ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - บิลเลี่ยนพลัส

หน้า: [1] 2 3
1
เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel

เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel,ป้ายแบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจลอัตโนมัติ เป็นทั้งป้ายโฆษณา,แบคดรอป,Backdrop,แบนเนอร์ ประชาสัมพันธ์และเป็นเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ คุ้มสุดๆได้ทั้งประชาสัมพันธ์ลงแบคดรอปผ้า,Backdropผ้า และยังเป็นจุดที่จ่ายน้ำยาแอลกอฮอล์ทำความสะอาด สามารถใส่QR ไทยชนะเข้าไปในแบคดรอปผ้า,เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel นอกจากนี้ยังผลิตได้ทั้ง สองด้านประโยน์มากมาย

เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel
ช่วยเสริมภาพลักษณ์องค์กร,หน่วยงาน,สถานที่ราชการ ,โรงพยาบาล และสถานที่ต่างๆให้มีความสวยงาม ดูมีระเบียบ แบคดรอปผ้านี้ ช่วยประชาสัมพันธ์ ทั้งรูปภาพและข้อความถึงบุคคลภายนอกที่เข้ามาติดต่อได้ และยังช่วยป้องกันขจัดเชื้อโรค โดยเฉพาะเชื้อโควิท 19 ได้อีกด้วย คุ้มสุดคุ้ม!!

แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจลอัตโนมัติ,Gel Auto Backdrop ,Automatic Dispenser and Backdrop
ใช้งานง่ายเพียงประกอบโครงสร้างอลูมิเนียมท่อกลม เรียงตามเลขที่ติดมาในแต่ละชิ้นส่วน
ประกอบโครงแบคดรอปเสร็จก็สวมงานพิมพ์แบคดรอปที่พิมพ์ด้วยผ้า ในลักษณะการสวมปลอกหมอน เมื่อตึงก็รูดซิป สวมเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เติมเจลแอลกอฮอล์เกือบเต็มความจุ 1 ลิตร
ใส่ถ่านขนาดกลางในตัวเครื่องเปิดสวิทช์ให้เครื่องจ่ายทำงานพร้อมกับตัวเซ็นเซอร์ ในช่วงแรกพยายามไล่แอลกอฮอล์ให้เข้าสู่ระบบท่อจนถึงปลายท่อ ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

หมายเหตุ ถ้าเจลแอลกอฮอล์เข้มข้นมากเกินไปอาจทำให้เวลาใช้เครื่องจะหยดเพียงเล็กน้อยควรเติมแอลกอฮอล์ลดความข้นของเจลเล็กน้อยเพื่อให้ระบบไหลเวียนได้ดีขึ้น

เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel ช่วยให้การล้างมือได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องจ่ายเจลที่มีคุณภาพ ทำให้การจ่ายแอลกอฮอลหรือแอลกอฮอล์เจล ทำได้อย่างแม่นยำ ที่สำคัญกับยุคโควิทนี้คือ “การจ่ายเจลแบบไร้การสัมผัส”

เครื่องจ่ายเจลล้างมืออันโนมัติ,เครื่องจ่ายแลกอฮอล์เจลออโต้,Automatic Alcohol Gel ผลิตจาก บิลเลี่ยน พลัส บริษัทของคนไทยเพื่อคนไทย งานดีมีคุณภาพต้องที่ Billion Plus มีการรับประกันทั้งเครื่องจ่ายเจอัตโนมัติและโครงสร้างแบคดรอปผ้า เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่อง แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,อุปกรณ์ออกบูธทำด้วยผ้า,บูธผ้า,Fabric System,Fabric Backdrop,บูธสำเร็จรูป,ชุดนิทรรการผ้า

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1ถ.สุขุมวิท76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Hotline : 096-654-9595
: 095-942-9456
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
หรือกดที่นี่ : goo.gl/uVnU5T
www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ https://bit.ly/3bGbOAn
Email : billionplus1@gmail.com


2
ป้ายแขวนผนังบูธด้วยผ้า สำหรับบูธสำเร็จรูป Hanging Banner
ป้ายแขวนบูธนี้จะมีคุณสมบัติ น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งประกอบได้ง่ายดายและติดตั้งได้เองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆให้ยุ่งยาก ไม่ต้องติดเทปกาวให้เหนียวและทิ้งคราบเวลาเก็บ ไม่ต้องใช้ตัวหนีบและเทปโฟมสองหน้ามาติดภาพด้านหลัง ทำให้ภาพเสียหายเลอะเทอะ ป้ายแขวนผนังบูธนี้แค่เพียงเกี่ยวตะขอกับโปรไฟล์อลูมิเนียมและแขวนกับผนังบูธสำเร็จรูป ก็เป็นอันเสร็จ พร้อมเปิดบูธขายของได้ทันที ป้ายแขวนผนังบูธ Hanging Banner มีให้เลือกใช้สำหรับติดผนังบูธสำเร็จรูป ไม่ว่าจะติดผนังบูธ 1 ด้าน, ผนังบูธ 2 ด้านหรือผนังบูธ 3 ด้าน จะมีทั้งชนิดภาพนิทรรศการแบบแยกเป็นชิ้นหรือจะเป็นภาพนิทรรศการแบบชิ้นใหญ่ไร้รอยต่อ ความยาวได้ตั้งแต่ 1 เมตร, 2 เมตร,3 เมตร,4 เมตร,5 เมตร,6 เมตร หรือยาวกว่านี้ก็สามารถสั่งผลิตป้ายแขวนบูธได้
ป้ายแขวนผนังบูธ สำหรับบูธสำเร็จรูป Hanging Banner จัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่ขนย้ายง่ายที่สุด เมื่อเก็บจะใช้วิธีการม้วนหรือพับทำให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่มีน้ำหนักเบา เพราะเป็นอุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูปแบบผ้าประเภท Fabric Backdrop,แบคดรอปผ้า ขอบด้านบนและด้านล่างผลิตจากท่ออลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว หนา 1.2 มิล ชุบอโนไดซ์สีบรอนเงิน แข็งแรงทนทานไม่ยุบงอง่าย บรรจุอยู่ในกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยมขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก ป้ายตกแต่งบูธนี้เหมาะสำหรับนำไปใช้ในบูธสำเร็จรูปได้ทั้งในประเทศและบูธสำเร็จรูปในต่างประเทศ สามารถนำไปใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ผ้าพิมพ์โพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยมสำหรับทำดีสเพลย์โดยเฉพาะ หนาทนทานสีสดใส หากงานพิมพ์กราฟฟิคสกปรกก็นำไปซักได้ สำหรับการเปลี่ยนงานพิมพ์ผ้าสำหรับพิมพ์งานครั้งใหม่ก็แค่เปลี่ยนเฉพาะงานพิมพ์แต่โปรไฟล์อลูมิเนียมใช้อันเดิมก็ได้ ชุดป้ายออกบูธม้วนได้,โปสเตอร์แบบแขวน,ป้ายออกบูธ,ป้ายโฆษณาแบบแขวน,โปสเตอร์ติดบูธ,แบนเนอร์แบบแขวนสำหรับติดบูธสำเร็จรูป ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายด้วยคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้
-ประหยัดค่าใช้จ่ายในการออกบูธ,จัดบูธ ในการออกบูธแสดงสินค้าแต่ละครั้งเฉพาะค่าเช่าบูธปัจจุบันราคาก็สูงขึ้นทุกๆปี สิ่งไหนที่ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้ก็ดีกว่า ป้ายแขวนผนังบูธ สำหรับบูธสำเร็จรูป ถ้าเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ออกบูธชนิดอื่นๆจะมีราคาถูกกว่าอุปกรณ์จัดบูธแบบต่างๆในท้องตลาด บิลเลี่ยน พลัส ขอแนะนำชุดอุปกรณ์ออกบูธป้ายแขวนผนังบูธราคาพิเศษ สนใจจับจองได้เลย!!

-ประหยัดพื้นที่ภายในบูธ ป้ายออกบูธสำเร็จรูปช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบูธมากกว่าอุปกรณ์ออกบูธประเภทอื่นๆ อาทิเช่นบูธ 3x3 เมตร ถ้าใช้ป้ายแขวนผนังบูธ Hanging Banner เราแทบจะใช้พื้นที่ได้เต็ม 9 ตารางเมตรเพราะแบนเนอร์แขวนเหล่านี้แนบชิดกับผนังบูธสำเร็จรูป ทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยได้เต็มพื้นที่จะวางชั้นโชว์ของ,ตู้โชว์,ชั้นโชว์ วางดีสเพลย์ได้อย่างเต็มที่

-น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย แค่เพียงเปิดกระเป๋า Hanging Banner ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ทุกอย่างก็เป็นอันเสร็จสิ้น ไม่ต้องทากาว,ไม่ต้องปิดเทปกาว เทปสองหน้า ไม่ต้องใช้ตัวหนีบ เกี่ยว ยึด บูธพกพา,ป้ายแขวนบูธสำเร็จรูปเหล่านี้ ก็พร้อมจะแสดงศักยภาพขององค์กรคุณได้แล้ว

-สวยงาม,หรูหรา เมื่อตบแต่งบูธแสดงสินค้าด้วยป้ายแขวนผนังบูธ ภาพเรียบตึง ไร้รอยต่อดูลื่นสายตา ไม่มีสะดุด สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ภาพสีสด งดงาม เพราะพิมพ์ด้วยระบบ Dye Sub ทนแดด สีไม่ซีดไม่จางง่าย สรรค์สร้างงานออกแบบได้ตามจินตนาการ

-ป้ายแขวนผนังบูธ Hanging Banner มีความยืดหยุ่นสูง สามารถนำไปปรับใช้กับบูธสำเร็จรูปได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นบูธสำเร็จรูปขนาด 3x3 เมตร, 2x3 เมตร, 4x3 เมตร, 4x4 เมตร, 6x3 เมตร, 6x6 เมตร ก็นำไปใช้แขวนประดับบูธสร้างแบรนด์ของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร เมื่อวางแผนสั่งผลิตป้ายตกแต่งบูธ,ป้ายแขวนบูธสำเร็จรูปให้ดี

-เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดโลกร้อน ชุดป้ายแขวนผนังบูธสำเร็จรูป ผลิตจากผ้าเป็นหลัก ผ้าจะย่อยสลายได้เร็วกว่าวัสดุประเภท พีวีซี,GlossY,PP ที่ใช้ทำโปสเตอร์ ที่ใช้เวลาย่อยสลายนับร้อยๆปี เพราะฉะนั้นถือได้ว่าผู้ที่ใช้แบนเนอร์,ป้ายโฆษณาแบบแขวนผนังบูธ,ตกแต่งผนังบูธมาตรฐานด้วยงานพิมพ์ผ้า ท่านจะมีส่วนช่วยดูแลโลกและลดภาวะโลกร้อน,ลดภาวะเรือนกระจก สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับลูกหลานของเรา

-ผลิตได้ทุกขนาดตามความต้องการ เนื่องจากทางบิลเลี่ยน พลัส ของเราเป็นโรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธสำเร็จรูปและเรายังมีเครื่องพิมพ์ผ้า,พิมพ์ผ้าแบคดรอปเองบริการแบบครบวงจร ดังนั้นเมื่อทางลูกค้าต้องการป้ายแขวนผนังบูธ ขนาดพิเศษนอกเหนือจากขนาดบูธมาตรฐานแล้ว เรายังผลิตได้ทุกขนาดความยาวไม่จำกัด เพื่อนำHanging banner,ป้ายโฆษณาแบบแขวน,ป้ายออกบูธ,ป้ายแขวนแบบพับได้,แบคดรอปจัดงาน,แบคดรอปผ้า,ฉากถ่ายรูปแบบแขวน,Backdrop Hanging,Bannerแขวนบูธ,ฉากเวที,Photo Backdrop ไปใช้ตกแต่งสถานที่ หรือในงานกิจกรรมส่งเสริมการขายแบบอื่นๆก็สามารถทำได้ เมื่อใช้งานเสร็จก็ไม่ต้องทิ้งเป็นขยะ สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ จะเอามาตบแต่งสถานที่ทำงาน,ออฟฟิต,หรือปรับนำไปใช้ในกิจกรรมอื่นๆได้หรือจะพับเก็บก็เหลือขนาดเล็กเพียงนิดเดียว ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ

-ป้ายแขวนผนังบูธแบบภาพใหญ่ไร้รอยต่อ จะสวยสง่าเพียงใดถ้าภายในบูธสำเร็จรูปของคุณ มีภาพขนาดใหญ่แบบไร้รอยต่อนำมาเรียงรายรอบบูธ จะยิ่งช่วยสร้างความประทับใจ เสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กรและความอลังการให้กับหน่วยงานของคุณ สร้างความประทับใจกับกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าของคุณ เติมความสมบูรณ์แบบให้กับทุกๆกิจกรรมการขายของคุณไม่ว่าจะเป็นออกบูธขายของ,บูธตามศูนย์ประชุม,บูธเมืองทอง,บูธสัมมนา,บูธไบเทค,บูธขายครีม,บูธประชาสัมพันธ์,บูธเคลื่อนที่,บูธประชุมวิชาการ,บูธจัดหางาน,ด้วยHanging Banner จาก บิลเลี่ยน พลัส ของเราFH-01 ป้ายแขวนผนังบูธสำเร็จรูป
ชุดป้ายแขวนผนังบูธ ป้ายโฆษณาแบบแขวน (Hanging Banner) ชุดนี้จะใช้กับบูธสำเร็จรูป บูธมาตรฐานขนาด 3x3 เมตร สำหรับติดผนังบูธสำเร็จรูป 1 ด้าน ภาพแยกชิ้น

งานพิมพ์ผ้าแขวนผนังบูธขนาด 95x235 cm. จำนวน 3 ภาพ
บรรจุในกระเป๋าผ้า พร้อมโปรไฟล์อลูมิเนียม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Tel : 096-654-9595

095-942-4299
095-942-9456


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

https://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system/

email billionplus1@gmail.com

3
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / Backdrop vintage
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2019, 02:11:40 AM »
Backdrop vintage

