ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - อัญณา

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 39
1
   การดูแลผิวให้สวยครบสูตรไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด สาว ๆ หลายคนที่มีผิวมันและมีความกังวลเกี่ยวกับ วิธีดูแลผิวหน้า ของตัวเองที่ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร วันนี้เราจะมานำเสนอแนวทางในการดูแลผิวสุดปัง สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมันโดยเฉพาะ
ให้ มาร์คหน้า อย่างสม่ำเสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิวอย่าง บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก สลีปเลส ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นและเติมสารอาหารสำคัญสำหรับผิว ช่วยให้ผิวฟื้นกลับมามีสุขภาพผิวดีและมีความเปล่งปลั่งอิ่มฟูขึ้น
ใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ เดิร์มอาทโลจี เจล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ถูกพัฒนาให้มีส่วนผสมเข้าไปชดเชยชั้นไขมันใต้ผิว จึงมีคุณสมบัติในการเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะปกป้องผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
ใช้เซรั่มเนื้อบางเบาเติมความชุ่มชื้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ ดอกเตอร์ วู ไฮยาลูคอมเพล็กซ์อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง เซรั่ม ถือเป็นเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาการเกิดสิวและริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวกลับมายกกระชับและเรียบเนียนอิ่มฟูขึ้น เหมาะสำหรับผิวมันเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย
ใช้ ครีมกันแดดหน้า หลังลงตัวบำรุง โดยขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ซัน ซีซี ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคนจึงไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ที่สำคัญไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า
ใช้บูสเตอร์เซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การบำรุง ได้แก่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่ม อุดมไปด้วยสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ จึงทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น
ใช้ Sleeping Mask เพื่อช่วยเสริมการบำรุงด้วย แคลร์ สลีปปิ้ง มิลค์ มาส์ก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิว จึงช่วยบำรุงผิวหน้าที่ขาดความชุ่มชื้น อ่อนล้า และมีรอยแดงรอยดำ ให้กลับมานุ่มเด้งและเรียบเนียนน่าสัมผัสขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพดี อย่างเช่น ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เทอราพี คลีนซิ่ง เจล เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมันเป็นสิวง่าย มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้น
ใช้โทนเนอร์ที่มี รีวิวโทนเนอร์ การันตีแล้วว่าดีจริง ได้แก่ เธเยอรส์ อันเซนเทล วิช ฮาเซล ซึ่งเป็นโทนเนอร์สูตรไม่แต่งกลิ่นเหมาะกับทุกสภาพผิว โดย thayers ตัวนี้มีส่วนประกอบของวิชฮาเซลและว่านหางจระเข้ จึงมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ ช่วยสมานผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื้น และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
ใช้เจลบำรุงผิวที่มีความอ่อนโยนต่อผิว โดย ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง เพอร์เฟค เจล ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยนจึงไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองใด ๆ มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวเสียให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง และเรียบเนียนกว่าที่เคย
ใช้โลชั่นสำหรับผิวมันโดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์ ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม โลชั่น ซึ่งเป็นโลชั่นที่คิดค้นมาเพื่อผิวมันและผิวผสม ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น การปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน และลดโอกาสในการเกิดสิวได้ดี

และทั้งหมดนี้เป็นวิธีในการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวผิวมันซึ่งทำได้ง่าย ๆ มีความปลอดภัยต่อผิว และสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมหน้าใส nivea ครีมบำรุง โอเลย์ ว่านหางจระเข้ และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

2
เคยสงสัยไหมว่าทำไมอยู่ดี ๆ ผิวหน้าบริเวณ T-Zone ผลิตน้ำมันมากกว่าปกติจนส่งผลให้เกิดสิวอุดตัน มีจุดด่างดำ และใบหน้าหมองคล้ำ โดยสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวมันแบบนี้มักเกิดจาก วิธีดูแลผิวหน้า ที่ผิดวิธี Watsons จึงจะมาแนะนำ 11 วิธีดูแลผิวหน้าที่ถูกต้องเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าให้มีความสมดุลด้วยสกินแคร์ตัวเด็ดพร้อม รีวิวโทนเนอร์ สำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ
11 วิธีการดูแลผิวหน้าด้วยสกินแคร์ตัวเด็ด
ทำความสะอาดผิวชั้นนอก เริ่มต้นทำความสะอาดผิวชั้นนอกด้วยการใช้ Makeup remover เพื่อเช็ดฝุ่นละออง ควัน และมลพิษออกจากใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน อย่าง บิวตี้ ฟอร์มูล่าส์ ดีพ คลีนซิ่ง เฟเชียล ไวพ์ แผ่นเช็ดทำความสะอาดที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์และสารกันเสียชนิดพาราเบน ใช้ง่ายเพียงแต่ดึงออกจากซองแล้วนำมาเช็ดทำความสะอาดใบหน้าได้เลย
ทำความสะอาดรูขุมขน เมื่อเช็ดผิวชั้นนอกเสร็จเรียบร้อยแล้วเริ่มต้นทำความสะอาดรูขุมขนด้วยสครับผิวสูตรอ่อนโยน อย่าง เซนท์ ไอฟ กรีนที สครับ ที่มีส่วนผสมของชาเขียวและซาลิไซลิค แอซิด ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันมักจะมีปัญหาเรื่องสิว การเลือกคลีนเซอร์ที่เหมาะกับผิวจึงต้องมีคุณสมบัติในการลดสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน และต้องไม่ทำให้ผิวแห้ง อย่าง เมนโทลาทั่ม แอคเน่ เคลียร์ แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง วอช ที่มีทั้งคุณสมบัติลดสิว ลดการอักเสบ ลดความมันส่วนเกิน และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วย
เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ การเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่ยังเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วย โดยโทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวมัน ได้แก่ สมูท อี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์ ช่วยลดความมันบนใบหน้าพร้อมฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย หรือ thayers witch hazel aloe vera formula alcohol – free ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิ่งอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า และกระชับรูขุมขนบนใบหน้า
เติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อลดความมันบนใบหน้าจากการผลิตน้ำมันส่วนเกินมาชดเชยเซลล์ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น การใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์ จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวได้ โดย นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเทอร์ เจล เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชม.
ทาครีมบำรุงผิวยามเช้า ครีมบำรุงในตอนเช้าที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้ามันควรเป็นครีมที่ไม่ทำให้หนักหน้า หรือมีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะจะทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก อย่าง ยูเซอริน อควาพอริน แอคทีฟ เจล ครีม ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวขาดน้ำพร้อมคงความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน
ปกป้องผิวด้วย ครีมกันแดดหน้า ผิวหน้าที่โดนแดดแรงบ่อย ๆ ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยและสูญเสียความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้ามันเพราะผลิตน้ำมันขึ้นมาชดเชยเซลล์ผิวขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการปกป้องผิว ได้แก่ มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ เซรั่มกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบาแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง
ซับหน้าด้วยกระดาษซับมัน หากมีปัญหาผิวหน้ามันระหว่างวันซับด้วย แจ๊บส์ ออยล์เคลีย จัมโบ้ มีประสิทธิภาพในการซับความมันบนใบหน้าได้มากกว่ายี่ห้ออื่นถึง 3 เท่า โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าลบเลือน
มาร์คหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว พร้อมเติมเต็มเซลล์ผิวให้อิ่มน้ำ เพื่อให้ผิวกลับมาสุขภาพดีมีสมดุลด้วย ลูลูลูน เฟซ มาส์ก บาลานซ์ ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและสิ่งสกปรกอุดตันสาเหตุของสิวหัวดำ สิวอักเสบ
ใช้ครีมบำรุงตอนกลางคืน ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนจะมีความเข้มข้นกว่าครีมบำรุงผิวที่ใช้ในตอนกลางวัน ซึ่ง โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 ไนท์ ครีม เป็นครีมบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมและช่วยแก้ปัญหาผิวทั้ง 7 ประการ
ฟื้นฟูผิวยามนอนหลับ เพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวเต็มพิกัดในช่วงเวลานอนหลับ ด้วย ลีดเดอร์ อินโซลูชั่น พีเอชเอ สลีปปิ้ง มาสก์ ไบรท์เทนนิ่ง ที่ช่วยให้ผิวกลับมาสดใสพร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกบนใบหน้า เพื่อให้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในวันใหม่

การดูแลผิวทั้ง 11 วิธีสำหรับผู้ที่มีผิวมันจะช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาสดใส ไม่หมองคล้ำ และทำให้เซลล์ผิวมีสมดุลลดการผลิตความมันส่วนเกิน

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง เซรั่ม ครีมหน้าขาว ครีมบำรุง cerave และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

3
สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของที่พักอาศัยเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนต่างก็ต้องการมีกรรมสิทธิ์ไว้ในครอบครองของตัวเองด้วยกันทั้งนั้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามเป็นที่ทราบกันดีว่าการที่เราจะมีบ้านเรามีที่พักเอาใครเป็นของตัวเองนั้นย่อมที่จะต้องใช้เงินก้อนหรือเงินในจำนวนหนึ่งเลยทีเดียวเพื่อที่จะทำให้เรามีเงินดาวน์และไปขอสินเชื่อกับทางธนาคารเพื่อที่จะนำมาซื้อบ้านหรือสร้างบ้าน ซึ่งก็แน่นอนว่าสำหรับในปัจจุบันนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วเพื่อนหลายๆคนก็มักที่จะทำการเลือกบ้านใน โครงการบ้านเดี่ยว กันเสียเป็นส่วนใหญ่เพราะว่ามันพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันให้กับเราแล้วนั่นเอง
ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวในปัจจุบันนั้นเราก็ต้องยอมรับว่าโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นลักษณะการก่อสร้างบ้านที่เป็น แบบบ้าน 2 ชั้น  กันเสียมากกว่า เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ชื่นชอบและต้องการอยู่อาศัยในลักษณะของบ้าน 2 ชั้นนั้นก็จะมีตัวเลือกที่มากยิ่งขึ้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวอยู่ในกรุงเทพฯนั้นสิ่งที่เราอยากจะให้เพื่อนๆได้พิจารณาการเป็นสำคัญเลยก็คือในเรื่องของทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวที่เราต้องการอยู่อาศัยทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าในปัจจุบันนั้นเป็นโครงการที่อยู่ในตัวเมืองหรือใจกลางของกรุงเทพฯมันก็อาจจะมีราคาสูงฉะนั้นแล้วเราจึงจำเป็นที่จะต้องดูบริเวณกรุงเทพฯในหลายๆบริเวณถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่มีปัญหาในเรื่องของงบประมาณที่จำกัดทซึ่งในปัจจุบันนั้นอีก 1 ทำเลที่น่าสนใจเลยก็คือ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ซึ่ง บ้านแถว ราชพฤกษ์ นั้นมีตัวเลือกเพิ่มมากยิ่งขึ้นและในเรื่องของราคานั้นก็ไม่ได้สูงเกินควรเป็นราคาที่เราสามารถรับไหวในคนชนชั้นกลางรวมไปถึงแบบบ้านต่างๆนั้นก็มีให้เราได้เลือกมากยิ่งขึ้นฉะนั้นแล้วเราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆได้ลองศึกษาหรือลองดูทำในโครงการบ้านเดี่ยวในบริเวณนี้กันก่อนเพราะว่าเป็นบริเวณที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯด้านในและการเดินทางออกมากรุงเทพฯด้านนอกรวมไปถึงการเดินทางไปสู่ในจังหวัดอื่นๆรอบนอกของกรุงเทพฯในบทถนนบริเวณเส้นราชพฤกษ์นี้ และที่สำคัญนั้นในเรื่องของตนทั้งทางรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกบนถนนเส้นนี้นั้นมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มมากยิ่งขึ้นดังนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนคนไหนก็ตามที่อยากจะมีบ้านอยู่ในกรุงเทพนั้นเราอยากให้เพื่อนได้ลองศึกษาในทำเลบริเวณราชพฤกษ์มีกันก่อนด้วยซึ่งมันก็อาจจะมีบ้านที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเราก็ได้
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนคนใดก็ตามที่มีความสำนึกและต้องการจะซื้อบ้านนั้นไม่มองของทำเลที่ตั้งของการเป็นสำคัญด้วยเพราะถ้าหากว่าเมื่อไรก็ตามทำเลที่ตั้งของที่พักอาศัยให้ความสะดวกในการดำเนินชีวิตด้านอื่นๆของเรานั้นมันก็จะยิ่งทำให้การอยู่อาศัยในที่แห่งนั้นมีความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง


4
สำหรับในปัจจุบันนั้นเราก็จะเห็นได้ว่าหากครอบครัวใดก็ตามที่มีการวางแผนในเรื่องที่จะมีบุตรและสามารถที่จะคลอดบุตรออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่วางแผนเอาไว้นั้นมันก็จะทำให้เด็กที่เติบโตขึ้นมานั้นสามารถรับรู้ถึงความรักความใส่ใจภายในครอบครัวได้เพราะว่าหากครอบครัวใดก็ตามที่มีการวางแผนเรื่องการตั้งครรภ์เอาไว้นะมันก็หมายความว่าครอบครัวนั้นพร้อมที่จะดูแลและเอาใจใส่อีกคนหนึ่งที่จะเข้ามาสู่ในครอบครัวได้อย่างเต็มที่นั่นเองแม้ว่าในวันข้างหน้านั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์หรือปัญหาใดๆขึ้นมานั้นมันก็ยังดีกว่าการที่ครอบครัวนั้นอาจจะไม่ได้มีวางแผนในเรื่องของการมีบุตรก็ได้หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นในกรณีใดก็ตามนั้นเราก็อยากให้เพื่อนๆนั้นได้ใส่ใจในเรื่องของการที่ให้เพื่อนๆสร้างพัฒนาการต่างๆให้กับบุตรที่เกิดมาอย่างครบทุกด้าน
ซึ่งพัฒนาการของคนเรานั้นแน่นอนว่ามันมีอยู่ด้วยกันหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านของ IQ ซึ่งเป็นด้านที่พ่อแม่หลายๆคนนั้นต่างก็ส่งเสริมและก็รู้จักกันเป็นอย่างนี้โดยพัฒนาการในด้าน IQ นั้นก็จะเป็นในเรื่องของความฉลาดทางด้านสติปัญญาในการเล่าเรียนหรือศึกษาในด้านต่างๆแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนอกจากพัฒนาการด้าน IQ แล้วนั้นเราก็อยากที่จะให้พ่อแม่ทุกๆคนนั้นได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาด้าน rq กันด้วยซึ่งความสำคัญในด้านของ rq นั้นไม่แพ้การมีพัฒนาการด้าน IQ ที่ดีเลยนั่นเอง ซึ่งพัฒนาการด้านนั้นมันก็จะเป็นในลักษณะของการที่เด็กหรือคนเหล่านั้นสามารถที่จะปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้หรือมีวิธีการจัดการอารมณ์ต่างๆของตัวเองเพื่อที่จะให้ผ่านพ้นวิกฤตปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นไปได้ด้วยดีและไม่กระทำการใดๆที่ส่งผลเสียถึงตัวเองและครอบครัวรวมไปถึงสังคมนั่นเองฉะนั้นถ้าหากว่าเด็กๆหรือเพื่อนคนใดก็ตามที่มีลักษณะของ rq ที่ดีนั้นก็จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในการที่จะคิดหาวิธีเพื่อผ่านอุปสรรคต่างๆหรือเป็นคนที่มีเลือดนักสู้สามารถที่จะจัดการอารมณ์ต่างๆที่ตัวเองต้องเผชิญแม้ว่าอารมณ์นั้นอารมณ์ที่ตัวเองนั้นไม่ชอบใจเลยก็ตามนั้นแล้วถ้าหากว่าพ่อแม่คนใดก็ตามที่ละเลยในการพัฒนาการด้าน rq และสามารถที่จะสังเกตได้ว่าลูกๆของตัวเองนั้นไม่มีความสามารถในด้านของการจัดการอารมณ์ของตัวเองและเป็นเด็กที่เอาแต่ใจนั้นก็ควรที่จะหันกลับมาใส่ใจในเรื่องนี้กันให้มากยิ่งขึ้นด้วย
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าเราช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นได้รู้จักเกี่ยวกับความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาการด้าน  rq  กันมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญนั้นก็สามารถที่จะหาวิธีที่จะช่วยส่งเสริมทำให้เด็กมีพัฒนาการในด้านนี้ที่ดีมากยิ่งขึ้นด้วยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เราจะพัฒนาการในด้านใดๆก็ตามนั้นอย่าลืมที่จะให้ความรักความอบอุ่นและความเข้าใจในการเลี้ยงดูและที่สำคัญนั้นในเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามอย่าลืมที่จะให้พวกเขานั้นได้ตระหนักถึงคุณค่าในตัวเองด้วย

5
   เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อราบางชนิดอาจก่อให้เกิดโรคและอาการเจ็บป่วยได้เมื่อสัมผัสหรือเข้าสู่ร่างกาย และเชื้อแบคทีเรียบางชนิดยังก่อให้เกิดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งการทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำเปล่าธรรมดาอาจไม่สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคจาก เดทตอล เพื่อช่วยปกป้องและลดการสะสมของเชื้อโรคตลอด 24 ชั่วโมง
เดทตอล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย
สบู่เดทตอล นอกจากช่วยชำระล้างร่างกายแล้วยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ใช้สำหรับทำความสะอาดร่างกายได้ทุกวันเพื่อผิวที่สะอาดอย่างมีอนามัยและปลอดกลิ่นกลายที่ไม่พึงประสงค์ สบู่ก้อนเดทตอลมีหลายสูตรและหลายกลิ่นให้เลือก อาทิ สูตรไฮเดรทติ้ง สูตรออเรนจ์ สูตรจัสมิน และสูตรเดลี่แคร์ เป็นต้น

เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย Approved by Moms
เป็นสูตรเฉพาะของเดทตอลที่ช่วยในการปกป้องผิวสวยให้มีสุขภาพดี ปลอดภัยจากไตรโครซาน พาราเบน และสารแต่งสีที่เป็นสารระเคืองต่อผิว ใช้สำหรับทำความสะอาดร่างกายและลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% ในทุกวัน และพิเศษด้วยกลิ่นหอมสกัดจากธรรมชาติที่มีให้เลือกถึง 3 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ สูตรจัสมิน สูตรโรส และสูตรออเรนจ์

เดทตอล เจลอาบน้ำออนเซ็น
เดทตอล เจลอาบน้ำออนเซ็นเป็นเจลอาบน้ำฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่มาพร้อมกับมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น และกลิ่นหอมสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หอมสดชื่น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ตลอดทั้งวัน มี 4 สูตรให้เลือกตามความหอมที่แตกต่าง ได้แก่ สูตรดีท็อกซ์ซิฟายอิ้ง มัทฉะ & จัสมิน สูตรนอริชชิ่ง น้ำผึ้ง & เชียบัตเตอร์ สูตรสมูทติ้ง แอปเปิ้ล & อโลเวร่า และสูตรอโรมาติก โมโมะ & ราสเบอร์รี่

เดทตอล เจลล้างมือ อนามัย สูตรหอมสดชื่นผสมอโลเวร่า
เจลล้างมือเดทตอล ชนิดไม่ต้องล้างออก มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ 70% และว่านหางจระเข้ ใช้สำหรับทำความสะอาดมือ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และลดการระคายเคืองผิว เพียงแค่พกเจลล้างมือเดทตอล แอลกอฮอล์ 1 หลอด ก็สามารถทำความสะอาดและปกป้องทุกคนในครอบครัวให้ห่างไกลจากเชื้อโรคได้ทุกที่ทุกเวลา

เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกแอนตี้แบคทีเรีย ออริจินัล
ผลิตมาจากเนื้อผ้านุ่มละเอียด ปราศจากแอลกอฮอล์จึงไม่ระคายเคืองผิว ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% มีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นและมีขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาไปได้ทุกที่เพื่อใช้เช็ดทำความสะอาดได้ตามความต้องการ

เดทตอล น้ำยาฆ่าเชื้อโรค
เป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ โดยใช้เจือจางกับน้ำสะอาดในการชำระล้างร่างกาย สระผม ล้างแผล ทำความสะอาดสิ่งของ เช็ดพื้นผิวสุขภัณฑ์ และแช่เสื้อผ้า เพื่อฆ่าเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของการติดเชื้อได้ 99.9% นอกจากนี้ยังมี เดทตอลสเปรย์ ที่ใช้ทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้และสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค ด้วยบรรจุอยู่ในขวดสเปรย์ที่ใช้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

เดทตอล โฟมล้างมือแอนตี้แบคทีเรีย
ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนนุ่มพร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้น จึงใช้ล้างมือได้บ่อยครั้งตามต้องการเพื่อความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรียได้หมดจดตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและระคายเคือง มีกลิ่นหอมสดชื่นให้เลือกถึง 2 สูตร ได้แก่ สูตรโรสแอนด์เชอร์รี่และสูตรวานิลลาออร์คิด

   ความเสี่ยงที่ต้องสัมผัสกับเชื้อโรคตลอดทั้งวันไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เพราะด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคจาก เดทตอล จะช่วยปกป้องทุกคนให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของความเจ็บไข้ได้ป่วย ด้วยความมุ่งมั่นยืนหยัดของเดทตอลเพื่อปกป้องสุขภาพของผู้บริโภคภายใต้สโลแกน “เดทตอล ปกป้องคุณและคนที่คุณรัก” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเดทตอลติดบ้านไว้เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของทุกคนในบ้าน หาซื้อง่ายมีทั่วไปทั้ง เดทตอล ออนไลน์ เดทตอล ร้านขายยา

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมบำรุง แมส หน้ากากอนามัย และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

6
   ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านไม่ชุ่มชื้นรวมไปถึงปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำ พลาดไม่ได้เลยกับทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ รีบเข้ามาเช็กลิสต์ไปหามาใช้กันดูเพื่อฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เซวา อินซัม เอสเซ้นส์
เซรั่มบำรุงผิว เซวา มีสารสกัดจากโสมแดงที่ผ่านการหมักบ่มด้วยยีสต์จนได้น้ำโสมสกัดที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลค่า PH ผิวให้เหมาะสม ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยต่าง ๆ ให้ตื้นขึ้น พร้อมช่วยเผยผิวที่เนียนใสรูขุมขนเล็กกระชับ

ดีเอชซี ดีพ มอยส์เทนนิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น
เอสเซนส์มอยส์เจอไรเซอร์ dhc สูตรฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมจาก Tranexamic acid ที่จะเข้าไปช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ลดการก่อตัวของเมลานิน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ แลดูจางลง

เซวา เอจ-ไวท์ เซรั่ม เปปไทด์ มัลติเพิล แอคทิเวท
เซรั่มไวท์เทนนิ่งที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสจาก เซวา มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมและเปปไทด์มัลติเพิล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมฟื้นฟูผิวเสียที่ถูกทำร้ายให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสและชุ่มชื้นนุ่มเนียนขึ้น

เพียว บิวตี้ แอนตี้อ็อกซิแดนท์ แคลริฟายอิ้ง โทนเนอร์
โทนเนอร์ปรับสภาพผิวที่มีส่วนผสมของ Fermented Pomegranate extract เข้มข้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะและ PM 2.5 ทำให้ผิวแข็งแรงและเนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ

ฮาดะ ลาโบะ โคจิ ทรีตเมนท์ เอสเซนส์
เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรผสมสารสกัดจากโคจิหรือข้าวหมักสาเกญี่ปุ่นจากแบรนด์ hada labo ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

เธเยอรส์ โรสพิเทล วิช ฮาเซล
ผลิตภัณฑ์ thayers toner สูตร Witch Hazel ผสมน้ำดอกกุหลาบและอโลเวร่า ช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขึ้น ที่สำคัญยังช่วยลดการอักเสบและลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยให้เผยผิวเนียนใสฉ่ำน้ำได้แบบไร้สิว

โรจูคิส ไฮยา พอร์เลส คอลลาเจน เซรั่ม
เซรั่ม rojukiss มีประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิวด้วย Hydrolyzed Collagen ที่ตรงเข้าเติมน้ำให้แก่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ลดความแห้งกร้านของผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนจึงทำให้ผิวเรียบเนียนและมีความยืดหยุ่น รวมถึงริ้วรอยแห่งวัยต่าง ๆ ยกกระชับขึ้น

ฮาดะ ลาโบะ เอช. เอ. สุพรีม เซอร่า ไฮเดรทติ้ง คอนเซนเทรท
ผลิตภัณฑ์เซรั่มเซราไมด์จาก hada labo ที่ผสานมาพร้อมกับพลังของไฮยาลูโรนิค แอซิด 5 ขนาดโมเลกุล เมื่อซึมลงสู่ชั้นผิวจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำขึ้น ลดความแห้งกร้านของผิว ปรับผิวที่แห้งเสียและหมองคล้ำให้เนียนนุ่มกระจ่างใส

มิลเล่ โรส คอร์ดี้ พอมเมอร์กาเนต บูสเตอร์ เอสเซนส์
เอสเซนส์สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติกว่า 6 สายพันธุ์ เช่น กุหลาบบัลแกเลีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุม และจมูกข้าว มีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและหย่อนคล้อยให้ชุ่มชื้นเนียนกระชับ

โรจูคิส เพอร์เฟค พอร์เลส เซรั่ม
เซรั่มสูตรช่วยกระชับรูขุมขน rojukiss ที่มีเทคโนโลยี Deep Pore Action และสารสกัดจากธรรมชาติอีกกว่า 5 ชนิด ตรงลึกเข้าช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และทำให้ผิวเรียบเนียนละเอียดน่าสัมผัสขึ้น
   
จบไปแล้วกับทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ฟื้นบำรุงผิวที่รับประกันได้ว่าใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีจนคุณต้องตกหลุมรักในผิวตัวเองอีกครั้ง

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมบำรุง nivea ครีมบีแพนเธน และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

7
เรื่องของผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งปลั่งตลอดเวลาคือเรื่องสำคัญของสาว ๆ ที่ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ยิ่งพออายุมากขึ้นผิวหน้าก็มีโอกาสเสื่อมสภาพได้เช่นกัน ตัวช่วยที่มีคุณภาพสำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างครบวงจรก็คือการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่เหมาะกับตัวเรา วันนี้จะมาบอกต่อแบรนด์ครีมบำรุงและดูแลผิวหน้ายี่ห้อเด็ดปี 2021 ที่คนนิยมใช้พร้อมทั้งแนะนำ rojukiss ที่ช่วยให้ใบหน้าเปล่งปลั่งได้ทั้งวันด้วย
Rojukiss Firm Poreless Day Cream SPF 35 PA+++
โรจูคิส เฟิร์ม พอร์เลส เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ คือผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มีสารสกัดธรรมชาติ Perilla Extract จากเกาหลีที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งปนเปื้อนในอากาศ พร้อมสาร Witch Hazel ช่วยให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียนขึ้น และยังมีสาร SPF35/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทำให้ผิวไม่แห้งคล้ำด้วย

Dhc Deep Moistening whitening Lotion
ดีเอชซี ดีพ มอยส์เทนนิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น เป็นครีมโลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับทุกชั้นผิว ซึ่ง dhc เป็นโลชั่นเนื้อบางจึงซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้เกิดความชุ่มชื้น นอกจากนี้ส่วนผสมของสาร Tranexamic acid จะช่วยดูแลให้ผิวขาวขึ้น และช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยด่างดำได้

Neutrogena Hydro Boost Water Gel
นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเทอร์ เจล เป็นครีมเจลที่ประกอบไปด้วยสาร Purified Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บน้ำจากอากาศเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องจึงช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้นตลอดเวลาทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และยังมีสาร Olive Extract ที่สกัดจากมะกอก ซิงค์ คอปเปอร์ และแมกนีเซียมที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นได้เหมือนเดิม

Thayers Toner Unsented Witch Hazel
เธเยอรส์ โทนเนอร์ อันเซนเทล วิช ฮาเซล เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยดูแลผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวบ่อยให้หายอย่างรวดเร็วจากคุณสมบัติในการกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกอย่างอ่อนโยน thayers toner สูตรไม่แต่งกลิ่นนี้มีส่วนผสมของ Witch Hazel และว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตันของชั้นผิว รวมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดเวลา

