ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 06, 2020, 11:01:07 AM

หัวข้อ: รวมไอเทมถูกและดี ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 06, 2020, 11:01:07 AM
รวมไอเทมถูกและดี ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว
   แน่นอนว่า เรื่องสิวไม่มีใครอยากเจอ เพราะถ้ามันเกิดขึ้น กว่าจะหาย ก็ต้องใช้เวลานาน แถมยังทิ้งรอยไว้อีกต่างหาก แต่ในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรามากมาย แต่สำหรับสาว ๆ นักเรียนนักศึกษาที่งบน้อย อาจจะต้องเลือกให้ดีว่ายี่ห้อไหนที่เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าของเราที่สุด พร้อมแล้วมาดูกัน
1.   ครีมว่านหางจระเข้ Pharmacok’f Burnova Gel Plus
แบรนด์นี้ดังมากในเรื่องของเจลว่านหางจระเข้ ที่ราคาไม่แพงมากเกินไป แถมยังช่วยในการลดรอยสิว (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/รวมฮิต-ไอเทมลดรอยแผลเป็/) ได้อย่างดีอีกด้วย เพราะว่านหางจระเข้นั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยลดผิวหนังอักเสบ แถมยังผสมกับแตงกวาที่ทำให้ผิวชุ่มชื่น หาซื้อง่ายมาก เป็นครีมลดรอยสิว (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/รวมฮิต-ไอเทมลดรอยแผลเป็/)ถูกและดี
2.   สมุนไพรขัดหน้าสุภาภรณ์
การสครับมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้มาก ตัวนี้เป็นสครับสมุนไพรจากแบรนด์ของไทย ที่ช่วยในการลดรอยดำจากสิว รอยหมองคล้ำ และฝ้าก็สามารถปราบได้แบบอยู่หมัด โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่อย่างไรก็ดี ควรระมัดระวังในการขัดผิว เพราะหากขัดเกินสัปดาห์ละสองครั้ง ผิวจะบางและเมื่อโดนแสงแดด จะคล้ำและอ่อนแอมากกว่าเดิม
3.   Dr. Somchai ACNE SPOT TOUCH GEL
อันดับต่อไปก็คือยาแต้มสิว (https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/7-) แบรนด์ไทย ๆ จากด็อกเตอร์สมชาย ช่วยในการรักษาสิวอักเสบ เหมาะสมกับผิวที่แพ้ง่าย ใครที่กลัวแพ้สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว ที่สำคัญยังซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นคราบอีกด้วย
4.   Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturing Lotion
หากว่าใครที่กำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ราคาเบา ๆ อยู่ ขอแนะนำเลยว่าให้เลือกแบรนด์ฮาดะลาโบะก็น่าสนใจไม่น้อย  ราคาจับต้องได้ หาซื้อง่ายมาก ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค ทำให้ผิวเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเนื้อมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เป็นน้ำตบที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันและน้ำหอมอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากใช้ครีมดี ๆ สกินแคร์เด็ด ๆ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แถมงบน้อยก็ยังใช้ได้ แค่เรานั้น เลือกครีมที่เหมาะสมกับตัวเรา เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว