ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี

ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 06:07:39 AM »
ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี
อาจจะกล่าวได้ว่าครีมทาผิวที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นครีมทาผิวยอดนิยม ที่จะช่วยในการดูแลตนเอง และทำให้สุขภาพผิวของตนเองดีกว่าเดิม การที่เราจะมีครีมทาผิวดีๆ มีทั้งเนื้อครีมและเนื้อโลชั่น เนื้อเจล จะเลือกยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย
1.CERAVE
ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาครีมทาผิวกระปุกใหญ่ๆ เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรานั้น ควรมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง โดยจุดเด่นของยี่ห้อนี้ก็คือ มีเซราไมด์ที่เหมาะสมกับผิว โดยเราสามารถสกัดจากพืชธรรมชาติ และมีกรดไฮยาลูรอน ทำให้เกิดความชุ่มชื่นสำหรับผิว ทำให้ผิวที่แห้งหรือแตกนั้น เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ไม่มีแอลกอฮอล์อันทำให้แพ้ และเนื้อครีมก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ทำให้ไม่อุดตันได้เลยทีเดียว
FRANK BODY  ครีมทาผิว Hydrating Body Cream
สำหรับใครที่อยากได้กลิ่นกาแฟอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลาย แนะนำเลยว่าให้เลือกครีมทาผิวยี่ห้อนี้จะดีที่สุด เพราะว่าผิวธรรมดาหรือผิวแห้งที่มีใจรักในกาแฟก็จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีสารสกัดจากชาเขียวและทับทิม อีกทั้งยังมีเชียบัตเตอร์และโคโคนัตอีกด้วย สารเหล่านี้จะทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ ทำให้เกิดความชุ่มชื่น ทำให้บำรุงผิวได้แบบเนียนนุ่ม และมีสุขภาพดีกว่าเดิม ในขณะที่เนื้อผลิตภัณฑ์นั้น จะเป็นแบบครีม ทำให้ซึมลงผิวได้รวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทำให้เก็บความชุ่มชื่นได้ดีมาก 
3.AVEDA โลชั่นบำรุงผิวกาย Stress-Fix™ Body Lotion
หากว่าใครที่ตามหาโลชั่นแบบอโรมา เพื่อให้ผิวของเรานั้นผ่อนคลาย สบายใจกว่าเดิม โลชั่นแบบนี้น่าจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด เพราะว่าคัดสรรค์มาเพื่อสาวที่ผิวธรรมดาและผิวมันโดยเฉพาะ โดยมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และปกป้องผิวอย่างยาวนาน ซึ่งกลิ่นหอมแบบอโรม่านี้ จะทำให้เราคลายเครียดได้ดีกว่าเก่า และเป็นเนื้อโลชั่นเลยซึมเร็วลงผิว ไม่กังวลว่าจะหนักผิวอีกด้วย
4.TRILOGY ครีมทาผิว Ultra Hydrating Body Cream
หากว่าใครที่เป็นผู้หญิงผิวแห้ง อยากปรับให้ผิวสวย สดใส สว่างไปพร้อมๆ กัน เน้นการบำรุงที่แข็งแรง แนะนำเป็นครีมทาผิวจากแบรนด์นี้จะดีกว่า เพราะว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบไปด้วยชะเอมเทศและไมก้าที่ทำให้ผิวขาวใส และไม่ต้องกังวลอีกด้วยว่าจะหนักมากไป เพราะเกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็วและมีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ
5.L’OCCITANE ครีมทาผิว สูตร Almond Milk Concentrate
ครีมนี้เหมาะสมกับหลายๆ คนเพราะมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวนานมากถึงสองวัน ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันอัลมอนด์และน้ำนมอัลมอนด์ ทำให้ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นอยู่กับผิวได้นานมากถึงสองวัน เหมาะสมกับคนที่ผิวแห้งและผิวธรรมดา แต่ด้วยส่วนหนึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นครีมที่ไม่ข้นมาก ก็เลยทำให้ไม่เหมาะกับผิวแห้งที่บำรุงมากเป็นพิเศษ
แต่สำหรับใครที่มีงบประมาณน้อย คุณก็สามารถเลือกเป็นครีมทาผิววาสลีน ได้เช่นกัน เพราะว่าวาสลีนจัดได้ว่าเป็นครีมทาผิวที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และไม่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