ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - อัญณา

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 30
1
ซื้อคอนโดมือสอง ย่านจตุจักร ที่นี่ครบทุกความต้องการ
   สำหรับใครที่ต้องการหา ซื้อคอนโดมือสอง ย่านจตุจักร-พหลโยธิน วันนี้เรามีโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งลงประกาศขายในเว็บไซต์ Plus property มานำเสนอ โดย คอนโดกรุงเทพ เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ เป็นโครงการที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มีระยะห่างเพียง 550 เมตร และยังเต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ที่รายล้อมอยู่ ไปดูกันว่า คอนโดติดรถไฟฟ้า โครงการนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ คอนโดจตุจักร บรรยากาศร่มรื่นจากแสนสิริ ที่ตั้งอยู่บริเวณระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 และ 21 เขตพญาไท สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง มีระบบขนส่งสาธารณะให้บริการครอบคลุมทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า โดยอยู่ห่างจาก BTS สถานีสะพานควาย 550 เมตร และอยู่ไม่ไกลจาก MRT สถานีจตุจักร รวมถึงเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกด้วยทางด่วนที่สามารถเดินทางไปได้แบบง่าย ๆ
คอนโดจตุจักร โครงการนี้มี 2 อาคารเป็นอาคารที่พักอาศัย 1 อาคาร สูง 46 ชั้น แบ่งเป็น 981 ยูนิต และอาคารคลับเฮาส์ 1 อาคาร สูง 2 ชั้น โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยครบครัน ทั้งสวนขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ใจกลางเมือง Co-kitchen พื้นที่สำหรับสร้างเมนูโปรดพร้อมชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ในบรรยากาศร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ผ่อนคลายภายในอาคารพักอาศัย ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติ สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการสำหรับเจ้าตัวเล็ก จุดชมวิวเมืองแบบมุมกว้างที่ชั้น 46 และมี Co-working space พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานดี ๆ ได้ทุกช่วงเวลา 
คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้ขายหมดไปแล้ว แต่หากใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ก็สามารถเลือกดูยูนิตที่มีประกาศขายในเว็บไซต์ Plus property ได้ โดยมีห้องที่ประกาศขายและให้เช่าหลากหลายแบบ ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของห้องและการตกแต่งภายในด้วย อย่างเช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บริเวณชั้น 26 ตกแต่งแบบสวยหรู พื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. มีราคาขายอยู่ที่ 5.81 ล้านบาท คิดเป็นราคา 176,061 บาทต่อตร.ม. และสามารถเช่าได้ในราคาเดือนละ 20,000 บาท และตัวอย่างอีกหนึ่งห้องมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 66.57 ตร.ม. เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีราคาขายอยู่ที่ 10.3 ล้านบาท คิดเป็นราคา 154,725 บาทต่อตร.ม. นอกจากนี้ยังมียูนิตอื่น ๆ ที่น่าสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์  Plus property ได้
หากใครที่ต้องการที่พักอาศัยซึ่งเดินทางสะดวก  เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้ง่ายดายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งภายในและภายนอกโครงการ เดอะ ไลน์ พหล – ประดิพัทธ์ ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียวและถ้าใครมีห้องพักที่ต้องการขาย หากสนใจขายคอนโดมือสอง หรืออยากให้เช่าคอนโดติดต่อได้ที่ Plus property ได้เลย
เพิ่มเติมที่: https://www.bkkcitismart.com/เช่า/คอนโด

ที่มาข้อมูล
-   https://www.plus.co.th/unit/เดอะ-ไลน์-พหลฯ-ประดิพัทธ์-คอนโดพร้อมอยู่ใกล้บีทีเอสสะพานควาย/CD202924
-   https://www.plus.co.th/unit/เพิ่มทุกสิ่งที่ชีวิตตามหา-ให้คุณได้เริ่มต้นใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ-ที่-เดอะ-ไลน์-พหลฯ-–-ประดิพัทธ์/CD201861
-   https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahon-pradipat/th/

2
            หากอยากจะเปลี่ยนวิธีการดื่มไมโลแบบเดิม ๆ ลองมาเปลี่ยนจากการชงไมโลเป็นการนำ ไมโล มาทำขนมดูมั้ยล่ะ มาเริ่มต้นดูทีละเมนูกัน
 
1.Milo mini Cupcakes
                เริ่มต้นด้วยคัพเค้กหวาน ๆ ไม่ง้อเตาอบ วิธีทำก็สุดง่าย จะทำกิน หรือทำขายก็โอ
ส่วนผสม
·        ไข่ไก่ 1 ฟอง
·        ไมโล ผง (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-powder) 90 กรัม
·        เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
·        เกลือ ¼ ช้อนชา
·        แป้งสาลีอเนกประสงค์ 6 ช้อนโต๊ะ
·        เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา
·        นมจืด 100 มิลลิลิตร
·        น้ำมะนาว ½ ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1.       เริ่มแรกทำการผสมไมโลกับนมจืด คนเข้าด้วยกัน โดยแยกผงไมโลออกมาส่วนหนึ่ง เอาไว้โรยบนขนมตอนท้าย
2.       ร่อนแป้ง เบกกิ้งโซดา และเกลือ ตามลำดับพักทิ้งไว้ จากนั้นตอกไข่ใส่ชาม ตีให้ขึ้นฟองแล้วเทไมโลตามลงไป
3.       นำแป้งที่พักไว้ ใส่ในไมโล ตะล่อมจนเข้ากันดี
4.       หั่นมะนาวบีบลงไปเสี้ยวหนึ่ง ตามด้วยเนยจืดที่ทำการละลายแล้วใส่ลงไป พักทิ้งไว้ 10 นาที
5.       นำส่วนผสมตักใส่พิมพ์ เข้าหม้อนึ่งเป็นเวลา 12 นาที แกะคัพเค้กออกจากพิมพ์ โรยผงไมโลที่เตรียมไว้ เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ
 
 
2.วุ้นไมโล นมสด
                ขนมวุ้นนิ่ม ๆ หวาน ๆ ลื่นคอ ด้วยวัตถุดิบแค่ 4 อย่างเท่านั้น
ส่วนผสม ของวุ้นไมโล
·        นมสด 600 มล.
·        ผงวุ้น ½ ช้อนโต๊ะ
·        ผงไมโลสูตรไม่มีน้ำตาล 50 กรัม
·        น้ำตาลทราย 70 กรัม
ส่วนผสม ของนมสด
·        นมสด 250 มล.
·        ผงวุ้น 1+1/2 ช้อนชา
·        น้ำตาลทราย 30 กรัม
วิธีทำ
1.       นำนมสดใส่หม้อ ใส่ผงวุ้น คนให้เข้ากันแล้วพักทิ้งไว้ 10 นาที
2.       นำไปคนบนเตาเปิดไฟกลาง ใส่น้ำตาลลงไป 70 กรัม ตามด้วยไมโล ชนิดผงคนตลอดเวลาจนเดือด
3.       หยอดส่วนผสมลงพิมพ์ (ใช้พิมพ์รูปแบบใดก็ได้) ชั้นที่ 1 ตักฟองอากาศออกให้หมด พักทิ้งไว้ให้ผิวของวุ้นตึงนิดหน่อยไม่ถึงกับแข็ง
4.       ระหว่างพักวุ้นไมโล ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนการเตรียมวุ้นนมสด ใส่นมสดลงในหม้อ ตามด้วยผงวุ้น คนจนละลาย พักทิ้งไว้ 10 นาที
5.       ใช้ไฟกลางในการต้ม คนตลอดเวลาจนผงวุ้นละลายดี เติมน้ำตาลทราย 30 กรัม ต้มจนน้ำตาลละลายแล้วปิดไฟ นำวุ้นนมสดลงไปเติมในพิมพ์ชั้นที่สอง แล้วพักทิ้งไว้
6.       ชั้นที่สามจะปิดท้ายด้วยวุ้นไมโล โดยนำวุ้นไมโลที่ผสมแล้วไปอุ่นไฟอ่อน เติมน้ำเปล่าลงไปหน่อยนึง คนให้เข้ากัน จากนั้นนำวุ้นไมโลมาหยอดในชั้นที่สาม พักทิ้งไว้ นำเข้าตู้เย็นให้วุ้นเซ็ตตัว
7.       เมื่อวุ้นเซ็ตตัวทำการแกะวุ้นออกจากพิมพ์ พร้อมเสิร์ฟ
 
3. นมสดคุกกี้ไมโล
                สายชานมต้องชอบ ทำกินเองได้ง่าย ๆ อร่อยมาก ๆ
ส่วนผสม
·        นมสดยี่ห้ออะไรก็ได้ 1 กล่อง
·        ผงไมโล 1 ซอง
·        โอริโอ้ 2 ห่อ
วิธีทำ
1.       นำโอริโอ้มาบดให้ละเอียด (แกะครีมออกด้วย)
2.       ใส่นมสดครึ่งกล่องในโอริโอ้ที่บดละเอียดแล้ว ใส่ผงไมโลลงไป ผสมให้เข้ากันดี (ขั้นตอนนี้ไมโลอาจจะจับตัวกันเป็นก้อนบ้าง) จากนั้นนำไปแช่เย็น
3.       นำโอริโอ้ที่แช่เย็นมาผสมกับนมสดที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งใส่แก้ว ใส่น้ำแข็ง พร้อมดื่ม
 
4.ไอศกรีมไมโล
                อากาศร้อน ๆ ได้ไอศกรีมซักแท่งแหม่มันช่างชื่นใจ ทำไอศกรีมแช่เย็นไว้กินเอง ฟินสุด ๆ
ส่วนผสม
·        ไมโลผง 2 ซอง
·        น้ำเปล่า
·        นมสด
·        นมข้นหวาน
วิธีทำ
1.       นำไมโลมาชงกับน้ำร้อน คนให้เข้ากันดี พักทิ้งไว้จนอุ่น
2.       เตรียมนมข้นหวาน ใส่นมข้นหวานลงไป คนให้เข้ากัน นำมาผสมกับนมสด
3.       ใส่ส่วนผสมลงไปในพิมพ์ นำไปแช่ช่องฟรีซจนแข็ง
4.       แกะไอติมออกจากพิมพ์ พร้อมรับประทาน
 
5.ขนมปังกล้วย ไมโล
                เรามักจะเห็นเมนูนี้ตามร้านคาเฟ่ต่าง ๆ แต่ให้ไปคาเฟ่ทุกวันก็คงไม่ไหว แกะสูตรมาทำกินเองดีกว่า
ส่วนผสม
·        ขนมปัง
·        กล้วย 1 ลูก
·        ผงไมโล
·        นมข้นหวาน
·        คาราเมล
 
วิธีทำ
1.       นำขนมปังไปปิ้งในที่ปิ้งให้กรอบ
2.       หั่นกล้วยบาง ๆ ไปวางเป็นหน้าขนมปัง
3.       โรยด้วยผงไมโล (ตามใจชอบ) ตามด้วยนมข้นหวาน และคาราเมล หากต้องการความสดชื่นอาจจะมีไอศกรีมสักก้อนมากินคู่ด้วย หากมีท้อปปิ้งอื่น ๆ ก็สามารถรังสรรค์ได้ตามใจชอบเลยค่า
 
ที่มาข้อมูล
-   https://cookpad.com/th

3
หมดปัญหาเมื่อแอปล่ม วิธีแก้ SCB EASY เข้าไม่ได้
   หลายคนอาจจะเคยเจอกับปัญหาแอป SCB EASY เข้าไม่ได้ หรือ SCB EASY ล่มเมื่อจะเข้าใช้งาน วันนี้เราได้นำวิธีแก้ไขมาฝากทุกคนกัน ไปดูกันเลย
ทำไมแอป SCB EASY เข้าไม่ได้ หรือ SCB EASY ล่ม
1.   แอป SCB EASY เข้าไม่ได้ กดเข้าแอปแล้วเด้งออก
วิธีการแก้ไข
•   เช็คเวอร์ชั่นมือถือที่ใช้ก่อนค่ะว่าเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับการทำงานระบบปฏิบัติการล่าสุดของ SCB EASY แล้วหรือยัง คือระบบปฏิบัติการ iOS ต้องอัปเดทเวอร์ชั่นที่ต่ำสุดอยู่ที่ 10.3.4 และ Android อัปเดทต่ำสุดอยู่ที่ 6.0 ถ้ายังไม่ได้อัปเดท ต้องทำการอัปเดทระบบปฏิบัติการของมือถือใหม่ถึงจะเข้าใช้งานได้ตามปกติ หรือหากมือถือไม่สามารถอัปเดทได้ขอให้เป็นที่เข้าใจกันว่า ต้องเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของเงินในบัญชีของคุณเอง หรือ
•   รอเวลาสักพักนะคะใจเย็น ๆ  ทิ้งช่วงเวลาเพื่อเว้นระยะหลังจากที่เข้าไม่ได้สักช่วงนึง แล้วค่อยกลับมาเข้าแอปใหม่


2.   ทำธุรกรรมไม่ได้ โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือน
วิธีการแก้ไข
•   การทำธุรกรรมผ่านทางแอปพลิเคชั่น SCB EASY ก็คือการทำธุรกรรมผ่านระบบคอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้การประมวลผลของตัวเซิร์ฟเวอร์กลางที่เป็นแหล่งเก็บข้อมูลใหญ่ของธนาคาร นั่นหมายความว่า หากทุกคนใช้แอปพลิเคชั่นพร้อมกันในช่วงเวลาเดียวกัน การประมวลผลของตัวเซิร์ฟเวอร์อาจจะล่าช้าหรือระบบล่มได้ ดังนั้นทางแก้ง่าย ๆ คือ เลี่ยงการทำธุรกรรมในช่วงเวลาที่คนใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นเยอะ ๆ ค่ะ เช่น ช่วงสิ้นเดือน ช่วงก่อนเวลาหวยออก เป็นต้น

เมื่อเราเข้าใจถึงกระบวนการทำงานต่าง ๆ ของแต่ละแอปแล้ว ไม่ใช่เฉพาะ SCB EASY เท่านั้น แต่ไม่ว่าจะแอปธนาคารไหน ๆ เราก็แก้ไขได้เมื่อเกิดปัญหาแอปเข้าไม่ได้หรือแอปล่ม จะทำให้เรารู้วิธีการแก้ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในขณะที่ใช้งานได้ ซึ่งในชีวิตจริง หากเราเจอสถานการณ์แบบนี้ เราอาจจะไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่รอซักพักแล้วค่อยลองเข้าใหม่อีกที แค่นี้ก็ทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นหมดไปก็เป็นได้อีกเช่นกัน

ที่มาข้อมูล
1.   https://www.youtube.com/watch?v=OxFWpcLbuMU
2.   https://pantip.com/topic/40168545

4
   โดยปกติแล้ว อาหารที่จำเป็นของวัยเรียน หรืออาหารสำหรับลูกไม่กินข้าว (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/blog/ลูกไม่ค่อยกินข้าว) จำเป็นต้องได้รับวิตามินและแร่ธาตุในอาหารที่ถือว่าจำเป็นอย่างมากต่อการเสริมสร้างพัฒนาการทั้งด้านร่างกายและสมองของเด็กในวัยเรียนก็คือแร่ธาตุ 3 ชนิดหลัก ๆ ได้แก่

1)   ธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของการสร้างเม็ดเลือดแดงในร่างกาย หากว่าเด็กในวัยเรียนได้รับธาตุเหล็กไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เกิดโรคโลหิตจางและจะกระทบต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการด้านการเรียนรู้ของตัวเด็กได้ ดังนั้น อาหารวัยเรียน จึงต้องมีส่วนประกอบของธาตุเหล็กอย่างเพียงพอซึ่งส่วนใหญ่จะพบได้ใน เนื้อสัตว์, ผักใบสีเขียวเข้ม, ไข่แดง และถั่วเมล็ดแห้ง เป็นต้น อย่างไรก็ตามในหลักด้านโภชนาการจะพบว่าธาตุเหล็กที่ได้จากเนื้อสัตว์จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าธาตุเหล็กที่มาจากพืช ดังนั้น ในเมนู อาหารเช้าลูกก่อนไปเรียนที่เหมาะสมกับวัยเรียน จึงมักมีเนื้อสัตว์เป็นเมนูหลักทุกมื้อ

2)   แคลเซียม เป็นอีกแร่ธาตุใน อาหารที่จำเป็นของวัยเรียน เพราะถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน โดยเด็กที่อยู่ในวัยนี้จะมีการสะสมของแคลเซียมในกระดูกและฟันมากที่สุด นั่นจึงทำให้เด็กในวัยเรียนจะต้องได้รับแคลเซียมอย่างเพียงพอ ร่วมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะส่งผลดีต่อมวลกระดูก สำหรับแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียมนั้นก็คือ นมและผลิตภัณฑ์จากนม, โยเกิร์ต, เต้าหู้แข็ง, ผักใบสีเขียวเข้ม และปลาเล็กปลาน้อย เป็นต้น

3)   วิตามินดี ถือเป็นสารสำคัญที่ควรมีอยู่ใน อาหารวัยเรียน เพราะวิตามินดีจะช่วยในการดูดซึมแคลเซียมไปใช้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งยังทำให้ระบบการทำงานของส่วนต่าง ๆ ในร่างกายเป็นไปตามปกติด้วย ทั้งนี้ร่างกายของคนเราจะสามารถสังเคราะห์วิตามินดีได้เองเมื่อได้รับแสงแดดอย่างเพียงพอ แต่กระนั้นก็ยังพบปัญหาเด็กขาดวิตามินดีอยู่ไม่น้อยในประเทศไทย ซึ่งจะต้องได้รับเสริมจากอาหารซึ่งก็คือปลาทะเล, เห็ด, ไข่แดง, ตับ และผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งถือเป็นแหล่ง อาหารที่เหมาะสมกับวัยเรียน ที่อุดมไปด้วยวิตามินดี
   การได้รับแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของเด็กวัยเรียนนั้น นอกจากจะได้จากอาหารในปริมาณที่เหมาะสมแล้ว ยังสามารถได้รับจากเครื่องดื่มรสช็อกโกแลต “ไมโล” ที่มีรสชาติกลมกล่อมถูกปาก และยังอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายของเด็กวัยเรียนด้วย

เหตุผลที่ เครื่องดื่มไมโล ถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน อาหารและโภชนาการวัยเรียน
   ส่วนผสมสำคัญที่อยู่ใน เครื่องดื่มไมโล หรือ นม ไมโล นั้น ประกอบไปด้วยมอลต์ที่สกัดจากข้าวบาร์เลต์, นม, โกโก้, น้ำตาล, วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่สมวัยให้กับเด็กในวัยเรียนได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “ไมโล” จะเป็นส่วนหนึ่งใน อาหารและโภชนาการวัยเรียน (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/blog/ทำไมเด็กวัยเรียนจึงต้องการสารอาหารที่ครบถ้วน) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้

ที่มาข้อมูล
-   https://www.milo.co.th/blog/ทำไมเด็กวัยเรียนจึงต้องการสารอาหารที่ครบถ้วน

5
คุณเป็นคนหนึ่งหรือไม่ที่อยากจะแก้ปัญหาแผลเป็นซึ่งเกิดจากการแกะสิว รอยสิว เป็นแผลที่ไม่มีความนูนหรือแบบนูน ใครที่กำลังมองหารีวิวครีมลดรอยแผลเป็น หน้า ที่ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว สามารถใช้ได้กับหลากหลายสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งต้องเลือกครีมทาผิวอย่างดี เรามีรีวิวมาฝากเพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเลือกซื้อครีมทาแผลเป็น ดูกันเลยค่ะ

รีวิว 6  ยาทาแผลเป็น ที่จัดว่าใช้ง่าย เห็นผลเร็ว
•   Vichy Liftactiv Specialist Glyco-C Night Peel Ampoules ยาลดรอยแผลเป็น   ที่มีสรรพคุณในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน และยังช่วยเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิว ในผลิตภัณฑ์ที่มีไฮยาลูรอนิคแอซิค จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นอีกด้วย
•   Cybele Scagel เป็นอีกตัวที่ขอแนะนำให้สาว ๆ ที่มีแผลเป็นแบบคีลอยด์ เจลลดรอยแผลเป็นจากสมุนไพรธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากใบบัวบกและหัวหอม มีสรรพคุณในการช่วยลดเลือนรอยคล้ำ ลดเลือนรอยแผลที่มีความแดง ความนูน ช่วยให้การสมานรอยแผลเป็นต่าง ๆ หายเร็วขึ้น ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
•   Provamed Scarzone Acne ครีมลดรอยแผลเป็นบนหน้า ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวแล้วมีปัญหารอยสิวตามมา เพราะจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยังช่วยลดรอยสิวให้จางลงได้เร็วอีกด้วย
•   SkinRx Lab Medecera Cream ครีมลดรอยแผลเป็น ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยรักษาปัญหาผิวไหม้ ผิวระคายเคือง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น มีความชุ่มชื้น ลดเลือนรอยดำ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ครีมบำรุงผิวหน้านี้มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใบบัวและเซราไมด์ จึงช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส และยังเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายด้วย
•   Mederma Intense gel เป็น ยาลดรอยแผลเป็น    สารสกัด Cepalin และ สารโซเดียม ไฮยาลูโรเนต จะช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ทำให้ผิวเนียนเรียบและนุ่มขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง มีไลโปโซมเทคโนโลยี แนะนำให้ทาอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลมากยิ่งขึ้น
•   Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid ตัวช่วยในการบำรุงผิวจากภายใน ช่วยจัดการหัวสิว สิวอุดตันชั้นลึก ลดการสะสมของแบคทีเรีย จัดการเรื่องรอยแดง รอยดำต่าง ๆ จากสิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
นี่คือ 6 ยาลดรอยแผลเป็นที่หลายๆ คนเลือกใช้และเป็นที่นิยมเป้นอย่างมาก มีสรรพคุณที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหลากหลายด้าน ถ้าคุณกำลังมองหายาทาลดรอยแผลเป็นที่มีประสิทธิภาพ แนะนำทั้ง 6 แบรนด์นี้เลย โดยสามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการและสภาพผิวของเรา

6
   ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์นั้นเป็นช่องทางที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการโฆษณาได้เป็นอย่างดีและยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นการโฆษณาที่สามารถไปได้ไกลที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภายในประเทศหรือว่าต่างประเทศก็สามารถที่จะทำได้ผ่านการพัฒนาในรูปแบบของเว็บไซต์ซึ่งแน่นอนว่าการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์นั้นจะต้องมีในเรื่องของข้อความที่จะทำให้มีความน่าดึงดูดและทำให้คนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้มากที่สุดดังนั้นจะเป็นเรื่องดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถหาตัวแทนที่สามารถผลิตผลงานในเรื่องของวิธีทำ seo ได้ตามแบบฉบับมาตรฐานเพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีมาตรฐานมากขึ้นและทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือในรูปแบบของการโฆษณาบริษัท marketeer ยินดีที่จะให้บริการในเรื่องของการผลิตผลงานที่จะทำให้คุณพอใจ
   marketeer บริษัทที่เป็นผู้นำในเรื่องของการผลิตผลงานที่น่าเชื่อถือและสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณโฆษณาไปได้ไกลมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของในประเทศที่มีคนไทยที่นิยมสนใจเกี่ยวกับการโฆษณาในรูปแบบของเว็บไซต์มากยิ่งขึ้นซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณต้องการที่จะโฆษณาให้ได้รับในเรื่องของประสิทธิภาพเกี่ยวกับการเข้าชมมากที่สุดควรจะต้องก้าวไกลไปมากกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการโฆษณานอกประเทศอาจจะให้ภาษากลางเป็นการโฆษณานั่นก็คือในรูปแบบของภาษาอังกฤษซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะทำให้การโฆษณาของเรานั้นมีมาตรฐานควรจะต้องใช้วิธีการทำ seo ที่มีในรูปแบบที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมาตรฐานก็จะทำให้การโฆษณาของคุณนั้นเป็นไปได้ด้วยดีและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลกยังมีในเรื่องของ keyword ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นขึ้นลำดับที่ดีในการโฆษณาผ่านเว็บไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของ Google หรือว่า yoohoo ก็สามารถทำได้ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะถ้าคุณจะสามารถพัฒนาได้อย่างกว้างขวางและเป็นที่น่าพอใจในเรื่องของความดึงดูดคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บของคุณโดยการใช้บริการของเราในเรื่องของการผลิตผลงานที่จะทำให้คุณสามารถสบายใจได้เลยและจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอนโดยการันตีจากคนที่เคยเข้ามาใช้บริการอย่างมากมายต่างยอมรับว่าเป็นบริษัทที่สามารถสร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยมและยังมีความน่าเชื่อถือในเรื่องของการทำตามหลัก seo ได้เป็นอย่างดีและแน่นอนว่าคุณจะต้องไม่ลืมที่จะใช้บริการกับเราที่มีในรูปแบบของการโฆษณาในระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เป็นที่น่ายอมรับ
marketeerตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคนที่ต้องการที่จะโฆษณาผ่านรูปแบบของเว็บไซต์ได้อย่างแน่นอนและยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคนที่เข้ามาซื้อผลงานกับทางบริษัทของเราได้อีกด้วยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในรูปแบบของการโฆษณาที่เป็นที่น่าสนใจสำหรับคนสมัยใหม่และยังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนที่ต้องการขยายธุรกิจหรือแนะนำร้านไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของร้านเสริมสวยหรือแม้กระทั่งร้านอาหารสามารถโฆษณาผ่านทางระบบออนไลน์โดยการใช้เว็บไซต์ได้ทั้งนั้นดังนั้นในเรื่องของวิธีทำ seoจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการโฆษณาที่จะให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

