ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคลินิกศัลยกรรมเสริมจมูกแบบโอเพ่น ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี!   หากพูดถึงเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกแล้ว หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงการนำแท่งซิลิโคนใส่เข้าไปในจมูกของเราเพื่อทำให้จมูกของเราดูโด่ง มีมิติ และสวยงามมากขึ้น อย่างไรก็ตามการเสริมจมูกในปัจจุบันยังมีการเสริมจมูกในลักษณะที่ไม่ใช่เพียงแค่การยัดซิลิโคนเข้าไปเท่านั้น แต่จะเป็นการตกแต่งโครงสร้างของจมูกอย่างละเอียดเพื่อให้ได้รูปทรงจมูกในแบบที่เราต้องการ ซึ่งการเสริมจมูกในลักษณะนี้เรียกว่าการเสริมจมูกแบบโอเพ่น การเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ แต่ในปัจจุบันหลาย ๆ โรงพยาบาล หรือคลินิกในประเทศไทยก็มีการเสริมจมูกในลักษณะนี้เช่นกัน ซึ่งพอทำออกมาแล้วก็สวยงามไม่แพ้สาวเกาหลีเลยล่ะ อ่านมาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ แล้วมีที่ไหนบ้างที่รับศัลยกรรมจมูกแบบโอเพ่น หรือแบบเปิด เพราะที่ในไทยก็ยังไม่ได้มีแพร่หลายมากนัก ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำคลินิก หรือโรงพยาบาลที่มีการทำศัลยกรรมจมูกแบบเปิดให้ทุกคนได้อ่านกัน


เศาณานนท์คลินิก
   หากจะพูดถึงการเสริมจมูกแบบโอเพ่นโดยไม่พูดถึงเศาณานนท์คลินิกคงจะไม่ได้ เนื่องจากคลินิกนี้มีความเชี่ยวชาญด้านการทำจมูกแบบเปิดอย่างมาก แถมรีวิวยังเพียบ และคุณหมอเจ้าของคลินิกยังเป็นคนลงมือผ่าตัดด้วยตัวเองอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นคลินิกที่ไม่ใหญ่มากแต่เครื่องมือมีความพร้อม และสะอาด อีกทั้งคลินิกยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำให้สะดวกต่อการเดินทางมาก ๆ
 
โรงพยาบาลยันฮี
   อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมเช่นกัน อย่างที่หลาย ๆ คนทราบดีว่าที่โรงพยาบาลยันฮีนั้นมีการทำการศัลยกรรมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งหนึ่งในบริการก็คือการทำศัลยกรรมจมูกแบบเปิดนั่งเอง ถึงแม้ว่ารีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่โรงพยาบาลยันฮีอาจจะยังมีไม่มากเท่าการทำจมูกแบบปิด แต่ก็ต้องยอมรับว่าที่โรงพยาบาลยันฮีนั้นมีบริการที่ดี และมีเครื่องมือครบครันไม่แพ้ที่อื่นเลย

เมโกะคลินิก
   เมโกะคลินิก คลินิกที่เรียกได้ว่ามีการทำศัลยกรรมแบบครบวงจร คลินิกแห่งนี้เปิดมานานถึง 30 ปีแล้ว และมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพมหานคร ซึ่งหนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง “คุณหมอมนัส” ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูกันอยู่บ้างก็เป็นคนลงมือผ่าตัดด้วยตัวเองเช่นกัน ซึ่งถ้าเทียบกับคลินิก หรือโรงพยาบาลอื่นแล้วที่เมโกะคลินิกอาจจะมีราคาสูงกว่าเล็กน้อย แต่เรื่องคุณภาพต้องยกให้เลย เพราะทำออกมาแล้วเลิศมากเลยล่ะ

SLC: Siam Laser Clinic
   สยามเลเซอร์คลินิกนั้นเป็นคลินิกที่เรามักจะเห็นดารา นักแสดงเข้าไปใช้บริการกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งนอกจากความโด่งดังในเรื่องของผิวพรรณแล้ว ที่สยามเลเซอร์คลินิกก็มีบริการเสริมจมูกแบบเปิดด้วยนะ ส่วนที่ตั้งก็มีมากกว่า 10 สาขาด้วยกัน ใครสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลยจ้า


   ปัจจุบันการเสริมจมูกแบบโอเพ่นในประเทศไทยนั้นมีให้เลือกหลายคลินิก หลายโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามการจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจนั้นก็ควรพิจารณาจากมาตรฐานของคลินิก หรือโรงพยาบาลนั้น ๆ รวมถึงทำการดูรีวิวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะทำศัลยกรรมให้คุณ เพราะแพทย์แต่ละคนก็จะมีเทคนิคที่แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นการจะได้จมูกที่ถูกใจคุณก็ขึ้นอยู่กับแพทย์ด้วยเช่นกัน