ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - บิลเลี่ยนพลัส

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 12
1
Hanging Banner, Fabric Hanging,ป้ายแขวนผนัง,ป้ายโฆษณา ใช้ง่าย สวยไร้รอยต่อ

แค่มีที่แขวนให้เรา เนรมิตผนังโล่งๆเปลี่ยนเป็นฉากผนังที่มีชีวิตเเค่เพียงไม่กี่นาทีด้วย Hanging Banner,Fabric Hanging,ป้ายแขวนผนัง,ป้ายโฆษณา,ป้ายแบคดรอปผ้า,บูธผ้า แบบถอดแยกชิ้นได้ ประกอบง่าย งานกราฟคผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์พิมพ์ สีติดทนนาน สั่งผลิตได้ทุกขนาด

Fabric Hanging,ป้ายแขวนผนัง มีคุณลักษณะน้ำหนักเบา ทำให้ขนย้ายง่าย ยืดหยุ่นต่อการนำไปใช้งานจะติดตั้งถาวรในอาคารหรือจะนำออกไปใช้งานนอกสถานที่ในอีเว้นท์ต่างๆ Hanging Banner, ป้ายแบคดรอปผ้า,บูธผ้า ก็นำไปใช้ได้อย่างสะดวก เพราะโครงสร้างด้านบนและด้านล่างผลิตจากอลูมิเนียมท่อกลม แยกเป็นชิ้นๆ ประกอบก็เพียงเสียบตามหมายเลขกำกับ และเสียบผ้าพิมพ์ป้ายแขวนที่เย็บ SEG ทั้งด้านบนและด้านล่าง ก็จะได้ป้ายแขวนผนัง ป้ายโฆษณาสินค้าขนาดใหญ่ ชนิดไร้รอยต่อ สวยสง่างามอลังการ ไว้ออกงานพิเศษต่างๆได้อย่างชิวๆ

นำไปใช้งานแสดงสินค้า งานแขวนผนังบูธ สำหรับงานออกบูธ จัดบูธ กิจกรรมออกบูธ บูธสำเร็จรูป บูธมาตรฐาน บูธซีสเต็ม ก็นำไปใช้ได้ แค่เพียงเกี่ยวกับด้านบนขอบบูธ เท่านั้นก็ได้ภาพติดบูธ Hanging Banner ที่สร้างแบรนด์ได้อย่างดี และประหยัดงบประมาณทางการตลาด ผ้าพิมพ์ของ Fabric Hanging,ป้ายแขวนผนัง,ป้ายโฆษณาถ้ายับก็รีดได้อีกด้วย ถ้าสกปรกก็เข้าเครื่องซักผ้าก็ได้ ป้ายแบคดรอปผ้า,บูธผ้า เอากลับมาใช้ใหม่ได้อีกได้เรื่อยๆ สีทน สีติดไม่ซีดง่าย นำไปออกงานได้นับแรมปี คุ้มสุดคุ้ม

สนใจสั่งซื้อFabric Hanging, สั่งซื้อHanging Banner, สั่งซื้อป้ายแขวนผนัง, สั่งซื้อป้ายโฆษณา, สั่งซื้อป้ายแบคดรอปผ้า,สั่งซื้อบูธผ้า สำหรับนำไปใช้ในงานประชาสัมพันธ์ต่างๆติดต่อเราได้ที่

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน สั่งซื้อสินค้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official : billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
https://www.billion-plus.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus3652
เรื่องผลิตแบคดรอปผ้า, สั่งซื้อBackdrop Fabric, ออกแบบชุดนิทรรศการผ้า, สนใจชุดนิทรรศการผ้า, อยากได้อุปกรณ์ออกบูธผ้า, จะสั่งทำบูธผ้า ไว้ใจเรา งานคุณภาพดี ราคามิตรภาพ สินค้ามีรับประกัน

 

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456

Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line Official : @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
ตัวอย่างผลงาน https://www.billion-plus.com/gallery
3
Photo Backdrop event สวยงามด้วยอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า

Billion Plus เรารับทำBackdrop ป้ายแบคดรอป, Photo backdrop, แบคดรอปผ้า Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ครบวงจร ตั้งแต่ผลิตโครงสร้างแบคดรอป การออกแบบกราฟฟิก จนถึงกระบวนการพิมพ์ผ้าแบคดรอป รับประกันคุณภาพนานถึง 2 ปี งานดีมีอะไหล่แบคดรอปผ้าทุกชิ้นส่วน ชำรุดไม่ต้องซื้อBackdropทั้งชุด รับทำแบคดรอป ได้ทุกขนาดความยาวแบบไร้รอยต่อ สามารถถอดประกอบเก็บได้ในกระเป๋าผ้า ขนส่งสะดวกสุดๆ ไม่ต้องใส่รถกระบะหรือรถหกล้อ ให้วุ่นวายเปลืองค่าจัดส่งติดตั้งรื้อถอน ผู้หญิงคนเดียวก็เอาอยู่และยังนำกลับมาใช้ซ้ำกันได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ หรือถ้าไม่มีอีเว้นท์ออกงานก็ นำป้ายแบคดรอป, Photo Backdrop Event, แบคดรอปผ้า Backdropผ้า มาตั้งโชว์ไว้ในออฟฟิศก็ช่วยเสริมเติมเเต่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเมื่อมาเยี่ยมชมออฟฟิศ

มั่นใจในทุกๆEvent ด้วย Photo Backdrop event, โฟโต้แบคดรอป, อีเว้นท์แบคดรอป,ป้ายแบคดรอป จากBillion Plus ที่ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 22 ปี รับประกันความพึงพอใจ

Photo Backdrop event, โฟโต้แบคดรอป, อีเว้นท์แบคดรอป,ป้ายแบคดรอป ช่วยให้งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานแถลงข่าว กิจกรรมเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด เป็นเรื่องง่ายดายกว่าเดิม
ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line@ https://bit.ly/2WtidaC
รายละเอียดโปรโมชั่น https://bit.ly/3jcGbn7
Email : billionplus1@gmail.com
4
เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีใยแมงมุม, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ไว้ใจเรา

Billion Plus Communication
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
Line Official : billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
ข้อมูลสเตจเวที : www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


5
การออกแบบFabric Backdrop,แบคดรอปผ้า ที่ดีบางชิ้นประดุจงานศิลปะชั้นเยี่ยม

หน้าที่เราส่วนใหญ่จะเป็นงานout put จากงานที่ลูกค้าได้ออกแบบมา เรามีหน้าที่ถ่ายทอดจากนามธรรมเป็นรูปธรรม สีสันให้ใกล้เคียงกับการสรรค์สร้างดีไซน์ของลูกค้ามากที่สุด และงาน Fabric Backdrop, แบคดรอปผ้า,บูธผ้า ชุดนี้ก็เป็นชิ้นงานออกแบบที่สวยงามมากชิ้นหนึ่งที่ลูกค้าออกแบบมา มีความสมบูรณ์แบบอย่างมาก แค่เพียงเห็นก็โดดเด่นสะดุดตาเป็นเยี่ยม ยิ่งพอมองในรายละเอียดของบูธผ้าพิมพ์, Backdropผ้า แล้วจัดว่าเป็นงานพาณิชย์ศิลป์ที่ลงตัว เส้นสายลายสีจังหวะและการให้โทนสีลงตัวงดงามประหนึ่งมีชีวิตนั่นคืองานศิลปะชิ้นเยี่ยมชิ้นหนึ่ง

ด้วยคุณสมบัติงานพิมพ์ผ้า Fabric Printing ด้วยระบบ Dye Sublimation การพิมพ์ผ้าด้วยการระเหิด และการใช้วัตถุดิบผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี ดูดซับสีจากหมึกพิมพ์ได้ครบถ้วนทุกเฉดสี อีกทั้งจากประสบการณ์การทำงานด้าน Fabric Backdrop, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า ของทางบิลเลี่ยน พลัส อย่างยาวนาน จึงสามารถสรรค์สร้างงานบูธผ้าพิมพ์, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าที่ สวยสด สีสดใส สีตรงสมจริงอย่างที่ลูกค้าต้องการได้อย่างใกล้เคียงความรู้สึก ความต้องการ

เรื่อง Fabric Backdrop, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, บูธผ้าพิมพ์ ไว้ใจเราได้ โดดเด่นอย่างมีระดับ เราผลิตงานผ้าพิมพ์แบคดรอปมากมาย ฝากผลงานให้กับหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานเอกชนเป็นจำนวนมาก งานบูธผ้าสามารถใช้ได้ภายนอกอาคารที่ลมไม่มี แต่ควรนำมาใช้ในอาคารจะเหมาะสมมากกว่า สามารถนำมาใช้ได้ทุกโอกาสและสถานที่ต่างอาทิเช่นงานในศูนย์การค้า ศูนย์แสดงสินค้า งานออกบูธ งานเปิดตัวสินค้า งานโรดโชว์ งานนิทรรศการ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเลี้ยง งานงานแถลงข่าว งานพิธีการพิเศษในวาระต่าง งานอื่นๆอีกมากมาย

Billion Plus Communication
Line Official : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่น www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
6
โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์, เคาน์เตอร์บูธใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพียงโต๊ะตัวเดียว เช่น ใช้เป็นโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ โต๊ะวางของ โต๊ะวางโชว์ผลิตภัณฑ์ โต๊ะวางโบรชัวร์ โต๊ะวางชิ้นงานตัวอย่างเป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถนำภาพพิมพ์อิงค์เจ็ตมาติดรอบเคาน์เตอร์ เพิ่มมูลค่าและสร้างแบรนด์ให้ดูโดดเด่น เน้นย้ำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ได้ด้วย ภาพถอดแยกชิ้นๆ นำไปใช้นอกสถานที่ได้

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะอเนกประสงค์, โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์, เคาน์เตอร์บูธของบิลเลี่ยนพลัส มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ดีไชน์สวยงาม ทันสมัย ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก รับน้ำหนักได้มาก ทนทานใช้งานเกินคุ้ม ทำความสะอาดง่าย นำไปใช้ออกงานกิจกรรมอีเว้นท์ งานบูธ งานนิทรรศการ หรือจะนำไปตั้งที่สำนักงานก็ลงตัวทุกๆกิจกรรม

สอบถามและสั่งซื้อโต๊ะสำเร็จรูป, Table Display, โต๊ะอเนกประสงค์
Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
รายละเอียดโต๊ะสำเร็จรูป, Table Display https://www.billion-plus.com/portfolio/table
email billionplus1@gmail.com

7
บริการให้เช่าแผงแบคดรอป,ฉากเวที,ฉากหลังเวที,ป้ายBackdrop,รับทำBackdrop

Billion Plus เราให้บริการ เช่าBackdrop, ฉากเวที, ป้ายBackdrop, รับทำBackdrop,ทำแบคดรอป, Backdropถ่ายรูป,Stage Backdrop,Backdropเวที ทั้งขนาดBackdrop มาตรฐานและขนาดBackdropพิเศษ ได้ความสูงสุด 3.20 เมตร ส่วนความยาวไม่จำกัด โครงสร้างเป็นอลูมิเนียมพาทิชั่น ปิดทับด้วยงานพิมพ์อิงค์เจ็ท รอยต่อแนบสนิทเรียบสวยงาม

Backdrop, ฉากเวที, ป้ายBackdrop, Backdropถ่ายรูป,Stage Backdrop,Backdropเวที เป็นองค์ประกอบหลักของทุกๆกิจกรรม,อีเว้นท์, งานประชาสัมพันธ์ ต่างๆเกือบทุกๆงาน จะขาดเสียไม่ได้ เป็นเสมือนไฮไลต์ จุดที่ผู้คนจะต้องมาถ่ายรูป มาเช็คอิน มารวมตัวกัน

ดังนั้นเราก็ควรให้ความสำคัญก็ Backdrop, ฉากเวที, ป้ายBackdrop,Backdropถ่ายรูป,Stage Backdrop,Backdropเวที เหล่านี้ด้วย เพื่อจะเน้นรูปแบบของกิจกรรมส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือสร้างการรับรู้สำหรับแบรนด์หรือองค์กรให้ดูน่าเชื่อถือและสร้างความเชื่อมั่นในกิจกรรมดังกล่าว หรือจะเป็นองค์ประกอบหลักของกิจกรรมต่าง


ในแง่Branding Stage Backdrop,Backdropเวที, Backdrop, ฉากเวที, ป้ายBackdrop,Backdropถ่ายรูป เป็นโซลูชันการสร้างแบรนด์ที่ยืดหยุ่นซึ่งส่งผลกระทบเชิงบวกต่อกิจกรรมและทำให้เกิดความประทับใจแก่ผู้มาร่วมงานนั้นๆ ยิ่งบางงานเราเชิญแขกผู้มีเกียรติ,ดารานักแสดง,ผู้ทรงคุณวุฒิ หรือบุคคลที่ทรงคุณค่า,ทรงอิทธิพลระดับประเทศมาเป็นแขกรับเชิญหรือเป็นผู้ร่วมมอบรางวัล เรายิ่งต้องใส่ใจในรายละเอียดของแบล็คดรอปเหล่านี้ จะมองข้ามไม่ให้ความสำคัญกับBackdrop,ฉากเวที มิได้โดยเด็ดขาด

ฉากหลังของกิจกรรม,แบคดรอป,ป้ายBackdrop เหล่านี้ล้วนมีความสำคัญสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าเป็นการประชุมสัมนา,การเปิดนิทรรศการ,การประกวดการแข่งขัน,การเปิดตัวสินค้า,การอภิปราย,การเปิดงานกิจกรรมต่างๆ,งานกิจกรรมพิเศษ,งานกิจกรรมทางศาสนา,งานกิจกรรมทางความเชื่อ,งานนิทรรศการ,งานประชุมวิชาการ,งานประชุมประจำปี,งานมอบราวัล และงานอื่นๆอีกมากมาย

