ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลี้ยงลูกก็ต้องสร้างความมั่นใจให้ลูกๆด้วย

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีจริงๆซึ่งทำให้เราสามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญนั้นก็ทำให้เรานั้นสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างไร้พรมแดนทำให้พฤติกรรมต่างๆในการใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อก่อนเป็นอย่างมากและที่สำคัญนั้นก็อาจจะได้รับอิทธิพลพฤติกรรมต่างๆมาจากในหลายๆที่ตามความชอบของเรารวมไปถึงการเสพสื่อต่างๆและการให้ความสนใจของเราด้วยนั่นเองซึ่งแน่นอนว่ามันรวมไปถึงในเรื่องของการที่เรานั้นจะเลี้ยงดูทายาทหรือบุตรของเรากันด้วยซึ่งมันก็จะเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตค่อนข้างมากเลยทีเดียวช
ในปัจจุบันนั้นเราต้องดูด้วยว่าการที่เราจะใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ต่างๆนั้นมันเหมาะสมกับสภาพฐานะทั้งรูปของตัวเรามากน้อยแค่ไหนกันด้วยเพราะการที่เรานั้นได้รับอิทธิพลจากด้านต่างๆอย่างรอบด้านนั้นมันอาจจะทำให้เราไม่ได้ไตร่ตรองถึงความเหมาะสมในการใช้ชีวิตของเรารวมไปถึงในเรื่องของพฤติกรรม เลี้ยงลูก ของในแต่ละครอบครัวกันด้วย โดยครอบครัวใดก็ตามที่มีความมั่นคงทางการเงินอย่างแข็งแกร่งนั้นก็อาจจะสามารถใช้วิธีการเลี้ยงลูกในอีก 1 รูปแบบได้ซึ่งมันอาจจะไม่เหมาะสมกับการเลี้ยงลูกในอีกครอบครัวหนึ่งก็ได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในการเลี้ยงลูกของแต่ละครอบครัวไม่ว่าจะมีสภาพเป็นอย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะให้เพื่อนๆให้ความสำคัญกันด้วยในการเลี้ยงลูกก็คือเรื่องของการ สร้างความมั่นใจให้ลูก ซึ่งการสร้างความมั่นใจให้ลูกๆนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในการที่เด็กๆจะได้ใช้ชีวิตในอนาคตเมื่อเขาเติบโตแล้วได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นเพราะถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาไม่มีความมั่นใจในการดำเนินชีวิตในรูปแบบที่เขาชื่นชอบและคิดว่าเหมาะสมกับตัวเขาแล้วนั้นมันก็อาจจะสร้างความสุขให้กับตัวเขายากรวมไปถึงอาจจะทำให้เขาต้องเรียกเลียนแบบครูคนอื่นไปเรื่อยฉะนั้นแล้วหากเพื่อนคนใดก็ตามที่ยังไม่รู้จะหา วิธีสร้างความมั่นใจให้ลูก อย่างไรนั้นเราก็อยากที่จะให้เพื่อนๆได้หาข้อมูลกันไว้แต่เนิ่นๆเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขานั้นสามารถที่จะเรียนรู้พฤติกรรมต่างๆได้บ้างแล้วนั้นหากเราสอนพวกเขาให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตและในการกระทำต่างๆนั้นมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถอบรมและทำให้การบอกกล่าวสั่งสอนของเรานั้นมีความง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างความมั่นใจให้ลูกกันด้วยรวมไปถึงการคิดค้นหาวิธีการต่างๆในเลือดนี้ซึ่งเราสามารถที่จะค้นหาได้ในโลกอินเตอร์เน็ตรวมไปถึงอาจจะหาจากคำแนะนำของครอบครัวคนอื่นที่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาก่อนเราแล้วก็ได้ ซึ่งมันก็จะช่วยทำให้เรานั้นมีแนวทางวิธีการต่างๆมากมายยิ่งขึ้นและทำให้เราสามารถนำวิธีการต่างๆเหล่านั้นมาปรับใช้ให้เข้ากับครอบครัวของตัวเราได้นั่นเอง