ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตงฟง มอเตอร์ แจกกระมินิทรั๊ค 18 จังหวัดทั่วประเทศ มูลค่ากว่า 500,000 บาท

http://www.youtube.com/watch?v=8HELfJ4Ng14

สัมผัสกับประสบการณ์จริงจากลูกค้าของ ตงฟง มอเตอร์ส ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้รถกระบะมินิทรัค กับความสำเร็จในการประกอบอาชีพ แล้วพบกับ มหกรรม ดีจริง ดี เอฟ เอ็ม ตงฟง มอเตอร์ส กวน มัน ฮา ท้าชิงรถ ชมมินิคอนเสิร์ต จากแกรมมี่ เล่นเกม ลุ้นชิงรางวัลใหญ่ จาก ตงฟง มอเตอร์ แจกกระมินิทรั๊ค 18 จังหวัดทั่วประเทศ มูลค่ากว่า 500,000 บาท

กิจกรรมโรดโชว์ 18 จังหวัด จะมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังจากแกรมมี่อาทิ ไผ่ พงศธร ,ตั๊กแตน ชลลดา ,เอิร์น เดอะ สตาร์ รวมไปถึงมีการนำรถตงฟง มินิทรั๊ค ทุกรุ่น และในรุ่นที่มีการตกแต่งเป็นร้านค้ารูปแบบต่างๆมาโชว์และมาเปิดร้านขาย งานมหกรรมโรดโชว์ ʻกระบะมินิทรัค จาก ตงฟง มอเตอร์ส’  จะเป็นการเดินสายไปพบกับลูกค้าในกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี 18 จังหวัด ทั่วประเทศไทย เริ่มตั้งแต่จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 ถัดไปที่ เลย, ชลบุรี, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, จันทบุรี, นครสวรรค์, ลำปาง, เพชรบูรณ์, ตรัง, เชียงใหม่, ภูเก็ต, นครปฐม, พิษณุโลก, นนทบุรี, สมุทรสาคร, ปทุมธานี และปิดท้ายงานใหญ่ที่ กรุงเทพมหานคร วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00-19.00 น.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 21, 2011, 02:31:28 PM โดย ขอบคุณ »

อยากไปร่วมมหกรรม ดีจริง ดี เอฟ เอ็ม จังเลยครับ อยากไปดูคนเสริตมันส์ๆ ที่สำคัญคือไปร่วมลุ้นรถมินิทรั๊ค รถมีความสามารถพิเศษอะไรบ้างครับ  :(

ตงฟง มินิทรั๊ค รถกระบะอเนกประสงค์ขนาดเล็กด้วยพื้นที่บรรทุกขนาดใหญ่เทียบเท่ากระบะ 1 ตัน รับน้ำหนักได้มากกว่า 800 กก. มีให้เลือก 2 ระบบทั้งระบบเชื้อเพลิงน้ำมันเบนซิน 91 และระบบแก๊สธรรมชาติทั้ง CNG และ LPG เป็นกระบะ NGV ขนานแท้ติดตั้งจากโรงงานอย่างแท้จริง นอกจากความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากมอก. แล้วยังให้ผู้ใช้ได้ประหยัดค่าเชื้อเพลิงได้กว่า 80% เมื่อเทียบกับเบนซิน และประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า 60% เมื่อเทียบกับดีเซล ราคาคันละ 2แสนกว่าบาท หรือค่าเช้าเพียงแค่วันละร้อยกว่าบาทเองครับ

 :) ตอนนี้เดินทางไปถึงจังหวัดไหนแล้วนะ อยากรู้จังเลย :(