Hada Labo Whitening Perfect Gel
ฮาดะ ลาโบะ ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟค เจล เป็นเจลครีมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสและชุ่มชื้น โดย hada labo ประกอบด้วยสารทราเนซามิค แอซิด ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวสีหมองคล้ำ ทั้งยังมีวิตามิน C และ E ที่ช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวผ่อนคลายเมื่อถูกแสงแดด รวมไปถึงสารไฮยาลูโรนิค แอซิด และ นาโน ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีด้วย

SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++
เซวา โรส ไวท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ เป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ และช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกรอบตัวได้ดี

Olay total Effects 7 In One Day Cream Normal SPF 15
โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 เดย์ ครีม นอร์มัล เอสพีเอฟ 15 เป็นครีมบำรุงผิวหน้าในเวลากลางวันที่ช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3, Pro-B 5, E และสารสกัดจากใบชาเขียว ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้แล้วทำให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี

ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้าที่สาว ๆ เลือกใช้ในปี 2021 ซึ่งได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานจริงแล้วว่าช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และยังมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง เซรั่มหน้าใส ครีมบำรุง การ์นิเย่ ครีมหน้าขาว และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

8
หากถามว่าทำไมคอกาแฟตัวยงถึงนิยมซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso  ไว้ติดบ้าน เพราะด้วยความสะดวกสบายในการชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ยังตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายในการชงกาแฟมากขึ้นด้วย เนื่องจากมี กาแฟแคปซูล หลายรสชาติให้เลือก ทำให้เราได้สัมผัสรสชาติกาแฟจากหลากหลายถิ่นฐานได้อีกด้วย และยังชงได้หลากหลายเมนูไม่ใช่แค่เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ ลุงโก้หรือกาแฟนมได้เท่านั้น แต่ยังสามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้อีกมากมาย ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 5 สูตรกาแฟเย็นทำง่าย ๆ จาก เครื่องชงกาแฟแคปซูล มาฝาก แต่จะมีสูตรไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

BITTER SPRITZ MOCKTAIL
สำหรับ สูตรชงกาแฟ แรกที่อยากให้คอกาแฟได้ลองคือ สูตร BITTER SPRITZ MOCKTAIL ที่มาพร้อมรสชาติหลายมิติ เพียงชงกาแฟสูตร Ispirazione Napoli ใส่ในเครื่อง Barista เติมน้ำแข็ง 3 ก้อน เลือกกดเมนู Iced Nitro พักไว้ จากนั้นให้นำน้ำแข็งอีก 5 ก้อน และส้มฝาน 1 ชิ้น ใส่ลงไปในแก้ว ตามด้วยน้ำโทนิก 50 มิลลิลิตร และน้ำแดงแฟนต้า 50 มิลลิลิตร นำกาแฟเย็นที่พักไว้ใส่ตามลงไป ตกแต่งด้วยก้านโรสแมรี่ที่ด้านบนเป็นอันเสร็จ อร่อยและยังดูดีอีกด้วย

FIZZY INDIA
สูตรต่อมาคือ สูตร FIZZY INDIA กาแฟดำ ที่อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายความเป็นอินเดียที่หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นชินแต่อร่อยมาก เริ่มต้นด้วยการใส่เมล็ดกระวาน 5 เมล็ดในแก้ว ตามด้วยกาแฟสูตร Master Origin India แช่ทิ้งไว้เพื่อให้เมล็ดนุ่ม จากนั้นนำไซรัปน้ำอ้อย น้ำเลมอน น้ำมะนาวโซดาและน้ำแข็ง 4 - 5 ก้อนใส่ลงไปในแก้ว รินกาแฟที่เตรียมไว้ใส่ตามลงไปแล้วตกแต่งด้วยเปลือกเลมอนเพื่อเพิ่มความสวยงาม ถ่ายรูปไว้ลงได้สบายๆ และยังอร่อยอีกด้วย

THYME AND GRAPEFRUIT ETHIOPIA JAMMING
หากใครที่ไม่ค่อยมีเวลาบอกเลยว่าห้ามพลาดสูตร THYME AND GRAPEFRUIT ETHIOPIA JAMMING อย่างเด็ดขาด เพราะแค่นำใบไทม์ปริมาณเล็กน้อย Pink Grapefruit Syrup ปริมาณตามชอบ น้ำแข็ง 3 - 4 ก้อน และน้ำ Tonic 90 มิลลิลิตร ใส่ลงไปในแก้ว จากนั้นก็ชงกาแฟสูตร Ethiopia ตามลงไปก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ICED VANILLA COFFEE
มาเอาใจคนชอบกาแฟนมกันด้วยสูตรชงกาแฟ ICED VANILLA COFFEE ที่มีทั้งรสชาติเผ็ดร้อนและหวานละมุนของวานิลลา ส่วนวิธีทำก็ง่ายแสนง่ายแค่ชงกาแฟสูตร Fortissio Lungo หรือ Decaffeinato Lungo ปริมาณ 110 มิลลิลิตร เทกาแฟใส่ลงในถ้วยที่มีไอศกรีมวานิลลา 2 ก้อน จากนั้นเติมน้ำแข็ง 3 ก้อน คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ปิดท้ายด้วยการเติมฟองนมเย็นด้านบน

LIEGEOIS COFFEE BARISTA
ปิดท้ายกันด้วยกาแฟสูตร LIEGEOIS COFFEE BARISTA ที่ทำมาจากกาแฟสูตร BARISTA Corto สกัดแบบเอสเพรสโซ่ปริมาณ 40 มิลลิลิตร ตั้งทิ้งไว้ให้เย็นก่อนนำไปราดบนไอศกรีมรสชาติตามชอบ ท็อปด้านบนด้วยวิปครีม ผงโกโก้และดาร์กช็อกโกแลต สำหรับเมนูนี้แนะนำว่าให้ดื่มคู่กับขนมปังอบเชยร้อน ๆ จะทำให้รู้สึกอร่อยมากขึ้น

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 5 สูตรชงกาแฟดำเย็นง่าย ๆ ที่เรานำมาในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่านอกจากจะทำง่ายแล้วยังแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รับประกันเลยว่าถ้าลองแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ดูเพิ่มเติม https://www.sanook.com/news/8396682/

9
ได้เวลาเอาใจสาวเท่ด้วยการบอกต่อเทคนิคดี ๆ ในการจับคู่ แจ็คเก็ตยีนส์ กับเสื้อผ้าแบบอื่นๆ ก็ช่วยให้ดูเท่ขึ้นในทันที โดยนอกจากยีนส์จะเป็นไอเทมเหนือกาลเวลา ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์เลย วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวมาแนะนำกัน
แจ็คเก็ตยีนส์ จับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นไหนถึงได้ลุคสวยเท่
- จับคู่ ชุดเดรสสั้น เพื่อไม่ให้ดูแมนเกินไป
หากไม่รู้จะจับคู่กับอะไรให้เลือกจับคู่ ชุดเดรสสั้น โดยหากต้องการลุคเท่ ๆ ควรเลือกชุดเดรสด้านในเป็นสีเรียบ เช่น สีขาว สีดำ สีเทา สีครีม สามารถเข้ากันได้ง่าย โดยควรเป็นเดรสเข้ารูปกับแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ ในขณะเดียวกันหากเดรสด้านในเป็นทรงปล่อยควรเลือกแจ็คเก็ตทรงพอดีตัว และจบลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ
- จับคู่ กางเกงยีนส์สกินนี่ ในวันต้องการความทะมัดทะแมง
หากไม่ชอบสวมใส่เดรสสามารถเปลี่ยนมาเป็นกางเกงยีนส์แทนได้ แต่แนะนำให้เป็น กางเกงยีนส์สกินนี่ ที่มาพร้อมดีไซน์รัดรูป จะดูไม่เทอะทะและทัดมัดทะแมง สำหรับรองเท้าเลือกได้ว่าจะใส่รองเท้าผ้าใบเพื่อให้เดินสะดวกหรือเลือกใส่บูทข้อสั้นเพื่อให้ลุคดูเปรี้ยวเท่
- จับคู่ บอดี้สูท เพิ่มความมั่นใจและไม่โป๊
เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักไอเทมนี้เป็นอย่างดี โดย บอดี้สูท มีลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำ ทำให้เมื่อสวมใส่ออกมาแล้วค่อนข้างรัดรูป มีหลายดีไซน์ให้เลือกทั้งแบบแขนยาว แขนสั้น แขนกุด สายเดี่ยวและเกาะอกและเพราะเป็นเสื้อผ้าที่สาวเปรี้ยวนิยมใส่กันทำให้คุณผู้หญิงหลายคนอาจไม่มั่นใจยามสวมใส่ วิธีเพิ่มความมั่นใจคือควรสวมทับด้วยแจ็คเก็ต เพราะนอกจากเข้ากันแล้วยังช่วยไม่ให้ดูโป๊อีกด้วย
จะเห็นว่าไอเทมอมตะอย่าง แจ็คเก็ตยีนส์ H&M สามารถครีเอทลุคสวยได้หลายลุค จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายชิ้น ที่สำคัญทุกลุคยังมาพร้อมความเท่มีสไตล์ เพราะฉะนั้นใครยังไม่มีไอเทมจั๊มสูทนี้ให้รีบหาช้อปมาโดยด่วน รับรองว่าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้แบบไม่จำเจแน่นอน

10
เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงาน work from home ให้นั่งทำงานได้ทั้งวัน
หลายๆ คนเมื่อต้องมาเวิร์กฟอร์มโฮม ปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยก็คือการที่เรานั่งทำงานได้แบบสบายๆ การทำงานที่บ้านอาจจะทำให้หลายคนไม่มีสมาธิเลยก็ว่ไาด้ อย่างไรก็ดี การจัดโต๊ะทำงานก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้การทำงานได้ผลดีกว่าเดิมเลยทีเดียว
การวางตำแหน่งโต๊ะให้เหมาะกับการทำงาน
การจัดวางพื้นที่ในการทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญมากหากว่าเราอยากจะจัดโต๊ะทำงาน ยิ่งช่วงทำงานที่บ้านแบบนี้การทำงานเป็นหัวใจสำคัญและการจัดวางพื้นที่ควรเลือกแบบที่ห่างไกลจากคนอื่นๆ ในบ้าน  หรือว่าต้องเลี่ยงการเจอคนเยอะๆ เช่นห้องนั่งเล่นหรือว่าโถงทางเดิน เพราะว่าจะทำให้การทำงานไร้สมาธิ ดังนั้นการเลือกเป็นห้องนอนก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นไม่แพ้กัน ห้องนอนเป็นพื้นที่ส่วนตัวและยังไม่มีใครมารวบกวนสมาธิตอนทำงานอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดโต๊ะทำงานก็แต่งให้เข้ากันได้ดีกับห้องเช่น โต๊ะทำงานแบบไม้กับห้องแบบมินิมอล
ข้อดีสำหรับการตั้งโต๊ะทำงานในห้องนอน
1.เงียบและเป็นส่วนตัว ไม่ถูกคนรบกวน ทั้งคนที่มาบ้านและคนที่อยู่ในครอบครัว ทำให้สมาธิในการทำงานเพิ่มมากขึ้น
2.สะดวก ตื่นนอนแล้วก็ทำงานได้เลย ไม่ต้องเดินไกล หรือลุกขึ้นบ่อย
3.เป็นพื้นที่ส่วนตัวทำงานได้แบบถนัด และเหมาะสมกับการทำงานมากๆ
ข้อเสียสำหรับการตั้งโต๊ะทำงานในห้องนอน
1.ทำให้การปรับพฤติกรรมในการทำงานไม่ทันสักเท่าไร เพราะว่าการนอนในห้องเปรียบได้กับการพักผ่อน ดังนั้นหากว่าเราอยู่ใกล้ที่นอนมากไป อาจจะทำให้เราไม่อยากทำงานแต่ว่าอยากจะนอนแทน
2.ห้องนั่งเล่น “ตำแหน่งโต๊ะทำงานสำหรับคนขี้เหงา”
เวลาที่เรานั้นทำงานอยู่ที่บ้านานๆ สิ่งที่หลายๆ คนคิดถึงก็คือการคิดถึงบรรยากาศการทำงานที่บริษัท และยังได้เจอเพื่อนร่วมงาน ได้ปรึกษาเวลาที่ทำงาน เวลาทำงานอยู่บ้านเป็นเวลานาน ก็อาจจะทำให้เหงากว่าเดิม แต่เราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ด้วยการปรับตำแหน่งและการปรับมาทำงานห้องนั่งเล่น ก็จะทำให้ได้เจอกับคนต่างๆในครอบครัว ได้พูดคุยแก้เหงาหรือว่าแก้เซ็งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จุดเด่นที่สำคัญได้แก่ ห้องนั่งเล่นทำให้เกิดพื้นที่ในการผ่อนคลายอิริยาบถ เช่นการยืดตัวหรือว่าบิดหลัง เอนตัวนอน ลดการปวดเมื่อย เป็นต้น

ข้อดีสำหรับการตั้งโต๊ะทำงานในห้องนั่งเล่น
1.ทำให้ไม่เหงา ทำให้ไม่เบื่อเวลาทำงานคนเดียว
2.ทำให้ไม่มีปัญหาเวลาปวดหลัง
ข้อเสียสำหรับการตั้งโต๊ะทำงานในห้องนั่งเล่น
1.สมาชิกในบ้านอยู่กันมาก อาจจะทำให้งานไม่เดินก็เป็นได้ เสียสมาธิได้ง่ายมาก
ห้องทำงาน “ตำแหน่งโต๊ะทำงานสำหรับมืออาชีพ”
หากว่าใครที่อยากทำงานแบบจริงจัง และต้องการห้องเอาไว้ทำงาน การเลือกจัดห้องทำงานไปเลยน่าจะดีกว่า โดยใช้โต๊ะทำงานกับชั้นวางของ และทำให้พอดี กับการใช้งาน ขนาดของห้องจะต้องรองรับโต๊ะเขียนแบบอีกด้วย
หลายๆ คนคงจะเห็นแล้วใช่ไหมว่าการเลือกจัดโต๊ะทํางานเวลาที่เรา work from home สามารถจัดได้หลายต่อหลายแบบด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบแบบไหน อย่างไร แค่นี้ก็ทำให้การทำงานที่บ้านนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นแล้ว
11
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาชุดชั้นในหรือบราแต่ไม่รู้ว่าตนเองจะเลือกเสื้อชั้นในอย่างไรดีสิ่งสำคัญที่ควรศึกษาหาความรู้ให้ได้มากที่สุดได้แก่การรู้เรื่องของเสื้อชั้นในเรื่องเสื้อชั้นในนี้เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนควรมีความรู้เป็นอย่างดีแต่แท้ที่จริงแล้วกลับไม่เป็นแบบนั้นเพราะการเลือกเสื้อชั้นในยังมีหญิงสาวหลายคนที่เลือกชุดชั้นในผิดพลาดตอนอยู่ร้านคิดว่าใส่ได้แต่กลับถึงบ้านกับใส่ไม่ได้เล่นเอาทำให้เรารู้สึกเครียดไปเลยวันนี้จะมาบอกฉันรับในการเลือกซื้อเสื้อชั้นในหรือถุงเท้าจะดีที่สุด

1.รู้คัพตัวเองก่อน
สิ่งสำคัญก่อนซื้อเสื้อชั้นในคือการรู้ว่าคัพของเราคือคัพอะไรโดยใช้วิธีการวัดรอบอกนั่นเองเพียงแค่ยืนตรงจากนั้นใช้สายวัดตัวที่มีหน่วยเป็นเซนติเมตรวัดอันหนึ่งรอบอกโดยให้สายวัดผ่านจุดหัวฐานทั้งสองข้างต้องวัดให้พอดีไม่รัดแน่นหรือหลวมมากเกินไปจากนั้นใช้สายวัดรอบใต้อกอีกครั้งโดยหน่วยจะต้องเป็นเซนติเมตรการวัดขนาดจุดนี้จะเป็นการวัดบริเวณขนาดของลำตัว เมื่อได้ค่าวัดทั้ง 2 จุดให้นำมาคำนวณเปรียบเทียบไซส์โดยหาขนาดขับและไซส์ของบาร์ขนาดคัพเท่ากับรอบอกลบรอบใต้อกไซส์เรารู้ข้อมูลจะทำให้ได้เสื้อชั้นในที่ถูกต้อง
4..วัดไซส์ก่อนซื้อทุกครั้ง
เมื่อขายได้รู้วิธีวัดไซส์หน้าอกที่ถูกต้องก็ควรวัดไซส์หน้าอกของเราทุกครั้งก่อนจะซื้อเสื้อชั้นในเพราะขนาดของหน้าอกผู้หญิงไม่ได้เหมือนเดิมตลอดไปขึ้นอยู่กับว่าช่วงนั้นรูปร่างเป็นอย่างไรการที่น้ำหนักลดหรือเพิ่มทำให้ไซ้คาดเคลื่อนเมื่อไปถึงร้านก็ควรขอสายวัดกับพนักงานมาจัดการว่าจะดีที่สุด
4.อย่าดูแค่ไซส์ให้ดูทรงด้วย
หลายคนเลือกไซส์ที่เหมาะสมกับตนเองก็ถูกต้องแต่เวลาใส่แล้วทำไมใส่ได้ไม่พอดีเนื่องจากสาวๆคำนึงถึงไซส์ของยกทรงเท่านั้นเมื่อใส่แล้วมันไม่เข้ากับทรงหน้าอกทำให้ใส่ไม่พอดีหรือใส่ไม่สบายดังนั้นสิ่งสำคัญคือการเลือกทรงเสื้อในที่เข้ากับตนเองเช่นหากหน้าอกแปลงถึงเล็กควรเลือกเสื้อชั้นในแบบครึ่งตัวเพื่อให้ใส่แล้วดูดีกว่าแต่หากหน้าอกใหญ่ควรเลือกแบบเต็มเพื่อจัดสวนถาดใส่เครื่องตัวอาจทำให้เก็บทรงไม่อยู่
3. จดจำขนาดตัวเองก่อนออกจากบ้าน
การดูรูปร่างและขนาดของตัวเองมากกระจกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญก่อนไปเป็นเสื้อชั้นในเพราะผู้หญิงหลายคนไม่ได้สังเกตรูปร่างหรือหน้าอกทำให้เลือกซื้อผิดพลาดหากเราดูและรู้ว่าหน้าอกกันแบบไหนขนาดอะไรจะประหยัดเวลาการเลือกเสื้อในแต่ไม่ใช่การเลือกซื้อแล้วไม่ยอมวัด ควรวัดขนาดด้วยและสั่งไซส์รวมถึงตรงหน้าอกให้แม่นด้วยจะดีกว่า
4.. ลองเสื้อชั้นในก่อนซื้อ
แม้ว่าเราจะได้วัดไซส์หรืออะไรไปแล้วแต่ก็ไม่มีสิ่งการันตีรับประกันได้เลยว่าเสื้อในตัวนี้จะใส่ได้อย่างสบายตัวจนกว่าจะได้ลองเพราะแต่ละแบบแต่ละทรงนั้นออกแบบมาไม่เท่ากันและไม่เหมาะกับทุกคนดังนั้นจึงต้องลองด้วยว่าปกติแล้วตามร้านค้านะเลือกเป็นแบบไหนจะดีกว่ากัน หนังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องลองด้วยซึ่งร้านค้าก็จะมีห้องร้องไห้อยู่แล้วหากว่าเสื้อชั้นในพอดีระดับตะขอหลังอยู่ควรอยู่ใต้กระดูกสะบักหลังหรือว่าหากคนเสื้อชั้นในแล้วไม่สามารถสอดนิ้วเข้าไปในร่องอกได้ก็แปลว่าเสื้อตัวนั้นคับเกินไปควรเลือกขนาดไหนเรายอมลงทุนเพื่อเสียเงินซื้อก็ใส่แล้วสบายและมั่นใจจะดีกว่า
5. วันนั้นของเดือนห้ามซื้อเสื้อชั้นใน
ผู้หญิงคนไหนที่ใกล้จะมีประจำเดือนหรือใกล้ช่วงที่จะเป็นประจำเดือนหรือประจำเดือนพึ่งหมดไม่ควรซื้อเสื้อชั้นในเพราะเป็นช่วงที่หน้าปกของเราขยายขึ้นมีขนาดใหญ่กว่าปกติทำให้การวัดไซส์หน้าอกเพื่อนหากเป็นอยู่ทักไปก่อนจะดีกว่า

12
ต้องบอกเลยว่ากางเกงยีนส์ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่อยู่กับหนุ่มๆมานานแสนนานและถูกผลิตขึ้นครั้งแรกโดยลีวายเป็นการเอานำผืนผ้าใบมาตัดเย็บเป็นกางเกงสำหรับคนงานเหมืองแร่ต่อมาจึงพัฒนาเส้นด้ายและการถักทอทำให้กลายเป็นผ้าเย็นแบบปัจจุบันอย่างไรก็ดีแม้ว่าเย็นจะเกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรกแต่หลายคนคงไม่รู้ว่าโรงงานผลิตผ้ายีนส์ที่ดีที่สุดบนโลกนี้กับตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นตัวมีอุปกรณ์ชิ้นสำคัญอย่างซิปต้องมีบริษัทที่ผลิตซิปสำหรับกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดซึ่งก็คือชื่อว่า Y K ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกันเราได้กล่าวถึงเรื่องยืนมาพอสมควรควรพูดถึงเรื่องของกางเกงบ้างโดยปกติแล้วหนูทุกคนจะมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดอย่างน้อย 1 หรือ 2 ตัวน้อยควรที่จะเลือกกางเกงยีนส์มาใส่เข้ากับตนเองส่วนมากแล้วเรามักเห็นหนุ่มๆหลายคนใส่กางเกงยีนส์ที่ใหญ่เกินไปหรือไม่ก็แน่นเกินไปวันนี้จะมาบอกเคล็ดลับ 7 เรื่องที่จะทำให้คุณได้กางเกงที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
1. อย่ากังวลกับรูปร่างของคุณ
เวลาที่เราจะเลือกกางเกงยีนส์หรือผ้าพันคอจะต้องมีคนบอกเอาไว้ว่าจะต้องเลือกทรงกางเกงโดยอ้างอิงรูปร่างของเราทั้งที่ความเป็นจริงแล้วอันนั้นคือหลักการการเลือกกางเกงยีนส์ของผู้หญิงเนื่องจากผู้หญิงการแต่งกายที่สำคัญคือการอวดส่วนโค้งและส่วนเว้าในขณะที่หนุ่มๆต้องบอกเลยว่าคุณสามารถดูดีได้กับยืนแทบทุกทรงเลยทีเดียวไม่ว่าจะใส่ตรงไหนก็ต้องคิดเสียก่อนว่าคุณจะเลือกยีนส์ตัวนี้ไปทำอะไรที่ไหนเช่นกรณีที่อยากออกรอบบ้านก็ควรเลือกทรงคลาสสิคหรือขาตรงเพื่อที่จะทำกิจกรรมได้มากกว่าปกติแต่ถ้าจะไปงานหรือออกเที่ยวก็ควรเลือกทรงที่เข้ารูปสิ่งที่หนุ่มๆควรสนใจเป็นอย่างแรกและอย่างเดียวในการเลือกกางเกงยีนส์ก็คือใส่พอดีหรือไม่ชอบหรือไม่แต่ต้องระวังอย่าใส่กางเกงยีนส์ที่ล่วงเกินหรือรัดเกินไปเท่านั้นก็พอแล้ว
2. ซื้อกางเกงยีนส์ไซด์เล็กกว่าเอวจริงไม่เหมือนการซื้อเสื้อเชิ้ตผู้ชาย
สำหรับการซื้อกางเกงส่วนใหญ่มักมักจะเลือกกางเกงที่พอดีตัวปกติการใส่กางเกงที่เล็กกว่าเอวจะทำให้รู้สึกอึดอัดแต่หากหลวมเกินก็จะทำให้ดูไม่ดีทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วการใส่กางเกงยีนส์ต้องเลือกอีกแบบหนึ่งเพราะยืนถูกถักทอให้เป็นแบบทวิวผ้าสามารถยืดออกได้ 2 นิ้วเวลาซื้อเราต้องซื้อให้เล็กกว่าเอว 2 ไซส์เพราะเวลายืดออกมันจะดูสวยงามและพอดีกับตัวเรา
3. กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปจะทำให้คุณดูดีขึ้นได้เสมอ
กางเกงทรงเข้ารูปไม่ได้แปลว่าต้องเป็นกางเกงทรงที่รัดแน่นเกินไปแต่ควรเลือกส่งที่เก็บขาลดขนาดให้ดูเล็กลงไม่หลวมโครกครากแฟชั่นจะเลือกกางเกงทรงนี้ว่าจะกินนี่แต่ไม่ใช่ส่งเลคกิ้งเป็นทรงเล็กที่เข้ารูปตั้งแต่โคนจนถึงปลายขาแต่ไม่รัดซึ่งหากใครที่อยากได้หลวมหน่อยให้เลือกเป็นทรง Slim Straight หรือ Tight Fit แทน
4. ดูกระเป๋าหลังก่อนซื้อ
การมองรายละเอียดเส้นด้ายหรือลวดลายที่กระเป๋าหลังก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะหากเราต้องการให้บุคลิกของเราดูดีการเลือกกระเป๋าหลังที่มีลวดลายแพรวพราวเกินไปก็อาจทำให้หาโอกาสใส่ได้ยากกว่าปกติทางที่ดีควรมองหากางเกงที่ลวดลายไม่มากและเลือกกางเกงยีนส์ที่กระเป๋าหลังไม่ใหญ่หรือยาวเพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เราเหมือนใส่กางเกงหลุดอยู่ตลอดเวลา
5. มองหาป้ายส่วนประกอบเนื้อผ้าก่อนซื้อ
หลายๆคนอาจไม่รู้มาก่อนว่ากางเกงยีนส์ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของพืชผ้ายืดปกติจะเป็น 2% เพื่อให้ทรงเข้ารูปและยืดหยุ่นใส่ได้ทั้งวันแต่ต้องระวังหากเราเจอส่วนประกอบที่ไม่ใช่ Cotton เยอะเกินผ้าจะไม่ระบายอากาศเวลาใส่จะร้อนควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีส่วนประกอบของ Cotton เยอะกว่าปกติจะดีกว่า
6. เลือกสีเข้มเสมอ
กางเกงยีนส์ของคุณควรเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มเพราะจะทำให้ดูดีได้ดูเหมือนใส่กางเกงใหม่ตลอดเวลาและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสีที่สำคัญยังดูเป็นทางการเหมาะสมสำหรับโอกาสในหลายๆโอกาส