7
สำหรับใครที่อยากปล่อยให้บริเวณพื้นที่ข้างบ้านมีความสวยงามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการจัดสวนให้สวยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะออกมาดีหรือไม่ซึ่งเราควรจัดด้วยตัวเองเพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และประหยัดเงินวันนี้มีเทคนิคจัดสวนสำหรับใครที่สนใจและกำลังจะมีบ้านหลังใหม่มาฝากกันเทคนิคมีดังต่อไปนี้
ข้อดีของการจัดสวนด้วยตัวเอง
ข้อดีสำหรับการจัดสวนด้วยตนเองนั้นจะตอบโจทย์และความชอบของคนที่จะสวยหรือเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีเนื่องจากคุณรู้อยู่แล้วว่าตนเองชื่นชอบอะไรและไม่ชอบอะไรนอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายควบคุมว่าจะซื้อในปริมาณแค่ไหนได้โดยสามารถเลือกชนิดของดอกไม้ได้อย่าลืมการลงมือทำด้วยตนเองนั้นไม่ได้เหนื่อยและยุ่งยากแต่อย่างไรเนื่องจากว่าเพิ่มความสนุกและผลออกมาน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ไม่เคย ในการจัดสวนและไม่เคยออกแบบวางแผนสำหรับจัดสวนนั้นสามารถใช้เทคนิคง่ายๆ 5 ข้อที่จะทำให้ส่วนของคุณสวยงาม
1.ปลูกดอกไม้สีสดใส
การเลือกปลูกดอกไม้สีสันสดใสคือทางที่ดีที่สุดสำหรับคนจัดสวนมือใหม่เนื่องจากจะเพิ่มความน่ามองให้กับส่วนได้เป็นอย่างดีและลดความทึบหรือน่ากลัวของต้นไม้ใบเรียกความสนใจสำหรับคนที่ได้มองเป็นอย่างยิ่งสีที่สดใสจะทำให้พื้นที่บริเวณสวนสมบูรณ์แบบกว่าเดิม
2.ใช้ก้อนหินเพื่อตัดขอบ
สำหรับก้อนหินจะเป็นจุดสำคัญใช้ในการตัดขอบและทำให้การแบ่งพื้นที่ในสวนเหมาะสมแยกกันระหว่างกลุ่มดอกไม้และพื้นหญ้าได้ดียิ่งขึ้นโดยควรเลือกก้อนหินที่รูปร่างไม่แตกต่างกันมากนักเพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงามที่สำคัญก้อนหินถือเป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงหากใครไม่ต้องการใช้ก้อนอิฐก็สามารถใช้ก้อนหินมาแทนได้เช่นกัน
3.พยายามเพาะเมล็ด
สำหรับใครที่มีเวลาว่างมากพอ และไม่รีบเกินไปอาจปลูกต้นกล้าของต้นไม้เพื่อเป็นการประหยัดเงินสำหรับการซื้อต้นไม้นั่นเองอย่างไรก็ดีปัจจุบันวิธีปลูกต้นไม้หรือดอกไม้มีแพร่หลายในอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมากสามารถค้นคว้าเพิ่มเติมได้อย่างง่ายๆ
4.ปุ๋ย
นอกจากจะดูแลเรื่องการรดน้ำแล้วการใส่ปุ๋ยก็คือสิ่งสำคัญไม่แพ้กันเมื่อนำต้นไม้มาปลูกการดูแลสวนจะต้องมีสารอาหารซึ่งปุ๋ยจะเหมาะสมกับการดูแลต้นไม้สามารถใช้ปุ๋ยได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นปุ๋ยหมักหรือปุ๋ยเคมีก็นำมาบำรุงสวนให้สวยได้ไม่แพ้

5.ซื้อต้นกล้าก่อนต้นไม้
ต้นกล้าราคาไม่แพงเท่าต้นไม้ใหญ่หรือไม้ล้อมที่สำคัญเมื่อเจริญเติบโตแล้วยังแข็งแรงเหมาะสำหรับการจัดสวนที่อยากให้มีความประหยัดนั่นเองหรือบางคนที่อยากได้ต้นไม้โตเร็วแนะนำให้เลือกใช้พืชอวบน้ำก็ได้เช่นกัน
สำหรับใครที่กำลังจะซื้อบ้าน คงคิดหนักกันอยู่ใช่ไหมว่า การเลือกบ้านที่เหมาะกับตนเอง รวมไปถึงการจัดสวนที่ดีนั้น เกิดประโยชน์ใดๆ สำหรับบ้านของเราบ้าง ก่อนซื้อบ้านอาจจะต้องขอสินเชื่อเงินสดและประการสำคัญ ก็คือการผ่อนบ้าน ที่อาจกินเวลานานพอสมควร สำหรับใครที่อยากให้การดูแลบ้านของเรานั้นมีประสิทธิภาพ อย่าลืมเริ่มต้นดูแลสวนนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อให้สวนของเรานั้นมีความสวยงามดังใจปรารถนานั่นเอง


8

บ้านเป็นปัจจัยสำคัญในการอาศัยอยู่เมื่อใครมีงานที่มั่นคงหลายคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเองเพื่ออยู่อาศัยแต่การจะซื้อบ้านด้วยเงินสดนั้นเป็นเรื่องยากจึงนิยมขอกู้สินเชื่อกับธนาคารซึ่งจะมีจุดเด่นแตกต่างกับการขอสินเชื่อชนิดอื่นก็คือระยะเวลาผ่อนชำระจะนานกว่าสินเชื่อต่างๆแต่ไม่เกิน 30 ปีดังนั้นถ้าใครที่ตัดสินใจซื้อบ้านแปลว่าต้องมีภาระในการผ่อนชำระเงินเกือบทั้งชีวิตจึงไม่น่าแปลก หลายคนตัดสินใจซื้อบ้านซักหลังนั้นต้องใช้เวลานานมากหากผิดพลาดต้องแก้ปัญหาและเสียใจอย่างแน่นอน สิ่งที่ต้องรู้ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมีดังต่อไปนี้
1. สำรวจสถานะทางการเงินอันดับแรกคือการที่เราสำรวจว่ารายได้และค่าใช้จ่ายของเราเป็นเท่าไหร่ตามหลักของการวางแผนการเงินจะต้องมีหนี้ไม่เกิน 40 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ยกตัวอย่างเช่นมีเงินเดือน 50,000 จะต้องมีหนี้ไม่เกิน 40 เปอร์เซ็นต์ของ 5,000 บาทถ้ามีหนี้รถหนี้บัตรก็ให้รวมกันไปด้วย เพื่อไม่ให้เกิดเป็นภาระมากจนเกินไปนั่นเอง

2.ราคาบ้านต้องเหมาะสมกับฐานะของตนเอง
หลักการตัดสินใจประการสำคัญคือการเลือกบ้านให้เหมาะกับความสามารถของคุณในการผ่อนชำระหนี้แต่ละเดือนส่วนใหญ่เวลาเราซื้อบ้านเราจะต้องดูว่าราคาใดที่ไม่เป็นภาระมากไปหลักการเบื้องต้นในการประเมินตนเองสามารถทำได้ง่ายๆโดยการขอสินเชื่อกับธนาคารคำนวณเงินของผู้กู้ที่สามารถผ่อนได้ในแต่ละงวดจำนวนผ่อนต่องวดจะต้องไม่มากเกินไปจนเป็นภาระ
บางคนสามารถผ่อนได้เดือนละ 10,000 บาทก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ราวๆหนึ่งล้านสองแสนห้าหมื่นบาทซึ่งเป็นการคำนวณแบบเร็วๆอย่างไรก็ดีถ้าอยากรู้ว่าตนเองสามารถกู้เงินได้ทั้งหมดเท่าไหร่ก็อาจจะใช้วิธีปรึกษากับเจ้าหน้าที่ปล่อยสินเชื่อเพราะมีเงื่อนไขอื่นๆเช่นอัตราดอกเบี้ยและผู้กู้ร่วมอีกด้วย
3.เก็บเงินดาวน์ก่อน
 สำหรับใครที่อยากมีบ้านสักหลังจะต้องมีเงินดาวน์บ้านเรา 20% ของราคาบ้านส่วนเงินที่เหลือก็ไปขอสินเชื่อซึ่งบางคนอาจเลือกใช้เงินดาวน์น้อยแต่อาจต้องพบว่ามีข้อเสียคือดอกเบี้ยสูงหากเป็นไปได้จะต้องเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับดาวทั้งบ้านและรถให้มากที่สุดเพื่อประหยัดดอกเบี้ย
4.เพิ่มเงินผ่อนต่อเดือน
วัยทำงานเงินเดือนอาจไม่เยอะเท่าไหร่นักก็ควรเลือกเวลาผ่อนบ้านให้นานเช่น 30 ปีหรือ 25 ปีเพื่อให้ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนไม่สูงเกินไปแต่เมื่อเงินเดือนเพิ่มมากขึ้นอาจต้องผ่อนแต่ละเดือนให้สูงกว่าเดิมหรือผ่อนแบบขั้นบันไดจะทำให้เป็นการประหยัดดอกเบี้ยและสลัดนี่บ้านได้เร็วที่สุดจะเห็นได้ชัดเลยว่าการมีบ้านหลังหนึ่งเป็นเรื่องใหญ่หลายคนอาจสับสนว่าจะมีบ้านดีหรือไม่ดีและกลัวว่าจะกู้เงินไม่ผ่านแต่ถ้ามีการวางแผนอย่างดีมีความพร้อมจริงๆภาระก็จะไม่น่ากังวลเกินไป
สำหรับใครที่สงสัยว่าซื้อบ้านราคา 2 ล้าน ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ หรือสงสัยว่าเงินเดือน 20000 ซื้อบ้านได้ไหม
หรือบางคนคิดว่าเงินเดือน 20000 ผ่อนบ้านดีหรือไม่ดี แนะนำว่าให้หาบ้านต่างจังหวัดเช่นบ้านเดี่ยว ขอนแก่นรับรองว่าเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าอย่างแน่นอนเลยทีเดียว อีกทั้งยังไม่ทำให้คุณต้องกังวลไปกว่าเดิมอย่างแน่นอน


9
ในระยะหลังมานี้ทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 กลายเป็นทำเลศักยภาพยอดนิยมอีกแห่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบ้านจัดสรรที่มีพื้นที่กว้างขวาง เดินทางสะดวกทั้งขาเข้าและขาออกจากเมือง ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเพราะตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาลและจุดขึ้น - ลงทางด่วนหลายแห่ง
แสนสิริเจ้าของโครงการบ้านคุณภาพบนทำเลศักยภาพหลายแห่ง เปิดตัวโครงการบ้านใหม่ 2564 บนทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 หลายโครงการด้วยกัน แต่วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ 3 โครงการเด่นที่น่าจะโดนใจผู้กำลังมองหาบ้านแถวราชพฤกษ์ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวได้อย่างลงตัว
สิริ เพลส เวสต์เกต โครงการที่ฉีกทุกกฎของ ทาวน์โฮม
หากภาพ townhouse ที่คุณเคยเห็นคือบ้านหน้าแคบ บรรยากาศทึบ อึดอัด ขอให้ลืมภาพเหล่านั้นไปได้เลยเพราะ townhome จากแสนสิริแห่งนี้ไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามด้วยหน้ากว้างมากถึง 5.7 เมตร มีการออกแบบเปิดช่องแสงธรรมชาติให้ส่องเข้าถึงภายในตัวบ้านและสร้างเพดานระดับสูงพิเศษ ทำให้ สิริ เพลส เวสต์เกต กลายเป็นโครงการที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ พิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระสำหรับเด็ก ฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. คุณสมบัติทั้งหมดส่งให้ สิริ เพลส เวสต์เกต กลายเป็นอีกหนึ่งโครงการจากแสนสิริที่น่าจับตามองและได้รับความสนใจอย่างมาก โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทเท่านั้น

เศรษฐสิริ พระราม 5 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 สไตล์ Modern Classic หรูหรา สง่างาม
สำหรับบ้านราชพฤกษ์โครงการนี้คำว่าสมบูรณ์แบบอาจยังไม่มากพอ ด้วยการออกแบบตกแต่งสไตล์ Modern Classic ทั่วทั้งโครงการ ส่งให้บรรยากาศภายในโครงการบ้านราชพฤกษ์แห่งนี้เต็มไปด้วยความหรูหรา สง่างาม เหนือระดับ รูปแบบบ้านภายในโครงการมีให้เลือกมากถึง 6 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเริ่มต้นตั้งแต่ 200 – 454 ตารางเมตร จอดรถภายในบ้านสูงสุดได้มากถึง 4 คัน จำนวนห้องนอนและห้องน้ำ สูงสุดได้มากถึง 5 ห้อง เป็นบ้านราชพฤกษ์ที่มีพื้นที่โครงการรวมมากถึง 61 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มด้วยคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ซึ่งแยกออกจากสระเด็ก ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลาง Relaxing Area Co Working Space และลานวิ่ง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับด้วยมาตรฐานแสนสิริ โดยโครงการแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท
บ้านแถวราชพฤกษ์จากแสนสิริไม่ได้มีเพียงบ้านใหม่ในรูปแบบเดียวกับ 2 โครงการแรกเท่านั้น แต่ยังมีโครงการบ้านทาวน์โฮมที่จะช่วยให้คุณลืมภาพทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบบเดิม ๆ
คณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน มีพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศร่มรื่น
ถือเป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากเพราะภายในโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้มีความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน บรรยากาศผ่อนคลายเพราะโอบล้อมไว้ด้วยพื้นที่สีเขียว เริ่มตั้งแต่อุโมงค์ต้นไม้ทางเข้าโครงการตามด้วยดีไซน์การออกแบบบ้านที่เน้นบรรยากาศอบอุ่น ใช้สีพาสเทลเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการเจ้าตัวน้อย ยิ่งไปกว่านั้น โครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต อีกด้วย ภายในประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 4 รูปแบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 113 ตารางเมตร ไปจนถึง 147 ตารางเมตร มี 3 – 4 ห้องนอน 2 – 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการที่ได้แนะนำข้างต้นมีคุณสมบัติโดดเด่นตรงใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านแถวราชพฤกษ์และชื่นชอบความสมบูรณ์แบบได้ไม่น้อย หากท่านใดสนใจกรุณาติดต่อโครงการก่อน 31 มี.ค. 2564 นี้ เพราะทางแสนสิริมีโปรโมชันพิเศษเพื่อต้อนรับลูกบ้านใหม่ด้วยการช่วยผ่อนให้ถึง 24 เดือน โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/ หรือโทร 1685


คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมทาวน์โฮม 3 ชั้น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม

10
How to Wear a Tunic with Pants Stylishy         
           Tunics, the perfect combination between shirt and dress has become one of the most comfortable options in women’s wardrobe that give you a modern and flattering look. Its hip length but shorter than dresses is very easy to pair with any pant in style and fun to try out. Make it all together work in how to wear tunics with pants stylishly to see a fresh idea to mix and match tunics for your every day.

1.   Tunics + Leggings
Get started with the first outfit. Certainly, tunics or any long shirts are very basic that we can do to cover your bottoms perfectly. Look flattering and feminine at the same time to team up a V-neck chiffon tunic in black or brown with black or white leggings. Then top off the look with ankle boots and a tote bag. Or, you can choose a cute boho tunic to match with ¾ length solid leggings and select strappy sandals for your footwear, a straw bag, and some statement earring and plain necklaces, suit for hangout and spring picnic. Don’t miss to have these versatile clothing when you have nothing to wear.

2.   Tunics + Jeans
When you are looking for something classic and comfort but still stylish, jeans are always the one of that. When plain tunics and jeans come together, it is such perfect casual chemises. Pair blue skinny or ankle jeans with a white tunic in shirt style with a pair of trainers or embroideries one and flat shoes. If you need something chic but not overdressed, strips or embroidered pieces will help. For accessories, you can carry a tote bag or shoulder bag with bold sunglasses. Whether you are going to see your friend at a bunch or need some casual wear for an office day, you will never go wrong to choose this duo to make your day easier. We confirm!

3.   Tunics + Wide-leg Pants
Look flattering and feminine to team up V-neck tunics with wide-leg pants to level up the look besides jeans and leggings. Stay on the trend to get some monochrome look with tunics in a voluminous white tunic with white wide-leg pants. You can play with other trendy shades like canary, lavender, beige or black. But if you want to play a shade of color to make a statement, color block fashion is fun to try such as white and lemon, sapphire and beige, pink and green, etc. The suitable shoes for this outfit can be high heels or pump to lengthen your legs and look elegant at the same time, fit for party or street. Try it!

Here are all ideas from us to make you style lightweight tunics with pants easier but still look sophisticated and stylish at the same time. It does not take much maintenance and perfect as ready-to-go looks in a modern way. Stock on tunics which is your style to match with favorite pants in your wardrobe, keep you cool and covered every day and every occasion this summer. Let’s get shopping!

Visit H&M Clothing store to watch more items (H&M tunic and ponchos click! https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by-product/knitwear/ponchos.html)


11

   ในตอนนี้สำหรับช่องทางอินเทอร์เน็ตออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงในแทบทุกธุรกิจหรือการดำเนินชีวิตของเรากันไปเลย ซึ่งในส่วนนี้ก็สามารถที่จะส่งผลที่ดีต่อการประกอบธุรกิจเป็นอย่างมากโดยจะทำให้การเข้าถึงหรือยอดขายนั้นเปิดกว้างไม่ได้มีเพียงในหมู่บ้านหรือในชุมชนเท่านั้น แต่สำหรับความสำเร็จในส่วนนั้นก็จะต้องมีกระบวนการที่จะช่วยทำให้มีผู้คนที่หลากหลายในการมองเห็นถึงธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะเกิดโอกาสมากยิ่งขึ้นในการสร้างรายได้หรือยอดขายในส่วนนี้ได้ซึ่งสำหรับการ search Google นั้นก็เช่นเดียวกันถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ขึ้นอันดับหน้าแรกของการ search keyword ซึ่งก็จะช่วยทำให้การเข้าถึงในธุรกิจของคุณนั้นสามารถที่จะสร้างความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้นแต่ในส่วนนี้จะทำอย่างไรเพื่อที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถสร้างความโดดเด่นนั้นได้หลายๆท่านหลายๆผู้ประกอบกิจการนั้นก็จะเลือกวิธีการทำ seo
   โดยสำหรับวิธีการที่จะเลือกทำรูปแบบนี้ได้คุณจะต้องมีเว็บไซต์กันก่อนในขั้นตอนแรก ซึ่งเว็บไซต์ของคุณนั้นไม่ใช่ว่าจะสามารถสร้างเสร็จอย่างรวดเร็วเพราะว่าวิธีการนี้จะต้องเป็นวิธีการที่ละเอียดอ่อนและรอบคอบเป็นอย่างมาก และจะต้องมีการตรวจสอบทั้งรูปแบบปัจจัยภายในและภายนอกดูถึงความเสถียรความเร็วในการเข้าใช้งานภายในเว็บไซต์เพื่อที่จะคำนึงถึงการเข้าถึงของผู้ที่เข้า search keyword สำคัญเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งในส่วนนี้ถ้าหากว่าคุณได้มีการพัฒนารูปแบบเป็นอยู่เสมอก็จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นมีมาตรฐานและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดต่อระบบเป็นอย่างมากทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเติบโตได้แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ทั้งหมดเพราะจะต้องควบคู่ทั้งการสร้าง Content ที่สามารถเชื่อมโยงกับที่วัดสำคัญสำหรับที่จะรองรับให้ผู้ที่ได้มีการ search Google นั้นสามารถที่จะเข้าถึงและทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นติดอันดับหน้าแรกของ Google ได้ และสำหรับคนกลางที่มีความชำนาญการและมีประสบการณ์ในการให้บริการด้านนี้กับลูกค้ามาแล้วอย่างบริษัทมาร์เก็ตเธียร์จำกัดเป็นบริษัทที่มีความสามารถในด้าน Digital Marketing เป็นอย่างมากซึ่งในส่วนนี้ก็จะช่วยส่งเสริมต่อการประกอบใช้วิธีทำ seo ได้เป็นอย่างดีเพราะวิธีการนี้เป็นวิธีการที่สามารถดึงดูดลูกค้าและสามารถสร้างยอดขายได้ถ้าหากคุณนั้นมีความรู้และความชำนาญการหรือการพลิกผันทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นสามารถที่จะเข้าถึงผู้ที่ได้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น
   ดังนั้นแล้วสำหรับการที่คุณนั้นจะเริ่มต้นสำหรับการประกอบธุรกิจและขยายวงกว้างในการเข้าถึงสำหรับผู้ที่ Search Google ได้อย่างเต็มที่นั้นจะต้องมีความรู้ความชำนาญการที่หลากหลายและมีการพัฒนาระบบให้มีความทันสมัยมีความรวดเร็วทันใจต่อการใช้งานกันอยู่ตลอดเพื่อที่จะสามารถรองรับและมีเสถียรภาพที่ดีซึ่งในส่วนนี้ถ้าหากคุณนั้นไว้วางใจผู้ที่มีความชำนาญการและเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดก็สามารถที่จะส่งเสริมในการใช้งานได้อย่างเป็นระบบและมีโอกาสในการติดอันดับหน้าแรกของ Google ได้อย่างดีเยี่ยมในส่วนนี้ก็จะต้องมีการปรับรูปแบบระบบกันอยู่ตลอดเพื่อที่จะช่วยทำให้การประกอบธุรกิจของคุณนั้นมีการพัฒนาการอยู่เสมอ


12
การตลาดออนไลน์ | Internet Marketing / วิธีทำseoที่มีคุณภาพ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 08:10:58 AM »

   โดยในตอนนี้ถ้าพูดถึงการประกอบธุรกิจในโลกออนไลน์นั้นเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่ท่านนั้นสามารถที่จะเข้าถึงได้ โดยมีทั้งข้อดีและข้อเสียแต่สิ่งที่สามารถทำให้หลายๆท่านนั้นสามารถเข้าถึงในส่วนนี้ได้ง่ายก็เพราะว่ารูปแบบออนไลน์สามารถที่จะเปิดกว้างทั้งผู้ประกอบการและลูกค้ามากขึ้น ซึ่งสำหรับการที่ธุรกิจของคุณอยู่ติดอันดับหน้าแรกของการ search Google นั้นเป็นทางเลือกที่สามารถสร้างยอดขายที่มากกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนนี้ทำอย่างไรล่ะที่จะทำให้คุณได้ติดอันดับหน้าแรกเรานั้นได้ก็เป็นทางเลือกที่นักประกอบการนั้นนิยมเลือกใช้กันก็คือวิธีทํา seo นั่นเอง
สำหรับวิธีการที่นักประกอบการนั้นเลือกที่จะใช้การก็คือวิธีทํา seo ซึ่งเป็นวิธีการที่จะช่วยทำให้ส่งเสริมธุรกิจของคุณให้ติดอันดับมากยิ่งขึ้นแต่วิธีการนี้ก็ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถที่จะทำได้และเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าเป็นวิธีการที่จะต้องมีความรู้ความชำนาญการเกี่ยวกับดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับบริษัทมาร์เก็ตเธียร์จำกัดนั้นเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และมีทรัพยากรมนุษย์ที่มีความชำนาญการด้านนี้เพราะว่ามีการใช้วิธีการนี้ในการส่งเสริมธุรกิจให้กับคุณลูกค้ามาแล้ว ซึ่งในส่วนนี้ทำให้ยิ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการลงมือทำด้านนี้มาแล้วและมีการปรับรูปแบบทั้งการใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้าง Content ที่ให้เข้ากับKeywordสำคัญ ซึ่งต้องบอกว่า keywordนั้นต้องบอกว่ามีความสำคัญมากๆเพราะว่าการที่ผู้ที่ได้มีการใช้งานใน Google นั้นมีการ searchเนื้อหาต่างๆที่จะส่งผลต่อ keyword สำคัญถ้าหากว่าคุณได้มีการเชื่อมโยงให้เข้ากับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีและเป็นธรรมชาติก็สามารถที่จะทำให้คุณนั้นเปิดโอกาสมากยิ่งขึ้นที่จะมีรายได้จากช่องทางที่มีผู้ใช้งานจาก Google ได้เข้าดูในเว็บไซต์ของธุรกิจของคุณ ซึ่งยกตัวอย่างให้คุณได้เห็นภาพเช่น ถ้าหากธุรกิจของคุณนั้นเป็นธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องนอนต่างๆ การนำเสนอ Content ที่เกี่ยวกับการตกแต่งห้องนอนและไลฟ์สไตล์ต่างๆก็อาจจะส่งผลที่ต่อยอดขายของคุณได้เพราะมีความเชื่อมโยงสำหรับการตกแต่งห้องนอนและผลิตภัณฑ์เครื่องนอนของคุณในส่วนนี้ถ้าหากว่าคุณนั้นสามารถที่จะใช้บทภาพที่ดึงดูดและเข้าถึงได้ง่ายในส่วนนี้ก็สามารถที่จะทำให้คุณได้ติดอันดับหน้าแรกของการ search Google ได้ไม่ยาก
เช่นนี้แล้วสำหรับรูปแบบและการนำเสนอในระบบออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่เปิดกว้างและไม่ควรที่จะหยุดพัฒนาเพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลงกันแทบทุกวินาทีในส่วนนี้ จึงช่วยทำให้ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์มีการปรับเปลี่ยนระบบต่างๆที่จะดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดีและสามารถที่จะเป็นส่วนสำคัญทำให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นแต่ทั้งนี้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเดียวก็ไม่เป็นผลจะต้องมีการควบคู่กับการจัดการระบบที่มีคุณภาพและมาตรฐานเช่นเดียวกันด้วยไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบระบบการใช้งานเว็บไซต์ว่ารวดเร็วมากน้อยขนาดไหน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยกับรูปแบบ Content เลยเพราะว่าการใช้งานในปัจจุบันนั้นคนส่วนใหญ่นั้นไม่ชื่นชอบการรอคอยเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเพราะอาจจะทำให้เสียระยะเวลาที่เปล่าประโยชน์ในการที่จะดำเนินการการที่รวดเร็วสามารถที่จะส่งผลที่ดีมากกว่า


