ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น

5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น
วันหยุดสุดสัปดาห์หลายคนก็อยากจะพักผ่อนอยู่กับครอบครัว หรือได้ใช้เวลาไปกับสิ่งที่ตัวเองชอบ สาวๆบางคนอาจจะได้ใช้เวลาอยู่กับการดูแลตัวเองมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายดูแลเรื่องรูปร่างและเสริมสร้างร่างกายและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง หรือบางคนก็อาจจะไปสวยที่สปาคลินิกชั้นนำทีได้มาตรฐานเพื่อเป็นการเติมสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิว หรือเพื่อให้อาหารผิวให้แก่ผิวหน้าเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขจริงๆ แต่สำหรับบางท่านที่บอกว่าอยากทำสวยบ้างแต่มีงบประมาณจำกัดอยากมีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใส เราจึงขอแนะนำนอกจากครีมกันแดด นั่นคือ 5 สุดยอดตัวเด็ดจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวสวยๆนั้นสวยกระจ่างสวยได้โยไม่ต้องเสียเงินหรือประหยัดงบประมาณในการบำรุงผิวได้ในราคาที่สาวๆหลายคนเอื้อมถึง  เรามาเริ่มกันเลย
1.มะเขือเทศ เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่กินขาดทุกความสวย ซึ่งมะเขือเทศนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง หรือที่เรียกว่า แบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ของผิวหน้า และช่วยให้ผิวหน้านั้นไม่แก่ก่อนวัยและมีผิวที่สวยสุขภาพดีได้จากข้างใน ซึ่งผิวของสาวๆก็สวยกระจ่างใสไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากมะเขือเทศ และคุณค่าของมะเขือเทศทางโภชนาการก็มีคุณค่าที่สูงช่วยป้องกันร่างกายจากการเกิดโรคต่างๆและทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่สูงอีกด้วย สามารถนำมารับประทานเป็นผลสด หรือนำมาปั่นเพื่อพอกที่ผิวหน้าทิ้งไว้ก็ได้
2.แตงกวาเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมเรื่องการให้ความชุ่มชื่นกับผิว โดยสามารถนำแตงกวาเป็นหั่นเป็นชิ้นบางๆและสามารถนำไปพอกหน้าและ สามารถนำมารับประมานเพื่อสร้างธาตุเย็นปรับสมดุลน้ำในร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เหมือนครีมว่านหางจระเข้ ของผิวเลยก็ว่าได้
3.มะนาวเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงช่วยให้ผิวหน้าดูมีความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างได้ผล โดยสามารถนำมาผสมกับน้ำผึ้ง เพื่อทำเป็นสูตรพอกหน้า หรือสามารถใช้เป็นสูตรที่ดื่มเพื่อเพิ่มภูมิต้าน ป้องกันหวัดให้แก่ร่างกายได้อีกด้วย
4.มะขามเปียกเป็นผลไม้ที่มีค่า AHA สูง ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวนั้นขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม แต่ไม่ควรใช้พอกหน้าบ่อย ควรพอกด้วยมะขามไม่เกิน 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพราะ อาจจะทำให้ผิวหน้าบางและเกิดการแพ้ง่ายและการอักเสบของผิว และควรทา ครีมกันแดดทาผิวหน้า ตามเพื่อช่วยปกป้องผิวหน้าที่อาจจะบางลง จึงควรเลือก ครีมกันแดดที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่
5.มะละกอเป็นผลไม้ที่ทั้งรับประทานแก้อาหารท้องผูก ช่วยในการขับถ่าย ทำให้ระบบย่อยอาหารของร่างกายของเราทำงานได้เป็นปกติและทำให้ผิวหน้าของเรานั้นดูสดใส สวยกระจ่างใส มีผิวพรรณที่นุ่มชุ่มชื่นเหมือนเนื้อของมะละกอเลยทีเดียว