนื้อเซรั่มจะค่อนข้างบางเบามากับประสิทธิภาพในอาเซียนซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วมากลดเลือนจุดด่างดำได้เร็วทำให้เราได้เผยผิวที่เปล่งปลั่งเปล่งประกายส่วนผสมหลักประกอบด้วยวิตามินดีที่ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน 60% วิตามินซี ที่เป็น แอนตี้ออกซิแดนท์สร้างการปกป้องผิวมีวิตามิน b5 ปลอบประโลมผิวและช่วยละลายน้ำมันในผิวปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระพร้อมกับส่วนผสมเพิ่มเติมอีกหลายอย่างที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเพื่อผลลัพธ์ในการลดเลือนจุดด่างดำสำหรับผิวให้ดูสม่ำเสมอและเปล่งประกายขึ้นอีกใน 14 วัน
2. GARNIER LIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM
สำหรับการ์นิเย่เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยเพราะว่าราคาไม่แพงอีกทั้งยังมีคุณภาพเน้นส่วนประกอบสำคัญจากวิตามินซีเช่นผลิตภัณฑ์เซรั่มการ์นิเย่ไลท์คอมพลีทวิตามินซีซูเปอร์เซรั่มที่มีเนื้อบางเบาซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วและมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบฉบับของกานิเย่ เนื้อที่ซึมลึกถึงชั้น 4 ทำให้สะอาดจัดการปัญหารอยสิวจุดด่างดำและฝ้าแดดประกอบด้วยสารสกัดจากมะนาวที่มีวิตามินซี 100 เท่าสามารถจัดการจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสี UV a และ b  สำหรับใครที่อยากมีครีมหน้าขาว ทาได้แบบสบายๆ แต่ว่าปลอดภัย ก็อยากแนะนำให้เลือกใช้กันจะดีที่สุด
3.Nivea Extra White Day Cream SPF 30
สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าครีมหน้าขาวใสของนีเวียนั้นดีหรือไม่อย่างไรต้องบอกเลยว่าสูตรนี้ผลิตมาสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันหรือผิวบอบบางโดยเฉพาะยิ่งผู้หญิงคนไหนที่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆทุกวันและต้องล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งทุกวันก็รับประกันได้เลยว่าผิวจะคล้ำเสียครีม Nivea จะช่วยฟื้นฟูผิวจากการสะสมของสารเคมีได้อีกประการที่สำคัญก็คือ Nivea เป็นครีมบำรุงที่มีความอ่อนโยนไม่ระคายเคืองทำให้ผิวบางลงกว่าเดิมมีส่วนผสมของ Perry ไว้ เป็นประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใสและมีออร่า 10 เท่ามากกว่าวิตามินซีทั่วไปอีกด้วยป้องผิวจากแสงแดดที่จะทำให้ผิวของคุณคล้ำเสียลดลงอย่างรวดเร็ว
4. ครีมบำรุงหน้า Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++
สำหรับครีมทาหน้าที่หลายๆคนรู้จักกันอย่างดีเพราะมีชื่อเสียงคือการเน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากมะนาวเข้มข้นสำหรับครีมทาหน้าตัวใหม่ที่เราอยากแนะนำก็คือ Garnier Sakura White นั่นเอง เพราะว่ามีส่วนผสมจากดอกซากุระญี่ปุ่นและสารบำรุงผิวอื่นๆไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีวิตามิน B3 ที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดลดเลือนจุดด่างดำรอยฝ้ากระความหมองคล้ำจากการถูกแดดทำร้ายเวลาใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นจุดด่างดำดูจางลงผิวนุ่มผิวหน้าขาวใสอมชมพูปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 20 เทียบเท่ากับ larocheposay