ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมไอเทมถูกและดี ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว

รวมไอเทมถูกและดี ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว
   แน่นอนว่า เรื่องสิวไม่มีใครอยากเจอ เพราะถ้ามันเกิดขึ้น กว่าจะหาย ก็ต้องใช้เวลานาน แถมยังทิ้งรอยไว้อีกต่างหาก แต่ในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรามากมาย แต่สำหรับสาว ๆ นักเรียนนักศึกษาที่งบน้อย อาจจะต้องเลือกให้ดีว่ายี่ห้อไหนที่เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าของเราที่สุด พร้อมแล้วมาดูกัน
1.   ครีมว่านหางจระเข้ Pharmacok’f Burnova Gel Plus
แบรนด์นี้ดังมากในเรื่องของเจลว่านหางจระเข้ ที่ราคาไม่แพงมากเกินไป แถมยังช่วยในการลดรอยสิว ได้อย่างดีอีกด้วย เพราะว่านหางจระเข้นั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยลดผิวหนังอักเสบ แถมยังผสมกับแตงกวาที่ทำให้ผิวชุ่มชื่น หาซื้อง่ายมาก เป็นครีมลดรอยสิวถูกและดี
2.   สมุนไพรขัดหน้าสุภาภรณ์
การสครับมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้มาก ตัวนี้เป็นสครับสมุนไพรจากแบรนด์ของไทย ที่ช่วยในการลดรอยดำจากสิว รอยหมองคล้ำ และฝ้าก็สามารถปราบได้แบบอยู่หมัด โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่อย่างไรก็ดี ควรระมัดระวังในการขัดผิว เพราะหากขัดเกินสัปดาห์ละสองครั้ง ผิวจะบางและเมื่อโดนแสงแดด จะคล้ำและอ่อนแอมากกว่าเดิม
3.   Dr. Somchai ACNE SPOT TOUCH GEL
อันดับต่อไปก็คือยาแต้มสิว แบรนด์ไทย ๆ จากด็อกเตอร์สมชาย ช่วยในการรักษาสิวอักเสบ เหมาะสมกับผิวที่แพ้ง่าย ใครที่กลัวแพ้สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว ที่สำคัญยังซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นคราบอีกด้วย
4.   Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturing Lotion
หากว่าใครที่กำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ราคาเบา ๆ อยู่ ขอแนะนำเลยว่าให้เลือกแบรนด์ฮาดะลาโบะก็น่าสนใจไม่น้อย  ราคาจับต้องได้ หาซื้อง่ายมาก ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค ทำให้ผิวเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเนื้อมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เป็นน้ำตบที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันและน้ำหอมอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากใช้ครีมดี ๆ สกินแคร์เด็ด ๆ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แถมงบน้อยก็ยังใช้ได้ แค่เรานั้น เลือกครีมที่เหมาะสมกับตัวเรา เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว