ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สีเสื้อผ้าในปี 2021

สีเสื้อผ้าในปี 2021
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 11:48:25 AM »
หลายๆคนที่ไม่อยากตกเทรนต้องอัพเดทโดยวันนี้เราขอพาทุกคนไปอัพเดทคือสีเสื้อผ้าในปี 2021 กันว่ามีโทนสีอะไรที่ได้รับความนิยมมากการบอกว่าโทนสีที่จะพาไปดูในวันนี้จัดได้ว่าเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาและในปี 2021 นี้ก็ฮิตอย่างแน่นอนโทนสีเหล่านี้เป็นโทนสีที่ Super Star Fashion Blogger สาวๆทั่วไปใส่กันบ่อยครั้งได้เวลามิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นสดใส
 
1. สีออมเบร (Ombre) หรือ มัดย้อม
สีออมเบรเราจะจากกันว่าสีมัดย้อมเป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสหมายถึงการไล่เฉดสีเสื้อเปิดไหล่ผ้าโทนสีนี้คนไทยจะได้ยินชื่อกันว่าสีมัดย้อมผ้าเป็นการนำเทคนิคสุดฮิตที่จะ DIY เสื้อผ้าโทนสีนี้ใส่กันซึ่งโทนสีนี้เคยได้รับความนิยมมาก่อนแล้วเพราะว่านางแบบระดับโลกอย่างเป็นสีออมเบรหรือเราจะทุกข์จากกันว่าสีมัดย้อมเป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสหมายถึงการไล่เฉดสีเสื้อผ้าโทนสีนี้คนไทยจะได้ยินชื่อกันว่าสีมัดย้อมผ้าเป็นการนำเทคนิคสุดฮิตที่จะ DIY เสื้อผ้าโทนสีนิสัยกันซึ่งโทนสีนี้เคยได้รับความนิยมมาก่อนแล้วเพราะว่านางแบบระดับโลกอย่างเบลล่าฮาดิดได้โพสต์ Instagram ซึ่งเกี่ยวกับ การทําเสื้อมัดย้อมใส่เองและได้รับความนิยมและความสนใจเพราะเสื้อมัดย้อมที่เธอทำเป็นโปรเจคเพื่อระดมทุนจากการขายเสื้อมาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในโครงการวิ่งอเมริกาเรียกได้ว่าเป็นสีมัดย้อมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากเบลล่าฮาดิดแล้วยังมี influencer ชื่อดังจากต่างประเทศที่เลือกนำสีโทนเอ็มเวย์มามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไคลี่เจนเนอร์ที่เราเลือกโทนสีนี้มาเม็ดลูกแก่ๆให้กับลูกสาวของเธอส่วนฝั่งไทยของเราผู้ที่หยิบสีนี้มาใช้ก็คือชมพู่อารยา สามารถมิกซ์เป็น กระเป๋าถือผู้หญิง

  2. สีแพนโทน
สีแพนโทนเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเชื่ออย่างยิ่งว่าในปี 2011 นี้ก็จะได้รับความนิยมไม่แพ้กันโดยสีแพนโทนประจำปี 2021 คือสีเทา Ultimate Grey และสีเหลืองอิลลูมิเนทติ้งนั่นเอง โดยนอกจากสีประจำปีแล้วทางเพนโทนก็ยังมีโทนสีอื่นๆที่ได้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าเรียกได้ว่า 4,000 แทบจะทุกสีเป็นสีที่ดูสวยมีเอกลักษณ์และเป็นสิ่งที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ารวมถึงดีไซเนอร์เลือกโทนสีสำหรับ Collection ใหม่ๆอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว
สี Pantone คืออะไร ?
อย่างไรก็ดีหลายคนอาจสงสัยว่าสีแพนโทนคือสีอะไรคำตอบคือแพนโทนคือบริษัทที่ทำเกี่ยวกับการพิมพ์และการผลิตสีรวมไปถึงการผสมสีอีกทั้งยังเป็นผู้สร้างมาตรฐานการเทียบสีต่างๆหรือที่เราเรียกกันว่าระบบ แพนโทน monitoring System ระบบนี้มีไว้สำหรับการศึกษาและสร้างความเข้าใจในหมู่นักออกแบบที่ต้องคลุกคลีกับสีหลายเฉดอยู่ตลอดเวลา

3. : สีขาว-ดำ
2 สีนี้เป็นสีที่จะกล่าวถึงไม่ได้เลยเพราะเป็นสียอดฮิตไม่ว่าปีไหนใส่แล้วก็ยังดูนางสมัยสีนี้คือสีขาวดำตัวสีขาวดำเป็นสีคุมโทนจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์แบบไหนก็ยังได้ลูกที่ชิคและเก๋ได้อย่างน่าสนใจเป็นสีที่ไม่ต้องคิดเยอะวันไหนไม่รู้จะใส่อะไรลองหยิบเสื้อครอปแพนโทนสีขาวดำมาใส่บอกได้เลยว่าจะได้ลุกที่เรียบแต่เก๋ของจริงที่สำคัญการซื้อเสื้อผ้าโทนสีขาวดำยังคุ้มมากเพราะใส่ได้นานไม่ตกเทรน