บิลเลี่ยน พลัส ของเรามีบริการให้เช่าแผงแบคดรอป,ทำแบคดรอป,Backdrop,ฉากเวที,Photo Backdrop, เช่าBackdrop,ป้ายBackdrop, รับทำBackdrop, Backdropถ่ายรูป,Stage Backdrop,Backdropเวที, โฟโต้แบคดรอป,ฉากนิทรรศการ,ฉากประชาสัมพันธ์ ทั้งขนาดBackdrop มาตรฐานและขนาดBackdropพิเศษ ในราคาไม่แพง มีหลากหลายแบบให้บริการไม่ว่าจะเป็นแบคดรอปแบบแผงพาทิชั่น ก็จะมีขนาดความสูงตั้งแต่ 2 เมตร จนถึง 3.2 เมตร ส่วนความยาวBackdrop ก็ได้ไม่จำกัดไม่ว่าคุณจะต้องการความยาวเท่าไหร่ เราสามารถจัดให้ได้ตามความต้องการ แผงแบ็คดรอปแบบนี้จะใช้เวลาติดตั้งไม่นาน การเก็บรื้อถอนก็ใช้เวลาอันสั้น เหมาะกับงานกิจกรรม,อีเว้นท์ต่างๆที่จัดในระยะเวที่สั้นเช่นตามห้างสรรพสินค้า,ศูนย์ประชุมแสดงสินค้าไม่ว่าจะImpact เมืองทอง, Bitec บางนา ที่จะมีเวลาติดตั้งและเวลารื้อถอนค่อนข้างจำกัด


สอบถามและสั่งซื้อสินต้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


8
Beach Flagราคาพิเศษ, ธงปีกนกราคาถูก, ธงชายหาดราคาโรงงาน, ธงขนนกราคาย่อมเยาว์, ธงทะเลราคาถูกๆ, ธงโฆษณาคุณภาพดีราคาประหยัด เชิญที่ Billion Plus รับประกันความพึงพอใจ 100% บริการออกแบบธงปีกนก ฟรี แถมจัดส่งถึงหน้าบ้านฟรีสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official : @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email billionplus1@gmail.com
รวมผลงานBeach Flag, ธงปีกนก, ธงชายหาด, ธงขนนก, ธงทะเล, ธงโฆษณา https://www.billion-plus.com/gallery


9
รับผลิตและออกแบบบูธ,บูธนิทรรศการ,จัดบูธนิทรรศการครบวงจร

Billion plus เราเป็นโรงงานรับผลิตออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการ, จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ เพื่อเผยแพร่ผลงานและประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดประสบการณ์และการให้ความรู้ ตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนิทรรศการ เลือกใช้อุปกรณ์จัดนิทรรศการคุณภาพของบิลเลี่ยน พลัส

บริษัทรับออกแบบบูธขายของ จัดบูธสินค้า งานนิทรรศการ งานแฟร์ (Booth, Fair, Exhibition)
Billion Plus ผู้นำด้านการจัดบูธสินค้า รับออกแบบบูธขายของ, ออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการ, จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ บูธอาหาร, บูธสินค้า ออแกไนซ์จัดงานบูธ งานนิทรรศการ งานแฟร์ ครบวงจร ทั้งการออกแบบบูธ วางแนวคิดงาน รับทำและผลิตโครงสร้างบูธ รวมถึงการติดตั้งบูธซีสเต็ม, บูธสำเร็จรูป, บูธน็อคดาวน์ เราคือมืออาชีพเรื่อง บูธ เรื่อง บูธ ไว้ใจเรา

ไม่ว่าคุณกำลังจะ จัดงานอีเว้นท์ (Event) งานออแกไนซ์ (Organize) งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า จัดงานเลี้ยงประจำปีบริษัท จัดฝึกอบรม ประชุมสัมมนา (Conference & Seminar)
ประชุมผู้ถือหุ้น (AGM) งานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) งานแสดงสินค้า ออกแบบบูธ และนิทรรศการออกบูธนิทรรศการ (Fair & Exhibition) เราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ และผลิตงานอีเว้นท์ งานบูธ ที่มีคุณภาพ สร้างความประทับใจสูงสุดให้ท่าน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 23 ปีของเราท่านจะได้รับชิ้นงานมีคุณภาพอย่างแน่นอน

จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ, ออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการต่าง ๆ ให้เกิดความน่าสนใจเรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและทีมงานดีไซน์เนอร์ ที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้าและตามกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าที่วางไว้ หรือช่วยแนะนำได้ในทุกรายละเอียด เราเน้นการบริการลูกค้าทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ความพึงพอใจของท่านคือเป้าหมายสูงสุดของเรา


Billion Plus Communication
Line Official : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรโมชั่น http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


10
บูธออกงาน,งานอีเว้นท์ออกบูธ,จัดบูธสวยๆ,จัดบูธเก๋ๆ ด้วยแบคดรอปผ้าแบบโค้ง

โฟโต้บูธ, บูธออกงาน, งานอีเว้นท์ออกบูธ, จัดบูธสวยๆ, จัดบูธเก๋ๆ ด้วยด้วยแบคดรอปผ้าแบบโค้ง FABRIC BACKDROP CURVE พร้อมลุยทุกๆกิจกรรม เข้าโค้งสวยงาม ดูดีมีมิติ เบาแต่แข็งแรงทนทานและยังเป็น Green Product ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บูธออกงาน,โฟโต้บูธ แบบโค้ง FABRIC BACKDROP CURVE เรามีหลายขนาดให้เลือกใช้ให้เหมาะกับงานงานอีเว้นท์ออกบูธ, จัดบูธ ไม่ว่าจะเป็น

-แบคดรอปผ้าแบบโค้งยาว 2.4 เมตร สูง 2.3 เมตร
-แบคดรอปผ้าแบบโค้งยาว 3 เมตร สูง 2.3 เมตร
-แบคดรอปผ้าแบบโค้งยาว 4 เมตร สูง 2.3 เมตร
-แบคดรอปผ้าแบบโค้งยาว 5 เมตร สูง 2.3 เมตร
-แบคดรอปผ้าแบบโค้งยาว 6 เมตร สูง 2.3 เมตร

www.billion-plus.com
11
Fabric Counter, Fabric Banner,แบนเนอร์ผ้า,เคาน์เตอร์ผ้า งานไหนๆก็เป็นเรื่องกล้วยๆ

Fabric Counter, Fabric Banner, แบนเนอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า เปลี่ยนบูธแบบเดิมๆมาเป็นบูธผ้า ติดตั้งง่าย ไร้รอยต่อ สวยโดดเด่น โรงงานผลิตมาเอง ผลิตตรงสเปค คุ้มค่าคุ้มราคา ถูกใจ ใช่เลย

แบนเนอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า,ชุดออกบูธผ้า โดดเด่น ทันสมัย ราคาเพียง หมื่นต้นๆ เปลี่ยนบูธแบบเดิมๆมาเป็นบูธผ้า ติดตั้งง่าย ไร้รอยต่อ สวยโดดเด่น

Backdropผ้า, Bannerผ้า ขนาดกว้าง 1 x สูง2.3 เมตร 2 ชุดมาพร้อมกับ Counterผ้าทรงสี่เหลี่ยม 1 ชุด เก็บขอบผ้าเคาน์เตอร์ด้วยระบบ SEG เป็นซีลีโคนเย็บขอบผ้าเสียบเข้าร่องไม้ท็อปสีเทากราไฟว์หนา 20 มิล โครงสร้างแบคดรอปผ้าผลิตจาก ท่ออลูมิเนียมโตหนา 1.2 มิลลิเมตร และกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยมผลิตจากผ้า 1600 D ผ้าเหนียวทนหนาและเงางาม สั่งซื้อวันนี้เรามีบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล มีปรูฟสีงานพิมพ์ Fabric Counter, Fabric Banner ให้ดูก่อนผลิตงานจริง

แบคดรอปผ้าออกบูธ ดิสเพลย์ผ้า Fabric Banner, แบนเนอร์ผ้า ทำให้งานออกบูธ,งานนิทรรศการ,งานจัดบูธ,งานอีเว้นท์,งานแบคดรอป,งานฉากแบคดรอป,งานแถลงข่าว,งานไหนๆเป็นเรื่องกล้วยๆ ติดตั้งไม่กี่นาที แบคดรอปผ้าออกบูธ ดิสเพลย์ผ้า ให้อารมณ์ที่อ่อนช้อย บูธดูดีน่าสนใจ ที่จะทำให้ลูกค้าแวะเข้ามาชม ภายในเคาน์เตอร์ผ้า Fabric Counter สามารถเก็บของซ่อนได้ เพราะCounter มีซิบให้รูดปิดได้ ไปใช้งานได้ทั่วประเทศเพราะเป็นระบบน็อคดาวน์ ถอดประกอบ จัดเก็บในกระเป๋าใบเล็กๆ น้ำหนักเบา

อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ,นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabric backdrop, Counter, ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า ที่บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานผลิตโครงสร้าง Fabric Counter ,Fabric Banner เอง 100%เราใช้วัตถุดิบในประเทศไทย งานรอบคอบ ว่องไว ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้งานทุกชิ้น ทุกโปรเจค เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความถูกต้องตรงตามความต้องการของลูกค้า งานดีมีคุณภาพเลือกใช้เรา

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus36512
Billion Plus เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน อุปกรณ์ออกบูธ, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบคดรอป3D, บูธ เราเปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2541 ถึงปัจจุบันก็อายุ 23 ปี เรื่องแบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า มั่นใจเรา

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


13
รับผลิตและออกแบบบูธ,บูธนิทรรศการ,จัดบูธนิทรรศการครบวงจร

Billion plus เราเป็นโรงงานรับผลิตออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการ, จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ เพื่อเผยแพร่ผลงานและประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดประสบการณ์และการให้ความรู้ ตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนิทรรศการ เลือกใช้อุปกรณ์จัดนิทรรศการคุณภาพของบิลเลี่ยน พลัส

บริษัทรับออกแบบบูธขายของ จัดบูธสินค้า งานนิทรรศการ งานแฟร์ (Booth, Fair, Exhibition)
Billion Plus ผู้นำด้านการจัดบูธสินค้า รับออกแบบบูธขายของ, ออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการ, จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ บูธอาหาร, บูธสินค้า ออแกไนซ์จัดงานบูธ งานนิทรรศการ งานแฟร์ ครบวงจร ทั้งการออกแบบบูธ วางแนวคิดงาน รับทำและผลิตโครงสร้างบูธ รวมถึงการติดตั้งบูธซีสเต็ม, บูธสำเร็จรูป, บูธน็อคดาวน์ เราคือมืออาชีพเรื่อง บูธ เรื่อง บูธ ไว้ใจเรา

ไม่ว่าคุณกำลังจะ จัดงานอีเว้นท์ (Event) งานออแกไนซ์ (Organize) งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า จัดงานเลี้ยงประจำปีบริษัท จัดฝึกอบรม ประชุมสัมมนา (Conference & Seminar)
ประชุมผู้ถือหุ้น (AGM) งานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) งานแสดงสินค้า ออกแบบบูธ และนิทรรศการออกบูธนิทรรศการ (Fair & Exhibition) เราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ และผลิตงานอีเว้นท์ งานบูธ ที่มีคุณภาพ สร้างความประทับใจสูงสุดให้ท่าน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 23 ปีของเราท่านจะได้รับชิ้นงานมีคุณภาพอย่างแน่นอน

จัดบูธนิทรรศการ, ทำบูธนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, ออกบูธนิทรรศการ, ออกแบบบูธ, บูธนิทรรศการต่าง ๆ ให้เกิดความน่าสนใจเรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและทีมงานดีไซน์เนอร์ ที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้าและตามกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าที่วางไว้ หรือช่วยแนะนำได้ในทุกรายละเอียด เราเน้นการบริการลูกค้าทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ความพึงพอใจของท่านคือเป้าหมายสูงสุดของเรา


Billion Plus
Line Official : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรโมชั่น https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


14
เวทีสำเร็จรูปพับได้,เวทีอลูมิเนียม,เวทีสเตจ,เวทีอเนกประสงค์ บริการด้วยใจ

จะงานเล็กหรืองานใหญ่ เราพร้อมให้บริการท่านอยู่เสมอ บริการทุกระดับประทับใจ ด้วยคุณภาพสินค้า และ การบริการด้วยใจ ทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีที่สุด ในราคาสมเหตุสมผล สั่งซื้อเวทีสำเร็จรูปพับได้ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เราลด 30% ทุกขนาด ทุกรูปแบบเวทีเลย

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม, เวทีสเตจ, เวทีสำเร็จรูปพับได้, เวทีน็อคดาวน์ ของBillion Plus ทุกเสียงตอบรับจากลูกค้าคือกำลังใจให้เรา เรายินดีให้บริการ

หากคุณต้องการพื้นเวทียกระดับ,เวทีสำเร็จรูปพับได้ ที่มีความสูงของเวทีตั้งแต่ 20 เซนติเมตร จนกระทั่งสูงถึง 1.80 เมตร มาที่บิลเลี่ยน พลัส เรามี เวทีอเนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม, เวทีสเตจ ที่เป็นระบบน็อคดาวน์ ลูกค้าสามารถถอดประกอบได้ง่าย แยกชิ้นระหว่างแผ่นพื้นเวทีกับโครงสร้างเวทีสำเร็จรูป ทำให้สะดวกและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเวทีเป็นอันมาก

เวทีสำเร็จรูปพับได้ของเราไม่เป็นสนิมเพราะชิ้นส่วนหลักประกอบตากอลูมิเนียมชุบสีแชมเปญ ป้องกันรอยขูดขีด ช่วยลดแสงสะท้อน ทำให้โครงขาเวทีไม่สะท้อนแสงสะดุดตาจนเกินงามเมื่อตั้งใช้ในงานอีเว้นท์ งานกิจกรรมต่างๆ ทนทานใช้งานได้นับสิบๆปี ชิ้นส่วนบุบสลายเรามีอะไหล่เปลี่ยนทุกชิ้นส่วน ไม่ต้องซื้อเวทีอเนกประสงค์ใหม่ทั้งชุด ชื่อครั้งเดียวใช้งานจนลืม

เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเวทีสำเร็จรูป, จำหน่ายเวทีอเนกประสงค์,จำหน่ายเวทีอลูมิเนียม, จำหน่ายเวทีสเตจ, จำหน่ายเวทีสำเร็จรูปพับได้, จำหน่ายเวทีน็อคดาวน์ ใช้ชิ้นส่วนสำหรับผลิตเวทีในประเทศไทย 100% เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาและคำนวณพื้นที่เวที เพียงส่งขนาดพื้นที่ที่จะใช้งานมาให้ เราก็จะแจ้งว่าต้องใช้เวทีจำนวนกี่ตัว


Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
เวทีสำเร็จรูปพับได้ https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
email: billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299


15
แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า ยาว 6 เมตร งานอลังเราถนัด งานประหยัด ขอให้บอก

แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, ฉากเวที, ฉากแบคดรอป, แบคดรอปสำเร็จรูป, Fabric Display สูงยาวอลังการเป็นฉากถ่ายรูป, Photo Backdrop คนยืนเรียงกันได้เป็นสิบๆคน พื้นที่แบคดรอปยังเหลือ ตอบโจทย์ความสง่างามของกิจกรรมพิเศษของคุณ

แบคดรอปสำเร็จรูป, Fabric Display ประเภทแบคดรอปผ้า, Backdropผ้า ถ้าเทียบกับแบคดรอปตีโครงไม้แล้วเอางานอิงค์เจ็ทติด ฉากเวที, ฉากแบคดรอป แบบผ้า จะราคาประหยัด คุ้มกว่า พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ติดตั้งก็รวดเร็ว นำไปใช้โรดโชว์สุดแสนจะสะดวก ไม่ต้องใช้เวลาการประกอบติดตั้งที่นานเหมือนBackdropโครงไม้ หรือจะการขนย้ายฉากเวทีไปใช้งานในงานอื่นๆก็ทำได้ยากลำบาก ขนย้ายก็ต้องใส่รถหกล้อ ค่าจัดส่งก็สูง อีกทั้งการจัดเก็บถ้าเรามีแพลนใช้งานอีกหลายๆเดือนก็จะต้องมีค่าจัดเก็บฉากเวที, ฉากแบคดรอปอีก จะเห็นได้ว่าค่าใช้จ่ายเบี้ยบ้ายรายทางนั้นสูงกว่าอย่างเห็นได้ชัดถ้าเรารวมค่าใช้จ่ายต่างๆมารวมกัน

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com
16
บอร์ดนิทรรศการชนิดยาว Long Frame Exhibition Board นั้นเป็นอุปกรณ์สำหรับจัดนิทรรศการที่ เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานเป็นนิทรรศการถาวรหรือนิทรรศการชั่วคราว หรือบางที่ก็นำไปเป็นบอร์ดนิเทศ, บอร์ดประชาสัมพันธ์, บอร์ดเลือกตั้ง, แบคดรอป, Backdrop, ฉากเวที, แบคดรอปเวที, คูหาเลือกตั้ง,

Billion Plus “ศูนย์รวมอุปกรณ์จัดนิทรรศการครบวงจร” One Stop Mobile Exhibition Equipment เราเป็นโรงงานผลิตและขายLong Frame Board, ขายบอร์ดจัดนิทรรศการ, ขายบอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,ขายบอร์ดนิทรรศการ, ขายExhibition Board มากมายหลายประเภทและลูกค้ายังสั่งผลิต Long Frame Board,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,บอร์ดนิทรรศการ แบบพิเศษขนาดพิเศษตามความต้องการได้ทุกขนาด

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board
email billionplus1@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


17
ผลิตและจำหน่ายเคาน์เตอร์ชงชิม,โต๊ะชงชิม,บูธชงชิม,บูธชวนชิม ราคาโรงงาน

PROMOTION COUNTER เคาน์เตอร์ชงชิม,โต๊ะชงชิม,โต๊ะชวนชิม,โต๊ะออกบูธ,บูธชวนชิม,โต๊ะจัดบูธ,เคาน์เตอร์,Pop up counter, Promotion counter, เคาน์เตอร์ชงชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิม ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ หน้าบูธ น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด ดังนั้นชุดชงชิม หรือบูธชวนชิมจึงเป็นเครื่องมือในการตลาดที่เป็นที่นิยมพบเห็นได้ทั่วไป

โต๊ะชงชิม,โต๊ะชวนชิม,โต๊ะออกบูธ,บูธชวนชิม,โต๊ะจัดบูธ ช่วยเพิ่มยอดขายยอดขายปังอลังเวอร์ เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่เป็นมิตรกับงบประมาณ แต่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมสินค้าของคุณสู่ประชาชนในวงกว้าง ถ้าไม่ได้ผล ก็คงไม่ได้เห็นอย่างแพร่หลายในซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

PROMOTION COUNTER เคาน์เตอร์ชงชิม ได้ช่วยในทดลองสัมผัส ชิม ดื่ม กิน ใช้ ผลิตภัณฑ์ของคุณ และยังมีประสิทธิภาพในการสร้างการรับรู้สำหรับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมของลูกค้าไปยังร้านค้าของคุณและให้มูลค่ามากกว่าเงินของคุณ บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม, บูธชงชิม, บูธชวนชิมแบบผ้า เราขอแนะนำให้ลองใช้เลย

สนใจสั่งผลิตและสั่งซื้อPROMOTION COUNTER, สั่งซื้อเคาน์เตอร์ชงชิม, สั่งซื้อโต๊ะชงชิม, สั่งซื้อโต๊ะชวนชิม, สั่งซื้อโต๊ะออกบูธ, สั่งซื้อบูธชวนชิม, สั่งซื้อโต๊ะจัดบูธราคาโรงงาน ได้ที่เรา


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


18
แบคดรอปผ้าแบบโค้ง Fabric Backdrop ปักหมุดความคุ้มค่า เลือกได้มากกว่าในราคาโรงงาน

Fabric Backdrop Curve, แบคดรอปผ้าแบบโค้ง เลือกได้มากกว่าในราคาโรงงาน ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้ จำหน่าย บูธสินค้า, บูธจัดงาน, บูธ, บูธประชาสัมพันธ์, บูธนิทรรศการ คุณภาพสูง งานดีได้มาตรฐาน ทนทานใช้งานยาวนาน เรามีอุปกรณ์ออกบูธทุกประเภทที่คุณต้องการในราคาโรงงาน ทักมาพูดคุยปรึกษากันก่อนได้ค่ะ ยินดีให้คำแนะนำ

อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Fabric Backdrop Curve, แบคดรอปผ้าแบบโค้ง นี้ จะเหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ ถอดประกอบติดตั้งง่ายดาย ผู้หญิงก็เซ็ทอัพได้ ด้วยโครงสร้างและงานพิมพ์มีน้ำหนักเบาสามารถนำไปใช้งานบูธประชาสัมพันธ์, บูธนิทรรศการได้สะดวกในทุกๆสถานที่ มีกระเป๋าใส่ทุกชุด น้ำหนักเบาใส่รถเก๋งได้สบาย อีกทั้งใช้เวลาประกอบติดตั้งเพียงไม่กี่นาที และที่สำคัญคือไม่มีรอยต่อ ทำให้เป็นฉากถ่ายรูปที่สมบูรณ์แบบสวยงามดูพรีเมี่ยม และยังเป็นชุดนิทรรศการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะในส่วนงานพิมพ์จะเป็นระบบการพิมพ์ผ้า Dye Sublimation ย่อยสลายง่ายใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับชุดนิทรรศการงานพิมพ์พีวีซีแบบเดิมที่ส่วนประกอบหลักเป็น PVC,PP,พลาสติก ที่ย่อยสลายนับแรมปี

เมื่อลูกค้าสนใจที่จะหาผลิตภัณฑ์เพื่อใช้จัดงานบูธ, บูธประชาสัมพันธ์, บูธนิทรรศการ, บูธสินค้า, บูธจัดงาน ที่เน้นแบบถอดประกอบได้ ติดตั้งเองได้ ราคาสมเหตุสมผล มีประกันหลังการขาย ผลิตโดยคนไทย ใช้วัตถุดิบของตนไทย มาที่ บิลเลี่ยน พลัส รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/portfolio/backdrop-curve
Line Official : @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


19
รับทำแบคดรอป,รับทำBackdrop,แบคดรอปต่างระดับ ดีไซน์เฉียบเนี๊ยบทุกอณู

การวาง ขนาดBackdrop ที่ไม่เท่ากัน มาเรียงต่อกันก็เพิ่มความน่าสนใจ ในการนำมาสร้างลูกเล่นให้ แบคดรอป ,
Backdrop แบ็คดรอปผ้า บูธผ้า Fabric Backdrop ให้ดูน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เราไม่จำเป็นต้องใช้ความสูงของแบคดรอปและแบนเนอร์ เพื่อให้มีขนาดเท่ากันเสมอไป การปรับเปลี่ยนขนาด Backdropผ้าลดระดับ,แบคดรอปต่างระดับ นั้นช่วยดึงดูดความสนใจลูกค้าให้เข้ามาชมบูธ,นิทรรศการ,คูหาแสดงสินค้า,การประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอขององค์กร ของคุณได้ ตัวเฟรมแบคดรอปที่ลดระดับ ให้ความแฟชั่นไปในตัว ตัดขอบเฟรม รับถึงการสัมผัสที่ดูหรูหรา ทรงเหลี่ยมมุมโค้งของแบคดรอปผ้า ให้ความเท่ มีทรงนี้ ไม่ out แน่นอน ยิ่งเฟรมแบคดรอปผ้าที่ผลิตจากอลูมิเนียมยืดหยุ่นได้ ไม่หักง่าย แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานนับปี

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
20
แบนเนอร์ผ้าฐานวงรี ป้ายโฆษณา แบล็คดรอปผ้า ดีไซน์หรู ทันสมัย ดูดีมีระดับ

ดีไซน์หรู ทันสมัย น้ำหนักเบา วัสดุแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ดูดีมีระดับต้องแบคดรอปผ้าฐานวงรี, Oval Base Banner, แบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า เหมาะสำหรับ นิทรรศการ ออกบูธ บูธเคลื่อนที่ ตั้งในโชว์รูม ตั้งหน้าร้าน POP ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า, แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีจะมีขนาดและรูปแบบให้เลือกใช้งานอยู่หลักๆ 3 ประเภทดังนี้

1.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรี แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวตรง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

2.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรี แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวเฉียง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

3.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรี แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวโค้ง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

ชอบใจแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูปแบบฐานวงรีแบบไหนเลือกใช้ได้ตามความพึงพอใจ จะสั่งพิมพ์งานแบล็คดรอปผ้า,Banerผ้า หนึ่งหน้าหรือสองหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

ด้วยคุณภาพสินค้า และ การบริการด้วยใจ ทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีที่สุด ในราคาสมเหตุสมผล เรามีแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า หลายขนาด และ หลากหลายรูปแบบ หลากหลายรูปทรง หลากหลายราคา มีให้ลูกค้าเลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภทมีตั้งแต่สินค้าประชาสัมพันธ์ สินค้าออกบูธ สินค้าจัดนิทรรศการ สินค้าจัดอีเว้นท์เริ่มค้นหลักร้อยบาท จนถึงราคาหลักหมื่นหลักแสน แต่ไม่ว่าจะเลือกแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า ชนิดไหน เราบริการด้วยใจ มีบริการหลังการขายมีการรับประกันสินค้า รับประกันความพึงพอใจ สนใจสอบถามได้ค่ะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


21
อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้า,บูธสำเร็จรูป งานดีเนี้ยบทุกจุดลงตัวทุกพื้นที่

ด้วยความเรียบหรูกับความโดดเด่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทำให้ อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้า,ชุดนิทรรศการ,แบ็คดรอปผ้า,บูธสำเร็จรูป ที่ผลิตจากผ้า ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ใครๆก็ใช้กัน เป็นความลงตัวที่เหมาะสำหรับงานประชาสัมพันธ์ทุกๆงาน ไปตั้งหรือจัดงานที่ไหนได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเพียบ

บิลเลี่ยน พลัสเรามีบริการออกแบบชุดนิทรรศการ,แบ็คดรอปผ้า,บูธสำเร็จรูป สำหรับลูกค้าที่ไม่มีไฟล์ส่งมาพิมพ์ เเค่ส่งไฟล์โลโก้ ข้อมูลเนื้อหาที่จะนำมาลงอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้า รูปประกอบที่ค่อนข้างคมชัด และไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ทางฝ่ายกราฟฟิกของเราก็จะดำเนินการออกแบบชิ้นงาน ดราฟ ตัวอย่างส่งไปให้ดูทางช่องทางที่ลูกค้าสะดวกไม่ว่าจะเป็นทางไลน์หรือทางemail เมื่อดูแบบและมีการแก้ไขแบบแบคดรอปจนกระทั่งลูกค้าพอใจ เราก็จะมีปรูฟสีจริงก่อนการผลิตให้ลูกค้าดู 1 รอบ ถ้าไม่มีการแก้ไข สีสัน รูปแบบ เราก็จะถึงขั้นตอยการผลิต Backdropผ้า,ชุดนิทรรศการ,บูธสำเร็จรูป,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าในชุดที่ลูกค้าเลือกไว้ ไม่เกิน 3 วัน ลูกค้าก็จะได้รับแบ็คดรอปผ้า,บูธสำเร็จรูป งานจริงที่สมบูรณ์พร้อมนำไปใช้ออกงานประชาสัมพันธ์ งานนิทรรศการ งานบูธ งานส่งเสริมการขาย งานโรดโชว์ งานอีเว้นท์ที่สำคัญของท่าน

