ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไมเนอร์ ฟู้ด แฟรนไชส์ยอดนิยมที่คนไทยรู้จักมีอะไรบ้าง

แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ชื่อดังที่คนไทยรู้จักกันดี และให้ความไว้วางใจในเรื่องสินค้าและบริการอย่างมาก เพราะว่าเป็นบริษัทที่ก่อตั้งมานาน เติบโตได้จากการควบรวมกิจการหลายอย่าง และวันนี้เราจะมาพูดถึงแฟรนไชส์ยอดนิยมที่ของไมเนอร์ฟู้ดที่คนไทยรู้จักกันดี
วิลเลียม ไฮเนคกี้  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและทีมผู้บริหาร ไมเนอร์ ฟู้ด  เปิดเผยกลยุทธ์ว่าในช่วง 5 ปี ข้างหน้าการเข้าไปควบรวมกิจการจะทำให้เครือไมเนอร์ กรุ๊ปเติบโต และ โดยปัจจุบันแบรนด์ไมเนอร์ฟู้ด มีธุรกิจใน 32 ประเทศ
    ปัจจุบันบริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ถือเป็นหนึ่งในผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารจานด่วนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย มีร้านอาหารเกือบ 2,000 สาขาในประเทศไทย ภูมิภาคเอเชีย ภูมิภาคตะวันออกกลาง และทวีปออสเตรเลีย เป็นต้น และในปัจจุบันนี้ไมเนอร์ ฟู้ด แฟรนไชส์  ที่คุณรู้จักก็มีเยอะมาก เริ่มจาก
   -เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ในปี พ.ศ. 2544 เป็นการเปิดบริการครั้งแรกและมีการนำเสนอพิซซ่ารสชาติใหม่ที่เข้มข้นถึงใจพร้อมด้วยเครื่องโรยหน้าที่หลากหลาย ในปัจจุบันนี้เป็นผู้นำในตลาดพิซซ่าทั้งในส่วนร้านอาหาร การจัดส่งตรงถึงบ้าน และซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ โดยตั้งแต่ปี 2547 ทางเดะ พิซซ่า คอมปะนีได้ ริเริ่มขยายไมเนอร์ ฟู้ด แฟรนไชส์ ภายใต้แบรนด์ของตัวเองไปยังต่างประเทศ เพื่อก้าวไปสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์พิซซ่ายอดนิยมในเอเชีย
   -เดอะคอฟฟี่ คลับ ร้านกาแฟที่มี 400 สาขาทั่วโลก ทั้งในไทย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ มัลดีฟส์ จีน อียิปต์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้นเดอะ คอฟฟี่ คลับ เป็นงาน ไมเนอร์ ที่มีพนักงานกว่า 6,000 คน เพื่อให้บริการกาแฟมากกว่า 40 ล้านถ้วยต่อปี พิสูจน์ให้เห็นว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ เป็นกลุ่มคาเฟ่ท้องถิ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย และยังมีรสชาติดี อาหารอร่อยอีกด้วย
   - แดรี่ควีน ในตอนแรกเปิดที่เมืองโจเล็ท มลรัฐอิลินอย ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1940 โดย เจ เอฟ แมคคูลูจ รสชาติอร่อย มีความนุ่ม ด้วยความมีเอกลักษณ์ทำให้ได้รับชื่อว่า ราชินีของธุรกิจผลิตภัณฑ์นม ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ Dairy Queen นั่นเอง สำหรับในประเทศไทย ไมเนอร์ฟู้ด แฟรนไชส์ ผู้นำด้านฟาสต์ฟู้ดในประเทศไทย ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเปิดกิจการร้านแดรี่ควีน ร้านแรกที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเดือนมิถุนายน ในปี 1996 นับจากวันนั้นถึงวันนี้ แดรี่ควีน มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วถึง 100 สาขาในระยะเวลาเพียง 4 ปี 
Minor food จึงถือเป็นแบรนด์คุณภาพในเรื่องของการค้าขายแฟรนไชส์ โรงแรม และกลุ่มธุรกิจที่ให้ความสะดวกสบายในชีวิต และทำให้คุณนั้นเข้าถึงการบริการที่น่าประทับใจทั้งในเรื่องอาหาร โรงแรม ไลฟ์สไตล์ และถ้าคุณไม่รู้ว่าทางไมเนอร์ฟู้ดนี้มีบริการอะไรบ้าง ให้คุณลองค้นหาเกี่ยวกับบริษัทนี้ดู รับรองว่าคุณจะชื่นชอบกับการบริการของบริษัทนี้
และสำหรับใครอยากร่วมทุนหรือว่าอยากสมัครงาน ก็สามารถเข้าร่วมทุนหรือสมัครงานได้โดยดูจากเว็บของบริษัทโดยตรง และหากมีข้อสงสัยก็สอบถามได้เลย รับรองว่าทำงานที่นี่แล้วจะมีความสุขแน่นอน