13

   เรื่องที่สำคัญที่สุดในเด็กวัยเรียนที่พ่อแม่มือใหม่ควรรู้ก็คงจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการพัฒนาในเรื่องของอาหารและการเจริญทางโภชนาการในการรับประทานอาหารที่เหมาะสมกับวัยเรียน แน่นอนว่าในปัจจุบันการเจริญเติบโตของเด็กนั้นมีผลเป็นอย่างมากและสิ่งสำคัญที่สุดในเรื่องของการพัฒนาด้านการเจริญเติบโตก็คงจะเป็นในเรื่องของการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อาหารที่สามารถส่งเสริมในเรื่องของโภชนาการที่จะทำให้ลูกของคุณเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่ดีในเรื่องของพฤติกรรมการกินอาหารซึ่งแน่นอนว่าเป็นหน้าที่ของพ่อแม่ที่ต้องใส่ใจเพื่อให้ลูกของคุณสามารถได้รับในเรื่องของอาหารที่ดีและสามารถเจริญเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ในอนาคต
   อาหารและโภชนาการวัยเรียน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องยอมรับเลยว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการพัฒนาในเรื่องของการเจริญเติบโตของเด็กในวัยเรียนซึ่งถือได้ว่าเป็นหน้าที่ของพ่อแม่ที่จะคอยสอดส่องและดูแลและคอยประคับประคองในเรื่องของพฤติกรรมทางการกิน แน่นอนว่าในยุคสมัยนี้ในเรื่องของการค้นคว้าหาข้อมูลนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและก็ไม่ทุกคนสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการหาข้อมูลทางระบบอินเตอร์เน็ตหรือทางโซเชียลต่างๆที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการให้ลูกของคุณได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อวัยเรียนและยังสามารถทำให้คุณได้รับรู้ว่าอาหารชนิดไหนที่ลูกในวัยเรียนนั้นสมควรได้รับเป็นอย่างมากแต่ถ้าคุณยังไม่มีในเรื่องของพื้นฐานความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการที่ลูกในวัยเรียนควรที่จะได้รับแนะนำเว็บสายที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากในเรื่องของการหาข้อมูลมาให้คุณได้รับทราบเกี่ยวกับการให้ลูกของคุณได้รับประทานอาหารดีและมีประโยชน์อีกทั้งยังมีข้อมูลต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของลูกไม่ค่อยกินข้าวซึ่งถือได้ว่าเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันนั่นก็คือทางด้านของเว็บไซต์ https://www.milo.co.th/ ที่จะมีในเรื่องของข้อมูลที่เป็นประโยชน์เป็นอย่างมากต่อการให้ข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่มือใหม่ที่ต้องการรับทราบเกี่ยวกับอาหารที่มีโภชนาการและจำเป็นในเรื่องของการเจริญเติบโตของเด็กที่ตอนนี้ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนควรที่จะให้ความสนใจสำหรับคนที่มีลูกก็จะทำให้ลูกของคุณเจริญเติบโตมาได้อย่างเต็มที่และมีในเรื่องของพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัยและยิ่งถ้าเป็นเด็กในวัยเรียนแล้วเราก็พ่อแม่ควรที่จะต้องสนใจมากยิ่งขึ้น เกี่ยวกับอาหารวัยเรียน ยกตัวอย่างเช่นผักที่มีประโยชน์ที่จะทำให้ลูกของคุณได้รับในเรื่องของสารอาหารที่ครบถ้วนก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยเล็กๆที่จะทำให้ลูกของคุณมีพัฒนาการที่ดีขึ้น
อาหารในวัยเรียน มีความสำคัญเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในด้านของการส่งเสริมด้านพัฒนาการเกี่ยวกับการเจริญเติบโตหรือในเรื่องของความคิดต่างเขียนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่พ่อแม่มือใหม่นั้นควรที่จะใส่ใจไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมทางด้านการรับประทานอาหารของรูปหรือว่าจะเป็นในเรื่องของสังเกตพฤติกรรมก็ตามจะทำให้คุณได้รับรู้ว่าลูกของคุณนั้นชอบอะไรไม่ชอบอะไรและต้องเปลี่ยนแปลงนิสัยเขาหรือไม่ในอนาคต

14
   อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันนี้โลกออนไลน์กำลังได้รับความสนใจจากหมู่คนในทุกเพศทุกวัย ทั้งการช็อปปิ้งออนไลน์ การเรียนออนไลน์ การค้นหาข้อมูลต่างๆเพื่อเป็นความรู้ ก็ยังสามารถค้นหาได้ในโลกออนไลน์เช่นกัน จึงทำให้ขณะนี้มีตลาดออนไลน์ขึ้น เพื่อรองรับและโฆษณาให้ผู้คนที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชม และเกิดเป็นรายได้ต่างๆในการเข้าในเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจโลกออนไลน์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้
   SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization หลายท่านอาจยังไม่รู้จัก ซึ่งสามารถศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้จากโลกอินเตอร์ เนื่องจากในปัจจุบันนี้ SEO กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เพราะถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สามารถทำได้ออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางออกไปทำงานนอกบ้าน ซึ่งเป็นการเพิ่มรายได้ได้ง่ายๆจากการมีเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งการจะทำให้มีรายได้จากการมีเว็บไซต์ของตัวเองนั้น จะต้องมีผู้เข้าชมในจำนวนมาก จึงทำให้มีการสร้างวิธีที่จะทำให้มีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เราเพิ่มมากขึ้น จากวิธีทำ SEOคือการทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่น่าสนใจโดยการเปิดโอกาสให้คนได้พบและเข้าถึงเว็บไซต์เราได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นกว่าเว็บอื่นๆทีอาจมีเนื้อหาเว็บไซต์ที่คล้ายกัน
   หากมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เรามากขึ้นแล้วนั้น แน่นอนว่าจะทำให้เรามีรายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากเว็บไซต์เรามีการขายของอย่างใดอย่างหนึ่ง หากมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราก็จะทำให้ของเราง่ายได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อมีผู้เข้าชมมากขึ้น ของเราก็จะขายได้มากขึ้น ดังนั้นการทำ SEO จึงเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากสำหรับนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลายที่ต้องการจำนวนผู้เข้าชม เพื่อให้ส่งผลต่อการโฆษณาขายของตนเองในเว็บไซต์ให้ได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่นักขายออนไลน์มักใช้ในการเพิ่มการตลาดออนไลน์ให้สามารถขายหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเอง ที่จะทำให้การขายของง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง
   วิธีทำ SEO มีหลากหลายปัจจัย ที่ไม่ได้เพียงแต่โฆษณาและเรียกผู้ชมเข้ามาในเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังมีการวิเคราะห์เว็บไซต์ว่ามีข้อดีข้อเสีย หรือสิ่งใดที่ต้องปรับปรุง หน้าเว็บที่มีความน่าสนใจ ประเภทของผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นต้น เพื่อทำให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจ ดึงดูดให้มีผู้เข้าชมมากยิ่งขึ้น การโฆษณาเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ ในปัจจุบันโลกออนไลน์จึงมีการทำ SEO ขึ้น เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราขึ้นในอันดับต้นๆของการค้น ซึ่งจะเป็นช่องทางที่ทำให้เว็บไซต์มีผู้เข้าชมมากยิ่งขึ้น เป็นการเปิดโอกาสให้คนได้ค้นหาเราได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการค้าขายในโลกออนไลน์ เพราะหากเรามีผู้เยี่ยมชมมากขึ้นแล้วนั้น จะเป็นการเพิ่มรายได้โดยตรงในการขายของออนไลน์ การค้นหาของผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญ ค้นเจอก่อนก็เป็นโอกาสที่จะขายของได้ก่อน ดังนั้นการค้นหาที่สะดวก รวดเร็ว จะทำให้การค้าขายในโลกออนไลน์ง่ายขึ้นและรวดเร็วการกว่าโฆษณาทั่วไปอีกด้วย ดังนั้นการเพิ่มยอดผู้เยี่ยมชมในเว็บไซต์ให้มากขึ้นนั้นเราจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจ ที่จะทำให้มีผู้ชมเว็บไซต์มากขึ้นด้วยนั่นเอง

15
              หากเริ่มด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยสุดยอดแห่งทำเลที่ตั้งซึ่งติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายมาก ขับรถเพียงสิบนาทีก็ถึงสถานีรถไฟเชียงใหม่ ไม่ไกลจากสนามบินมากนัก นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าสำคัญอย่างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ซึ่งเข้าถึงได้ทั้งการขับรถไปหรือเดินเข้าจากทางเชื่อมส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยในคอนโดเท่านั้น การเข้าเมืองไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ตลอดจนการออกไปพักผ่อนท่องเที่ยวนอกเมืองในวันหยุดที่ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงสองอย่างนี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ โครงการ แสนสิริ ดีคอนโด ริน เหมาะอย่างยิ่งกับทุกคน แต่ความคุ้มค่าต่าง ๆ นั้น ไม่ได้มีเพียงเท่านี้

              ด้วยพื้นที่ของโครงการที่กว้างกว่า 4 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพื้นที่ส่วนกลางซึ่งมาพร้อมกับครัวส่วนกลางสำหรับให้ทุกคนเพลิดเพลินกับการประกอบอาหารในวันหยุดร่วมกัน บริเวณที่ร่มรื่น สถานที่จอดรถซึ่งรองรับได้จำนวนมาก การจัดแบ่งห้องที่ไม่แออัดและด้วยความสูงของอาคารที่ไม่สูงจนเกินไป การออกแบบที่ลงตัว ผสานความทันสมัยเข้ากับสไตล์ล้านนา ทั้งหมดนี้ แสนสิริ จัดมาให้สำหรับทุกคนอย่างลงตัว เหมาะอย่างยิ่งกับการมีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ

              แสนสิริ คอนโด มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท เมื่อเทียบกับความสะดวกสบายและทำเลที่ตั้งของโครงการ ทั้งหมดนี้ทำให้ แสนสิริ ดีคอนโด ริน เป็นตัวเลือกที่คุ้มที่สุดในการตัดสินใจของคุณ

              เชียงใหม่ นอกจากจะเป็นเมืองที่สงบตามแบบเมืองที่เป็นแหล่งวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นเมืองที่มีความเจริญอย่างไม่หยุดนิ่ง จะเห็นได้จากแผนการพัฒนาเมืองในอนาคตทั้งรถไฟความเร็วสูง การขยายสนามบิน และการขนส่งสาธารณะภายในเมืองที่จะมีการพัฒนาในอนาคตอันใกล้ ทำให้หากคุณเลือก โครงการ แสนสิริ ดีคอนโด ริน ในวันนี้ การตัดสินใจของคุณนอกจากจะได้รับความสุขในปัจจุบันแล้ว ยังเป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

              หากคุณกำลังมองหาความคุ้มค่าเช่นนี้อยู่ ก็อาจต้องรีบตัดสินใจสักหน่อย เพราะคงเป็นสิ่งที่อีกหลายคนกำลังมองหาอยู่เช่นกัน สนใจเข้าเยี่ยมชม แสนสิริ คอนโด "ดีคอนโด ริน" เข้าเยี่ยมชมโครงการ ดูรายละเอียดแผนที่ ผังห้อง และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้จากเว็บไซต์หลักของโครงการที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-rin/th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดแสนสิริดีไหมหรือบ้านแสนสิริดีไหมได้จาก Call center 1685

16
งานออกแบบ ตกแต่งภายใน / เทคนิคตกแต่งคอนโด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 11:51:39 AM »

หากว่าคุณเป็นอีกคนที่ต้องการตกแต่งคอนโดใกล้ mrt แต่ติดปัญหาที่ว่าคอนโดมีพื้นที่จำกัดโดยคอนโดบางแสนมีขนาด 20 ตารางเมตรถึง 30 ตารางเมตรหรือบางคอนโดนั้นมี 2 ห้องนอนขนาดแค่เพียง 60 ตารางเมตรพื้นที่แต่ละห้องถือว่ามีขนาดเล็กเป็นอย่างยิ่งสร้างความอึดอัดเหมือนห้องสตูดิโอแต่อย่างไรก็ดีคุณสามารถหมดกังวลได้เนื่องจากคุณมีเทคนิคตกแต่งคอนโดเล็กให้ดูกว้างและสบายได้มากกว่าเดิมเทคนิคที่ว่านั้นสามารถใช้ได้ดังต่อไปนี้

1. แบ่งพื้นที่ใช้สอย
สิ่งสำคัญอันดับแรกได้แก่การตกแต่งคอนโด ห้วยขวางให้มีพื้นที่มากจะต้องไม่ทำผนังกั้นห้องอย่างเป็นทางการยกเว้นการใช้ห้องนอนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นโดยห้องนอนอาจต้องการความเป็นส่วนตัวเพราะว่าหลายๆคนชอบอยู่ตามลำพังนั่นเองแต่อย่างไรก็ดีคุณควรรวมฟังก์ชันต่างๆเอาไว้ในห้องเพียงห้องเดียวทั้งนี้ก็เพื่อให้ห้องมีความเป็นสัดเป็นส่วนใช้เฟอร์นิเจอร์สำหรับแบ่งส่วนเช่นจัดทางเดินและพื้นที่ตรงกลางให้มีความโลภโปร่งสบายติดตั้งเฟอร์นิเจอร์หรือว่าผนังและอย่าลืมวางเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นไว้กลางห้องไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกินข้าวหรือโต๊ะทำงานก็ได้เช่นกันตัวควรเลือกให้มีขนาดเหมาะสมและจัดให้มีทางเดินกว้างๆนั่นเอง

2. กั้นห้องแบบโปร่ง
การกั้นห้องแบบโปร่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันยิ่งใครมีห้องสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนควรใช้ผนังหรือฉากกั้นห้องแบบโปร่งที่มองทะลุได้หรือจะใช้ประตูกระจกบานเลื่อนก็ได้เช่นกันสิ่งเหล่านี้จะไม่กินพื้นที่แต่ทำให้ห้องดูปลอดโปร่งและหากใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวให้เรื่อยๆใช้กระจกฝ้าเพื่อกันไม่ให้มองเห็นภายในห้องนั่นเอง
3. ใช้มุมหรือช่องว่างเป็นที่เก็บของ
อีกหนึ่งเทคนิคสำหรับคนที่อยากให้คอนโดเล็กกว้างกว่าเดิมคือการทำชั้นวางและตู้เก็บของที่มุมและช่องว่างบริเวณกำแพงควรจะได้พื้นที่เก็บของมากกว่าเดิมประหยัดพื้นที่ในส่วนอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพใช้เป็นทางเดินและใช้อย่างอื่นได้อีกด้วย

4. ทำตู้เสื้อผ้าให้สูงติดเพดาน
การตกแต่งคอนโดจะต้องเน้นการใช้ประโยชน์สูงสุดยกตัวอย่างเช่นการใช้ตู้เสื้อผ้าสูงติดเพดานหรือหากใครที่พื้นที่มาอ่านแบ่งตู้เสื้อผ้าเป็นช่องเก็บของแบบอื่นๆลดการใช้พื้นที่ส่วนตัวจะได้ไม่ดูเรี่ยราดจนเกินไปนั่นเอง
5. ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบอเนกประสงค์
อีกหนึ่งเทคนิคสำหรับคนที่ต้องการให้ห้องของคุณดูกว้างขึ้นก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบอเนกประสงค์โดยเลือกแบบที่ใช้งานได้มากกว่า 1 ประเภทและเหมาะกับคอนโดขนาดเล็กเช่นโซฟาที่สามารถเป็นเตียงหรือเตียงที่มีช่องสำหรับกับของข้างในเก้าอี้สตูลสำหรับเก็บของไม่กินพื้นที่และทำให้คุณแต่งคอนโดได้อย่างมีความสุข
6. ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไม่ปิดทึบรอบด้าน
การใช้โต๊ะวางของตู้ชั้นวางทีวีที่ปิดทึบจะทำให้ห้องของคุณนั้นดูเล็กกว่าเดิมทางที่ดีควรใช้วัสดุแบบไม้ที่มีความปลอดโปร่งจะทำให้ห้องของคุณนั้นน่าอยู่กว่าเดิม
7. ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบพับเก็บได้
อีกหนึ่งเทคนิคที่เหมาะสมกับห้องขนาดเล็กคือตกแต่งด้วยคอนโดที่เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถพับเก็บได้เช่นโต๊ะทำงานโต๊ะกินข้าวซึ่งจะทำให้คุณประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าเดิมเปลี่ยนฟังก์ชันการทำงานของห้องได้เป็นอย่างดี

17
อยู่เองก็ได้ ปลาอยเช่าก็ดี กับ 3 คอนโดกรุงเทพ ในทำเลทอง

   ในการเลือกซื้อคอนโด ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือต้องการลงทุน ปล่อยเช่าให้เกิดรายได้ ทำเล เป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เราจึงจะมาแนะนำคอนโดในทำเล New-CBD ที่อนาคตมีแต่รุ่งกับรุ่ง
1.   The Base Garden พระราม 9
The Base พระราม 9 เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ในจุดกึ่งกลางที่สามารถเข้าในเมือง หรือออกสู่รอบนอกได้อย่างสะดวก เพราะเป็น คอนโดกรุงเทพ ที่ตั้งอยู่จุดตัดของถนนพระราม 9 กับรามคำแหง ใกล้ทั้งทางด่วนศรีรัชและทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ สำหรับผู้ที่เดินทางโดยขนส่งมวลชนที่นี่อยู่ห่างจาก Airport Link สถานีรามคำแหงเพียง 750 เมตรเท่านั้น นี่คือความลงตัวที่ทำให้การเดินทางในเมืองหลวงเป็นเรื่องที่ไม่ต้องเครียดมาก ทั้งยังเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก เพราะมีทั้ง Food Land ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ โรงหนังเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และบิ๊กซี ที่สำคัญบริเวณหน้ารามยังมีร้านค้าตลอดวันทั้งร้านอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ สามารถจับจ่ายใช้สอยอย่างสะดวกสบาย ถึงแม้ไม่ใช่ย่าน คอนโดติดรถไฟฟ้า ก็ตามที
The Base พระราม 9 คอนโด High Rise สูง 35 ชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern ที่มาจากหลักการออกแบบคอนเซ็ปต์ Fit Your Life เพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวในการใช้ชีวิตของคนเมือง
2.   The Line อโศก – รัชดา
The Line อโศก – รัชดา เป็น คอนโดกรุงเทพ ที่แทรกตัวขึ้นบนพื้นที่ New-CBD (new-central business district) แห่งใหม่ของกรุงเทพ ย่านนี้จึงเป็นความคึกคักทางด้านเศรษฐกิจถัดมาจากย่านสุขุมวิท สีลม ทั้งยังมีความอุดมสมบูรณ์ทุกด้าน เพราะเป็นแหล่งรวมของสำนักงาน ตึกใหญ่มากมาย ห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัลพระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรมฯ, บิ๊กซี ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านแฮงก์เอ้าท์เรียงราย The Line อโศก – รัชดา ถือว่าเป็น คอนโดรัชดา ที่มีความสะดวกในเรื่องการเดินทางอย่างมาก ไม่ว่าจะออกนอกเมืองหรือเข้ากรุงเทพชั้นใน และอยู่ห่างจาก MRT สถานีพระราม 9 เพียง 300 เมตร ถือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า อีกแห่งที่น่าสนใจ
The Line อโศก – รัชดา เป็นคอนโด High Rise 38 ชั้น บนเนื้อที่ 2 ไร่ ลักษณะการออกแบบเน้นความเป็น Modern Luxury ให้มีความเรียบแต่หรู สะท้อนรสนิยมผู้อาศัยได้อย่างเฉียบคม
3.   Noble Revolve รัชดา
Noble Revolve รัชดา คอนโดรัชดา อีกโครงการที่มีความยูนีคและพิเศษสุด ๆ ตรงอยู่ติดกับ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเพียง 100 เมตรเท่านั้น นี่คือคอนโดที่เรียกว่าติดรถไฟฟ้าของจริง อย่างที่รู้กันดีว่าย่านนี้กำลังเป็น New-CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ความเจริญที่เริ่มทยอยหลั่งไหลเข้ามา ทำให้ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของคอนโดบนทำเลศักยภาพต้องไม่พลาดที่นี่ Noble Revolve รัชดา คอนโด High Rise 40 ชั้น บนเนื้อที่ 2 ไร่เศษ ออกแบบด้วย Revolve Concept คือสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับหมุนได้นั่นเอง

และใครที่สนใจและมีความต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ลองดูทั้ง 3 โครงการนี้แล้ว ลองวิเคราะห์กันว่าสนใจและเหมาะกับที่ใดมากที่สุด ไม่ว่าซื้อเพื่ออยู่เอง หรือปล่อยเช่าบอกเลยว่าเหมาะมาก
หากสนใจขายคอนโดมือสองหรือเช่าคอนโดกรุงเทพราคาถูก หรืออยากปล่อยให้เช่าคอนโดบน BKKCITISMART ติดต่อได้ที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขาย ปล่อยเช่า และการซื้อขายคอนโดมือสอง ครบทุกขั้นตอน พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ


ที่มาข้อมูล
-   https://thinkofliving.com/คอนโด/พาชมตึกเสร็จ-the-base-พระราม-9-รามคำแหง-คอนโด-high-rise-สูง-35-ชั้น-ติดแยกรามคำแหง-จาก-แสนสิริ-รีวิวฉบับที่-1119-330994-รีวิวโครงการ/
-   https://thinkofliving.com/คอนโด-บ้าน/รีวิวตึกเสร็จ-the-line-อโศก-รัชดา-คอนโด-high-rise-ห่างจาก-mrt-พระราม-9-300-เมตร-จาก-แสนสิริ-รีวิวฉบับที่-1884-565430-รีวิวโครงการ/
-   https://thinkofliving.com/คอนโด/noble-revolve-ratchada-คอนโด-40-ชั้น-ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน-ศูนย์วัฒนธรรม-โครงการล่าสุดจาก-noble-รีวิวฉบับที่-295-55105-รีวิวโครงการ/

18
         milo หนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้คิดพัฒนาสูตรใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยเพื่อตอบโจทย์คนทุกวัย โดยเฉพาะเทรนด์ของคนรักสุขภาพเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคที่มักจะเลือกรับประทานอาหารที่ไขมันต่ำและมีน้ำตาลน้อย ไมโลจึงได้พัฒนาเพิ่มสูตรใหม่เป็น ไมโล 3 in 1 สูตรที่มีน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำแต่มีโปรตีนสูง

สูตรต่าง ๆ ของ ไมโล 3 in 1 เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค
•   ไมโลสูตรปกติ
        สูตรปกติที่ให้รสชาติเข้มข้นเต็มไปด้วยพลังงานและคุณค่าด้านสารอาหารจากนม โกโก้และโปรโตมอลต์สารสกัดที่ได้จากข้าวบาร์เลย์ให้กลูโคสน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที และมอลโตสน้ำตาลที่พบได้จากมอลต์ ให้พลังงาน 130 กิโลแคลอรี โปรตีนสูงถึง 4,000 มิลลิกรัม แคลเซียม 20% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน รวมทั้ง Activ-Go กลุ่มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

•   ไมโล สูตรหวานน้อย
         สูตรใหม่ทางเลือกสุขภาพปรับรสชาติให้หวานน้อยลงถึง 30% แต่ยังคงความอร่อยของไมโลน้ำตาลน้อย (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products)  ได้รับการรับรองจากตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) มีปริมาณของน้ำตาล ไขมันและโซเดียมที่เหมาะสม ให้พลังงาน 100 กิโลแคลอรี ไขมันต่ำ โปรตีนสูงถึง 5,000 มิลลิกรัม แคลเซียมสูงมาก ถึง 40% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน รวมทั้ง Activ-Go กลุ่มวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยปลดปล่อยพลังงาน และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย

•   ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย
         สูตรใหม่ล่าสุดสูตรไม่มีน้ำตาลทรายที่คงความหวานจากธรรมชาติของมอลต์ที่สกัดจากข้าวบาร์เลย์และนม ได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีระดับน้ำตาล ไขมันและโซเดียมที่เหมาะสม ให้พลังงาน 100 กิโลแคลอรี โปรตีน 5,000 มิลลิกรัม แคลเซียม 40% ของปริมาณที่แนะนำต่อวันและ Activ-Go กลุ่มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสร้างเสริมความแข็งแรงของร่างกาย


ประโยชน์ของไมโล ที่คนทุกวัยจะได้รับ
         ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผู้บริโภคทุกวัยของ ไมโล เพื่อให้มีพลังงานสามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน  ไมโลจึงได้คัดสรรส่วนประกอบที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ได้แก่
•   โปรโตมอลต์ คือ มอลต์ที่ได้จากวิธีการเฉพาะของทางเนสท์เล่ซึ่งเป็นมอลต์ที่มีคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนช่วยให้พลังงานกับร่างกายได้ต่อเนื่องยาวนาน
•   นมโค แหล่งของโปรตีนและแคลเซียมที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต เสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระดูกและฟัน
•   โกโก้ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
•   Activ-Go กลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุ 8 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี 2 บี 6 บี 12 วิตามินซี วิตามินดี แคลเซียม ฟอสฟอรัสและธาตุเหล็ก ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างกระบวนการเจริญเติบโตของร่างกายและยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปลดปล่อยพลังงานสู่ร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง

        กว่า 87 ปีแล้วที่แบรนด์ไมโลไม่เคยหยุดพัฒนาจนมีการวางจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมถูกปากคนทุกวัยไมโลจึงเป็นแบรนด์ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง หากสนใจสินค้าของทางไมโลสูตรผงสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/


ที่มาข้อมูล
-   https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/
-   https://www.milo.co.th/goodness-of-milo

