ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคลมประกันรวดเร็วทันใจ ซ่อมรถได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

เคลมประกันรวดเร็วทันใจ ซ่อมรถได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

   การใช้รถใช้ถนนที่ดีนั้น ควรขับขี่อย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนนนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน เหมือนกับที่ใครบางคนบอกว่า แค่สตาร์ทรถขับออกจากบ้านก็มีความเสี่ยงแล้ว แต่จะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีนั้น นอกจากจะต้องมาศึกษาเงื่อนไขและแผนประกันภัยของแต่ละบริษัทแล้ว ก็ต้องพิจารณาในเรื่องของบริการด้านการเคลมด้วย
   เมื่อเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนบนท้องถนน นอกจากความเสียหายกับตัวรถแล้ว สิ่งที่เราต้องเสียไปอีกอย่างหนึ่งก็คือเวลา ยิ่งเดี๋ยวนี้เวลาเป็นเงินเป็นทองด้วยแล้ว พอโดนเฉี่ยวชนขึ้นมาทีนึง ก็จะรู้สึกว่าเสียเวลาชีวิตมาก ๆ ดังนั้น พนักงานเคลมของบริษัทประกันจึงจำเป็นต้องมาถึงที่เกิดเหตุโดยด่วน เพื่อให้สามารถจัดการเคลมอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นอีกคุณสมบัติสำคัญของบริษัทประกันรถยนต์ ที่เอาไว้ประกอบการตัดสินใจ ส่วนในเรื่องของการจ่ายเงินค่าซ่อมรถนั้น บางครั้งเราก็ต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยเก็บใบเสร็จไปเบิกเงินทีหลัง ซึ่งมันไม่สอดคล้องกับความเป็นจริงที่ว่า เราจ่ายเบี้ยประกันทุกปี การที่ต้องจ่ายก่อนเบิกทีหลังจึงเป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลเลย บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีก็ควรจะสามารถอำนวยความสะดวกให้เราสามารถซ่อมรถได้เลยทันที แบบที่เราไม่ต้องควักเงินจ่ายไปก่อน เพราะฉะนั้น ก่อนจะตัดสินใจว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็ต้องดูให้ดีว่าในเงื่อนไขของประกัน ต้องสำรองจ่ายค่าซ่อมรถก่อนหรือไม่
   สรุปแล้ว นอกจากจะต้องมีแผนประกันที่หลากหลาย ให้สามารถเลือกได้ตรงกับความต้องการแล้ว เมื่อถึงเวลาเกิดเหตุเฉี่ยวชนจริง ๆ พนักงานเคลมควรจะมาถึงที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว เพื่อให้เราสามารถเคลียร์กับคู่กรณีได้แบบไม่ต้องเสียเวลามากนัก และควรมีการอำนวยความสะดวกให้เราสามารถนำรถไปซ่อมได้เลย แบบไม่ต้องสำรองจ่าย ซึ่งเดี๋ยวนี้บริษัทประกันรถยนต์หลายที่ก็มีการปรับปรุงการบริการเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายมากขึ้น DriveDee เป็น บริษัทประกันรถยนต์ที่ไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมเร็ว เคลมไว ที่น่าลองใช้บริการดู เพราะนอกจากจะมีแผนประกันให้เลือกหลากหลายแล้ว ในเรื่องของการเคลมนั้น ก็มีการนำเทคโนโลยีระบุพิกัดของพนักงานเคลมมาใช้ จึงมั่นใจได้ว่าพนักงานเคลมจะไปถึงที่เกิดเหตุตรงเวลา และสามารถอนุมัติการซ่อมรถได้โดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน หากใครกำลังคิดอยู่ว่าจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ประกันรถยนต์ของ DriveDee ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจในบริการเคลมที่ดีที่สุด