การออกแบบแบคดรอป การเลือกธีมก็มีความสำคัญ ต้องเลือกให้เหมาะกับคาเเร็คเตอร์ผลิตภัณฑ์ ถ้าทำได้เหมาะสมจะยิ่งส่งเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับผลิตภัณฑ์ อย่างแผงBackdropผ้าชุดนี้ จัดว่าเป็นการออกแบบที่ได้กลิ่นvintage ทางลูกค้าออกแบบทำออกมาได้สวยงามและเพอร์เฟคมากค่ะแบคดรอปผ้า,แบคดรอปวินเทจ,Backdrop,แบล็คดรอป,แบคดรอปวินเทจ,โฟโต้แบคดรอป

www.billion-plus.com


4
TABLE โต๊ะ โต๊ะพับ โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะมิกซ์ โต๊ะเอนกประสงค์ โต๊ะแสดงสินค้า

โครงขาTable Display ทำจากอลูมิเนียมชุบหนาพิเศษ กันรอยขูด ขีด ข่วน แผ่น Topไม้อัดเกรดA หนา 15 มม. พร้อมบุพรมอัด รับน้ำหนักได้มาก แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด นำมาใช้ได้หลายครั้ง

โต๊ะพับติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ วางสินค้าโชว์ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้าโต๊ะวางลำโพง โต๊ะมิกซ์ เครื่องเสียง Event งานนิทรรศการชั่วคราวและถาวร ศูนย์ประชุมแสดงสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.billion-plus.com/5
แบคดรอปผ้าพิมพ์ พลังแห่งการสร้างแบรนด์สินค้า
อันทรงพลัง

อุปกรณ์ออกบูธผ้า เหล่านี้ ล้วนมีส่วนช่วยกิจกรรมส่งเสริมการขาย หรือโปรโมชั่นสินค้า การตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเหตุการณ์รับประกันความสนใจอย่างมาก

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มทัศนวิสัยคือ แบคดรอปสำหรับถ่ายภาพ ให้ผู้คนได้เข้ามาเยี่ยมเยียนในบูธของคุณ และก็ถ่ายรูปกับแบคดรอปเหล่านี้ จะช่วยกระจายแบรนด์สินค้าของคุณออกไปสู่สื่อดิจิตอล บนโลกโซเชี่ยลอย่างรวดเร็ว

ดังนั้น Backdrop ของคุณควรได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน อุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป มืออาชีพอย่างเรา Billion Plus ที่มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 20 ปี ผลิตแบคดรอปนับหมืืนนับแสนชุด ตลอดระยะเวลาดังกล่าว

การตลาดแบรนด์
นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ขนาดเล็กที่ยังคงพยายามทำในอุตสาหกรรมที่พวกเขาเป็นเจ้าของ แขกของคุณอาจรู้ว่าแบรนด์ของคุณคืออะไรและอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ แต่คนนอกจะไม่ทำ ให้นักข่าวและแขกพิเศษได้รับความนิยมและแนะนำแบรนด์ของคุณให้พวกเขาผ่านแบคดรอป สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการสำหรับคนที่จะสงสัยว่าใครกำลังขว้างเหตุการณ์และทำอะไร ด้วยฉากถ่ายรูปอันทรงพลัง คุณสามารถสร้างคำแถลงและคุณสามารถทำให้เป็นที่จดจำได้

มันเพิ่มมูลค่าให้กับสถานที่
ในอสังหาริมทรัพย์กำแพงสำเนียงจะเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ เช่นเดียวกันกับกำแพงสื่อ พวกเขาสามารถมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับสิ่งที่ทุกคนทำ คุณสามารถพิมพ์งานของคุณลงบนกระดาษสีแดงหรือสีดำเพื่อให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โยนริบบิ้นกำมะหยี่ด้านหน้าบางทีพรมแดงและคุณมีอะไรที่สะดุดตา

เราสามารถผลิตได้ทุกขนาด ความสูงได้ถึง 3.2 เมตร แบบไร้รอยต่อ เพราะเราผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง รับประกันโครงสร้างถึง 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น รูปแบบมากที่สุดในประเทศสยาม


Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Billion Plus Communication

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display/
Line : @billionplus365

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


6
เวทีเล่นระดับ,อัฒจันทร์สำเร็จรูป ลดแรงง ราคาดี!! 

ขายและให้เช่าเวทีเล่นระดับ ขายและให้เช่าอัฒจันทร์ อัฒจันทร์สำเร็จรูป แสตนเชียร์ แสตนเชียร์สำเร็จรูป คือการนำเวทีสำเร็จรูปที่มีความสูงต่างกันมาวางเชื่อมต่อกันเป็นขั้นบันไดเล่นระดับกัน เริ่มจากขนาดเตี้ยไปจนสูง โดยทั่วไปมักจะเริ่มจากความสูงเวที 40 หรือ 60 cm. ชั้นต่อๆไปก็เพิ่มความสูงของเวทีไปขั้นละ 20 ถึง 40 cm.จนถึงขนาดความสูงที่ต้องการแต่ที่เป็นที่นิยมก็จะเป็นเวทีเล่นระดับที่ไม่มีความสูงเกิน 2 เมตร

อัฒจันทร์นี้ เหมาะสำหรับใช้ใน งานกิจกรรมต่างๆ เช่นห้องส่งรายการ,สตูดิโอ,ห้องบันทึกรายการโทรทัศน์,ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,กีฬาสี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์,เวทีโชว์รถ,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม,โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี,เวทีนั่งชมคอนเสิร์ตขนาดย่อม,เวทีหาสียง,สแตนด์ห้องส่งรายการทีวี,แสตนด์เชียร์กีฬาสี,แสตนด์เชียร์ชั่วคราว,แสตนด์เชียร์อีเว้นท์,แสตนด์เชียร์งานส่งเสริมการขาย,แสตนด์เชียร์กิจกรรมต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ถ้าภายนอกอาคารก็ควรหาสถานที่จะติดตั้งแสดนด์ เวทีที่พื้นที่ค่อนข้างเรียบและแข็งเพื่อให้การถ่ายเทน้ำหนักของผู้ที่จะมานั่งได้มีความปลอดภัย และป้องกันการโค่นล้มของชุดเวทีอัฒจันทร์เหล่านี้

โปรโมชั่นแห่งปี พิเศษสั่งซื้อตอนนี้ลด 30% ทุกขนาดทุกรูปแบบ woww

เวทีสำเร็จรูปของบิลเลี่ยน พลัส ผ่านการทดสอบรับน้ำหนักได้ถึง 5.47 ตันต่อตัว
จากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย มีใบรับรองพร้อม ทดสอบเมื่อวันที่ 1/8/2011

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน

Line@ http://bit.ly/2WtidaC

Billion Plus Communication http://bit.ly/2I781Am

เวทีอเนกประสงค์ http://bit.ly/2K7RZbR

Promotion http://bit.ly/2GowOig

Email : billionplus1@gmail.com

Hotline : 096-654-9595
: 095-942-9456
: 095-942-4299


7
Backdrop,แบคดรอป สำหรับจัดงาน มีทั้งจำน่ายและให้เช่า

จำหน่ายและให้เช่า แผง Backdropแบบแผ่นพาติชั่น เฟรมอลูมิเนียม สามารถนำมาต่อกันตามความยาวและความสูงที่ลูกค้าต้องการ ได้ยาวเท่าที่ต้องการส่วนความสูงได้ถึง 3.2 เมตร เวอร์วังอลังการงานสร้าง

แบคดรอป จะมีขนาด ต่อ 1 แผ่น คือ 1×2 ม.หรือ 1x2.4 ม. ความกว้างเริ่มต้นที่ 1 ม.ขึ้นไป ความสูงตั้งแต่ 2 ม.ขึ้นไป เช่น ขนาด 2×2 ม., 5×2 ม., 8×2.4 ม., 10×2.8 ม. ฯลฯ

Backdrop พร้อมงานพิมพ์ติดฉากหลัง งานเรียบร้อย เรียบตึง สวยงาม ไม่เห็นรอยต่อด้วยงานพิมพ์Ink Jet คุณภาพสูงหมึก HP 570 รุ่นล่าสุด คุณภาพงานพิมพ์สดสวย สีสันสมจริง สีแม่ยำถูกต้องด้วย ICC Profile กับวัสดุทุกชนิด พร้อมวัสดุคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกลูกฟูก,PP Board,Plywood,Plassword พลาสวู็ด มีตั้งแต่ ความหา 1 มิล จนถึง 20 มิลลิเมตร และเรายังมีบริการติดตั้งขนส่ง รื้อถอน บริการส่งกรุงเทพและปริมณฑลครบวงจร

แบคดรอป นี้เหมาะสำหรับ จัดงานอีเว้นท์ งานสัมมนา งานแถลงข่าว งานนิทรรศการชั่วคราว,งานนิทรรศการถาวร,งานออกบูธ,งานกิจกรรมในองค์กร,สัปดาห์ Safety,งาน 5ส,บูธนิทรรศการ,งานสัปดาห์วิทย์,งานจัดเลี้ยง งานนิทรรศการ งานเปิดตัวสินค้า งานประชุม งานแต่งงาน งานแสดงสินค้าฯลฯ

ความหลากหลาย
บอร์ดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ ,ฉากนิทรรศการ ที่หลากหลายของเรามีความหลากหลายที่ดีดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีบอร์ดนิทรรศการที่ตรงกับความต้องการของคุณ

บอร์ดนิทรรศการแบบพับได้ของเรามีกรอบอลูมิเนียมที่มีความหนาเป็น บอร์ดจัดนิทรรศการได้ใช้งานง่ายที่สุด สามารถเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อแปดทาง เป็นพลาสติก ABS เกรดอุตสากรรม เหนียวทนทนนับแรมปี และเราเป็นโรงงานผู้ผลิตบอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board เองมีอะไหล่ทุกชิ้น ข้อต่อบอร์พับหายชำรุด ซื้อเฉพาะอะไหล่ได้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board

Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2


8
Backdrop Partition ขายและให้เช่า

จำหน่ายและให้เช่า แผง Backdropแบบแผ่นพาติชั่น เฟรมอลูมิเนียม สามารถนำมาต่อกันตามความยาวและความสูงที่ลูกค้าต้องการ

ขนาด ต่อ 1 แผ่น คือ 1×2 ม.หรือ 1x2.4 ม. ความกว้างเริ่มต้นที่ 1 ม.ขึ้นไป ความสูงตั้งแต่ 2 ม.ขึ้นไป เช่น ขนาด 2×2 ม., 5×2 ม., 8×2.4 ม., 10×2.8 ม. ฯลฯ

พร้อมงานพิมพ์ติดฉากหลัง งานเรียบร้อย เรียบตึง สวยงาม ไม่เห็นรอยต่อ และเรายังมีบริการติดตั้งขนส่ง รื้อถอน ครบวงจร

แบคดรอป นี้เหมาะสำหรับ จัดงานอีเว้นท์ งานสัมมนา งานแถลงข่าว งานนิทรรศการชั่วคราว งานนิทรรศการ งานเปิดตัวสินค้า งานประชุม งานแต่งงาน งานแสดงสินค้าฯลฯ
สนใจติดต่อ สอบถาม
Tel : 096-654-9595 095-942-4299

Billion Plus
http://bit.ly/2I781Am


9
ขายรวมทั้งให้เช่า บูธสำเร็จรูป Booth บูธ บูธมาตรฐาน บูธเช่า
บูธคูหา, จัดบูธ ขายแล้วก็ให้เช่า Booth บูธ บูธเช่า บูธสำเร็จรูป บูธมาตรฐาน จัดบูธ ออกบูธ บูธแสดงผลิตภัณฑ์ Booth system,ฉากกันงาน

ฝาผนังองค์ประกอบทำมาจากกระดานพาติเตียนชั่นสีขาว ขนาด 1 x2 เมตร ที่มีขนาดความสูงของบูธโดยรวม 2.40 เมตร คานป้ายชื่อ มีหลากสีให้เลือก ดังเช่นว่าแดง,สีน้ำเงิน,ขาว

คุณประโยชน์ของบูธสำเร็จรูปใช้เพื่อสำหรับในการออกบูธ จัดบูธ งานจัดสำหรับแสดงสินค้า งานการประชุม งานJob Fair งานกิจกรรมด้านในหน่วยงาน งานกิจกรรมผลักดันวิธีขาย งานขายสินค้า งานแสดงผลงานวิชาการ งานSafety

บูธซีสเต็ม จะมีลักษณะเป็นกันเป็นล็อค แบ่งเป็นห้อง คูหา บูธนี้จัดเป็นบูธสำเร็จรูป จัดตั้งเร็วทันใจ ทุ่นเวลา ราคาย่อมเยา เปลี่ยนที่ง่าย พวกเรามีทั้งยังจัดจำหน่ายและก็ให้เช่า

ถามข้อมูลอื่นๆ
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com

10
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / Pop Up Blue + Beach Flag
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 02:37:13 AM »
Pop Up Blue + Beach Flag
..........................................................................
POP UP โครงสีฟ้าเกรดพรีเมี่ยม ที่อยากแนะนำ คุณภาพสูง คัดสรรทุกวัสดุ โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียม ชุบอโนไดซ์สีฟ้าเคลือบหนาพิเศษ แข็งแรงมีหลายขนาดให้เลือก คือ 4x3, 3x3, 2x3, 1x3

งานพิมพ์ลงวัสดุเกรดA ทนความร้อน กาวและแม่เหล็ก คุณภาพดี หมดปัญหาเรื่อง ภาพย้วย หย่อน กาวหลุด ติดตั้งแสนง่ายและรวดเร็วด้วยระบบแม่เหล็กล็อคอัตโนมัติ คุ้มสุดๆด้วยการรับประกันโครงสร้างตลอดอายุการใช้งาน นี่คือเหตุผลที่บริษัทชั้นนำต่างๆมั่นใจเลือกใช้

เมื่อนำมาใช้กับธงชายหาดก็สวยงามแปลกตาไปอีกแบบนึง สามารถนำมาใช้แทนธงญี่ปุ่นแบบเดิมได้

ธงชายหาด http://bit.ly/2I7UF77
บูธแสดงสินค้า http://bit.ly/2I5IlnM
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2

11
Photo Backdrop พร้อมลุยทุก CSR ลดสูงสุด 40%

Backdropถ่ายรูป สำหรับงานประชาสัมพันธ์องค์กร เป็นแบคดรอปรุ่นใหม่ ไฉไลกว่าแบคดรอป,ป๊อปอัพ แบบเก่า ด้วยคุณลักษณะดังนี้

-เบา ขนย้ายง่ายไปทุกๆที่ ไปไหนไปกันทุกๆที่
-สวย งานเรียบตึงไร้รอยต่อดูพรีเมี่ยม
-ถ่ายรูป ไร้แสงสะท้อนภาพออกสื่อสวยงาม
-ติดตั้งเร็ว ประกอบใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที
-จัดเก็บ ใช้พื้นที่เพียงนิดเดียว ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ
-เปลี่ยนภาพ แค่พิมพ์งานใหม่ ง่ายเพียงกระดิกนิ้ว
-Green Product เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
-Recycle โครสร้างแบคดรอป 95% นำกลับมาใช้ใหม่ได้
-สุดคุ้ม ยิ่งใช้Photo Backdrop บ่อยยิ่งคุ้มค่า
-ผู้หญิง ก็สามารถติดตั้งแบคดรอปผ้าได้ ชิวๆ
-พิมพ์กราฟฟิกแบคดรอปได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า
-มีหลายขนาด ให้เลือกใช้ตามความต้องการ
ราคาพิเศษลดกว่า40% ซื้อเหอะ!!