19
สมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนง่ายกว่ากัน ระหว่าง ผ่านแอป กับ เคาน์เตอร์
   ในตอนนี้บัตรเครดิตเป็นไอเท็มเด็ดที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการใช้จ่าย ส่วนจะเลือกบัตรเครดิตชนิดใดนั้นก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเองว่าต้องการจะใช้ในด้านใด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัครบัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิตเพื่อครอบครัวและคนที่คุณรัก ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นว่าการ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy กับไปสมัครที่ธนาคาร ว่าวิธีไหนจะง่ายและสะดวกกว่ากัน
คุณสมบัติและเอกสารสำหรับใช้ในการสมัคร
ก่อนที่จะไปดูขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต มาเตรียมความพร้อมเรื่องเอกสารที่ใช้ในการสมัครกันก่อนดีกว่า จะได้เตรียมพร้อมได้อย่างถูกต้องและไม่เสียเวลาในการสมัคร
สมัครบัตรหลัก สำหรับพนักงานประจำ / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ
-   ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
-   มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท
-   สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ
-   ใบแจ้งยอดเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน
-   สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน)
สมัครบัตรเสริม
-   สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ
-   สำเนาบัตรประชาชนของบัตรหลัก
-   ในกรณีผู้สมัครบัตรเสริมมีอายุ 15 ปี ขึ้นไป แต่ไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ จะต้องเป็นบัตรเสริมบิดา/มารดาเท่านั้น
หากเป็นเจ้าของกิจการ
-   สำเนาบัตรประชาชน
-   สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท / ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพานิชย์
-   สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว)
วิธีการสมัคร บัตรเครดิต scb family plus ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy
-   หากมีบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพานิชย์อยู่แล้วสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SCB Easy มาติดตั้งได้เลย หากยังไม่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพานิชย์สามารถเปิดบัญชีกับธนาคารได้ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน
-   เปิดแอปพลิเคชัน SCB Easy
-   Login เพื่อเข้าใช้งาน
-   เลือกสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต
-   เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร ในที่นี้คือ บัตรเครดิต scb family plus
-   กดสมัคร
-   เลือกหน้าบัตรที่ต้องการสมัคร
-   ใส่ข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน
-   แนบไฟล์เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
-   จากนั้นยืนยันการสมัคร ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอปพลิเคชันแล้ว
วิธีการ สมัครบัตรเครดิต scb family plus ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร
-   เตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัคร
-   เดินทางไปยังธนาคารสาขาที่ใกล้บ้านท่านมากที่สุดหรือใช้เวลาในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ไปติดต่อธนาคารที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
-   ติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มที่ทางธนาคารกำหนด
-   จบการสมัครบัตรเครดิตด้วยวิธีการสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร
ทั้ง 2 ขั้นตอนหลังจากที่กรอกใบสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากไม่พบปัญหาใด ๆ หลังจากมีการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หลังจากนั้นไม่เกิน 2 สัปดาห์ คุณจะได้รับเอกสารบัตรเครดิต คู่มือการใช้งานและเอกสารอื่น ๆ ทำการลงทะเบียนยืนยันการใช้บัตร เพียงเท่านี้ก็สามารถพาครอบครัวไปร่วมฉลองกันตามอัธยาศัยได้แล้ว
   ด้วยวิธีการและขั้นตอนการ สมัครบัตรเครดิต scb ข้างต้น การผ่านทางแอปพลิเคชันของทางธนาคารง่ายและสะดวกมากที่สุด เพราะใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังเคาน์เตอร์ธนาคารอีกด้วย สามารถที่จะสมัครเวลาไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่การไปสมัครยังสาขา ต้องเสียเวลาเดินทางหากไปในวันธรรมดาก็ต้องเสียเวลาในการทำงาน หากไปวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ อาจพบปัญหารถติดและธนาคารสาขาที่ห้างสรรพสินค้าเปิดเวลา 11.00 น. ทำให้มีคนรอใช้บริการอยู่มาก
แต่วิธีการไหนจะสะดวกก็ขึ้นอยู่ที่ตัวและความถนัดของแต่ละบุคคล ยกตัวอย่างบางคนต้องการสอบถามข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บัตรและโปรโมชันการเลือกสมัครผ่านธนาคารโดยตรงย่อมตอบโจทย์มากกว่า เพราะหากสมัครผ่านแอปพลิเคชันจะไม่สามารถสอบถามปัญหากับใครได้เลย ทำให้การสมัครในแต่ละช่องทางมีความแตกต่างกัน ส่วนจะยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับความต้องการและความสะดวกของแต่ละคนเป็นหลัก


20
สดชื่นหลังออกกำลังกายด้วยเครื่องดื่ม ไมโล กระป๋อง พร้อมช่วยเสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย

   ไมโล เครื่องดื่มที่ไม่มีใครไม่รู้จักมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และมีกลิ่นหอมรสชาติหวานกำลังดี ยิ่งได้ดื่มแบบเย็น ๆ ด้วยแล้วจะรู้สึกสดชื่นไม่น้อย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ไมโลจะเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับคนทุกวัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ไมโลนี้มีให้เราได้เลือกบริโภคหลายรูปแบบ โดยล่าสุดไมโลได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ออกมาและได้รับความนิยมไม่แพ้ไมโลรูปแบบอื่น ๆ นั่นก็คือ ไมโล กระป๋อง หรือที่นิยมเรียกกันว่าไมโลแคน ซึ่งตอบโจทย์มากสำหรับนักกีฬาหรือกลุ่มคนรักสุขภาพที่จะได้ทั้งประโยชน์และความสะดวกในการดื่ม เรามาดูกันว่านมไมโล รูปแบบใหม่มีประโยชน์และน่าสนใจอย่างไร

        มีส่วนผสมของนมและโปรตีนสูงถึง 7,000 มิลลิกรัม สำหรับเครื่องดื่มไมโลแบบกระป๋องหรือ ไมโล แคน มีส่วนผสมของนมที่ 28% ซึ่งเราต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าในส่วนผสมของนมนั้นจะมีแคลเซียม โปรตีนและไขมันดี ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นประจำเพราะโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและแคลเซียมจากนมจะช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน ที่สำคัญคือมีน้ำตาลน้อยดื่มหลังออกกำลังกายช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดี

        มีส่วนผสมของมอลต์ ข้อนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ซึ่งมอลต์ที่สกัดมาจากข้าวบาร์เลย์เป็นแหล่งพลังงานชั้นดีไม่ทำให้อ้วน โดยปกติในเครื่องดื่มทั่ว ๆ ไปจะได้ความหวานจากน้ำตาลแต่สำหรับไมโลมีส่วนผสมของมอลต์ทำให้ได้ความหวานจากธรรมชาติ ทั้งยังมีแหล่งพลังงานที่ต่างจากน้ำตาลไม่ว่าจะเป็นโพลีฟีนอลและวิตามิน ตามมาด้วยประโยชน์จาก โปรโตมอลต์ เป็นลักษณะมอลต์ที่มาในรูปแบบคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ได้แก่ โอลิโกแซคคาไรด์และโพลีแซคคาไรด์  มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายทั้งยังมีกระบวนการย่อยที่ใช้เวลานานกว่าคาร์โบไฮเดรตปกติช่วยให้ร่างกายดูดซึมเพื่อนำไปเป็นพลังงานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งโปรโตมอลต์เป็นส่วนผสมที่มีเฉพาะใน น้ำไมโลจาก Milo เท่านั้น อีกทั้งกลิ่นและรสชาติที่ได้ยังมีความโดดเด่นและแตกต่างจากเครื่องดื่มผสมโกโก้ชนิดอื่น ๆ

        มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุ 8 ชนิด  ประกอบได้ด้วยวิตามินบี 2 บี 6 บี 12 วิตามินซี วิตามินดี แคลเซียม ธาตุเหล็กและฟอสฟอรัส เป็นวิตามินและแร่ธาตุที่ถูกคัดสรรมาแล้วจากเนสท์เล่ ซึ่งวิตามินและแร่ธาตุทั้ง 8 ชนิดนี้ช่วยเรื่องการเผาผลาญในร่างกายเป็นอย่างดีและเกิดประโยชน์มากเมื่อร่างกายมีการออกกำลัง ทั้งนี้ยังช่วยเรื่องของการเสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อเพราะการออกกำลังกายแต่ละครั้งกล้ามเนื้อและกระดูกจะถูกใช้งานหนักและต้องการการฟื้นฟู 

        ไมโล กระป๋อง หรือไมโลแคนถูกออกแบบมาให้ดื่มง่ายพกพาสะดวกเพียงเปิดกระป๋องก็สามารถดื่มได้ทันที มีรสชาติกลมกล่อมไม่หวานมากเหมาะสำหรับเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มของนักกีฬา ซึ่งนอกจากไมโลแบบกระป๋องหรือ ไมโล แคน แล้วก็ยังมีทั้งแบบ 3 in 1 และแบบยูเอชทีให้เราได้เลือกดื่มอีกด้วยสามารถติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่เว็บ https://www.milo.co.th/  หรือติดต่อรถไมโลโรงเรียนได้ที่: https://www.milo.co.th/our-activities

ที่มาข้อมูล    
-   https://www.milo.co.th/
-   https://www.milo.co.th/our-products/milo-can
-   https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo
-   https://www.bangkokbiznews.com/recommended/detail/229

21
   ในปัจจุบันสำหรับประเทศไทยนั้นมีการออกกฎหมาย pdpa เพื่อรองรับสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวสำหรับทุกท่านได้แล้วซึ่งในส่วนนี้ก็ช่วยในการรักษาถึงข้อมูลส่วนตัวที่มีการระบุตัวตนต่างๆไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตในรูปแบบใดก็แล้วแต่หรือการทำกิจกรรมต่างๆที่จะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวจะต้องได้รับการยินยอมสำหรับคุณกันก่อนในส่วนนี้จึงมีความจำเป็นมากๆที่จะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในตอนนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรหลีกเลี่ยงและไม่ควรละเลยที่จะให้ความสำคัญกันเป็นพิเศษซึ่งถ้าหากคุณยังไม่ทราบว่า  pdpa คืออะไรก็สามารถที่จะทำความเข้าใจในส่วนนี้ได้ในตอนนี้
   โดยสำหรับกฎหมายในรูปแบบนี้มีรองรับและให้ความคุ้มครองสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นทั้งชื่อนามสกุล อีเมล ที่อยู่หรือข้อมูลในรูปแบบอื่นที่ระบุถึงตัวบุคคลที่อ่อนไหวก็สามารถที่จะรวบรวมไว้ในการคุ้มครองสำหรับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ เพราะต้องบอกว่าในข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้อาจจะส่งผลต่อการนำไปทำกิจกรรมต่างๆหรือการดำเนินการในด้านที่ไม่ดีอยู่อาจจะส่งผลสำหรับตัวบุคคลได้การมีกฎหมายคุ้มครองในส่วนนี้ก็สามารถที่จะช่วยรักษาและให้ความสำคัญสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีโทษทางอาญาคือจำคุกไม่เกิน 1 ปีหรือปรับไม่เกิน 1 ล้านบาท และสำหรับโทษทางแพ่งจ่ายสินไหมไม่เกิน 2 เท่าของสินไหมแท้จริง และโทษทางปกครองปรับไม่เกิน 5 ล้านบาท และแน่นอนว่าในส่วนนี้สำหรับผู้ที่มีการประกอบธุรกิจต่างๆหรือการดำเนินการที่จะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวนั้นก็ควรที่จะมีการพิจารณาและตัดสินใจให้ดีว่าเกิดการยินยอมในส่วนข้อมูลส่วนตัวนี้หรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าในการดำเนินชีวิตประจำวันนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จึงจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษทั้งการดูถึงข้อตกลงและรายละเอียดข้อมูลให้ดีก่อนการกดยินยอมหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคล และสำหรับทาง Marketing oops นั้นเป็นช่องทางที่จะเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจหรือมองหาทางเลือกที่จะช่วยในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบกฎหมายในรูปแบบนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถที่จะได้รับทางเลือกที่ตอบโจทย์ที่นี่ก็สามารถที่จะช่วยเป็นCreative และ solution ให้กับคุณได้ ซึ่งจะช่วยทำให้การดำเนินธุรกิจอยู่การดำเนินชีวิตของคุณนั้นง่ายดายยิ่งขึ้น ฃ
   และที่สำคัญนั้นก็ควรที่จะมีการศึกษาถึงข้อมูลล่าสุดเป็นข้อมูลที่มีการอัพเดทความเปลี่ยนแปลงเพื่อที่จะทำให้คุณนั้นเท่าทันสำหรับเหตุการณ์ที่จะช่วยในการรักษาและคุ้มครองในส่วนข้อมูลส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดีส่วนนี้ก็จะทำให้ทุกท่านนั้นสามารถที่จะดำเนินชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตประจำวันในการประกอบธุรกิจในรูปแบบใดก็แล้วแต่ส่วนนี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามกันเป็นอย่างมาก ยิ่งในตอนนี้ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจนอาจจะเกิดอันตรายตามมาได้เลย โดยต้องยอมรับว่าแต่ก่อนดูแลและให้ความสำคัญในส่วนนี้นั้นมีน้อยมากๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายแล้วจึงยิ่งต้องมีการsaveตัวเองเพื่อข้อมูลส่วนตัวที่ปลอดภัยที่สุด

22
ลำโพง bluetooth Marshall ลำโพงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเอกลักษณ์สำหรับเสียงเบสที่ต้องบอกได้เลยว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่บางกอกซิตี้สมาร์ทแนะนำเป็นอย่างมากในปี 2021 และเป็นลำโพงที่ได้รับความยอมรับที่ดีสำหรับวัยรุ่นและคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเรื่องของเสียงเพลงและเสียงดนตรีสามารถสร้างในเรื่องของความสนุกสนานในค่ำคืนหรือสร้างบรรยากาศให้ดีได้เลยจึงขึ้นชื่อว่าเป็นลำโพงที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีในเรื่องของเสียงที่คุ้มค่ากับราคาลำโพงบลูทูธมาแชลจึงเป็นลำโพงบลูทูธเสียงดีที่สุดในปี 2021 ที่ทางบางกอกซิตี้สมาร์ทแนะนำให้ใช้
ลำโพงบลูทูธเสียงดีที่สุดในปีนี้ไม่พูดถึงเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับลำโพง bluetooth Marshall ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของเสียงที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีและยังเป็นอีกหนึ่งลำโพงบลูทูธทางบางกอกซิตี้สมาร์ทแนะนำอีกด้วยนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมในปัจจุบันลำโพงบลูทูธจึงได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเพราะว่าลำโพงบลูทูธสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและสามารถที่จะนำไปไหนมาไหนก็ได้นั่นเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณจะมีลำโพงบลูทูธติดห้องไว้สักตัวหรือติดรถไว้ก็ได้จะทำให้คุณสามารถสร้างในเรื่องของบรรยากาศที่ดีได้มากยิ่งขึ้นในกรณีที่คุณไปเที่ยวหรือถ้าคุณต้องการในเรื่องของการจัดปาร์ตี้เล็กๆภายในห้องหรือคอนโดของคุณคุณก็สามารถนำลำโพงบลูทูธแต่ใช้การได้ที่จะทำให้ประเทศของคุณนั้นมีสีสันมากยิ่งขึ้นและสามารถสร้างในเรื่องของความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้ภายในห้องของคุณได้อีกด้วยทางบริษัทบางกอกซิตี้สมาร์ทจึงได้รวบรวมในเรื่องของลำโพงบลูทูธที่ดีที่สุดในปี 2021 มาให้กับคุณได้มีข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของลำโพง bluetooth JBL ลำโพง bluetooth Marshall และลำโพง bluetooth อื่นมากมายที่จะทำให้คุณได้รับในเรื่องของข้อมูลเบื้องต้นทำให้คุณได้รู้ในเรื่องของราคาและทำให้คุณได้ทราบถึงเอกลักษณ์ของลำโพงตัวนั้นเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจได้ดีที่สุดและทำให้คุณได้รับในเรื่องของลำโพงที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดเราใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดต่างๆมากมายที่จะทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นและเรายังใส่ใจในเรื่องของความสนใจของคุณอีกด้วย
บางกอกซิตี้สมาร์ทบริษัทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความใส่ใจแนะนำให้คุณเลือกซื้อลำโพง bluetooth Marshall ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลำโพงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันและชื่อว่าเป็นลำโพงที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของเอกลักษณ์ของเสียงเบสที่เป็นที่ชื่นชอบของคนในปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้นนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรที่จะมีลำโพงบลูทูธติดห้องไว้สัก 1 ตัวที่จะสร้างความเพลิดเพลินและสามารถสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้ที่คุณจัดขึ้นได้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องของเสียงเพลงและเสียงดนตรีอย่างแน่นอนทำให้คุณได้หลงใหลกับเพลงที่คุณชอบได้มากยิ่งขึ้นผ่านลำโพงบลูทูธที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของเสียง


23
   ในปัจจุบันนี้ มีหลายท่านให้ความสนใจและหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และด้วยฝุ่น มลพิษทางอากาศที่มีอยู่มากมาย อาจเป็นปัญหาต่อสุขภาพ ทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจกันมากขึ้น การออกกำลังกายกลางแจ้งก็ยากขึ้น ซึ่งการดูแลสุขภาพนี้มีหลายวิธีที่หลายคนเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนมาออกกำลังกายในยิม การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การรับประทานอาหารเสริมต่างๆ และสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ที่พักอาศัยในพื้นที่ที่มีฝุ่น pm 2.5 มากนั้น จึงทำให้หลายท่านเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ เพื่อทำให้บ้านสดชื่น และบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่หลายท่านเลือกให้ทำให้บริเวณมีอากาศที่น่าอยู่และยังบริสุทธิ์นั้น คือการปลูกต้นไม้ในบ้าน

   การปลูกต้นไม้ในบ้าน มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เป็นงานอดิเรก โดยการใส่ใจดูแลต้นไม้เจริญเติบโตงอกงาม การนำต้นไม้มาประดับตกแต่งมุมต่างๆของบ้าน ให้บ้านมีพื้นที่สีเขียวน่าพักอาศัยยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งประโยชน์คือการเลือกต้นไม้ที่มีทั้งความสวยงามและยังให้ประโยชน์โดยการช่วยฟอกอากาศในบ้านให้ปลอดมลพิษ ดูดสารพิษที่อยู่ในอากาศที่จะทำให้บ้านสดชื่นมากขึ้นด้วยนั่นเอง ซึ่งต้นไม้ที่กำลังได้รับความนิยมนำมาปลูกในบ้านในขณะนี้ เช่น ต้นมอนสเตอร่า ที่นอกจากจะทำให้บ้านสวยงามแล้ว ยังช่วยฟอกอากาศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ต้นเงินไหลมา ต้นมรกตแดง ต้นเศรษฐีเรือนใน ที่เป็นต้นไม้มงคล แต่ก็สามารถนำมาประดับตกแต่งมุมต่างๆของบ้าน และยังช่วยดูดสารพิษในอากาศได้อีกด้วย ซึ่งต้นไม้ที่จะนำมาปลูกในบ้านนั้น ก็มีการดูแลที่แตกต่างกันออกไป บางต้นชอบน้ำเยอะ บางต้นรับแสงแดดได้เพียงเล็กน้อย ซึ่งเพียงแค่เราศึกษาการดูแลต้นไม้ก่อนนำมาปลูก ก็จะทำให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี
   ต้นไม้ที่นำมาปลูกในบ้านนั้น เราควรเลือกต้นที่มีความทนทานได้เป็นอย่างดี  ซึ่งการปลูกต้นไม้ในบ้าน จะเป็นการช่วยให้เครื่องฟอกอากาศไม่ต้องทำงานหนัก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุ และเด็กที่ต้องหลีกเลี่ยงอากาศภายนอก เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย และเมื่อจำเป็นต้องออกไปเรียนหรือทำงาน ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงฝุ่นและมลพิษทางอากาศได้ เราจึงต้องดูแลตัวเองให้มีสุขภาพแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยการปลูกต้นไม้ในบ้านนั้น จะทำให้ขณะที่เราอยู่บ้าน เราจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์มากกว่านอกบ้าน และยังทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
   นอกจากนี้แล้ว ต้นไม้ที่ได้รับความนิยมมาปลูกในบ้านนั้นยังมีต้นปาล์มไผ่ ที่สามารถปลูกในที่ร่มได้ ต้นยางอินเดียปลูกง่าย แข็งแรงทนทาน ต้นไทรใบสัก ต้นเสน่ห์จันทร์แดง ที่ล้วนแล้วแต่ช่วยฟอกอากาศในบ้านให้สดชื่น ยังจะช่วยให้บ้านดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดฯ มีพื้นที่ในการปลูกต้นไม้อย่างจำกัด ต้นไม้บางชนิดถึงจะมีขนาดเล็กแต่ก็ยังช่วยดูดสารพิษในอากาศรวมถึงช่วยฟอกอากาศในพื้นที่น้อยได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน ยังสามารถเลือกปลูกต้นไม้เล็กๆไว้เป็นบนโต๊ะทำงาน มุมห้องรับแขก ระเบียง หรือห้องนอนได้อีกด้วย

24
ตลาดกลาง COVID-19 ฝากร้าน ฟรี! / Tips to Stay Stylist in winter with A Trench Coat
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2021, 04:21:28 PM »
Tips to Stay Stylist in winter with A Trench Coat
If you are to say your favorite winter vibes, what will they be? All the cold and snow you will experience, the festive feelings of Christmas and New Year or cups of hot chocolate and coffee to keep you warm and even more enjoy the season. For whatever reasons you might have to love winter, it is believed that for some people, one of the winter vibes is how you finally get to wear the coats and sweaters. In this article, you will get three tips on how to stay stylist with trench coats during winter.
The first way to style your preferred trench coat for the winter chic and casual look is to layer them up with a t shirt and a turtle neck top. Wearing a t shirt on top of a turtle neck shirt will make the total look relaxing and street chic. For the bottom, a pair of jeans can never be too boring. Choose a nice pair of jeans to match with your tops. The jeans can be either straight or slim fit depending on your styles and comfort. And end the look with a pair of funky sneakers or just simply the plain ones.
Another shirts for men that can be matched really well with a trench coat is a shirt. Just a simple shirt and a trench coat can create a look that can go from casual to formal. If you want to wear a shirt for a casual look, of course jeans and sneakers can be a great idea. However, if you wish for a little more formal look, pairing it with a nice pair of slacks and loafers is just an easy way to do it too. These shirts for men also make a perfect match with scarfs on colder days.
Because trench coats can be corny, this look is just another fun way to wear them and look cool. The shirts for men picked for this outfit is a hoodie. Yes, you didn’t read it wrong. A hoodie can be fun pairing with a trench coat but you might need to be careful to not choose those coats that are semi or too formal. Instead, go with something casual and fashionable. For a bottom piece, a sweat pants will make a great alignment to the whole outfit.
The idea of wearing thick pieces as winter outfits is old. True that it can keep you warm but where is the fashion fun? Trench coats are just one of the great outerwear you should at least own one since they are easily matched up with other pieces and surely make your body warm.

