ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คอนเสริ์ตอ๊อฟ ศุภณัฐ กับ เอิร์น The Star ที่โคราช จัดโดยตงฟงมอเตอร์ส

เมื่อวันที่ 23 กค. ได้ไปดูคอนเสริตของ อ๊อฟ ศุภณัฐ กับ เอิร์น The Star ประทับใจมาก เป็นงานที่จัดโดยตงฟงมอเตอร์ส ที่หน้าห้าง Big C โคราช โดยมีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก จะงานแน่นไปด้วยผู้คน อ๊อฟ ตัวจริงน่ารักมากๆ เฟรนลี่สุดๆ เอิร์น ตัวจริงก็สวย แล้วในงานมีตงฟง มินิทรั๊ค รถกระบะอเนกประสงค์ขนาดเล็ก มีให้เลือก 2 ระบบทั้งระบบเชื้อเพลิงน้ำมันเบนซิน 91 และระบบแก๊สธรรมชาติทั้ง CNG และ LPG ซึ่งมีการดัดแปลงเป็นรถขายเบเกอรี่, ต้นไม้, ข้าวราดแกง-ข้าวไข่เจียว ตลอดจนขนมขบเคี้ยวและน้ำดื่ม ในงานมีให้เล่นเกมส์ มีของแจกเช่นเสื้อ,หมวก,ปากกา,แผ่นรองเม้าท์ ที่สำคัญใครเล่นเกมส์ทำเวลาดีที่สุด 25 คนแรก จะได้ขึ้นไปเล่นเกมส์บนเวที เพื่อหาผู้ชนะเลิศเพียง 1 เดียวที่จะเป็นตัวแทนมาแข่งกับอีก 17 จังหวัดที่เหลือ ใครชนะเลิศจะได้รถมินิทรั๊คตงฟงพร้อมตกแต่งตามที่ต้องการมูลค่า 5 แสนบาทไปฟรีๆ  :P

อยากไปบ้างจังเลยชอบพี่อ๊อฟ กับ พี่เอิร์นมากเลย ติดตามผลงานพี่เขามาตั้งแต่ตอนประกวดแล้ว น่าจะมาจัดแถวนครสวรรค์บ้างอยากไปดู แล้วอยากไปร่วมชิงรถมินิทรั๊คตงฟงด้วยจัง จะได้เอาไว้ขายของ  :(

ว๊าววว อยากไปบ้างจัง ขอบน้องอ๊อฟ กระรอกน้อย  :-*

แล้วในงานตงฟงมอเตอร์ส เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ หรือปล่าวคะ สนใจรถร้านค้าเคลื่อนที่แบบนี้มานานแล้วค่า  ;)
รถกระบะเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ตงฟงมินิทรั๊ค สามารถดัดแปลงเป็นร้านค้าต่างๆ เช่น ขายเบเกอรี่, ต้นไม้, ข้าวราดแกง-ข้าวไข่เจียว ตลอดจนขนมขบเคี้ยวและน้ำดื่ม โดยราคารถที่ตกแต่งแล้วเริ่มต้นที่ 3แสนกว่าๆ รถใช้เชื้อเพลิง 2 ระบบ ทั้งน้ำมัน และ GAS LPG ประหยัดและคุ้มค่ามากๆ เลยครับ

งานมหกรรมโรดโชว์ ʻกระบะมินิทรัค จาก ตงฟง มอเตอร์ส’ จะเป็นการเดินสายไป 18 จังหวัด ทั่วประเทศไทย เริ่มตั้งแต่จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 ถัดไปที่ เลย, ชลบุรี, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, จันทบุรี, นครสวรรค์, ลำปาง, เพชรบูรณ์, ตรัง, เชียงใหม่, ภูเก็ต, นครปฐม, พิษณุโลก, นนทบุรี, สมุทรสาคร, ปทุมธานี และปิดท้ายงานใหญ่ที่ กรุงเทพมหานคร วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00-19.00 น
.  ::)

น่าไปจัง :(

 :D ถ้ามีการจัดงานเกี่ยวกับการโชว์รถของตงฟงมอเตอร์ DFSK :( หรือออกบูธจะสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ ได้จากที่ไหนคะ ถ้ามีตารางกิจกรรม เพื่อนๆ ช่วยมาแปะไว้ด้วยน้าาาา :)