จากเหตุผลในข้างต้น จึงอนุมานได้ว่า แบคดรอปผ้า นั้นนับเป็นตัวช่วยให้ งานCSR งานประชาสัมพันธ์ กิจกรรมเพื่อสังคม งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ แบคดรอปแถลงข่าว แบคดรอปเปิดตัวสินค้า แบคดรอปงานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานนิทรรศการ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเปิดตัวสินค้า งานแถลงข่าว งานบุญ งานคอนเสิร์ต ภาพข่าว ภาพประกาศ ภาพประชาสัมพันธ์ เป็นเรื่องกล้วยๆๆ

Billion plus เราใส่ใจทุกรายละเอียด ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 21 ปี เรายินดีปรู๊ฟสีงานจริงให้ดูก่อนพิมพ์จริงทุกงาน มีบริการจัดส่งให้ฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ

ขอบคุณภาพจากลูกค้าค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com

12
Fabric Backdrop ราคาถูก ม่วนกันหน่อย จอยกันแน

บูธแบคดรอปผ้าบุกตะลุยคอนเสิร์ตร้อยเอ็ดเจ็ดย่านนำ้กับ แบคดรอปผ้า
ครีเอทงานอีเว้นท์เก๋ๆแบบดีต่อใจ ด้วยแบคดรอปผ้าสวยหรู งานพิมพ์คมชัด สีสวยสดใส ไปไหไปกัน ม่วนกันหน่อยแน่!! ราคาพิเศษช่วงนี้ หมื่นมีทอน รีบจับจองเป็นเจ้าของโดยพลัน ก่อนที่ของจะหมด

โฟโต้แบคดรอป รุ่นใหม่ set up ง่ายแสนง่ายใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที ก็เป็นอันเสร็จ น้ำหนักเบาไม่กี่กิโล Backdrop บรรจุพร้อมกระเป๋า ขนย้ายสะดวก ขนย้ายไปได้ทุกสารทิศทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานกราฟฟิกพิมพ์แบคดรอปเรียบหรูด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์พิมพ์เกรดพรีเมียม เรียหรูไร้รอยต่อที่ทำให้เสียอารมณ์

ถ่ายรูปทำข่าวประชาสัมพันธ์,Photo Backdrop มาไร้แสงสะท้อนไม่มีเงามารบกวน ทำให้งานประชาสัมพันธ์ออกมาดูดีอย่างหาที่ติไม่ได้ สามารถพิมพ์งานBackdropผ้า ได้ทั้ง สองด้าน ช่วยให้ประหยัดงบประมาณ สาทารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่จะใช้ได้ เมื่องานพิมพ์แบคดรอป สกปรกก็เพียงยัดใส่เครื่องซักผ้า นำมาตาก ก็สะอาดสดใสเหมือนใหม่ สีไม่ตกไม่ซีดเพราะเป็นระบบพิมพ์ดายซับ ชนิดเดียวกับที่พิมพ์งานการ์เมนท์ เสื้อผ้า,แฟชั่น เก็บงานให้เรียบด้วยซิปไนลอนคุณภาพสูง

ที่สำคัญเรารับประกันโครงสร้างแบคดรอป 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น ผลิตนับหลายพันชุดแล้ว ถ้าท่านที่ยังไม่เคยใช้ เราขอแนะนำให้ท่านได้ลองใช้แบคดรอปผ้าดู แล้วท่านจะติดใจ ไม่กลับไปใช้แบคดรอปแบบเก่าอีกเลย และยังช่วยลดภาระโลกเนื่องจากผ้าจะย่อยสลายได้ง่ายกว่าวัสดุพีวีซี แบบแบคดรอปรุ่นเก่า ส่วนโครงสร้างท่ออลูมิเนียม ก็ยังสามารถนำมารีไซล์เคิลได้อีกด้วย

ด้วยความภูมิใจในความเป็นผู้ผลิตคนไทย คุณภาพสากล เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และด้วยการดำเนินนโยบายเพื่อคุณภาพระดับสูงทั้งในส่วนของการผลิต และการบริการแบบครบวงจร จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานชั้นนำจำนวนมากด้วยดีตลอดมา

บิลเลี่ยน พลัส ยืนหนึ่งเรื่องแบคดรอปผ้า ผู้นำตัวจริงด้วยผลงาน ผลิตจำหน่ายทั่วประเทศ
ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล งานด่วนงานเร่งแจ้งได้ ผลิตงานแบคดรอป 24 ชั่วโมง/ 7วัน

หากท่านสนใจเป็นSet ก็จะมีโปรโมชั่นราคาลดพิเศษ 40% อีกกว่า 14 Set คลิ๊กที่นี่
https://www.billion-plus.com/promotion

Billion Plus Communication
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display

email billionplus1@gmail.com


13
รับพิมพ์งานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูง Photo Canvas

Photo Canvas จัดเป็นงานพิมพ์แคนวาสที่ค่อนข้างผลิตยาก เนื่องจากต้องให้โทนสีที่ถ่ายทอดดอกมาให้ตรงกับต้นฉบับ งานถ่ายภาพมากที่สุด โปรไฟล์สีต้องแม่น เครื่องพิมพ์ต้องนิ่ง และที่สำคัญก็ผ้าแคนวาสนั่นเอง

ผ้าใบแคนวาสที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ใช้จะเป็นเกรดแคนวาสชนิด ผ้าใบผิวด้านสีขาวเชื้อน้ำ (Water Resistant Poly-Cotton Canvas) weight 380 gsm. Thickness 500 Micron ซึ่งทางเราเป็นผู้นำเข้ามาเอง ผ้าใบแคนวาสชนิดนี้จะเป็นที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากผิวสีขาวมากไม่มีโทนครีมปน เนื้อแคนวาสค่อนข้างละเอียดแต่ยังคงเห็นพื้นผิวลายทอผ้าใบ เมื่อพิมพ์สีลงไปจะให้สีที่ตรงและแม่นยำการผิดเพี้ยนของสีน้อยมาก และการหลุดร่อนของเนื้อสีมีค่าที่ต่ำ เนื้อผ้าทอจากโพลีเอสเตอร์ผสมกับCotton ด้านหลังผ้าจะออกโทนครีมเห็นลายผ้าฝ้ายชัดเจนเป็นริ้วเส้นๆ ถ้าพิมพ์กับเครื่องพิมพ์ HP จะให้คาแรคเตอร์งานออกมาในโทนนุ่มๆ ดูด้านๆ ส่วนถ้าหากอยากได้โทนกร๊อสนิดๆก็จะพิมพ์จากเครื่อง UV FUJI ก็จะให้โทนเงานิดๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความชอบ

Canvasชนิดนี้ เหมาะสำหรับงานศิลปะ,งานสำเนางานศิลปะ Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ งานนิทรรศการศิลปะ,นิทรรศการภาพถ่าย,ภาพถ่ายแคนวาส, กรอบลอยแคนวาส,งานแคนวาสคุณภาพสูง,งานพิพิธภัณฑ์ศิลปะ

งานพิมพ์แคนวานโฟโต้ จะให้โทนสีอิ่มเหมือนจริง ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่คุณภาพดี Hp Latex 570 ที่จะมีหมวด Vivid ที่จะให้สีที่สดใส เสมือนจริง หมึกคงทนนับสิบปี ด้วยหมึกลาเท็กซ์แท้

ถ้าเน้นเรื่องงานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูงนึกถึงเรา บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
Tel 096-953-5959

Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/product/canvas-print/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook : http://bit.ly/31nhYBk


14
รับพิมพ์งานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูง Photo Canvas

Photo Canvas จัดเป็นงานพิมพ์แคนวาสที่ค่อนข้างผลิตยาก เนื่องจากต้องให้โทนสีที่ถ่ายทอดดอกมาให้ตรงกับต้นฉบับ งานถ่ายภาพมากที่สุด โปรไฟล์สีต้องแม่น เครื่องพิมพ์ต้องนิ่ง และที่สำคัญก็ผ้าแคนวาสนั่นเอง

ผ้าใบแคนวาสที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ใช้จะเป็นเกรดแคนวาสชนิด ผ้าใบผิวด้านสีขาวเชื้อน้ำ (Water Resistant Poly-Cotton Canvas) weight 380 gsm. Thickness 500 Micron ซึ่งทางเราเป็นผู้นำเข้ามาเอง ผ้าใบแคนวาสชนิดนี้จะเป็นที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากผิวสีขาวมากไม่มีโทนครีมปน เนื้อแคนวาสค่อนข้างละเอียดแต่ยังคงเห็นพื้นผิวลายทอผ้าใบ เมื่อพิมพ์สีลงไปจะให้สีที่ตรงและแม่นยำการผิดเพี้ยนของสีน้อยมาก และการหลุดร่อนของเนื้อสีมีค่าที่ต่ำ เนื้อผ้าทอจากโพลีเอสเตอร์ผสมกับCotton ด้านหลังผ้าจะออกโทนครีมเห็นลายผ้าฝ้ายชัดเจนเป็นริ้วเส้นๆ ถ้าพิมพ์กับเครื่องพิมพ์ HP จะให้คาแรคเตอร์งานออกมาในโทนนุ่มๆ ดูด้านๆ ส่วนถ้าหากอยากได้โทนกร๊อสนิดๆก็จะพิมพ์จากเครื่อง UV FUJI ก็จะให้โทนเงานิดๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความชอบ

Canvasชนิดนี้ เหมาะสำหรับงานศิลปะ,งานสำเนางานศิลปะ Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ งานนิทรรศการศิลปะ,นิทรรศการภาพถ่าย,ภาพถ่ายแคนวาส, กรอบลอยแคนวาส,งานแคนวาสคุณภาพสูง,งานพิพิธภัณฑ์ศิลปะ

งานพิมพ์แคนวานโฟโต้ จะให้โทนสีอิ่มเหมือนจริง ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่คุณภาพดี Hp Latex 570 ที่จะมีหมวด Vivid ที่จะให้สีที่สดใส เสมือนจริง หมึกคงทนนับสิบปี ด้วยหมึกลาเท็กซ์แท้

ถ้าเน้นเรื่องงานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูงนึกถึงเรา บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
Tel 096-953-5959

Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/product/canvas-print/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook : http://bit.ly/31nhYBk


15
Billion Plus คือผู้ผลิตเวทีอลูมิเนียม เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ เวทีอเนกประสงค์ เวทีสำเร็จรูป เวทีใยแมงมุม ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.7 ตัน ต่อตัว เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจไร้กังวล

เวทีสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับใช้ใน งานกิจกรรมต่างๆ ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถหน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี

เวทีสามเหลี่ยม เวทีสามเหลี่ยมสำเร็จรูป ขนาดที่ทางเราจำหน่าย

Triangle Platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาด 100 x 100 x 20 cm.
ขนาด 100 x 100 x 40 cm.
ขนาด 100 x 100 x 60 cm.
ขนาด 100 x 100 x 80 cm.
ขนาด 100 x 100 x 100 cm.