13
สำหรับใครที่เล็งบ้านในฝัน เป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่ต้องการสร้างครอบครัวหรือต้องการใช้ชีวิตสะดวกต่อการเดินทางไปทำงาน อยู่อาศัยในย่านที่ต้องการ เชื่อว่าคุณนั้นมีทางเลือกที่จะช่วยทำให้ทุกท่านสามารถรับความคุ้มค่าในการเลือกซื้อบ้านมากยิ่งขึ้น ซึ่งช่องทางนี้เป็นช่องทางบริษัทที่มีประสบการณ์ในการให้บริการอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุม ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้นำไปพิจารณาประกอบการเลือกรูปแบบและช่องทางในการเลือกซื้อบ้านที่มีประสิทธิภาพและได้เลือกซื้อในราคาที่วางแผนไว้ได้
คนทำงาน เงินเดือน15000 ซื้อบ้านได้ไหม สามารถซื้อได้ซึ่งการทำรายการกู้เงินเพื่อการซื้อบ้านจะต้องมีการคำนวณวงเงินที่สามารถกู้เงินได้ในยอดเงินเท่าไหร่นั้นจะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถเลือกตัวโครงการบ้านในวงเงินที่เหมาะสมกับวงเงินกู้ได้ไม่ยากซึ่งจะมีการคิดจากภาระหนี้60-65%ของเงิน รายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือภาระหนี้อื่นเพิ่มเติมโดยถ้าหากคุณต้องการที่จะเพิ่มจำนวนวงเงินในการกู้บ้านก็สามารถใช้วิธีการกู้ร่วมซื้อบ้านได้ โดยมีเงื่อนไขคือ มีผู้กู้หลักหนึ่งคนและผู้กู้ร่วมอีกไม่เกินสองคนในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารที่มีการกำหนด ซึ่งผู้กู้ร่วมจะต้องมีนามสกุลเดียวกับผู้กู้หลักหรือถ้าหากเป็นสามีภรรยาจะต้องมีหลักฐานในการยืนยันความสัมพันธ์และผู้กู้ร่วมจะต้องไม่ติดเครดิตหรือมีประวัติเสียหายทางการเงินอีกด้วย ซึ่งในส่วนเงื่อนไขนี้จะคิดจากภาระหนี้ 70% ของเงินได้โดยไม่มีใครจ่ายหรือภาระอื่นๆเพิ่มเติมและในส่วนการทำรายการเหล่านี้ทางบริษัท “บีเคเคซิตี้สมาร์ท” เป็นช่องทางที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถทำรายการทั้งการเลือกซื้อโครงการบ้านที่ต้องการและย่านต่างๆทั้งทำเลที่ตั้งและการอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ในการเลือกรูปแบบโครงการที่คุณต้องการได้ดีที่สุด ตรงกับความชื่นชอบมากที่สุด โดยในการทำรายการกับทาง “บีเคเคซิตี้สมาร์ท” จะสามารถใช้งานในการเลือกวงเงินที่คุณต้องการได้ง่ายเพราะระบบเว็บไซต์นั้นสามารถที่จะให้ความทันสมัยในการใช้งานและสามารถกำหนดรูปแบบโครงการที่ต้องการได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกๆจึงช่วยทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบที่ต้องการเลือกซื้อได้ไม่ยากซึ่งในรูปแบบนี้การใช้งานผ่านช่องทางเว็บไซต์เดียวก็สามารถให้การตอบโจทย์และครบวงจรให้กับคุณแล้ว
ดังนั้นสำหรับคำถามและความกังวลสำหรับคนทำงานเงินเดือน 15000ซื้อบ้านได้ไหมก็สามารถที่จะได้รับคำตอบที่จะช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อโครงการบ้านที่ต้องการได้ง่ายยิ่งขึ้น และสำหรับช่องทางที่สามารถตอบโจทย์ในการทำรายการที่ครบวงจรก็สามารถที่จะช่วยทำให้คุณนั้นประหยัดระยะเวลาและเข้าใช้งานในช่องทางเดียวก็สามารถตอบโจทย์ในการเข้าถึงทำรายการที่สะดวกมากยิ่งขึ้นยิ่งในปัจจุบันการทำรายการต่างๆนั้นมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นซึ่งสามารถทำรายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์จะมีการอัพเดทข้อมูลต่างๆที่รวดเร็วและสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ง่ายจึงเป็นทางเลือกที่แนะนำให้กับคนยุคสมัยนี้สามารถที่จะนำไปพิจารณาเลือกรูปแบบที่เกิดความสะดวกและตรงกับความต้องการได้มากที่สุด                 

14
สุขภาพ | Health / ทิชชู่เปียก พกพาง่าย
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2021, 03:28:20 AM »
ทิชชู่ เปียก พกพาง่าย
สำหรับในตอนนี้การดูแลรักษาความปลอดภัยในเชื้อ โควิด-19 การรักษาความสะอาดก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถช่วยป้องกันการแพร่เชื้อได้ในระดับนึง ในส่วนนี้สำหรับอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้ง่าย และสามารถรักษาความสะอาดได้ดีในขณะการเดินทางไปทำงานหรือเดินทางออกนอกสถานที่เป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ทำให้เกิดความสะดวกต่อการปรับตัวอยู่นอกสถานที่เป็นอย่างมากซึ่งในส่วนนี้ก็สามารถจะเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางที่สามารถเลือกสั่งซื้อได้ง่ายอย่างช็อปสินค้าวัตสันใกล้บ้านได้เลย เป็นทางเลือกที่มีความน่าสนใจและสามารถปรับใช้ให้มีความเหมาะสมกับยุคปัจจุบันได้ดีมากๆ
โดยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการรักษาความสะอาดที่ง่ายต่อการพกพานอกจากจะเป็นแอลกอฮอล์ที่สามารถใช้ในการล้างมือแล้วการเช็ดภาชนะต่างๆ ทิชชู่เปียก ก็เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจในการใช้งานมากๆ ด้วยการหยิบจับที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ที่สามารถช่วยทำให้คุณได้มีการจัดการรักษาความสะอาดได้ง่าย ซึ่งสำหรับช่องทางช็อปวัตสัน เป็นช่องทางที่ทำให้คุณนั้นเกิดความสะดวกในการเลือกซื้อมากยิ่งขึ้นเพราะมีราคาที่ไม่แพงและมีตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งส่วนผสม วัสดุ หรือลวดลายอีกทั้งที่สำคัญยังมีสาขาให้คุณเลือกซื้อที่เยอะมากๆทั่วทั้งในประเทศไทย โดยถ้าพูดถึงอุปกรณ์ในการรักษาความสะอาดแล้วสิ่งที่จำเป็นไม่น้อยกว่านี้ก็จะต้องเป็นหน้ากากอนามัย ซึ่งมีทั้งแบบผ้าและแบบใช้แล้วทิ้งในการเลือกแบรนด์ที่จะสวมใส่นั้นก็ควรเลือกให้มีประสิทธิภาพและไม่มีวัสดุที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้สวมใส่เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยมากขึ้น แบรนด์ที่นิยมอาทิเช่น GQ ,Naraya, Essence ,Yuma เพราะสำหรับหน้ากากอนามัยนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการสวมใส่ในชีวิตประจำวันกันไปแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถช่วยลดการแพร่ระบาดได้ และยิ่งในปัจจุบันนั้นก็มีการผลิตหน้ากากอนามัยออกมาหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะตอบโจทย์สำหรับการใช้งานให้กับทุกคนได้มากที่สุดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณเองสามารถเลือกรูปแบบในการใช้งานให้มีความเหมาะสมสำหรับคุณ ซึ่งช่องทางช็อปวัตสัน เป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายที่สามารถช่วยทำให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้การเลือกซื้อผ่านทางช่องทางนี้ก็จะมีโอกาสได้รับสิทธิโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าที่คุ้มค่าซึ่งช่วยทำให้คุณนั้นประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย
ดังนั้นนอกจากในเรื่องของความปลอดภัยที่คุณจะต้องให้ความสำคัญในส่วนการเลือกผลิตภัณฑ์แล้วก็สามารถที่จะได้รับความคุ้มค่าในการเลือกซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้นยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการส่งผลกระทบกับระบบเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ในการจับจ่ายใช้สอยต่างๆซึ่งควรที่จะได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดซึ่งในส่วนนี้ก็สามารถที่จะช่วยทำให้คุณนั้นได้รับคุณค่าและคุณภาพที่ดีในสินค้าที่มีประสิทธิภาพจากช่องทางที่สามารถเข้าถึงในการเลือกซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช็อปใกล้บ้านท่าน และสำหรับช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์เพียงเท่านี้คุณเองก็สามารถที่จะมีโอกาสในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีได้แล้ว           

15
   การลงทุนสำหรับการซื้อคอนโดมีหลายรูปแบบ
   การจะมีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเองสักหลังนั้น ต้องแลกมาด้วยการซื้อด้วยเงิน บางคนอาจสะดวกโดยการชำระด้วยเงินสดทั้งหมด เพื่อต้องชำระค่าดอกเบี้ยให้แก่ธนาคารหรือสถานบันการเงินนั้น แต่บางคนอาจจำเป็นต้องซื้อโดยการกู้ยืม ซึ่งการกู้ซื้อบ้านนั้นก็มักจะมีดอกเบี้ยที่เรียกว่าประเภท MRR เป็นดอกเบี้ยที่มักพบได้บ่อยจากการกู้ซื้อบ้านและคอนโดฯ ซึ่งดอกเบี้ย MRR คือดอกเบี้ยที่ทางธนาคารเรียกเก็บจากลูกค้ารายย่อยชั้นดี รวมถึง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อที่อยู่อาศัยอีกด้วย ดังนั้นการกู้ซื้ออะไรก็ตามนั้นก็มักมีดอกเบี้ยด้วยนั่นเอง
   คอนโดมิเนียมถือเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมจากคนในทุกเพศทุกวัย เพราะถือเป็นที่พักอาศัยที่มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในตัวโครงการไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมถึงสิ่งแวดล้อมภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกๆต่างร้านค้าร้านอาหาร สถานศึกษา เป็นต้น ทำให้คอนโดมิเนียมนั้นเป็นสถานที่พักอาศัยที่หลายคนในความสนใจทั้งซื้อเพื่อไว้สำหรับพักอาศัยเอง และการซื้อเพื่อปล่อยเช่า  ที่นักลงทุนหลายท่านเลือกซื้อคอนโดไว้สำหรับปล่อยเช่าโดยเฉพาะจำนวนมาก โดยมีเครื่องมือคำนวณการปล่อยเช่าที่เรียกว่า Yield ที่ถือเป็นขวัญใจของนักลงทุนขณะนี้อีกด้วย
   Yield คือ ผลตอบแทน ซึ่งสำหรับผลตอบแทนสำหรับการลงทุนคอนโดนั้น จึงหมายผลตอบแทนจากการลงทุนปล่อยเช่า แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะปล่อยเช่าแล้วได้รับผลตอบแทนที่ดีนัก ดังนั้นนักลงทุนทั้งหลายจึงต้องมีตัวช่วยสำหรับการคำนวณเพื่อให้การลงทุนปล่อยเช่านั้นได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด โดยจะคำนวณจากรายได้ค่าเช่า มีวิธีการคำนวณ Yield แบ่งออกเป็น 3 วิธีคือ Gross Rental Yield คืออัตราผลตอบแทนจากการให้เช่าเบื้องต้น วิธีนี้จะคำนวณโดยไม่รวมต้นทุน คิดจากเพียงค่าเช่าที่จะได้รับตลอดทั้งปีเท่านั้น Net Renral Yield คืออัตราผลตอบแทนจากการให้เช่าสุทธิ โดยวิธีนี้จะคิดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายด้วย เช่นค่าส่วนกลาง เป็นต้น และ วิธี Cash on Rental Yield คือ อัตราผลตอบแทนจากการให้เช่าจากเงินสดในรอบปี ซึ่ง 3 วิธีนี้จะมีสูตรที่แตกต่างออกไป โดยนักลงทุนสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม
   อย่างไรก็ตาม การลงทุนทุกอย่างนั้นทุกคนมักคาดหวังในผลตอบแทนหรือกำไร แต่สิ่งสำคัญคือจะต้องเลือกลงทุนในสิ่งที่เหมาะสมกับตนเอง หรือหากไม่ถนัดและเป็นมือใหม่ ก็ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนเลือกลงทุน เพราะทุการลงทุนมักมีความเสี่ยง แต่หากเราได้มีการศึกษาข้อมูลเป็นอย่างดีแล้ว จะทำให้เราได้ผลตอบแทนที่ดีด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการลงทุนในการปล่อยเช่าคอนโดนั้น ถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากจากนักลงทุนทั้งมือใหม่และมืออาชีพ เพราะเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่เห็นได้ชัด และยิ่งมี Yield เป็นเครื่องมือในการช่วยคำนวณค่าเช่าด้วยแล้วนั้น ก็จะสามารถคำนวณผลตอบแทนได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจะทำให้นักลงทุนไม่ต้องแบกรับภาระที่หนักเกินไปในอนาคตอีกด้วย เพราะสามารถนำผลตอบแทนที่ได้มาผ่อนจ่ายการกู้ซื้อคอนโดได้ นอกจากนี้แล้วนักลงทุนหลายท่านยังเลือกการซื้อคอนโดมาสำหรับขายต่อได้อีกด้วย

16
ใครที่ผ่านไปมาบนถนนพหลโยธินขาเข้าเมืองใกล้กับวงเวียนหลักสี่คงจะสะดุดตากับโครงการคอนโดมิเนียมที่มีรูปทรงแปลกตาชื่อว่า เดอะ เบส สะพานใหม่ ซึ่งเป็นคอนโดแบบ High Rise สูง 14 ชั้น จากค่ายแสนสิริ ไม่เพียงแต่ความแปลกตาเท่านั้นหากแต่คอนโดสะพานใหม่แห่งนี้ยังได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากมาตั้งแต่ช่วงเปิดตัวโครงการจากจุดเด่นหลายด้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว
ไฮไลต์ โครงการคอนโด เดอะ เบส สะพานใหม่
-   ด้านดีไซน์ของห้องพัก สำหรับห้องพักทุกยูนิตในคอนโดพร้อมอยู่โครงการนี้จะมีรูปแบบที่หลากหลายพร้อมการจัดวางตำแหน่งห้องให้กระจายตัวไปหลายพื้นที่ ลดความแออัดของการใช้งานทั้งยังนำหลัก Universal Design มาจัดฟังก์ชันพื้นที่รองรับการใช้งานของคนได้ทุกเพศทุกวัย  ห้องพักในคอนโดสะพานใหม่โครงการนี้มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24.75 - 55.75 ตารางเมตร แต่ละยูนิตจะมีเพดานสูงช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีจึงปลอดโปร่งโล่งสบาย วัสดุที่เลือกใช้ภายในห้องพักมีคุณภาพมาตรฐาน ใช้ไฟแบบ Downlight ทั้งห้อง ส่วนระบบการรักษาความปลอดภัยก็ช่วยให้เกิดความมั่นใจได้มากขึ้นเพราะเป็นระบบ Digital Door Lock พร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ มาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยโดยเฉพาะระบบ Home Automation ให้สามารถจัดการทุกเรื่องภายในห้องพักด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชม. รวมทั้งยังสามารถสั่งการผ่านเสียง (Voice Command) ได้ด้วย  ทางโครงการได้จัดแต่งห้องพักไว้ให้เรียบร้อย (Fully Furnished) แต่ละยูนิตมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ชุดเครื่องนอนและเครื่องใช้ไฟฟ้า หิ้วกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้ทันที
-   ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ต้องถือว่าโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้ได้จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้กับผู้พักอาศัยอย่างครบครัน มีโซน Club House 2 ชั้น ที่แยกออกมาชัดเจน พร้อม Co-working Space ที่สามารถเข้าใช้งานได้ตลอด 24 ชม.ตอบโจทย์การทำงานของคนยุคใหม่ในสไตล์ Digital Nomad ได้เป็นอย่างดี มีสวนกลาง Sunshine Atrium และสวนกลางดาดฟ้า  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนหย่อมร่มรื่น ทางโครงการยังมีบริการ Smart Locker ไว้ให้กับลูกบ้าน พร้อมจุดบริการรับส่งพัสดุ Work Station สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมถึงจุดส่ง Food Delivery ไว้รองรับการใช้บริการ ซึ่งถือว่าลงตัวมาก ๆ สำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่
-   ด้านทำเล ที่ตั้งของคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่แห่งนี้อยู่ใกล้วงเวียนหลักสี่ซึ่งถือเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับสนามบินดอนเมือง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ ช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวก ที่สำคัญเดอะ เบส สะพานใหม่แห่งนี้ยังเป็นคอนโดใกล้ bts  โดยห่างจากสถานีสายหยุดเพียง 30 เมตรเท่านั้น เรียกว่าออกจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสก็ถึงคอนโดสะพานใหม่แห่งนี้ทันที จึงถือเป็นตัวจริงในกลุ่ม “คอนโดติดรถไฟฟ้า” ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และแหล่งจับจ่ายทั่วไปอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเป็นทางเลือกมากมาย อาทิ ห้างเซ็นทรัล รามอินทรา  บิ๊กซี สะพานใหม่ เทสโก้ โลตัส หลักสี่ ห้างฟู๊ดแลนด์ ตลาดยิ่งเจริญและตลาดออเงิน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลและโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช
โครงการเดอะ เบส สะพานใหม่  คอนโดแถวสะพานใหม่ที่มีจุดเด่นมากมายและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างลงตัว มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจ condo สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/
ซื้อบ้านเป็นครั้งแรก อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ขายของออนไลน์-กู้เงินซื้อบ้านหลังแรก-ต้องเตรียมตัวอย่างไร/th

17
6 ทริคยืดอายุ ยางนุ่มเงียบ ใช้คุ้มไม่ต้องเปลี่ยนใหม่บ่อย
หลายคนยังไม่แน่ใจว่า ยาง Bridgestone ดีไหม เราจะมาไขคำตอบให้    ยางรถยนต์ประเภท ยางนุ่มเงียบ ของค่าย Bridgestone เป็นยางรถที่นิยมใช้ขับขี่บนถนนในเมือง มีจุดเด่นด้านความราบรื่นขับนิ่มนั่งสบาย มาพร้อมความนุ่มนวลและความเงียบในห้องโดยสารที่น่าประทับใจ ขับปลอดภัยบนทางแห้งและมีประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีมาก ขับขี่บนทางเปียกลื่นได้ลื่นไหลง่าย ๆ แนะนำให้เช็กสภาพยางรถยนต์เป็นประจำเพื่อให้ขับปลอดภัย ช่วยยืดอายุยางให้ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่า ไม่ต้องเปลี่ยนยางใหม่ให้สิ้นเปลือง โดยในวันนี้เรามีทริคดี ๆ มาแนะนำ 6 ข้อดังนี้
1.การรักษาระดับความดันลมยาง
คนใช้รถควรดูแลยางรถยนต์ให้มีระดับความดันลมยางที่ถูกต้อง ขณะที่ยางรถสัมผัสบนพื้นผิวถนนตลอดการเดินทางนั้น ยางจะสูญเสียความดันลมบางส่วน การตรวจสภาพ ยาง Bridgestone และวัดความดันลมยางเป็นประจำทำให้รู้ว่าควรเติมลมเมื่อใดและเท่าไหร่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ ยางสึกหรอน้อยลง มีอายุการใช้งานนานขึ้น พร้อมทั้งลดต้นทุนการใช้พลังงาน ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น
2.ตรวจสอบความดันลมยางเป็นประจำ
เมื่อขับรถใช้งานทุกวัน สิ่งที่ต้องทำเป็นประจำคือตรวจสอบความดันลมยางทุกสัปดาห์ หรืออย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง โดยใช้มาตรวัดที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ค่าความดันลมยางที่ถูกต้อง และสามารถเติมลมยางได้เหมาะสมตามสเปกยางแต่ละรุ่น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ ทำให้ยางสึกหรอน้อยลง และประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเปลี่ยนยางใหม่ก่อนกำหนด
3.สลับยางรถยนต์
การสลับตำแหน่ง ยางรถยนต์ bridgestone มีเป้าหมายเพื่อยืดอายุยาง เนื่องจากการใช้ยางมีการสึกหรอไม่สม่ำเสมอเท่ากันทุกเส้น ยางบางเส้นอาจสึกหรอบริเวณตรงกลางหรือดอกยางสึกเร็วบริเวณแก้มยาง เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งระบบช่วงล่างและการตั้งศูนย์ถ่วงล้อไม่ถูกต้อง รวมไปถึงการเติมลมยางไม่เหมาะสม ดังนั้นเมื่อใช้ยางรถไประยะหนึ่ง หากพบว่าดอกยางสึกหรอไม่เท่ากัน ควรสลับตำแหน่งยางล้อหน้าและล้อหลังเพื่อให้ยางสึกหรอเท่ากัน ช่วยให้บังคับรถยนต์ได้ถูกต้อง ตอบสนองต่อพวงมาลัยได้อย่างแม่นยำ แต่ต้องให้เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการดูให้ด้วยว่าจะสลับยางอย่างไร ขึ้นอยู่กับลักษณะทิศทางและลวดลายดอกยาง
4.สังเกตความผิดปกติหรือรอยแตกบนยาง
ถ้าตรวจเช็กสภาพยางรถสม่ำเสมอจะเห็นสภาพภายนอกของยางว่ามีการสึกหรอมากน้อยแค่ไหน มีรอยแตกลายงา ยางบวม หรือฉีกขาด ยางชำรุดก่อนเวลาอันควรหรือไม่ อาการเหล่านี้บ่งบอกว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้น รอยแตกอาจเกิดจากยางเสื่อมสภาพเพราะใช้มาเป็นเวลานานหรือจอดรถไว้กลางแจ้งนานทำให้ยางแห้งแตกจนต้องเปลี่ยนยางใหม่เร็วกว่าปกติ ยางบวมยางแตกเป็นสาเหตุให้ประสิทธิภาพการขับขี่ลดลง ส่งผลต่อการบังคับเลี้ยวและการยึดเกาะถนนไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายหรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้
5.ไม่บรรทุกน้ำหนักมากเกินไป
ยางรถยนต์แต่ละรุ่นมีตัวเลขกำกับไว้แสดงให้เห็นถึงค่าที่จำกัดไว้ การบรรทุกน้ำหนักมากเกินค่าที่กำหนดจะทำให้ดอกยางสึกหรอเร็ว โครงสร้างยางเสียหาย เกิดความร้อนในยางรถมากขึ้น เสี่ยงยางแตกร้าว ยางบวมและชำรุดสึกหรอเร็วขึ้น จนต้องเปลี่ยนยางใหม่เร็วกว่ากำหนด การบรรทุกน้ำหนักมากเกินอัตรายังทำให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงด้วย ถ้ายางบวมแล้วไม่เปลี่ยนยางใหม่ทันที จะทำให้รถเสียการทรงตัวได้ง่ายกว่าปกติ
6.ใช้งานยางรถยนต์ให้ถูกประเภท
หลายท่านที่กำลังคิดจะเปลี่ยนยางรถยนต์ มักจะเริ่มเลือกจากหลายยี่ห้อ และอาจมีคำถามว่า ยาง Bridgestone ดีไหม ยาง Bridgestone มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน มีให้เลือกหลายรุ่น ยางนุ่มเงียบเป็นรุ่นที่นิยมใช้กันในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลทั่วไป นอกจากนี้ยังมียางสำหรับรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ทั้งรถกระบะ รถตู้ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ SUV/CUV และยังแบ่งออกเป็นอีกหลายรุ่น เช่น รุ่นสปอร์ตที่เหมาะกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูง รีดน้ำได้ดี เกาะถนนเข้าโค้งอย่างมั่นใจ หรือยางออฟโรดที่เหมาะทั้งสภาพถนนเปียกและแห้ง พร้อมลุยเส้นทางสมบุกสมบัน
สำหรับคนที่กำลังมองหายางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบ ที่เหมาะกับการใช้งาน ควรเลือกยางที่ถูกประเภทเหมาะกับสไตล์การขับขี่ ยาง Bridgestone มีตัวเลือกมากมาย แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติครบถ้วน ยางนุ่มเงียบ Bridgestone เป็นยางระดับพรีเมียมที่มอบความนุ่มเงียบนั่งสบายใช้งานในเมืองได้อย่างดี เพราะการเลือกยางให้เหมาะกับการขับขี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด หากเลือกยางให้ถูกประเภทก็จะช่วยยืดอายุของยางได้

18
   แม้ปัญหาสิวจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวและสร้างความกังวลให้แก่สาว ๆ หลายคน แต่สิ่งที่น่ากลุ้มยิ่งกว่าคือหลังจากที่เราเคลียร์ปัญหาสิวออกไปแล้ว สิ่งที่ตามมาจากสิวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ หรือจะสิวไหน ๆ ก็มักจะทิ้งร่องรอยบาดแผล รอยดำ รอยแดง ไว้ให้เราช้ำใจ วันนี้จึงขอพามาส่อง 6 ไอเทม ยาลดรอยสิว และรอยดำ ตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาเนียนใสเรียกความมั่นใจกลับมาให้เรากล้าโชว์ผิวอวดได้อีกครั้ง

Smooth E Scar Serum
    สมูทอีตัวนี้เป็น ยาลดรอยสิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติผสานด้วยการใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ ทำให้รักษารอยแผลเป็นได้ล้ำลึกขึ้น ทั้งยังช่วยสมานแผลสร้างเนื้อเยื่อทดแทนและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ได้กับรอยสิว รอยดำและหลุมสิว ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีมสีขาวใช้เวลาเกลี่ยเล็กน้อยจะช่วยให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างดี

puricas dragon’s blood scar gel
   เจลลดรอยดราก้อนบลัดของ puricas เป็นผลิตภัณฑ์ยาลดรอยสิวยอดนิยมของหลายๆคน มีส่วนประกอบจาก Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) มีสรรพคุณลดรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง ช่วยลดเลือนรอยดำ บรรเทาอาการจากรอยแดง ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเป็นปกติและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลสีออกน้ำตาลส้มใส ๆ ทาแล้วซึมเร็ว ไม่ก่อความระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม ซึ่งเสี่ยงต่ออาการแพ้ ทำให้คนผิวระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้เช่นกัน

Hiruscar post acne
Hiruscar (หลอดฟ้าขาว) ผลิตขึ้นเพื่อดูแลปัญหารอยแผลที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ มีหลักการทำงานแบบ 3 in 1 ทั้งลดรอยด่างดำรอยแดง มี MPS ช่วยให้หลุมสิวเรียบเนียนขึ้นและจัดการปัญหาสิวอุดตันได้อีกด้วย ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใส ซึมซาบเร็ว สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ปกติ เหมาะกับทุกสภาพผิว สาว ๆ มี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Dermatix ultra gel
   Dermatix เป็น ครีมลดรอยดำ จัดการรอยสิวที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว รอยดำรอยแดง รวมถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ ด้วยการช่วยทำให้ดูจางลงและเรียบเนียนขึ้น ตัวนี้ควรใช้หลังจากที่แผลสมานกันดีแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นซิลิโคนเจลสีใส มีความเหนียวเล็กน้อยแต่ซึมซาบเร็ว ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย

Mederma intense gel
   Mederma เป็นผลิตภัณฑ์ยาลดรอยสิวนำเข้าจากเยอรมัน ใช้ได้ทั้งรอยแผลเก่าและแผลใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำและรอยดำรอยแดงให้จางลง มีส่วนประกอบจาก Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงสีผิวตรงแผลและรอยสิวให้มีสีเรียบเนียนเหมือนปกติ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยแล้วจะกลายเป็นน้ำทำให้ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคือง มีส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิวแม้คนมีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Bio oil
   เป็นผลิตภัณฑ์สารพัดประโยชน์โดยออยล์ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวได้ตั้งแต่ก่อนเป็นสิวและดูแลรอยแผลจากสิวได้ดีอีกด้วย เนื่องจากเวลาเกิดสิวก็มักจะมีสาเหตุใหญ่ ๆ มาจากความมันส่วนเกินที่ผิวผลิตมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ดังนั้นการใช้ออยล์จึงมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวช่วยลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้หลังเป็นสิวก็ยังช่วยรักษารอยแผลจากสิว ปรับสีผิวรอยด่างดำให้จางลงและยังช่วยลดผิวแตกลายได้อีกด้วย  เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นออยล์สีส้มใส เนื้อเบาซึมง่าย ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว ต้องขอบอกเลยว่า bio oil ราคา คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับ เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ต้องแนะนำ

หากเกิดรอยแผลจากสิว ยาลดรอยสิวหรือ ครีมลดรอยดำ เป็นเพียงหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเราดีขึ้น แต่จริง ๆ การดูแลผิวให้เกิดสิวน้อยลงโดยใช้ ยารักษาสิว ที่ดีเป็นอีกทางเลือกที่แก้ปัญหาจากต้นเหตุ  ช่วยลดการเกิดแผลจากสิวได้ ส่วนใครสนใจผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์สำหรับใบหน้า ลำตัว ครีมกําจัดขน สามารถเข้าดูได้ที่  Watson มีบริการสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น ครีมโอเลย์ Eucerin Nivea Cerave เป็นต้น พร้อมยังมีโปรโมชันดี ๆ อีกเพียบ

19
แสนสิริสร้างผลงานไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรือบ้านทาวน์โฮมล้วนตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพและออกแบบด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นลำดับแรก
บนทำเลศักยภาพอย่างราชพฤกษ์ - พระราม 5 ก็เช่นเดียวกัน แสนสิริส่งโครงการบ้านที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนทุกวัยในครอบครัวได้อย่างลงตัว วันนี้เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักบ้านราชพฤกษ์ 3 โครงการเด่นจากแสนสิริ
 