เรารับผลิตและขาย อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Backdropผ้า, แบ็คดรอปผ้า,ชุดนิทรรศการและบูธสำเร็จรูป ที่ผลิตจากผ้า เราผิตให้องค์กรและหน่วยงานชั้นนำของประเทศมากมายเป็นการการันตีผลงานได้เป็นอย่างดีและจุดเด่นของเราคือเราเป็นผู้ผลิตแบ็คดรอปผ้าตั้งแต่โครงสร้างจนกระทั่งพิมพ์ผ้าแบ็คดรอปเองแบบครบวงจร เป็นโรงงานของคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ เราวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com


23
เลือกใช้ธงหยดน้ำ,ธงโฆษณา,ธงผ้า,Beach Flag ตัวเล็กดูเก๋ไก๋ ขนย้ายสะดวก

สร้างสีสันให้กับทุกกิจกรรมส่งเสริมการตลาด,Events, มาร์เก็ตติ้ง, งานประชาสัมพันธ์ งานส่งเสริมการขาย หรือจะนำมาตั้งหน้าร้าน สำนักงาน โครงการอสังหาริมทรัพย์ ช่วยสร้างความเคลื่อนไหวสร้างความน่าสนใจด้วยธงหยดน้ำ, ธงโฆษณา, ธงผ้า, Beach Flag, ธงปีกนก, ธงประชาสัมพันธ์ ขนย้ายประกอบแสนสะดวก เพิ่มความแข็งแกร่งของฐานโครงสร้างเสาธงโฆษณาด้วยการเติมน้ำในช่องเติมน้ำเวลาใช้งาน เมื่อเสร็จจากงานก็เทน้ำออก เบา ขนย้ายง่ายๆ มีกระเป๋าใส่เสาธงชายหาด,เสาธงหยดน้ำให้ ธงหยดน้ำมีหลายขนาดให้เลือกใช้งานดังนี้

ขนาดผ้าธงของธงหยดน้ำ, ธงโฆษณา, ธงผ้า
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด S ขนาด 55 × 175 cm.
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด M ขนาด 70 × 305 cm.
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด L ขนาด 80 × 365 cm.

ความสูงของภาพธงหยดน้ำ, ธงโฆษณา, ธงผ้า
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด S สูง 240 cm.
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด M สูง 375 cm.
ธงหยดน้ำ,Beach Flag ขนาด L สูง 505 cm.

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานขายธงชายหาด, ธงหยดน้ำราคาถูก, ธงปีกนกราคาถูก, ธงโฆษณาราคาถูก, ธงผ้าราคาถูก, Beach Flagราคาถูก, ธงขนนกราคาถูก, ธงก้านกล้วยราคาถูก,ธงชายหาดราคาถูก, ธงงานวิ่งราคาถูก, ธงอีเว้นท์ราคาถูก,ธงราคาถูก แต่งานดีและมีคุณภาพ สีสดใสไม่ซีดง่าย เสาธงและอุปกรณ์เสริมได้มาตรฐานแข็งแรง เสาธงแกนขนาดใหญ่รับลมได้ดีไม่เปราะหักหรือเอนง่าย ผ้าธงPolyester (พิมพ์ธงด้านเดียวแต่ทะลุด้านหลัง 95% ด้านหลังจะเห็นเป็นภากลับด้าน) พร้อมยางเก็บขอบธงสั่งทอหนาเป็นพิเศษ เย็บเก็บขอบธงด้านข้างเพื่อป้องกันงานพิมพ์ธงขาดเร็ว และในชุดธงหยดน้ำเราจะมีกระเป๋าบรรจุใส่เสาธงเพื่อสะดวกในการขนย้ายธงผ้าไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก งานรีบ งานเร่ง งานด่วนสอบถามได้ และมีบริการวางแบบธงให้ฟรี ลูกค้าแค่สงไฟล์โบโก้ร้าน ชื่อร้าน มาให้ที่เหลือเราจัดให้ นั่งรออยู่ที่บ้านเรามีบริการจัดส่งให้ฟรี ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล แต่ยอดสั่งซื้อของธงโฆษณาต้อง 5,000 บาทขึ้นไปน้าา

สั่งผลิต สั่งงาน ตามงานธงผ้า,ธงหยดน้ำ,ธงปีกนกได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยจร้า

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


24
แบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์,Tower Fabric Display,อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์นิทรรศการ

แบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์, Tower Fabric Display, บูธผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์นิทรรศการ สามารถเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใด ๆ ผ่านรูปแบบ ผ้า และแสง เป็นหอรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ากับการผสมผสานการพัฒนาล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าเข้ากับกรอบท่ออลูมิเนียมเพื่อเพิ่มมิติ การตกแต่ง ให้กับงาน ฉาก บูธแสดงสินค้า หรือพื้นที่ภายใน บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วได้อย่างง่ายดายเพื่อการจัดเก็บและการขนย้ายที่แสนสะดวก

เปิดมุมมองใหม่กับ อุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์จัดนิทรรศการ ออกบูธ ที่เห็นชัดในระยะไกล เห็นบูธ คุณตั้งแต่เดินเข้างานโดดเด่นอย่างไม่เคยรูปสึกมาก่อน สร้างแบรนด์สร้างภาพพจน์กับองค์กรให้ดูล้ำสมัย เรียบหรูดูสง่ากับแบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์, Tower Fabric Display, บูธผ้า, Backdropผ้า ที่ผลิตจากผ้า สรรค์สร้างรูปแบบไม่จำเจซ้ำซาก นำไปใช้ได้ในทุกๆกิจกรรมทางการตลาด,ส่งเสริมการขาย,นิทรรศการและการประชาสัมพันธ์

อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Fabric Display, บูธผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์นิทรรศการ งานดีมีคุณภาพเกรดพรีเมียม ราคาโรงงาน สินค้าคุณภาพผลิตในเมืองไทย 100%

Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


25
แบคดรอปเปิดตัวโครงการ,Backdropสำเร็จรูป,Backdropออกบูธ งานดี งานไว ไว้ใจเรา

แบคดรอปเปิดตัวโครงการ, Backdropสำเร็จรูป, Backdrop Booth, Backdropออกบูธ, ป้ายBackdrop เรียบหรู งดงาม สะกดทุกสายตา ตามแบบฉบับของคุณ เอกลักษณ์เฉพาะคุณเท่านั้น คุ้มค่า ครบทุกความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์ แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์บูธผ้า, Backdrop Fabric จากบิลเลี่ยน พลัส

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


26
Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ ออกแบบบูธ,ทำบูธ,ตกแต่งบูธ ครบวงจร

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ผลิต-จำหน่ายและให้บริการเราออกแบบและผลิตอุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธนิทรรศการ, แบคดรอป, โฟโต้แบคดรอป, ฉากหลังเวที, ฉากเวทีแบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย, อุปกรณ์ส่งเสริมการตลาด,อุปกรณ์ประชาสัมพันธ์, Pop Up, Pull Frame, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที, Beach Flag, ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงขนก, ธงโฆษณา, บูธซีสเต็ม ฯลฯ แบบพับเก็บได้ น็อคดาวน์ เน้นใช้งานนอกสถานที่ นอกจากนี้เรายัง รับผลิตบูธ ตามแบบลูกค้าที่เป็นน๊อตดาวน์ ถอดประกอบได้ ลูกค้าสามารถนำไปติดตั้งได้เอง ประกอบติดตั้งง่ายง่าย นำมาใช้งานบ่อยเท่าที่ต้องการ ราคาไม่แพง

- งานผลิตอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธสินค้าแบบถาวรและชั่วคราว
- ออกแบบสื่อโฆษณา ออกแบบนิทรรศการ ออกแบบชุดบูธสำเร็จรูป ออกแบบบูธทุกประเภท
- ผลิตอุปกรณ์สำหรับออกงานส่งเสริมการขายทุกประเภท
- เรารับผลิตงานพิมพ์ Inkjet และกล่องไฟ (Lightbox)
- รับผลิตงานนิทรรศการชั่วคราว งานนิทรคถาวร งานแสดงสินค้า งานบูธ งานฉากแบคดรอป งานแบคดรอป งานฉากเวที
- งานออกแบบบูธโครงสร้างพิเศษชนิดน๊อคดาวน์แบบถอดประกอบได้ ทำบูธ,ตกแต่งบูธ ด้วยความมั่นใจ
- เป็นอุปกรณ์บูธ อุปกรณ์จัดบูธที่สามารถนำไปใช้งานได้หลายครั้ง
- ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ ออกแบบบูธ,ทำบูธ,ตกแต่งบูธ ที่ประหยัดงบประมาณ การผลิต
- ผลิตบูธทีเดียวใช้งานได้ บ่อยครั้งที่ต้องการ
- ประหยัดพื้นที่จัดเก็บเพราะ ถอดแยกชิ้นได้
- บูธพกพา บูธน็อคดาวน์ บูธ ขนย้ายง่ายไม่ต้องใช้รถกระบะขนาดใหญ่ก็ไปได้
- บูธเคลื่อนที่ บูธสำเร็จรูป Set Up ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเก็บสี
-ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธของเราจะเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Green Product


สนใจสอบถาม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


email billionplus1@gmail.com


27
เวทีห้องประชุม, เวทีหอประชุม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, เวทีเอนกประสงค์, เวทีอลูมิเนียม ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ เวลาใช้งานก็นำมาประกอบติดตั้ง เมื่อไม่ได้ใช้ก็รื้อถอนเก็บสะดวก ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ รวดเร็ว ทำให้พื้นที่ห้องประชุมมีความยืดหยุ่น ใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แข็งแรง ทนทานนานนับสิบๆปี

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิตเวทีหอประชุม, ผลิตเวทีพับได้, ผลิตเวทีเคลื่อนที่, ผลิตเวทีห้องประชุม, ผลิตเวทีเอนกประสงค์, ผลิตเวทีอลูมิเนียม เพื่อช่วยสร้างสีสันและเติมเต็มให้ทุกงานของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ มีวินัย ตรงเวลา ซื่อสัตย์ ใส่ใจ อุปกรณ์เวทีสำเร็จรูปคุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาที่ย่อมเยา เพื่อให้ได้งานที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด


ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน Billion Plus ขายเวทีสำเร็จรูปราคาถูก ขายเวทีพับได้ราคาถูก
Line : @billionplus365 หรือกดที่นี่ http://bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Email : billionplus1@gmail.com
Hotline : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456


28
Event Backdrop แบคดรอปงานอีเว้นท์ ป้ายBackdrop ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เเต่ง เสริม เติม สร้างบรรยากาศในงานอีเว้นท์ ให้ดู​หรูหรา​ อลังการ​ ไฮเอนด์​ และ​ เพอร์​เฟค ครบทุกองค์ประกอบงานด้วย Event Backdrop, แบคดรอปงานอีเว้นท์, ป้ายBackdrop, Backdropถ่ายรูป, Backdropสำเร็จรูป, Stage Backdrop ที่ผลิตจากผ้า Fabric Display เหมาะกับทุกงาน​ พร้อมบริการให้คำปรึกษา​​ ก่อนและหลังการขาย

Backdropถ่ายรูป, Backdropสำเร็จรูป, Stage Backdrop ที่เป็นที่นิยมใช้กันอย่างมากจนติดเทรนด์ ใครๆก็ใช้กันไปไหนก็เจอก็คือ Backdropผ้า, แบคดรอปผ้า Backdrop Fabric หรือบางคนก็เรียกว่าบูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ที่สวยงาม ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว ดูดีดูนวลตา สะดุดตา งาน​ดู​ หรูหรา​ อลังการ​ ไฮเอนด์​ และ​ เพอร์​เฟค ฟินๆ ลูกค้าที่ลองใช้แล้วจะลืมแบคดรอปรุ่นเก่าๆไปเลย

แบคดรอปงานอีเว้นท์, ป้ายBackdrop, Stage Backdrop ที่บิลเลี่ยน พลัสจำหน่าย ลูกค้าสั่งผลิตแบคดรอป ได้ทุกขนาด ตั้งแต่ Event Backdrop ยาว 1 เมตรไปจนกระทั่ง Event Backdrop ยาวเป็นสิบเมตรโดยที่งานพิมพ์ Backdropสำเร็จรูป จะไม่มีรอยต่อ เป็นผืนเดียวกันตลอดความยาวที่ลูกค้าเลือก ยกระดับงานอีเว้นท์ธรรมดาเป็นซุปเปอร์อีเว้นท์

ผลิตภัณฑ์แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ของบิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานคนไทยผลิตเอง 100% วัตถุดิบผลิตโครงสร้างด้วย Event Backdrop, แบคดรอปงานอีเว้นท์,
ป้ายBackdrop เราใช้วัตถุดิบที่ผลิตในประเทศไทย 100% ไม่ว่าจะเป็นท่ออลูมิเนียม ชิ้นส่วนประกอบBackdrop ช่วยให้เงินหมุนเวียนในประเทศไทย เป็นการพัฒนาที่มั่นคงและยั่งยืน

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นร้านทำBackdrop, ขายBackdrop และเรายังมีบริการพิเศษ เรารับออกแบบแบคดรอป (Backdrop Event Design) เพียงลูกค้ามีภาพถ่าย ไฟล์โลโก้สินค้า โลโก้บริษัท เเค่นี้เราก็รังสรรค์งานออกแบบ Event Backdrop, แบคดรอปงานอีเว้นท์ ที่สวยงามแก่ลูกค้าได้


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
Promotion Event Backdrop แบคดรอปงานอีเว้นท์ https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
29
Backdrop Photo,แบคดรอป,ฉากแบคดรอป กับการสร้างแบรนด์