สีพรม
-สีเทา
-สีแดงดำ
-สีน้ำเงินดำ
-สีดำ

ผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูปของเรามีอะไหล่ให้บริการทุกชิ้น
รับประกันโครงสร้าง เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง


Billion Plus Communication

http://bit.ly/2K7RZbR 
Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


16
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / LED คืออะไร
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 11:15:07 AM »
LED คืออะไรมนุษย์ได้ประดิษฐ์สิ่งที่ให้แสงสว่างมาตั้งแต่สมัยโบราณ ต่อมามีการพัฒนาเทคโนโลยีไปสู่การให้แสงสว่างที่มีความก้าวหน้าครั้งสำคัญเมื่อมีการประดิษฐ์
หลอดไฟฟ้าแบบใช้ขดลวด หลอดนีออน และหลอดฟลูออเรสเซนต์ สำหรับในยุคปัจจุบัน โลกกำลังก้าวสู่เทคโนโลยีใหม่คือ ไดโอดเรืองแสง หรือ ไดโอดเปล่งแสง (Light Emitting Diode) หรือ แอลอีดี (LED)แอลอีดี จัดอยู่ในจำพวกไดโอดชนิดไดโอดสารกึ่งตัวนำ (Semiconductor Diode) ที่สามารถเปล่งแสงในช่วงสเปกตรัมแคบๆ สีของแสงที่เปล่งออกมากนั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบทางเคมีของสารกึ่งตัวนำที่ใช้เราอาจจะเพิ่งให้ความสนใจในสิ่งที่เรียกว่า แอลอีดีในช่วง 10–20 ปีมานี้เอง แต่ความจริงแล้ว LED ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใดโดยนักวิทยาศาสตร์ได้สังเกตมาตั้งแต่ปี 2450 ว่า เซมิคอนดักเตอร์จะเปล่งแสงออกมาเมื่อกระแสไฟฟ้าไหลผ่าน อย่างไรก็ตามแสงที่เปล่งออกมามีปริมาณน้อยมาก จึงทำให้เทคโนโลยีนี้ไม่ได้รับความสนใจมากนักการนำเทคโนโลยี LED มาใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ เริ่มต้นขึ้นเมื่อ นิก โฮโลยัก (NickHolonyak)นักวิจัยของ เจเนรัลอิเล็กทริค หรือ GE (General
Electric Company) ประสบผลสำเร็จเมื่อปี 2505 ในการประดิษฐ์ LED ที่สามารถเปล่งแสงสีแดง ที่มีความสว่างออกมามากเพียงพอที่จะนำมาใช้ประโยชน์ได้ทำให้ทั่วโลกเริ่มมีการตื่นตัววิจัยและพัฒนาในด้านนี้อย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม LED ที่ได้จากการวิจัยและการพัฒนาในช่วงนั้นยังเปล่งแสงสว่างน้อยมากจึงไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการให้แสงสว่างได้ส่วนใหญ่นำไปใช้เป็นปุ่มสัญญาณแสงสีต่างๆในอุปกรณ์ไฟฟ้า เป็นต้นว่า หลอด LED ขนาดเล็กเท่าหัวเข็มหมุดได้ติดตั้งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้สัญญาณว่าเครื่องกำลังเปิดหรือปิดแต่เดิมแสงจากหลอดไฟ LED จะเป็นสีต่างๆ ไม่
ได้เป็นแสงสีขาว จึงยังมีข้อจำกัดในการนำมาใช้เพื่อให้แสงสว่างแทนหลอดไฟที่ใช้อยู่ตามที่อยู่อาศัยทั่วไปสำหรับบุคคลสำคัญที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้คือShuji Nakamura แห่ง Nichia Chemical Companyประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประสบความสำเร็จในการประดิษฐ์LED สีนํ้าเงินที่มีความสว่างจ้า แล้วนำ LED สีนํ้าเงินไปเคลือบด้วยสารเคลือบเรืองแสงสีเหลือง ทำให้แสงที่ออกมาจาก LED กลายเป็นสีขาว สามารถนำไปใช้ในการให้แสงสว่าง โดยได้เริ่มวางตลาด LED สีขาวนับตั้งแต่ปี 2536 เป็นต้นมาปัจจุบัน LED ที่ผลิตในประเทศที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพคือ ญี่ปุ่น อเมริกา เกาหลี และไต้หวัน
โดย ญี่ปุ่น ครองตลาด LED มากเป็นอันดับ 1 ของโลกรองลงมาคือ ไต้หวัน โดยถ้ารวมปริมาณการผลิตของญี่ปุ่นและไต้หวัน จะมีส่วนแบ่งในตลาดโลกรวมกันสูงถึง 2 ใน 3 โดยผู้นำในธุรกิจ LED คือ Nichia และToyoda Gosei ของญี่ปุ่น และ Cree ของอเมริกาจากความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี
เซมิคอนดักเตอร์ ทำให้การพัฒนาเทคโนโลยี LEDก็รวดเร็วตามไปด้วย ได้มีการนำ LED มาใช้ประโยชน์แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่น สัญญาณไฟจราจรไฟท้ายรถยนต์ ป้ายสัญญาณไฟต่างๆ ไฟสัญญาณของประภาคาร จอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันทั่วไปเกือบทั้งหมดจะให้แสงสว่างด้วย LEDข้อดีของ LED

1. LED มีการพัฒนาประสิทธิภาพการให้พลังงานแสงสว่างอย่างรวดเร็ว ในปี 2550 ที่ระดับ 70 lm/Wซึ่งน้อยกว่าความสว่างของหลอดฟูลออเรสเซนต์ แต่
ในปี 2558 ประสิทธิภาพการให้พลังงานแสงสว่างของหลอด LED สูงกว่า 100 lm/W (บริษัท Nichiaประกาศเมื่อปลายปี 2549 ว่าประสบความสำเร็จใน
การวิจัยและพัฒนา LED ต้นแบบ ที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 150 lm/W)

2. หลอดฟลูออเรสเซนต์ มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากภายในบรรจุไอของปรอท ขณะที่หลอดไฟLED มีผลกระทบน้อยกว่า

3. LED จะปล่อยความร้อนออกมาน้อยมาก ช่วยให้อาคารลดการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าในการใช้งานเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

4. เราสามารถควบคุมคุณภาพและอุณหภูมิของแสงที่ปล่อยออกมาได้ จึงนำไปใช้ประโยชน์ในการให้แสงสว่างในสถานที่สำคัญ อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟในกรุงปารีส ใช้หลอดไฟ LED ในการส่องสว่างสำหรับภาพเขียนโมนาลิซ่า

5. อายุการใช้งานของ LED จะอยู่ที่ประมาณ 30,000ถึง 45,000 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับ สภาพภูมิอากาศแสงแดด ความชื้น และการติดตั้ง เปรียบเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ ที่ 10,000 - 20,000 ชั่วโมง

6. หลอด LED ทนทานต่อการสั่นสะเทือนมากกว่าจึงเหมาะสำหรับใช้ติดตั้งในเครื่องบินหรือรถยนต์ไม่เปราะบางเหมือนกับหลอดไฟฟ้าแบบขดลวด
หรือหลอดฟลูออเรสเซนต์

7. หลอด LED เหมาะสำหรับหลอดไฟที่ต้องเปิด–ปิดบ่อยครั้ง เนื่องจากสามารถเปิด–ปิดบ่อยๆ โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด และเมื่อเปิดหลอดไฟ จะ
ให้ความสว่างโดยทันทีนับว่าแตกต่างจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ที่หากเปิดปิดบ่อยครั้งจะเสียง่าย หรือหลอด HID ซึ่งเมื่อเปิดสวิชต์แล้วจะใช้เวลาช่วงหนึ่งกว่าจะให้แสงสว่างออกมาข้อจำกัดของ LED

1. ราคา LED สีขาวยังแพงกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์อยู่มาก เนื่องจากเราไม่สามารถผลิต LED สีขาวได้โดยตรง ต้องใช้เทคโนโลยีการผลิตที่เฉพาะ ทำให้ต้นทุนยังคงสูงอยู่ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันการวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับ LED ได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วผู้เชี่ยวชาญได้คาดว่าในอนาคตอันใกล้ ต้นทุนของหลอด LED สีขาวจะใกล้เคียงกับฟลูออเรสเซนต์ซึ่งจะทำให้ตลาด LED ขยายตัวอย่างรวดเร็วแต่ในความเป็นจริง แม้ว่าราคาหลอด LED จะแพงกว่า แต่การติดตั้งอุปกรณ์ LED จะง่ายกว่าการติดตั้งหลอดฟลูออเรสเซนต์ ซึ่งต้องมีอุปกรณ์เสริมจำนวนมาก ถ้าราคา LED สูงกว่าไม่มากนักต้นทุนรวมในการติดตั้ง LED จะไม่แตกต่างกัน

2. LED ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ผลิตจากหลายแหล่ง ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งอุณหภูมิสี ความสว่าง และคุณภาพของหลอด สำหรับธุรกิจป้ายโฆษณา การ
เลือกใช้หลอด LED ให้เหมาะกับป้ายแต่ละป้ายเป็นเรื่องค่อนข้างยุ่งยาก เพราะนอกจากต้องคำนึงถึงความสวยงามแล้ว ความสว่างมีผลค่อนข้างมาก
ต่อความรู้สึกของลูกค้า (เมื่อเปรียบเทียบกับตู้ไฟที่ใช้หลอดฟูลออเรสเซนต์)

3. LED ยังมีการพัฒนาอยู่ในเรื่องความสว่าง คุณภาพและราคา ทำให้ราคา LED ยังไม่นิ่ง นั่นหมายถึงLED ที่มีอยู่ในสต็อค อาจจะไม่สามารถนำมาใช้
รวมกับ LED รุ่นใหม่ ที่มีความสว่างมากขึ้น หรืออุณหภูมิสีที่แตกต่างกันออกไป

4. ในการทำป้ายหรืองานตกแต่งภายใน การใช้ LEDจากแหล่งผลิตที่ต่างกันมาใช้ในป้ายเดียวกัน แม้ว่าหน้าตาภายนอกอาจจะดูเหมือนกัน แต่อาจจะให้
อุหหภูมิสีและความสว่างที่แตกต่างกัน (สำหรับงานป้ายที่ต้องการความสว่างและแสงเดียวกัน แนะนำให้ซื้อหลอด LED ให้เพียงพอสำหรับป้ายนั้นๆ เพื่อ
ป้องกันปัญหา LED หมด หรือเปลี่ยนแปลงความสว่าง หรืออุณหภูมิสีกลางคัน)

https://www.billion-plus.com

17
บูธนิทรรศการ,บูธเคลื่อนที่,บูธสำเร็จรูป ราคาถูกเชิญที่ Billionplus

บูธนิทรรศการ ไม่ว่าเป็น Roll up, Backdrop, Pop up, Pull Frame, Banner,ธงชายหาด,Beach flag, งานดี คุณภาพเยี่ยม ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์และหมึกแท้ หรือวัสดุที่ใช้พิมพ์งาน

เสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรท่าน ด้วยอุปกรณ์ออกบูธ บูธนิทรรศการ  ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะนำไปจัดงานที่ไหนๆ เปิดออกมาใช้ ภาพตึงสนิทแนบ สวยงามทรงคุณค่า ไม่ย้วยหย่อน ย่น ยู่ยี่ ใช้นานใช้ทนนับแรมปี

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า
บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ,นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabricbackdrop, Counter.Fabric Backdrop

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/


18
POP UP SPECIAL สวยงาม ใช้ได้บ่อยครั้ง 

POP UP SPECIAL  คือการนำ Backdrop,POP UP,ฺแบคดรอป,Pull Frame มากกว่า 1 ชุดมาต่อกัน เพิ่มความกว้าง ความสูง เจาะช่องวางสินค้าโชว์ ทำตู้ไฟ และปรับได้หลายรูปแบบตามพื้นที่บูธ

POP UP SPECIAL ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน คุ้มค่าอย่างที่สุด ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้หลายครั้ง สั่งผลิตได้ทุกรูปแบบเพราะเราเป็นโรงงานผลิตเอง

บิลเลี่ยน พลัส ศุนย์รวมงานพิมพ์ผ้า แบคดรอปแบบผ้า ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงญี่ปุ่น
ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ,นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


19
เวทีอลูมิเนียม ขนาด 6x12 เมตร ราคาถูกที่สุด

ขอบคุณ โรงเรียนอัสชัมชัญ สมุทรปราการ ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวทีอลูมิเนียม คุณภาพสูงจาก บิลเลี่ยนพลัส เราคือผู้ผลิตเวทีสำเร็จรูป เวทีเคลื่อนที่ เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ เวทีใยแมงมุม ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.47 ตัน ต่อตัว ที่ความสูง 40 cm. และเรายังทดสอบนำรถขับขึ้นบนเวทีได้สบาย เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจไร้กังวล

ขนาดเวทีของBillion Plus จะมีหลายขนาด เพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งานที่หลายหลาก ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นเวทีคอนเสิร์ต,เวทีเปิดตัวสินค้า,เวทีงานเลี้ยง,เวทีในสถานที่ศึกษา,เวทีoutdoor,เวทีIndoor,เวทีแสดงกิจกรรม,เวทีละคร,เวทีอเนกประสงค์,เวทีชั่วคราว,เวทีถาวร,เวที,เวทีหมอลำ,เวทีในห้างสรรพสินค้า,เวทีกีฬาสี,เวทีวัฒนธรรม,เวทีเสวนา,เวทีกิจกรรมการแสดง,เวทีอีเว้นท์,เวทีงานวิ่ง,เวทีปราศรัย,เวทีแอโรบิค,เวทีอื่นๆอีกมากมาย ดังนี้

-ขนาดกว้าง100xยาว100 cm. จัดเป็นแพลตฟอร์มเวทีขนาดที่ลงตัวทุกการใช้งาน

-ขนาดกว้าง53xยาว100 cm. ประโยชน์เพื่อไว้ต่อให้ลงขนาดทุกๆ50 cm.เช่นขนาด3.5 เมตรเป็นต้น

-ขนาดกว้าง60xยาว116.4 cm. นับเป็นแพลตฟอร์มเวที ขนาดกระชับมือ ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่ายเเต่พื้นที่การใช้งานมักจะลงเศษ

ความสูงของเวทีสำเร็จรูป มีตั้งแต่ 20 cm.จนถึงขนาด 180 cm.สั่งผลิตได้ พื้นเวทีผลิตจาก แผ่นไม้Plywood หนา 20 มิล สเปคเกรดเอ ไม่มีโก่ง,ไม่มีคด,กันนำ้ได้ ผลิตจากโรงงานมาตราฐานในประเทศไทย

สั่งซื้อตอนนี้รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ 30% ทุกแบบ Super Sale ลดราคาแต่ไม่ลดคุณภาพ มาพร้อมบริการครบรับประกันเวทีสำเร็จรูปทุกตัว อะไหล่พร้อม

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
เราคือผู้นำด้านเวทีสำเร็จรูป ส่งออกมากกว่า 10 ประเทศ เราผลิตให้กับองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299 ,095-942-9456