Visit H&M Clothing Store to watch more items! (mens clothing, trench coat and etc. click! )


25
ไอเดียแต่งตัว Everyday Look แสนสบายแต่ดูชิคด้วย high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง)
กางเกงยีนส์เป็นไอเทมเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมไม่มีตก เนื่องจากสามารถใส่ได้กับการแต่งตัวหลากหลายลุคและสามารถใส่ได้หลายสถานการณ์ จึงทำให้แฟชั่นไอเทมชิ้นนี้เป็นสิ่งที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าของทุกคน ซึ่งไอเดียใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัว Every Look ด้วย high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง) ที่กำลังเป็นไอเทมฮิต มีดังนี้
•   90’s Chic Outfits Look ไอเดียการแต่งตัวสไตล์วินเทจที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ได้ลุคการแต่งตัวสุดคูลแต่ยังช่วยอำพรางหุ่นของสาว ๆ ให้ดูเพรียวบางยิ่งขึ้น โดยนำเสื้อยืด Croptop อย่าง Printed Cropped Top เสื้อคอกลม แขนยาวพิมพ์ลายใส่คู่กับกางเกง Wide Jeans กางเกงเอวสูงผ้ายีนส์ ขาม้าและรองเท้า Sneaker เพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ด้วย Cap และกระเป๋า Funny peck
•   Lady Smart Look การแต่งตัวด้วย high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง) สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความเท่ ชิคและมีสไตล์ สามารถมิกซ์ได้ด้วยการใส่ vest (เสื้อกล้าม) Cropped Top โทนสีดำคลุมทับด้วยเสื้อ Blazer รุ่น Boucl Jacket มิกซ์กับกางเกงยีนส์ รุ่น Shaping High Jeans ทรงสกินนีที่ช่วยให้ขาดูเรียวเล็ก และรองเท้า Peep-toed Ankle Boots ที่ช่วยเพิ่มความสูงและทำให้ลุคการแต่งตัวนี้ดูชิคมากยิ่งขึ้น
•   Flower Girl Summer ลุคการแต่งตัวที่เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคมิกซ์แอนด์แมทต์กางเกงผ้ายีนส์เอวสูงกับเสื้อที่มีคัตติ้งแสนหวาน มิกซ์ได้ด้วยการเลือก Puff-sleeved Jersey Top เสื้อ Croptop แต่งแขนตุ๊กตาโทนสีขาว ใส่คู่กับ Embrace High Ankle Jeans โทนสีอ่อนพับปลายขา และรองเท้า Sneaker เพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ ด้วยไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นเพียงไม่กี่ชิ้นก็ทำให้สาว ๆ ได้ Everyday Look แสนน่ารักแล้ว
•   Easy Chic Fashion Look การแต่งตัวที่สามารถมิกซ์ได้ด้วย short sleeve shirt (เสื้อแขนสั้น) Printed T-shirt สีขาวสกรีนคำคมเรียบ ๆ ขนาดพอดีตัว ใส่คู่กับกางเกง Mom High Ankle Jeans ขากระบอกเอวสูงโทนสีดำ และรองเท้า Sneaker สบาย ๆ เพิ่มความชิคได้ด้วยกระเป๋า Fanny pack
การเลือกซื้อกางเกงผ้ายีนส์เอวสูงที่มีรูปทรงเข้ารับสรีระ พร้อม vest (เสื้อกล้าม) และ short sleeve shirt (เสื้อแขนสั้น) ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ จะช่วยให้สาว ๆ สามารถครีเอทลุคสุดชิคได้อีกมากมาย

สนใจสินค้าไอเท็มอื่นๆ จาก H&M (jeans, flare jeans และอื่น ๆ) สามารถคลิกลิ้งค์เข้าไปดูได้ที่ H&M Clothing Store


ที่มาข้อมูล
-   https://th.hm.com/printed-cropped-top-0937915003012.html
-   https://th.hm.com/wide-jeans-0920829005016.html
-   https://th.hm.com/cropped-top-0957413001009.html
-   https://th.hm.com/boucle-jacket-0827637002017.html
-   https://th.hm.com/shaping-high-jeans-0881111001016.html
-   https://th.hm.com/puff-sleeved-jersey-top-0885624002008.html
-   https://th.hm.com/printed-t-shirt-0943419001009.html
-   https://th.hm.com/mom-high-ankle-jeans-0919365006016.html

26
แน่นอนว่าสำหรับในปัจจุบันนั้นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตของเราหลายๆคนก็อยู่ในเรื่องของการทำงานเพื่อที่จะหาเงินมาไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในเรื่องของการบริหารเวลาและการบริหารการเงินของเรานั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญกับชีวิตของเราด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าหากเราใช้เวลาไปกับการทำงานเพื่อที่จะหาเงินเพียงอย่างเดียวนั้นเมื่อถึงเวลาหนึ่งการใช้ชีวิตต่างๆของเราก็จะเจอกับปัญหาในเรื่องของความเสียดายที่ในช่วงเวลาที่เราสามารถทำสิ่งต่างๆได้นั้นเรากลับปล่อยปละละเลยในช่วงเวลานั้นจนไม่สามารถกลับไปใช้เวลาในช่วงนั้นเพื่อทำสิ่งเหล่านั้นได้อีกแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้เราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆใช้ชีวิตในการทำงานด้วยการบริหารเวลาที่มีให้ดีทั้งในเรื่องของการทำงานและการนำเวลาไปใช้ในกิจวัตรอื่นร่วมด้วย
ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าในเรื่องของการทำงานและการบริหารเวลานั้นล้วนแล้วแต่เป็นของที่จำเป็นจะต้องใส่ใจในเวลาเดียวกัน เพราะในขณะที่เราทำงานหาเงินมาได้นั้นเราก็ต้องบริหารเวลาที่ดีในชีวิตของเรารวมไปถึงเราจำเป็นที่จะต้องบริหารเรื่องของการเรียนของเราให้ดีด้วยเพื่อที่จะได้สามารถจัดสรรเงินในส่วนต่างๆที่เราได้มาให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเราและในขณะเดียวกันนั้นมันก็สร้างความมั่นคงให้กับตัวเราไปด้วย และแน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาหนึ่งใครหลายๆคนต่างก็อย่างที่ฉันต้องการเมียสังหาริมทรัพย์หรือที่อยู่อาศัยไว้เป็นของตัวเองสักชิ้นนึงไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อบ้านในโครงการบ้านจัดสรร หรือการมีคอนโดเป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองสักห้องนึงเพื่อเอาไว้ใช้เป็นที่อยู่อาศัยหลักในการใช้ชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับเพื่อนคนใดก็ตามที่มีที่ดินว่างเปล่าอยู่แล้วเรามั่นใจว่าเพื่อนๆก็คงจะลังเลเกี่ยวกับการที่เราจะเลือกซื้อบ้านในโครงการบ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ รามอินทรา รังสิต บางใหญ่ ลาดกระบัง หรือในโซนบริเวณอื่นที่เพื่อนๆอยากได้ หรือการเลือกซื้อคอนโดที่อาจจะเหมาะสมสำหรับคนที่เป็นโสดมากกว่าการเลือกซื้อบ้าน ราชพฤกษ์ หรือว่าบ้านในพื้นที่โซนบริเวณอื่นๆนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นในประเภทใดๆก็ตามนั้นเรามั่นใจว่าใครหลายๆคนต่างก็ต้องขอสินเชื่อกันอยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะมีการเลือกใช้บริการจากสถาบันการเงินที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าราคาของอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันนั้นมีราคาพุ่งสูงขึ้นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับบริเวณที่เป็นย่านเศรษฐกิจหรือใจกลางความสําคัญ
ประกอบกับราคาของอสังหาริมทรัพย์นั้นเมื่อเวลาผ่านไปก็ยิ่งแต่จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นซึ่งจะแปลกแตกต่างไปจากราคาของสังหาริมทรัพย์ ฉะนั้นการที่เราจะมีเงินก้อนเพื่อเอาไว้ใช้สำหรับในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเภทใดๆก็ตามนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ระยะเวลาในการเก็บพอสมควรและกว่าเราจะเก็บได้นั้นก็อาจจะล่วงเลยระยะเวลาที่ดีไป เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วใครหลายๆคนจึงเลือกที่จะขอสินเชื่อกับทางธนาคารและใช้วิธีการผ่อนชำระให้กับทางธนาคารจะดีเสียกว่า27
5 Shirts for Men to Make a Statement in Every Occasion
Someone might think shirts are the masterpiece to make them look smart and dressed at work, but actually, shirts are a staple of every men’s closet and every occasion. It depends on which type of shirt you wear for the setting you need. To make the statement in the shirts, we would like to present five shirts for men to wear in every occasion here. Keep scrolling to find a fresh idea.
1.      Oxford Shirt
When formal events like weddings come, white oxford shirts are needed to pair with a black suit. But if you need something extra fancy for another occasion, you can mix it up with green, blue or pink pieces. Or try out some separated combinations like chinos or shorts with blazers or a trench coat for smarter look. 
2.      Flannel Shirt
Flannel is one of the wardrobe’s hero for casual days. The classic colors included red, black, green, white, grey, and brown are must-have. To make you look different in the trendy shirt, choose the bold pattern with minimal and neutral ensembles and add some cool accessories like a belt and derby shoes. When the winter comes, you can layer it with a trench coat to look cool but cozy.
3.      Corduroy Shirt
Corduroy is more relaxed than cotton, and also you can wear them in many styles. You will look great to wear them over your favorite tee or turtleneck with jeans like outerwear. You can choose it by its texture and colors to see which one fit with the way you need. For example, brown and navy are better to make you look smart while yellow and pink are a great option for going out.
4.      Viscose Shirt
Viscose is always a timeless piece for relaxed and fresh summer because of breathable and lightweight fabric. Look more sophisticated and cool to tuck it into your plain shorts drawstring pants and a pair of sneakers or make a statement to pair it with black or blue suits and loafers or oxfords for a party night.
5.      Resort Shirt
For the retro vibe, resort shirt is one of the collections that we think about. Resort shirt usually comes with tropical prints and relaxed collar and style but not actually that Hawaiian shirt. You can dress it up or down by the occasion: a resort shirt with chinos and jeans or pairing with suits and pants. A few resort-shirts can easily take you through any place, anytime.

These are all the ways to stand out five shirts for men on any occasion. You can adapt it to style in your way because some type of shirt that you have ever worn is great to style in many ways. We hope you enjoy our content. Stay tuned for the latest collection of shirts for men at our store now.

Visit H&M Clothing Store to watch more items! (shirts for men, linen shirts, printed t shirts and etc. click! )


28
รวมข้อดีของการเป็นเจ้าของ คอนโดกรุงเทพ ทำเลทองหล่อ ย่านสุดชิคสำหรับไลฟ์สไตล์สุดปัง

 “ทองหล่อ” ย่านสุดชิคของคนมีสไตล์ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและแหล่งแฮงก์เอาท์ และสำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ทีเป็นคอนโดพร้อมอยู่ในย่านนี้ ขอแนะนำเหตุผลดี ๆ ในการเป็นเจ้าของ คอนโดทองหล่อ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นและรับรองว่าจะได้เป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดปังในย่านที่เต็มไปด้วยแสงสีอย่างแน่นอน
ข้อดีของการเป็นเจ้าของ คอนโดกรุงเทพ ทำเลทองหล่อ
•   เพลินกับแหล่งแฮงก์เอาท์และแหล่งไลฟ์สไตล์
ถ้าพูดถึงทองหล่อ เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงทำเลที่จัดเต็มทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า สปา และร้านนั่งดื่มนั่งชิลล์เอาไว้มากมาย และนี่นับเป็นข้อดีโดยเฉพาะสำหรับหนุ่มสาวสังคมที่ชอบกินดื่มและชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยใครที่ได้เป็นเจ้าของ คอนโดทองหล่อ รับรองว่าไม่มีเหงา เพราะทำเลนี้ได้รวบรวมความสะดวกสบายและความบันเทิงเอาไว้แบบครบทุกด้าน นอกจากนี้ ขับรถออกไปอีกนิดก็มีหลากหลายห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่อ เช่น ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ทำให้การใช้ชีวิตในย่านนี้ได้สนุกอย่างเต็มที่และไม่จำเจอีกด้วย
•   เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก
จุดเด่นของทองหล่อคือการมีรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อวิ่งตัดผ่านบริเวณปากซอยทองหล่อ นี่จึงเป็นเหตุผลทำให้เกิด คอนโดติดรถไฟฟ้า จำนวนมาก อีกทั้งยังทำให้การเดินทางสะดวกสบาย เพราะมีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือหากใครที่เดินทางโดยรถยนต์ ซอยทองหล่อก็มีซอยสำหรับขับทะลุไปยังเอกมัยหรือซอยอื่น ๆ ได้ง่าย ทำให้ทุ่นเวลาการเดินทางไปได้มาก
•   ราคาที่ดินสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
หากกล่าวถึงทำเลทองที่ราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงชื่อทองหล่อเป็นอันดับแรก เพราะครองตำแหน่งทำเลที่ดินราคาแพงที่สุด ดังนั้น ใครที่ได้ครอบครอง คอนโดติดรถไฟฟ้า ทำเลนี้ ย่อมมีโอกาสทำกำไรได้มาก โดยอาจปล่อยเช่าเพื่อสร้างรายได้รูปแบบรายเดือน หรืออาจ ขายคอนโดมือสอง เพื่อนำเงินก้อนมาใช้ในการหมุนเวียน
ท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมภายในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อคอนโดย่านไหนดี อย่าลืมให้คอนโดทำเลทองหล่อเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เพราะนอกจากการเป็นทำเลทองแล้ว ยังมากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเหนือระดับและเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดปังอย่างแน่นอน
สำหรับท่านใดที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง แนะนำ Bkkcitismart ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปล่อยเช่าและฝากขายคอนโดมิเนียม ทำให้ทุกการขายคอนโดเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมคำแนะนำดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มากประสบการณ์ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart หรือ www.bkkcitismart.com

ดูประกาศขายคอนโดได้ที่: https://www.bkkcitismart.com/ฝากขาย/อสังหาฯ

ที่มาข้อมูล
-   https://www.terrabkk.com/articles/195345/-ทองหล่อ-เอกมัย-ทำเลที่มีการเติบโตโดดเด่นที่สุดบนเส้นสุขุมวิท

29
ประวัติไมโล - ประวัติเนสท์เล่
           เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ของโลกก่อตั้งขึ้นมานานกว่า 150 ปี โดย Henri Nestlé ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์จากนมและซีเรียล เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดแรกซึ่งช่วยชีวิตเด็กเป็นจำนวนมากที่ไม่สามารถดื่มนมแม่ได้ในช่วงนั้นและถือเป็นจุดกำเนิดสำคัญของบริษัทด้านผลิตภัณฑ์อาหารรายใหญ่ของโลกแห่งนี้ โดยบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

           ไมโล ( milo ) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารจากเนสท์เล่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เครื่องดื่มไมโล ช็อกโกแลตชนิดนี้ถูกคิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1934 ที่ประเทศออสเตรเลีย โดย โทมัส เมน นักวิจัยของบริษัทเนสท์เล่ที่มุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางสารอาหารอย่างครบถ้วนสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งในขณะนั้นกำลังประสบปัญหา “ขาดอาหาร” เป็นจำนวนมากเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่มีปัญหาอย่างหนักและอยู่ในสภาพที่ถดถอย

           เครื่องดื่มไมโล มีรสชาติที่กลมกล่อมถูกใจเด็ก ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ของไมโล (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/goodness-of-milo) ขณะเดียวกันก็มีคุณค่าทางโภชนาการและให้พลังงานแก่ร่างกายได้เป็นอย่างดีจึงเป็นที่นิยมบริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันเครื่องดื่มชนิดนี้ก็ยังยืนหนึ่งในกลุ่มเครื่องดื่มช็อกโกแลต โดยพบว่าแต่ละวันจะมีผู้บริโภคดื่ม ไมโล ไม่ต่ำกว่า 31 ล้านแก้วหรือเฉลี่ย 307 แก้วต่อวินาทีเลยทีเดียว แม้แต่ โทมัส เมน ผู้คิดค้นเครื่องดื่มชนิดนี้ก็ยังชื่นชอบและหลงใหลกับรสชาติเป็นอย่างมากและดื่ม milo ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันจนถึงอายุ 91 ปีเลยทีเดียว
 
           นอกจากรสชาติที่ถูกใจผู้บริโภคและคุณค่าทางโภชนาการที่อยู่ในเครื่องดื่มชนิดนี้แล้ว บริษัท ไมโล ยังพยายามค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันไม่ได้มีเพียง ไมโล ชนิดผง เท่านั้นหากแต่ยังมีไมโลกระป๋องจาก Milo แบบ 3 in 1 และมีสูตรให้เลือกอย่างหลากหลาย

           ปัจจุบัน บริษัท ไมโล โดยเนสท์เล่นำผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงออกมาสู่ตลาดมากกว่า 2,000 แบรนด์ อาทิ แบรนด์ระดับสากลอย่างเนสกาแฟ เนสเปรสโซ่ แม็กกี้ หรือที่เป็นแบรนด์ท้องถิ่นอย่างตราหมีและมิเนเร่ เป็นต้น โดยมีสาขาของบริษัทตั้งอยู่ใน 190 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 308,000 คน มียอดขายที่สูงถึง 92.21 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยมูลค่าการตลาดถึง 235 พันล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนในประเทศไทยมีโรงงานของเนสท์เล่อยู่ถึง 7 แห่งและมีพนักงานรวมทั้งสิ้นกว่า 3,300 คน

           ความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตและมุ่งให้สุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างต่อเนื่องทำให้เนสท์เล่ยังคงครองใจผู้คนทั่วโลกและยืนหนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มได้ตลอดมา 

ที่มาข้อมูล
-   https://www.nestle.co.th/th/aboutus/history
-   https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/

30
คอนโดมือสองในกรุงเทพฯคอนโดที่จะทำให้คุณได้รับความประทับใจเมื่อเข้าอยู่แต่จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการจะได้คอนโดแบบนั้นแน่นอนว่าคงต้องมีในเรื่องของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บริษัทกรุงเทพซิตี้สมาร์ทที่มีในเรื่องของประสบการณ์และมีข้อมูลมากมายที่จะทำให้คุณได้รับในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ที่จะมีการตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับคุณได้อย่างแน่นอนบริษัทนี้เปิดมาให้บริการอย่างยาวนานในเรื่องของการให้คำปรึกษาและการดำเนินการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและในประเทศไทยนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่คุณจะทราบว่าบริษัทมีความน่าเชื่อถือและยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอนอีกด้วย
คอนโดกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของด้านการลงทุนหรือว่าจะเป็นในรูปแบบของการเช่าซื้อคุณสามารถปรึกษาผ่านทางตัวแทนที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการให้คำปรึกษากับทางบริษัทของเราได้บริษัทที่มีความคิดช่วยในเรื่องของการให้บริการและบริการคำปรึกษามากมายที่ทำให้คุณได้รับในเรื่องของข้อมูลที่เป็นประโยชน์เป็นอย่างมากในการทำธุรกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์แน่นอนนอกบริษัทกรุงเทพซิตี้สมาร์ทมีความน่าเชื่อถือในเรื่องของการให้บริการมาอย่างยาวนานและยังมีในเรื่องของบริการที่ไม่เคยตกหล่นและยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้ด้วยนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรที่จะเข้ามาขอคำปรึกษา กับกรุงเทพซิตี้สมาร์ทจะทำให้คุณได้รับในเรื่องของบริการที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอนและยังมีในเรื่องของการเช่าซื้ออสังหาริมทรัพย์อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดได้ผ่านทางหน้าเว็บไซด์ที่เปิดให้บริการตลอดเวลาจึงชื่อว่าเป็นบริษัทตัวแทนที่ให้บริการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในเวลานี้และยังเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเจรจาและพูดคุยเกี่ยวกับการเช่าซื้อที่ดีที่สุดอีกด้วยยังมีในเรื่องของบริการต่างๆอีกมากมายและยังสามารถทำให้คุณได้รับในเรื่องของความประทับใจจากการบริการอีกด้วยกรุงเทพซิตี้สมาร์ทบริษัทที่ตอบโจทย์ในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์บริษัทที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในความต้องการของคนที่จะเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้เพียงให้คุณบอกความต้องการของคุณมาบริษัทของเราจะสามารถจัดหาได้ตามที่คุณร้องขอในเรื่องของผู้ชำนาญเกี่ยวกับการให้บริการในเรื่องของการในการเช่าซื้อขายคอนโดมือสอง แน่นอนว่าคุณจะได้รับในเรื่องที่ว่ามาอย่างเต็มที่และคุณจะได้รับในเรื่องของความประทับใจจากบริษัทของเราอย่างแน่นอน
เรื่องซื้อคอนโดกับกรุงเทพซิตี้สมาร์ทคุณจะได้รับในเรื่องของ บริการดีๆมากมายที่จะทำให้คุณได้ในเรื่องของผลประโยชน์อย่างมากมายอย่างเต็มที่และจะส่งผลให้คุณประทับใจอีกด้วยคุณจะสามารถเลือกซื้อคอนโดกับทางบริษัทของเราได้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความต้องการเกี่ยวกับการเดินทางหรือว่าจะเป็นความต้องการเกี่ยวกับห้องพักอาศัยที่มีความสวยงามแน่นอนว่าคุณสามารถบอกกับทางบริษัทของเราได้เพื่อที่จะทำให้คุณได้รับในเรื่องของคอนโดที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุดคอนโดที่สามารถสร้างความสุขในการเข้าอยู่กับคุณได้และยังเป็นคอนโดที่จะทำให้คุณประทับใจในเรื่องของราคาที่มีความสมเหตุสมผลอีกด้วย

31

   ตลาดสำเพ็ง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบรรดาพ่อค้าแม่ค้า เพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายชนิด ที่มีหลายท่านเลือกมาซื้อของที่สำเพ็ง เพื่อนำไปขายต่อ หรือเพื่อเป็นของขวัญก็ตาม รวมถึงอุปกรณ์ของตกแต่งบ้าน สินค้างานประดิษฐ์ กิฟต์ช้อป สร้อย ต่างหู เครื่องประดับต่างๆ ตุ๊กตา ซึ่งเมื่อซื้อในจำนวนมากจะได้ราคาถูกมากขึ้น ดังนั้นจึงมีพ่อค้าแม่ค้าหลายท่าน เลือกที่จะซื้อของที่ตลาดสำเพ็งเพราะเป็นแหล่งการค้าที่ใหญ่โต กว้างขวาง เราจึงจำเป็นต้องเตรียมตัวก่อนมาซื้อของที่ตลาดสำเพ็งเป็นอย่างดี ทั้งการแต่งตัวที่ทะมัดทะแมง การเตรียมถุงหรือกระเป๋าเพื่อซื้อของที่อาจจำเป็นต้องซื้อเป็นจำนวนมากให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดเป็นต้น
   เมื่อเราจำเป็นต้องซื้อของเป็นจำนวนมากแล้วนั้น การขนย้ายของกลับบ้านนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราอาจไม่สะดวกในการเดินทางกลับโดยรถสาธารณะ ดังนั้นหลายท่านจึงเลือกเดินทางโดยรถส่วนตัว เพื่อให้สะดวกต่อของขนย้ายของ และเมื่อจำเป็นต้องเดินทางโดยรถส่วนตัวแล้วนั้น เราจึงต้องศึกษาเส้นทางในการเดินทาง และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการหาที่จอดรถ ที่ไม่ไกลจากแหล่งที่เราต้องการจะช้อปปิ้ง เพราะเมื่อต้องซื้อของจำนวนมากแล้วนั้น เราอาจจะไม่สามารถถือของและเดินกลับในระยะทางที่ไกลได้ ซึ่งที่จอดรถสำเพ็ง มีหลากหลายที่ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถอาคารพิชัยญาติ ที่จอดรถเท๊กซัสสุกี้ ที่จอดรถโรงงิ้วเก่าเยาวราช เป็นต้น
   ที่จอดรถสำเพ็ง แต่ละสถานที่นั้นมีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป แต่ทำให้เรามั่นได้ถึงความปลอดภัยเมื่อเราจำเป็นต้องจอดรถเป็นเวลานาน ซึ่งเราจำเป็นต้องศึกษาทั้งอัตราค่าบริการที่เหมาะสม สถานที่จอดที่ไม่ไกล การดูแลความปลอดภัย รวมถึงเวลาเปิดปิดของสถานที่นั้นๆ บางที่อาจเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง แต่บางที่อาจเปิดให้บริการเป็นเวลา ที่จอดรถอาคารฮั่วเซ่งเฮง (สาขาเยาวพานิช) ที่มีลิฟต์บริการนำรถไปจอดให้อย่างปลอดภัยสะดวกรวดเร็ว โดยมีอัตราค่าบริการ รถยนต์ไม่เกิน 15 นาที 20 บาท ส่วนเกินชั่วโมงและ 40 บาท เปิดเวลา 08.00 – 21.oo น. เป็นต้น ซึ่งเมื่อเราได้ศึกษาสถานที่ เวลาเปิดปิดต่างๆมาเป็นอย่างดีแล้วนั้น จะทำให้เราประหยัดเวลาในการวนหาที่จอด ทำให้มีเวลาไปเลือกซื้อของได้มากขึ้นอีกด้วย
   อย่างไรก็ตาม การเตรียมตัวไปในสถานที่ที่อาจมีรถติด หรือคนเยอะแล้วนั้น เราจึงต้องศึกษาเส้นทาง และสถานที่จอดรถ การเตรียมตัวเดินซื้อของ เพื่อให้เราเกิดความสะดวกมากที่สุด โดยเฉพาะการเดินเลือกซื้อของที่สำเพ็งนั้น เนื่องด้วยเป็นสถานที่ที่มีความใหญ่โต การแต่งตัวให้เหมาะสม เพื่อที่จะสามารถเดินเลือกของได้เป็นเวลานานก็เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อเลือกซื้อของได้เป็นจำนวนมากและราคาถูกแล้วนั้น หากเราเลือกที่จอดรถได้ใกล้กับแหล่งที่เราซื้อของ ก็จะทำให้เราไม่ต้องเดินไกล หรือไม่ต้องต่อรถ ที่ทั้งอาจมีราคาแพงและเสียเวลาอีกด้วย ดังนั้นการเลือกที่จอดรถที่เหมาะสมกับเรา ก็จะทำให้เราสามารถทำสิ่งได้ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาวนหาที่จอดรถ ประหยัดเงินที่อาจจำเป็นต้องจ้างขนของมาที่รถได้อีกด้วย

32

   สำหรับหลายๆคนในตอนนี้ ที่กำลังต้องการที่จะเลือกหรือจัดห้องนอนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์นับว่าเป็นอะไรที่ช่วยทำให้การอยู่อาศัยหรือพักผ่อนนั้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่มีความเหมาะสมสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งไม่ว่าคุณนั้นจะกำลังเรียนหรือศึกษา หรือแม้แต่การทำงานสำหรับการได้พักผ่อนหย่อนใจในสถานที่ที่สามารถสร้างความสะดวกสบายและความตอบโจทย์สำหรับการใช้งานสำหรับตนเองก็สามารถที่จะทำให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และเราก็มีทางเลือกที่จะช่วยในการตัดสินใจทำให้ทุกท่านสามารถมั่นใจในการเลือกห้องนอนที่ดีที่ตรงกับLifestyleของคุณได้มากยิ่งขึ้น
   โดยสำหรับการเริ่มต้นในวิธีจัดห้องนอน เป็นวิธีที่สามารถเริ่มต้นได้จากการมองหาสถานที่ใกล้เคียงที่เหมาะสมและตรงกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันของแต่ละบุคคลซึ่งจะช่วยทำให้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปในสถานที่ใดก็แล้วแต่ก็สามารถที่จะสร้างความสะดวกสบายและสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าซึ่งทั้งนี้ทาง BKK City Martเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เพราะว่าทางเลือกนี้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถเปิดกว้างในการรองรับซื้อขายหรือเช่าคอนโดที่สะดวกสบายและสามารถที่จะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยู่ในกรุงเทพฯเป็นอย่างมาก เพราะสำหรับการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯนั้นเป็นสิ่งที่จะต้องนึกถึงการเดินทางเป็นอันดับต้นๆเพื่อที่จะทำให้คุณนั้นมีระยะเวลาที่เหลือเฟือในการทำกิจกรรมอีกมากมายหรือการที่คุณนั้นไม่ต้องตื่นเช้าเกินไปเพื่อกะเวลาสำหรับรถติดซึ่งในส่วนนี้สามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้มากกว่าที่เคย โดยในตัวความคุ้มค่าในตัวเว็บไซต์นี้จะช่วยทำให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น ซึ่งเมื่อคุณได้เลือกคอนโดหรือสถานที่อยู่อาศัยที่สามารถตรงใจคุณแล้วก็สามารถที่จะเลือกแต่งห้องได้อย่างเต็มที่เพื่อที่จะตรงกับLifestyleของแต่ละบุคคล โดยสามารถที่จะเลือกให้เข้ากับโทนสีที่สบายตาก็สามารถที่จะจัดสรร ห้องนอนได้ง่ายยิ่งขึ้น และสามารถสร้างความผ่อนคลายสำหรับการพักผ่อนในช่วงกลางคืนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากนี้ถ้าหากมีการจัดห้องให้ดูโปร่งก็จะช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นสำหรับผู้ที่อยู่คอนโดเป็นทริคที่น่าสนใจมากๆที่สามารถนำไปปรับใช้ให้มีความเหมาะสมสำหรับห้องของตนเอง
เช่นนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับการเลือกการจัดสรรห้องนอนให้มีความเหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์ของตนเองจะต้องคำนึงถึงการใช้งานกันในขั้นตอนแรกต่อมาก็จะต้องดูถึงโทนสีหรือการจัดสิ่งของให้เป็นระเบียบเพื่อที่จะช่วยทำให้เป็นห้องที่เป็นสัดเป็นส่วนและมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น โดยสำหรับโทนสีนั้นสามารถเลือกให้เข้ากับแต่ละบุคคลแต่แนะนำว่าห้องนอนควรที่จะเป็นสีอ่อนเพื่อที่ช่วยทำให้สร้างความสบายตา สบายใจในการพักอยู่อาศัยได้ดี เพียงเท่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากที่คุณนั้นจะสามารถที่จะนำไปปรับใช้ให้มีความเหมาะสมกับตนเองและการดำเนินชีวิตนั่นเอง เพราะการที่เลือกสถานที่พักผ่อนที่ตรงใจก็เป็นความสะดวกสบายที่คุณนั้นจะได้รับในการดำเนินชีวิตมากขึ้นได้เลยก็ว่าได้
   