เพราะ Backdrop Photo, แบคดรอป, Backdrop Event, ฉากแบคดรอป ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ โดยเฉพาะBackdrop Logo นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์ (Branding) โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีสันที่กำหนดความเป็นตัวตนของแบรนด์ ไปจนถึงลายเส้นต่างๆ ที่ต้องสอดคล้องกับตัวโลโก้ผลิตภัณฑ์ โลโก้แบรนด์ หรือกระทั่งภาพจำของพรีเซนเตอร์ ผสมผสานกับการออกแบบดีไซน์ของ Backdropสำเร็จรูป, Photo Backdrop ให้มีเอกลักษณ์ นั้นมีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคกลุ่มที่ยังไม่เคยใช้และลูกค้าเก่า เกิดการจดจำในตัวของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ Backdrop Logoหรือ Backdrop ยังสามารถต่อยอดไปเกิดความภักดีในแบรนด์ (Brand Loyalty) ของผู้บริโภค อีกทั้งยังทำให้เกิดการกลับมาซื้อซ้ำได้ในอนาคตอีกด้วย หากเกิดความประทับใจ Impressions Backdrop Logo และยังจะส่งผลให้เกิดความชื่นชอบในตัวแบรนด์หรือสินค้านั้น ๆ มากขึ้นตามไปด้วย แบคดรอปหรือฉากแบคดรอปจึงเป็นสื่อโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ที่ช่วยเปิดมุมมองความน่าสนใจมากขึ้นด้วย

ดังนั้นการผลิต Backdrop Photo, แบคดรอป, Backdrop Event, ฉากแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป เราจะปล่อยปะละเลย ไม่ให้ความสนใจ สักแต่ว่าวางแบบบลากๆใส่โลโก้มั่วๆไม่ได้ เราควรคิดพินิจให้รอบคอบและตั้งใจออกแบบฉากแบคดรอปให้สวยงาม สะดุดตา เป็นระเบียบ ดูดีสะอาดตา เน้นการออกแบบโลโก้ ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม ไม่มากเกินไปให้ดูเปรอะ ก็จะช่วยทำแบคดรอปหรือ Backdrop Event สวย ชวนมอง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ช่วยแก้ปัญหา พร้อมทั้งช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ได้มากขึ้น

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและขายแบคดรอป, ขายBackdrop Event, ขายฉากแบคดรอป, ขายBackdrop Logo, ขายBackdrop Photo เรามีแบคดรอปมากมายหลายประเภทเพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกให้เหมาะสมกับงานที่จะนำไปใช้ หรือกระทั่งงบประมาณกับฉากแบคดรอปเหล่านี้ อาทิเช่น

-แบคดรอปผ้า (Fabric Backdrop)
-ฉากแบบดรอปแบบแกงการู (Pop Up, Pull Frame)
-แบคดรอปชนิดพาทิชั่นบอร์ด(Exhibition Board)
-ฉากแบคดรอปแบบสแตนดี้ (Standy)

Billion Plus Communication
Line Official: @Billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
http://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
30
บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดนิทรรศการของมันต้องมี

จะจัดนิทรรศการชั่วคราว,นิทรรศการถาวร,นิทรรศการวิชาการ, บูธนิทรรศการ เลือกใช้บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่จากบิลเลี่ยน พลัส เฟรมอลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน มีวัสดุให้เลือกหลายชนิด ติดตั้งง่าย

บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, จัดได้หลายรูปแบบ จะวางบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่แบบซิกแซคสลับฟันปลา วางรูปแบบแบบกล่องสี่เหลี่ยม หรือจะจัดเป็นรูปตัวยู ก็วางได้เพียงเสียบข้อต่อ 8 ทาง ปรับองศาการจัดบอร์ดนิทรรศการได้ตามความต้องการ สะดวกสบายสามารถนำภาพอิงค์เจ็ทมาติดหน้าบอร์ดได้ เปลี่ยนข้อมูลนิทรรศการได้ตามต้องการประหยัดค่าพิมพ์งานอิงค์เจ็ท

การจัดนิทรรศการด้วยบอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป สามารถรังสรรค์ตกแต่งบูธนิทรรศการให้ออกมาดูดีได้ด้วยการเพิ่มการตบแต่งต้นไม้ ดอกไม้มาประดับประดา ก็เปลี่ยนจากบอร์ดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่แบบธรรมดาเป็นบอร์ดสำหรับงานนิทรรศการที่ต้อนรับแขกVIP สวยงามอลังการได้

สนใจสั่งซื้อบอร์ดนิทรรศการราคาไม่เเพง บอร์ดจัดนิทรรศการสวยๆ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปแบบพกพาได้ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ที่ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน มาที่Billion Plus เราคือศูนย์รวมอุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบนิทรรศการ พิมพ์งานนิทรรศการ จัดนิทรรศการ จำหน่ายบอร์ดนิทรรศการ มาที่เดียว จบครบกระบวนการ One Stop Service


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
บอร์ดนิทรรศการ https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board
email billionplus1@gmail.com
31
Backdropผ้าโค้งและผ้าคลุมโต๊ะ ความงามที่ทรงคุณค่า บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

เรียบหรูและดูดีออกบูธที่ไหนๆสร้างอัตลักษณ์ได้อย่างทรงพลังด้วย ฉากแบคดรอป, Backdrop, Backdropผ้าแบบโค้ง และผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย นำไปใช้คู่กันสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ ใช้ได้ทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการขาย

ที่สุดของที่สุดฉากแบคดรอป, Backdrop, Backdropผ้าแบบโค้ง และผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย เมื่อพิมพ์เป็นคู่กัน สวยกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วล่ะจ้าาา.. งานโครงสร้าแยคดรอปผ้าโค้งและงานเย็บผ้าคลุมโต๊ะสุดแสนจะประณีต สุดจะงดงามเกินคำบรรยาย คุณค่าที่คุณคู่ควร คุณค่าที่ควรแก่การเป็นเจ้าของ คุณค่าที่ควรจะมีไว้ในครอบครอง

Billion Plus เราขายฉากแบคดรอป, ขายBackdrop, ขายBackdropผ้าแบบโค้ง, ขายผ้าคลุมโต๊ะ, ขายผ้าปูโต๊ะ, ขายผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย ราคาถูกคุณภาพดี


Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


32
ป้ายออกบูธ,บูธกิจกรรม,บูธประชาสัมพันธ์,บูธออกงาน,บูธจัดงาน คุณภาพสูง ใช้งานง่าย

สะดวก ประหยัดและรวดเร็วในทุกๆกิจกรรมพิเศษของคุณไม่ว่าจะเป็นป้ายออกบูธ, บูธกิจกรรม, บูธออกงาน, บูธจัดงาน, บูธประชาสัมพันธ์ จากBillion Plus ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มีหลายประเภทให้เลือกใช้และที่สำคัญราคาเบาๆๆ

เราเป็นผู้ผลิตบูธสำเร็จรูป, บูธจัดงาน, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธจัดหางาน, บูธกิจกรรม, บูธประชาสัมพันธ์, บูธออกงาน, ป้ายออกบูธ, ป้ายตกแต่งบูธ,ป้ายโฆษณาต่าง ๆ และป้ายบูธ แบบสำเร็จรูปมากมาย ทั้ง บูธ , Roll up, Pop up, pull frame, Backdrop, แบ็คดร๊อป, ฉากถ่ายภาพ, โต๊ะประชาสัมพันธ์, counter, promotion counter, โต๊ะชงชิม, เอ็กแบนเนอร์, เอ็กซ์สแตน, Roll Up, โรลอัพ, easy pullframe, โรอัพ, ป้าย, บูธขายสินค้า, บูธขายของ, บูธความสวยความงาม, บูธขายเครื่องสำอาง, บูธสวย, ป้ายแบนเนอร์, แบนเนอร์, ป้ายจัดบูธ, X Banner, Back Wall, Exhibition Board, Exhibition Booth, Display, Poster Stand, ชั้นวางโบรชัวร์, ป้ายโปสเตอร์, ธงญี่ปุ่น, Standee Borad, Brochure stand, ฉากนิทรรศการ, ออกบูธ, บูธแสดงสินค้า, จัดแสดงนิทรรศการ, ป้ายอิ้งค์เจท, ชุดจัดแสดงสินค้า, booth, บูธแสดงสินค้า, บูธสำเร็จรูป, บูธพับเก็บได้, บูธนิทรรศการ, บูธขายของ, อุปกรณ์จัดงาน, บูธจัดงาน, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ

สนใจสั่งผลิตและสั่งซื้อป้ายออกบูธ,บูธกิจกรรม,บูธออกงาน,บูธจัดงาน,บูธประชาสัมพันธ์ ราคาพิเศษ https://bit.ly/3jcGbn7 โปรโมชั่นแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ สินค้ามีรับประกันคุณภาพสินค้า โครงสร้างป้ายออกบูธแบบผ้ารับประกัน 2 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมบริการส่งบูธกิจกรรม, บูธออกงานสำเร็จรูปทั่วประเทศไทย ส่งไวทันใจ ลูกค้าสั่งซื้อบูธจัดงาน,บูธประชาสัมพันธ์ แบบน็อคดาวน์ของเรา สามารถนำไปประกอบติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย

บิลเลี่ยน พลัส คิดให้ครบ จบในที่เดียว อุปกรณ์ออกบูธ บูธกิจกรรม ป้ายออกบูธ ดีไซน์สวย คุณภาพสูง ใส่ใจในทุกรายละเอียด อุ่นใจด้วยบริการหลังการขาย มั่นใจด้วยเราเป็นโรงงานผลิตเอง ของคนไทย100% สนใจสอบถามและสั่งซื้อบูธออกงานของเราได้ที่

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299  085-942-9456
www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
33
งานพิมพ์แคนวาส, Printแคนวาส, พิมพ์แคนวาส, พิมพ์แคนวาสงานศิลปะ นั้นเหมาะสำหรับงานศิลปะ,งานสำเนางานศิลปะ Reproduction FineArt, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ งานนิทรรศการศิลปะ,นิทรรศการภาพถ่าย,ภาพถ่ายแคนวาส, กรอบลอยแคนวาส หรือผู้มีงานศิละจริงอยากทำสำเนาเก็บไว้เราก็สามารถผลิตได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Printแคนวาส, พิมพ์แคนวาส, พิมพ์แคนวาสงานศิลปะ, งานพิมพ์แคนวาสประเภทต่างๆได้ที่

Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
http://www.billion-plus.com/portfolio/canvas-print
Line Official : @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


34
เมื่อต้องการอุปกรณ์จัดนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธเพื่อให้บูธของคุณดูCool เจ๋ง ดูดี เราขอฝาก Backdropผ้า, Bannerผ้า แบบSnakeแบบที่ 6 ไว้เป็นทางเลือกของท่าน

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


35
Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงขนนก,ธงปีกนก จะตั้งหน้าโชว์รูมก็สวยเด่นงามสง่า

Beach Flag, ธงโฆษณา, ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงขนนก สื่อประชาสัมพันธ์ธงใหญ่ พริ้วไสว ฐานและเสาธงแข็งแรงทนทาน สร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีกับองค์กร สร้างความโดดเด่นเห็นชัด นำมาตั้งหน้าโชว์รูมก็สวยชัด สวยเด่นเป็นสง่า

ธงชายหาด, Beach Flag, ธงโฆษณา มีประโยชน์มากมายเมื่อเปรียบเทียบกับสื่อส่งเสริมการขายอื่น ๆจำพวกป้ายโฆษณาสินค้า ธงญี่ปุ่น แบนเนอร์ผ้า ป้ายผ้า ประโยชน์ของธงชายหาดมีดังนี้

-รูปลักษณ์ที่โดดเด่นทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ ของธงโฆษณาโมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรูดูไม่เบื้อ
-ธงปีกนก, ธงขนนก ประกอบง่าย เก็บง่าย น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวกพกพาไปได้ทุกๆที่ Beach Flag ง่ายต่อการขนส่ง
-ชุดเดียวก็ผลิตให้ได้ ลูกค้าจะสั่งซื้อธงปีกนก Beach Flag จำนวนหนึ่งตัวหรือร้อยตัว เราก็บริการให้
-ธงผ้าชนิดธงชายหาด ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตหรือขออนุญาตกับหน่วยงานใดๆ นำมาใช้ตรงไหนก็ได้เลย
-วิธีการโฆษณาที่เหมาะสมกับงบประมาณ เพราะราคาของสื่อธงชายหาด นั้นราคาจะไม่เเพง
-โฆษณาปรากฏในระดับสายตา ตำแหน่งที่เหมาะสม เห็นชัดเจนแม้อยู่แสนไกล
-ผ้าธงขนนกนำมาซักทำความสะอาดได้ สีไม่ตก ด้วยหมึกพิมพ์และผ้าโพลีเอสเตอร์ทำธงคุณภาพสูง

สนใจสั่งซื้อธงชายหาดราคาพิเศษ, ธงปีกนกราคาถูก, ธงขนนกราคาไม่แพง, Beach Flag ราคาโรงงาน, ธงโฆษณาราคามิตึ, ธงผ้าราคาดี เชิญทางนี้ Billion Plus จัดให้


Billion Plus Communication
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
             095-942-9456
             095-942-4299
รายละเอียดธงชายหาด http://bit.ly/2lX2lRb
รวมผลงานธงโฆษณา https://www.billion-plus.com/portfolio/gallery-ธงปีกนก-ธงชายหาด-ธงทะเล-ธงโฆษณา
email billionplus1@gmail.com
36
โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์,โต๊ะออกบูธ พร้อมภาพพิมพ์มาแบบครบๆจบๆในชุดเดียว

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่าย โต๊ะสำเร็จรูป, Table Display, โต๊ะอเนกประสงค์, โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์, เคาน์เตอร์บูธ พร้อมงานพิมพ์ ระบบน็อคดาวน์ พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก รับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม ทนทานใช้งานเกินคุ้ม เหมาะสำหรับวางสินค้า วางผลิตภัณฑ์ โชว์สินค้าและเป็นอุปกรณ์จัดแสดงสินค้าหรือกิจกรรมออกบูธ

โต๊ะสำเร็จรูป(Table Display) โครงขาวัสดุเป็นอลูมิเนียมกลมหนาพิเศษ ชุบสีแชมแปน หนากว่า 12 ไมครอน ป้องกันรอยขีดข่วนป้องกันรอยกระแทก ขาโต๊ะอเนกประสงค์สามารถพับเก็บได้ เพื่อประโยชน์ในการเคลื่อนย้ายกรือการจัดเก็บ Topโต๊ะอเนกประสงค์เป็นไม้เคลือบผิวหนา 15  MM.เก็บขอบทั้งสี่ด้าน

โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์, เคาน์เตอร์บูธใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพียงโต๊ะตัวเดียว เช่น ใช้เป็นโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ โต๊ะวางของ โต๊ะวางโชว์ผลิตภัณฑ์ โต๊ะวางโบรชัวร์ โต๊ะวางชิ้นงานตัวอย่างเป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถนำภาพพิมพ์อิงค์เจ็ตมาติดรอบเคาน์เตอร์ เพิ่มมูลค่าและสร้างแบรนด์ให้ดูโดดเด่น เน้นย้ำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ได้ด้วย ภาพถอดแยกชิ้นๆ นำไปใช้นอกสถานที่ได้

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะอเนกประสงค์, โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์, เคาน์เตอร์บูธของบิลเลี่ยนพลัส มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ดีไชน์สวยงาม ทันสมัย ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก รับน้ำหนักได้มาก ทนทานใช้งานเกินคุ้ม ทำความสะอาดง่าย นำไปใช้ออกงานกิจกรรมอีเว้นท์ งานบูธ งานนิทรรศการ หรือจะนำไปตั้งที่สำนักงานก็ลงตัวทุกๆกิจกรรม

สอบถามและสั่งซื้อโต๊ะสำเร็จรูป, Table Display, โต๊ะอเนกประสงค์
Billion Plus Communication

Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
รายละเอียดโต๊ะสำเร็จรูป, Table Display https://www.billion-plus.com/portfolio/table
email billionplus1@gmail.com


37
แบนเนอร์ผ้า โรลอัพผ้า สินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน บอกคำเดียวว่าสุดคุ้ม สุดปัง

แบนเนอร์ผ้า, Straight Fabric Banner, โรลอัพผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop Banner, ชุดนิทรรศการ ลงตัวสวยงาม พร้อมรับทุกสถานการณ์การตลาด

-แบนเนอร์ผ้าชุดตรง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ในชุดจะประกอบไปด้วยโครงสร้างแบนเนอร์ผ้าที่ผลิตจากท่ออลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มิลลิเมตร ความหนาที่ 1.2 มิล ส่วนงานพิมพ์แบนเนอร์ผ้าเราใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดสำหรับผลิตBackdropผ้า Fabric Display ทั้งหมดถูกบรรจุอยู่ในกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมียมผ้าอย่างดีทนทาน

-ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตากับรูปลักษณ์ของแบ็คดรอปผ้าชนิดโรลอัพผ้า ตรงตั้งฉากกับพื้น งานพิมพ์โรลอัพผ้าแนบสนิทกับโครงสร้างอลูมิเนียม เรียบตึงดูเป็นชิ้นเดียวกัน งานพิมพ์สีสันอันสดใส สีติดทนนานไม่ซีดง่าย ดูพรีเมี่ยมสุดๆ

-Backdrop Banner, ชุดนิทรรศการ ราคาโรงงาน เพราะเราผลิตเองและควบคุมการผลิตที่มีคุณภาพพิธีพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับแบนเนอร์ผ้า ที่มีคุณภาพ เเละBillion Plusยังมีรับประกันหลังการขายชุดนิทรรศการ Backdrop Banner ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อกับเราด้วย

-สำหรับท่านที่สนใจจะสั่งผลิต Straight Fabric Banner หรือสั่งซื้อแบนเนอร์ผ้าชุดตรง เรายินดีบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์เต็มเปี่ยม สำหรับท่านที่มีแบบแล้วเราสามารถดำเนินการผลิตโรลอัพผ้า, แบ็คดรอปผ้าให้ลูกค้าได้เลย ก่อนจะทำการผลิตทุกๆครั้งเราจะมีการปรู๊ฟสีจริงตัดส่วนขนาดจริงให้ลูกค้าตรวจก่อนคอนเฟิร์มผลิตแบนเนอร์ผ้าทุกครั้ง

-ผลงานการันตีจากความพึงพอใจของลูกค้ามากมายทั้งองค์กรเอกชนและองค์กรภาครัฐหน่วยงานขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกๆเจ้าประหนึ่งเหมือนญาติสนิท งานเร่งงานด่วนแจ้งได้ ผลิตแบคดรอปรวดเร็ว ส่งงานไว ใส่ใจรายละเอียด สินค้าส่งฟรีกรุงเทพปริมณฑลมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

-บิลเลี่ยน พลัส Billion Plus ครบเครื่องเรื่องงานนิทรรศการ แบคดรอปผ้า อุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป ออกแบบ ผลิตครบจบในที่เดียว การันตีด้วยผลงานนานกว่า 23 ปี

Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นแบนเนอร์ผ้า https://bit.ly/3jcGbn7
email billionplus1@gmail.com


38
อุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง Curve BackdropกับความBrand Loyalty

เพราะBackdrop, Backdrop Event, Backdropออกบูธ ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้
โดยเฉพาะBackdrop Logo นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์ (Branding) โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีสันที่กำหนดความเป็นตัวตนของแบรนด์ หรือจะเป็นการออกแบบดีไซน์ของBackdropสำเร็จรูปให้มีเอกลักษณ์ อย่างเช่นอุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง นั้นมีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำในตัวของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์อย่างแท้จริงรวมถึงยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อในกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย

นอกจากนี้ Backdrop LogoหรือBackdrop ยังสามารถต่อยอดไปเกิดความภักดีในแบรนด์ (Brand Loyalty) ของผู้บริโภค อีกทั้งยังทำให้เกิดการกลับมาซื้อซ้ำได้ในอนาคตอีกด้วย จากสถิติที่เคยมีการเก็บข้อมูลไว้ ลูกค้ามีแนวโน้มว่าจะกลับมาซื้อสินค้าซ้ำมากกว่า 50% หากเกิดความประทับใจ Impressions กับ Backdrop Logo และยังจะส่งผลให้เกิดความชื่นชอบในตัวแบรนด์หรือสินค้านั้น ๆ มากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งถ้ามีรูปทรงอุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง Curve Backdrop ยิ่งช่วยเปิดมุมมองความน่าสนใจมากขึ้นด้วย

ดังนั้นการผลิตBackdrop, Backdrop Logo, Backdrop Event, Backdropออกบูธ, Backdropสำเร็จรูป เราจะปล่อยปะละเลยไม่ให้ความสนใจ สักแต่ว่าวางแบบบลาๆใส่โลโก้มั่วๆไม่ได้ เราควรคิดพินิจให้รอบคอบและตั้งใจออกแบบฉากแบคดรอปให้สวยงาม สะดุดตา เป็นระเบียบ ดูดีสะอาดตา อุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง Curve Backdrop นั้นสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างตรงจุด


Billion Plus Communication
Line Official: @Billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/product
email billionplus1@gmail.com

39
แบคดรอปผ้า ป้ายแบคดรอป แบบผ้าหน้าตรง Backdrop Fabric สวยเลอค่าออร่าจับ

แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์บูธผ้า,ป้ายแบคดรอป,Fabric Backdrop แบบผ้า ที่ปัจจุบันนิยมใช้กันมากๆไปไหนก็เจอ ใครๆก็ใช้กัน

-ป้ายแบคดรอปแบบผ้า นั้นพกพาสะดวกและประกอบง่ายจึงเป็นที่นิยมใช้กันเราไปไหนก็จะเห็นBackdropผ้ากันในทุกๆที่

-อุปกรณ์บูธผ้า รูปลักษณ์สวยเรียบๆด้วยมุมโค้งของสองฝั่งของโครงสร้างอลูมิเนียมแบคดรอปดัดโค้ง เรียบหรูดูดีสไตล์มินิมอลดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์สวยเลอค่า ออร่าจับ

-จุดเด่นอีกข้อของแบคดรอปผ้า คืองานพิมพ์ผ้าให้ภาพเนียนชวนมอง Backdropผ้าจะยาวขนาดไหนก็ตามไม่ว่า 5 เมตร 10 เมตร ก็จะไร้รอยต่อในทุกๆชุดไม่มีเส้นแนวตั้งมากวนสายตา

-Fabric Backdrop แบบผ้า ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยก็จัดวางได้เพียงไม่กี่เซ็นติเมตรก็ตั้งโชวงานอีเว้นท์ได้แล้ว

-แบคดรอปผ้า บูธผ้าพิมพ์ ที่เราลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ทุกขนาดตามพื้นที่ๆต้องการ หนึ่งเดียวในประเทศไทย

รู้หรือไม่ว่าป้ายแบคดรอป,Fabric Backdrop นั้นส่งผลโดยตรงกับการสร้างการจดจำต่อผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมายในอนาคต และถึงแม้ว่าการสร้างภาพจำให้กับแบรนด์ของคุณจะต้องใช้เวลา แต่การสร้างความโดดเด่นด้วย Backdropผ้า,บูธผ้า จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจในตัวสินค้าหรือบริการได้อย่างรวดเร็ว และยังอาจต่อยอดไปถึงการเกิดความภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) ในอนาคตอย่างคาดไม่ถึงก็เป็นไปได้

Billion Plus มีโปรโมชั่นแบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า ลดพิเศษมากกว่า 40% เรามีจัดชุดป้ายแบคดรอปมากมายหลายแบบทั้งเป็นBackdropแบบเดี่ยว แบคดรอปแแบชุดคือจะมีอุปกรณ์บูธพวกเคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์วางของหรือจะมีผลิตภัณฑ์แบนเนอร์ผ้า, Bannerผ้า สำหรับอุปกรณ์บูธผ้า Fabric Backdrop ช่วประหยัดงบประมาณยิ่งช่วงโควิดอย่างนี้ บิลเลี่ยน พลัสจัดให้ ลูกค้าคลิ๊กที่นี่ได้เลย https://bit.ly/3jcGbn7


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com
40
Pullframe,Pop Up,Backdrop,แกงการู,ฉากแบคดรอปหน้าตรง งานเนี๊ยบคุณภาพเยี่ยม

ฉากแบคดรอป สำหรับออกงานแสดงสินค้าหรือประชาสัมพันธ์สินค้าประเภท Pullframe,Pop Up,Backdrop,แกงการู,ป้ายแบ็คดรอป หน้าตรง อุปกรณ์จัดนิทรรศการคุณภาพเยี่ยม ใช้ง่ายแค่เพียงกางโครงแบคดรอปเวลาใช้โครงPop Up จะขยายตามขนาดที่ลูกค้าสั่งซื้อ จะมีPop Up ขนาด 1x3, Pop Up ขนาด 2x2, Pop Up ขนาด 4x3, Pop Up ขนาด 4x4, Pop Up ขนาด5x3 ความสูงของแบคดรอปแบบFull Frameของเราจะอยู่ที่ขนาด 2.25 เมตร ถ้าลูกค้าต้องการขนาดFull Frameแบบพิเศษ สั่งผลิตได้ตามต้องการ นอกจากนี้ก็ยังมีชุด Pop Up แกงการู แบบมินิ เหมาะกับการนำไปใช้ขนาดความสูงที่จำกัดเช่นตามห้างสรรพสินค้ากรือจะเป็นแกงการู,ฉากแบคดรอปแบบเวฟเราก็มีจำหน่าย

Backdrop,ฉากแบคดรอปแบบ Pullframe,Pop Up,แกงการู ของบิลเลี่ยน พลัส เรา งานเนี๊ยบเนียนวัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทานผลิตจากอลูมิเนียม งานพิมพ์ ป้ายอิ้งค์เจท ด้วยเครื่องHP หมึกแท้ สีคงทนไม่ซีดง่าย ไม่หลุดร่อน พร้อมอัดลงวัสดุดูปองฟิล์มเกรดA ทนความร้อนได้นับ 100 องศา ไม่พองหรือหด กาวและแม่เหล็กคุณภาพดี ไม่หลุดง่าย สร้างรอยต่อแนบสนิทจนเเทบเป็นชิ้นเดียว ง่ายด้วยระบบแม่เหล็กนำศูนย์และหัวเกี่ยวภาพแขวนปุ๊บปล่อยเบาๆก็ติดตรงตำแหน่งปั้บ เราทดสอบยืด หุบ เส้นโครงสร้างBackdrop นับพันๆครั้งเพื่อความมั่นใจในการนำไปใช้ออกงานพิเศษไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ งานเปิดตัว งานนิทรรศการ งานบูธ งานส่งเสริมการขายของลูกค้า มีการรับประกันหลังการขาย และมีอะไหล่ทุกชิ้นส่วน

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า Pullframe,Pop Up,Backdrop,แกงการู,ป้ายแบ็คดรอป,ฉากแบคดรอป


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/backdroppopupemail billionplus1@gmail.com

41
Photo Backdrop, Event Backdrop,ฉากแบคดรอป ดีไซน์เยี่ยม ลงตัวทุกสัดส่วน ราคาสุดคุ้ม

อีเว้นท์เล็กๆหรืออีเว้นท์ใหญ่ มั่นใจใน ฉากแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Photo Backdrop, Event Backdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropผ้า ถ่ายรูปแล้วหล่อและสวยกันทุกกคนเลย