Billion Plus Communication
http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
http://bit.ly/2K7RZbR

email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC

20
แคนวาสกรอบลอย,พิมพ์แคนวาส,Print Canvas ราคาถูกคุณภาพดี

รับพิมพ์สำเนางานศิลปะ,Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพแคนวาสขาวดำ,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆของขวัญปีใหม่ภาพพิมพ์ของขวัญแต่งงานภาพพิมพ์รับปริญญา,งานจึ้นบ้านใหม่,งานบวช,งานหมั้น,งานสำคัญในวาระต่าง,เผยแพร่งานพิมพ์แคนวาสศิลปะในวงกว้าง

เรามีเทคโนโลยีงานพิมพ์ผ้าใบแคนวาสคุณภาพสูงด้วยเครื่องพิมพ์เทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่นพิมพ์ชนิดเคลือบเงา(วานิช) ได้ทั้งภาพหรือเคลือบเงาเฉพาะจุด

เราผลิตให้กับศิลปินระดับประเทศมานับไม่ถ้วน,ศิลปินแห่งชาติอีกนับสิบคนจึงมั่นใจในงานพิมพ์แคนวาสศิลปะของเราได้

อีกทั้งยังสามารถพิมพ์นูนบางส่วนเพื่อเพิ่มมิติของภาพศิลปะให้ดูเสมือนงานจริงต้นฉบับสีน้ำมันสีอะครีลิคสามารถพิมพ์ถมกันได้นับสิบชั้น

นอกจากนี้ยังมีหมึกขาวเพื่อเติมเต็มงานผ้าใบแคนวาสถมงานแคนวาสภาพพิมพ์ให้สูงขึ้นด้วยคุณภาพของหมึกUV และระบบการทำให้แคนวาสแห้งด้วยแสงจะทำให้งานพิมพ์ลงผ้าใบแคนวาสคงทนอายุยืนนานนับสิบๆปีนำมาใส่กรอบลอยแคนวาสได้


Billion Plus Communication

Tel: 096-653-5959


งานพิมพ์แคนวาส

https://www.billion-plus.com/product/canvas-print/

email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Line@ http://bit.ly/2WtidaC21
ExhibitionBoard, บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดประชาสัมพันธ์

บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ สำหรับจัดนิทรรศการ
หรือติดประกาศ บอร์ดประชาสัมพันธ์ มีหลายวัสดุ
ให้เลือกใช้ อาทิ พลาสวู้ด พลาสติกลูกฟูก อะครีลิค
มีหลายขนาด ไม่ว่าเป็น 1x2 เมตร,0.70x1 เมตร
สั่งผลิตได้ทุกขนาด ขนาดมาตรฐานจะมีกระเป๋าใส่ให้

เหมาะสำหรับจัดนิทรรศการทั้งภายในและภายนอกอาคาร บอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร แผงติดประกาศ ฉากแบคดรอป หรือจะนำมากั้นเป็นพาทิชั่นก็สามารถทำได้

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวม นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabricbackdrop, Counter.Fabric Backdrop อุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า

บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
ExhibitionBoard
https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board/
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365


22
Beachflag,Flag pole,ธงโฆษณา สื่อโฆษณาที่ตอบโจทย์ทุกอีเว้นท์

Beachflag,Flaf pole,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ,ธงปีกนก สื่อโฆษณาสมัยใหม่เหล่านี้ ราคาไม่แพง
มีควางสูงที่สามารถมองเห็นในระยะไกล ขนาดที่สูงสุด 5 เมตร เท่ากับสะพานลอย Beach Flag มีความยืดหยุ่น และพริ้วปลิวไสว ยามต้องลม ทำให้ดูมีมูฟเม้นท์ สะดุดสายตาได้ดีกว่าธงญี่ปุ่นแบบเดิม ที่แข็งกระด้างและไม่สูงเท่าธงชายหาดเหล่านี้ ปัจจุบันเราจะเห็นสื่อประเภทธงชายหาดได้ตามสองข้างทางถนน จะมีร้านค้าที่นิยมใช้ Beach Flag,ธงโฆษณา เป็นจำนวนมาก อาทิเช่นปั้มน้ำมัน,โครงการอสังหาริมทรัพย์,ร้านขายยาง,โชว์รูมขายรถยนต์,โชวร์รูมขายมอร์เตอร์ไซค์,ร้านขายของชำ,ห้างสรรพสินค้า,ร้านขายยา,ร้านอาหาร,ร้านมินิมาร์ท
.
นอกจากจะใช้ได้ภายนอกอาคารแล้ว ธงหยดน้ำ นี้ยังสามารถนำมาใช้ในอาคาร เช่นงานในศูนย์การค้า ศูนย์แสดงสินค้า งานออกบูธ งานเปิดตัวสินค้า งานโรดโชว์ งานแถลงข่าว งานพิธีการพิเศษในวาระต่าง งานอื่นๆอีกมากมาย
.
ขนาดภาพธงหยดน้ำ
Size S ขนาด 55 × 175 cm.
Size M ขนาด 70 × 305 cm.
Size L ขนาด 80 × 365 cm.
.
ความสูงธงหยดน้ำ
Size S สูง 240 cm.
Size M สูง 375 cm.
Size L สูง 505 cm.

สั่งซื้อตอนนี้มีส่วนลดมากกว่า 30% ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล

Billion Plus http://bit.ly/2I781Am
Beach flag,ธงชายหาด http://bit.ly/2I7UF77
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


23
เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์ ลดสุดๆทุกขนาด 30%

Stage,เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์,เวทีพับ,เวทีอลูมิเนียม,เวทีเคลื่อนที่,เวทีใยแมงมุม,เวที
Promotion คุ้มสุด ราคานี้จัดให้สุดๆ ราคาพิเศษที่สุดในรอบปี ของดีราคาถูกต้องที่ บิลเลี่ยน พลัส


เวทีอเนกประสงค์,เวที ทุกขนาดความกว้าง ทุกขนาดความสูง ลดทั้งบริษัท 30% ทุกไอเท็ม

ประโยชน์เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม เวทีอเนกประสงค์ Platform Stage

 

-ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ เก็บหุบมีขนาดเล็ก

-คุ้มค่าคุ้มราคาใช้นานทนนับสิบปี

- รับประกันมีอะไหล่ทุกชิ้น

- แข็งแรงทดสอบรถขับขึ้นได้

- สวยงามในหารใช้ด้วยโครงถักแบบไข้วดูทันสมัย

สามารถต่อกันได้หลายรูปแบบทั้งโค้ง,ทั้งสามเหลี่ยม,แบบตัวที,เวทีแบบพิเศษ
ขนย้ายเวทีไปติดตั้งนอกสถานที่ก็ทำได้อย่างง่ายได้ ใส่รถกระบะได้
 
ติดตั้งเวทีสำเร็จรูปจะใช้เวลาไม่นาน เพียงไม่กี่นาทีก็Set Up เรียบร้อย
 

หจกบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

https://www.billion-plus.com/product/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


24
พิมพ์แคนวาส, พิมพ์แคนวาสกรอบลอย, Print Canvas ราคาถูกคุณภาพเยี่ยม

 

รับพิมพ์สำเนางานศิลปะ,Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพแคนวาสขาวดำ,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆของขวัญปีใหม่ภาพพิมพ์ของขวัญแต่งงานภาพพิมพ์รับปริญญา,งานจึ้นบ้านใหม่,งานบวช,งานหมั้น,งานสำคัญในวาระต่าง,เผยแพร่งานพิมพ์แคนวาสศิลปะในวงกว้าง

 

เรามีเทคโนโลยีงานพิมพ์ผ้าใบแคนวาสคุณภาพสูงด้วยเครื่องพิมพ์เทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่นพิมพ์ชนิดเคลือบเงา(วานิช) ได้ทั้งภาพหรือเคลือบเงาเฉพาะจุด

เราผลิตให้กับศิลปินระดับประเทศมานับไม่ถ้วน,ศิลปินแห่งชาติอีกนับสิบคนจึงมั่นใจในงานพิมพ์แคนวาสศิลปะของเราได้

 

อีกทั้งยังสามารถพิมพ์นูนบางส่วนเพื่อเพิ่มมิติของภาพศิลปะให้ดูเสมือนงานจริงต้นฉบับสีน้ำมันสีอะครีลิคสามารถพิมพ์ถมกันได้นับสิบชั้น

 

นอกจากนี้ยังมีหมึกขาวเพื่อเติมเต็มงานผ้าใบแคนวาสถมงานแคนวาสภาพพิมพ์ให้สูงขึ้นด้วยคุณภาพของหมึกUVและระบบการทำให้แคนวาสแห้งด้วยแสงจะทำให้งานพิมพ์ลงผ้าใบแคนวาสคงทนอายุยืนนานนับสิบๆปีนำมาใส่กรอบลอยแคนวาสได้

 

Billion Plus Communication

Tel: 096-653-5959

 

งานพิมพ์แคนวาส

https://www.billion-plus.com/product/canvas-print/


25
สินค้าอื่นๆทั่วไป | General Product / Exhibition backwall
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 01:54:15 AM »
Exhibition backwall บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดประชาสัมพัีนธ์

อร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดติดประกาศ ผนังนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ นิทรรศการชั่วคราว ป้ายนิเทศตามหน่วยงานต่างๆ บอร์ดนิทรรศการของเราจะมีทั้งจำหน่ายและให้เช่า 

ใช้สำหรับติดโปสเตอร์หรือนำงานพิมพ์อิงค์เจ็ท มาติดกับบอร์ดนิทรรศการเพื่อเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์ บอร์ดติดประกาศ แผงBackdrop แบคดรอป ป้ายนิทรรศการ ฉากนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่นี้ทำจากเฟรมอลูมิเนียม หนาเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน เชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อ  สามารถต่อกันได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่นเป็น แผงBackdropตรง,แผงBackdropเฉียง,กากบาทบอร์ดซิกแซก บอร์ดพับ,กล่อง,
มีหลายวัสดุให้เลือก ไม่ว่าเป็น พลาสติกลูกฟูก พลาสวู๊ด อะครีลิค ไม้อัดเคลือบลามิเนต

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดบอร์ดนิทรรศการ
https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board


26
สินค้าอื่นๆทั่วไป | General Product / FABRIC COUNTER TRIANGLE
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 01:29:41 AM »
FABRIC COUNTER TRIANGLE

เคาน์เตอร์ผ้าสามเหลี่ยม ขนาด 60 x 100 x 60 cm

Billion Fabric Display Backdrop พิมพ์ด้วยผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdrop แบบผ้า Backdropผ้าพิมพ์ บูธผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า Backdrop Fabric System แบนเนอร์ผ้า bannerผ้า บูธผ้า

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี
-โครงท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
-งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสด สมจริง
-ภาพสวยเนี้ยบ ไร้รอยต่อ

โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365


27
FABRIC COUNTER OVAL เคาน์เตอร์ผ้าวงรี

เคาน์เตอร์ผ้าวงรี ขนาด 60 x 100 x 40 cm
สวยหรู ดูดี มีรสนิยม

โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%

สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
และติดงานพิมพ์ผ้าแบบเสียบซิลิโคน ทำให้ภาพเรียบตึง ไร้รอยย่น สวยงาม
เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้า ประชาสัมพันธ์ ออกบูธ ออกร้าน
กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

แบคดรอปผ้า ,Backdrop,แบคดรอป สวยคงทน บูธผ้า,Backdropผ้า,Fabric Backdrop,แบคดรอปแบบผ้า,แบคดรอปผ้าราคาถูก,บูธสำเร็จรูป,อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ ชนิดพับเก็บได้ รวมทั้งเวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์,เวทีพับ,เวทีอลูมิเนียม,เวทีเคลื่อนที่ สุดแกร่ง และธงชายหาด,Beach Flag ,ธงโฆษณา ,ธงปีกนก,ธงหยดน้ำ ราคาพิเศษสุดแห่งปี

https://www.billion-plus.com

https://www.billion-plus.com/promotion


28
จำหน่ายโต๊ะมิกซ์ ,โต๊ะอเนประสงค์,โต๊ะวางมิกซ์เซอร์ ราคาถูก

โต๊ะอเนกประสงค์,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะวางเครื่องเสียง,โต๊ะวางมิกเซอร์แบบ พับได้ 60*120*80 ซม
- โต๊ะวางมิกเซอร์ ขาอลูมิเนียมกลมชนิดหนา
- สามารถพับเก็บได้ ตัวโต๊ะเป็นไม้อัดหุ้มพรมหนา 15 MM. มีหลายสีให้เลือก
- บรรจุพร้อมมุมกันกระแทก
- โค๊ะมิกซ์มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
- สามารถรับน้ำหนักได้มาก
- เหมาะสำหรับวางมิกเซอร์ ตู้ลำโพง และ อุปกรณ์เครื่องสียงต่างๆ

-ราคาประหยัดแต่ทนทาน

ประกอบง่าย ขนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ วางของ,วางสินค้าโชว์ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้า
โต๊ะวางลำโพง โต๊ะมิกซ์ เครื่องเสียง Event งานนิทรรศการชั่วคราวและถาวร งานนิทรรศการแสตนด์เชียร์,แสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,เวที,เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทีใยแมงมุม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, เวทีพับเก็บได้,  Platform Stage,Diamond stage,ขายอัฒจรรย์,ขายอัฒจรรย์สำเร็จรูป,ขายแสตนด์เชียร์,ขายแสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,ขายเวที,ขายเวทีพับ, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีอเนกประสงค์, ขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีใยแมงมุม,ขายเวทีพับได้,ขายเวทีเคลื่อนที่,ขายเวทีพับเก็บได้,  ขายPlatform Stage,ขายDiamond stage,เวทีราคาถูก,เวทีพับราคาถูก, เวทีอลูมิเนียมราคาถูก, เวทีอเนกประสงค์ราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปราคาถูก, เวทีใยแมงมุมราคาถูก, เวทีพับได้ราคาถูก, เวทีเคลื่อนที่ราคาถูก, เวทีพับเก็บได้ราคาถูก,  Platform Stageราคาถูก,Diamond stage  ราคาถูก