เศรษฐสิริ พระราม 5 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 หรูหราเหนือระดับด้วยสไตล์ Modern Classic
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้มีความโดดเด่นในทุกด้าน เริ่มตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบที่พูดได้ว่า หรูหรา สง่างาม สื่อถึงความเหนือระดับบนทำเลนี้ ภายในมีบ้านเดี่ยวให้เลือกมากถึง 6แบบ บนขนาดพื้นที่ 50.4 – 133 ตารางวา ล้วนเป็นบ้านใหม่ที่ใช้นวัตกรรมทันสมัยซึ่งผสานฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว เช่น นวัตกรรม Elder Care เลือกใช้วัสดุปูพื้นห้องนอนที่มีความยืดหยุ่นสูงลดโอกาสการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้จากการหกล้ม พร้อมออกแบบให้ระดับพื้นห้องน้ำเป็นระนาบเดียวกันกับพื้นห้องนอนลดโอกาสสะดุดล้มและรองรับการใช้วีลแชร์ ยิ่งไปกว่านั้น บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้ยังติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน โดย Magnetic Sensor จะส่งการแจ้งเตือนเมื่อพบสิ่งผิดปกติภายในบ้าน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ เศรษฐสิริ พระราม 5 ยังจัดเตรียมไว้ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ ฟิตเนส ลานวิ่ง สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลาง Co - Working Space หรือแม้กระทั่ง Relaxing Area ช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ในราคาบ้านเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ที่จะช่วยตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ
โครงการบ้านใหม่ 2564 แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด อิมแพค เมืองทองธานี นิคมอุตสาหกรรมบางกระดี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถือเป็นทำเลที่มีความสะดวกรอบด้าน ภายในมีบ้านจัดสรรให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แบบบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 – 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีมากมาย เช่น คลับเฮาส์หรูพร้อมมี Wifi ให้บริการ สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ห้องฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สนามเปตองและระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริดูแลตลอด 24 ชม. โดยทาวน์โฮมพร้อมอยู่แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่2.39 ล้านบาท
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 townhome บรรยากาศบ้านเดี่ยว โอ่โถง โปร่งสบาย
คำว่า townhouse แบบเดิม ๆ ไม่สามารถใช้นิยามทาวน์โฮมในโครงการนี้ได้เพราะนอกจากแสนสิริจะใช้ดีไซน์สวยงามผสานกับฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายได้อย่างลงตัวแล้วโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์แห่งนี้ยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรับแสงธรรมชาติ ส่งผลให้ภายในตัวบ้านทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการนี้มีบรรยากาศผ่อนคลาย สว่าง โปร่งสบาย ลืมความอับทึบเหมือนแบบบ้านทาวน์โฮมในอดีตไปได้เลย โดยมีพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 93ตารางเมตร จนถึง 128 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาด 111 ตารางเมตร และ 128 ตารางเมตร ผู้อยู่อาศัยสามารถจอดรถภายในรั้วบ้านได้มากถึง 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำแยกสระสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส สวนสาธารณะและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ในราคาบ้านเริ่มต้นที่3.29 ล้านบาท
 
บ้านราชพฤกษ์เป็นที่ต้องการของผู้คนจำนวนมากเนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางสัญจรได้สะดวก เข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพได้ง่ายแต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางออกจากกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว บ้านราชพฤกษ์จึงถูกจัดให้เป็นบ้านบนทำเลศักยภาพอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านบนทำเลนี้ เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการจากแสนสิริจะเป็นตัวเลือกที่ดีและสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ

คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

20
เสื้อยืดผู้ชาย ธรรมดา ๆ ที่คิดว่าเป็นเสื้อใส่สบาย ๆ ที่สามารถใส่ไปได้หลากหลายโอกาสทั้งตอนทำงาน หรือไปเที่ยว ไปที่ต่างๆ เพียงคุณนำไอเดียเหล่านี้ไปผสมผสานกับเสื้อผ้าในตู้ แค่นี้ก็ได้ลุคชิลพร้อมออกนอกบ้านได้ไวมากๆ
กางเกงยีนส์   
   เสื้อยืดผู้ชาย เมื่อลองนำมาแมทช์กับ กางเกงยีนส์ จะได้ลุคต่าง ๆ อยากได้ทรงแบบเท่ๆ ฮิปฮอป ก็อาจหาเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ลายกราฟิกมาใส่คู่กับกับ กางเกงยีนส์ ใส่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ หรือหากชอบความเป็นสไตล์สตรีทๆ ลองเลือกเป็น เสื้อยืดผู้ชาย สีพื้นคุมโทนอย่างขาว ดำ เทา ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ สีเข้ม คาดเข็มขัดหนัง สวมรองเท้าหนังชิค หรือใส่ทับด้วยเบลเซอร์สักตัวก็ไปงานต่างๆ ได้แล้ว
กางเกงขาสั้นผู้ชาย
   เมื่อก่อนคงไม่มีใครคิดว่า เสื้อยืดผู้ชาย กับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่คู่กันแล้วจะไปเดินห้างได้ ด้วยความสบายๆ เพียงเลือกเสื้อยืดผู้ชาย ตัวเก่ง จะสีพื้นหรือมีลวดลายก็ตามแต่ใจชอบ มาเข้าคู่กับ กางเกงยีนส์ขาสั้นผู้ชาย ที่ดีไซน์เนี๊ยบ ๆ ตัดเย็บดี ๆ พร้อมสวมรองเท้าแตะหนังจะรัดส้นหรือไม่รัดส้นก็ได้ ลุคนี้จะทำให้คุณเดินห้างได้อย่างมั่นใจแม้จะใส่ขาสั้นก็ตาม
กางเกงสแล็ค
   น่ายินดีที่กางเกงสแล็คทุกวันนี้ปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เข้ารูป ทำให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจว่าใส่แล้วไม่ดูสูงวัยเกินอายุ เมื่อรูปทรงเปลี่ยนไปทำให้การจับคู่กับเสื้อยืดผู้ชายเปลี่ยนตาม เพียงสวมเสื้อยืดสีขาวพับแขน ใส่กางเกงสแล็คชายพับขา รองเท้าหนังก็ได้ รองเท้าผ้าใบก็ดี ความรู้สึกเดิม ๆ ที่คุณมีต่อกางเกงทรงนี้จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

   เสื้อยืดผู้ชาย H&M    เป็นเสื้อยอดนิยมที่มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ รับรองนานแค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์ เพิ่มเติม https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/trousers/dressed.html


21
เสื้อผ้า สิ่งทอ | Textiles / 4 Chic & Sophisticated Shirts that you shouldn't miss in 2021
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2021, 01:42:36 PM »
If you are getting bored with the same shirt, now it is time to finding some news clothes by online shopping! Have any ideas yet? We are here to share the trends of shirts for you in four chic and sophisticated shirts that you should own in 2021. let’s scroll down!
Resort Shirt
Resort shirts are stylish and perfect to take over the summer. The biggest trend of them must be a leaf, Hawaiian, and floral patterns to wear or layer over tees. It's such a basic look for summer, ready to go for the beach or a summer party. If you prefer something plainer or need to dress your outfit down in style, we recommend you to buy black, white, navy, and any khaki shades to stock them on.
Flannel Shirt
Flannel style is always good to go for a smart casual style, whether you are going to hang out or take a trip outside the city. Anyway, you need to dress it down because it is bold by its pattern. If you do not want to pair it with a white tee, try wearing with black turtleneck and derby shoes like a jacket, just give it a try! and you can layer with jacket if it’s cold
Dressed Shirt
You might think a dressed shirt is for work only, but you should know it is very versatile and practical to wear on all occasions. You can throw it over your suit pants and a tie for an instant office look. You can go out at night after work by taking off your tie and unbutton the shirt to make it more relaxed and finish them with a pair of loafers or oxford shoes. You can go for the weekend to team up a dressed shirt with shorts with a leather jacket   belt and your favorite trainers.
Cargo Shirt
When it comes to cargo pants, it is time to show out any cargo style in the cargo shirt with functional and cool pockets. You can take a match with your denim in black or white denim pants. Get some inspiration from safari ideas to mix a dark khaki green shirt with light beige bottoms and Chelsea boots, or wear a white t-shirt with khaki green shorts. Finish with sandals and pull them together with a khaki green as outerwear.
We hope you like our fresh ideas to update your style, so let’s have some online shopping with the latest trend of the shirt and another fashion in 2021 at the H&M store. check out https://th.hm.com/th_en/men/shop-by-product/hoodies-sweatshirts.html

22
ประหยัดไฟลดการใช้เครื่องปรับอากาศด้วย 5 วิธีทำให้บ้านเย็น น่าอยู่แบบง่าย ๆ

แน่นอนว่าเมืองไทยเรานั้นขึ้นชื่อเรื่องอากาศร้อนทะลุปรอททำให้เกิดความรู้สึกร้อนอบอ้าวแม้ว่าจะหลบอาศัยอยู่ภายในบ้านแล้วก็ตาม ทางออกที่ง่ายที่สุดก็คือเปิดเครื่องปรับอากาศให้เย็นฉ่ำใจสบายอุราแต่สิ่งที่ตามมาคือค่าไฟที่แพงขึ้นตามไปด้วย นี่ยังไม่นับค่าล้างแอร์และค่าเสื่อมสภาพที่ต้องบำรุงรักษาเนื่องจากเปิดใช้งานกันต่อเนื่องไม่มีหยุดหย่อน วันนี้เราจึงขอมาแชร์ วิธีทําให้บ้านเย็น สบายน่าอยู่แบบง่าย ๆ เพื่อช่วยลดการใช้เครื่องปรับอากาศและประหยัดไฟได้

เปิดหน้าต่างระบายลม
สิ่งแรกที่อยากแนะนำให้ทำก็คือการเปิดประตูหน้าต่างให้บ้านปลอดโปร่งขึ้น ลมจะได้พัดผ่านและไหลเวียนได้ดี ทั้งยังช่วยให้อากาศภายในบ้านปลอดโปร่งมีลมพัดมาหมุนเวียนอยู่เสมอ อาจจะใช้ผ้าม่านมาคอยบังคอยกรองแสงไม่ให้ลอดผ่านเข้ามาในตัวบ้านด้วยก็ได้

ปลูกต้นไม้
การปลูกต้นไม้ไว้ทั้งในตัวบ้านและรอบบริเวณบ้านจะช่วยให้บรรยากาศของบ้านเย็นสบายขึ้น เพราะต้นไม้จะช่วยให้ความชุ่มชื้นทำให้อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ขึ้น ที่สำคัญยังช่วยบังแดดไม่ให้ตกกระทบเข้ามาในตัวบ้าน แนะนำให้เลือกปลูกต้นไม้ที่มีใบปกคลุม หรือจะปลูกเป็นไม้พุ่มไม่มีเถา หรือไม้เลื้อยก็จะยิ่งดี ส่วนในบ้านควรเลือกปลูกต้นไม้ในร่มหรือไม้ฟอกอากาศช่วยเพิ่มสีสันและปรับอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นขึ้น

แต่งสวนให้มีน้ำหมุนเวียน
นอกจากการปลูกต้นไม้แล้วสิ่งหนึ่งที่จะช่วยคลายความร้อนให้บ้านเย็นสบายก็คือการใช้น้ำเป็นตัวช่วย ด้วยการจัดแต่งสวนรอบบ้านให้มีน้ำอยู่ไม่ว่าจะเป็นอ่างปลา อ่างบัว หรือน้ำพุเล็ก ๆ แนะนำให้ทำไว้บริเวณประตูหรือหน้าต่างช่องรับลมของบ้าน เพราะก่อนที่ลมจะพัดเข้ามาในบ้านต้องผ่านอ่างน้ำเหล่านี้จะช่วยทำให้อากาศสดชื่นและเย็นขึ้นก่อนจะเข้ามาสู่ตัวบ้าน

ใช้หลังคากันความร้อน
อีกหนึ่งวิธีที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือการติดตั้งหลังคากันความร้อน หลังคาโมเดิร์น แบบ โครงหลังคาเมทัลชีทเพราะด้วยคุณสมบัติของเมทัลชีทจะช่วยสะท้อนแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ดูดกลืนเข้าสู่ตัวบ้าน เป็นการกรองความร้อนออกไปอีกชั้นหนึ่งทำให้อากาศภายในบ้านไม่อบอ้าวเหมือนเตาอบ แนะนำให้เลือกใช้แบบหลังคาบ้านแผ่นเมทัลชีท ที่ทาสีกันความร้อนจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพกันร้อนได้ดีกว่าเมทัลชีททั่วไป

ทาสีกันความร้อนรอบตัวบ้าน
การทาสีบ้านเป็น วิธีทำให้บ้านเย็น อีกหนึ่งวิธี ควรเลือกใช้สีบ้านอ่อน ๆ เพราะจะช่วยลดการดูดกลืนความร้อนได้ดีกว่าสีเข้ม ๆ เป็นไปได้ควรเลือกใช้สีที่มีคุณสมบัติกันความร้อนด้วยจะยิ่งดี

   ทั้งหมดนี้เป็น 5 วิธีแก้บ้านร้อนแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้เพื่อให้บ้านปลอดโปร่งเย็นสบายน่าอยู่ ที่สำคัญยังลดการเปิดใช้เครื่องปรับอากาศ ลดการใช้พลังงาน ประหยัดไฟ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
   
ที่มาข้อมูล
https://www.baanlaesuan.com/185629/diy/easy-tips/keep-your-house-cool

23
แนะนำยางขอบยอดนิยม ยางรถขอบ 15 เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

   ความปลอดภัยที่เกิดขึ้นจากการขับขี่บนท้องถนน สิ่งสำคัญที่สุดคือประสิทธิภาพของ ยางรถยนต์ เพราะถ้ายางไม่มีประสิทธิภาพมากพอ อาจเกิดอันตรายจากการขับขี่ได้ โดยทั่วไปยางรถมาตรฐานคือ ยางรถขอบ 15 ดังนั้นวันนี้จะมาแนะนำยางขอบยอดนิยม รวมทั้งการใช้งานแบบใดจึงเหมาะสมด้วย

   ยางรถยนต์ ทุกประเภทมีอายุการใช้งานเฉลี่ยอยู่ที่ 4 – 6 ปี แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะของการใช้งานรวมถึงสไตล์ของผู้ขับขี่ด้วย ยางรถขนาดมาตรฐานคือ ยางรถขอบ 15 แต่สามารถเพิ่มความสมรรถนะและการทรงตัวของการขับขี่ได้จากการเพิ่มขอบยางเป็นเส้นผ่าศูนย์กลาง ยางรถยนต์ขอบ16,17 หรือ 18 นิ้ว เพื่อให้ประสิทธิภาพของการขับขี่ดีขึ้นจากหน้ายางที่มีพื้นที่มากขึ้น ขึ้นอยู่กับความต้องการ เช่น เพื่อความสวยงาม แต่ก็ต้องแลกมากับราคาที่แพงขึ้นและอาจส่งผลต่อการขับขี่บ้างเช่น ความเร็วรถไม่ตรงกับความเป็นจริง มีเสียงเสียดล้อเข้ามาในรถเพราะยางสัมผัสกับพื้นถนนมากขึ้น หรือการเลี้ยวรถพวงมาลัยจะเสียดสีกับซุ้มล้อ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยแบบเป็นสากลจึงแนะนำเมื่อต้องการเปลี่ยนยางเป็นยางขอบ15นุ่มเงียบ ซึ่ง ราคายางรถยนต์ขอบ 15 จะอยู่ระหว่าง 1,400 – 2,990 บาท แล้วแต่ยี่ห้อและความต้องการใช้งาน ใครที่กำลังมองหายางรถคุณภาพวันนี้มีมาแนะนำอันดับยอดนิยม 8 อันดับด้วย

- ยาง Bridgestone – DURAVIS R611 ยางรถกระบะและบรรทุกของหนักขอบ 15 แข็งแรง ทนทาน ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ยึดเกาะถนนเปียกได้ดีด้วยร่องยางตรง 4 ดอก
- ยาง Bridgestone – ECOPIA EP300 ยางรถยนต์ขอบ 15 เน้นช่วยประหยัดพลังงาน ไม่ต้องเติมน้ำมันเยอะ เพิ่มการออกแบบหน้ายางให้รอบรับการขับขี่บนถนนเปียกได้อย่างปลอดภัย และเวลาเข้าโค้งยังรู้สึกได้ว่ารถนุ่มอยู่
- ยาง Dunlop – ENASAVE EC300 ยางรถยนต์ขอบ 15 เหนียวแกร่ง ทนทาน ลดแรงเสียดทานขณะขับขี่ได้ดี นุ่มเงียบขณะขับขี่
- ยาง Michelin – PILOT SPORT 3 ยางรถสปอร์ตขอบ 15 สำหรับรถยนต์ขนาดเล็กเพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่
- ยาง Bridgestone - FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK-UP ยางรถปิคอัพและรถตู้ขอบ 15 ช่วยเพิ่มความนุ่มขณะขับขี่ โครงสร้างยางถูกออกแบบให้บรรทุกของหนักโดยยังขับเคลื่อนได้ดี ดอกยางลดเสียงรบกวน ไหล่ยางทนต่อการสึกหรอ ยางรุ่นนี้ถูกออกแบบให้ใช้งานได้นานขึ้นและดอกยางช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี
- ยาง Michelin – XCD2 ยางขอบ 15 สำหรับรถบรรทุกรุ่นเก่าที่พัฒนาให้โครงสร้างยางแข็งแกร่งขึ้น และแก้มยางถูกออกแบบให้ควบคุมรถได้ดี
- ยาง Bridgestone – TURANZA T005A ยางรถขอบ 15 ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ทั้งการเกาะถนน เข้าโค้งและการเบรกที่ยังคงสภาพความนุ่มเงียบและความปลอดภัย ใช้เทคโนโลยีและการออกแบบดอกยางให้ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงกระแทก
- ยาง Bridgestone – DUELER H/T 684 ยางรถ SUV ที่ถูกออกแบบให้มีความเกาะถนนได้ดีทั้งถนนแห้งและถนนเปียก เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวขณะขับขี่ อีกทั้งยังสัมผัสถึงความนุ่มนวลในการขับขี่แม้เจอถนนขรุขระด้วย

         จะสังเกตได้ว่ายางรถขอบ 15 ที่เป็นที่นิยมคือ Bridgestone นั่นก็เพราะที่ Bridgestone มีนวัตกรรมการออกแบบยางหลากหลายรูปแบบทั้งให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่ ยางรถยนต์ ทุกประเภทถูกออกแบบมาให้มีความยึดเกาะถนนได้ดีทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก โดยเฉพาะ ยางนุ่มเงียบ ซึ่งใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดมาผลิตยางให้ได้คุณภาพ เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ รวมถึงความต้องการอื่นเพิ่มเติม เช่น ความนุ่มเงียบขณะขับ ช่วยประหยัดพลังงาน ดีไซน์ดอกยางหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานเกิดความปลอดภัยบนท้องถนนมากที่สุด ดังนั้นหากกำลังมองหายางรถคุณภาพ รวมถึง ราคายางรถยนต์ขอบ 15 ที่คุ้มค่า


24
สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย ที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่าชอบที่สุด
ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้แฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มมาแรงไม่แพ้สาวๆซึ่งการแต่งตัวของผู้ชายสมัยนี้มาแรงไม่แพ้ผู้หญิงเลยก็ว่าได้การแต่งตัวเองก็บอกคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเลือกแบบหล่อเนี้ยบคุณชายสายสติสุดเด่นหรือแบบเกาหลีจะมีสิ่งไหนน่าสนใจบ้างไปดูพร้อมกันเลย
1.หล่อเนี้ยบสไตล์คุณชาย polo shirt
เริ่มต้นกันที่แบบหล่อเนี้ยบเชื่อได้เลยว่าหญิงสาวหลายคนคงทุกข์ใจการแต่งตัวแนวนี้อย่างแน่นอนเพราะการแต่งตัวแนวนี้ไม่เน้นลวดลายและสีสันฉูดฉาดเป็นแฟชั่นมากเกินไปอาจใส่เสื้อเชิ้ตผู้ชายเรียกคู่กับกางเกงสแล็คหรือเรียนสักตัวหนึ่งก็ได้ขาสั้นหรือขายาวก็ได้เช่นกันจะแมทกับรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบเรียบก็ได้แต่ถ้าจะไปให้ดูดีมากที่สุดก็ใส่สูท shirtsแบบลำลองจะดีที่สุด
2.แนวสตรีท
อันดับต่อไปได้แก่การแต่งตัวแนวสตรีทเห็นแบบนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ถ้าจัดเต็มราคาจะไม่เบายิ่งเดี๋ยวนี้มีแบรนด์ระดับโดดเด่นมากมายหลายแบรนด์ที่มาจากกลุ่มแฟชั่นแนวนี้กันเยอะจะเห็นได้เลยว่าทั้งรองเท้าก็ต้องเลือกแบบนี้ยี่ห้ออีกเช่นกัน
3.แต่งตัวสไตล์อปป้าเกาหลี
หากว่าเอ่ยถึงการแต่งตัวสไตล์เกาหลี หลายๆ คนย่อมรู้กันดีอย่างแน่นอน โดยจุดเด่นของการแต่งตัวสไตล์นี้ก็คือ เราจะเน้นไปที่สีสันมากกว่าอย่างอื่น โดยที่จะไม่ต้องจัดจ้านมากสักเท่าใดนัก และไม่เน้นลวดลาย แต่จะเน้นไปที่การใช้โทนสี ทำให้ชุดที่ดูธรรมดา นั้นมีสิ่งที่น่าสนใจกว่าเดิม ใครจะเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์กับอะไรก็ดูไปพร้อมๆ กันเลย และสังเกตไปตามความชอบของแต่ละคน
4.เครื่องประดับ
ผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบหนุ่มๆ ที่แต่งตัวเยอะ ๆ ก็ควรจะต้องเลือกไปที่การแต่งตัวแนวนี้จะดีที่สุด โดยเลือกเป็นกางเกงยีนส์แบบธรรมดาๆ และไม่ใส่เครื่องประดับที่รุงรังมากเกินไป แล้วจากนั้นจับคู่รองเท้าผ้าใบง่ายๆเช่นการเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์ โทนสีที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  ไม่เช่นนั้น จากลุคแบบธรรมดา ก็จะกลายเป็นชุดอยู่บ้านนันเอง

5.แต่งตัวสไตล์เสื้อ Over Size
อีกหนึ่งสไตล์ที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้มาก่อนก็คือการแต่งตัวแบบโอเวอร์ไซส์  โดยหากว่าใครที่เป็นสายแฟชั่นให้เลอกเลยจะดีกว่า เพราะการแต่งตัวที่เน้นลาย เน้นสีสัน ทรงเสื้อตัวใหญ่และดูแปลกตา ควรเลือกที่จะเพิ่มเครื่องประดับ หมวก หรือบางคนอาจจะเลือกที่รองเท้าไปตามความชอบส่วนตัว แต่ทุกคนอาจจะไม่รู้ว่า สไตล์นี้ไม่ใช่ทุกคนจะใส่แล้วดูดีกว่าเดิม เรื่องของแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัว ยังไงก็ควรเลือกแบบที่มั่นใจมากที่สุด หากแต่งแล้วมั่นใจก็เอาชนะใจสาวๆ ได้แน่นอน
6.เสื้อฮาวายยอดนิยม
สำหรับเสื้อฮาวายเป็นอีกหนึ่งแบบที่ยังฮิตกันอยู่ โดยเสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่หลายๆ คนเลือกใส่ไปทะเล แต่จะใส่ไปห้างก็สามารถใส่ได้ โดยเราจะต้องเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์ให้ง่ายดาย โดยจับคู่กับยีนส์เสียก่อน หากว่าใครที่ชอบการแต่งตัวที่ดูดีและโดดเด่น ก็ควรเลือกเป็นกางเกงที่ตัดกับเสื้อของเรา จะเลือกสีอะไรก็ให้ดูที่สีเสื้อเป็นหลัก25
วิธีจับคู่ ‘เสื้อเชิ้ต’ กับ ‘เนกไท’ ให้ดูดีแบบผู้ชายมีสไตล์
เสื้อเชิ้ตสีขาวถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ชายการจับคู่เสื้อเชิ้ตผู้ชายกับเนคไทเป็นสิ่งที่หลายๆคนสงสัยอย่างมากว่าจะพูดอย่างไรจึงจะดูดีและมีสไตล์มากที่สุดอย่างไรก็ดีการจับคู่เสื้อเชิ้ตถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้เสื้อเชิ้ตดูโดดเด่นมีสไตล์มาดูวิธีจับคู่ไปพร้อมๆกัน
1.เสื้อ shirtsสีขาว จับคู่กับ เนกไทสีพื้นหรือมีลวดลายน้อยๆ
สำหรับใครที่ชอบใส่เสื้อ polo shirtสีขาวขอแนะนำให้เลือกเนคไทที่สีโดดเด่นโดยคุณสามารถเลือกใส่เนคไทได้หลากหลายแบบแต่แบบที่น่าสนใจที่สุดคือการเลือกเนคไทสีพื้นจะเป็นแบบไหนก็ได้เหมือนกันทั้งนั้นขอให้เน้นไปที่โทนสีเข้มมากกว่าโทนสีอ่อน เนื่องจากว่าโทนสีเข้มจะทำให้พื้นหลังของในท้ายดูโดดเด่นเสื้อเชิ้ตสีขาวนั่นเองการใส่เนคไทที่มีลวดลายเยอะมากเกินไปจะทำให้ทุกสายตาพุ่งไปที่เนคไทเป็นอันดับแรกแต่ก็ไม่ควรให้กลมกลืนกันมากเกินไปไม่เช่นนั้นก็จะไม่มีสิ่งดึงดูดสายตา
2.เสื้อเชิ้ตสีพื้น จับคู่กับ เนกไทสีพื้น
สำหรับใครที่เบื่อเสื้อเชิ้ตสีขาวอยากลองใส่สีอื่นก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดแต่ควรจะจำไว้ว่าสีของเลขท้ายที่จะเข้ากับเสื้อเชิ้ตสีต่างๆได้นั้นน้อยกว่าการใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นอย่างแน่นอนสิ่งแรกที่ควรพิจารณามากที่สุดก็คือสีของเลขท้ายจะต้องเป็นสีเข้มกว่าเสื้อเชิ้ตและไม่ควรใส่ชุดสีเข้มคู่กับเนคไทสีสว่างเช่นเสื้อเชิ้ตดำกับเนคไทสีขาวเป็นต้นสิ่งที่ต้องสังเกตเป็นอันดับถัดไปได้แก่การใช้วงล้อเทียบสีให้เป็นประโยชน์นั่นเอง 4 ที่อยู่ขั้วตรงข้ามกับวงล้อสีมากจะเข้ากันหรือตัดกันได้ดีสามารถนำมาจับคู่เสื้อเชิ้ตกับเนคไทได้เช่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าจับคู่กับเนคไทสีส้มเข้มหรือจะเลือกเป็นสีอีกก็ได้เช่นกันสิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดคือไม่ควรใช้สีสว่างหรือสีเข้มใกล้เคียงกันถึงแม้ว่าจะเป็นสีที่อยู่ตรงข้ามกันบนวงล้อสีเช่นสีน้ำเงินเข้มไม่เข้ากับสีส้มเข้มหากให้ดีควรเลือกใช้สีสว่างสว่างและเป็นตัวเลือกในการแต่งกายที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างง่ายๆได้แก่เสื้อเชิ้ตสีสวยๆกับคู่กับในไข่ที่มีพื้นผิวขุขะเป็นลวดลายเสื้อเชิ้ตที่เหมาะสมกับบรรยากาศที่ไม่เป็นทางการมากเกินไปนะ