เพิ่มความน่าสนใจ ชวนมอง เปิดมุมมองใหม่กับ อุปกรณ์จัดบูธ, ออกบูธ,จัดบูธ,บูธแสดงสินค้า,บูธนิทรรศการ,บูธสินค้า,บูธสำเร็จรูป ที่เห็นชัดในระยะไกล เห็น บูธ คุณตั้งแต่เดินเข้างาน เเละที่สำคัญน้ำหนักเบา ขนาดคอมแพค เป็นบูธสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดบูธระบบน็อคดาวน์ ประกอบติดตั้วง่าย พับเก็บเหลือขนาดเล็กบรรจุลงในกระเป๋าสวยเก๋ น้ำหนักเยา ใส่ท้ายรถได้สัดวก หรือจะซ้อนมอเตอร์ไซค์มาส่งก็ยังไหว การประกอบติดตั้งฉากแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Photo Backdrop, Event Backdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropผ้า, Fabric Backdrop,Fabric Display ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เริ่มตั้งแต่เปิดกระเป๋า จนถึงประกอบติดตั้ง โฟโต้แบคดรอป ฉากแบคดรอป ฉากถ่ายรูป ใช้คนเพียง 1-2 คนก็ประกอบSet Up อุปกรณ์ออกบูธ,บูธนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้าได้อย่างง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ และที่สำคัญที่สุด จัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่ราคาที่จับต้องได้ ไม่แพง กับความอลังการ สวยหรู ดูพรีเมียม และข้อสำคัญ ฉากแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Photo Backdrop, Event Backdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropผ้า, Fabric Backdrop เรามีการรับประกันหลังการขายจากเรา ประกันโครงสร้างแบคดรอปผ้า 2 ปีอะไหล่มีทุกชิ้น สั่งผลิตได้ทุกขนาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของฉากถ่ายรูป Photo Backdrop กับงานสำคัญทุกๆงานของคุณ

ขอบคุณภาพจากเพจ อ.คฑา ชินบัญชร

Billion Plus ตัวจริงเรื่อง Photo Backdrop, Event Backdrop, ฉากแบคดรอป,ป้ายแบคดรอป, Backdropผ้า
Line Official : @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
ตัวอย่างผลงาน https://www.billion-plus.com/gallery
email : billionplus1@gmail.com
42
อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ,บูธสำเร็จรูป,ชุดจัดแสดงสินค้าของมันต้องมี

อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ,ชุดจัดแสดงสินค้า มั่นใจในผลิตภัณฑ์Backdropผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าจากบิลเลี่ยน พลัส ของมันต้องมี

การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้าหรืองานออกบูธ กิจกรรมออกบูธ บูธ สามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ธุรกิจของคุณและการพลาดโอกาสเหล่านั้นอาจหมายถึงการพลาดโอกาสสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ การจัดบูธ,การออกบูธ,การจัดนิทรรศการนั้นเป็นรูปแบบการตลาดที่คุ้มค่าอย่างมาก เป็นเสมือนหน้าตาองค์กรผ่านการรับรู้ของสาธารณะ จากรับรู้ด้วยสายตาที่มองมา ดังนั้นการเลือกใช้อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ,ชุดจัดแสดงสินค้า ที่มีคุณภาพจึงเป็นเสมือนการเป็นสินทรัพย์ทางภาพลักษณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ จะปล่อยปะละเลย ใช้ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพแย่ๆ จะสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก

Billion Plus เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ,ชุดจัดแสดงสินค้า,บูธเคลื่อนที่,จัดบูธตามห้าง,จัดบูธศูนย์ประชุม,ไบเทค,อิมแพค เมืองทอง,บูธ,บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ,บูธเคลื่อนที่ ที่มีหลากหลายประเภทและชนิดให้เลือกเพื่อให้การออกบูธ,บูธ ของท่านเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ยังผลต่อภาพพจน์และภาพลักษณ์อันสวยงามไร้ที่ติของลูกค้า

Billion Plus บริการเด่น เน้นคุณภาพตลอด 23 ปี เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง นึกถึงอุปกรณ์ออกบูธคุณภาพดีราคาถูก, บูธสำเร็จรูปคุณภาพดีราคาถูก, อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดีราคาถูก, ป้ายออกบูธคุณภาพดีราคาถูก, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้าคุณภาพดีราคาถูก, ชุดจัดแสดงสินค้าคุณภาพดีราคาถูกโปรดนึกถึงบิลเลี่ยน พลัส เราไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลูกค้าของเรามีทั้งหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานเอกชน เราได้ฝากผลงานการผลิตอุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ ไว้อย่างมากมาย ลูกค้าต้องการงานเร่ง ต้องการงานด่วน ลองสอบถามได้ค่ะ


Billion Plus Communication
Line Official: @Billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/product
email billionplus1@gmail.com


43
3D Double Semi Circle Rack,แบคดรอปผ้าครึ่งวงกลม,แบคดรอป3D ไอเท็มสุดชิค สุดคูล

โควิดมา...เราก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ ใหม่! แบคดรอปผ้า3Dครึ่งวงกลม, 3D Double Semi Circle Rack, อุปกรณ์ออกบูธ, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบคดรอป3D, บูธ ไอเท็มสุดชิค สุดคูล จะโชว์สินค้าก็ได้เพราะมีชั้นวางให้ 3 ชั้น หรือจะโชว์แบคดรอปก็สวยงามลุคเฉี่ยวไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยรูปทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว Made in Thailand 100%

3D Double Semi Circle Rack, แบคดรอปผ้าครึ่งวงกลมของเราเป็นโซลูชันการสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, แบคดรอป 3 D ของบิลเลี่ยน พลัส หนึ่งในผู้ผลิตและพัฒนาอุปกรณ์จัดบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธพกพา, บูธน็อคดาวน์ ของคนไทย เราไม่ได้นำเข้าโครงสร้างแบคดรอปผ้าแล้วมาพิมพ์ผ้าใส่ หากเราเป็นผู้ผลิตโครงสร้างของBackdropผ้าเอง รวมถึงการพิมพ์ผ้า จนกระทั่งฟินิจงานตัดเย็บครบวงจร

คุณสมบัติพิเศษของแบคดรอปผ้าครึ่งวงกลมแบบมีชั้นวาง

-โครงสร้างของ 3D Double Semi Circle Rack แข็งแรงผลิตจากท่ออลูมิเนียมที่แกร่ง เส้นผ่าศูนย์กลางท่อกลม 32mm, ความหนาของท่อ1.2mm ไม่โยกเยกนำไปโชว์บูธที่ไหนปลอดภัย ไม่โอนเอน

-รูปทรงของบูธผ้าทรงเสี้ยวพระจันทร์ สวยงามดูเสมือนงานศิลปะมาวาง สร้างมุมมองสุดฮิปให้กับผู้พบเห็นหรือกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนและน่าจดจำ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงาน

-แบคดรอป3D, บูธผ้าใช้งานง่ายๆ ไม่ต้องใช้เครื่องมือ ประกอบในไม่กี่นาทีด้วยการไล่เรียงตำแหน่งของตัวเลขบนเฟรมท่อโครงสร้างแบคดรอปผ้า จากตัวเลขน้อยไปตัวเลขมาก สวมประกอบท่อที่มีปุ่มล็อคอัตโนมัติ ลืมเครื่องมือช่างไปได้เลย

-แบคดรอปผ้าครึ่งวงกลม ในชุดจะมีชั้นวางของ ชั้นวางDisplay ให้โชว์สินค้าและผลิตภัณฑ์ของท่าน เน้นความเป็นลุคใหม่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การขายได้อย่างลงตัว สร้างพื้นที่การส่งเสริมการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์

-3D Double Semi Circle Rack, แบคดรอปผ้าสามารถพิมพ์งานกราฟฟิกได้ทั้งหนึ่งด้านและสองด้าน ขอบสันของแบคดรอปลูกค้าออกแบเป็นลวดลายหรือจะเป็นสีพื้นตามความเหมาะสม

Billion Plus เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน อุปกรณ์ออกบูธ, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบคดรอป3D, บูธ เราเปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2541 ถึงปัจจุบันก็อายุ 23 ปี เรื่องแบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า มั่นใจเรา


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


44
Backdropผ้า,แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้าฐานวงรี จะพิมพ์หนึ่งหรือสองหน้าก็คุ้มค่าเกินราคา

Banner Stand, แบนเนอร์ผ้า, โรลอัพผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า ชนิด แบนเนอร์ฐานวงรี ดีไซน์ร่วมสมัยจะนำไปใช้วางหน้าShop หน้าสำนักงาน หรือจะพกไปจัดบูธ โปรโมทบูธนอกพื้นที่ งานนิทรรศการ Exhibition งานสัมนา งานประชาสัมพันธ์ ช่วยสร้างความโดดเด่นให้หน่วยงานและผลิตภัณฑ์ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดเวลาติดตั้ง มี 3 ประเภทให้เลือกใช้งาน

-Banner Stand แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า ฐานวงรีหัวตรง

-Banner Stand แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า ฐานวงรีหัวเฉียง

-Banner Stand แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า ฐานวงรีหัวโค้ง


Billion Plus เราผลิต ออกแบบและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธจากผ้าครบวงจร เราขาย Banner Stand, ขายแบนเนอร์ผ้า, ขายโรลอัพผ้า, ขายแบคดรอปผ้า, ขายBackdropผ้า, ขายแบนเนอร์ฐานวงรี ราคาไม่แพงและ เรายังมีบริการหลังการขาย สินค้ามีปัญหาส่งเคลมหรือสินค้าชำรุด เราก็มีอะไหล่ Banner Stand, แบนเนอร์ผ้า ทุกชิ้นส่วนลูกค้าส่งมาซ่อมได้ ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งชุดแบคดรอปผ้า เป็นการช่วยประหยัดงบประมาณทางการตลาด งานคุณภาพดีเกินราคา

Billion Plus Communication
02-745-4440-2, 096-654-9595, 095-942-9456 , 095-942-4299
Line Official : http://bit.ly/2WtidaC
E-mail : billionplus1@gmail.com
Website : https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display


45
เวทีสำเร็จรูป เวทีพับได้ สเตจเวที สเตจเวที บันไดเวที สมรรถนะดีแข็งแรงที่สุด

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีใยแมงมุม, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที คุณภาพชั้นนำต้อง “เวทีBillion Plus” เวทีสมรรถนะดีที่สุด แข็งแรงที่สุด ไม่ใช่แค่คำโฆษณา เราผ่านการทดสอบมาแล้วรับน้ำหนักได้มากกว่า 5 ตันต่อตัว เวทีที่รถขับขึ้นไปจอดได้ ไม่แอ่น ไม่ยุบ นำมาใช้ร่วมกับบันไดเวที ลงตัว ใช้งานง่าย

คุณลักษณะอันโดดเด่นของสเตจเวทีของเรา

-โครงสร้างหลักสเตจเวที, เวทีอเนกประสงค์ของเราเป็นอลูมิเนียมมากกว่า 95% และชิ้นส่วนเวทีอลูมิเนียมที่เป็นเหล็กก็ชุบกันสนิมอย่าดี จึงทำให้เวทีไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ทนทานคงทน

-ในขั้นตอนการผลิตเวทีใยแมงมุม ผ่านการตรวจสอบทุกๆขั้นตอน จนถึงขั้นตอนสุดท้าย ลูกค้าที่ซื้อเวทีสำเร็จรูปจากเรานำไปใช้งานด้วยความมั่นใจ อัตราการเสียหายจากขณะนำเวทีไปใช้งานของเราคือ 0%

-ทั้งบันไดเวทีและเวทีอเนกประสงค์ ผลิตจากPlywood เกรดAAA แผ่นพื้นเวทีจึงไม่หดไม่ยุบ,ไม่คด เมื่อนำมาประกอบต่อกันเป็นจำนวนมากๆรอยต่อแนบสนิทลงตัวสวยงาม

-ฐานรองเวทีเวทีใยแมงมุมเป็นพลาสติกABS ที่มีคุณสมบัติ เหนียวเป็นรอยยาก ฐานพลาสติกนี้มีหน้าที่ ช่วยปกป้องพื้นวางสเตจเวที ไม่ให้เป็นรอย เพราะพื้นวัสดุบางชนิดมีราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน กระเบื้อง หินแกรนิต พื้นหินสังเคราะห์ พื้นไม้ลามิเนต พื้นกระเบื้องยางเป็นต้น

-สำหรับมุมพื้นเวที แพลทฟอร์มเวที เป็นเหล็ก ปกป้องการกระแทกกระทบ คุณภาพสูง ป้องกันคุ้มครองแผ่นพื้นได้เป็นอย่างดี ยืดอายุการใช้งานได้หลายปีและเรายังชุบEDP ป้องกันสนิมเหล็ก เพราะสนิมจะก่อให้เกิดความเสียหายที่รุนแรง ผ่านความเสื่อมสภาพหรือความเปราะลงของจุดเชื่อมโลหะ

-เวทีอเนกประสงค์, เวทีอลูมิเนียม ของบิลเลี่ยน พลัส มีหลายรูปทรง อาทิเช่น เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสามเหลี่ยม เวทีอลูมิเนียมรูปทรงวงกลม เวทีอลูมิเนียมรูปทรงครึ่งวงกลม นำมาประยุกต์ใช้งานกิจกรรมต่างๆได้หลากหลายรูปแบบหลากรูปทรง เปิดมุมมองงานอีเว้นท์ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดของคุณ

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีใยแมงมุม, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ไว้ใจเรา

Billion Plus Communication
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
Line Official : billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
ข้อมูลสเตจเวที : www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


46
ชุดนิทรรศการแบบพกพา Portable Fabric Display ศูนย์รวมบูธเคลื่อนที่ นิทรรศการครบวงจร

อุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป, บูธนิทรรศการแบบพกพา, Portable Fabric Display, บูธเคลื่อนที่, ชุดแบคดดรอปผ้า, Fabric System เคลื่อนย้ายและ เซ็ทอัพ สุดแสนสะดวกใช้งานได้หลายครั้ง จัดมีจัดเชทมากมาย เลือกใช้งานตามความต้องการองค์ประกอบชุดบูธนิทรรศการแบบพกพาที่เป็นที่นิยมใช้เป็นบูธ , ฉากนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธสินค้า มีดังนี้

1. แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdropผ้าด้วยความสูงในชุดมาตรฐาน 2.30 เมตร ขนาดความสูง Fabric System ที่กำลังพอเหมาะไม่สูงหรือไม่ต่ำจนเกินไป ส่วนความยาวของBackdropผ้าที่เป็นที่นิยมมักจะใช้ขนาดความกว้างของBackdropอยู่ที่ 2.5 เมตรหรือ 3 เมตร จะเป็นชุดออกบูธสำเร็จรูป แต่ขนาดความยาวของแบคดรอปผ้าที่ยาวเกิน 4 เมตรขึ้นไปก็เป็นที่นิยมนำมาใช้งานอีกเข่นกัน

2. แบนเนอร์ผ้า Fabric Banner แบนเนอร์ที่นำมาประกอบกับบูธเคลื่อนที่, ชุดแบคดดรอปผ้า เพื่อเติมเต็มให้กับอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป ดฝโดยปกติมักจะนิยมนำมาจัดวางด้านซ้ายและขวา Portable Fabric Display เน้นย้ำแบรนด์และโลโก้เพื่อให้สะดุด เด่นชัด เรียกความสนใจ กับผู้พบเห็น แบนเนอร์แบบผ้ามีหลายขนาดความกว้างเริ่มตั้งแต่ 40 เซนติเมตรเป็นต้นไป ส่วนความสูงของ Fabric System ก็สูง2.30 เมตรเท่ากันกับแบคดรอปผ้าแต่สามารถสั่งให้ลดระดับ จะสูง ต่ำ เราผลิตให้ตามตามความประสงค์

3.เคาน์เตอร์แบบผ้า Fabric Counter ชุดโชว์ของด้านหลังมีซิปสำหรับเก็บของได้สมกับความเป็น บูธนิทรรศการแบบพกพา, Portable Fabric Display เคลื่อนย้ายและ เซ็ทอัพ สุดแสนสะดวกไม่ต้องง้อเครื่องมือ ใช้เพียงสองมือกับสิบนิ้วของเรา ไม่นานก็เสร็จ ได้อุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป พร้อมใช้งานจะรับแขก รับลูกค้า ฉากถ่ายรูป ฉากผนังบูธ ฉากนิทรรศการ แบคดรอป แบคดรอปเวที Photo Backdrop ใช้ได้อย่างสบายมาก สวยทุกมุมมอง งานพิมพ์ลงผ้า Dye Sublimation พิมพ์ลงผ้าให้สีสันที่สดทุกระยะ เน้นทุกสีมีพิสูจน์สีจริงก่อนการผลิตชุดนิทรรศการทุกครั้ง

พิเศษเมื่อสั่งซื้อบูธนิทรรศการแบบพกพา, สั่งซื้อPortable Fabric Display, สั่งซื้อบูธเคลื่อนที่, สั่งชุดแบคดดรอปผ้า, สั่งซื้อFabric System, สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป เป็นเซทที่ประกอบไปด้วยแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop, เคาน์เตอร์แบบผ้า Fabric Counter, แบนเนอร์ผ้า Fabric Banner ครบชุดเรามีส่วนลดพิเศษมากมาย บางชุดลดได้ถึง 40% คลิ๊กที่นี่เลย https://bit.ly/3jcGbn7

บิลเลี่ยน พลัส รู้จริงเรื่องนิทรรศการครบวงจร One stop service Mobile Exhibition


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
รวมผลงานชุดนิทรรศการแบบพกพา https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com


47
ชุดจัดแสดงสินค้า ชุดออกงานนิทรรศการ Roll Up Exclusive ชัดเจน โดดเด่น เห็นชัด

อุปกรณ์ออกบูธ ป้ายออกบูธ บูธ บูธนิทรรศการ rollup โรลอัพ ชุดจัดแสดงสินค้า ชุดออกงานนิทรรศการ แบบพับเก็บได้ สำหรับนำไปจัดแสดงผลงานของหน่วยงาน ของผลิตภัณฑ์ จะนำไปใช้ในองค์กรหรือจะนำไปใช้ตามโรงแรม ศูนย์การค้า ศูนย์ประชุม ห้องประชุม ออกบูธตามงานต่างๆ หรือจะนำไปใช้เป็นชุดนิทรรศการชั่วคราว ชุดนิทรรศการถาวร ก็นำ roll up โรลอัพ ไปใช้ได้เกือบทุกโอกาสสำคัญ

คุณลักษณะของ Roll Up Exclusive
-เป็นโรลอัพที่มีรูปทรงสวยงาม ฐานดีไซน์หรูดูแกรนด์ใหญ่รูปทรงสะดุด ฐานเก็บผ้าป้ายออกบูธ ถูกออกแบบมาให้ใหญ่ทำให้ภาพพิมพ์อิงค์เจ็ทไม่ม้วนเล็กจนเกินไป

-ชุดจัดแสดงสินค้า Roll Up Exclusive แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุโครงสร้างแกร่งบึกบึนใช้งานเป็นชุดออกงานนิทรรศการ, ป้ายออกบูธได้อย่างยาวนาน ไม่พังง่าย

-อุปกรณ์ออกบูธประเภท Roll Up ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องติดตั้งง่าย แค่เปิดโรอัพจากกระเป๋า วางกับพื้นแล้วดึงภาพพิมพ์โรอับขึ้นมาแขวนกับเสาRollup แต่นี้ก็เสร็จพร้อมลุยงานบูธ งานนิทรรศการ หรือจะย้ายไปไหนก็สะดวกเพียงยกเสาขึ้นจะปรับนำไปตั้งตรงไหนก็สบายๆ

-ชุดออกงานนิทรรศการแบบโรลอัพแบบ Exclusive ภาพตึงไม่งุ้มงอด้วยวัสดุพิมพ์คุณภาพดีทั้งวัสดุพิมพ์PP Glossy ชนิดหนาอีกทั้งฟิล์มเคลือบคุณภาพดี หมดปัญหาเรื่องนี้ได้เลย

ขนาดและน้ำหนักของ Roll Up Exclusive
-Roll Up Exclusive ขนาด 80x200 cm. น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัมบรรจุพร้อมงานพิมพ์และกระเป๋าผ้า

-Roll Up Exclusive ขนาด 85x200 cm. น้ำหนัก 4.9 กิโลกรัมบรรจุพร้อมงานพิมพ์และกระเป๋าผ้า

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งผลิต Roll Up Exclusive สั่งซื้อ อุปกรณ์ออกบูธ ป้ายออกบูธ บูธ บูธนิทรรศการ rollup โรลอัพ ชุดจัดแสดงสินค้า ชุดออกงานนิทรรศการ จากทาง บิลเลี่ยนพลัส เรามีบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล งานเร่งงานด่วนสอบถามได้ตามนี้เลยค่า


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
www.billion-plus.com/portfolio/roll-up-โรลอัพ
email billionplus1@gmail.com


48
แบคดรอป,Backdropผ้าแบบโค้ง,Fabric Backdrop Curve พิมพ์ 2 ด้าน Two In One

แบคดรอป, ชุดนิทรรศการ, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Fabric Backdrop Curve, Backdropผ้าแบบโค้ง พิมพ์งานสองด้าน เปย์เพิ่มอีกนิดแต่ได้งานพิมพ์กราฟฟิกเพิ่มอีกด้าน สวยงามทั้งสองฝั่ง ยิ่งบางสถานการณ์ที่การจัดวางรูปแบบนิทรรศการแบบให้ผู้ชมเดินชมงานได้ทั้งสองฝั่งก็ยิ่งลงตัว

ข้อดีของ Fabric Backdrop Curve, Backdropผ้าแบบโค้ง พิมพ์งานสองด้าน คือจะสลับใช้งานแบคดรอปผ้า ได้ทั้งโค้งด้านหน้าและด้านหลัง ปรับเปลี่ยนรูปแบบในการจัดนิทรรศการและการประชาสัมพันธ์ ให้มีลูกเล่นได้มากขึ้น อุปกรณ์ออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธแบบใหม่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง ใช้ง่านง่ายสุดๆ ผู้หญิงคนเดียวก็ติดตั้งได้สบายไร้กังวล และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์งานติดแบคดรอป

Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่อง Backdropผ้า หนึ่งเดียวในไทยที่เป็นผู้ผลิตแบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop ครบวงจรจะ Backdrop Straight แบคดรอปผ้าหน้าตรง หรือจะเป็น Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้าหน้าโค้ง เราผลิตเองทั้งหมด Made In Thailand 100% ออกแบบ ผลิตจบครบที่เรา


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
Backdropผ้าแบบโค้ง http://www.billion-plus.com/portfolio/backdrop-curve/
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


49
Beach Flag ธงปีกนก ธงขนนก ธงทะเลขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

Beach Flag, ธงปีกนก, ธงชายหาด, ธงขนนก, ธงทะเล, ธงโฆษณา นี้เป็นได้ครับทั้งสื่อโฆษณาได้ทั้งในและนอกอาคาร ติดตั้งง่ายใช้ได้สะดวกทุกหนทุกแห่ง เพียงไม่กี่นาทีใช้โชว์ออกงานได้ ธงปีกนก, ธงโฆษณา ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์จึงพับได้ขนาดกะทัดรัด ขนย้ายสะดวก พกพาง่าย ทนทานใช้งานได้ยาวนานเและที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

Specific ของธงชายหาดประเภทธงปีกนก,ธงขนนกขนาดเล็กของเรา
-ภาพธงปีกนก Size S ขนาด 65 × 195 cm.
-ความสูงธงปีกนก Size S สูง 255 cm.

โครงสร้างเสาธงชายหาด, เสาธงBeachflag, เสาธงทะเล, เสาธงโฆษณา ของเราเน้นคุณภาพดีให้ใช้งานได้นาน
ผลิตจากวัสดุ Fiberglass Composite เป็นสเปคที่ใหญ่กว่าท้องตลาดทั่วไป ทำให้ธงชายหาด ธงขนนกของเรามีความแข็งแรง ทนทาน ต้านลมได้แรงไม่หักง่าย ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ซึ่งเสาทั่วไปตามท้องตลาดจะมีขนาดท่อเสาที่เล็กและบาง ใช้งานไม่นานก็หักงอ เสาเอนผิดรูปจากฐานไม่ตั้งฉากตรง ผ้าทะลุขาดง่าย และด้ามปลายเสาธงของเรามีหุ้มฟองน้ำเพื่อจับกระชับมือเก็บงานเรียบร้อยกว่าท้องตลาดที่เป็นท่ออลูมิเนียมเปล่า ดังนั้นอย่างเพิ่งตัดสินเรื่องราคา แต่ควรดูสเปคประกอบการตัดสินใจ

Beach Flagราคาพิเศษ, ธงปีกนกราคาถูก, ธงชายหาดราคาโรงงาน, ธงขนนกราคาย่อมเยาว์, ธงทะเลราคาถูกๆ, ธงโฆษณาคุณภาพดีราคาประหยัด เชิญที่ Billion Plus รับประกันความพึงพอใจ 100% บริการออกแบบธงปีกนก ฟรี แถมจัดส่งถึงหน้าบ้านฟรีสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล


หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official : @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email billionplus1@gmail.com
รวมผลงานBeach Flag, ธงปีกนก, ธงชายหาด, ธงขนนก, ธงทะเล, ธงโฆษณา https://www.billion-plus.com/gallery


50
Booth Event,บูธสินค้า,บูธออกงานสวยเก๋ เลือกใช้บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,Backdrop Fabric

อุปกรณ์ออกบูธ, Booth Event, บูธสินค้า, บูธออกงาน, จะออกบูธงานไหนๆ เลือกใช้ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, Backdrop Fabric รับรองไม่ผิดหวัง ได้งานสวยๆงานดีไว้รับลูกค้า รับออเดอร์ รับยอดขายปังๆ

Backdropผ้า, บูธผ้า, Backdrop Fabric เหมาะสำหรับ จัดงานอีเว้นท์แสดงสินค้าต่างๆ ทั้งบูธงานโอทอป OTOP บูธนิทรรศการ บูธขายเสื้อผ้า บูธเครื่องประดับ บูธขายของ หรือโชว์สินค้าต่างๆ ติดตั้งง่าย สะดวก สามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor Outdoor น้ำหนักเบา นำมาประกอบจัดงาน Booth Event, บูธสินค้า, บูธออกงาน ภาพตึง ไร้แสงสะท้อน ไม่ยับยู่ยี่ มีรอยต่อเหมือนอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่า Pop Up แม่หล็กที่รอยต่อมากมายและน้ำหนักโครงสร้างเยอะ ขนไปจัดงานบูธไหนทีแบกกันลำบากชุดนึงน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 30 กิโลกรัม ส่วนBackdropผ้าหรือบูธผ้าน้ำหนักไม่ถึง 10 กิโลกรัม ผู้หญิงคนเดียวก็ตั้งได้สบายๆ

Billion Plus เราคือตัวจริงเรื่อง อุปกรณ์ออกบูธ, Booth Event, บูธสินค้า, บูธออกงาน, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Fabric Backdrop, Backdropผ้า บูธผ้า ของเมืองไทย สอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออกบูธแบบผ้าได้ที่

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official : https://www.bit.ly/2WtidaC
โทร : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com
รวมผลงาน อุปกรณ์ออกบูธ, Booth Event, บูธสินค้า, บูธออกงาน, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า https://www.billion-plus.com/gallery

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 12