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


29
Backdropผ้า รุ่นใหม่มาแรง อินเทรนด์ก่อนใคร ราคาลดสุดๆ 20 ชุดเท่านั้น

Billion Fabric Display Backdrop พิมพ์ด้วยผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdrop แบบผ้า Backdropผ้าพิมพ์ บูธผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า Backdrop Fabric System แบนเนอร์ผ้า bannerผ้า บูธผ้า

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี
-โครงท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
-งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสด สมจริง
-ภาพสวยเนี้ยบ ไร้รอยต่อ

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
https://billionplus365.blogspot.com/


30
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / FABRIC COUNTER RECTANGLE
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 07:37:46 AM »
FABRIC COUNTER RECTANGLE

เคาน์เตอร์ผ้าสี่เหลี่ยม ขนาด 80 x 100 x 53 cm
สวยหรู ดูดี มีรสนิยม
โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%
สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
และติดงานพิมพ์ผ้าแบบเสียบซิลิโคน ทำให้ภาพเรียบตึง ไร้รอยย่น สวยงาม
เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้า ประชาสัมพันธ์ ออกบูธ ออกร้าน
กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อทีละชิ้น Billion Plus จัดเซ็ทให้ด้วยแบคดรอปสำเร็จรูป
สะดวกสบาย ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ประกอบด้วย Backdropผ้าขนาด 2.5 x 2.3 เมตร 1 ชุด
แบนเนอร์ผ้าขนาด 0.60 x 2.3 เมตร 2 ชุดและเคาน์เตอร์ผ้าสี่เหลี่ยม 1 ชุด

ราคานี้รวมทุกอย่าง ยกเว้น Artwork งาน งานด่วน งานเร่ง สอบถามได้
ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล รับประกันโครงสร้างแบคดรอปผ้า 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น

บิลเลี่ยน พลัส ศุนย์รวมงานพิมพ์ผ้า แบคดรอปแบบผ้า ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงญี่ปุ่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com


31
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / FABRIC COUNTER TRIANGLE
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 07:36:24 AM »
FABRIC COUNTER TRIANGLE

เคาน์เตอร์ผ้าสามเหลี่ยม ขนาด 60 x 100 x 60 cm

Billion Fabric Display Backdrop พิมพ์ด้วยผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdrop แบบผ้า Backdropผ้าพิมพ์ บูธผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า Backdrop Fabric System แบนเนอร์ผ้า bannerผ้า บูธผ้า

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี
-โครงท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
-งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสด สมจริง
-ภาพสวยเนี้ยบ ไร้รอยต่อ

โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
https://billionplus365.blogspot.com/


32
FABRIC COUNTER OVAL

เคาน์เตอร์ผ้าวงรี ขนาด 60 x 100 x 40 cm
สวยหรู ดูดี มีรสนิยม

โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%

สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
และติดงานพิมพ์ผ้าแบบเสียบซิลิโคน ทำให้ภาพเรียบตึง ไร้รอยย่น สวยงาม
เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้า ประชาสัมพันธ์ ออกบูธ ออกร้าน
กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

แบคดรอปผ้า ,Backdrop,แบคดรอป สวยคงทน บูธผ้า,Backdropผ้า,Fabric Backdrop,แบคดรอปแบบผ้า,แบคดรอปผ้าราคาถูก,บูธสำเร็จรูป,อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ  ชนิดพับเก็บได้ รวมทั้งเวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์,เวทีพับ,เวทีอลูมิเนียม,เวทีเคลื่อนที่ สุดแกร่ง และธงชายหาด,Beach Flag ,ธงโฆษณา ,ธงปีกนก,ธงหยดน้ำ  ราคาพิเศษสุดแห่งปี

https://www.billion-plus.com

https://www.billion-plus.com/promotion


33
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / FABRIC COUNTER
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 07:30:45 AM »
FABRIC COUNTER

FABRIC COUNTER สวยหรู ดูดี มีรสนิยม
โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100%
สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
และติดงานพิมพ์ผ้าแบบเสียบซิลิโคน ทำให้ภาพเรียบตึง ไร้รอยย่น สวยงามเหมาะสำหรับ
งานแสดงสินค้า ประชาสัมพันธ์ ออกบูธ ออกร้าน
กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
https://billionplus365.blogspot.com/


34
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / BANNER STAND SNAKE-3
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 07:29:28 AM »
BANNER STAND SNAKE-3

Banner Stand Snake-3 [BSSA-003]
ขนาด 0.9 x 2.3 m

Banner Stand พิมพ์ด้วยผ้า รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบตึง โดดเด่นที่รูปทรง ดัดโค้ง เข้ารูป สวยงาม
สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน (หน้าและหลัง) น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
พกพาสะดวก เหมาะสำหรับงานส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ
พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100% สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
Banner Stand พิมพ์ด้วยผ้า แบนเนอร์ผ้า บูธผ้า อุปกรณ์บูธพิมพ์ด้วยผ้า รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา งานพิมพ์ผ้าสวยหรู
ภาพเนียบ เรียบตึง โดดเด่นที่รูปทรง ดัดโค้ง เข้ารูป สวยงาม

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
https://billionplus365.blogspot.com/


35
BANNER STAND ฐานวงรีหัวตรง

Banner Stand ฐานวงรีหัวตรง [BSSA-004]
ขนาด 0.85 x 2 m

Banner Stand พิมพ์ด้วยผ้า รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบตึง โดดเด่นที่รูปทรง ดัดโค้ง เข้ารูป สวยงาม
สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน (หน้าและหลัง) น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
พกพาสะดวก เหมาะสำหรับงานส่งเสริมการตลาดทุกประเภท


36
BANNER STAND ฐานวงรีหัวเฉียง

Banner Stand ฐานวงรีหัวเฉียง [BSSA-005]
ขนาด 0.85 x 2 m

Banner Stand พิมพ์ด้วยผ้า รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบตึง โดดเด่นที่รูปทรง ดัดโค้ง เข้ารูป สวยงาม
สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน (หน้าและหลัง) น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
พกพาสะดวกเหมาะสำหรับงานส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


37
ขายแบนเนอร์ผ้าฐานหัวโค้ง

Billion Plus เราคือผู้ผลิต เคาน์เตอร์ผ้า FABRIC COUNTER สวยหรู ดูดี มีรสนิยม
โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหน้าพิเศษ

พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100% สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
Banner Stand พิมพ์ด้วยผ้า แบนเนอร์ผ้า บูธผ้า อุปกรณ์บูธพิมพ์ด้วยผ้า รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา งานพิมพ์ผ้าสวยหรู
ภาพเนียบ เรียบตึง โดดเด่นที่รูปทรง ดัดโค้ง เข้ารูป สวยงาม

สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน (หน้าและหลัง) น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก
เหมาะสำหรับงานส่งเสริมการตลาดทุกประเภท อีเวนท์ หน้าร้าน

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
 
Tel: 096-654-9595
      : 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com

โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
38
แบนเนอร์แบบผ้า Snake Banner

แบนเนอร์ผ้า Snake Banner

ขอบคุณสำหรับ งานประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 34 ที่ผ่านมา
ที่ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ แบนเนอร์ผ้า จาก Billion Plus ของเรา

-ดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบใคร
-ช่วยลดภาระโลก ผ้าย่อยสลายได้ง่าย
-ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก
-ไร้แสงสะท้อนเวลาถ่ายภาพ
-ขนย้ายสะดวก
-สกปรกซักได้
-สีสดแจ่มใส
-เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
-ไม่มีรอยต่อ ชิ้นเดียว
-พับเก็บเหลือขนาดเล็กกะทัดรัด

แบคดรอปผ้านี้มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้านิทรรศการในร้านและกิจกรรมส่งเสริมการขาย งานดีสเพลย์ แบคดรอปผ้าป๊อปอัพและแผงแสดงนิทรรศการป๊อปอัพนั้นมาพร้อมกับกราฟิกพิมพ์แบบกำหนดเอง ซึ่งผลิตขึ้นเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงสุดโดยใช้หมึกคุณภาพสูงและอุปกรณ์การพิมพ์รุ่นล่าสุด

เราเป็นโรงงานผลิตเอง รับประกันโครงสร้าง 2 ปี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


39
จำหน่ายธงชายหาด จำหน่ายธงปีกนก จำหน่ายธงหยดน้ำ จำหน่ายธงโฆษณา ขายBeach Flag
ผลิตด้วยวัสดุผ้าด้วยระบบงานพิมพ์แบบซับพลีเมน ทนนาน และผ้าธงชายหาดจะมีความพริ้วไหวยามต้องลมทำให้ดึงดูดความสนใจ
ส่วนงานพิมพ์ธงชายหาดจะมีสีสันสดใส สมจริงชวนมอง ธงโฆษณานี้เป็นได้ทั้งสื่อโฆษณาได้ทั้งในและนอกอาคาร ติดตั้งง่ายไม่กี่นาที
ธงผลิตจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก ใส่กระเป๋าขนย้ายง่าย 

นอกจากนี้ Beach flag ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ธงชายหาดนี้จะมี 2 รูปแบบ คือธงขนนก กับธงหยดน้ำ มีหลายขนาดให้เลือกใช้
ตามความเหมาะสมของงาน แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นธงขนนก หรือธงก้านกล้วยมากกว่าเนื่องจากพื้นที่ประชาสัมพันธ์จะมีมากกว่า

ธงโฆษณานี้เหมาะสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานวิ่ง งานแข่งรถ งานจักรยาน สินค้า โรงแรม
โรงพยาบาล งานประชุมสัมมนา งานแสดง โชว์รูมสินค้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ และหน้าร้านทั่วไปที่ต้องการให้โดดเด่นเห็นร้านได้ในระยะที่ไกล

Billion Plus Communication Ltd,Part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.billion-plus.com/product/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Promotion https://www.billion-plus.com/promotion

40
จำหน่ายโต๊ะมิกซ์ ,โต๊ะอเนประสงค์,โต๊ะวางมิกซ์เซอร์ ราคาพิเศษ

โต๊ะอเนกประสงค์,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะวางเครื่องเสียง,โต๊ะวางมิกเซอร์แบบ พับได้ 60*120*80 ซม
- โต๊ะวางมิกเซอร์ ขาอลูมิเนียมกลมชนิดหนา
- สามารถพับเก็บได้ ตัวโต๊ะเป็นไม้อัดหุ้มพรมหนา 15 MM. มีหลายสีให้เลือก
- บรรจุพร้อมมุมกันกระแทก
- โค๊ะมิกซ์มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
- สามารถรับน้ำหนักได้มาก
- เหมาะสำหรับวางมิกเซอร์ ตู้ลำโพง และ อุปกรณ์เครื่องสียงต่างๆ

-ราคาประหยัดแต่ทนทาน

ประกอบง่าย ขนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ วางของ,วางสินค้าโชว์ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้า
โต๊ะวางลำโพง โต๊ะมิกซ์ เครื่องเสียง Event งานนิทรรศการชั่วคราวและถาวร งานนิทรรศการแสตนด์เชียร์,แสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,เวที,เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทีใยแมงมุม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, เวทีพับเก็บได้,  Platform Stage,Diamond stage,ขายอัฒจรรย์,ขายอัฒจรรย์สำเร็จรูป,ขายแสตนด์เชียร์,ขายแสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,ขายเวที,ขายเวทีพับ, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีอเนกประสงค์, ขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีใยแมงมุม,ขายเวทีพับได้,ขายเวทีเคลื่อนที่,ขายเวทีพับเก็บได้,  ขายPlatform Stage,ขายDiamond stage,เวทีราคาถูก,เวทีพับราคาถูก, เวทีอลูมิเนียมราคาถูก, เวทีอเนกประสงค์ราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปราคาถูก, เวทีใยแมงมุมราคาถูก, เวทีพับได้ราคาถูก, เวทีเคลื่อนที่ราคาถูก, เวทีพับเก็บได้ราคาถูก,  Platform Stageราคาถูก,Diamond stage  ราคาถูก

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


41
ดนตรี | Music / จำหน่าย แสตนด์เชียร์
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 06:57:18 AM »
จำหน่าย แสตนด์เชียร์

Billion Plus Communication จำหน่าย แสตนด์เชียร์,แสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,เวที,เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทีใยแมงมุม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, เวทีพับเก็บได้,  Platform Stage,Diamond stage,ขายอัฒจรรย์,ขายอัฒจรรย์สำเร็จรูป,ขายแสตนด์เชียร์,ขายแสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,ขายเวที,ขายเวทีพับ, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีอเนกประสงค์, ขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีใยแมงมุม,ขายเวทีพับได้,ขายเวทีเคลื่อนที่

ขายเวทีพับเก็บได้,  ขายPlatform Stage,ขายDiamond stage,เวทีราคาถูก,เวทีพับราคาถูก, เวทีอลูมิเนียมราคาถูก, เวทีอเนกประสงค์ราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปราคาถูก, เวทีใยแมงมุมราคาถูก, เวทีพับได้ราคาถูก, เวทีเคลื่อนที่ราคาถูก, เวทีพับเก็บได้ราคาถูก,  Platform Stageราคาถูก,Diamond stage  ราคาถูก

เราเป็นโรงงานผลิตเองก่อตั้งมากว่า 20 ปี จึงรับประกันความมั่นใจในบริการหลังการขายเวทีของเราได้อย่างวางใจ ผลิตจำหน่ายให้ทั้งในและต่างประเทศ

https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

42
ธงชายหาด,ธงโฆษณา,Beach Flag ลดทะลุโลก มากกว่า 30%

ธงชายหาด,Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงหยดน้ำ,ธงปีกนก,ธงขนนก,ธงทะเล,ธงก้านกล้วย,ธงงานวิ่ง,ธงประชาสัมพันธ์,ธง สีสันสดใส ขนาดใหญ่สะดุดตา เห็นเด่นแต่ไกล พริ้วไหวมีโบกสะบัดช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าโดดเด่น โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ผลิตเร็ว ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ ลดทะลุโลก ลดโหดมาก มากกว่า 30%

Beach flag มีประโยชน์มากมายเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภทอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ธงชายหาดนั้นน่าสนใจในเรื่องของราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และสามารถปรับใช้ได้หลายอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ที่นิทรรศการหรือมีร้านค้าของคุณเองและคุณต้องการโดดเด่นหรือไม่ บางทีธงชายหาดเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ!