3.การเลือกเนกไทก็ต้องให้เข้ากันกับเสื้อเชิ้ตที่ใส่
อย่างไรก็ดีเราไม่ควรใส่ในภาชนะที่มีผ้าไหมลื่นๆมันๆแต่ต้องเลือกเป็นเนื้อผ้าที่มี Texture มากขึ้นเช่นเนคไทที่ทำจากผ้าห่มหรือแฟนแนวสีเข้มกลมกลืนกับเสื้อเชิ้ตที่มี Texture ซึ่งเรานั้นใส่อยู่เป็นประจำเรื่องการเลือกสีก็ให้เลือกใช้ หลักการเดียวกับวงล้อเทียบสีข้างบนให้เป็นประโยชน์
4.เสื้อเชิ้ตมีลวดลาย จับคู่กับ เนกไทมีลวดลาย
อย่างไรก็ดีเมื่อมีลวดลายเข้ามาเกี่ยวข้องเราต้องระมัดระวังในการจับคู่เสื้อเชิ้ตกับเนคไทมากขึ้นหลักการสำคัญในการจับคู่เสื้อเชิ้ตกับนาฬิกาคือลวดลายขัดกันแต่สีต้องเข้ากันเช่นกรณีที่เราใส่เสื้อเชิ้ตลายทางแนวตั้งช่องไฟเล็กไทยควรเป็นแนวเฉียงที่มีช่องไฟใหญ่ให้ขัดกับลายของเสื้อเชิ้ตหรือหากเป็นเสื้อเชิ้ตลายตารางสี่เหลี่ยมเราก็ควรจะเลือกเป็นเนคไทตากลมจุดจุดเมื่อไหร่เข้ากันดีเรื่องของสียังใช้หลักร้อยเชือก 4 เป็นประโยชน์

26
หลายๆคนที่ไม่อยากตกเทรนต้องอัพเดทโดยวันนี้เราขอพาทุกคนไปอัพเดทคือสีเสื้อผ้าในปี 2021 กันว่ามีโทนสีอะไรที่ได้รับความนิยมมากการบอกว่าโทนสีที่จะพาไปดูในวันนี้จัดได้ว่าเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาและในปี 2021 นี้ก็ฮิตอย่างแน่นอนโทนสีเหล่านี้เป็นโทนสีที่ Super Star Fashion Blogger สาวๆทั่วไปใส่กันบ่อยครั้งได้เวลามิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นสดใส
 
1. สีออมเบร (Ombre) หรือ มัดย้อม
สีออมเบรเราจะจากกันว่าสีมัดย้อมเป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสหมายถึงการไล่เฉดสีเสื้อเปิดไหล่ผ้าโทนสีนี้คนไทยจะได้ยินชื่อกันว่าสีมัดย้อมผ้าเป็นการนำเทคนิคสุดฮิตที่จะ DIY เสื้อผ้าโทนสีนี้ใส่กันซึ่งโทนสีนี้เคยได้รับความนิยมมาก่อนแล้วเพราะว่านางแบบระดับโลกอย่างเป็นสีออมเบรหรือเราจะทุกข์จากกันว่าสีมัดย้อมเป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสหมายถึงการไล่เฉดสีเสื้อผ้าโทนสีนี้คนไทยจะได้ยินชื่อกันว่าสีมัดย้อมผ้าเป็นการนำเทคนิคสุดฮิตที่จะ DIY เสื้อผ้าโทนสีนิสัยกันซึ่งโทนสีนี้เคยได้รับความนิยมมาก่อนแล้วเพราะว่านางแบบระดับโลกอย่างเบลล่าฮาดิดได้โพสต์ Instagram ซึ่งเกี่ยวกับ การทําเสื้อมัดย้อมใส่เองและได้รับความนิยมและความสนใจเพราะเสื้อมัดย้อมที่เธอทำเป็นโปรเจคเพื่อระดมทุนจากการขายเสื้อมาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในโครงการวิ่งอเมริกาเรียกได้ว่าเป็นสีมัดย้อมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากเบลล่าฮาดิดแล้วยังมี influencer ชื่อดังจากต่างประเทศที่เลือกนำสีโทนเอ็มเวย์มามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไคลี่เจนเนอร์ที่เราเลือกโทนสีนี้มาเม็ดลูกแก่ๆให้กับลูกสาวของเธอส่วนฝั่งไทยของเราผู้ที่หยิบสีนี้มาใช้ก็คือชมพู่อารยา สามารถมิกซ์เป็น กระเป๋าถือผู้หญิง

  2. สีแพนโทน
สีแพนโทนเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเชื่ออย่างยิ่งว่าในปี 2011 นี้ก็จะได้รับความนิยมไม่แพ้กันโดยสีแพนโทนประจำปี 2021 คือสีเทา Ultimate Grey และสีเหลืองอิลลูมิเนทติ้งนั่นเอง โดยนอกจากสีประจำปีแล้วทางเพนโทนก็ยังมีโทนสีอื่นๆที่ได้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าเรียกได้ว่า 4,000 แทบจะทุกสีเป็นสีที่ดูสวยมีเอกลักษณ์และเป็นสิ่งที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ารวมถึงดีไซเนอร์เลือกโทนสีสำหรับ Collection ใหม่ๆอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว
สี Pantone คืออะไร ?
อย่างไรก็ดีหลายคนอาจสงสัยว่าสีแพนโทนคือสีอะไรคำตอบคือแพนโทนคือบริษัทที่ทำเกี่ยวกับการพิมพ์และการผลิตสีรวมไปถึงการผสมสีอีกทั้งยังเป็นผู้สร้างมาตรฐานการเทียบสีต่างๆหรือที่เราเรียกกันว่าระบบ แพนโทน monitoring System ระบบนี้มีไว้สำหรับการศึกษาและสร้างความเข้าใจในหมู่นักออกแบบที่ต้องคลุกคลีกับสีหลายเฉดอยู่ตลอดเวลา

3. : สีขาว-ดำ
2 สีนี้เป็นสีที่จะกล่าวถึงไม่ได้เลยเพราะเป็นสียอดฮิตไม่ว่าปีไหนใส่แล้วก็ยังดูนางสมัยสีนี้คือสีขาวดำตัวสีขาวดำเป็นสีคุมโทนจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์แบบไหนก็ยังได้ลูกที่ชิคและเก๋ได้อย่างน่าสนใจเป็นสีที่ไม่ต้องคิดเยอะวันไหนไม่รู้จะใส่อะไรลองหยิบเสื้อครอปแพนโทนสีขาวดำมาใส่บอกได้เลยว่าจะได้ลุกที่เรียบแต่เก๋ของจริงที่สำคัญการซื้อเสื้อผ้าโทนสีขาวดำยังคุ้มมากเพราะใส่ได้นานไม่ตกเทรน

27
5 ไอเดียใส่เสื้อยืดยังไงให้ปัง
เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเสื้อยืดเป็น Item ที่สามารถใส่ได้อย่างง่ายดายสามารถใส่อย่างไรจับคู่อย่างไรก็ได้เรียกได้ว่าใครๆก็ต้องมีเสื้อยืดติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันแทบทั้งสิ้นแต่การจะใส่เสื้อยืดให้ดูดีต้องมีการมิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มากก็น้อยอีกทั้งไม่ต้องมีเครื่องประดับแต่เราจะต้องเลือกสีให้เหมาะสมกันเท่านี้ก็ปังมากแล้วอย่างไรก็ดีการจับคู่สีของเสื้อยืดคือสิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึงอย่างยิ่งวันนี้มาดูกันดีกว่าว่าการจะใส่เสื้อยืดสีอะไรให้ปังมีเทคนิคใดบ้างมาดูพร้อมๆกันเลย
1.     เสื้อยืดสีขาว
สำหรับเสื้อยืดสีแรกคือเสื้อยืดสีขาวจัดได้ว่าเป็น Item สุดเบสิกที่ใครๆก็ต้องมีอยู่ดังนั้นการจะใส่เสื้อยืดสีขาวให้ดูดีไม่ยากเลยผู้หญิงควรเลือกเสื้อยืดสีขาวกับกางเกง Jeansขาสั้นหรือว่าขายาวบางคนจะเลิกเป็นกระโปรงยีนส์กระโปรงสั้นหวานหรือกระโปรงยาวเก๋ๆเยี่ยมน่ารักยังไงก็ได้เช่นกันบางคนจะเลือกเป็นเสื้อยืดสีขาวแบบ Over size ก็น่ารักอีกด้วย ในฐานะที่ถ้าหากเป็นหนุ่มๆที่เลือกเสื้อยืดสีขาวแมทง่ายไปกับกางเกงขายาวยีนส์เพิ่มลูกเล่นเป็นสีขาวอมเทาสีดำหรือสีน้ำเงินก็ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน
2.  เสื้อยืดสีพาสเทล / เสื้อยืดสีเอิร์ธโทน

สำหรับใครที่มีเสื้อยืดสีพาสเทลหรือว่าสีเอิร์ธโทนเป็นสายมุ้งมิ้งไม่ควรพลาดเสื้อยืดสีพาสเทลที่สามารถติดตู้เสื้อผ้าไว้ได้สักตัวหนึ่งคุณอาจจะคู่กับกางเกงหรือว่ากระโปรงสีขาวเพื่อเติมเต็มความหวานให้มากกว่าเดิมได้และหากว่าเป็นกางเกงขาสั้นสีขาวก็สามารถทำให้มีความสดใสและโดดเด่นได้ไม่แพ้กัน สำหรับผู้ชายอาจไม่ต้องใส่เสื้อยืดสีพาสเทลแต่ให้เลือกเป็นสีเอิร์ธโทนไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลสีครีมสีเทาอ่อนก็เป็นโทนสีที่หนุ่มๆหลายคนควรจะใส่เพราะจะทำให้ผู้ชายสายน่าสนใจได้เช่นกันสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆกับกางเกงสีดำหรือสีน้ำตาลอ่อนทำให้ผู้หญิงใจละลายได้เป็นอย่างดี
3. เสื้อยืดลายขวาง
สำหรับผู้หญิงการเลือกเสื้อยืดลายขวางเป็นลายที่เติมเต็มความสนุกได้เป็นอย่างดีแค่ลองกับใส่คู่จับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงทรงสูงก็ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นได้มากกว่าเดิม อย่างไรก็ดีผู้ชายที่เป็นผู้ชายตัวเล็กอยากมีเนื้อหนังคุณก็สามารถเลือกเสื้อยืดลายขวางมาใส่ได้เช่นกันควรจับคู่กับกางเกงสีพื้นหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ก็เติมเต็มความโดดเด่นได้ไม่แพ้กัน
4.            เสื้อยืดสีสดๆ
ผู้หญิงที่อยากใส่เสื้อยืดสีสดเช่นแดงเขียวเหลืองให้เลือกไอเทมที่โดดเด่นเช่นสีกางเกงกระโปรงเรียบๆเช่นสีเอิร์ธโทนจะได้ไม่แย่งกันนั่นเอง ในขณะที่ผู้ชายคนใดอยากใส่เสื้อยืดสีสันสดใสทั้งน้ำเงินเหลืองเขียวแดงคุณอาจมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงวอร์มกางเกงยีนส์สีดำก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี
5.            เสื้อยืดสีดำ
ใครที่ชอบกางเกงยีนส์สามารถจับคู่กับเสื้อยืดสีดำได้จะเลือกเป็นสีพื้นหรือกระโปรงสั้นก็น่ารักไม่แพ้กัน

28
สำหรับเมืองท่องเที่ยวชายทะเลอย่างภูเก็ตและพัทยานั้นแม้ว่าจะมีโรงแรมและที่พักเปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่มากมาย แต่หลายคนก็ยังเลือกที่จะพักในคอนโดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพและให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง
   นั่นจึงทำให้โครงการคอนโดมิเนียมภูเก็ตและคอนโดพัทยาติดทะเลยังคงได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้คนจำนวนมาก และยิ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่โดดเด่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยแล้วก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น
   เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต โครงการที่ยืนหนึ่งในคอนโดภูเก็ต
   คอนโดสไตล์รีสอร์ทจากค่ายแสนสิริโครงการนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมบาบำ “เพอรานากัน” มาใช้กับการออกแบบให้มีความทันสมัยผสานกับกลิ่นอายของเอกลักษณ์ในท้องถิ่น ตั้งอยู่บนทำเลในย่านใจกลางเมืองบนถนนบายพาสเส้นหลัก ห่างจากเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้าเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท โรงพยาบาลสิริโรจน์ คิง พาวเวอร์ ภูเก็ตและอิเกีย ภูเก็ต
   ตัวโครงการมีความสูง 8 ชั้น 3 อาคารโอบล้อม Facilities ส่วนกลางไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งสระว่ายน้ำ 2 สระกลางสวนร่มรื่นให้ความผ่อนคลายในระหว่างการออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส ห้องนั่งเล่นติดสวนสวยสำหรับการต้อนรับแขกเหรื่อได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังให้ความอุ่นใจด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ที่สำคัญยังมีบริการจุดชาร์จไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย ส่วนห้องพักในคอนโดภูเก็ตโครงการนี้มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาด 24.75 - 62.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท
แนะนำ คอนโดพร้อมอยู่ หรูย่านกลางเมืองพัทยา 
   โครงการคอนโด เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา เป็นทางเลือกที่ยืนหนึ่งในบรรดาผู้มองหาที่พักอาศัยในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเมืองพัทยาตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวโครงการเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะคอนโดพัทยาติดทะเลโครงการนี้โดดเด่นทั้งในด้านทำเลและความลงตัวของสิ่งอำนวยความสะดวกที่หาได้ไม่ง่ายนักในคอนโดทั่วไป
   คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้ตั้งอยู่ติดถนนพัทยาสาย 2 ห่างจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัลเพียง 300 เมตร และห่างจากพัทยาอเวนิวเพียง 100 เมตรเท่านั้น ทั้งยังอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลิฮายอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นคอนโดพัทยาติดทะเลฝั่งอ่าวไทยที่จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้ความรู้สึกคล้ายกับได้พักอยู่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่นี่มีสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ห้องฟิตเนสหรู Sky Lounge และ Social Room เพื่อความสนุกกับทุกกิจกรรมสันทนาการได้ทุกวัน ส่วนห้องพักในโครงการเอดจ์ เซ็นทรัล พัทยาแห่งนี้มีการออกแบบพื้นที่อย่างลงตัวกับประโยชน์ใช้สอยและมีขนาดห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 26 - 60.25 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น
หากสนใจรายละเอียด 2 โครงการนี้รวมถึงโครงการอื่น ๆ ในกรุงเทพที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือคอนโดใกล้ bts  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com
คลิกชมคอนโดภูเก็ตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/thebase-central-phuket/th/

29
บ้าน พระราม2ควรซื้อ
สำหรับใครที่ต้องการมองหาโครงการบ้าน พระราม 2ที่ให้ความโดดเด่นและชัดเจน ในรูปแบบสไตล์ที่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นสำหรับทางแสนสิริเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถเลือกรูปแบบโครงการที่โดนใจได้ไม่ยากและในราคาที่คุ้มค่าเพื่อที่จะตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตในระยะยาวให้กับคุณได้มีความมั่นใจในการเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองได้
บ้านเดี่ยว พระราม 2 เป็นรูปแบบโครงการของทางแสนสิริที่มีรูปแบบดีไซน์ที่หลากหลายและหลากหลายสาขาโครงการอีกด้วยเพื่อที่จะทำให้แต่ละบุคคลนั้นสามารถที่จะเลือกรูปแบบที่ใช่ทั้งวัสดุภายในตัวบ้านสิ่งแวดล้อมภายในโครงการและสถานที่ใกล้เคียงได้ในทุกโครงการนั้นก็มีทำเลที่ตั้งที่ให้ความเหมาะสมสำหรับการเดินทางที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยทำให้คุณนั้นสามารถที่จะกำหนดและวางแผนชีวิตได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะนำไปเป็นตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนและเลือกสถานที่พักอยู่อาศัยที่ทำให้คุณนั้นสะดวกสบายได้อย่างครอบคลุม ในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบโครงการบ้านที่หลากหลายรูปแบบมากๆไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท ซึ่งสำหรับในรูปแบบของ Modern นั้นข้อดีคือการปรับเปลี่ยนในไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัวและง่ายดายมากขึ้น ซึ่งสำหรับโครงการของทางแสนสิริก็มีตัวเลือกให้คุณได้ โดยทางทีมงานแสนสิรินั้นมีการใส่ใจทั้งในรูปแบบฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ในการใช้งานกลุ่มทุกวัยและสามารถที่จะให้ความสะดวกสบาย ซึ่งทั้งนี้ในแต่ละโครงการของที่นี่ก็จะมีพื้นที่ที่ช่วยทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมกับครอบครัวหรือเป็นสถานที่ในการออกกำลังกายได้อย่างสะดวกยิ่งในสถานการณ์ covid-19 ที่ทำให้หลายๆท่านนั้นจะต้องอยู่อาศัยที่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ในส่วนนี้ก็สามารถที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถได้รับบรรยากาศที่ดีรอบตัวบ้าน ลดความเบื่อหน่ายได้ และถ้าเป็นผู้ที่ทำงานWork Form Home ก็ได้รับการสร้างบรรยากาศที่ดีส่งผลต่อแรงจูงใจในการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยสำหรับโครงการที่มีความน่าสนใจก็ไม่ว่าจะเป็นโครงการคณาสิริพระราม 2 วงแหวนที่มีราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท หรือจะเป็นโครงการบุราสิริพระราม 2 เริ่มต้นอยู่ที่ 7 ล้านบาท ซึ่งทั้ง 2 โครงการทั้งสองนั้นก็ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน ทำให้คุณนั้นได้รับโปรโมชั่นและความคุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก และถ้าหากมีการเลือกจองหรือรับโปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์ของทางแสนสิริก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้กับคุณอีกด้วย
สำหรับการใช้งานในช่องทางออนไลน์ของแสนสิริจะช่วยทำให้คุณได้เลือกรูปแบบโครงการบ้านในดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการ ในราคาที่คุ้มค่าและได้รับทั้งการใช้งานที่ดีมีประสิทธิภาพด้วยรูปแบบฟังก์ชันที่ทันสมัยมีการใช้งานเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการปรับใช้ในตัวบ้าน ยิ่งตอบโจทย์สำหรับการใช้งานให้กับทุกคนในยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจการดูรายละเอียดและการทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ก็ให้ความรวดเร็วกับคุณได้ดี แต่ถ้าอยากมาเข้าดูโครงการจริงก็สามารถติดต่อทางพนักงงานผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน เพื่อความสะดวกในการเข้ารับชมมากขึ้น 

30
บ้าน บางนาพร้อมอยู่
   สำหรับใครที่ต้องการใช้ชีวิตอยู่ในย่าน บ้าน บางนา การเลือกรูปแบบโครงการที่ดี พื้นที่ทำเลที่ตั้งที่สะดวกในการเดินทางจะช่วยดูแลจัดการชีวิตของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการของ “แสนสิริ” มีโครงการที่ครอบครุมทุกความต้องการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ โฮมออฟฟิต แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความใส่ใจในอยู่อาศัยจริงที่ตอบโจทย์ทั้งวัสดุในตัวบ้านและการอำนวยความสะดวกภายนอก ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณสามารถมองเห็นถึงการใช้ชีวิตที่ลงตัวและมีประสิทธิภาพแบบนี้ได้แล้ว
   บ้านเดี่ยว บางนา เป็นลักษณะบ้านที่มีความเหมาะสมมากๆยิ่งผู้ที่ต้องการสร้างครอบครัว หรือพื้นที่ให้กับครอบครัว เพราะบ้านในรูปแบบนี้สามารถให้ความสะดวกสบายกว่า โดยคุณเองสามารถเลือกบ้านให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยได้ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะมีลูกมีหลาน มีคุณตาคุณยาย ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งภายในตัวบ้านทางโครงการSansiriนั้นมีการคำนึงในการอยู่อาศัยในทุกฤดู ทั้งอากาศร้อนก็มีการใช้วัสดุที่มีการถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้ในตัวบ้านนั้นอากาศเย็น ไม่ร้อนอบอ้าวและไม่ทำให้เปลืองค่าไฟอีกด้วย สำหรับโครงการที่แนะนำมากๆ คือตัวโครงการ อณาสิริ บางนา เป็นแบบบ้านที่ให้ดีไซน์ที่ลงตัว มีความโดดเด่นในการวาง Facadeบ้านไม่ซ้ำกัน พร้อมมีระบบฟังก์ชั่นพิเศษในการปรับเปลี่ยนได้ตามวิถีชีวิตครอบครัวในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศบ้านที่ดี สร้างความสบายใจในการกลับบ้านทุกครั้ง ที่นี่ก็อยู่ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสาบ มีทำเลที่ใกล้จุดขึ้นทางด่วนบูรพาวิถีในระยะเวลาเพียง3นาทีเท่านั้น ทำให้ผู้ที่มีการใช้งานรถยนต์ส่วนตัวสามารถที่จะได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น สถานที่ใกล้เยงในย่านนี้ก็จะมี ห่าง1.5กม.ตลาดเสริมสุข ห่าง5กม. มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา ห่าง9.2กม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ห่าง18กม. เมกา บางนา โดยรูปแบบบ้านนั้นสามารถที่จะมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว พร้อมส่วนกลางในการอำนวยความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ซึ่งสำหรับส่วนการเลือกซื้อบ้าน ในตอนนี้ก็มีช่องทางในการให้บริการผ่านออนไลน์ ทั้งการรับชมVideo Tour หรือจะเป็นรูปแบบ ส่วนตัวก็สามารถที่จะเกิดความสะดวกในการรับชมมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนั้นจะมีพนักงงานในการให้บริการที่ครบครันมากๆสามารถช่วยไขข้อข้องใจในส่วนต่างๆได้เต็มที่
   เพียงเท่านี้ในการเลือกซื้อโครงการบ้านที่มีคุณภาพในย่านบางนา ก็สามารถช่วยทำให้คุณนั้นมั่นใจในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น เพราะในรูปแบบโครงการบ้านนั้นสามารถตอบโจทย์อย่างครบครัน ช่วยทำให้คุณสามารถดูแล วางแผน การดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น และแบบบ้านก็สามารถที่จะมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ความชื่นชอบของคุณได้ง่าย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ดี ที่จะส่งผลต่อความสุขในการใช้ชีวิตที่บ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งคนส่วนใหญ่นั้นเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานการกลับบ้านมาพักผ่อนมีพื้นที่ดีๆก็ตอบโจทย์ได้การชีวิตมากๆ

31
ยางรถยนต์เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ควรดูแลรักษาให้มีสภาพดีไม่ใช่แค่เพื่อให้ยืดอายุการใช้งานยาวนานที่สุด แต่สภาพของยางรถยนต์ยังส่งผลต่อความปลอดภัยในการใช้ คนใช้รถหลายคนปล่อยปละละเลยไม่ดูแลเช็กสภาพยางรถยนต์สม่ำเสมอ ทำให้เกิดผลเสียยางรถสึกหรอเร็วกว่าปกติ ต้องเปลี่ยนยางทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนด ทำให้สิ้นเปลืองเงินและเสียค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุ เคล็ดลับการดูแล ยาง Bridgestone ยืดอายุให้ใช้งานไปนาน ๆ มี 6 ขั้นตอนต่อไปนี้
 1.การรักษาระดับความดันลมยาง
ก่อนใช้งานรถยนต์ โดยเฉพาะการขับระยะทางไกล ควรตรวจเช็กลมยางว่าตรงตามสเปกหรือไม่ การเติมลมยางที่เหมาะสมกับการใช้งานเป็นเรื่องสำคัญและส่งผลต่อประสิทธิภาพการขับขี่ จำเป็นต้องรักษาระดับความดันลมยางให้เหมาะสมกับยางแต่ละประเภทเสมอ ถ้าลมยางอ่อนหรือแข็งเกินไปจะมีผลต่อการบังคับรถยนต์ เช่น พวงมาลัยหนักควบคุมยาก เร่งเครื่องไม่ขึ้น สิ้นเปลืองน้ำมัน รวมทั้งตรวจเช็กความดันลมยางของยางอะไหล่ให้พร้อมใช้งานด้วย
2.ตรวจสอบความดันลมยางเป็นประจำ
หมั่นตรวจเช็กความดันลมยางเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง ถ้าขับรถทุกวันหรือเดินทางไกลบ่อยอย่างน้อยเช็กลมยางสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าจะเดินทางอย่างราบรื่นปลอดภัย ใช้อุปกรณ์วัดค่าความดันลมยางที่ได้มาตรฐานในช่วงที่ยางรถเย็นตัวลงแล้ว การสังเกตด้วยตาอาจไม่ตรงกับมาตรฐานความปลอดภัย ถ้าใช้ที่วัดค่าความดันลมยางจะให้ค่าแม่นยำ เช็กได้ค่าที่แน่นอนและเติมลมยางให้เหมาะสมต่อไป
3.สลับยางรถยนต์
โดยปกติการเติมลมยางตามเกณฑ์มาตรฐานยางรถยนต์จะมีการสึกหรอเท่ากันทุกเส้น หมั่นตรวจสภาพดอกยางเป็นประจำ ถ้ายางรถเกิดการสึกหรอไม่สม่ำเสมอแสดงถึงความผิดปกติอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าลมยางแข็งเกินไปจะเกิดสึกหรอมากบริเวณตรงกลางของยางรถ หรือลมยางอ่อนเกินไปจะสึกหรอบริเวณแก้มยางมากเป็นพิเศษ การสลับยางรถยนต์เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า จากนั้นควรปรับระดับความดันลมยางล้อหน้าและล้อหลังให้ถูกต้องต่อไป
4.สังเกตความผิดปกติหรือรอยแตกบนยาง
หมั่นตรวจสอบใส่ใจดูแลยางรถอยู่เสมอ ถ้ามีรอยแตก รอยฉีกขาด บ่งบอกว่ายางรถเริ่มเสื่อมสภาพ แนะนำให้เปลี่ยนใช้ยางอะไหล่ไปก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุระหว่างเดินทาง รอยแตกบนแก้มยางเกิดจากการเติมลมยางอ่อนเกินไป ขับใช้งานบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ถูกหินแหลมคมบาด หรือเสียดสีกระแทกเข้ากับขอบถนน รวมถึงการจอดรถกลางแสงแดดเป็นประจำมีส่วนทำให้ยางมีการเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพราะจะมีรอยแตกเกิดบนเนื้อยาง ส่งผลให้ยางเสื่อมสภาพเร็ว ถ้าตรวจสอบสภาพยางอยู่เสมอจะสังเกตเห็นได้และเปลี่ยนยางใหม่เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อต้องการ เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี และอาจมีคำถามอีกว่าแล้ว ยาง Bridgestone ดีไหม คำตอบคือ โครงสร้างและเนื้อยางของยาง Bridgestone มีความแข็งแรงทนทาน มีหลายรุ่นให้เลือกเหมาะกับประเภทของรถยนต์และลักษณะการใช้งาน
5.ไม่บรรทุกน้ำหนักมากเกินไป
การบรรทุกของหนักมีผลต่อยางรถมากกว่าที่คิด ถ้ายางรถต้องแบกรับน้ำหนักมากเกินไป จะทำให้ประสิทธิภาพการบังคับเลี้ยวและเบรกลดลงและล้อยางสึกหรออย่างรวดเร็ว ควรเติมความดันลมยางเพื่อให้รับน้ำหนักได้มากขึ้น เพราะการบรรทุกเกินอัตราทำให้เกิดความร้อนสูง แก้มยางชำรุดและอายุยางน้อยลง หากต้องการให้ยางรถมีความทนทานสูง แนะนำให้ดูแลรักษาสภาพยางอย่างถูกต้อง  จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งาน
6.ใช้งานยางรถยนต์ให้ถูกประเภท
ยางรถยนต์ bridgestone มีให้เลือกหลายรุ่น ทั้งยางนุ่มเงียบ ยางออฟโรด ยางรถกระบะ หรือยางรถตู้ ควรเลือกประเภทยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมกับดูแลรักษาอย่างถูกวิธี จะทำให้ขับรถปลอดภัย ลดการสึกหรอของหน้ายาง และยืดอายุการใช้งานอีกด้วย
สำหรับคนที่กำลังมองหายางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบที่เหมาะกับการใช้งาน แนะนำให้เลือก ยาง Bridgestone ประเภทยางนุ่มเงียบที่เหมาะกับการใช้งานบนถนนแห้งและถนนเปียก เกาะถนนได้ดี การเลือกประเภทยางให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่จะช่วยยืดอายุของยางให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

