ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกทำ Mobile banking ธนาคารไหนดีที่จะทำให้ชีวิตลื่นปรืดไม่มีสะดุด

นับวันเงินสดยิ่งกลายเป็นเหมือนกระดาษหนึ่งแผ่นที่หลายๆ คนไม่ค่อยอยากจะพกพา เพราะในปัจจุบันขอเพียงแค่มีสมาร์ตโฟนอยู่ในมือ เราก็สามารถติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงทำการค้าขายและจับจ่ายใช้สอยได้อย่างรวดเร็วในทุกที่และทุกเวลา ในเมื่อโลกกำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) เช่นนี้  ดังนั้นการปรับตัวให้ทันกับยุคสมัยจึงเป็นเรื่องที่สถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างพากันเข้าไปลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการพัฒนาระบบ mobile banking เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในยุค 4.0 ว่าแต่เราควรจะเลือกใช้บริการ mobile banking ธนาคารไหนดี เพื่อให้ทุกการจับจ่ายเป็นไปอย่างเรียบง่ายและไม่มีสะดุด? หากใครอยากรู้คำตอบแล้ว ลองตามไปดูกันได้เลย


ปัจจุบันธนาคารหลายแห่งได้หันมาเปิดบริการ Mobile banking ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทั้งระบบ iOS และ Android หากคุณกำลังมีคำถามว่าตัวเองควรจะเลือกใช้ mobile banking ธนาคารไหนดี เราอยากจะแนะนำให้คุณลองเลือกใช้งานแอปพลิเคชันที่มีฟีเจอร์ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกถือว่าเป็นหนึ่งเกณฑ์สำคัญที่หลายคนต่างเลือกใช้เมื่อถึงเวลาต้องตัดสินใจว่าตัวเองควรจะเลือกใช้บริการ  mobile banking ธนาคารไหนดี เพราะแน่นอนว่าทุกคนย่อมอยากจะได้แอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย สามารถปรับแต่งระบบปฏิบัติการต่างๆ ได้ตามใจ เพื่อที่เราจะสามารถทำธุรกรรมหรือเลือกชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร

ความปลอดภัย

แน่นอนว่าการทำธุรกรรมออนไลน์มักมาคู่กับความกังวลเรื่องความปลอดภัยเสมอ ดังนั้นเราจึงอยากให้ใครก็ตามที่มีคำถามว่าตัวเองควรจะเลือกใช้ Mobile banking ธนาคารไหนดี? ลองมองหาแอปพลิเคชันที่มีการอัปเกรดเรื่องความปลอดภัยและการเข้าถึงของการทำธุรกรรมออนไลน์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้ใช้งานต้องใส่ชื่อและรหัสลับส่วนตัว พร้อมกับมีบริการให้เราสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีได้ทุกเมื่อ รวมไปถึงการออกจากระบบให้อัตโนมัติเพื่อป้องกันการสวมรอยในกรณีโทรศัพท์ของคุณตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่หวังดี

มี Feature แจ้งตำแหน่งตู้ ATM

Mobile bangking ที่ดีไม่เพียงแต่จะอำนวยความสะดวกให้คุณในการจับจ่ายหรือลงทุนเท่านั้น แต่ยังสามารถบอกตำแหน่งของตู้ ATM ที่อยู่ใกล้ๆ ในกรณีที่คุณต้องการใช้เงินสดอีกด้วย นอกจากนี้บางแอปพลิเคชันยังมีอัตราแลกเปลี่ยนให้คุณได้ศึกษาอย่างทันท่วงทีอีกเช่นกัน

และทั้งหมดก็คือเกณฑ์ในการเลือก mobile banking ธนาคารไหนดี  หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกของเจ้าไหน เราอยากจะแนะนำให้ลองใช้แอปพลิเคชันของธนาคารที่คุณมีบัญชีอยู่แล้วดูก่อน โดยเราสามารถลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ง่ายๆ  ผ่าน Appstore หรือ Google play เพียงเท่านี้โลกธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดก็จะอยู่แค่เพียงปลายนิ้วของคุณแล้ว