ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องชงกาแฟ Nespresso กับ วิธีชงกาแฟสด อร่อย มีคุณประโยชน์

เครื่องชงกาแฟ Nespresso กับ วิธีชงกาแฟสด อร่อย มีคุณประโยชน์

   การดื่มกาแฟให้ได้บรรยากาศดี ๆ ในปัจจุบันนี้ไม่จำเป็นจะต้องไปนั่งร้านกาแฟก็สัมผัสถึงความเป็นร้านกาแฟได้ง่าย ๆ แม้อยู่ที่บ้าน ให้คุณได้จิบกาแฟสดพร้อมดมกลิ่นกาแฟที่หอมอบอวลไปทั่ว
วิธีชงกาแฟสด ให้ได้บรรยากาศขนาดนี้ก็ต้องมีตัวช่วยอย่างเครื่องชงกาแฟสดที่ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติซึ่งสามารถชงกาแฟสดหอม ๆ ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหลายขั้นตอน ถ้าอยากรู้ว่าจะใช้ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มากฝากกัน
จะเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี
   เครื่องชงกาแฟสดที่เรายกมาแนะนำกันก็คือเครื่องชงกาแฟสดจาก Nespresso นั่นเอง ซึ่งมีเพียงแค่เครื่องชงกาแฟก็ยังไม่ครบองค์ประกอบเพราะเค้าต้องใช้งานคู่กับ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟคั่วบดหอม ๆ
   สำหรับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ได้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในบ้านทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีขนาดกะทัดรัดกำลังดีและดีไซน์สวยงามนอกจากจะใช้งานได้แบบครบครันยังช่วยเพิ่มความสวยงามสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณเหมือนร้านกาแฟมากยิ่งขึ้น
เครื่องชงกาแฟที่ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ
   การทำงานของเครื่องชงกาแฟนั้นมีระบบทำน้ำร้อนมาในตัวเพียงแค่ใส่แคปซูลกาแฟลงไปแล้วกดปุ่มเครื่องจะทำงานด้วยระบบอัตโนมัติทำให้ได้กาแฟสดหอม ๆ พร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลว่าเครื่องชงกาแฟนี้จะกินไฟหากลืมปิดเครื่องเพราะมีระบบปิดแบบอัตโนมัติใน 9 นาทีหากไม่มีการใช้งาน ด้วยการทำงานด้วยแรงดัน 19 บาร์ทำให้ได้กาแฟที่อุณหภูมิเหมาะสมมีกลิ่นหอม ๆ และรสสัมผัสแบบเข้มข้นพอดี
ทำไมต้อง Nespresso Capsule
    แคปซูลกาแฟสุดกลมกล่อม Nespresso ได้รวบรวมเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีจากแหล่งต่าง ๆ ทั่วโลกใส่ลงในแคปซูล มีให้เลือกหลายรสชาติแบ่งออกเป็นระดับความเข้มข้นต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกสูตรชงกาแฟร้อนจากแคปซูลที่ชอบ ซึ่ง Nespresso ก็ได้ระบุทั้งระดับความขม ระดับความเปรี้ยว ระดับการคั่วและลักษณะของกาแฟแต่ละแคปซูลเอาไว้อย่างละเอียดให้คุณได้เลือกรสชาติที่ใช่ได้ตามต้องการ ทำให้คุณได้รับประโยชน์กาแฟดำอย่างเต็มที่
แนะนำกาแฟแคปซูล 3 รสชาติโดนใจ
Vanilio หอมหวานตามฉบับกาแฟวานิลลาแฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวนิด ๆ จากกาแฟอาราบิก้าจากอเมริกากลางและใต้
Nicaragua กาแฟอาราบิก้าจากนิคารากัวมาพร้อมกลิ่นหอมมันเนียนนุ่มและกลิ่นหอมหวานของธัญพืช
Volluto กาแฟรสบางเบาและอ่อนนุ่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้และรสเปรี้ยวจาง ๆ
พอรู้ วิธีชงกาแฟสด ให้ได้รสสัมผัสนุ่มนวลเข้มข้นแบบชาว Nespresso แล้วละก็ไม่ว่าจะเมนูกาแฟแก้วไหน ๆ ก็ง่ายดายด้วยนวัตกรรมแห่งยุคที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักกาแฟอย่างแท้จริง หารีวิวได้จากกระทู้ เครื่องชงกาแฟ pantip