33
สำหรับในปัจจุบันนั้นแน่นอนว่าหากพูดถึงสิ่งที่ใครหลายๆคนนั้นต่างก็อยากที่จะมีไม่เป็นไรกรรมสิทธิ์ของตัวเองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์หรือที่อยู่อาศัยกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญซึ่งใครหลายๆคนนั้นต่างก็ทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการหาเงินเพื่อมีบ้านไว้เป็นของตัวเองในแบบที่แต่ละคนนั้นชอบ ซึ่งในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าราคาของที่พักอาศัยในแต่ละประเภทนั้นต่างก็มีราคาสูงด้วยกันทั้งนั้น เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วการที่เราจะวางแผนในการซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ไม่ว่าจะเป็นในประเภทใดๆก็ตามนั้นต่างก็จำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนเรื่องของเครดิตทางการเงินให้ดีกันก่อนด้วย
ซึ่งในการที่เราเลือกซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านแถว ราชพฤกษ์ รังสิต ลาดกระบัง พระราม 9 รามอินทรา หรือในเขตพื้นที่ใดๆก็ตามนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วหากเป็นพื้นที่ของกรุงเทพฯหรือเป็นพื้นที่บริเวณรอบปริมณฑลซึ่งมีความสำคัญนั้นก็จะมีราคาสูง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วโดยส่วนใหญ่เราก็จะเห็นได้ว่าการเลือกพื้นที่พักอาศัยก็มักจะเป็นการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินธนาคารต่างๆมากกว่าการที่เรามีเงินสดไปซื้อ ซึ่งการที่สถาบันการเงินหรือธนาคารแต่ละแห่งนั้นจะมีการอนุมัติสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านให้กับแต่ละบุคคลนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินหรือเครดิตทางการเงินของแต่ละคนกันก่อนด้วยว่ามีความเสี่ยงในการปล่อยกู้มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากว่าในการทำธุรกิจของธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นก็มุ่งผลในเรื่องของกำไร แล้วถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ไม่มีเครดิตทางการเงินหรือมีประวัติทางการเงินที่ไม่ค่อยดีนั้นมันก็ยากที่จะมีการอนุมัติปล่อยสินเชื่อให้กับเรา ฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ รังสิต ลาดกระบัง พระราม 9 รามอินทรา หรือในเขตพื้นที่ใดๆก็ตามนั้นการมีเครดิตทางการเงินที่ดีถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ดั่งที่เราจะเห็นได้ว่าคำแนะนำของธนาคารหรือข้อมูลในโลกของอินเทอร์เน็ตที่มีการใช้ประสบการณ์ในการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหรือเพื่ออสังหาริมทรัพย์ใดๆก็ตามนั้นก็แนะนำให้เราทำประวัติเครดิตทางการเงินให้อยู่ในระดับที่ดีและมีความเสี่ยงน้อยที่สุดเพื่อให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นมีการอนุมัติสินเชื่อให้กับเรานั่นเอง และนอกจากนี้แล้วนั้นเราก็ควรที่จะมีการวางแผนในเรื่องของการเงินต่อไปในอนาคตให้รอบคอบกันอีกด้วย
แล้วจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่ามันจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนใดก็ตามที่กำลังมีแผนในการขออนุมัติสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นในประเภทใดๆก็ตามหรืออยู่ในบริเวณใดๆก็ตามนั้นต่างก็กลับมาสำรวจและให้ความสำคัญเกี่ยวกับเครดิตทางการเงินหรือประวัติทางการเงินของตัวเราก่อนที่จะได้ไปยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินใดๆก็ตามเพื่อที่จะได้ช่วยทำให้เรานั้นประหยัดเวลาไปได้ และถ้าหากว่ามีข้อบกพร่องใดๆก็ตามนั้นมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถแก้ไขได้ทันเวลานั้นเอง

34
Set 1 CPM

การเขียนบทความเป็นสิ่งที่ใครๆก็สามารถทำได้แต่จะเขียนอย่างไรให้ดีทำให้คนอ่านชื่นชอบคือเป็นปัญหาบางคนไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรดีเพื่อให้มีคนเข้ามาอ่านบทความของเราวันนี้เราจึงขอนำประสบการณ์จากการเขียนมาแบ่งปันให้หลายคนได้ลองเขียนบทความหากไม่มีไอเดียดีๆแนะนำว่าให้จดตามเพื่อให้การเขียนบทความนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับคุณ


1. จับใจคนอ่าน

สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดคือหัวข้อจะต้องโดนใจคนอ่านและเนื้อหาจะต้องเปลี่ยนเป็นว่าสาระความรู้เพื่อหยุดคนอ่านให้อยากอ่านบทความของเราได้สามารถทำให้เขามาอ่านข้อความของเราโดยไม่กดออกไปก่อนโดยจะต้องเขียนในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านมากที่สุดไม่ควรเล่าเรื่องของตนเองมากเกินไปเนื่องจากอาจทำให้คนอ่านเบื่อและไม่มีใครอยากเข้ามาตามชีวิตส่วนตัวของคุณมากเกินไปความคิดไว้เสมอว่าทุกคนอยากให้ความสำคัญกับเวลาหากอะไรดูแล้วเสียเวลาจะจัดการชิ้นโดยทันทีแต่สิ่งไหนที่เป็นประโยชน์ก็จะมีการจัดเก็บเอาไว้เพื่อประยุกต์ใช้ในอนาคตนั้นเอง

2. ประสบการณ์
การเขียนจากประสบการณ์จะทำให้เรื่องราวที่เขียนนั้นมีความจริงและทำให้กับใจคนอ่านจริงหากเรื่องไหนเราเคยคบด้วยเหตุการณ์ของตัวเองเป็นเรื่องที่หนักหนาหรือทำให้เครียดจนสามารถผ่านไปได้ในที่สุดการแบ่งปันข้อคิดจากประสบการณ์ครั้งนั้นจะยิ่งทำให้หลายคนสนใจบทความของคุณได้อย่างแน่นอนเนื่องจากเขาคนนั้นไม่เคยได้รับประสบการณ์แบบคุณนั่นเองการเขียนบทความจากประสบการณ์นั้นจะทำให้คุณเขียนได้อย่างไหลลื่น

3. เข้าใจง่าย
บทความที่ดีจะต้องเข้าใจง่ายไม่ทำให้ผู้อ่านต้องอ่านซ้ำหลายรอบหากเนื้อหาเป็นวิชาการมากไปอาจน่าเบื่อและไม่น่าอ่านสักเท่าไหร่นักอย่างไรก็ตามการเขียนบทความจำเป็นจะต้องใช้ภาษาเขียนเป็นส่วนมากและจะต้องใช้คำที่ไม่ซับซ้อนมากไปนะจนทำให้ผู้อ่านต้องค้นหาความหมายนอกจากนี้จะต้องสื่อสารด้วยท่าทางที่ใครๆก็เข้าใจได้อย่างง่ายดายหากคิดว่าจะต้องใช้คำศัพท์นั้นจริงๆที่หลายคนไม่เข้าใจอธิบายลงไปบนบทความว่าคำนี้หมายถึงอะไรก็ได้เช่นกันเพื่อให้คนนั้นอ่านแล้วเข้าใจบทความที่เราอ่านและอยากรู้ความรู้ใหม่ๆเพิ่มขึ้น
4.รูปภาพต้องน่าสน
สำหรับใครที่คิดว่าบทความดีๆไม่จำเป็นต้องมีรูปภาพของว่าเป็นความคิดที่ผิดเนื่องจากบทความที่มีรูปภาพประกอบซึ่งน่าสนใจจะทำให้คนอ่านอยากติดตามมากขึ้นเรื่อยๆส่งผลให้กลายเป็นกระแสและได้รับการตอบรับที่ดี
หากสังเกตให้ดีการเขียนบทความให้เป็นที่สนใจไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใดแค่คิดว่าคนอ่านอยากรู้อะไรอยากอ่านอะไรไม่ใช่เป็นสิ่งที่คุณอยากแบ่งปันเท่านั้นเนื่องจากว่าการเขียนบทความก็เหมือนการนำเสนอข่าวคุณควรรู้ว่าตอนนี้อะไรที่เป็นกระแสข่าวแบบไหนที่ขายดีนอกจากนี้การเขียนบทความก็เช่นกันอาจจะแตกต่างตรงที่การเขียนบทความนั้นจะใช้ความรู้และประโยชน์ให้กับผู้อ่านเมื่ออ่านและเมื่ออ่านบทความของเราแล้วชีวิตดีขึ้นก็จะทำให้คนอยากติดตามอ่านมากขึ้นอย่างแน่นอน
สำหรับใครที่อยากเป็นนักเขียนบทความมืออาชีพ ขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นพยายามหาวิธีทำ seo ด้วยจะดีที่สุดเพื่อเสริมสร้างการค้นหาในกูเกิ้ล

35

Set 4- บัญชีเงินฝากไม่ประจำคืออะไร ดีอย่างไร
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการมีบัญชีเงินฝากคงกำลังสงสัยอยู่ใช่หรือไม่ว่าบัญชีเงินฝากไม่ประจำนั้นมีจุดเด่น คือการที่สามารถแยกรายจ่ายและชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัญชีเงินฝากไม่ประจำได้เป็นอย่างดีที่สำคัญยังมีเงินออมสำหรับใช้ในอนาคตอีกด้วยหากว่าคุณใช้บัญชีธนาคาร 1 เล่มเป็นศูนย์รวมในการจัดการเงินตั้งแต่รายรับรายจ่ายเก็บออมคุณจะต้องสับสนกับตัวเลขและใช้เงินอย่างไร้ระเบียบเนื่องจากแยกไม่ออกว่าส่วนไหนเป็นเงินรายได้และส่วนไหนเป็นเงินออมนั่นเองอย่างไรก็ดีการฝากบัญชีเงินออมนั้นคือบัญชีฝากไม่ประจำมีสภาพคล่องที่สูงมากอีกทั้งยังได้ดอกเบี้ยสูงถือเป็นบัญชีเงินฝากที่เหมาะสมกับการจัดการระบบการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1.บัญชีเงินฝากออมทรัพย์
หลายคนอาจจะคุ้นหูกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ตัวจุดแข็งของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์คือสภาพคล่องสูงเพราะว่าสามารถฝากถอนโอนตอนใดก็ได้ที่สำคัญความเสี่ยงต่ำฝากแล้วเงินต้นอยู่ครบถ้วนนอกจากนี้ยังมีดอกเบี้ยน้อยในขณะที่ปัจจุบันการออมเงินไม่เป็นที่นิยม
2.บัญชีฝากประจำ
สำหรับจุดแข็งคือมีอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงมากกว่า 1% แต่ความเสี่ยงต่ำทำให้เงินต้นยังอยู่ครบเพิ่มการสร้างวินัยในการออมเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้คุณมีเงินก้อนได้เป็นอย่างดีในขณะที่จุดอ่อนคือไม่มีสภาพคล่องต้องให้ครบกำหนดก่อนจึงจะถอนเงินออกมาใช้ได้แต่ถอนออกมาก็จะได้รับดอกเบี้ยน้อยลง

หลายคนคงสงสัยว่าบัญชีเงินฝากไม่ประจําคืออะไร
ต้องบอกหรือว่าบัญชีเงินฝากไม่ประจําเป็นบัญชีที่รวมจุดแข็งของบัญชีออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำเข้าไว้ด้วยกันเนื่องจากเมื่อเป็นเงินบัญชีเงินฝากไม่ประจำนั้นสภาพคล่องก็จะสูงเหมือนเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ดอกเบี้ยสูงเหมือนเงินฝากประจำ


ประโยชน์ของบัญชีเงินฝากไม่ประจำ
บัญชีสำหรับรายจ่ายที่ได้รับดอกเบี้ยสูงทำให้หลายคนสับสนว่าสามารถใช้บัญชีนี้ทำอะไรได้อย่างไรก็ดีข้อดีของบัญชีเงินฝากแบบไม่ประจำนั้นมีดังต่อไปนี้
1. สามารถทำเป็นเงินหมุนได้โดยเงินหมุนนั้นควรเป็นเงินที่จะต้องเก็บให้ได้มากที่สุดนอกจากนี้ยังควรเก็บสำรองไว้ในกรณีฉุกเฉินอีกด้วยซึ่งมันฉุกเฉินควรเก็บไว้ 6 เท่าของค่าใช้จ่ายหากเกิดอะไรขึ้นก็จะสามารถใช้เงินได้ตามที่ต้องการไม่มีเหตุให้ใช้เงินก็ยังมีดอกเบี้ยถือเป็นรายได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเงินหมุนสำหรับกิจการเช่นใครที่มีอาชีพเสริมยกตัวอย่างเช่นขายของออนไลน์ควรแยกเงินที่ใช้จ่ายส่วนตัวออกจากเงินของธุรกิจเพื่อให้คุณนั้นไม่ต้องใช้เงินเป็นการและเก็บเงินหมุนของธุรกิจไว้ที่บัญชีเงินฝากไม่ประจำบางคนที่ร้านต้องใช้เงินหมุนดาวน์ 50,000 บาทอาจต้องเก็บเงินสำรองถึง 100,000 บาทในช่วงที่ไม่มีคนมาซื้อของหรือเอาไว้ใช้จ่ายรอลูกค้ากลับมานั่นเอง
2.นอกจากนี้ยังมีส่วนของค่าใช้จ่ายรายเดือนเช่นค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์รวมไปถึงค่าอินเตอร์เน็ตควรประมาณการคร่าวๆว่าแต่ละเดือนใช้เงินเป็นจำนวนเท่าไหร่เมื่อมีรายได้แล้วจึงนำรายจ่ายจำนวนนี้มาไว้ในบัญชีเพื่อรอตัดบินนั่นเองยกตัวอย่างเช่นการจ่ายหนี้ให้ตรงเวลาก็จะได้เงินสะสมแต้มไม่ได้ดอกเบี้ยเงินฝากอย่างที่ต้องการเลยก็ว่าได้

36
Set 1 สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนกู้เงินซื้อบ้าน
ปัจจุบันนี้การกู้เงินซื้อบ้านนั้นเป็นสิ่งที่หลายคนมักทำเนื่องจากด้วยจำนวนเงินที่มากอาจไม่สามารถเก็บเงินก้อนได้สำเร็จอย่างที่ใจต้องการส่งผลให้หลายๆคนเลือกที่จะติดต่อธนาคารเพื่อกู้เงินซื้อบ้านแต่อย่างไรก็ดีการเตรียมตัวกู้เงินสำหรับซื้อบ้านนั้นจะต้องมีสิ่งใดและเตรียมอย่างไรบ้างพร้อมแล้วมาดูกัน

1. รู้ความสามารถของตนเอง
สิ่งแรกที่ต้องทำ ก็คือการสำรวจความสามารถของตนเองส่วนใหญ่แล้วขั้นต่ำของวงเงินที่คุณสามารถกู้บ้านได้จากขยับเป็นจำนวนเท่าของรายได้แต่อย่างไรก็ดีวงเงินนี้เป็นเงินในกรณีที่ผู้กู้ไม่ได้ต้องพาทำภาระหนี้ใดๆหากคุณมีภาระหนี้อื่นๆอาจจะต้องมีการอนุญาตผู้กู้ให้มีภาระได้เราละ 40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ยังไงก็ดีภาระหนี้ที่คุณอาจไม่เคยคิดถึงมาก่อนก็ได้แต่ค่าสำหรับผ่อนรถยนต์ค่าสำหรับผ่อนโทรศัพท์มือถือรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วยอย่างเช่นคนที่ผ่อนรถอยู่เราราวๆ 800 บาทอาจผ่อนชำระเงินที่เหลือประมาณ 4,000 บาทเท่านั้นหากคุณรู้แล้วว่าคุณสามารถกู้หรือผ่อนบ้านที่ตนเองต้องการได้ในราคาเท่าไหร่อันดับต่อไปคือการเลือกหาที่อยู่หรือบ้านที่คุณชอบและพอกับความสามารถของคุณนั่นเอง

2. เก็บออมเงินดาวน์
ในตอนที่คุณเรื่องหาบ้านที่อยู่อาศัยก็มีขั้นตอนสำคัญสำหรับการกู้ซื้อบ้านซื้อเก็บออมเงินค่าดาวน์บ้านเอาไว้ก่อนส่วนใหญ่แล้วธนาคารปล่อยสินเชื่อสำหรับกู้บ้านได้ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์เช่นหากราคาบ้าน 10 ล้านบาทธนาคารจะให้กู้ได้มากที่สุด 9 ล้าน 1 ล้านเป็นเงินสดที่ควรจะต้องจ่ายโดยตรงให้กับคนที่พัฒนาหรือคนตั้งบ้านนั่นเองเนื่องจากค่าดาวน์บ้านเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงสิ่งสำคัญคือการเตรียมตัวเก็บออมเงินไว้ส่วนหนึ่งเพื่อนำมาใช้สำหรับดาวบ้านนั่นเอง

3. เดินบัญชีธนาคารให้สวย
ขั้นตอนต่อไปในการกู้สร้างบ้านคือเอกสารเวลาจะกู้ซื้อธนาคารไม่มีการขอดูรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนซึ่ง 6 เดือนนี้จะต้องมีเงินคงไว้สำหรับบัญชีอย่างสม่ำเสมอและอย่าถอนออกหมดหากใครที่มีรายได้เสริมในแต่ละเดือนก็ควรเข้าโอนเข้าบัญชีอย่างเป็นประจำเช่นกัน

4. ชำระหนี้ให้ตรงเวลา
สำหรับใครที่เกรงว่าตัวเองจะติดเครดิตบูโรขอแนะนำว่าให้ทำการชำระหนี้ให้ตรงเวลาเพื่อจะได้ไม่เป็น Blacklist นั่นเองผู้ที่มีประวัติชำระหนี้ที่ไม่ดีอาจไม่ได้กู้เงินอย่างที่ใจต้องการเนื่องจากกลัวว่าจะเป็นคนที่ทำให้นี่เสียงดังนั้นหากมีการกู้ซื้อใดๆหรือการชำระค่าบัตรเครดิตควรจ่ายให้ตรงเวลาอย่างเหมาะสม

5. ปิดบัญชีหนี้ให้หมดก่อนยื่นกู้
อีกหนึ่งประเด็นที่ควรกระทำมากที่สุดคือหากเรามีภาระหนี้เดิมอยู่แล้วจะทำให้คุณนั้นมีวงเงินสำหรับการกู้ซื้อบ้านน้อยลงเพราะฉะนั้นภาระใดที่สามารถปิดบัญชีให้เรียบร้อยได้ควรทำทันทีก่อนที่จะไปยื่นกู้แม้ว่ามีระยะเวลาไม่มากก็ตามที
6. ปิดบัตรเครดิตที่ไม่จำเป็น
อาจมีหลายคนที่ถือบัตรเครดิตหลายใบเนื่องจากมีธนาคารมาชวนให้สมัครนั่นเองเพราะความเป็นจริงแล้วหลายคนไม่ค่อยได้ใช้งานสักเท่าไหร่นะธนาคารจะมองว่าคนที่กู้มีโอกาสสร้างให้สูงในหลังจากที่ทำบัตรเครดิตส่งผลให้การอนุมัติสินเชื่อนั้นลดน้อยลงเลยทีเดียวก่อนที่คุณจะยื่นกู้สำหรับซื้อบ้านควรยกเลิกบัตรเครดิตให้เพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้ว


37
3 วิธี สมัครบัตรเครดิต scb  แบบไหนง่ายสุด?
   หลายคนที่คิดจะสมัครบัตรเครดิต คงจะต้องอยากเลือกบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษกับคุณอย่างเหนือระดับอย่างแน่นอน และ บัตรเครดิต scb family plus บัตรที่เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวที่กำลังสร้างครอบครัว ซึ่งถ้าถือบัตรนี้ทุกการใช้จ่ายจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% ไม่ว่าจะรูดซื้อของหรือผ่อนชำระ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% เมื่อใช้จ่ายในวันเกิด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารในวันเด็ก วันครอบครัว วันแม่ และวันพ่อ รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำให้ 1% เมื่อชำระด้วย บัตรcredit scb family plus เมื่อเดินทางไปต่างประเทศจะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุ และนอกจากนั้นยังได้โปรโมชันมากมายจากร้านอาหารและบริการชั้นนำทั่วประเทศไทย

ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่อยากมีบัตรเครดิต scb ติดกระเป๋าไว้ใช้งานสักใบ แต่การ สมัครบัตรเครดิต scb ต้องทำอย่างไร และวิธีไหนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก
 
1.   สมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารโดยตรง
สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีการสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารโดยตรง ซึ่งถึงแม้ว่าการสมัครด้วยวิธีนี้จะต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารในเวลาเปิดทำการด้วยตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับว่าการสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารก็ยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากที่ธนาคารมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการสมัคร การกรอกใบสมัครที่ถูกต้อง การเตรียมเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงแนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับฐานเงินเดือนและไลฟ์สไตล์ของผู้สมัคร อีกทั้งยังสามารถส่งเอกสารได้ทันทีไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และมั่นใจได้เลยว่าเอกสารถึงมือเจ้าหน้าที่ของธนาคาร 100%

2.   สมัครผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์
การ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร (https://www.scb.co.th/th/personal-banking.html) ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงานออฟฟิศที่ส่วนใหญ่ไม่สามารถเดินทางมาสมัครบัตรเครดิตในเวลาเปิดทำการของธนาคารด้วยตัวเองได้ นอกจากนั้นการสมัครผ่านเว็บไซต์ยังมีประโยชน์ในด้านการศึกษาข้อมูล สิทธิประโยชน์ และโปรโมชันต่าง ๆ ของบัตรเครดิตแต่ละใบด้วย สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์นั้นก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ เลือกประเภทบัตรเครดิตที่สนใจ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย อย่าง บัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิต scb Beyond บัตรเครดิต scb my travel บัตรเครดิต scb ultra platinum บัตรเครดิต scb up2me กรอกข้อมูลส่วนตัวและรายได้ จากนั้นแค่รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและขอเอกสารเพิ่มเติมประมาณ 2 วันทำการ

3.   สมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY
วิธีสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์สุดท้ายได้แก่ การสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน SCB EASY ซึ่งจุดเด่นของวิธีนี้คือ ความสะดวกสบายในการสมัคร เพราะสามารถสมัครและตรวจสอบสถานการณ์ขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนวิธีการสมัครนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่ใส่จำนวนรายได้สูงสุดต่อเดือนเพื่อคำนวณวงเงินกู้สูงสุดที่ได้รับอนุมัติ เลือกประเภทบัตรเครดิต เลือกรูปแบบการผ่อนชำระ กรอกข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลอาชีพ อัปโหลดเอกสารทางเงิน ที่อยู่และหมายเลขข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลหรือเอกสารเพิ่มเติม หลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับประมาณ 2 วันทำการเช่นเดียวกับการสมัครผ่านเว็บไซต์

   คงจะได้เห็นกันแล้วสำหรับวิธีการ สมัครบัตรเครดิต scb ทั้ง 3 วิธีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ผู้สมัครสามารถเลือกวิธีที่สะดวกสำหรับคุณได้เลยเพื่อการสมัครที่ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าเป็นคนที่เวลาสามารถเดินทางไปทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ธนาคารได้ในเวลาทำการ ก็ควรสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางเคาน์เตอร์ธนาคาร เพื่อความรวดเร็วในการส่งเอกสาร และหากใครไม่สะดวกและไม่มีเวลาไปสมัครด้วยตนเองที่ธนาคาร ขอแนะนำว่าควรเลือกสมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ในกรณีที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ถ้าไม่มีบัญชี ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://money.kapook.com/view230923.html


38
Define Your Style: Girls Underwear Edition
A good appearance is combined by many aspects. It is about how your prepare yourself from the inside and from top to toes of on the outside. Nice hair, great make up, superbly designed outfits, those are ones of the many aspects. But never forget the underlinen part of your outfit, your underwear. Girls underwear is to be thought of really carefully when it comes to dressing up cause you wouldn’t want your thoughtful outfits to be ruined by a showing strap of your bra. So, here are the three pieces of girls underwear the you need to rock all the looks.
The first piece that you need to be introduced to is the seamless panties. Seamless panties are crucial for your closet because they are good to be worn under most bottoms. Because you don’t know when you might need to wear bodycon dresses, leggings or other close-fitting pieces which look better not being seen with the edge of your underpanties. Beside bodycon dresses and leggings, these seamless panties are also suitable for white trousers, short dresses and many other clothing pieces.
The next essential underwear piece that you would need is a strapless bra. Strapless bras can come in different option from the single strapless piece to the attachable strap bras. Either types are great to have. You just need to ensure it works well with the top or dresses that you have. For instance, if you are wearing off shoulder tops, you might consider the single strapless piece as it would be holding to your breast better and make you feel more secure. However, if you opt for off shoulder tops that are more wide open, then the attachable strap bra would fit better.
Last but not least, the neutral color bras. By neutral colors, black, white are all applied. Ordinary shape bras that fit perfectly is the most important piece to have as it can be worn most of the days and with most outfits. Since it can be worn so often, the comfort it gives become the number one thing you must consider. Aside from the comfort, the selection of neutral colors allow you to layer these pieces under all colors of your clothing and still feel confident and look great.

