ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปราบเชื้อโรคร้ายตายสนิทด้วยเทคนิคใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล

ปราบเชื้อโรคร้ายตายสนิทด้วยเทคนิคใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล
เมื่อเชื้อโรคเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าแต่กลับแฝงตัวอยู่ได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นห้อง ก๊อกน้ำ ลูกบิดประตู โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ซึ่งทุกสิ่งล้วนเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวดังนั้นการรักษาความสะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญเพราะหากเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายอาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพแต่ปัญหานี้สามารถบอกลาได้ง่าย ๆ เพียงเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์เดทตอล ผลิตภัณฑ์เพื่อการฆ่าเชื้ออย่างหมดจดและวันนี้ลองมาดูเทคนิคดี ๆ ในการปราบเชื้อโรคร้ายให้ตายสนิทด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอย่าง เดทตอล กัน
เริ่มต้นที่เทคนิคแรกนั่นคือเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อการใช้งานอย่างตอบโจทย์โดยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท ประเภทแรกคือ Dettol Antiseptic Liquid หรือที่หลายคนคุ้นหูกันดีในนาม เดทตอลมงกุฏ เนื่องจากมีสัญลักษณ์มงกุฎที่ฉลากโดยผลิตภัณฑ์นี้สามารถฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ และสามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคตามพื้นผิว อุปกรณ์ รวมถึงใช้ล้างแผลได้อีกด้วย
สำหรับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คือ Dettol Hygiene Multi - use Disinfectant หรือที่เรียกกันว่าผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์จุดสังเกตคือบริเวณฉลากจะไม่มีสัญลักษณ์มงกุฎด้านคุณสมบัติก็คล้ายคลึงกับเจ้าขวดแรกแต่จะแตกต่างตรงที่ไม่สามารถใช้ล้างแผลได้เนื่องจากไม่เป็นมิตรกับผิวเพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรอ่านฉลากให้ดีเสียก่อน
เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใดเทคนิคสำคัญในการฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ การผสมน้ำในอัตราส่วนที่เหมาะสม เช่น หากต้องการฆ่าเชื้อโรคที่พื้นควรใส่น้ำยาปริมาณ 5 ฝาลงในน้ำ 5 ลิตร จึงเป็นอัตราส่วนที่พอดีและทำให้ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้หากต้องการใช้ในการฆ่าเชื้อบริเวณบาดแผลควรใส่น้ำยาจำนวน 2 ฝาต่อปริมาณน้ำ 240 มิลลิลิตร จึงจะทำให้การฆ่าเชื้อมีประสิทธิภาพที่สุดเป็นต้น
จะเห็นได้ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำยา เดทตอล อย่างถูกต้องและผสมในอัตราส่วนที่เหมาะสมจะช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพและทำให้เชื้อโรคร้ายตายสนิทดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อน้ำยาฆ่าเชื้อโรคหรือน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ควรทราบวัตถุประสงค์การใช้งานเสียก่อน จากนั้นอ่านฉลากอย่างถี่ถ้วนเพื่อการเลือกผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ตอบโจทย์การใช้งานอีกทั้งยังทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย
สำหรับครอบครัวรักสุขอนามัยที่ต้องการเป็นเจ้าของ ผลิตภัณฑ์เดทตอล ฆ่าเชื้อโรคที่อัดแน่นด้วยพลังการฆ่าเชื้อโรคร้ายสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ได้ง่าย ๆ เพียงมาที่วัตสันหรือเดทตอลร้านขายยาทั่วไป โดยที่วัตสันได้รวบรวมหลากหลายผลิตภัณฑ์เอาไว้เพื่อให้คุณซื้อสินค้าได้ที่เดียวจบไม่ว่าจะเป็นสบู่เจลล้างมือ สบู่เหลว สบู่ก้อน สเปรย์ฆ่าเชื้อ ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องคุณและครอบครัวให้ห่างไกลจากเชื้อโรครอบตัวได้เป็นอย่างดี