ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประโยชน์ของ เลเซอร์ รอย ดำ ที่ให้มากกว่าความสวย

ประโยชน์ของ เลเซอร์ รอย ดำ ที่ให้มากกว่าความสวย

   เพราะการมีใบหน้าที่มีความสะอาด เกลี้ยงเกลา เนียนใส ปราศจากรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ เป็นลักษณะของผิวที่จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ทุกคน เพราะการมีรอยดำบนผิวหน้านั้นทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง วันนี้เราจึงอยากพาทุกท่านไปรู้จักกับเลเซอร์ ลดรอยดำอย่าง pico laser เลเซอร์ที่จะช่วยคืนความมั่นใจให้กับผู้มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยดำบนใบหน้ารวมถึงจุดต่าง ๆ บนร่างกาย
   สำหรับผู้ที่สงสัยและอยากทราบว่า pico laser คือ อะไร มีประโยชน์อย่างไร ทำไมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีปัญหามีรอยดำบนใบหน้า   เราจะมาคลายข้อสงสัยกัน สำหรับเลเซอร์ Picosecond Laser หรือ pico laser คือ เทคโนโลยีสำหรับรักษารอยดำ ปัญหากระ จุดด่างดำและริ้วรอยโดยเฉพาะ ข้อดีคือสามารถให้พลังงานสูงในระยะเวลาสั้น ใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์ระบบอื่น ๆ ให้ผลลัพธ์ที่ดี จะเป็นลักษณะของการทำลายเม็ดสีผิวแบบเฉพาะเจาะจง ให้เม็ดสีผิวแตกตัวอย่างละเอียด โดยที่ไม่ไปทำร้ายผิวหนังของเราให้มีการบางลง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว ตัว Picosecond Laser นี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผิวพรรณที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้

          สำหรับบริเวณและส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่มีความเหมาะสมจะใช้กับเลเซอร์ชนิดนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกับบริเวณใบหน้า บริเวณหลัง แขน ขา บริเวณรักแร้ ฐานนม ริมฝีปาก ซึ่งจะเป็นส่วนที่มีความหมองคล้ำ ตัวเลเซอร์นี้ก็จะช่วยปรับผิวให้มีความกระจ่างใสมากขึ้นได้ นอกเหนือไปจากสรรพคุณในด้านการลดเลือนรอยดำแล้ว เลเซอร์ รอย ดำ นี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของเราด้วย ทำให้ใบหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้นทั้งภายนอกและภายใน

   ข้อควรปฏิบัติก่อนที่จะทำเลเซอร์ก็คือ งดการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างน้อย 2 สัปดาห์ งดการใช้พวกครีมบำรุง เครื่องสำอางต่าง ๆ บริเวณที่จะทำเลเซอร์ หลังจากที่ทำเลเซอร์แล้วไม่ควรที่จะไปรบกวนใบหน้าด้วยการแกะ การเกาใบหน้า เพราะจะทำให้เกิดการรายเคือง สำหรับในช่วง 2 วันแรกหลังจากที่ทำเลเซอร์ควรระวังไม่ให้บริเวณนั้น ๆ โดนน้ำ แต่ถ้าหากว่ามีน้ำโดนที่บริเวณแผลหรือบริเวณที่ทำเลเซอร์ให้ใช้ผ้าแห้งซับบริเวณนั้น ๆ ให้สะอาด ทั้งนี้หลังจากการทำเลเซอร์นั้นผิวของเราอาจจะมีการไวต่อแสงแดดมากขึ้น จึงต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ ในช่วงหลังจากทำเลเซอร์ 1-2 สัปดาห์แรกด้วย ในบางรายผิวจะมีความแห้งมากกว่าปกติ วิธีการดูแลตัวเองที่แนะนำคือการดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เหมาะสม โดยสามารถที่จะคำนวณตามน้ำหนักตัว ประมาณวันละประมาณ 6-8 แก้ว
   ในการรักษาด้วยการทำ Picosecond Laser จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนหลังจากที่ทำเลเซอร์ไปประมาณ 5-6 ครั้ง สำหรับความถี่ในการทำเลเซอร์แต่ละครั้งอยู่ที่ เดือนละ 1 ครั้ง โดยเราจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่การทำเลเซอร์ตั้งแต่ใน 1-2 ครั้งแรก สำหรับการรักษารอยดำต่าง ๆ ส่วนการใช้เลเซอร์สำหรับการลบรอยสักนั้นความถี่ที่เหมาะสมจะอยู่ที่ประมาณเดือนละ 2 ครั้ง ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาในส่วนของความเข้มของรอยสักนั้น ๆ และสภาพผิวของผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วย
   เหล่านี้คือประโยชน์ของ pico laser เลเซอร์ รอย ดำ นี้มีหลากหลายมาก ๆ เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพเราสามารถที่จะเลือกเพื่อแก้ปัญหารอยดำ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยสิ่งสำคัญคือการเลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน บุคลากรมีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ความสามารถทั้งในส่วนของ international hospital โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานครอย่างเช่น โรง พยาบาล พระราม 4 ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพื่อที่ว่าเราจะสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมที่มาข้อมูล
https://www.thescarlettclinic.com/content/16338/วิธีการดูแลผิวหลังทำเลเซอร์
https://www.medparkhospital.com/content/picosecond-laser