ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดำเนินเรื่องต่อประกันรถได้ง่าย ๆ จากวิธีการทันสมัยและประหยัดเวลา

ดำเนินเรื่องต่อประกันรถได้ง่าย ๆ จากวิธีการทันสมัยและประหยัดเวลา
วิธีการดูแลรถยนต์และชีวิตของผู้ขับกับผู้โดยสาร นอกจากจะต้องดูแลสภาพรถยนต์และสุขภาพของผู้ขับขี่แล้ว ก็ต้องทำประกันภัยรถยนต์เพื่อให้มีการป้องกันและคุ้มครองที่ดีหากเกิดเหตุการณ์ทั้งอุบัติเหตุ ภัยพิบัติ โจรกรรม เพราะถึงคุณจะมีเลขทะเบียนรถมงคลอย่างไร ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ แต่เมื่อถึงเวลาก็ครบกำหนดที่ต้องมีการต่อประกันรถ เพื่อให้ยืดอายุความคุ้มครองตลอดการขับขี่ แต่หลายคนอาจจะคิดว่าวิธีต่อประกันรถยนต์มากมายและซับซ้อนจนไม่อยากดำเนินการด้วยตัวเอง แต่ถ้าได้รู้ถึงวิธีการต่ออายุประกันภัยรถยนต์ที่นำมาฝากก็จะรู้ได้ว่าง่ายกว่าที่คิดไว้มาก
วิธีการต่อประกันรถอย่างที่เคยทำมาก็คงจะต่อประกันกับบริษัทประกันภัยโดยตรงหรืออาจจะต่อประกันผ่านโบรกเกอร์ ซึ่งทั้งสองวิธีนี้จำเป็นต้องไปติดต่อด้วยตนเอง หลายคนอาจคิดว่าเป็นการเสียเวลาเป็นอย่างมาก แต่การเสียเวลานี้ก็แลกมากับการไปศึกษาและรับข้อมูลได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้การรับข้อมูลจากทั้งสองแหล่งจะมีความแตกต่างกันตรงที่การต่อประกันรถยนต์กับบริษัทจะได้รับข้อมูลจากบริษัทเดียวเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ต้องไปหาข้อมูลจากบริษัทอื่นด้วยตัวเองซึ่งไม่เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย แต่ถ้าเลือกรับบริการต่อประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ก็จะช่วยให้ประหยัดเวลาในการหาข้อมูลได้มาก เพราะโบรกเกอร์จะช่วยหาข้อมูลแล้วเปรียบเทียบ เพื่อให้ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ได้รับผลประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังเป็นผู้ช่วยเจรจาและเคลมประกันให้ได้อีกด้วย
นอกจากวิธีการดังกล่าวข้างต้นก็ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่นิยมกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน คือ การต่อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ เพราะวิธีนี้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ผ่านปลายนิ้ว ขอแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต มือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถต่อประกันรถยนต์ได้แล้ว ซึ่งวิธีการนี้เพียงหาเว็บไซต์จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ต้องการแล้วเข้าไปกรอกข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้เอาประกันและรายละเอียดของรถยนต์ที่ต้องการต่อประกัน หลังจากนั้นก็จะมีโปรแกรมคำนวณให้ว่าควรเลือกประกันภัยประเภทใดและจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการเลือกประกันเหล่านั้นอย่างไรบ้าง ที่สำคัญคือสามารถเปลี่ยนแปลงประเภทหรือแผนต่าง ๆ ได้ตามความต้องการด้วยการเปรียบเทียบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์อื่น ๆ ซึ่งวิธีนี้แสนจะสะดวกสบายจนอาจจะลืมวิธีการต่อประกันแบบเก่าไปเลย
ความคุ้มครองที่จะได้รับจากการต่อประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ควรลืมหรือมองข้าม ซึ่งการต่อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องที่ควรทำและหมั่นเปรียบเทียบข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิการเคลม การรักษาพยาบาล หรือโปรโมชั่น เพื่อให้การต่ออายุประกันในคราวต่อไปจะได้ทราบข้อมูลและต่อประกันรถยนต์ได้ทันเวลาด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าด้วยวิธีการต่ออายุที่ง่ายที่สุด