These few pieces are the most essential girls underwear to own. However, these are fancier and more fun options for you to choose. So, don’t be afraid to try out different types and styles of underwear because it will change the mood and tone of the outfit of that particular day!
Visit H&M Clothing Store to watch more items! (H&M girls underwear, swimsuits click!)

39
AIS 5G ที่ คุ้มเกินคุ้ม พร้อม โปร iPhone ผ่อน 0% นาน 24 เดือน
คงจะได้เห็นกันไปแล้วสำหรับเจ้า iPhone 12 หลังจากที่ได้เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อย และที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 รุ่น อย่าง iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และตัวธงอย่าง iPhone 12 Pro Max ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีรุ่นย่อยแยกกันไปตามขนาดของความจุ อย่าง iPhone 12 Mini และ iPhone 12 มีความจุเริ่มต้นที่ 64-128-256GB ในขณะที่ iPhone 12 Pro และ Pro MAX มีความจุเริ่มต้นที่ 128-256-512GB และแบ่งขนาดหน้าจอออกเป็น 3 ขนาดได้แก่
-   iPhone 12 Mini มีหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว ในแนวเส้นทแยงมุม ให้ความละเอียด 2340X1080 พิกเซลที่ 476ppi
-   iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มีหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว ในแนวเส้นทแยงมุม ให้ความละเอียด 2532X1170 พิกเซลที่ 460ppi
-   iPhone 12 Pro Max มีหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ในแนวเส้นทแยงมุม ให้ความละเอียด 2778X1284 พิกเซล 458 ppi
ทุกรุ่นใช้จอภาพ Super Retina XDR จอ OLED พร้อม Ceramic Shield ปกป้องรอยขีดข่วนและสร้างความแข็งแรงให้หน้าจอได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการกันฝุ่นและน้ำ IP68 ที่ได้ลึกถึง 6 เมตรเป็นระยะเวลา 30 นาที ด้วยมาตรฐาน IEC60529
นอกจากนี้ทุกรุ่นยังมาพร้อมเทคโนโลยี 5G ที่สามารถโหลด เร็ว แรง แบบไม่มีสะดุด ยิ่งถ้าได้นำมาใช้กับเครือข่ายคุณภาพ 5G แท้จาก ais ยิ่งทำให้ได้รับประสบการณ์ความแรงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน โดยตอนนี้ทาง ais กำลังจัด โปร iPhone 12 ใหม่ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความแรงในระดับ 5G และใช้งานได้ก่อนใครกับ โปร ผ่อน iPhone 0% นานสูงสุด 24 เดือน ซึ่งจะเป็นโปรแบบไหนนั้นไปติดตามดูกันเลย
AIS HOT DEAL EASY PAY ผ่อน 0% นาน 24 เดือน
สำหรับใครที่ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนตัวแรงแห่งยุค iPhone 5G ที่เป็นลูกค้าเก่า พร้อมแพ็กเกจรายเดือนใช้บริการ 5G กับทาง AIS เพียงแค่มีบัตรเครดิต CitiBank เรดดี้เครดิต และบัตรเครดิต SCB SPEEDY CASH สามารถ ผ่อนไอโฟน พร้อมชำระค่าบริการรายเดือนในบิลเดียวแบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน ได้แล้ววันนี้ โดยมี จัด โปร iPhone ให้เลือก 3 แบบ แต่ละแบบมอบส่วนลดที่แตกต่างกันสูงสุดถึง 17,400 บาท ทุกรุ่น เช่น
-   โปร iPhone แพ็กเกจ 5G One Plan 1,199 - มอบส่วนลดให้ 12,400 บาท
-   โปร ไอโฟน แพ็กเกจ 5G One Plan 1,499 - มอบส่วนลดให้ 15,400 บาท
-   โปร ไอโฟน แพ็กเกจ 5G One Plan 1,699 - มอบส่วนลดให้ 17,400 บาท
ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro หรือ iPhone 12 Pro Max คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้เพียงแค่มีบัตรเครดิตก็พร้อมได้จับจอง iPhone 5G พร้อมความแรงจากเครือข่าย AIS ได้แล้ว และสำหรับลูกค้าใหม่ที่มาเปิดเบอร์หรือลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมา รับส่วนลดพิเศษเพิ่มทันทีอีก 1,000 บาท
 นอกจากทาง AIS จะมีส่วนลดค่าเครื่องให้แล้วยังมอบสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมาก อาทิ สิทธิ์เซเรเนด, ซื้ออุปกรณ์รับส่วนลด 10%, ส่วนลดในการซื้อแอปผ่าน App Store สูงสุด 2,400 บาท/ปี รับฟรี i-Cloud 50GB เป็นระยะเวลานานถึง 3 เดือน หากคุณสนใจ โปร iPhone สามารถติดต่อที่ศูนย์บริการ ais ได้แล้ววันนี้ใกล้บ้านท่าน

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ais.co.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html

ที่มาข้อมูล
-   https://www.ais.co.th/iphone/iPhone12pro.html
-   https://www.apple.com/th/iphone-12-pro/specs/


40
          ตอนนี้ ไมโล 3 อิน 1 มีให้เลือกดื่มกันถึง 3 สูตร มีทั้งสูตรปกติที่อร่อยเข้มข้นและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์นมไมโล สูตรหวานน้อย ที่ยังคงความอร่อยไว้ไม่เปลี่ยน และ ไมโล 3 in 1 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) สูตรไม่มีน้ำตาล เปิดทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคที่รักสุขภาพซึ่งมักจะเลือกทานอาหารที่มีปริมาณไขมันต่ำและน้ำตาลน้อย

ทำไมต้องเป็นเครื่องดื่มแบรนด์ไมโล
          เชื่อว่า คงไม่มีใครไม่รู้จักเครื่องดื่มแบรนด์นี้ บรรจุภัณฑ์สีเขียวที่คุ้นตาทุกคน ภายใต้ความอร่อยยังแฝงไปด้วยคุณประโยชน์และคุณค่าของสารอาหาร มาดูกันว่าใน 1 กล่องของไมโลให้อะไรกับคุณบ้าง

องค์ประกอบหลักของไมโล
•   นม แหล่งสำคัญของโปรตีนและแคลเซียม มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน
•   มอลต์ ส่วนผสมพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของไมโล ที่สกัดมาจากข้าวบาร์เลย์ ให้กลูโคส ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และมอลโตสน้ำตาลโมเลกุลคู่ที่ได้มาจากกลูโคส 2 โมเลกุล ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ และนำไปใช้งานได้
•   โกโก้ แหล่งรวมวิตามิน ส่วนสำคัญหลักในการผสมผสานให้ไมโลมีรสชาติที่อร่อย ถูกใจคนทุกรุ่น ทุกวัย
•   Active-Go กลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุกว่า 8 ชนิด ประกอบด้วย
-   วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง
-   วิตามินบี 6 ช่วยให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดตามปกติ
-   วิตามินบี 2 ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
-   วิตามินซี สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากกระบวนการเมตาบอลิซึม
-   วิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส
-   เหล็ก ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง
-   ฟอสฟอรัส ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากกระบวนการเมตาบอลิซึม
-   แคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

        ไม่คิดว่าในหนึ่งกล่องของ Milo มีประโยชน์เยอะขนาดนี้ รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบซื้อไมโลไว้ติดบ้าน พกไมโลไปทุกที่ ดื่มเพื่อเติมพลังงานระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการเติมพลังงานตอนเช้า เติมพลังระหว่างเรียน หรือหลังจากเล่นกีฬา ไมโลสามารถให้พลังงานกับคุณ พร้อมคุณค่าจากสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่

ที่มาข้อมูล
-   https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/
-   https://www.milo.co.th/goodness-of-milo

41
ในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตลาดสัมเพ็ง โดยเฉพาะในหมู่พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ที่จำเป็นต้องซื้อของจำนวนมากให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด และมีร้านค้าจำนวนมากให้ได้เลือกร้านที่ถูกใจที่สุด และด้วยตลาดที่มีขนาดใหญ่โตจึงทำให้มีจำนวนมากให้ความสนใจมาเลือกซื้อของที่ตลาดสัมเพ็งเป็นจำนวนมาก และยังอยู่ใกล้กับเยาราช แหล่งของกินที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งการเดินทางมาสัมเพ็งนั้นมีหลากหลายช่องทางให้ได้เลือกได้ตามความเหมาะสม สำหรับผู้ที่ไม่ชอบรถติดเลือกเดินทาง BTS หรือ MRT เลือกลงสถานีที่ใกล้ที่สุด หรือท่านที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางก็สามารถเลือกเดินทางโดยรถเมล์ แต่ก็มีหลายท่านที่จำเป็นต้องเดินทางโดยรถส่วนตัวเพราะจำเป็นต้องซื้อของจำนวนมาก จึงทำให้ไม่สะดวกในการเดินทางโดยรถสาธารณะ
   ดังนั้น การศึกษาเส้นทางการเดินทางไปสัมเพ็ง รวมถึงที่จอดรถสัมเพ็ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถส่วนตัว เพื่อไม่ให้ต้องเดินไกลเพื่อไปที่จอดรถและเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาการเดินทางมากมายนัก ซึ่งขณะนี้ ที่จอดรถในบริเวณเยาวราชมีอยู่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถอาคารฮั่วเซ่งเฮง ที่จอดรถวัดชัยภูมิการาม ที่จอดรถสมาคมฮากกาที่จอดรถโรงงิ้วเก่า เยาวราช ที่จอดรถ Hotel royal Bangkoka@chinatown ที่จอดรถเท็กซัสสุกี้ ที่จอดรถโรงหนังเฉลิมบุรีเก่า ที่จอดรถอาคารพิชัยญาติ ที่จอดรถอาคารไชน่าทาวเวอร์ ที่จอดรถอาคารจอดรถกาญนทัต เป็นต้น ซึ่งที่จอดรถเหล่านี้ล้วนมีอัตราค่าบริการที่จอดรถยนต์ รถตู้และรถมอเตอร์ไซต์ ในราคา 30-70 บาท และเวลาเปิดปิด แตกต่างกันออกไป ให้เราได้เลือกจอดได้ตามความเหมาะสมกับสถานที่ที่เราจะได้ ให้ใกล้ที่สุด เพื่อความสะดวกสบายในการขนของ และสถานที่จอดรถแต่ละสถานที่นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บางที่อาจมีลิฟต์เพื่อขนรถไปจอดให้ได้รับความสะดวก บางที่มีเจ้าที่คอยอำนวยความสะดวก มีรปภทำให้รู้สึกปลอดภัยอีกด้วย
   พ่อค้าแม่ค้าหลายท่านที่เลือกจะมาซื้อของที่ตลาดสัมเพ็งนั้น หลายท่านที่มาบ่อยครั้งอาจทราบทำเลที่เหมาะสมในการจอดรถเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่หลายท่านที่ไม่ค่อยได้เดินทางมาสัมเพ็งบ่อยนั้น จำเป็นต้องศึกษาหาเส้นทางและสถานที่จอดรถมาเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาการเดินช็อปปิ้ง และด้วยตลาดสัมเพ็งเป็นแหล่งการค้าที่ค่อนข้างใหญ่จึงทำให้มีผู้คนจำนวนมาก ซึ่งมีรถจำนวนมากเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องเลือกเดินทางในเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะจะทำให้มีเวลาเดินเลือกซื้อของมากขึ้น และจะมีโอกาสเจอสินค้าที่มีราคาถูกที่สุด สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อของไปขายต่อก็จะทำให้ได้กำไรมากขึ้น และสำหรับนักช็อปปิ้งทั้งหลาย หากมีเวลามากขึ้นแล้วนั้นก็จะทำให้มีโอกาสเจอของที่ถูกใจมากขึ้น เพราะตลาดสัมเพ็งมีร้านค้ามากมาย และมีสินค้าที่หลากหลายให้ได้เลือกสรร และตลาดสัมเพ็งยังตั้งอยู่ใกล้เยาวราชที่หากเราเลือกที่จอดรถที่เหมาะสม เมื่อเลือกซื้อของเสร็จแล้วนั้นยังสามารถเดินทางต่อไปหาของกินในแหล่งของกินที่มีมากมายได้อีกด้วย

42

   สำหรับคอนโดกรุงเทพฯที่พร้อมที่จะเป็นทางเลือกในการอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยและเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่คุณนั้นต้องการพักและอยู่อาศัยซึ่งในส่วนนี้เราจะแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับรูปแบบเว็บไซต์ประกาศซื้อขายคอนโด ที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในการเลือกซื้อคอนโดสักที่หนึ่งในกรุงเทพฯ สำหรับBangkok City Martจะช่วยทำให้การเลือกคอนโดของคุณนั้นสามารถที่จะตรงใจและตรงกับความต้องการได้มากที่สุดเพราะว่าในรูปแบบเว็บไซต์นั้นก็จะมีการแนะนำทั้งตัวโครงการเองและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆหรือแม้แต่กระทั่งราคาที่คุ้มค่าไม่สูงเกินสิ่งที่คุณจะได้รับโดยถึงแม้ว่าบางคอนโดนั้นจะเป็นคอนโดมือสองแต่ในรูปแบบของห้องที่ยังให้ความคุ้มค่าและสามารถมั่นใจในการเลือกพักอยู่อาศัยได้มากขึ้นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่จะแนะนำให้กับทุกท่านที่ต้องการเลือกซื้อขายคอนโดสามารถลองเข้ามาดูในเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานที่นี่ได้
ซึ่งเริ่มต้นสำหรับการเลือกซื้อคอนโดของแต่ละบุคคลกันก่อน ว่าเริ่มต้นนั้นคุณต้องการที่จะเลือกเป็นที่พักอยู่อาศัยที่อยู่ในสถานที่ใกล้เคียงกับสถานที่ทำงานหรือการเดินทางต่างๆที่สะดวกรวดเร็วเพื่อที่จะช่วยทำให้การดำเนินชีวิตในประจำวันของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งในทางเรื่องนี้ก็จะมีการแนะนำทั้งทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียงต่างๆ โดยคุณเองสามารถประเมินในส่วนนี้ได้ต่อมาก็จะอยู่ในขนาดของคอนโดที่คำนึงถึงการใช้งานหรือการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์ก็สามารถที่จะคำนึงถึงส่วนนี้โดยทางเว็บไซต์ของที่นี่ก็จะมีการระบุไว้อย่างชัดเจนครบทุกด้านอยู่แล้ว ซึ่งส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อของแต่ละบุคคลได้ทันทีแต่ต้องบอกว่าถ้าหากคุณต้องการที่จะขายคอนโดมือสอง ก็สามารถที่จะทำได้ในช่องทางเว็บไซต์ของที่นี่เช่นเดียวกันโดยการใช้งานนั้นก็เป็นวิธีง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถสมัครเป็นสมาชิก login เข้าในเว็บไซต์เพื่อทำการซื้อขายต่างๆได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นและยังได้รับสิทธิพิเศษภายในเว็บไซต์อีกเพื่อที่จะช่วยทำให้การเลือกซื้อของคุณนั้นง่ายขึ้นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆที่จะแนะนำให้คุณได้ทำความเข้าใจกับการใช้งานที่มีความทันสมัยมากในตอนนี้โดยที่ไม่ต้องมีการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆให้ยุ่งยากแต่สามารถทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับราคาคอนโดนั้นเป็นราคาที่คุ้มค่ากับทางขนาดและรูปแบบไลฟ์สไตล์ต่างๆในการอำนวยความสะดวกไว้แล้ว ที่จะทำให้คุณได้มั่นใจในการเลือกพักอยู่อาศัยมากขึ้น
ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการที่จะเลือกคอนโดในกรุงเทพฯสามารถไว้วางใจทางเว็บไซต์Bangkok citismart เป็นทางเลือกในการซื้อขายคอนโดที่ครบวงจรและสามารถทำรายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีความทันสมัยมากๆและสามารถตอบโจทย์มากๆเลยตอนนี้ให้คุณได้เรืองใช้งานได้ง่ายได้และเลือกคอนโดที่ตรงใจคุณได้ไม่ยาก ซึ่งที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ที่นี่ก็มีช่องทางสำหรับซื้อขายทั้งทาวน์โฮม Office ต่างๆในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างเต็มที่เพื่อที่จะบริการให้กับคุณได้ครบจบในเว็บไซต์เดียว


43
        บ้าน ยังเป็นความฝันของคนทุกคนที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองอย่างน้อยที่สุดก็หนึ่งหลังสำหรับ บ้านใหม่ ในฝันของแต่ละคนก็มีภาพที่แตกต่างกันไปวันนี้จะมาแนะนำ โครงการบ้าน ที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว บางนา ใครที่กำลังมองหา บ้านจัดสรร บ้านแถวบางนา บ้าน บางบ่อ ถือว่า โครงการบ้านเดี่ยว โครงการนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวลองมาดูความน่าสนใจของ โครงการบ้านจัดสรร บ้าน บางนา ที่ชื่อโครงการบ้านว่าบุราสิริ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา จากแสนสิริโครงการนี้ดูรับรองคนที่กำลังมองหาบ้านต้องหลงรัก บ้านเดี่ยว บางนา โครงการนี้ของแสนสิริอย่างแน่นอน

บุราสิริ บ้านเดี่ยว บางนา สไตล์รีสอร์ท
   บุราสิริ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา  บ้าน บางบ่อ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/) เป็นโครงการ บ้านแถวบางนา ที่ออกแบบให้บ้านทุกหลังอยู่ในบรรยากาศรีสอร์ททุกส่วนของโครงการเขาออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสไตล์รีสอร์ทริมน้ำที่เดินออกจากบ้านไม่กี่นาทีก็ถึงสวนพักผ่อนที่เต็มไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวและทางโครงการยังให้ความสำคัญกับการใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยการออกแบบบ้านให้มีขนาดระเบียงบ้านที่กว้างขวางเพื่อเปิดรับลมเย็น ๆ และอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ทำให้สัมผัสกับพื้นที่สวนของบ้านได้เหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องออกไปตามหาแหล่งพักผ่อนนอกเมืองให้เหนื่อยเพราะการพักผ่อนและความเป็นธรรมชาติเกิดขึ้นได้จากที่บ้านของเราเอง

ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกในแบบชีวิตคนเมือง
   บุราสิริโครงการ บ้าน บางนา บ้าน บางบ่อ ฟังก์ชันที่พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตเป็นบ้านที่รองรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวขนาดใหญ่ได้มีห้องนอนที่กว้างขวางมีห้องน้ำในตัวทุกห้องมีนวัตกรรม Breeze Panel ช่วยในการถ่ายเทอากาศภายในบ้านมีการเลือกวัสดุที่แข็งแรงและปลอดภัยมาช่วยในการออกแบบบ้านเพื่อเพิ่มความเย็นสบายของการอยู่อาศัยและเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในบ้าน

บุราสิริ บ้านเดี่ยว บางนา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในแบบคนเมือง
        บุราสิริ โครงการ บ้าน บางนา เพื่อคุณภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัยแบบครบทุกด้านมีการดูแลความปลอดภัยให้ลูกบ้านด้วยกล้องวงจรปิดและตรวจเช็คบรรทุกข้อมูลแขกผู้มาเยือนด้วยระบบ VRM ตลอด 24 ชั่วโมง มีสระน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ติดริมน้ำมีห้องออกกำลังกายที่ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายสามารถเห็นวิวธรรมชาติรอบด้านการเดินทางสะดวกติดกับทางด่วนบูรพาวิถีเชื่อมต่อถนนหลายสายทั้งบางนา - ตราด ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก ถนนเทพารักษ์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เซ็นทรัลบางนา บิ๊กซีบางพลี โฮมโปร มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ใกล้แหล่งสถานศึกษา สถานพยาบาลหลายแห่งและที่สำคัญใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเดินทางใกล้ - ไกลจะไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

         สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านใหม่ 2564 (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) แถวบางนา บ้านสไตล์รีสอร์ทบ้านริมน้ำหรือบ้านที่เป็นทุกอย่างให้กับชีวิตแล้วละก็อยากชวนให้เยี่ยมชมโครงการบ้านบุราสิริโครงการบ้านของคนที่รักธรรมชาติครบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คนเมืองมีราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านต้น ๆ ที่สำคัญช่วงนี้แสนสิริมีโปรโมชันช่วยผ่อนให้นานสูงสุด 24 เดือน อีกด้วยสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการบุราสิริบ้านเดี่ยวบางนาทุกวันทำการ

44
   คุณรู้ไหมว่าไมโลถูกคิดค้นขึ้นครั้งแรกไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้าหรือเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด จาก ประวัติไมโล ถูกคิดค้นโดยนักวิจัยของเนสท์เล่ที่ชื่อ โทมัส เมน เพื่อแก้ไขปัญหาเด็กขาดสารอาหาร ซึ่งในช่วงปี ค.ศ. 1934 เป็นยุคเศรษฐกิจตกต่ำเกิดปัญหาราคาข้าวของแพงจึงส่งผลให้เด็ก ๆ ขาดสารอาหารกันเป็นจำนวนมาก โทมัส เมน จึงเริ่มต้นคิดค้นเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารเพื่อให้เด็ก ๆ ได้ดื่มควบคู่กับอาหาร ซึ่งจะช่วยให้เด็ก ๆ มีพลังงานเพียงพอที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน

ไมโลเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งภายใต้เครื่องหมายการค้าของ “เนสท์เล่”
   หลายคนเข้าใจว่าไมโล คือ บริษัท ไมโลของ Milo แท้ที่จริงแล้วไมโลเป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าของกลุ่มบริษัท Nestle (เนสท์เล่) ไม่ได้ถูกจดทะเบียนเป็น บริษัท ไมโล แต่อย่างใด ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่วางจำหน่ายในแบรนด์ MILO ทั้งหมดถูกวิจัยและพัฒนาด้วยทีมวิจัยเนสท์เล่ทั้งสิ้น

ที่มาของชื่อ MILO (ไมโล)
   ไมโลเป็นชื่อของเทพเจ้าแห่งความแข็งแกร่งและเจ้าแห่งพละกำลังในยุคกรีกโบราณที่ชื่อว่า “MILO of Croton” หรือ ไมโลแห่งโครตอน เป็นยอดนักกีฬามวยปล้ำผู้มีพละกำลังแข็งแกร่งในปฐพีและเป็นผู้ก่อกำเนิดทฤษฎีการเพิ่มความแข็งแกร่งหรือ “ทฤษฎีไมโล” โดยการฝึกฝนร่างกายด้วยการยกวัวตัวเดิมทุก ๆ วัน จนกระทั่งสามารถยกวัวตัวใหญ่ที่โตเต็มวัยเดินไปมาและกลายเป็นผู้ชนะคว้าแชมป์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนั้นไปได้ ด้วยความมุ่งมั่นของไมโลแห่งโครตอนจึงได้ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์สินค้าเครื่องดื่มที่เป็นขุมพลังและอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายที่คุณแม่เลือกให้ลูก ๆ ทุกคนดื่มอย่างเช่นทุกวันนี้

ประโยชน์ของไมโล ที่หลายคนยังไม่รู้
   คุณทราบไหมว่าไมโลมีส่วนประกอบเป็นส่วนผสมพื้นฐานชนิดเดิมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ได้แก่ มอลต์สกัดด้วยกระบวนการพิเศษเฉพาะของเนสท์เล่จนกลายมาเป็น “โปรโตมอลต์” ที่มีลักษณะเป็นของเหลวเหมือนน้ำผึ้งเข้มข้นผสมกับนม โกโก้ น้ำตาลและแอคทิฟ-โกที่เป็นกลุ่มวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะสูตรของเนสท์เล่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเสริมประสิทธิภาพของร่างกายในการปลดปล่อยพลังงานภายในร่างกายได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน ส่วนผสมที่ไมโลคัดเลือกมานั้นล้วนผ่านการวิจัยถึง ประโยชน์ของไมโล โดยในไมโล 100 กรัม ให้พลังงานถึง 412 kcal ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพลังงานที่ได้จากกลุ่มคาร์โบไฮเดรตในรูปแบบคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มีการเปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาลได้ช้าทำให้ร่างกายได้พลังงานต่อเนื่องยาวนานกว่านั่นเอง

        นอกจากความน่าสนใจที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นไมโลยังได้ทำการการวิจัยและพัฒนารสชาติให้ถูกปากสำหรับผู้บริโภคในแต่ละประเทศ นั่นจึงทำให้รสชาติของไมโลในแต่ละประเทศแตกต่างกัน ปัจจุบันไมโลมีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ไมโล 3 in 1, ไมโล ยูเอชที, ไมโลแบบผงที่มาทั้งรูปแบบซองพร้อมชง แบบกล่องและแบบกระป๋อง เพื่อตอบโจทย์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่ผลิตภัณฑ์จากไมโลยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคเสมอมา  นอกจากนี้ อย่าลืมติดตามกิจกรรมของไมโลกันด้วย โดยมีกิจกรรมไมโล ฟุตซอล 2020 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-brand) ให้ทุกคนได้ติดตามกัน อย่าลืมล่ะ ไมโล ฟุตซอล

ที่มาข้อมูล
-   https://www.milo.co.th/our-brand#starting
-   https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage
-   https://www.nestle.co.th/th/brands
-   https://sites.google.com/site/nestledpu/history
-   https://www.marketingoops.com/reports/10-milo-facts/
-   https://www.sanook.com/campus/1382705/
-   https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo

