ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ใส่เสื้อคอเต่า (turtlenecks) ในที่ทำงาน 3 ลุคให้สวยปัง - http://www.thaifranchis

ใส่เสื้อคอเต่า (turtlenecks) ในที่ทำงาน 3 ลุคให้สวยปัง

จัดได้ว่ากลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งสำหรับ turtlenecks หรือ เสื้อคอเต่า เพราะมีสาว ๆ หนุ่ม ๆ จำนวนมากนำเจ้าไอเท็มนี้กลับมา mix & match เป็นลุคสุดเริ่ดกันอีกครั้งที่ทำให้ภาพจำเก่า ๆ ในการใส่เสื้อคอเต่าเปลี่ยนไป และเริ่มมีคนหันมาใส่กันมากขึ้น วันนี้มาดูเทคนิกการใส่ให้เป๊ะ ปัง กว่าเดิมกัน
เมื่อ turtlenecks (เสื้อคอเต่า) คือไอเท็มที่ค่อนข้างมิดชิด สาว ๆ จึงกังวลว่าใส่แล้วจะดูไม่สวยหรือบางคนกังวลว่าใส่แล้วจะดูแก่เกินวัย แต่บอกเลยว่าไอเท็มนี้หากได้รับการมิกซ์แอนด์แมทช์ดี ๆ ย่อมเนรมิตลุคสวยเฉียบได้อย่างง่ายดาย โดยไอเท็มที่ควรเลือกแมทช์ด้วยคือ high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง) เพราะดีไซน์เอวสูงจะช่วยเผยให้เห็นช่วงเอว แต่หากไม่มั่นใจในรูปร่าง การเลือกเอวสูงสีเข้มก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเพราะช่วยพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่กระโปรงก็สามารถเลือกแมทช์กับคอเต่าได้ โดยหากแต่งในวันทำงานแนะนำให้เลือกระดับเข่า เพราะดูสุภาพ อีกทั้งควรเลือกสีเข้มแทนสีจัด ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น
นอกจากกระโปรงชิค ๆ และ high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง) แล้ว สิ่งหนึ่งที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้สวยเป๊ะยิ่งขึ้นนั่นคือรองเท้า ซึ่งรองเท้ามีส่วนอย่างยิ่งที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูดี ขาดไม่ได้คือ high heels (รองเท้าส้นสูง) เพราะส้นแหลม ๆ จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสง่า ทำให้รูปร่างสูงโปร่ง เทคนิคการเลือก high heels (รองเท้าส้นสูง) ควรเลือกที่สวมใส่สบาย ไม่อย่างนั้นอาจเป็นอุปสรรคขณะทำงานได้
การสวมใส่คอเต่าไม่จำเป็นต้องแมทช์คู่กับส้นสูงเท่านั้น เพราะสาว ๆ สามารถเพิ่มระดับความชิคได้ด้วยการหยิบมาใส่คู่กับ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) ตอกย้ำความเป็นแฟชั่นนิสต้าในพริบตา ยิ่งหากเป็นสาวหุ่นสูงโปร่ง ยิ่งเสริมให้ดูสง่า แต่หากสาว ๆ คนไหนที่ใส่บูทแล้วไม่มั่นใจ แนะนำให้แมทช์ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) กับกระโปรงสั้นจะช่วยทำให้เรียวขาดูยาวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว
บอกเลยว่าไอเดียการแต่ง turtlenecks จาก H&M ที่เราแชร์นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ และออกมาสวยเก๋ในการใส่ไปทำงาน ถ้าอยากให้ดูดียิ่งขึ้นอย่าลืมหาเครื่องประดับสวย ๆ มาแมทช์ด้วย รับรองว่าออกมาเป๊ะกว่าเดิม
สนใจponchos คลิกที่ข้อความ
เพิ่มเติม: tunic
ลิงค์อ้างอิง
https://today.line.me/th/v2/article/Zkk6z7