32
การดูแลรักษายางรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ  นอกจากทำให้ขับขี่ได้อย่างอุ่นใจแล้วยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกการเดินทางอีกด้วย และนอกจากการดูแลรักษาและตรวจสภาพยางรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ การเลือกยางรถยนต์ให้ตอบโจทย์ความต้องการก็จะช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพและตอบสนองกับสมรรถนะการขับขี่มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ลองมาดูกันว่ายางรถยนต์มีอยู่ด้วยกันกี่ประเภทและควรเลือก ยางนุ่มเงียบ ยี่ห้อไหนดีจึงตอบโจทย์ความต้องการ
1. ยาง Run Flat
Run Flat คือยางที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้ยางรถยนต์คงสภาพต่อแม้ยางรั่วซึม ยางแบนหรือเกิดอุบัติเหตุอื่น ๆ แก้มยางด้านในออกแบบมาพร้อมความแข็งแกร่ง แม้ Run Flat จะเป็นยางราคาสูงแต่ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความอุ่นใจ เหมาะทั้งกับการเลือกใช้งานบนพื้นถนนเปียกและถนนแห้ง
2. ยางออฟโรด
นักขับขี่ชื่นชอบเส้นทางลุย ๆ แนะนำให้เลือกใช้ยางออฟโรด จุดเด่นของยางประเภทนี้คือเนื้อยางค่อนข้างแข็งแรง ออกแบบมาเพื่อให้ขับขี่ได้ทุกพื้นผิว เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน เพราะเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมและยังค่อนข้างตอบสนองกับพวงมาลัยรถได้เป็นอย่างดี
3. ยางประหยัดน้ำมัน
อีกหนึ่งประเภทยางที่นักขับขี่ค่อนข้างให้ความสนใจเพราะช่วยประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งกับรถขนาดเล็กและรถขนาดกลาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมการยึดเกาะถนนค่อนข้างดีและมีอายุการใช้งานยาวนาน
4. ยางนุ่มเงียบ
มอบการขับขี่ลื่นไหล นุ่มสบายและปราศจากเสียงรบกวน ทำให้เป็นประเภทยางที่ได้รับความนิยม เหมาะกับการใช้งานบนถนนในเมือง เลือกใช้ได้ทั้งกับรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดกลางและขนาดใหญ่ และหากกำลังสงสัยว่า ยางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบ ขอแนะนำยางรถยนต์ Bridgestone มาพร้อมเทคโนโลยี Nano Pro-Tech นอกจากนุ่มเงียบแล้วยังยึดเกาะถนนได้ดีอีกด้วย
5. ยางสปอร์ต
หลังจากที่ทราบไปแล้วว่ายางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบก็ได้เวลาทำความรู้จักยางประเภทสุดท้าย นั่นคือ ยางสปอร์ต จุดเด่นของยางสปอร์ตคือมีดอกยางที่พัฒนามาเพื่อให้เกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับการใช้งานบนถนนเรียบและเหมาะกับคนรักความเร็ว แต่หากเลือกขับขี่บนเส้นทางขรุขระอาจไม่กันกระแทกเท่าไหร่นัก
เมื่อยางรถยนต์มีให้เลือกด้วยกันหลายประเภท เพื่อให้ผู้ขับขี่เลือกใช้ประเภทยางอย่างเหมาะสมและช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ หากท่านใดที่เลือกยางไม่ถูกหรือไม่แน่ใจว่าควรเลือก ยางรถยนต์ ยางรถกระบะยี่ห้อไหนดี แนะนำให้เลือกใช้ ยางรถยนต์ Bridgestone ยางคุณภาพมีมาตรฐานที่คนทั่วโลกไว้วางใจ โดยมีประเภทยางให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รุ่น FIRESTONEDESTINATION A/T ยางสำหรับออฟโรด  รุ่น TURANZAT005A ยางประหยัดน้ำมัน ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้ขับขี่ที่แตกต่างกัน

33
ปัจจุบันบ้านปิ่นเกล้าช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับหลายครอบครัว ทั้งในด้านการเดินทาง การใช้ชีวิตและการพักอาศัยในวิถีชีวิตแบบใหม่ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า New Normal เมื่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปบ้านจึงกลายเป็นสถานที่สำคัญของคนในยุคนี้
การเลือกซื้อบ้านจัดสรรของแต่ละครอบครัวมีความต้องการ เงื่อนไข รวมถึงรายละเอียดแตกต่างกันออกไป บางครอบครัวรู้สึกสะดวกใจกับบ้านทาวน์โฮมเพราะคล่องตัวกว่า ดูแลง่ายและเป็นเจ้าของได้ในราคาเอื้อมถึง ในขณะที่หลายครอบครัวต้องการบ้านเดี่ยว เนื่องจากต้องการบริเวณบ้านกว้างขวาง ความเป็นส่วนตัวและคุณภาพสังคมที่ดีกว่า ข่าวดีสำหรับผู้กำลังมองหาบ้านปิ่นเกล้าโครงการคุณภาพสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครอบคลุม โดยมีโครงการบ้านใหม่ 2564 ระดับมาตรฐานแสนสิริมาแนะนำจำนวน 3 โครงการด้วยกัน ซึ่งโครงการบ้านแต่ละแห่งจะมีความโดดเด่นและคุณสมบัติพิเศษในแบบฉบับของตนเอง
เศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีพร้อมฟังก์ชันครบครันกับดีไซน์สุดหรู
บ้านปิ่นเกล้าโครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความสวยงามในแบบ Modern Heritage รวมไปถึงผู้รักสุขภาพ เพราะนอกจากเศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 จะมีคุณสมบัติเป็น บ้านใหม่ ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว แสนสิริยังจัดนวัตกรรมล้ำสมัยใส่มาเต็ม ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ระบบฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรค 5 ขั้นตอน หมดกังวลเรื่องฝุ่นหรือ PM 2.5 ตามด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยผลึกกำลังทำให้บ้านไม่มีความร้อนสะสม อากาศถ่ายเทสะดวก สร้างบรรยากาศเย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยและเทคโนโลยีประหยัดพลังงานให้กับบ้านเดี่ยวทุกหลังภายในโครงการ
คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า โครงการบ้านเดี่ยว ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัยในครอบครัว
บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้มีความโดดเด่นหลายด้าน เริ่มตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ได้แนวคิดจากการเรียงร้อยสายใยบัวเชื่อมต่อกันจนเกิดสถาปัตยกรรมสวยงาม อลังการตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าโครงการเรื่อยไปจนถึงคลับเฮาส์หรูและบ้านทุกหลังภายในโครงการ สำหรับนวัตกรรมล้ำสมัยที่แสนสิริเลือกนำมาใช้กับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้ ได้แก่ เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดี ไม่สะสมความร้อน เพิ่มความเย็นให้กับตัวบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงเทคโนโลยีเพิ่มความปลอดภัย แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก หากจะพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวก บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้จัดเต็มเพื่อผู้อยู่อาศัยทุกครอบครัว เริ่มตั้งแต่สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ชัดเจนเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ฟิตเนสอุปกรณ์ครบ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ มีทางเดินลาดสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ มาพร้อมกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
สิริ เพลส จรัญฯ – ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน หน้ากว้าง 5.7 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท
ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้โดดเด่นด้วยหน้ากว้างขนาด 5.7 เมตร ทุกหลัง พื้นที่ใช้สอยเลือกได้ 2 แบบบ้านขนาดสองชั้น ได้แก่ 118 ตร.ม. และ 133 ตร.ม ภายใน townhome ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศโปร่งโล่ง โอ่โถงและมีแสงธรรมชาติส่องผ่านช่องเปิดรับแสง พร้อมจัดเตรียมพื้นที่อเนกประสงค์ไว้เพื่อตอบสนองความต้องการในรูปแบบต่าง ๆ ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่อเนกประสงค์ไปตามไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปได้ตลอดเวลา เมื่อมองจากภายนอกหรือแม้กระทั่งเข้ามาภายในตัว townhouse แห่งนี้ จะสังเกตได้ว่ามีความแตกต่างจากทาวน์โฮมพร้อมอยู่ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากบ้านทาวน์โฮมแสนสิริแถวปิ่นเกล้าโครงการนี้ให้บรรยากาศโปร่งกว่า อากาศถ่ายเทได้ดีกว่าและมีความหรูหรามากกว่านั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าจากแสนสิริแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ หรือแม้กระทั่งระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานแสนสิริ
และอย่างที่เราทราบกันดีทำเลศักยภาพย่านปิ่นเกล้ามีเส้นทางคมนาคมเชื่อมต่อหลายเส้นทางด้วยกัน ผู้พักอาศัยที่ต้องการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองสามารถเดินทางได้สะดวกโดยใช้ระยะเวลาไม่นาน ในทางกลับกัน หากต้องการเดินทางออกนอกตัวเมืองมุ่งหน้าสู่จังหวัดอื่น ๆ ทำเลย่านปิ่นเกล้าก็ช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางได้สะดวกกว่าพื้นที่ย่านอื่น ๆ เช่นเดียวกัน ถือเป็นทำเลศักยภาพที่น่าสนใจและควรค่าแก่การเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโครงการบ้านที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตและการเดินทางของคุณง่ายขึ้น
คลิกชมทาวน์โฮมปิ่นเกล้าเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-charan-pinklao/th/
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าจดจำนอง ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ค่าธรรมเนียมโอนบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม-เรื่องสำคัญที่ต้องรู้/th

34
   เรื่องสิวถือเป็นเรื่องใหญ่ของสาว ๆ ไม่ใช่เฉพาะสิวที่ใบหน้าเท่านั้นที่หลาย ๆ คนกังวล แม้แต่การเกิดสิวในร่มผ้าก็ทำให้สาว ๆ หนักใจได้ เพราะถ้าอยากแต่งตัวสวยโชว์แผ่นหลัง ก็อยากจะมีผิวพรรณทั่วเรือนร่างที่เรียบเนียนสวยไร้จุดด่างดำไว้เพิ่มความมั่นใจ อย่างเช่น เวลาเกิดสิวที่หลังก็ต้องรีบหา ยารักษาสิวที่หลัง มารักษา วันนี้เราจะมาแนะนำสูตรลับ วิธีรักษาสิวที่หลัง ให้เนียนไร้จุดด่างดำกัน

   ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ ด้วยการรู้จักต้นตอที่เกิดขึ้น อย่างปัญหาของการเกิดสิวที่หลังนั้นเกิดได้จากสาเหตุดังนี้
1.   เหงื่อและความชื้น ยิ่งสาว ๆ ที่มีเหงื่อออกเยอะยิ่งเกิดสิวที่หลังได้ง่ายกว่าคนที่เหงื่อออกน้อย ยิ่งคนที่มีอาการแพ้เหงื่อยิ่งมีโอกาสเกิดทั้งผื่นแดงและสิว
2.   การระคายเคืองจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ ยิ่งเป็นผ้าเนื้อแข็งหรือผ้าใยสังเคราะห์ เนื้อผ้าจะระบายอากาศได้ไม่ดี ประกอบกับเสียดสีผิวหนังจนเกิดอาการแพ้
3.   การกินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตหรือของทอดมากไปจะทำให้ไขมันสะสมที่ผิวหนังมากและเกิดการอุดตัน จึงเกิดสิวที่หลังได้

สาเหตุของการเป็นสิวที่หลังข้างต้น บางข้ออาจเป็นสิ่งที่เลี่ยงได้ยากในชีวิตประจำวัน ดังนั้น วิธีรักษาสิวที่หลัง ที่ง่ายและเร็วที่สุดคือการมองหา ยารักษาสิวที่หลัง ที่มีประสิทธิภาพ และหากคุ้นเคยกันดี ziiit p lotion ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและต้นตอของการเกิดสิวได้ดีมาก ทำให้สิวยุบลงอย่างมีประสิทธิภาพ แถมไม่ต้องสงสัยด้วยว่า ziiit p lotion ดีไหม เพราะสกัดจากสารธรรมชาติอย่างอะโลเวรา (Aloe Vera) และใบบัวบก ที่ช่วยลดรอยแดงและอาการระคายเคือง จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวที่หลังแม้แต่น้อย ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ ziiit p lotion ได้พัฒนาสูตรลับเฉพาะของการรักษาสิวที่หลังซึ่งพัฒนามาจากความคิดเห็นของลูกค้าคือ แป้งน้ำทาสิว ZiiiT Advance Powder Lotion โฉมใหม่ ที่เพิ่มส่วนผสมเข้มข้นขึ้นในการรักษาสิวที่มากขึ้นแต่ไม่ทำให้ระคายเคือง สำหรับรักษาสิวขึ้นที่หลังโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมของ Salicylic Acid 1% ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่หลังให้หายเร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า มีส่วนผสมของ Centella Asiatica ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากการเกิดสิว หรือ Aloe Vera ที่เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูรอยแผลจากสิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น ช่วยลดการระคายเคือง สำคัญที่สุดคือ แป้งน้ำทาสิว ZiiiT Advance Powder Lotion โฉมใหม่ มาในรูปลักษณ์ของขวดทรงสูง พกพาง่าย บรรจุแป้งน้ำที่มีความเข้มข้น ไม่เหลวจนเกินไป ซึ่งใช้ง่ายกว่าเดิมและไม่หกเลอะเทอะด้วย

ดังนั้นกับคำถามที่ว่า ziiit p lotion ดีไหม ขอตอบได้เลยว่าดีสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ยิ่งสูตรลับใหม่อย่าง แป้งน้ำทาสิว ZiiiT Advance Powder Lotion โฉมใหม่ ซึ่งได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การรักษาสิวที่หลังอย่างลงตัวด้วยแล้ว ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าปัญหาสิวที่หลังของสาว ๆ จะหมดไปด้วยการใช้ ZiiiT Advance Powder Lotion โฉมใหม่

35
   การเลือกซื้อบ้าน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้คนยุคใหม่นะครับ เนื่องมาจากว่า เราไม่จำเป็นต้องมาปวดหัววุ่นวายกับช่าง กับการดำเนินการต่างๆ ในระหว่างสร้างบ้าน เจอช่างไม่ดี น่าปวดหัว ทิ้งงานไกลางทางก็มีอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งมาตรฐานการทำงาน โครงสร้างต่างๆ ที่ในบางเรื่องเราอาจจะไม่รู้ทันนั้น ก็สร้างความวิตกกังวลให้เจ้าของบ้านอีกนะครับ ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงตัดปัญหาด้วยการไปเลือกซื้อบ้านในโครงการบ้านเดี่ยวเสียเลย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แบบบ้าน 2 ชั้น บ้านชั้นเดียว สามารถเลือกได้ตามกำลัง เลือกตามความชื่นชอบกันได้เลยนั่นเองครับ เพื่อตัดปัญหาข้อกังวลใจต่างๆ ดังนั้น ในวันนี้ เราจึงจะมาลองดูกันว่า ถ้าวันนึงเราเลือกตัดสินใจซื้อบ้านในโครงการแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่จะต้องทำเมื่อดำเนินการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ การตรวจรับบ้าน เราจะตรวจรับอย่างไร ไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ ลองมาดูกันเลย
   การตรวจสอบนอกบ้าน การตรวจสอบรั้ว ประตูรั้ว ดินถมรอบบ้าน สวน ระบบสระน้ำ ที่จอดรถ ทางเดินนอกบ้าน และ การระบายน้ำ ใช้งานได้ปกติดี ปลอดภัย แล้วจึงมาดูในส่วนของการจัดสวนภายรอบบ้านว่า ดูความเรียบร้อยของการถมดิน การปลูกหญ้า และการจัดการน้ำของระบบสระน้ำ หรือสระว่ายน้ำต้องใช้งานได้อย่างปกติ ไม่มีสิ่งใดอุดตัน และสุดท้ายก็ต้องดูเรื่องการระบายน้ำ ว่าสามารถระบายน้ำจากในบ้านไปยังนอกบ้านได้ดีหรือเปล่า
        ส่วนงานพื้น ได้แก่ การตรวจสอบโครงสร้างพื้น การตรวจสอบการปูวัสดุพื้น และการเลือกใช้วัสดุให้ถูกต้องตามการใช้งาน โดยการตรวจโครงสร้างพื้นต้องตรวจสอบด้วยการเคาะหรือการทดลองเดินให้ทั่วว่า ปูนใต้วัสดุปูพื้นต้องแน่น ไม่เป็นโพรง ต้องมีการเทปรับระดับก่อนการปูวัสดุ
        การตรวจสอบการฉาบผนัง การตรวจสอบวัสดุปูผนัง ต้องเรียบสม่ำเสมอ โดยใช้ไม้ยาววางทราบเพื่อดูระนาบ และไม่มีรอยร้าว ต่อมาตรวจวัสดุ ติดตั้งเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนของการตรวจสอบบัวเชิงผนังหรือบัวพื้น มอบฝ้าหรือบัวฝ้าเพดาน โดยตรวจสอบวัสดุที่นำมาใช้ว่ามีสภาพสมบูรณ์ ไม่มีสีหลุด การติดตั้งต้องติดตั้งได้เรียบชิดกับผนังและพื้น
        การตรวจสอบประตูและหน้าต่าง ท่านเพียงตรวจสอบการใช้งานในส่วนของตัวบานว่าเป็นของใหม่ ไม่ชำรุด ก็ต้องดูว่าไม่มีรอยแตก ติดตั้งได้แน่นหนากับตัวบาน และตรวจสอบว่าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ที่ล็อก บานพับ และลูกบิด ทำงานได้ดีหรือไม่ โดยทดสอบจากการใช้งานซ้ำๆ กันหลายๆ ครั้ง โดยออกแรงมากกว่าปกติเพื่อดูความแข็งแรง
   การตรวจรับบ้านที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงบางส่วน เป็นหนึ่งในชั้นตอนสำคัญของการซื้อบ้านเลยนะครับ เนื่องมาจากว่า เป็นการส่งมอบขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เมื่อเราเซ็นรับ ความผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดบ้าง หรือข้อผิดปกติต่างๆ ถือว่าเราที่เป็นผู้ซื้อนั้น ให้การยอมรับนั่นเอง ยากที่จะติดตามให้แก้ไข แล้วครับ แต่โดยปกติแล้วโครงการที่มีการบริการเป็นมาตรฐาน มีประสบการณ์ อย่างบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ บ้านแถวราชพฤกษ์ ที่เป็นที่รู้จักในวงการสร้างบ้าน ย่อมจะไม่มีปัญหา คลายความกังวลใจได้ เลือกซื้อบ้านได้อย่างสบายใจเลยครับ

36
ถ้าเราพูดถึงเรื่องของโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่นั้นแน่นอนว่าเราทุกคนต่างก็มองหาโทรศัพท์มือถือที่ตอบสนองต่อความต้องการของเราด้วยกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้งานในด้านใดๆก็ตามไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การทำงาน ในการใช้ application ต่างๆที่จะได้ช่วยทำให้เรานั้นมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้ประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาเรียกได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับเรานั่นเอง และถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่ต้องการจะทำธุรกรรมทางการเงินความโทรศัพท์มือถือของเราด้วยนั้นเราก็อยากที่จะให้เพื่อนๆได้ดูในเรื่องของระบบการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและระบบความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของเราด้วย
ดูในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่าเราสามารถที่จะทำกิจกรรมต่างๆภายในโทรศัพท์มือถือของเราเพียงแค่เครื่องเดียวเพื่อที่จะได้ช่วยทำให้เรามีความสะดวกสบายในด้านต่างๆมากยิ่งขึ้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในการยืนยันตัวตนเพื่อที่จะทำสิ่งต่างๆนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เราสามารถเข้าไปในระบบ application ต่างๆได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข้อมูลต่างๆซึ่งเรียกได้ว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลนั้นเราก็ควรที่จะเล่นโทรศัพท์มือถือซึ่งมีระบบในเรื่องของการป้องกันในส่วนนี้เป็นสำคัญกันด้วยเพราะมิฉะนั้นอย่างถ้าหากว่าข้อมูลส่วนบุคคลของเรานั้นได้ออกไปยังสาธารณะนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความเดือดร้อนตามมาในภายหลังได้ฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่จึงจำเป็นที่จะต้องมองในเรื่องของระบบความปลอดภัยเหล่านี้กันด้วย แล้วถ้าหากว่าเราพูดถึงเรื่องของโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมและในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัยในด้านต่างๆมีประสิทธิภาพอย่างสูงแล้วนั้นเราก็คงยกให้กับโทรศัพท์มือถือของค่ายแอปเปิลซึ่งนั่นก็คือ iPhone โดยในปัจจุบันนั้นได้มีการผลิตและเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ กันออกมาแล้วเมื่อไม่นานนี้ซึ่งก็ได้รับความนิยมและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและนั่นก็คือ iPhone 13 นั่นเอง โดย iPhone 13 นี้นั้นเราก็จะเห็นได้ว่ามันมีอยู่หลากหลายรุ่นย่อยด้วยกันฉะนั้นแล้วเราจึงควรดูกันก่อนว่าในแต่ละรุ่นย่อยนั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างไรบ้างเพื่อที่จะได้ช่วยทำให้เราสามารถเลือกซื้อ iPhone 13 รุ่นใหม่นี้ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคากับที่เราต้องเสียเงินไป และแน่นอนว่าสำหรับการเปิดตัวมาใหม่ๆนั้นก็ย่อมมีในเรื่องของ โปร iPhone กันออกมาด้วย โดยเฉพาะกับเพื่อนคนใดก็ตามที่ต้องการซื้อไอโฟนเครื่องเปล่านั้น เราอยากที่จะให้เพื่อนๆดู package iPhone กับค่ายโทรศัพท์มือถือกันก่อนด้วยเพราะมันอาจจะช่วยทำให้เราสามารถประหยัดเงินไปได้หากเราซื้อแพคเกจของค่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆที่เราได้มีการใช้งานดูก่อนแล้ว
และจากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนคนใดก็ตามที่กำลังมองหาหรือกำลังเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่นั้นได้ให้ความสำคัญในเรื่องของระบบการรักษาข้อมูลและการเข้าใช้งานใน application ต่างๆที่ต้องมีการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยและที่สำคัญนั้นควรมีระบบในเรื่องของการป้องกันคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราเป็นสำคัญกันด้วย

37
   สำหรับผู้ที่ใช้รถเป็นประจำ เรื่องที่ควรรู้คือการเลือกยางที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณสมบัติของยางที่ดี โดยเฉพาะ ยางนุ่มเงียบ และยางประหยัดน้ำมัน ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ดังนั้นถ้าคุณต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับยางทั้ง 2 ประเภท ภายในบทความนี้มีคำตอบให้คุณ พร้อมแนะนำวิธีของการเลือก ยาง bridgestone รุ่นไหนดีที่จะตอบโจทย์คุณได้ตรงใจที่สุด
1.ยางรถยนต์นุ่มเงียบ
ยางนุ่มเงียบถือเป็นยางรถยนต์ประเภทที่กำลังได้รับความสนใจมาก เพราะลดการเสียดสีกับพื้นถนน รองรับแรงกระแทกได้ดี จึงทำให้เสียงของล้อที่สัมผัสกับพื้นถนนเงียบมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการรบกวนภายในห้องโดยสาร ทั้งยังให้การขับที่นุ่ม เบาสบาย ไม่รู้สึกสะเทือนแม้เดินทางไกล ทั้งยังให้คุณสมบัติของการยึดเกาะถนนดี เหมาะสำหรับรถยนต์สาย Eco Car, รถยนต์ส่วนบุคคล และยังสามารถใช้ได้กับรถอีกหลายประเภท แม้แต่รถกระบะบรรทุกก็เลือกใช้เป็นยางนุ่มเงียบได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของการรีดน้ำออกจากร่องของยาง จึงทำให้ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น เข้าโค้งมั่นใจ ให้การตอบโจทย์ด้านการเดินทางที่ค่อนข้างครบครันเลยทีเดียว
2.ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
ยางประหยัดน้ำมันหรือยางสาย Eco Car เน้นการขับขี่ที่ไม่ไกลและใช้ในเมืองเป็นส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยเป็นการผลิตดอกยางแบบพิเศษที่จะช่วยลดแรงต้านทานของพื้นถนนกับยาง จึงช่วยทำให้เกิดการประหยัดน้ำมันในการขับขี่มากขึ้น ภายในเนื้อยางจะมีการผสมสารพิเศษ เพื่อต้านการหมุนของล้อ การยึดเกาะถนนจะเป็นไปแบบกลาง ๆ และให้ความนุ่มเงียบพอสมควร จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถในเมืองและไม่ขับรถเร็วจนเกินไป
3.ยางรถยนต์สไตล์สปอร์ต
กลุ่มยางรถยนต์สายสปอร์ต จะมีความเด่นในเรื่องของการยึดเกาะถนนและการควบคุมการขับขี่ที่เป็นไปอย่างมั่นใจ เข้าโค้งดี ให้ความสมมาตรของดอกยางที่ดีเยี่ยมและจะมีดอกยางเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อทำให้ยึดเกาะถนนมากขึ้น ทั้งยังช่วยรักษาสมดุลในขณะที่ขับรถเร็วอีกด้วย
วิธีเลือก ยางรถยนต์ bridgestone ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน
สำหรับผู้ที่กำลังมองหายางรถยนต์คุณภาพแบบนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมัน แต่ยังไม่รู้ว่า ยางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบ ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ที่จะตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจ ขอแนะนำยางรถยนต์จาก Bridgestone ที่จะตอบคำถามคุณได้ดีว่า ยาง bridgestone ดีไหม ดังนี้
ยางรถยนต์ bridgestone ECOPIA EP300 เป็นรุ่นยางที่เน้นเรื่องการประหยัดน้ำมันได้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ พร้อมให้คุณสมบัติในการยืดอายุใช้งานได้นานขึ้น ยึดเกาะถนนได้เยี่ยม ให้ความปลอดภัยดี เลือกใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech ที่เป็นสูตรการพัฒนาเนื้อยางแบบใหม่ จึงทำให้ประหยัดน้ำมันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์
POTENZA S007A เป็นรุ่นยางที่ถูกพัฒนามาให้ใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมการตอบสนองของพวงมาลัยที่ดีเยี่ยม ยึดเกาะถนนดี ให้การควบคุมรถที่มั่นใจ พร้อมให้การขับขี่ที่มีความนุ่มเงียบและให้อารมณ์สปอร์ตในหนึ่งเดียว
POTENZA ADRENALIN RE004 ให้ความเหนือชั้นด้วยดีไซน์ยางแบบสปอร์ต การควบคุมดีและแม่นยำ ตอบสนองเร็ว ยึดเกาะถนนเยี่ยม เร้าใจชีวิตคนเมืองได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ มีการออกแบบร่องดอกยางพิเศษ เพื่อกระจายแรงกดพื้นผิวสัมผัสของยาง เพื่อทำให้เกิดการขับขี่ที่มีความนุ่มเงียบ ลดแรงกระแทกได้ดี พร้อมให้การตอบสนองทุกโค้งอย่างมั่นใจ
การเลือกใช้ยางรถยนต์ของ Bridgestone จะช่วยทำให้คุณมั่นใจและรู้ว่าควรเลือก ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ที่จะเหมาะสมต่อรถของคุณ ซึ่ง ยาง Bridgestone สามารถให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยม มีการผลิตทั้งยางนุ่มเงียบ ยางประหยัดน้ำมัน และยางอีกหลายรูปแบบ เพื่อตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่และยังไม่แน่ใจว่ายางของยี่ห้อไหนที่จะดีสำหรับคุณ Bridgestone สามารถตอบคำถามนี้ของคุณได้ดีเยี่ยมทั้งหมด

