ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำงานทั้งวัน นั่งจนเมื่อยต้องไปนวดบ่าหลังไหล่ที่ 3 ร้านนี้!

   จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ไปนวดบ่าหลังไหล่ตอนเลิกงาน? เพราะนั่งทำงานมาทั้งวัน ทำให้มีอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง คอ บ่าและไหล่ หากปล่อยทิ้งไว้ให้มีอาการปวดเมื่อยและมีความตึงบริเวณนี้นาน ๆ นั้นอาจจะทำให้เกิดอาการของออฟฟิศซินโดรมตามมาได้ และต้องทำการรักษากันอย่างยาวนานเลยทีเดียวกว่าจะหายดี เพราะแบบนี้จึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะไปนวดบ่าหลังไหล่ตามร้านนวดและสปาที่ได้มาตรฐาน เพื่อคลายกล้ามเนื้อส่วนนี้ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานติดต่อกันอีกด้วย หากยังไม่รู้ว่าจะไปนวดบ่าหลังไหล่ที่ไหนดี เราก็รวบรวมเอา 3 ร้านนวดบ่าหลังไหล่ที่รีวิวดี น่าสนใจมาไว้ให้แล้ว!


Let's Relax
   เริ่มต้นกันที่ร้านนวดเจ้าแรกกันเลย นอกจากที่นี่จะเป็นสปาที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว ก็ยังมีบริการนวดบ่าหลังไหล่ไว้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่าช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้อย่างตรงจุด ทำการนวดโดยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการทดสอบที่ได้มาตรฐานมาแล้ว ทำให้รู้ว่าควรนวดตรงไหนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด อีกทั้งยังมีสาขามากมายให้เลือกใช้บริการ เดินทางสะดวกมาก ๆ ด้วย BTS หลากหลายสถานที แถมยังมาพร้อมกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายในทุก ๆ สาขา และการบริการมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาอีกด้วย

So Relax Massage & Aesthetic
   ร้านนวดแผนไทยแบบครบวงจรย่านอุดมสุขแห่งนี้ มีโปรแกรมนวดมากมายไว้ให้บริการ แถมยังเดินทางง่ายสุด ๆ เพียงแค่ลง BTS สถานีอุดมสุข เดินต่ออีกไม่ไกลเพื่อไปยังโครงการ ONE Udomsuk ก็จะพบกับร้านนวดแห่งนี้แล้ว โดยการนวดบ่าหลังไหล่ของที่นี่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณไหล่ ลำคอ และหลังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะเรื้อรัง ลดอาการตึงเครียดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านนวดที่หลาย ๆ คนไปบ่อย ๆ เพราะดูจากรีวิวแล้ว ที่นี่มีรีวิวค่อนข้างดี ทั้งในด้านของบริการ บรรยากาศ และราคาที่คุ้มค่า

จันทร์ธารา สปา รามคำแหง
   อีกหนึ่งร้านนวดที่น่าสนใจสำหรับชาวออฟฟิศที่ต้องการคลายกล้ามเนื้อช่วงคอบ่าไหล่ก็คือที่จันทร์ธารา สปา ซึ่งเป็นร้านนวดย่านรามคำแหงนี่เอง ไม่ว่าจะนวดเท้าเพื่อผ่อนคลายจากความเครียดในแต่ละวัน หรือเลือกที่จะมานวดไทย นวดบ่าหลังไหล่ก็รับประกันคุณภาพทั้งในด้านของการบริการและบรรยากาศได้อย่างแน่นอน นอกจากจะเหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่มีความเมื่อยล้าสะสมจากการนั่งทำงานนาน ๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีคอร์สนวดและคอร์สขัดผิวอื่น ๆ ที่เหมาะกับหลากหลายความต้องการอีกด้วย
   
   สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนวดแผนไทยเพื่อนวดบ่าหลังไหล่อยู่ ก็สามารถลองติดต่อสอบถามไปยังร้านนวดเหล่านี้ได้เลย เพื่อขอทราบบริการ ราคา และแพ็กเกจต่าง ๆ แล้วไปนวดให้หายปวดตัว พร้อมลุยงานกันต่อได้เลย!