Billion Plus http://bit.ly/2I781Am
ข้อมูลเพิ่มเติม ธงชายหาด http://bit.ly/2I7UF77
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Blog http://bit.ly/2I8zemo


43
10 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ ออกแบบโลโก้

การออกแบบโลโก้นั้นถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งโจทย์ที่ยากสำหรับนักออกแบบ เพราะว่าโลโก้นั้นกระบวนการคิดจะซับซ้อนมากกว่าออกแบบ Artwork ทั่วไป นั่นก็เพราะ การออกแบบโลโก้ นั้นจะต้องคิดถึงความหมายที่แอบแฝง สี รูปร่าง เพื่อให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือธุรกิจนั้นๆ เพราะฉะนั้นการ ออกแบบโลโก้ นักออกแบบจะต้องมีพื้นฐานในการออกแบบอยู่พอสมควร ถึงจะสามารถ ออกแบบโลโก้ ให้ออกมาได้ดี แต่ถ้าใครยังไม่มีพื้นฐานหรือทักษะที่ดีเยี่ยม ถึงเวลามาศึกษากันอย่างจริงจังแล้วกับ 10 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ ออกแบบโลโก้ มาลุยไปพร้อมกันเลยครับ
1. โลโก้ที่ดีต้องจดจำได้ง่าย
โลโก้เป็นตัวบ่งบอกถึงธุรกิจของคุณว่าแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆหรือคู่แข่งขนาดไหนและ โลโก้ที่ดีจะต้องสามารถทำให้คนจดจำแบรนด์ธุรกิจของคุณได้แม้ว่าจะทำการขับรถผ่านหรือเห็นผ่านๆก็ต้องจดจำให้ได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ เวลาเห็นโลโก้ของ Apple แล้วเราคิดถึง iPhone คิดถึง Macbook แต่พอเราเห็นโลโก้อื่นๆที่มีรูปร่างคล้ายกันเราก็จะคิดถึง Apple ก่อน เพราะโลโก้นั้นถึงจดจำโดยสมองเราไปแล้ว


2. ตัวอักษรบนโลโก้สำคัญมากฟ้อนต์ในโลโก้นั้นสำคัญมากๆเพราะมันสามารถที่จะส่งเสริมหรือทำลายโลโก้ของเรานั้นได้ในทันทีหากเราเลือกที่ไม่เหมาะสมกับบุคลิคของธุรกิจ เทคนิคง่ายๆของการใช้ฟ้อนต์กับโลโก้เราควรจะใช้ฟ้อนต์ไม่เกิน 10 – 20 ตัวอักษรเท่านั้น เพื่อไม่ให้โลโก้ของเรานั้นดูไม่รกและไม่อึดอัดจนเกินไป ขนาด , ระยะห่าง และน้ำหนักของตัวอักษรจัดให้ดีเพื่อส่งเสริมโลโก้และธุรกิจของเรา


3. เลือกสีให้เหมาะสมสีทุกสีมีความหมายทำให้เรามองโลโก้แล้วรู้สึกถึงสิ่งที่กำลังถูกสื่อออกมา พยายามเลือกสีให้เหมาะสมและดูบ่งบอกถึงธุรกิจของเรา เพราะสีที่เราเลือกนั้นจะถูกจดจำไปในองค์กรตลอดไป เทคนิคง่ายๆสำหรับคนที่ยังไม่มีพื้นฐานแนะนำว่าควรเข้าใจทฤษฏีการใช้สีและความหมายของสีแต่ละสีเสียก่อน


4. อย่าใช้ Effect บนโลโก้เยอะเกินไป

 โลโก้นั้นต้องการความเรียบง่ายและความหมายที่ดูแล้วสามารถจดจำได้ง่าย อย่าพยายามใช้ Effect แปลกๆบนโลโก้เพราะนั่นจะทำให้โลโก้ของเรานั้นดูไม่มีพลังเลย
5. ออกแบบโลโก้จากพื้นหลังสีขาว

เริ่มแรกออกแบบพยายามใช้พื้นหลังสีขาวก่อนเพราะนั่นจะสามารถทำให้เราเห็นองค์ประกอบต่างๆของโลโก้ได้ชัดมากขึ้น หลังจากออกแบบบนพื้นหลังสีขาวเสร็จแล้วค่อยนำไปต่อยอดทำอย่างอื่นต่อเช่น พื้นหลังสีดำหรือทำเป็นลายไม้ สิ่งเหล่านี้จะมาคอยช่วยส่งเสริมโลโก้ของเราในภายหลัง


6. เล่นกับพื้นที่ว่าง
ลองเล่นกับพื้นที่ในตัวโลโก้ให้มีความหลากหลายมากขึ้นและที่สำ คัญต้องทำ ให้โลโก้เกิดความสมดุลของการจัดวาง การเล่นกับพื้นที่ว่างนั้นจะสามารถทำ ให้โลโก้ที่เป็นตัวอักษรดูไม่อึดอัดจนเกินไป
7. อย่าใช้สีรุ้ง

สีเยอะๆดูสวยดีแต่กับโลโก้นั้นไม่ใช่ โลโก้ที่ดีหรือโลโก้ระดับโลกนั้นสังเกตได้เลยว่าใช้สีไม่เกิน 1 – 2 สี เพียงเพื่อต้องการให้คนจดจำกับสีนั้นไปตลอดเวลา8. โลโก้ไม่ใช่ดูดีอย่างเดียวแต่ต้องสื่อความหมายให้ได้


โลโก้เป็นหน้าตาในส่วนแรกของบริษัทที่ลูกค้าจะดู จึงไม่จาเป็นต้องออกแบบให้ดูดีมากมายแต่ควรที่จะต้องออกแบบให้สื่อความหมายได้ และทำให้คนจดจำได้ง่ายเพราะโลโก้จะอยู่กับธุรกิจหรือแบรนด์นั้นๆไปตลอด9. อย่าCopy งานคนอื่นถ้าคิดไม่ออกหรือทำไม่ได้ไม่ควรจะไป Copy งานคนอื่น เพราะสมัยนี้โลกแห่งอินเตอร์เน็ตมันแคบค้นหาไม่นานก็เจอ คำว่า Inspiration กับ Copy มันต่างกัน ถ้าเป็นแค่ Inspiration ยังพอได้แต่ถ้า Copy เลยอาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของเราลดลง


10. โลโก้ที่ดีต้องผ่านการคิดอย่างรอบคอบ

หลายคนลงมือทำโลโก้ไปโดยที่ยังไม่มีจุดประสงค์หรือไอเดียด้วยซ้ำซึ่งมันไม่ดีเสียเลยเพราะเราต้องไม่ลืมว่าโลโก้นั้นจะต้องอยู้กับธุรกิจหรือองค์กรนั้นต่อไปอีกนาน เพราะงั้นก่อนเริ่มทำโลโก้ทุกครั้งควรจะต้องคิดให้รอบคอบในทุกๆอย่างหรือทุกองค์ประกอบเสียก่อน

Billion Plus ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA
https://www.billion-plus.com

44
จำหน่าย และให้เช่า เวทีสำเร็จรูป เวทีอเนกประสงค์ เวทีพับได้
 
บิลเลี่ยน พลัส เราคือผู้ผลิตเวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม เวทีอเนกประสงค์ เวทีดังกล่าวนี้สามารถพับเก็บโครงเวทีให้มีขนาดเล็กเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บและขนย้ายโครงเวทีได้ง่าย แต่เมื่อเวลาจะนำเวทีสำเร็จรูปมาใช้ เมื่อกางออกมา พอนำมาต่อกันก็จะได้ขนาดใหญ่
 
สามารถนำมาเชื่อมต่อกันตามขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าเป็น 2x4 เมตร 3x6 เมตร โดยมีขนาดความสูงตั้งแต่ 20,40,60,80,100,120,140,160 cm.และสั่งทำได้ทุกขนาด ตามความต้องการ เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง
 
เวทีอลูมิเนียม เวทีเคลื่อนที่ เวทีใยแมงมุม นี้เหมาะสำหรับใช้ใน หน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี,, ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถ ฯลฯ
 
 
เมื่อซื้อตอนนี้มีส่วนลดสุดพิเศษ 30% ทุกแบบ
รีบหน่อยของมีจำนวนจำกัด
 
สนใจติดต่อ
Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

สนใจติดต่อ สอบถาม
Tel : 096-654-9595 095-942-4299

Billion Plus
http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
http://bit.ly/2K7RZbR

โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC


 

45
6 เคล็ดลับการออกแบบป้ายโฆษณา

ทำยังไงดีนะ?! หากคุณได้รับงานจากลูกค้าโดยโจทย์คือ คุณต้องออกแบบป้ายสำหรับงานอีเว้นท์งานหนึ่ง โดยงานที่คุณออกแบบนั้น จะได้ขึ้นบิลบอร์ด รวมถึงป้ายขนาดเล็กๆ ทั่วเมือง สำหรับบางคนแค่คิดถึงสถานการณ์นั้น คุณก็เริ่มประหม่าแล้วเพราะไม่รู้จะเริ่มออกแบบงานยังไงดี ไม่ได้จบด้านการออกแบบมาด้วยสิ... วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบงานมาฝาก
ผู้อ่านทุกๆ ท่านค่ะ
ข้อแตกต่างสำคัญที่มีผลต่อการออกแบบคือ ขนาดและสัดส่วนชองงาน บางครั้งงานที่เราต้องออกแบบมีขนาดใหญ่กว่างานที่เราเคยทำ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องสถานที่ติดตั้งงาน สีสันของชิ้นงาน รูปแบบตัวอักษร ค่าความแตกต่างของสีในงาน รวมถึงวัสดุที่ใช้ผลิตงาน ที่เราต้องคำนึงถึงอีกด้วย การตระหนักถึงเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ก่อนการออกแบบ จะช่วยให้คุณออกแบบงานที่ดีและเหมาะสมได้มากเลยทีเดียว


1. เริ่มต้นจาก ขนาดและสัดส่วน

หลายๆ ครั้งที่งานจะมีขนาดใหญ่กว่างานอื่นๆ ที่คุณเคยออกแบบมา ลองนึกตามนะคะ การออกแบบนามบัตรทั่วๆ ไปมีขนาด 9 x 5 ซม. ป้ายกองโจรริมถนนขนาด 80 x 200 ซม. หรือป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่มีขนาดตั้งแต่ 8 x 15 เมตรขึ้นไปขนาดและสัดส่วน ที่แตกต่างกันนี้เองเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้ออกแบบ จะทำอย่างไรให้ สาระสำคัญ ที่อยู่บนป้ายสามารถมองเห็นและเข้าใจได้จากระยะไกล บ่อยครั้งที่คนอ่านมีเวลาแค่เพียง 2–3 วินาทีในการมอง ดังนั้น ทุกภาพและข้อความควรสั้น กระชับได้ใจความ ชัดเจน แต่ยังสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ


2. ทำเลที่ตั้ง ก็สำคัญการรู้ตำแหน่งและทำเลที่จะติดตั้งป้ายมีความสำคัญพอๆ กันกับที่ต้องรู้ว่าป้ายจะมีขนาดเท่าใด แม้ว่าเราจะยังไม่มีคำตอบเรื่องสถานที่อย่างชัดเจน แต่ก็อยากให้ผู้ออกแบบมีไอเดียเบื้องต้นว่า ป้ายที่ออกแบบนั้นจะไปอยู่บริเวณใดและมีลักษณะอย่างไร
ป้ายจะอยู่สูงขึ้นไปบนฟ้า เช่นป้ายบิลบอร์ดหรือไม่? หรืออยู่บนดินแบบป้ายทั่วไป? หรือเป็นการหุ้ม wrap รถ? เป็นงานoutdoor หรือ indoor? ตัวป้ายมีกรอบ (Border) หรือไม่ และกรอบนั้นหนาบางอย่างไร? โดยรายละเอียดเหล่านี้จะเป็นจุดบอกโทนสีของสภาพแวดล้อมพื้นหลัง ซึ่งจะเกี่ยวพันกับการเลือกใช้โทนสีของป้ายให้ตัดกับสภาพแวดล้อมนั้นๆนอกจากนี้ สถานที่ติดตั้งยังเป็นตัวกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ ของป้ายโฆษณา โดยอาจมีกฎหมายข้อบังคับบางประการเกี่ยวกับประเภทข้อความหรือรูปภาพที่อนุญาตให้ขึ้นป้ายแตกต่างกันตามสถานที่ต่างๆ ดังนั้นผู้ออกแบบป้ายต้องคำนึงถึงจุดนี้ด้วยเช่นกัน