38
สำหรับในปัจจุบันนั้นถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่ได้ทำงานมาฝากระยะหนึ่งแล้วก็คงจะคิดในเรื่องของการหาที่อยู่อาศัยเป็นหลักเป็นแหล่งในการมองหาที่พักอาศัยซึ่งเอาไว้ใช้ในการอยู่เป็นครอบครัวในอนาคตซึ่งก็แน่นอนว่าถ้าหากว่าเพื่อนคนไหนก็ตามที่คิดจะอยู่อาศัยในกรุงเทพฯแล้วก็คงจะต้องปวดหัวกับเรื่องของราคาบ้านหรือราคาคอนโดที่มีราคาสูงขึ้นเป็นอย่างมากจากเมื่อก่อนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะได้รับในเรื่องของความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีให้เราอย่างครบครันแล้วดังนั้นแล้วการที่บุคคลใดก็ตามที่ต้องการจะหาที่อยู่อาศัยเป็นหลักคันแดงโดยการซื้อเป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเรานั้นจึงจำเป็นที่จะต้องพิถีพิถันและหาข้อมูลในด้านต่างๆให้รอบคอบ
และถ้าหากว่าเป็นคนใดก็ตามที่ต้องการจะซื้อที่พักอาศัยไว้เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเราเองนั้นเราอยากให้ลูกจะให้เพื่อนๆได้ลองดูประเภทของที่พักอาศัยกันก่อนเพราะถ้าหากว่าไม่เป็นไรก็ตามที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวในโครงการหมู่บ้านจัดสรรแล้วนั้นก็อาจจะต้องพบกับราคาที่เกินกว่าความสามารถในการชำระหนี้ของเราฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนๆลองเลือกซื้อเป็นลักษณะของคอนโดหรือ บ้านทาวน์โฮม กันดูก่อนทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการอยู่อาศัยของเราว่าต้องการในลักษณะรูปแบบใด อีกทั้งในเรื่องของทำในพื้นที่ก็มีส่วนสำคัญในเรื่องของการกำหนดราคาอสังหาริมทรัพย์ที่พักอาศัยในชนิดต่างๆกันด้วยฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่สามารถอยู่ในบริเวณรอบนอกของกรุงเทพฯได้อย่างเช่นในพื้นที่รังสิตนั้นเราก็อยากที่จะให้เพื่อนๆลองดูบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์โฮม รังสิต กันดูก่อนซึ่งมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของราคามาได้และที่สำคัญนั้นในเรื่องของการที่เราจะศึกษาเรื่องของ ขั้นตอนการกู้ซื้อบ้าน นั้น เราบอกเพื่อนๆกันได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญนั้นก็คือรายรับของเราในแต่ละเดือนเราสามารถคำนวณได้ว่าจะต้องนำไปใช้จ่ายในส่วนใดบ้างและสามารถที่จะชำระหนี้ในการกู้สินเชื่อเพื่อมาซื้อบ้านได้หรือไม่ในจำนวนเท่าไหร่ และที่สำคัญนั้นในเรื่องของเงินดาวน์ก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยทำให้ลดภาระในการชำระหนี้สินเชื่อในแต่ละเดือนได้ด้วยดังนั้นแล้วหากเพื่อนๆคนใดก็ตามที่มีการหาข้อมูลในเรื่องเหล่านี้ไว้นั้นก็สามารถที่จะช่วยทำให้เพื่อนๆสามารถตัดสินใจซื้อบ้านได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นและไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังนั่นเองเนื่องจากว่ามีการวางแผนไว้เป็นอย่างดี
หลังจากที่เราได้กล่าวมาในข้างต้นนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนไหนก็ตามที่กำลังมองหาในเรื่องของการซื้อที่อยู่อาศัยนั้นได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับในเรื่องของการวางแผนการชำระเงินของเราในแต่ละเดือนหลังจากที่เราได้ทำการกู้ซื้อบ้านจากการขอสินเชื่อในธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆกันมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาในอนาคตจากการไม่สามารถชำระหนี้ได้ตรงตามกำหนดระยะเวลานั้นเอง

39
   ปัญหาของสาว ๆ นอกจากเรื่องรูปร่างที่สมส่วนแล้ว คงหนีไม่พ้นเรื่องผิวพรรณที่ควรต้องเรียบเนียน ไร้จุดด่างดำไปทั้งเรือนร่าง ซึ่งปัญหาทางด้านรูปร่างนั้นสามารถแก้ไขได้ด้วยการควบคุมอาหารและหมั่นออกกำลังกาย แต่ปัญหาเรื่องผิวพรรณโดยเฉพาะที่พบบ่อยคือการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวที่ใบหน้าหรือสิวที่หลังก็ต้องรีบรักษาเพื่อเพิ่มความมั่นใจ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวที่หลัง วันนี้เราจะมาแนะนำ ZiiiT p lotion ยารักษาสิวที่หลัง ที่มี ziiit รีวิว มายืนยันให้ และที่สำคัญคือ ZiiiT p lotion เปลี่ยนโฉมใหม่ เลิศหรูและใช้ดีกว่าเดิมอย่างไร จะมาหาคำตอบกัน
   ปัญหาการเกิดสิวที่หลังของสาว ๆ เป็นปัญหาใหญ่ไม่แพ้สิวบนใบหน้าเลย เพราะถ้าไม่ได้รับการรักษา สาว ๆ ก็จะไม่มีโอกาสได้อวดผิวหลังเรียบเนียนกับชุดเปิดไหล่หรือเปิดหลังได้เลย ซึ่งการเกิดสิวที่หลังเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนอุดตันทำให้ไขมันไม่สามารถระบายออกจากผิว หรือการสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้ผิวหนังอักเสบ ไม่ก็ผิวหนังระคายเคืองจากการสวมเสื้อผ้าหรือแพ้ผลิตภัณฑ์บำรุงสิว

   วิธีรักษาสิวที่หลัง ที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการใช้ ยารักษาสิวที่หลัง อย่าง ZiiiT p lotion ที่มีผู้ใช้มายืนยันใน ziiit รีวิว ให้รู้เลยว่า ziiit p lotion ดีไหม อย่างไร
ZiiiT p lotion เปี่ยมไปด้วยส่วนประกอบในการบำรุงและรักษาสิวที่หลัง ไม่ว่าจะเป็น Salicylic Acid 3% ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย Zinc Oxide ช่วยปรับสมดุลและควบคุมความมันบนผิว และ Aloe Vera ตัวช่วยสมานแผลและฟื้นฟูรอยแผลจากสิว
ZiiiT p lotion พัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องจากทุกความเห็นของผู้ใช้กลายเป็น ZiiiT p lotion โฉมใหม่ คือ ZiiiT Advance Powder Lotion ที่เพิ่มส่วนประกอบเพื่อการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวจากสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบด้วย Salicylic Acid 1% ช่วยรักษาสิวให้หายเร็วขึ้นถึง 3 เท่า, Zinc Oxice ช่วยปรับสมดุลและควบคุมความมันบนผิว, Centella Asiatica ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากการเกิดสิว, Aloe Vera ช่วยฟื้นฟูผิวจากแผลสิว, Rosemary Essential Oil ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และ Calamine ช่วยลดอาการคัน
ZiiiT p lotion มาในแพ็กเกจใหม่ทรงขวด พกพาง่าย เนื้อสัมผัสเข้มข้น ไม่เหลวเลอะเทอะติดเสื้อผ้า แห้งเร็ว แถมมีกลิ่นหอมเย็นเมนทอลอ่อน ๆ เขย่าขวดก่อนใช้แค่วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น หลังใช้ 7 วัน ผิวหลังจะเนียนสวยไร้จุดด่างดำ อย่างชัดเจน

สรุปก็คือการใช้ ZiiiT p lotion เป็น วิธีรักษาสิวที่หลัง ที่นิยมกันมากในหมู่สาว ๆ เพราะไร้ข้อข้องใจว่า ziiit p lotion ดีไหม จากรีวิวของผู้ใช้งานจริง สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาของดีช่วยรักษาสิวที่หลัง ก็ต้องรีบไปซื้อหามาใช้กันแล้วล่ะ ต่อไปจะอวดผิวหลังกันได้อย่างมั่นใจ

40
รวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Bridgestone ยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

   สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัยบนท้องถนนคือคุณภาพของ ยางรถยนต์ ที่ช่วยสร้างสมรรถนะในการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นการกันกระแทก พื้นยางที่เกาะถนนได้ดีทั้งถนนแห้งและถนนเปียก หรือส่วนที่ยางรถ แต่ละแบรนด์เพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต่างสไตล์กันเช่น ความนุ่มเงียบ หรือยางประหยัดน้ำมัน การค้นหายางที่ตอบโจทย์จึงต้องพิจารณาอย่างรอบด้าน จึงอยากให้ทำความรู้จักก่อนเลือกยาง Bridgestone ว่าแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานคุณ

   ยางรถทุกชนิดมีอายุการใช้งานราว 4-6 ปี ซึ่งอาจมากหรือน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ โดยเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนยางควรพิจารณาคุณสมบัติอย่างรอบด้าน ยาง Bridgestone ผ่านกระบวนการผลิตจากการศึกษาเพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ในทุกมิติประกอบด้วย

        ยางรถ คุณภาพที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญหลายครั้งจนกว่าจะมั่นใจว่ายางที่ผลิตออกมาสู่ท้องตลาดมีคุณภาพ สร้างความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ได้อย่างแท้จริง โดย Bridgestone ได้ลงทุนในการสร้างสนามทดสอบการขับขี่มากกว่า 10 แห่งทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ Bridgestone ยังได้มีการพัฒนาคุณภาพยางในแต่ละรุ่น เพื่อให้สามารถปรับใช้ได้กับพื้นผิวถนนที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ผู้ใช้งานจะได้มีตัวเลือกที่หลากหลาย

         Bridgestone จะใช้นวัตกรรมทันสมัยในการผลิตยางรถยนต์ รวมถึงคัดทีมงานวิศวกรคุณภาพเพื่อทำการวิจัย ทดลอง ปรับปรุง และทดสอบคุณภาพยาง ไม่ว่าจะเป็น ยางรถเก๋ง ยางรถกระบะ ยางรถตู้ หรือยางรถ SUV ให้ยางทุกประเภททำให้ผู้ใช้งานเกิดประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจ อย่างเช่น การที่ Bridgestone เลือกใช้นวัตกรรม Run-Flat Technology ที่ทำให้รถวิ่งได้ที่ความเร็ว 80 กม./ชม. ถึงยางจะไม่มีลมก็ตาม หรือนวัตกรรมยาง DUELER สำหรับรถ SUV และรถกระบะอเนกประสงค์ ซึ่ง ยางรถกระบะ รุ่นนี้สามารถพาลุยได้ทุกผิวถนนไม่ว่าจะเปียกหรือแห้ง เรียบหรือขรุขระก็ยังรู้สึกนุ่มสบายขณะขับขี่ได้เป็นต้น

Bridgestone ออกแบบยางหลายรุ่นแบ่งเป็นทั้งประเภทของรถที่ใช้ สไตล์การขับขี่ รวมถึงยี่ห้อรถยนต์ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยางรถยนต์โตโยต้า

Bridgestone – TURANZA ยางรถเก๋ง เพิ่มความนุ่มเงียบขณะขับ
Bridgestone – ECOPIA ยางที่ช่วยประหยัดน้ำมัน ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีเยี่ยม
Bridgestone – POTENZA ยางรถสปอร์ตคุณภาพสูงช่วยให้การขับขี่ทุกสภาพถนนปลอดภัย
Bridgestone – DURAVIS ยางรถปิกอัพที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่
Bridgestone – ALENZA ยางรถ SUV ที่ช่วยให้การขับเคลื่อนทุกสภาพถนนเป็นไปอย่างปลอดภัย

        จะเห็นว่า Bridgestone มุ่งผลิต ยางรถยนต์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ออกแบบมาหลายรุ่นเพื่อให้ผู้ใช้มีทางเลือกเปลี่ยนยางในรูปแบบที่ตัวเองต้องการและเพื่อเพิ่มความมั่นใจในขณะขับขี่

ที่มาข้อมูล:
https://www.bridgestone.co.th/th
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/passenger-car-tires
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/pickup-tires
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4

 41
เปิดลิสต์ มาสคาร่า และเครื่องสำอางใช้ดีมีราคาถูกที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

        สำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากหยุดสวย แต่จำเป็นต้องรัดเข็มขัด ประหยัดค่าใช้จ่าย หยุดกังวลได้แล้วเพราะมี เครื่องสำอางถูกและดี หลากหลายไอเทมให้สามารถเลือกอย่างชาญฉลาดได้ โดยไม่จำเป็นต้องควักกระเป๋ามาจ่ายค่าเครื่องสำอางราคาแพง ซึ่งเครื่องสำอางในกลุ่มนี้มีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งประกอบไปด้วย

- รองพื้น มิสทีน ไนน์ทูไฟว์ สมูท ฟิกซ์ ฟาวเดชั่น เป็นรองพื้นเนื้อนุ่มเนียนละเอียดตัวท็อปของมิสทีน ซึ่งรวม 5 จุดเด่นไว้ในขั้นตอนเดียวกัน คือช่วยปกปิดรอยสิว, ฝ้า, รอยแดง, รอยดำหรือแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างเรียบสนิท ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ รวมถึงยังควบคุมความมันระหว่างวัน ช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนสวยตลอดวันโดยไม่เป็นคราบหรือร่องรอยบนใบหน้า สำหรับรองพื้น มิสทีน ไนน์ทูไฟว์ สมูท ฟิกซ์ ฟาวเดชั่น ตัวนี้มีราคาเบา ๆ เพียงแค่ 209 บาท เท่านั้น

- แป้งฝุ่น คิวเพรส บ๊ายบาย ออยล์ พาวเดอร์ เนเชอรัลไวท์ แป้งฝุ่นสีเบจโปร่งแสงที่มีเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่ตัวนี้ เป็นที่โปรดปรานของบรรดาสาว ๆ ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วในการแต่งหน้า เพราะสามารถเกลี่ยง่ายและยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน แป้งฝุ่นของ cute press ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารยูสุจากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ฟังก์ชันที่โดดเด่นโดนใจแบบนี้ สามารถหาซื้อได้ในราคาสบาย ๆ เพียง 120 กว่าบาท เท่านั้น  ไม่ต้องสืบแล้วว่าแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี

- Eyeshadow essence Salut Paris Palette เป็นอายแชโดว์ 9 เฉดสี ที่มีแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยว โดยใช้โทนสีของเมืองหลวงมาเป็นธีมของสี ทั้งสีโรส ซึ่งเป็นสีสันของปารีส, สีเอิร์ธโทน เนื้อผสานชิมเมอร์ที่เป็นสีสันของเมืองซิดนีย์ สำหรับพิกเมนต์ของอายแชโดว์ตัวนี้ สีจะติดชัดทนนาน ไม่หลุดหรือจางระหว่างวัน โดยสามารถเป็นเจ้าของ essence Salut Paris Palette ตัวนี้ได้ในราคาเพียง 330 บาท เท่านั้น

- ชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 เป็นบลัชออนสูตรชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดบางเบา ช่วยแต่งเติมสีหวาน ๆ ให้แก้มมีสีสัน, ช่วยสร้างมิติให้กับโครงหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าดูเปล่งปลั่งสดใส และยังติดทนนานตลอดทั้งวัน สำหรับชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 นี้สามารถใช้แต่งหน้าได้อย่างรวดเร็วเพราะเกลี่ยง่าย และยังมีหลายเฉดสีให้เลือกตามสไตล์ที่โปรดปราน โดยมีราคาสบายกระเป๋าเพียง 149 บาท เท่านั้น

- Cathy Doll Beauty To Go Mascara เป็น มาสคาร่า ที่ได้รับความไว้วางใจจากสาว ๆ ให้เป็นไอเทมเด็ดสำหรับสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตาด้วยการเนรมิตขนตาให้ดูหนา, ยาว, เด้งและงอน ได้อย่างง่ายดาย ทำให้ดวงตากลมดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล แถมยังติดทน กันน้ำ และล้างออกง่ายดาย โดยหาซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 89 บาท เท่านั้น  นอกจากนี้ยังมีดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนดีติดทนนานเช่นกัน

- Arty Snoopy Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อซาติน ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ฟีล์มสีแน่น สดชัด ช่วยให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมด้วย Sillica Powder ที่ช่วยให้เนื้อลิปสติกมีความละเอียดนุ่มเกลี่ยง่าย พร้อมผสานการบำรุงจาก Aloe Barbadensis Leaf Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่เพิ่มความชุ่มชื้นมากขึ้นให้กับริมฝีปาก และยังมี Tocopheryl Acetate ช่วยคงความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่มอวบอิ่มอย่างมีสุขภาพดีอีกด้วย ต้องถือว่าเป็นลิปสติกที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากพร้อม ๆ กับช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน โดยลิปสติกตัวนี้มีราคาเพียง 150-200 บาท เท่านั้น

         สาว ๆ ที่จำกัดงบประมาณแต่ไม่ต้องการจำกัดความสวย สามารถเป็นเจ้าของเครื่องสำอางถูกและดีเหล่านี้ได้ด้วยงบไม่เกิน 1,000 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ, ห้างสรรพสินค้า และร้านวัตสันทุกสาขา

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/คิวท์เพรส-บ๊ายบาย-ออยล์พาวเดอร์-เนเชอรัล-ไวท์-6-กรัม/p/BP_268036
https://www.watsons.co.th/เคที่ดอลล์-บิวตี้-ทู-โก-เลซี่-แลซ-มาสคาร่า-4ก/p/BP_288432

42

 วิธีดูแลผิวหน้าผู้ชายให้สุขภาพดีตลอดเวลา
ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันการดูแลผิวหน้าคือสิ่งสำคัญอย่างยิ่งไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายไม่มีความคิดหายที่คิดกันอีกต่อไปแล้วว่าผู้ชายดูแลผิวหน้าเป็นคนไม่แมนเพราะยุคนี้ใครๆก็หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพผิวหน้าด้วยกันทั้งสิ้นเพราะถ้าเราปล่อยให้ผิวหน้าของเราจากการหมองคล้ำเปลี่ยนไปด้วยสิวไม่ใช่แค่สาวๆจะไม่สนสนใจเท่านั้นแต่ยังทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูไม่ดีอีกด้วยทำให้หมดความมั่นใจในตนเองเพราะฉะนั้นการดูแลผิวหน้าด้วยครีมทาหน้าผชคือสิ่งสำคัญที่ควรทำมากที่สุด
สำหรับใครที่สนใจเรื่องการดูแลผิวหน้าอยากให้ผิวหน้าของเราดูดีมีความมั่นใจแต่ไม่รู้ต้องทำอย่างไรมาดูวิธีดูแลผิวหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แต่ละวิธีทำตามได้ไม่ยากเนื่องจากเป็นเรื่องใกล้ตัวด้วยกันทั้งสิ้นหากทำได้รับรองว่าหน้าของเราจะใส่แต่งต่างจนคนรอบข้างต้องยอมรับแน่นอน  และอย่าลืมใช้โรลออนผู้ชาย

1. ดื่มน้ำเยอะ ๆ
การดื่มน้ำให้พอเหมาะกับร่างกายจะทำให้เกิดการทำงานที่เป็นอย่างดีของเซลล์และระบบต่างๆในร่างกายทำให้ผิวพรรณของเราชุ่มชื้นเปล่งปลั่งและมีความสดใสถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งการพยายามดื่มน้ำบ่อยๆให้เป็นนิสัยนอกจากร่างกายจะสูญเสียน้ำจากการขับถ่ายและหายใจไม่ควรรอให้หิวน้ำก่อนให้ดื่มแต่ผู้ชายคนดื่มให้ได้ 8-10 3 แก้วในแต่ละวัน
      2. วิตามินซี ห้ามขาด
หลายๆคนอาจไม่รู้ว่าวิตามินซีช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนมีความสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ลบเลือนริ้วรอยต่างๆคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวส่งผลให้หน้าดูใสอ่อนกว่าวัยดังนั้นควรกินผักผลไม้และวิตามินเสริมเป็นประจำเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวให้ใสและเต่งตึงอย่างสม่ำเสมอ
  3. หลีกเลี่ยงแสงแดด
อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ารังสี UV ทำอันตรายผิวได้มากกว่าที่เราคิดไม่ได้เกิดแค่ริ้วรอยฝ้ากระหน้าหมองคล้ำแต่ยังทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังและเนื้องอกได้อีกด้วยหากสังเกตดูเราจะเห็นว่าบ้านเราแดดร้อนมากขึ้นการหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดคือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากและควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงให้มากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรทาครีมกันแดดที่มี SPF สูงหรือใส่หมวกปีกกว้างแว่นตากันแดดเพื่อปกปิดไม่ให้ดวงตาของเราลงแสงโดยตรงอาจจะทำให้ริ้วรอยรอบดวงตานั้นเพิ่มมากขึ้น
       4. ล้างหน้าให้สะอาด แต่อย่าบ่อย
เนื่องจากว่าความมันและสิ่งสกปรกมาพร้อมกับมลภาวะเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและริ้วรอยการล้างหน้าเป็นการลดความมันและสิ่งสกปรกไม่ว่าทั้งภายนอกและภายในแต่ไม่ควรล้างบ่อยเพราะจะทำให้ผิวหน้าของเราแห้งลอกเป็นขุยกระตุ้นให้ต่อมไขมันเร่งสร้างน้ำมันออกมามากยิ่งขึ้นควรล้างวันละ 2 ครั้งในเวลาเช้าและเย็นก็เพียงพอแล้วนอกจากนี้จะต้องใช้โทนเนอร์เป็นตัวช่วยก็โทนเนอร์ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกกว่าน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าทั่วไปอีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
      5. ขัดผิวหน้าซะบ้าง
ผู้ชายหลายคนอาจคิดว่าการขัดหน้าไม่จำเป็นสำหรับเราแต่แท้ที่จริงแล้วการขัดหน้าจะกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วและยังทำให้ใบหน้าได้เซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมทำให้ผิวหน้าสดชื่นและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นวิธีที่ผู้ชายนิยมทำกันได้แก่การถุงมือบริเวณใบหน้าและผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีสครับทำความสะอาดผิวจะใช้วิธีไหนก็ได้เช่นกันแต่อย่าเพิ่งทักแรงหรือใช้บ่อยเกินเพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองทำให้ผิวหน้าอักเสบจนเป็นสิวแค่ลูบไล้เบาๆอาทิตย์ละครั้งก็พอแค่นี้ก็ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีเสื้อแล้ว
6. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
หากว่าใครล้างหน้าหรือขัดผิวแล้วก็ควรบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีต่อเพราะหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าจะขาดความชุ่มชื่นไปชั่วขณะทำให้ผิวหน้าแห้งแตกเป็นขุยและเกิดริ้วรอยเห*่ยวย่นได้อย่างง่ายดายดังนั้นให้รีบฟื้นฟูผิวหน้าด้วยครีมบำรุงและมวลเจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื่นดูสุขภาพดีตลอดเวลาอย่างไรก็ดีอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับผิวหน้าด้วยจะได้ไม่เกิดการระคายเคืองและได้ประสิทธิภาพจากการบำรุงสูงสุด

43
ความงาม | Beauty / สาเหตุทำให้ผิวแห้งเสีย
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2021, 05:49:30 AM »
สาเหตุทำให้ผิวแห้งเสีย
ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่อยากมีผิวที่สวยงามกระจ่างใสแต่อะไรจะช่วยทำให้เราผิวสวยได้สิ่งเหล่านี้ต้องมีการคิดวิเคราะห์กันตั้งแต่ต้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวอย่างไรก็ดีหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าอะไรที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราแห้งเสียได้วันนี้เราขออาสาพามาดูกันว่าการเกิดผิวแห้งเสียนั้นมาจากสิ่งใดบ้างพร้อมแล้วมาดูกัน
1.แสงแดด
ตัวการแรกที่ทำให้ผิวแห้งเสียได้แก่รังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดดซึ่งสามารถทำให้ผิวของเราเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เลยทีเดียวเนื่องจากว่าแสงแดดเป็นตัวทำลายคอลลาเจนใครหลายคนอาจไม่รู้จักกับคอลลาเจนคืออะไรขอตอบว่าคอลลาเจนเป็นเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่ประสานเซลล์ผิวหนังเข้าด้วยกันนอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์ elastin ในผิวหนังที่หนาขึ้นเมื่อได้รับแสงแดดมากไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝรั่งที่ชอบอาบแดดถึงแม้จะมีผิวสีแทนที่ได้รับความนิยมแต่ก็อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อผิวหนังและทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังส่วนกลไกของการเกิดผิวแทนหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าคืออะไรซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อผิวหนังของเราโดนแสงแดดจะไปทำให้เม็ดสีเมลาโทไนท์กระตุ้นจนปล่อยเมลานินออกมาและเม็ดสีเหล่านี้จะย้ายไปอยู่บนผิวหนังทำให้เกิดผิวสีน้ำตาลอยากปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดดสิ่งที่ต้องทำคือการใช้ครีมกันแดดนั่นเอง
2.อากาศแห้ง
ในฤดูหนาวความชื้นอากาศจะต่ำลงจนเป็นเหตุผลให้ผิวแห้งหยาบในขณะที่ลมหนาวจะเป็นตัวทำให้ผิวของเราแห้งและทำให้ความชุ่มชื้นออกจากผิวหนังไปได้ดังนั้นสิ่งที่ควรทำมากที่สุดเมื่ออากาศหนาวคือการทาโลชั่นป้องกันผิวนอกจากนี้การอาบน้ำอุ่นจะทำให้ผิวแห้งรวมไปถึงการเปิดเครื่องปรับอากาศในเมืองร้อนหรืออากาศที่อยู่ในเครื่องบินก็ส่งผลให้ผิวแห้งหากใครรู้ตัวว่าเราใช้เวลาอยู่บนห้องแอร์บ่อยๆควรใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรานั่นเอง
3.อากาศหนาว
สำหรับอากาศที่หนาวจัดอาจส่งผลให้เส้นเลือดหดตัวและทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ไม่ดีเท่าที่ควรเราควรออกกำลังกายเพื่อบริหารร่างกายและกระตุ้นเลือดให้ไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายรวมถึงผิวหนังนอกจากนี้อย่าลืมสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นต่อร่างกาย ปรับอุณหภูมิของน้ำอุ่นให้เย็นขึ้นกว่าเดิม
4.มลภาวะในอากาศ

ฝุ่นและควันไม่ว่าจะไปจากอาหารหรือควันจากท่อไอเสียจะทำให้มีสารตกค้างที่ผิวหนังจนอาจทำให้ผิวพรรณเสื่อมโทรมและดูหมองคล้ำปกติแล้วเยื่อหุ้มเซลล์จะเป็นด่านหน้าในการป้องกันและมีหน้าที่ตัดสินว่าสารใดหรือสารใดที่ไม่ควรนำเข้าสู่ร่างกายสารอันตรายจะถูกกันออกจากเซลล์โดยเยื่อหุ้มเซลล์แต่ถ้าหากมากเกินไปก็จะกันไม่ได้
5.ความเครียด
ความเครียดคือสาเหตุทำให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนแห่งความเครียดและทำงานของร่างกายแปรปรวนในหลายต่อหลายระบบรวมทั้งการขับถ่ายของเสียสารพิษจนทำให้ผิวหนังของเราเสื่อมสภาพได้อย่างง่ายดาย
สำหรับใครที่อยากดูแลผิวตั้งแต่หัวจรดเท้า อย่าลืมเลือกเป็น neo hair ดูแลผม และเลือกครีมอาบน้ําที่ดีที่มีคุณภาพ เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะสวยกว่าเดิมแล้ว


