ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 ไอเดียใส่เสื้อยืดยังไงให้ปัง

5 ไอเดียใส่เสื้อยืดยังไงให้ปัง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 11:31:25 AM »
5 ไอเดียใส่เสื้อยืดยังไงให้ปัง
เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเสื้อยืดเป็น Item ที่สามารถใส่ได้อย่างง่ายดายสามารถใส่อย่างไรจับคู่อย่างไรก็ได้เรียกได้ว่าใครๆก็ต้องมีเสื้อยืดติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันแทบทั้งสิ้นแต่การจะใส่เสื้อยืดให้ดูดีต้องมีการมิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มากก็น้อยอีกทั้งไม่ต้องมีเครื่องประดับแต่เราจะต้องเลือกสีให้เหมาะสมกันเท่านี้ก็ปังมากแล้วอย่างไรก็ดีการจับคู่สีของเสื้อยืดคือสิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึงอย่างยิ่งวันนี้มาดูกันดีกว่าว่าการจะใส่เสื้อยืดสีอะไรให้ปังมีเทคนิคใดบ้างมาดูพร้อมๆกันเลย
1.     เสื้อยืดสีขาว
สำหรับเสื้อยืดสีแรกคือเสื้อยืดสีขาวจัดได้ว่าเป็น Item สุดเบสิกที่ใครๆก็ต้องมีอยู่ดังนั้นการจะใส่เสื้อยืดสีขาวให้ดูดีไม่ยากเลยผู้หญิงควรเลือกเสื้อยืดสีขาวกับกางเกง Jeansขาสั้นหรือว่าขายาวบางคนจะเลิกเป็นกระโปรงยีนส์กระโปรงสั้นหวานหรือกระโปรงยาวเก๋ๆเยี่ยมน่ารักยังไงก็ได้เช่นกันบางคนจะเลือกเป็นเสื้อยืดสีขาวแบบ Over size ก็น่ารักอีกด้วย ในฐานะที่ถ้าหากเป็นหนุ่มๆที่เลือกเสื้อยืดสีขาวแมทง่ายไปกับกางเกงขายาวยีนส์เพิ่มลูกเล่นเป็นสีขาวอมเทาสีดำหรือสีน้ำเงินก็ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน
2.  เสื้อยืดสีพาสเทล / เสื้อยืดสีเอิร์ธโทน

สำหรับใครที่มีเสื้อยืดสีพาสเทลหรือว่าสีเอิร์ธโทนเป็นสายมุ้งมิ้งไม่ควรพลาดเสื้อยืดสีพาสเทลที่สามารถติดตู้เสื้อผ้าไว้ได้สักตัวหนึ่งคุณอาจจะคู่กับกางเกงหรือว่ากระโปรงสีขาวเพื่อเติมเต็มความหวานให้มากกว่าเดิมได้และหากว่าเป็นกางเกงขาสั้นสีขาวก็สามารถทำให้มีความสดใสและโดดเด่นได้ไม่แพ้กัน สำหรับผู้ชายอาจไม่ต้องใส่เสื้อยืดสีพาสเทลแต่ให้เลือกเป็นสีเอิร์ธโทนไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลสีครีมสีเทาอ่อนก็เป็นโทนสีที่หนุ่มๆหลายคนควรจะใส่เพราะจะทำให้ผู้ชายสายน่าสนใจได้เช่นกันสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆกับกางเกงสีดำหรือสีน้ำตาลอ่อนทำให้ผู้หญิงใจละลายได้เป็นอย่างดี
3. เสื้อยืดลายขวาง
สำหรับผู้หญิงการเลือกเสื้อยืดลายขวางเป็นลายที่เติมเต็มความสนุกได้เป็นอย่างดีแค่ลองกับใส่คู่จับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงทรงสูงก็ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นได้มากกว่าเดิม อย่างไรก็ดีผู้ชายที่เป็นผู้ชายตัวเล็กอยากมีเนื้อหนังคุณก็สามารถเลือกเสื้อยืดลายขวางมาใส่ได้เช่นกันควรจับคู่กับกางเกงสีพื้นหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ก็เติมเต็มความโดดเด่นได้ไม่แพ้กัน
4.            เสื้อยืดสีสดๆ
ผู้หญิงที่อยากใส่เสื้อยืดสีสดเช่นแดงเขียวเหลืองให้เลือกไอเทมที่โดดเด่นเช่นสีกางเกงกระโปรงเรียบๆเช่นสีเอิร์ธโทนจะได้ไม่แย่งกันนั่นเอง ในขณะที่ผู้ชายคนใดอยากใส่เสื้อยืดสีสันสดใสทั้งน้ำเงินเหลืองเขียวแดงคุณอาจมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงวอร์มกางเกงยีนส์สีดำก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี
5.            เสื้อยืดสีดำ
ใครที่ชอบกางเกงยีนส์สามารถจับคู่กับเสื้อยืดสีดำได้จะเลือกเป็นสีพื้นหรือกระโปรงสั้นก็น่ารักไม่แพ้กัน