45
แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นหากเราหาที่อยู่อาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ต่างๆซึ่งอยู่ในบริเวณพื้นที่ของกรุงเทพฯนั้นเราก็ย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่าราคาของมันในปัจจุบันนั้นมีแต่สูงเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นแล้วหลายๆคนจึงมักที่จะตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยซึ่งอยู่ในบริเวณรอบนอกของกรุงเทพฯหรือในบริเวณรอยต่อระหว่างส่วนเศรษฐกิจและพื้นที่บริเวณรอบนอกของกรุงเทพฯกันเสียมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆลองศึกษาและพิจารณาเกี่ยวกับความคุ้มค่าในเรื่องพื้นที่สังหาริมทรัพย์ต้องตั้งอย่างจริงจังแล้วนั้นก็คงจะทราบกันดีว่าในพื้นที่บริเวณแถวเอกมัยนั้นเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ซึ่งใครหลายๆคนมักมองว่ามีราคาแพง ทั้งที่ยังไม่มีการศึกษาข้อมูลกันอย่างรอบคอบแท้จริง
ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่าบ้านจัดสรรหรือคอนโด เอกมัยป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับอิทธิพลและผลพวงมาจากถนนทองหล่อที่มีการขยายอาณามาสู่บริเวณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมีเรื่องของราคานั้นยังถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้สำหรับกลุ่มคนชนชั้นกลางอยู่ เพราะแม้ว่าถนนเอกมัยนั้นจะมีลักษณะคล้ายกับถนนทองหล่อที่สามารถใช้งานถนนเพชรบุรีตัดใหม่ได้ถนนสุขุมวิทได้เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเราสังเกตนั้นเห็นได้ว่าถนนเอกมัยนั้นจะมีพื้นที่เพียงแค่ 4 เลนเท่านั้น มีทั้งคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ซึ่งอยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิทนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นในระดับ luxury มีความหรูหราและมีราคาเริ่มต้นที่แพงกว่าคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เนื่องจากว่าคอนโดแถวเอกมัยนั้นนั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีความเงียบสงบมากกว่าและมีคุณภาพอยู่ในระดับกลางๆ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มคนเป้าหมายสำคัญของโครงการคอนโดในถนนเส้นนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับถนนเส้นเอกมัยนั้นก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับเราอย่างครบครันเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า community mall ต่างๆ สถานบันเทิง ผับ บาร์ ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล รวมไปถึงโรงเรียนที่มีทั้งรัฐบาล เอกชน และนานาชาติในบริเวณนี้ด้วย ถ้าหากว่าเพื่อนๆอยากได้ condominium หรือบ้านจัดสรรที่อยู่ในบริเวณนี้เราก็อยากที่จะให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณากับถนนเส้นเอกมัยกันดูก่อนที่จะตัดสินใจว่ามันมีราคาแพงเพียงเพราะอยู่ใกล้กับถนนทองหล่อเพียงเท่านั้น และถ้าเพื่อนคนใดได้ลองพิจารณากันแล้วและยังเห็นได้ว่าปัจจัยต่างๆที่เรามีนั้นยังไม่สามารถที่จะจับจองบ้านจัดสรรหรือคอนโดในบริเวณนี้ได้ก็อาจจะขยับขยายเป็นในพื้นที่อื่นต่อไป
แล้วจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่ามันจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนใดก็ตามที่ตัดสินใจไปโดยที่ยังไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดของพื้นที่บริเวณถนนทองหล่อและถนนเอกมัยกันอย่างชัดเจนนั้นได้ลองหันมาศึกษาในรายละเอียดเรื่องนี้กันก่อนด้วย และนอกจากนี้แล้วนะเราก็ควรที่จะพิจารณาปัจจัยอื่นๆประกอบควบคู่ไปด้วยกัน ทั้งในเรื่องของสถานะทางการเงิน ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงสิ่งแวดล้อมต่างๆที่เราชื่นชอบมันก็อาจจะมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยกันด้วยนั่นเอง

46
38-
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากปลูกต้นไม้ในบ้านขอแนะนำเลยว่าการปลูกต้นไม้ในบ้านคือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากช่วยเสริมสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่ใช้เวลาในการทำงานมากเป็นหลักโดยบ้านที่เหมาะสมกับการปลูกต้นไม้นั้นคือบ้านทุกลักษณะเลยก็ว่าได้วันนี้เราขอนำต้นไม้ที่ปลูกในบ้านมาแนะนำกันมีดังต่อไปนี้


1. กระบองเพชร หรือ แคคตัส
สำหรับต้นไม้ชนิดแรกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดดูแลง่ายน่ารักและเหมาะกับคนที่ชื่นชอบความสวยงามกระจุ๊กกระจิ๊กคือกระบองเพชรกระบองเพชรถือเป็นต้นไม้ปลูกง่ายและชอบแสงแดดเป็นอย่างยิ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าประเทศไทยจะไม่ได้รับแสงแดดนอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายพันมีหนามแหลมส้นเตี้ยทรงสูงทรงกลมหากดูแลอย่างถูกวิธีเอาออกไปโดนแดดบ้างก็จะมีดอกสวยๆให้คุณนั้นได้ชมอย่างไม่น่าจะกังวลเลยทีเดียว


2. ลิ้นมังกร
ต้นไม้อีกหนึ่งชนิดคือต้นลิ้นมังกรที่ปลูกง่ายและแข็งแรงเติบโตได้ทุกสภาพแวดล้อมเนื่องจากมาจากแถบทวีปแอฟริกาเมื่ออยู่เมืองไทยความเก๋ก็คือต้นลิ้นมังกรจะเป็นต้นไม้ทรงสูงพุ่งใบขึ้นฝาเหมาะกับการตกแต่งที่ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นเป็นอย่างยิ่งตัวต้นลิ้นมังกรนั้นเป็นต้นไม้ปลูกง่ายและโตอย่างรวดเร็วแป๊บเดียวก็จะขยายจนเต็มหากคุณให้โดนแดกแค่ครึ่งวันรดน้ำวันละครั้งก็สามารถทำให้ต้นไม้ของคุณนั้นเติบโตต่อไปได้
     

3. พลูด่าง
อีก 1 ต้นไม้ที่หลายคนชื่นชอบคือภูด่างทุกคนรู้อยู่แล้วว่ากูด่าเป็นต้นไม้ที่เลี้ยงง่ายโตเร็วปลูกได้ทั้งในดินและในน้ำทำให้อากาศมีความบริสุทธิ์เหมาะกับการแขวนและสามารถปลูกในห้องน้ำได้มีใบสีเขียวอ่อนมองแล้วสบายตา


4. แก้วกาญจนา
สำหรับต้นแก้วกาญจนานั้นเป็นต้นไม้ที่มีความคล้ายคลึงกันนิยมปลูกคู่กันไว้ในบ้านมีจุดเด่นคือเป็นต้นไม้ปลูกง่ายทนทานไม่ต้องเอาใจใส่มากและนอกดีไหมแสงน้อยดูดซับสารพิษได้เป็นอย่างดีจะมีการคายความชื้นหากปลูกในห้องนั่งเล่นอากาศจะไม่แห้งและยังเป็นต้นไม้มงคลอีกด้วย


5. พริกขี้หนู
หลายคนคงได้ยินข่าวพริกขี้หนูราคาแพงกันไปแล้วผักสวนครัวอย่างพริกขี้หนูสามารถปลูกที่ริมระเบียงได้อย่างง่ายดายเวลาพริกขี้หนูออกผลนั้นจะมีสีเขียวแดงส้มเป็นช่อสวยและงดงามอย่างน่าทึ่งใครไม่มีเวลารดน้ำก็สามารถปลูกได้ที่สำคัญยังทนแล้งปลูกได้ในที่แคบแคบเอามาปลูกหน้าบ้านอยู่หน้าระเบียงก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
6. เดหลีใบกล้วย
ต้นเดหลีใบกล้วยถือเป็นต้นไม้ที่เหมาะสำหรับการพักสายตาจากความเครียดเป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญสามารถทนน้ำทนแดดหรือจะลืมรดน้ำก็ไม่เป็นไรต้นนั้นปลูกได้ในที่ร่มปลดได้ไม่ต้องกังวลสามารถมีต้นไม้อยู่ในห้องโดยไม่ต้องเกรงใจเลยทีเดียว
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีบ้านเดี่ยว ศาลายา และอยากตกแต่งบ้านให้งดงามน่าอยู่ ทั้งในบริเวณบ้านและนอกบ้าน เนื่องจากว่าบ้าน ศาลายา คือวิมานของคุณ ขอแนะนำว่าให้นำต้นไม้เหล่านี้ไปตกแต่งบ้านจะดีที่สุด รับรองว่าได้ผลดีอย่างแน่นอน

47
1
ปัจจุบันการขายสินค้าออนไลน์เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากทำให้หลายๆคนเริ่มตัดสินใจอยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กันนั่นเองแต่อย่างไรก็ดีขั้นตอนของการทำเว็บไซต์การเขียนบทความยังไม่ยากเท่ากับการถ่ายภาพสินค้าของออนไลน์เนื่องจากว่าหลายๆคนไม่มีอุปกรณ์ในการถ่ายรูปที่เป็นมืออาชีพบ่อยครั้งอาจจะต้องใช้โทรศัพท์มือถือนั่นเองซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโทรศัพท์มือถือนั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์การถ่ายรูปที่มีความคมชัดมากเท่าไหร่วันนี้เราจึงมีวิธีถ่ายรูปสินค้าให้สวยแบบง่ายๆ

1. วางแผนก่อนถ่าย
สำหรับสิ่งแรกที่ควรทำก็คือการวางแผนก่อนที่จะถ่ายรูปว่าเราจะต้องการให้รูปนั้นมีอะไรบ้างอยากให้อะไรวางไว้บริเวณใดใช้ของเท่าที่คุณนั้นจะหามาได้หรือคุณจะซื้อเพิ่มเติมเล็กน้อยก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดแต่สิ่งสำคัญที่สุดคือจะต้องวางแผนก่อนว่าคุณต้องการอะไรในภาพถ้าหากว่ายังไม่มีไอเดียก็อาจเป็นเรื่องยากพอสมควรจึงจะต้องลองหาภาพสินค้าที่งดงามจากแมกกาซีนมาเป็นไกด์ไลน์จะดีที่สุด
2. เริ่มต้นให้ลองใช้พื้นหลังสีล้วน
สำหรับใครที่ไม่มีความสามารถในการจัดองค์ประกอบของลูกขอแนะนำว่าให้คุณนั้นลองเลือกหนึ่งความสนใจจากตัวแบบไปก่อนจะดีที่สุดโดยเน้นเป็นการที่คุณนั้นจะใช้พื้นหลังเป็นสียกตัวอย่างเช่นสีขาวหรือจะเป็นลายหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็ดีเช่นกันแต่อย่างไรก็ดีฉากหลังแบบสีล้วนราคาจะถูกกว่าและหาซื้อได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

3. ฝึกใช้แสงธรรมชาติ
สำหรับการปลูกถ่ายรูปควรใช้แสงธรรมชาติก่อนจะดีกว่าเพราะเป็นแสงที่กำหนดได้ง่ายคุณอาจเลือกมุมข้างหน้าต่างก็ได้เช่นกันเพราะมีแสงเข้าตลอดเวลาไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมายนอกจากนี้จุดเด่นของแสงธรรมชาติคืองดงามสามารถฝึกถ่ายโดยไม่ต้องสร้างเงื่อนไขไม่ต้องมีชุดไฟถ่ายภาพประหยัดซึ่งวิธีสังเกตว่าจะเลือกริมหน้าต่างบริเวณใดก็ควรจะเลือกบริเวณที่มีแสงส่องเข้ามาแบบเต็มๆช่วงเวลาที่ควรถ่ายรูปคือช่วงที่แสงนั้นไม่จัดเกินไปเช่นบ่ายๆหรือเย็นๆบางคนอาจเป็นช่วงเช้าถึงสายก็ได้

4. ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบภาพ
การถ่ายภาพที่สวยๆนั้นจะมีการจัดองค์ประกอบอย่างลงตัวมีรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อให้สินค้าของคุณดูน่าสนใจยกตัวอย่างเช่นการถ่ายภาพแก้วกาแฟก็อาจมีเมล็ดกาแฟที่ยังไม่ได้ผ่านการคั่วโปรอยู่ก็ได้โดยสีที่เลือกใช้สำหรับการเป็นองค์ประกอบภาพนั้นจะต้องเป็นสตอรี่เดียวกันคุณอาจมองหาภาพตัวอย่างและสังเกตว่าภาพตัวอย่างนั้นมีรายละเอียดใดบ้างจากนั้นใส่ใจรายละเอียดและถ่ายภาพให้ใกล้เคียงกับตัวอย่างที่เราต้องการก็ได้
5. ใช้ขาตั้งกล้อง
ขาตั้งกล้องคือสิ่งสำคัญอย่างมากในการถ่ายรูปสินค้าเพราะจะทำให้คุณนั้นมีมุมกล้องแบบเดิมในขณะที่คุณกำลังจัดวางองค์ประกอบภาพสะดวกและบางครั้งแสงไม่พอคุณอาจจะลดขาตั้งกล้องให้ต่ำลงมาเพื่อให้แสงเข้าได้เยอะ
นอกจากจะศึกษาเรื่องการถ่ายภาพแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ วิธีทำ seo เพื่อดันเว็บไซต์ของคุณเอง และทำให้คุณนั้นมีความสามารถมากยิ่งขึ้นในการถ่ายรูป อันจะนำมาซึ่งการสร้างยอดขายที่ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

48
เลือก Shoes (รองเท้า) แบบที่ใช่ในการปรับลุควันทำงาน

   ในวันที่ต้องไปทำงาน การแต่งกายให้สุภาพเป็นสิ่งสำคัญ มีความเป็นทางการในระดับหนึ่ง ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนจึงไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดของการแต่งกายมากเท่าไหร่นัก แต่ความเป็นจริงแล้วการแต่งกายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ สร้างตัวตนให้สาว ๆ ดูโดดเด่นและแตกต่าง มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจริง ๆ หากใครที่ต้องการปรับเปลี่ยนลุควันทำงานให้ออกมาดูมีสไตล์มากขึ้น shoes (รองเท้า) จะช่วยคุณได้อย่างมาก มาดูกันเลย
ปรับลุคทำงานให้สะดุดตาด้วย shoes (รองเท้า) ในแบบที่ใช่
   การเลือกรองเท้าใส่ไปทำงานนั้น เราสามารถเลือกได้หลากหลายทรงแต่ต้องคำนึงถึงสถานที่และกาละเทศะ วัฒนธรรมขององค์กร กฎระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ ด้วย
   การปรับลุคแบบที่หนึ่งคือการเลือกใส่ high heels (รองเท้าส้นสูง) อย่างที่เราทราบกันดีว่ารองเท้าส้นสูงช่วยเพิ่มความสูงให้กับสาว ๆ พร้อมทั้งทำให้ขาดูเรียวยาวเพิ่มมากขึ้นด้วย การเลือกใส่ส้นสูงกับกางเกงทำงานหรือกระโปรงทำงานจะช่วยให้ผู้สวมใส่ดูมีความสง่ามากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถเพิ่มความพิเศษให้กับ high heels (รองเท้าส้นสูง) ได้ด้วยการเลือกรองเท้าดีไซน์พิเศษ ยกตัวอย่างเช่น ส้นรองเท้ามีลวดลายอื่น ๆ ที่มีความแตกต่างจากตัวรองเท้าแต่มีความเข้ากันกับสีรองเท้าส่วนอื่น ๆ ความสูงของ high heels (รองเท้าส้นสูง) ที่เหมาะสมสำหรับการใส่เดิน การใส่ทำงานที่สาว ๆ ควรเลือกจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 นิ้ว เพื่อให้สะดวกในการใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง
   รองเท้าอีกแบบหนึ่งที่เหมาะกับลุคทำงานไม่แพ้ส้นสูงเลยก็คือ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) เป็นรองเท้าที่เรามักจะไม่ค่อยเห็นสาว ๆ ใส่กันมากเท่าไหร่นัก ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ง่าย มีความคล่องตัวผสมผสานกับความเป็นแฟชั่น ช่วยเสริมบุคลิกสาว ๆ ให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้าทำงานทั้งเดรส กางเกงขายาวและกระโปรงพลีท เป็นต้น ข้อดีของรองเท้า ankle boots  (บูทหุ้มข้อ) คือมีสไตล์ที่ชัดเจน แตกต่างแต่ยังแฝงไปด้วยความเรียบง่าย มีความคุมโทนให้ลุค cool และความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครให้กับผู้สวมใส่
   หากคุณเป็นคนที่อยากมั่นใจในวันทำงานและอยากดูเรียบร้อยไปพร้อม ๆ กัน เราขอแนะนำ shoes จาก H&M ที่มีคุณภาพ มีการออกแบบมาอย่างลงตัว ดีไซน์และทรงสวยประทับใจผู้สวมใส่ อย่างรองเท้า high heels (รองเท้าส้นสูง) และ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) ซึ่งถือเป็นรองเท้าที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง ช่วยเปลี่ยนลุคได้หลากหลายแบบ สร้างความมั่นใจและเพิ่มสีสันให้สาว ๆ ดูมีสเน่ห์ในวันทำงานอย่างแน่นอน


https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/shoes.html

49
สมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนได้เงินคืนจากการใช้จ่าย?

"สินค้าลดราคา" หรือการได้ "ส่วนลด" จากราคาปกติเป็นปัจจัยหลักอย่างหนึ่งที่ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า แต่สินค้าหรือบริการส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีส่วนลดให้ผู้ซื้อเสมอไป จะดีมั้ย ถ้าคุณสามารถสร้างส่วนลดจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ส่วนลดที่ว่านี้อยู่ในรูปของ "เครดิตเงินคืน" จากการใช้จ่ายซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ได้จาก บัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิตที่ให้คุณได้มากกว่าความคุ้มค่า
  จุดเด่นของ บัตรเครดิต scb family plus
•   มีเงินคืนให้สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร
     ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรูดจ่ายซื้อสินค้าหรือบริการแบบเต็มจำนวนหรือรูดผ่อนจ่ายก็ตามจะมีเครดิตเงินคืนให้ 1% ต่อรอบบิล/เดือนโดยมีเพดานสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาทต่อรอบบิลแต่ในกรณีที่เป็นการใช้จ่ายเพื่อสังสรรค์ในวันเกิดโดยใช้บัตรใบนี้จะได้รับเงินคืนเพิ่มเป็น 4%
ยิ่งเป็นการใช้จ่ายในการรับประทานอาหารนอกบ้านเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษเกี่ยวกับครอบครัว คือ วันพ่อ วันแม่ วันครอบครัวและวันเด็กโดยใช้บัตรเครดิตใบนี้ชำระแทนเงินสดจะยิ่งได้เครดิตเงินคืนเพิ่มสูงถึง 5% เลยทีเดียว จึงถือได้ว่า บัตรเครดิต scb family plus คุ้มค่าสำหรับทุกการใช้จ่าย โดยไม่ต้องรอให้มีส่วนลดเลยทีเดียวเพราะเงินคืนที่ได้รับกลับมานั้นก็คือการที่เจ้าของบัตรจะจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ลดลงจากราคาปกตินั่นเอง
•   ได้รับดอกเบี้ยเงินฝากในอัตราพิเศษ
สำหรับเงินที่ได้รับคืนมาจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้สามารถโอนไปฝากในบัญชีฝากประจำของธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นกว่าอัตราปกติ 1% ได้อีกด้วยถือว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่โดนใจคนชอบออมเพราะผลตอบแทนเงินฝากแบบนี้ถือว่าหาได้ยากในช่วงดอกเบี้ยขาลง การใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้รับเงินคืนมากเท่านั้นและยังหมายถึงผลตอบแทนเงินฝากที่จะสูงตามไปด้วย
ความคุ้มค่าและลงตัวแบบนี้เองที่ทำให้ผู้คนต่างต้องการมีบัตรเครดิตใบนี้ไว้เป็นผู้ช่วยทางการเงิน เพื่อความอุ่นใจทุกการใช้จ่ายซึ่งการเป็นเจ้าของบัตรเครดิตใบนี้ก็ไม่ยุ่งยากเพราะแค่มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือนและเป็นผู้มีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปีบริบูรณ์โดยสามารถ สมัครบัตรเครดิต scb family plus ได้ง่าย ๆ ผ่าน 3 ช่องทางดังต่อไปนี้
- แอปพลิเคชัน scb easy ซึ่งสะดวกมากเพราะสามารถ สมัครบัตรเครดิต scb family plus ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเข้าไปทำรายการที่เมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต”แล้วเลือกประเภทของบัตร วงเงินในบัตรที่ต้องการพร้อมดาวน์โหลดหลักฐานประกอบการสมัครด้วย ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน  สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน   
- เว็บไซต์ www.scb.co.th ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งสะดวกไม่แพ้วิธีแรกโดยเข้าไปทำรายการที่ “บัตรเครดิต” โดยใส่ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ตามขั้นตอนการสมัครที่ระบบได้กำหนดไว้พร้อมแนบเอกสารสำคัญเช่นเดียวกันโดยการ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านช่องทางนี้จะคล้ายกับการสมัครผ่านด้วยแอปพลิเคชัน scb easy 
- ทุกสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์  วิธีนี้ถือว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ก็สามารถไปติดต่อยังสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกแห่งรวมถึงสาขาในห้างสรรพสินค้า โดยต้องไม่ลืมนำหลักฐานต่าง ๆ ไปพร้อมกันด้วยโดยแจ้งความจำนงกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามขั้นตอนให้อย่างรวดเร็ว 
หลังจากที่สมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ธนาคารจะทำการพิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรและเมื่อผ่านการอนุมัติจะมีบัตรเครดิตส่งไปถึงคุณ

แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/family-plus.html
https://gurucreditcard.com/2019/08/09/creditcard-scbapply/
   

 

50
สำหรับการพูดถึงการทำงานเป็นทีมแน่นอนอยู่แล้วว่าเพื่อที่จะทำให้เกิดการพัฒนาองค์กรได้มากยิ่งขึ้นเป็นสิ่งที่ควรที่จะจัดลำดับขั้นตอนให้ดีและสามารถที่จะดำเนินการไปถึงเป้าหมายได้อย่างเสร็จสิ้นและสำเร็จมากขึ้น โดยที่ลดปัญหาในการทำงานหรือการทำงานที่ล่าช้าได้มากขึ้นถ้าหากว่าการทำงานในแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็นการทำงานในรูปแบบหัวข้อใดก็ตามก็ควรที่จะมีการจัดการและวางแผนเป้าหมายตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการทำงานเพื่อที่จะมีการแบ่งการทำงานได้อย่างชัดเจน ซึ่งก็จะทำให้การทำงานสำหรับทุกท่านที่อยู่ในทีมนั้นได้รับการทำงานที่ดียิ่งขึ้นได้ไม่ยาก
โดยสำหรับการเริ่มต้นหลักการทำงานเป็นทีม ที่หลายๆท่านอาจจะมองข้ามกันไปก่อนการทำงาน ต้องบอกว่าการสร้างสัมพันธภาพสำหรับคนในทีมนั้นมีความสำคัญและจำเป็นมากๆเพื่อที่จะทำให้เกิดความมั่นใจและการพูดคุยได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการทำงานกันเลย ซึ่งในส่วนนี้ก็จะทำให้การแนะนำแสดงความคิดเห็นต่างๆนั้นง่ายมากขึ้น ซึ่งก็จะช่วยทำให้การทำงานในหัวข้อนั้นๆสามารถที่จะประสบความสำเร็จและมีการพัฒนารูปแบบให้ดียิ่งขึ้นมากกว่าการทำงานเพียงคนเดียวถ้าหากว่ามีการ ทำงานเป็นทีมจะช่วยทำให้มีการแก้ปัญหาได้หลากหลาย มีความคิดในการดูแลจัดการได้เต็มที่มากกว่า ซึ่งในส่วนนี้ก็เป็นข้อดีสำหรับการทำงานหลายคนแต่ถ้าหากว่าไม่ได้ดูแลจัดการอย่างเป็นระบบหรือเป็นขั้นเป็นตอนสำหรับการวางแผนในการทำงานก็อาจจะทำให้การทำงานเป็นทีมมันยุ่งยากได้ โดยสำหรับการวางแผนในการทำงานที่ชัดเจนก็ควรที่จะมีโครงสร้างในการทำงานที่ชัดเจนเพื่อที่จะช่วยทำให้ทุกท่านที่ได้ร่วมงานกันได้มีการวางเป้าหมายร่วมกันได้อย่างเต็มที่และเป็นเป้าหมายเดียวกันจะทำให้เป็นการทำงานที่ราบรื่นมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะให้ทุกคนในทีมรู้บทบาทหน้าที่ของตนเองว่าจะต้องมีการดูแลในส่วนไหนเพื่อที่จะทำให้การดูแลในหน้าที่ของตนสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น
ดังนั้นแล้วสำหรับทีมเวิร์คที่ดีเป็นการทำงานร่วมกันที่จะต้องมีเป้าหมายในการทำงานที่เห็นตรงกัน เพื่อที่จะช่วยทำให้การทำงานในระหว่างทางมีการแสดงความคิดเห็นเพื่อที่จะไปถึงเป้าหมายนั้นได้อย่างเต็มที่และสามารถเทียบพูดคุยได้โดยไม่อึดอัดถ้าหากว่าคุณนั้นมีการแบ่งเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและมีการรู้หน้าที่ของตนเองได้อย่างเต็มที่แล้วในส่วนนี้ก็สามารถที่จะช่วยทำให้หลักการทำงานเป็นทีมและสามารถพัฒนาได้ไม่ยากและจะช่วยพัฒนารูปแบบของการทำงานไปจนประสบความสำเร็จได้ด้วย ซึ่งสำหรับ อาร์เอสบริษัทในเครือ เป็นองค์กรที่น่าสนใจมากๆไม่ว่าจะเป็นทั้งระบบขั้นตอนในการทำงานที่เป็นทัศนคติไปในทิศทางเดียวกันที่จะช่วยทำให้การทำงานนั้นง่ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่ามีระบบดูแลจัดการทำงานเป็นทีมที่ดีเมื่ออาร์เอสเผชิญกับปัญหาในการทำงานไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็สามารถที่จะได้รับการแก้ไขได้อย่างเต็มที่และสามารถพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 30