44
ใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ bts หรือคอนโดติดรถไฟฟ้า mrt คงมีทางเลือกให้พิจารณามากมายเพราะโครงการคอนโดตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้านั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก
แต่หากต้องการโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าในย่านจรัญสนิทวงศ์ หรือว่าย่านปิ่นเกล้าในสไตล์ที่สงบร่มรื่นและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เราขอแนะนำโครงการ ดีคอนโด ธาร จรัญ ซึ่งเป็นกลุ่มคอนโดปิ่นเกล้าหรือว่าคอนโดแถวจรัญที่มีความน่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนชอบพักอาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี 
 คอนโดพร้อมอยู่  ดีคอนโด ธาร จรัญ เป็นคอนโดแบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทำเลตั้งอยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์เพียง 1.9 กม.เท่านั้นจึงทำให้สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเป็นไปอย่างสะดวก นอกจากนี้ทางโครงการก็ยังได้จัดบริการรับส่งระหว่างโครงการกับสถานีรถไฟฟ้าไว้สำหรับผู้พักอาศัยอีกด้วย ที่สำคัญในอนาคตบริเวณนี้ก็ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงเปิดให้บริการจึงถือว่าคอนโดจรัญแห่งนี้นั้นตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพศูนย์รวมของรถไฟฟ้า 3 สายเลยทีเดียว 
การได้พักอาศัยในคอนโดแถวจรัญค่ายแสนสิริโครงการนี้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านสวนเพราะโครงการนี้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สงบ สบาย สไตล์บ้านสวน” โดยบริเวณรอบโครงการมีความเป็นธรรมชาติสูงจึงได้ความร่มรื่นและผ่อนคลายไปกับต้นไม้น้อยใหญ่ แต่ภายในโครงการคอนโด จรัญก็มีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับการใช้ชีวิตสไตล์คนรุ่นใหม่อย่างครบครัน เริ่มจากการจัดพื้นที่ส่วนกลางเป็นอาคารคลับเฮาส์ที่โอบล้อมไว้ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน จากุซซี่ โซนนั่งเล่นชมวิวมุมสูงบน Roof Garden และยังมีพื้นที่ใช้ประโยชน์อเนกประสงค์และ Co - Working Space พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้รองรับการทำงานด้วย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในบริเวณใจกลางของโครงการคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ โดยมี 2 อาคารที่พักอาศัยล้อมรอบไว้อีกชั้น
นอกจากเรื่องของความสะดวกสบายกับ Facilities ส่วนกลางแล้ว ผู้ที่พักอาศัยในดี คอนโด จรัญสนิทวงศ์ แห่งนี้ก็ยังอุ่นใจได้กับระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม.แล้วยังใช้เทคโนโลยี LIV - 24 มาช่วยดูแลความปลอดภัยแบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมตามมาตรฐานของแสนสิริและควบคุมการเข้าออกภายในด้วยระบบ Key Card
ส่วนแบบของห้องพักในโครงการคอนโดแถวจรัญแห่งนี้มีให้เลือกทั้งแบบห้องสตูดิโอและแบบ 2 ห้องนอน โดยห้องพักแบบสตูดิโอจะมีพื้นที่ขนาด 26.52 - 27.23 ตารางเมตร ส่วนห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของคอนโดจรัญสนิทวงศ์สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นแบบนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น
การที่คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้อยู่ในย่านชุมชนเก่าของฝั่งธนบุรีจึงมีความอุดมสมบูรณ์สูง มีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและวัด อยู่ไม่ห่างจากบริเวณโครงการ ขณะเดียวกันก็ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์และห้างค้าปลีกสมัยใหม่อยู่ในละแวกใกล้เคียงกันอีกหลายแห่ง อาทิ ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ แม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้าและ The Circle เป็นต้น ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ก็คือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากร รวมถึงโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลตา หู คอ จมูก 
 หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดจรัญจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/

45
เจลหล่อลื่น ลดการระคายเคืองได้อย่างมั่นใจ
สำหรับสินค้าเจลหล่อลื่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ในตอนนี้เป็น สิ่งที่สามารถเข้าถึงและพบเจอได้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายเพราะเป็นสิ่งที่ดีและเป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับร่างกายมนุษย์เราซึ่งในส่วนนี้จึงทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นั้นก็จะต้องใส่ใจเรื่องสิ่งที่สามารถสร้างความปลอดภัยและไม่ส่งผลอันตรายให้กับคุณและในปัจจุบันนั้นก็มีแบรนด์ที่มีการผลิตสินค้าออกมาเยอะมากๆ ในการเลือกซื้อและใช้งานก็ควรที่จะมีความมั่นใจในตัวแบรนด์และมาตรฐานรวมถึงส่วนผสมวัสดุต่างๆที่จะทำให้คุณนั้นสามารถมั่นใจในการใช้งานได้อย่างเต็มที่
ผลิตภัณฑ์สินค้าของ แบรนด์ดูเร็กซ์ เป็น แบรนด์ที่มีความโดดเด่นในด้านสินค้าที่จะช่วยเพิ่มความสุขและการทำกิจกรรมบนเตียงที่โดดเด่นมากๆจากการที่เลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยมและมีการผลิตจากน้ำอย่างธรรมชาติซึ่งจะช่วยทำให้ไม่ส่งผลอันตรายกับร่างกายผู้คนส่วนมากจึงชื่นชอบในการใช้งานในตัวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เป็นอย่างมากซึ่งในแต่ละสูตรนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปทั้งในเรื่องกลิ่นหรือลักษณะและขนาด ซึ่งในแต่ละบุคคลนั้นก็มีการใช้งานแต่ละรุ่นที่มีความแตกต่างกันอยู่แล้วทางแบรนด์จึงมีการผลิตสินค้าออกมาหลากหลายให้สามารถที่จะรองรับต่อแต่ละกลุ่มคนได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้นซึ่งในส่วนนี้ก็จะช่วยทำให้คุณที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าถุงยาง ที่มีคุณภาพสามารถสร้างความปลอดภัยในการใช้งานได้จริงก็สามารถมั่นใจในการเลือกซื้อได้อย่างเต็มที่ว่าจะได้รับคุณภาพที่ดีในการใช้งานของแบรนด์ที่นี่ ซึ่งนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ในการใช้งานร่วมกิจกรรมของคุณผู้ชายแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณผู้หญิงการใช้งานเจลหล่อลื่น ก็เป็นสิ่งที่สามารถช่วยลดการระคายเคืองของจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดีจึงจะทำให้การร่วมกิจกรรมทางเพศสัมพันธ์นั้นสามารถที่จะราบรื่นและเสริมเศร้าความสุขให้กับคุณและคู่ร่วมกิจกรรมได้มากขึ้น โดยนอกจากนี้การใช้งานผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้ก็สามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นร้านค้าทั่วไปหรือจะเป็นช็อปวัตสันที่จะมีการขายสินค้าในการดูแลตัวเองที่ครอบคลุมซึ่งมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดูเร็กซ์ เช่นเดียวกันซึ่งจะทำให้เป็นการเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้นและสำหรับการเลือกซื้อผ่านช่องทางร้านวสันต์ที่นี่ก็จะได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษกันอยู่ตลอดเพราะทางร้านนั้นมีการจัดโปรโมชั่นกันอยู่บ่อยครั้งซึ่งจะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยและได้รับราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งานอีกด้วย
ดังนั้นการเลือกสินค้าที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสามารถช่วยทำให้คุณได้มีความมั่นใจในการทำกิจกรรมได้มากกว่าที่เคย โดยที่มีความปลอดภัยให้กับร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆได้โดยไม่รู้ตัวซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้เป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและสำคัญต่อการใช้งานเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อก็สามารถที่จะเลือกซื้อผ่านช่องทางร้านวัตสันทั้งหน้าร้านสาขาทั่วประเทศหรือจะเป็นการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น     

46
   เสื้อผ้าแฟชั่นที่จะช่วยส่งเสริมความดูดีให้การแต่งตัว
   ในแต่ละปีนั้น มีสิ่งต่างๆเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย และเสื้อผ้าแฟชั่นก็เช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งตามฤดูกาล ตามกระแสนิยม และตามความชื่นชอบ โดยเฉพาะหนุ่มสาวที่ชื่นชอบในการแต่งตัวนั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่เสมอเพื่อให้มีความทันสมัย แต่สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นนั้นจริงๆแล้ว ไม่ได้มีเพียงสำหรับคนในวัยหนุ่มสาวเท่านั้น แต่เสื้อผ้าแฟชั่นยังมีไว้สำหรับคนในทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการแต่งตัวให้มีความทันสมัย ซึ่ง H&M ยังมีการออกแบบเสื้อผ้ามามากมายหลายรูปแบบ สำหรับคนในทุกเพศทุกวัยอีกด้วย
   แน่นอนว่าสไตล์ของเราทุกคนนั้นย่อมไม่เหมือนกัน ทำให้การแต่งตัวของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน บางคนอาจชื่นชอบการแต่งตัวตามกระแส ทำให้ดูมีความทันสมัย ซึ่งจริงๆแล้วเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อผ้าตามกระแสนิยมเท่านั้น แต่เสื้อผ้าแฟชั่นคือการเสื้อผ้าที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่สวมใส่นั้นมีความดูดีมากยิ่งขึ้นตามสไตล์ของตัวเอง ซึ่งแฟชั่นนั้นมีทั้งสำหรับเสื้อผ้า และเครื่องประดับต่างๆ ที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
   สำหรับผู้ชายนั้นการแต่งตัวอาจไม่มากมายเท่าผู้หญิง การเลือกเสื้อ กางเกงยีนส์ขาม้า ที่เหมาะสมสำหรับโอกาสและสถานที่ อาจเพิ่มเติมด้วยรองเท้า หรือเสื้อสูท เพื่อให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับผู้หญิงนั้นอาจมีตัวเลือกในการแต่งตัวที่มากกว่า ซึ่งเสื้อผ้าที่ผู้หญิงส่วนมากตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน รวมถึงผู้สูงวัยนั้นมักมีติดตู้เสื้อผ้าเลย คือชุดเดรส เพราะชุดเดรส ถือเป็นชุดที่หยิบมาใส่ได้ง่ายและยังเลือกใส่ได้ในหลายๆโอกาส ซึ่งยังมีสี ลายมากมายให้เลือกได้ตามความชอบ และยังใส่ได้ตามความเหมาะสม ทั้งเดรสสั้น เดรสยาว เดรสลายลูกไม้ ที่ H&M มีให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เลือกมากมายทั้งช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ หรือสามารถเลือกได้ที่ร้านด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้ชุดที่ต้องการ
   การเลือกเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่ในแต่ละวันนั้นอาจจำเป็นต้องคำนึงถึงสถานที่ หรือโอกาสที่จะไปเพื่อให้การแต่งตัวนั้นดูถูกกาลเทศะและมีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ซึ่งชุดทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่เป็นพื้นฐานการแต่งตัวคือการเลือกเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอกลม คอวี เสื้อสีพื้น เสื้อเชิต คู่กับกางเกงไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงเอวสูง กางเกงขากระบอก กางเกงขาม้าเป็นต้น ที่เราสามารถเลือกหยิบมาเข้าชุดกันให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น และเพื่อเพิ่มความดูดีให้การแต่งตัวของเรานั้น ควรเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่างของตนเองในสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบได้ บางคนอาจชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีพื้น เรียบหรู บางคนอาจชอบสีฉูดฉาด แต่ควรเลือกที่เหมาะสมทั้งกับรูปร่างตนเอง และเหมาะสมต่อสถานที่และโอกาส ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นอาจมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ H&M มีเสื้อผ้าที่ออกแบบมาหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกได้ตามความชอบ มีให้เลือกได้สำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน หรือผู้สูงวัย ก็สามารถแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่น เพิ่มความสสวยหล่อให้ตนเองได้ด้วยเช่นกัน

47
สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระและสะดวกสบาย มักจะมองหาการพักอาศัยอยู่ในคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านศูนย์กลางความเจริญและมีแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันสำหรับการใช้ชีวิตคอนโด แถวทองหล่อจึงได้กลายมาเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ใช่และก็ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ให้เลือกอีกมากมายตามสไตล์ที่ชอบ หนึ่งในโครงการคอนโดทองหล่อที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือ เอ็กซ์ที เอกมัย คอนโดพร้อมอยู่คุณภาพจากแสนสิริ
[/img]
โครงการคอนโดแถวทองหล่อแห่งนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นพร้อมความเป็นธรรมชาติร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีรอบโครงการซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้อย่างลงตัวกับโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร พร้อมด้วยจากุซซี่ , Sunken Seat , Game Room , Sky Lounge , Outdoor Theatre , Sky Meeting Hub & Library , Active Rooftop Garden เป็นต้น ทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีล้ำ ๆ มาเพิ่มความสะดวกในการพักอาศัย เช่น ระบบ Home Automation , Home Service Application และ Smart Locker  เป็นต้น โดยจุดเด่นที่สำคัญของคอนโดทองหล่อแห่งนี้คือ การจัดระบบการแบ่งปันพื้นที่ส่วนกลาง (Co-work/ Play Space ) กับโครงการเอ็กซ์ที พญาไทและห้วยขวาง ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่แตกต่างไปจากโครงการคอนโดอื่น ๆ 
อีกไฮไลต์สำคัญของคอนโดแถวทองหล่อโครงการเอ็กซ์ทีแห่งนี้ก็คือ การที่ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกแบบห้องพักได้อย่างอิสระ เพื่อการใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัวตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น ผู้ที่ชอบห้องนอนกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกห้องพักแบบ The Snoozy Head ได้ เพราะจะมีพื้นที่ส่วนห้องนอนขนาดใหญ่กว่าพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่น หรือคนที่มีเพื่อนฝูงมาเยี่ยมเยือนบ่อย ๆ ก็สามารถเลือกห้องพักแบบ The Party Goer ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบห้องพักเพิ่มเติมอีก 4 สไตล์ให้เลือกตามความชอบ พร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.75 ถึง 57 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท
โครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้มีความสูง 38 ชั้น อยู่ในซอยเอกมัยห่างจากถนนสุขุมวิท ประมาณ 1.5 กิโลเมตร ซึ่งจากที่ตั้งของโครงการเอ็กซ์ทีแห่งนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรีได้อย่างสะดวก ที่สำคัญยังเป็นคอนโดใกล้ bts สถานีเอกมัยด้วย ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน แหล่งชอปปิงและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ อาคารเอส.เอส.พี.ทาวเวอร์ อาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ 2  เกตเวย์ เอกมัย เมเจอร์ เอกมัย เจ อเวนิว ตลาดเอกมัย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นต้น
นอกจาก เอ็กซ์ที เอกมัย แล้วก็ยังมีคอนโดทองหล่อจากค่ายแสนสิริให้เลือกอีกหลายโครงการในสไตล์โมเดิร์นพร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาทิ เดอะ เบส เพชรบุรี – ทองหล่อ , โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 และคุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค ที่สำคัญทุกโครงการของค่ายแสนสิริเปิดให้จ่ายเงินจอง เงินดาวน์และเงินค่าส่วนกลางผ่านคริปโทเคอเรนซี เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายผ่านเงินสกุลดิจิทัลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาคนรุ่นใหม่ด้วย
คลิกชมคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/

48
   อาการแพ้ท้องเป็นอย่างไร สัญญาณอาการแบบไหนที่บ่งบอกว่ากำลังตั้งครรภ์ ใน แอพตั้งครรภ์ เป็นแอพที่รวบรวมข้อมูลที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับอาการเบื้องต้นของคุณแม่ตั้งครรภ์ เพราะในระยะแรกอาการของคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่มีอาการแพ้ท้องให้เห็นจนกระทั่งหลายเดือนผ่านไป ยิ่งเป็นท้องแรกที่หลาย ๆ คนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนด้วยแล้ว การเตรียมสุขภาพให้พร้อมสำหรับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกเป็นเรื่องสำคัญ ทว่าคุณแม่มือใหม่อาจจะยังไม่แน่ใจว่าการที่ร่างกายรู้สึกแปลก ๆ เพราะเริ่มตั้งครรภ์ใช่หรือไม่
วิธีที่จะรู้ได้ว่าท้องหรือไม่ลองสังเกตลักษณะอาการต่อไปนี้
1.ประจำเดือนขาด เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ง่ายสำหรับคนที่มีประจำเดือนมาสม่ำเสมอทุกเดือน ถ้าประจำเดือนขาดหายไปหลังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน รอนานกว่า 10 วันแล้วยังไม่มีวี่แวว แนะนำให้ซื้อเครื่องตรวจการตั้งครรภ์มาทดสอบผล เช็กให้ชัวร์เพื่อเตรียมรับมือกับอาการคนท้องที่จะทยอยตามมา
2.เต้านมมีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดอาการคัดเต้านม หลังประจำเดือนขาดไป 1-3 อาทิตย์เริ่มมีอาการเจ็บบริเวณรอบหัวนมและคัดตึงเต้านมคล้ายช่วงก่อนมีประจำเดือน เส้นเลือดบริเวณเต้านมนูนขึ้นและเห็นเส้นเลือดดำสีเข้มขึ้นในช่วงแรกและจางหายไปหลังจากตั้งครรภ์ราว 3 เดือนไปแล้ว
3.มีอาการคลื่นไส้ ช่วงตั้งครรภ์อ่อน ๆ อาการคลื่นไส้อาเจียนเป็นสัญญาณเตือนที่ชัดเจนเพราะหลาย ๆ คนมักจะมีอาการ ควรไปพบแพทย์ตรวจให้แน่ใจพร้อมกับ ฝากครรภ์ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะแพ้ท้อง บางคนไม่มีอาการแพ้ท้อง บางคนมักคลื่นไส้ตอนเช้าหลังตื่นนอนหรือเวลาอื่น อาการแพ้ท้องคลื่นไส้เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงในช่วงตั้งครรภ์ อ่อนเพลีย ความเครียดหรือหิวบ่อยแต่ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอเกิดภาวะระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ บางรายรู้สึกผะอืดผะอมกลิ่นและรสอาหารบางชนิด อยากกินของเปรี้ยว รู้สึกไวต่อกลิ่นบุหรี่ อาการคลื่นไส้แพ้ท้องจะค่อย ๆ หายไปเมื่อพ้นระยะตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ไปแล้ว
4.ปัสสาวะบ่อยขึ้น ในช่วง 3 เดือนร่างกายผลิตเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ และไตขับของเหลวมากขึ้นทำให้ปวดปัสสาวะบ่อย อีกช่วงคือระยะที่มดลูกขยายไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้คุณแม่อยากเข้าห้องน้ำบ่อยกว่าปกติ
5.อ่อนเพลียกว่าปกติ ใน แอพตั้งครรภ์ อธิบายสาเหตุของการอ่อนเพลียว่าเป็นผลจากฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนเพิ่มขึ้น ร่างกายผลิตเลือดไปเลี้ยงมดลูกและส่วนต่าง ๆ มากขึ้นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการทารกในครรภ์ ถ้าคุณแม่กินน้อยและขาดสารอาหาร ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อ พัฒนาการทารกในครรภ์ ยังทำให้ปริมาณน้ำตาลในเลือดต่ำลงจนเกิดอาการอ่อนเพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา และหน้ามืดบ่อย ๆ ถ้าแพ้ท้องหนักกินอะไรแทบไม่ได้เลยควรไปพบแพทย์
6.มีตกขาวมากกว่าปกติ
อาการตกขาวของคนท้องมีลักษณะเป็นมูกสีขาวขุ่นหรือสีครีม ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่แสบ ไม่คันถือเป็นปกติไม่อันตราย  สาเหตุเกิดจากฮอร์โมนเพศหญิงเปลี่ยนแปลงทำให้เลือดคั่งในช่องคลอดทำให้ร่างกายสร้างของเหลวออกมาจากช่องคลอดมากขึ้น แต่ถ้าตกขาวเป็นสีเหลืองหรือสีเขียว มีอาการคันหรือแสบร่วมด้วยหรือเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติ ลองเช็คอาการได้จาก แอพสําหรับคนท้อง และควรไปปรึกษาแพทย์ตรวจเช็กเพื่อความปลอดภัย
7.มีไข้ต่ำ ๆ ตอนเย็น เป็นอาการทั่วไปพบได้ทั่วไปเมื่อเริ่มตั้งครรภ์ อุณหภูมิร่างกายของคนท้องสูงกว่าปกติ เนื่องจากร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งการผลิตเลือดมากขึ้น สร้างเนื้อเยื่อใหม่ และสะสมสารอาหารไปเลี้ยงลูกน้อย คุณแม่มือใหม่ดื่มน้ำและพักผ่อนมาก ๆ อาการไข้จะลดลง
   อาการคนท้องแตกต่างกันไปตามสภาพร่างกายของแต่ละคน จะเริ่มสังเกตได้ชัดระหว่าง 1 สัปดาห์ถึง 1 เดือน หากคุณแม่ไม่มั่นใจแนะนำให้ใช้บริการแอพ Alive Powered by AIA ซึ่งเป็น แอพคุยกับหมอ สำหรับคนท้องสามารถปรึกษาแพทย์และพยาบาลได้ตลอดเวลาและเข้าร่วมกลุ่มพูดคุย แชร์ประสบการณ์การเตรียมตัวตั้งครรภ์และความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกน้อยกับคุณแม่เพื่อดูแลร่างกายเนิ่น ๆ ให้ลูกน้อยแข็งแรงมีสุขภาพดี

49
การชงกาแฟสดดื่มกันภายในบ้านหรือในสำนักงานปัจจุบันไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะมี เครื่องทำกาแฟ ที่มีความทันสมัยและใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้เราสามารถชงกาแฟแก้วโปรดได้ง่ายๆ แม้เป็นมือใหม่ก็ใช้ได้
แต่หากจะให้ล้ำมากขึ้นหลายคนจะเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการชงกาแฟ โดยจะต้องมี  กาแฟแคปซูล ซึ่งเป็นแคปซูลที่บรรจุเมล็ดกาแฟผ่านการคั่วและบดอย่างพิถีพิถัน คงเสน่ห์ของกาแฟไว้ได้ดี ซึ่งเป็น เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก 4 รุ่นจาก Nespresso มาแนะนำกัน
     อันดับ 1 Nespresso Essenza Mini เป็นรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเพียงแค่ 2.3 กิโลกรัม ไม่เปลืองที่และยังดีไซน์สวยงามอีกด้วย ทั้งยังเป็นรุ่นที่สามารถใช้กับ สูตรชงกาแฟ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ สูตรคลาสิก อย่างเอสเพรสโซ่หรือ อเมริกาโน่ ไปจนถึงกาแฟสูตรนม อย่างลาเต้และคาปูชิโน่ได้แบบสบาย ๆ สามารถซื้อเข้าเซตกับที่ทำฟองนมได้ด้วย
    อันดับ 2 เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Atelier เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่โดนใจคอกาแฟอย่างมากเหมาะสำหรับคนที่ชงกาแฟดำและกาแฟนม เพราะมีฟังก์ชัน อย่างเช่น มีก้านปั่นฟองนม มาพร้อมกับตัวเครื่องช่วยให้ชงกาแฟได้ทั้งเมนูกาแฟดำและกาแฟสูตรนม ทำฟองนมแบบร้อนหรือเย็นได้ (Hot Foam และ Cold Foam) และยังสามารถเลือกปรับระดับความสูง – ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบการทำความร้อนเร็วด้วยเวลาเพียง 25 วินาที มีแรงดัน 19 บาร์ และมีระบบแจ้งเตือนเมื่อต้องขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้าง ซึ่งเป็นตัวช่วยในการดูแลเครื่องให้มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น  ถือว่าสะดวกสบายมากๆ
อันดับ 3   Nespresso Inissia เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลอีกรุ่นที่มาในรูปทรงกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและเข้ากับการตกแต่งได้ง่าย หลายคน ๆ หลงรักเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้จากรูปลักษณ์ที่สวยเก๋และนิยมนำไปใช้ประดับตกแต่งสถานที่ได้ด้วย  โดยสามารถใช้ชงกับแคปซูลกาแฟดำ   ในแบบของบาริสต้าได้ทุกเมนูที่ต้องการ เครื่องนี้ใช้แรงดัน 19 บาร์ และมีระบบการทำความร้อนได้เร็วด้วยเวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานด้วยการปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานเครื่องนานเกิน 9 นาที
อันดับ 4  Nespresso รุ่น Pixie Electric เป็นรุ่นที่โดดเด่นในด้านดีไซน์ที่ทันสมัย มีทั้งเฉดสีแดงและสีบรอนด์ในรูปทรงโค้งมนสวยเก๋ หลายคนจึงนิยมนำมาวางตกแต่งสถานที่ไปพร้อมกับการชงกาแฟด้วย สำหรับเครื่องรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดด้วยน้ำหนักเพียง 2.8 กิโลกรัมเท่านั้น ช่วยให้การจัดวางเป็นไปได้ง่ายและสะดวก โดยสามารถใช้ชงกาแฟได้ทั้งแบบ Espresso และ Lungo ในเวลาไม่ถึง 1 นาที เพราะตัวเครื่องสามารถทำความร้อนได้เร็ว พร้อมกับมีแรงดันถึง 19 บาร์ จึงช่วยให้คอกาแฟดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติกลมกล่อมได้อย่างรวดเร็ว
สำหรับเครื่องชงกาแฟ Nespresso ทุกรุ่นยังมีการรับประกันตัวเครื่องให้ถึง 2 ปี โดยคุณสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟสด pantip เพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/order/machines หรือ https://pantip.com/topic/40700235

50
การดื่มกาแฟสดรสชาติเข้มข้นจากแหล่งต้นตำรับอย่างประเทศอิตาลีย่อมเป็นสวรรค์ของคอกาแฟทุกคนแม้ตอนนี้อาจจะไปดื่มที่อิตาลีได้ค่อนข้างยาก วันนี้ทาง Nespresso จึงรังสรรค์ กาแฟแคปซูล ที่จะช่วยให้คอกาแฟได้สัมผัสกลิ่นไอมนต์เสน่ห์ของอิตาลีแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามเพียงจิบกาแฟในกลุ่ม Ispirazione Italiana เท่านั้น
   Ispirazione Italiana คือ เซตคอลเลกชันกาแฟแคปซูลที่ทาง Nespresso ได้นำแรงบันดาลใจ รวมไปถึงรสชาติและวิธีการคั่วจากเมืองต่าง ๆ ทั่วอิตาลีดินแดนแห่งกาแฟมาบรรจุเอาไว้ในแคปซูลสำเร็จรูปที่สามารถชงง่าย ๆ ภายในไม่กี่นาทีก็สามารถสัมผัสรสชาติและมนต์เสน่ห์แท้ ๆ ของกาแฟราวกับท่องไปในอิตาลี สำหรับกาแฟแคปซูลโดดเด่นในคอลเลกชันนี้ที่คอกาแฟทุกคนห้ามพลาด ซึ่งเราขอนำมาแนะนำมีด้วยกัน 3 รสชาติ 3 เมือง ที่เข้มข้นมาก

Ispirazione Napoli
   กาแฟแคปซูล โรบัสต้าจากยูกันดาเข้ากับอาราบิก้าจากอเมริกาใต้นำมาผ่านกรรมวิธีเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเนเปิลส์ ทำให้ได้กาแฟคั่วเข้มเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่พร้อมกับกลิ่นหอมโกโก้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญที่ฝั่งรากลึกในชุมชนท้องถิ่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟเข้ม แรงและเนียนนุ่ม ความเข้มข้นระดับ 13 เหมาะมาก ๆ สำหรับการชง กาแฟดำ เข้ม ๆ อย่างเอสเพรสโซ่หรือ อเมริกาโน่ ร้อน ก็อร่อยเป็นอย่างมาก

Ispirazione Firenze Arpeggio
   ใครที่หลงใหลมนต์ขลังและความงามของเมืองฟลอเรนซ์พลาดไม่ได้เลย เพราะเขาได้รวบรวมเอากาแฟอาราบิก้าจากลาตินอเมริกาที่หอมกลิ่นมอลต์มาผสมกับอาราบิก้าจากหลากหลายที่ เมื่อดื่มแล้วราวกับได้สัมผัมศูนย์รวมทางปัญญาในยุคเรเนสซองส์ กาแฟจึงมีรสชาติผสมทั้งความขมและความหวานออกมาได้อย่างลงตัว มีกลิ่นหอมผลไม้ผสมรวมกับกลิ่นโกโก้ให้รสชาติกาแฟได้ทั้งความนุ่มนวลและเปรี้ยวนิดๆ โดยมีความเข้มข้นอยู่ที่ระดับ 9 เหมาะจะชงได้ทั้ง กาแฟดำ และกาแฟผสมนม

Ispirazione Genova Livanto
   แคปซูลกาแฟที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองเจนัว ซึ่งเป็นเมืองท่าที่สำคัญทางตอนเหนือของอิตาลี ความพิเศษอยู่ตรงที่ผสานกาแฟอาราบิก้าจากบราซิล โคลอมเบียและกัวเตมาลา มารวมกันไว้อย่างลงตัว ทำให้กาแฟมีรสชาติที่ซับซ้อน ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานคาราเมลพร้อมรสชาติเปรี้ยวอ่อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเข้มที่มากเกินไป เพราะมีความเข้มเพียงระดับ 6

   นอกจากทั้ง 3 แคปซูลนี้แล้วคอลเลกชัน Ispirazione Italiana ยังมี กาแฟแคปซูล อีกหลายชนิดให้ได้เลือกมารังสรรค์ สูตรชงกาแฟ ที่ให้อารมณ์มนต์เสน่ห์แห่งอิตาลี คอกาแฟสดที่ต้องการเปิดประสบการณ์สัมผัสกลิ่นไอของต้นตำรับกาแฟอิตาลีแท้ ๆ ไม่ควรพลาดต้องมีคอลเลกชันนี้ติดบ้านไว้ ดูเพิ่มเติม https://www.sanook.com/news/8396682/

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 39