ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไขข้อข้องใจเด็กอนุบาลปฐมวัยสามารถเริ่มดื่มไมโลยูเอชที เสริมโภชนาการได้หรือไม่

        ผลิตภัณฑ์ไมโล เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจเลือกให้ลูก ๆ ดื่มเป็นตัวเสริมสร้างโภชนาการและสารอาหาร แต่ก็อาจจะมีคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่านยังมีข้อสงสัยอยู่ว่าเด็กวัยอนุบาลสามารถเริ่มดื่ม ไมโล ยูเอชที ได้หรือไม่ ดื่มแล้วจะหวานไปสำหรับเด็กหรือเปล่า วันนี้เราเลยขออาสาพาไปไขข้อข้องใจเหล่านี้กันว่าเครื่องดื่มไมโลเด็กเล็ก ๆ สามารถดื่มได้หรือไม่

   จริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์นมกล่องยูเอชทีไม่ว่ายี่ห้อใดหรือรสชาติใดก็ตามสามารถเริ่มให้เด็กดื่มได้ตั้งแต่อายุ 1 ปีขึ้นไปเพราะถือว่าช่วงวัยนี้เหมาะสมที่จะรับประทานอาหารและมีระบบย่อยที่ค่อนข้างสมบูรณ์แล้วอีกทั้งยังเป็นช่วงที่เด็กเริ่มหย่านมแม่ ดังนั้นการเสริมด้วยนมกล่องยูเอชทีจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นไม่น้อยไปกว่าการได้รับประทานอาหารครบ 5 หมู่

   นม uht จาก Milo ที่เหมาะสำหรับเด็กอนุบาลปฐมวัยนั้นควรเป็นนมที่ช่วยเสริมสร้างสารอาหารที่จำเป็นต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตของเด็กอย่างผลิตภัณฑ์ไมโลผง สูตรไม่มีน้ำตาลทราย ที่ให้ความหวานธรรมชาติจากโปรโตมอลต์และนม เด็ก ๆ จะได้รับสารอาหารที่เต็มเปี่ยมทั้งพลังงานจากโปรโตมอลต์และโปรตีนจากนมที่มีมากถึง 5,000 มิลลิกรัม รวมถึงมีแคลเซียมสูงซึ่งจำเป็นอย่างมากต่อการเจริญเติบโตของเด็ก ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกระดูกและกล้ามเนื้อเหมาะสำหรับเด็กวัยนี้ที่ชอบวิ่งเล่นกลางแจ้ง ที่สำคัญเป็นสูตร ไมโล ไม่มีน้ำตาล จึงมั่นใจได้ว่าเด็ก ๆ ไม่เสี่ยงที่จะได้รับน้ำตาลหรือความหวานเกินความจำเป็น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคอ้วนในเด็กลงได้

   นอกจากนั้นแล้วทาง ผลิตภัณฑ์ไมโลยังมีไมโลสูตรหวานน้อยที่ลดปริมาณน้ำตาลลงถึง 30%  เด็ก ๆ จะยังได้รับปริมาณน้ำตาลอยู่แต่อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ทั้งยังได้การรับรองตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) ว่าเด็ก ๆ จะได้รับปริมาณน้ำตาล ไขมันและโซเดียมในปริมาณที่ลงตัวในแต่ละวัน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่สบายใจหายห่วงได้เลยว่าลูก ๆ จะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมตามความต้องการของร่างกาย

   ไม่เพียงเท่านั้นใน ไมโล ยูเอชที ยังมีแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย นั้นก็คือธาตุเหล็กที่ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง ฟอสฟอรัสช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน วิตามินซีช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน วิตามินบี 2 บี 6 และบี 12 ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ของสมองและประสาท เรียกได้ว่าช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเด็ก

   คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยวัยอนุบาลปฐมวัยตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไปสามารถเริ่มให้ลูกของคุณดื่มผลิตภัณฑ์ไมโลยูเอชทีเสริมควบคู่กับการรับประทานอาหารที่ครบ 5 หมู่ได้เลยเพราะ ประโยชน์ของไมโล จะเข้าไปเป็นตัวเสริมร่วมกับสารอาหารที่เด็กรับประทานเพื่อการเจริญเติบโตของร่างกายที่แข็งแรงสมวัย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์จากไมโลสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/

ที่มาข้อมูล
https://www.milo.co.th/goodness-of-milo
https://www.milo.co.th/our-products/milo-uht
https://www.maerakluke.com/topics/2932