3.สีและรูปกราฟฟิค ช่วยได้เยอะ
การเลือกใช้สี มีความสำคัญอันดับต้นๆ ในการออกแบบป้ายในแต่ละงาน โดยต้องคำนึงถึงสองหลักใหญ่ๆ คือ แบรนด์(Identity) และ ความชัดเจนโดดเด่นบางครั้งสองสิ่งนี้อาจขัดแย้งกันเอง แต่พึงระลึกไว้เสมอว่า กราฟฟิคและสีควรเป็นสีสด หลีกเลี่ยงสีอ่อนและโทนสีพาสเทลเลือกใช้สีที่มีการตัดกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างพื้นหลังและรูปหรือตัวอักษรในส่วนของรูปและกราฟฟิก ควรเลือกแบบใดแบบหนึ่งและทำให้มันโดดเด่นใหญ่ชัดเจน จำไว้ว่า งานออกแบบที่ดีสามารถดึงดูดความสนใจได้จากการมองเพียงไม่กี่วินาทีถึงจุดนี้ ลองเอาเรื่องการออกแบบสีสันและกราฟฟิคมารวมกับทำเลติดตั้งป้ายดังที่กล่าวข้างต้นแล้ว สมมุติว่าป้ายบิลบอร์ดตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวริมถนนใหญ่ หากพื้นหลังที่ออกแบบมามีสีเขียวหรือมีรูปต้นไม้อยู่ ป้ายๆ นี้จะโดดเด่นขึ้นมาได้ยังไง?ดังนั้นควรวางแผนการใช้สีและกราฟฟิกให้เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้งป้ายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด4.ฟอนต์ที่อ่านง่าย และ ใหญ่สะดุดตาถึงเวลาที่ต้องเลือกใช้ตัวอักษรในงาน ทำให้ ง่ายๆ เข้าไว้ ในที่นี้หมายถึง ควรเลือกใช้ ฟอนต์ที่อ่านง่าย (ยกเว้นโลโก้ของลูกค้า) ใช้ฟอนต์แบบ san-serif ที่มีความหนาพอสมควร ไม่บางเกินไปตัวอักษรต้องมีขนาดใหญ่ สะดุดตา ใช้สูตรง่ายๆ 10 ต่อ 100 คือ ที่ระยะการมองเห็นจากป้าย 100 ฟุต (30 เมตร) ให้ใช้ตัวอักษรสูง 10 นิ้ว (30 ซม.) และทุกๆ ระยะที่เพิ่มขึ้น 100 ฟุต (30 เมตร) ก็ให้เพิ่มขนาดตัวอักษรขึ้นทีละ 10 นิ้ว (30 ซม.)ทั้งนี้ เราควรคำนึงถึง จำนวนคำ (words) ต่อป้าย ด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ป้ายๆ หนึ่งไม่ควรมีเกิน 15 คำโดยทั่วไปจะใช้สูตร 3 ต่อ 5 ซึ่งอาจหมายถึง จำนวนคำต่อป้ายใน 2 รูปแบบได้แก่ มีข้อความ 3 บรรทัด บรรทัดละ 5 คำ หรือมีข้อความ 5 บรรทัด บรรทัดละ 3 คำนอกจากนี้ยังต้องระวังการใช้ตัวหนา (Bold) หรือตัวเอียง (Italics) ด้วย โดยตัวหนาจะช่วยให้สามารถมองเห็นได้ง่ายขึ้นจากระยะไกล แต่ต้องดูระยะห่างระหว่างตัวอักษรแต่ละตัว อย่าให้ติดกันเกินไป ส่วนตัวเอียงควรหลีกเลี่ยงเพราะอ่านค่อนข้างยาก


5.เรื่องของ การเลือกใช้สี ก็มีผลContrast คือค่าระดับความแตกต่างของส่วนที่สว่างกับส่วนที่มืด ซึ่งมีความสำคัญต่อการออกแบบป้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เราต้องการดึงความสนใจจากคนอ่านให้ได้ภายในช่วงเสี้ยววินาทีจริงๆ แล้ว ไม่มีการกำหนดชุดสีที่ตัดกันแบบตายตัว แต่หลักๆ จะมีคู่สีที่โดดเด่นเมื่อนำมาใช้ร่วมกัน ซึ่งจะช่วยให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากระยะไกล อย่างเช่น ดำกับขาว ดำกับเหลือง นํ้าเงินกับขาว นํ้าเงินกับเหลือง เขียวกับขาว แดงกับขาวและ แดงกับเหลืองและถ้าหากต้องการเพิ่มความโดดเด่นหรือเพิ่มคอนทราสต์ให้กับตัวป้ายและสภาพแวดล้อมโดยรอบ แค่เพิ่มเส้นกรอบดำหรือเส้นกรอบขาวเข้าไปในส่วนของป้ายที่ต้องการดึงออกจากสภาพพื้นหลังหรือแวดล้อมอื่นๆ

6. คำนึงถึง วัสดุที่ใช้พิมพ์ และ วิธีการพิมพ์
อีกเรื่องนึงที่ควรเน้นคือ เรื่องของวัสดุที่ใช้พิมพ์และวิธีการพิมพ์ ซึ่งมีผลต่อการออกแบบทั้งหมดที่เราได้ทำมาแล้วข้างต้นวัสดุที่ใช้พิมพ์งานมักมีการจำแนกประเภทตามสถานที่ติดตั้งงานป้ายโฆษณา (เช่นวัสดุภายใน/ภายนอก) ความคงทน และ
ระบบการพิมพ์ งานที่พบเห็นและคุ้นเคยส่วนใหญ่จะเป็นงานพิมพ์ลงบนไวนิล, PVC, PP Board เป็นต้น ผู้ออกแบบควรถามข้อมูลก่อนการออกแบบ ขอข้อมูล spec วัสดุ ถามเกี่ยวกับประเภทของไฟล์ดูว่าเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ต้องมีการเตรียมงานในจุดใดเป็นพิเศษหรือไม่ เพื่อลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องกันกับเรื่องของการออกแบบในภายหลังจากรายละเอียดข้างต้น เป็นข้อสรุปอย่างคร่าวๆ ถึงไอเดียการออกแบบป้ายโฆษณา หากผู้อ่านมีข้อสงสัยหรือต้องการถามความคิดเห็นจากกูรูในวงการเพิ่มเติม TABDA ยินดีเป็นสื่อกลางหาคำตอบมาให้ค่ะ พบกับ Inkjet World ใหม่ในฉบับหน้า

Billion Plus ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-9429456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo

46
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / Pullframe แบบกล่องไฟ
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2019, 03:38:36 AM »
Pullframe แบบกล่องไฟ

Pull Frame อุปกรณ์นิทรรศการ,อุปกรณ์จัดบูธชุดนิทรรศการ,อุปกรณ์แสดงสินค้า,อุปกรณ์ดีสเพลย์,บูธสำเร็จรูป,Backdropออกบูธ,ฉากหลังออกบูธ,Pull Frame แกงการู,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธ, ฉากนิทรรศการ,บูธพกพา,อุปกรณ์ออกบูธแบบพับได้

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิต Backdrop, Pop Up เองจึงสามารถสร้างสรรค์โครงสร้างฉากแบบพิเศษที่ไม่เหมือนกับท้องตลาดที่ เพื่อให้บูธนิทรรศการของท่านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เราขอเสนอ Backdrop แบบกล่องไฟ จะมีการผสมผลานไฟในโครงสร้างแผงนิทรรศการ เพื่อให้ดูเด่นมีมิติ  เห็นชัดแต่ไกล เมื่อนำไปจัดแสดงในงานออกบูธแสดงสินค้าต่างๆ

ภาพตึงสนิทเรียบ ด้วยคุณภาพงานพิมพ์และวัสดุที่คัดสรรด้วยคุณภาพ ภาพรอยต่อสนิทแนบด้วยแม่เหล็กทั้งโครงสร้างและตัวภาพ กาวติดแม่เหล็กคุณภาพสูง ไม่มีการหลุดของแม่เหล็ก  คุ้มค่า ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ พับเก็บในกระเป๋าล้อเลื่อน นำไปติดตั้งต่างประเทศได้สบาย

สำหรับใช้ในงานโรดโชว์,กิจกรรมออกบูธ ตามศุนย์ประชุม ไม่ว่าจะเป็นไบเทค,อิมแพค,ตามโรงแรมต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า,งานแถลงข่าว,งานแต่งงาน,งานประจำปี สามารถเปลี่ยนภาพได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที
อุปกรณ์ไฟแยกเป็นชิ้นส่วน บรรจุในการะเป๋าล้อเลื่อน น้ำหนักเบา

การติดตั้งและรูปแบบบอร์ดนิทรรศการ, Exhibition Board สามารถแก้ไขได้ในแนวนอนหรือแนวตั้งและสามารถตั้งค่าได้ในหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดแสดงสินค้า รูปแบบสามารถตั้งได้เป็นแบบซิกแซกหรือตรงหรือแบบกล่อง,แบบเฉียงแบโค้งทีละน้อย ก็สามารติดตั้งได้

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน


Line@ http://bit.ly/2WtidaC

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2XW5xhO
https://www.billion-plus.com

Email : billionplus1@gmail.com

Hotline : 096-654-9595
: 095-942-4299

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


47
Backdropผ้า เซ็ทถึงไหนถึงกัน ถูกเว่อร์ๆ

Backdropผ้า ขนาด 3x2 เมตร
แบนเนอร์ผ้า 0.60x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
เคาน์เตอร์สี่เหลี่ยม ขนาด 80x100x53 ซม.
Set14-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
Backdropผ้า+งานพิมพ์Backdropผ้า+กระเป๋า

แบคดรอปผ้า ต้องการไซส์ไหน
บอกมา จัดให้ได้ทุกขนาด
เราโรงงานผลิตเองค่ะ

บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,Backdrop ผ้า
แค่บอกพื้นที่ เราผลิตได้ทุกขนาด
ความสูงได้ถึง 3 เมตร ความยาวไม่จำกัด
รับประกันโครงสร้าง 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น
มีราคาโปรโมชั่น ลดกว่า 40% รีบหน่อยนะคะ

ผลิตงานรวดเร็ว พร้อมบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2


48
บูธผ้าหน้าโค้ง สวยหรูที่แท้ทรู

บูธผ้าหน้าโค้ง ขนาด 2.4x2.3 เมตร
เคาน์เตอร์ผ้าวงรี ขนาด 60x100x40 ซม.
Set8-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงบูธผ้า+งานพิมพ์บูธผ้า +กระเป๋า

แบคดรอปผ้าคืออะไร?
แบคดรอปผ้า มีน้ำหนักเบาและพกพาแสดงโปรโมชั่นที่ทำจากวัสดุผ้ายืดซึ่งมีกราฟิกที่กำหนดเองพิมพ์ลงบนซึ่งจะเลื่อนได้ง่ายกว่ากรอบ พวกเขาจะใช้เป็นหลักในการจัดนิทรรศการและในช่วงการค้าปลีกและผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ ผ้าป๊อปอัพยืนและแบนเนอร์ยืน

พวกเขาประกอบด้วยกรอบอลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่จัดจำหน่ายในส่วนสั้น ๆ ส่วนเหล่านี้มีหมายเลขเพื่อความสะดวกในการประกอบและเพียงเสียบเข้าด้วยกันโดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือใด ๆ เมื่อกรอบจอแสดงผลประกอบเป็นหมอนเช่นกราฟิกจะเลื่อนไปบนเฟรมและซิปขึ้น ผ้ายืดเล็กน้อยทำให้กราฟิกของคุณอยู่ภายใต้ความตึงเครียดสอนและพับฟรีซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพับมันขึ้นระหว่างเหตุการณ์ สิ่งนี้ทำให้ยืนแสดงม้วนผ้าและป๊อปอัพผ้าแทนทางเลือกยอดนิยมในป๊อปอัปแบบดั้งเดิมและแบนเนอร์ย่อมาจาก

กราฟิกถูกพิมพ์โดยใช้เทคนิคการระเหิดล่าสุด การพิมพ์แบบ Dye-sub ให้การพิมพ์ที่ยาวนานที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับงานแสดงสินค้าที่มีงานยุ่ง ผลลัพธ์ที่ได้โดดเด่นอย่างแท้จริง สีที่มีชีวิตชีวานั้นถูกหลอมรวมเข้ากับวัสดุเพื่อความทนทานเป็นพิเศษ สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงป๊อปเช่นเดียวกับการจัดนิทรรศการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
http://bit.ly/2I781Am
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-9429456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo


49
ชุดอุปกรณ์ออกบูธผ้า หรูหรา ดูดี

Bannerผ้า ขนาด 1x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
เคาน์เตอร์สี่เหลี่ยมขนาด 80x100x53 ซม.
Set10-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงอุปกรณ์ออกบูธ+งานพิมพ์บูธผ้า +กระเป๋า

Set Backdropผ้า ชุดสุดคุ้ม
ชุดนี้ถึงไหนถึงกัน จะขึ้นเหนือล่องใต้ ตะวันออก,ตะวันตก
ไปต่างประเทศ หิ้วสบาย น้ำหนักไม่กี่กิโล
ราคานี้ครบชุด โครงพร้อมงานพิมพ์ ไม่มีหมกเม็ด
รับประกันโครงสร้าง 2 ปี อะไหล่มีทุกชิ้น

เราผลิตเอง ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


50
บูธผ้า ยกทัพเซล ลดราคายกแผง

บูธผ้า ขนาด 3x2.3 เมตร
แบนเนอร์ผ้า 0.80x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
Fabric Counter ขนาด 80x100x53 ซม.

Set13-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงบูธผ้า+งานพิมพ์บูธผ้า+กระเป๋า

หากคุณไปออกบูธ แต่เจอกับปัญหาเหล่านี้

- อุปกรณ์ออกบูธ นำ้หนักเยอะแบกกันไหล่ลู่
- แบคดรอป ประกอบยากเสียบตัวคำหลุดบ่อย
- ภาพBackdrop แม่เหล็กติดยาก ไม่ค่อยอยู่
- ภาพกราฟฟิกสำหรับติดโครง ยับ ย่นง่ายเกิ๊นน
- ไปจัดงานต่างประเทศ ก็ต้องเสียค่าน้ำหนักเพิ่ม
- กว่าจะปลุกปล้ำชุดPop Up กินเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง
- ประกอบโครงกับภาพเสร็จ รอยต่อเพียบ แถมย่นดูน่าเกลียดอีก
- จบกับกว่าจะสร้างแบรนด์ แต่อุปกรณ์จัดบูธห่วยๆ ก็ทำลายแบรนด์คุณได้ในชั่วพริบตา
.
หากคุณประสบปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำชุดอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric backdrop ,
อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า

ที่สามารถแก้ปัญหาที่กล่าวมาแล้ว สวยเด่นล้ำ ทันสมัย เบา โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียม ภาพเรียบตึง ไร้รอยต่อ ติดตั้งแสนง่ายเพียง ตั้งโครง สวมผ้า รูดซิป พกพาสะดวก ราคาไม่แพง ผลิตได้ทุกขนาด เราผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com/

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


หน้า: [1] 2 3