ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนวคิดการทำโฆษณาออนไลน์แบบชิล ๆ เพื่อให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
แนวคิดการทำโฆษณาออนไลน์แบบชิล ๆ  เพื่อให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ผู้ประกอบการแต่ละรายคงเคยได้ยินคำว่าการตลาดกันมาบ้าง แต่แนวทางการทำโฆษณาออนไลน์ของแต่ละคนอาจมีความแตกต่างกันออกไปหลายทิศทาง  บางคนยังสงสัยว่าการทำโฆษณาออนไลน์คืออะไร ทำไมต้องใช้โฆษณาออนไลน์ในการทำธุรกิจ นั่นเป็นเพราะเราใช้การทำโฆษณาออนไลน์ในการเพิ่มยอดขายสินค้า เรียกลูกค้า เพื่อให้สินค้าขายได้ จากการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม และอีกหลากหลายรูแบบตามความเหมาะสม แต่กระนั้นก็ยังทำให้เกิดคำถามขึ้นในใจผู้ประกอบการหลาย ๆ คนและความไม่มั่นใจกับหลักของการทำโฆษณาออนไลน์ ซึ่งหากผิดพลาดขึ้นมาอาจทำให้เม็ดเงินที่คุณทุ่มลงไปกับการทำโฆษณาออนไลน์เสียเปล่าจาการที่คุณไม่ได้เข้าใจและเข้าถึการทำโฆษณาออนไลน์อย่างแท้จริง

ทำความเข้าใจของการทำการโฆษณาออนไลน์
การทำโฆษณาออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งศิลปะของการขายที่จะมีส่วนช่วยให้ปริมาณการขายของคุณเพิ่มมากขึ้น และมีจุดมุ่ง หมายของการตลาดคือ การทำให้คุณสามารถเข้าใจและเข้าถึงลูกค้าได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด และสิ่งที่คนมักเข้าใจผิดมากที่สุดเกี่ยวกับการทำโฆษณาออนไลน์คือ เพราะคิดว่าเป็นการขาย ซึ่งความหมายของการทำโฆษณาออนไลน์คือ ศิลปะของการขายที่จะช่วยให้ปริมาณการขายสินค้าของคุณเพิ่มได้มากขึ้น  และจุดมุ่งหมายของการตลาดคือ เพื่อให้สามารถเข้าใจลูกค้าได้เป็นอย่างดีและเพื่อหยิบยื่นสินค้าหรือบริการที่เหมาะสมให้กับลูกค้าเหล่านี้ โดยทำให้สินค้าและบริการของคุณสามารถขายตัวเองได้ จนทำให้ลูกค่าเก่าและลูกค้าใหม่เกิดความต้องการอยากซื้อสินค้านั้น ๆ ในที่สุด

แนวคิดหลักๆ ของการทำการทำโฆษณาออนไลน์
คนรักแบรนด์ คือหัวใจสำคัญของการทำการตลาดอย่างจริง การแบ่งกลุ่มลูกค้าออกเป็นส่วนๆ ตามพฤติกรรมและความชอบเพื่อนำมาวิเคราะห์ว่า การทำโฆษณาออนไลน์ส่วนใดน่าจะมีโอกาสที่เราจะตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้มากที่สุด แต่ละคนนั้นต่างมีข้อแตกต่างไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อายุ เพศ สภาพแวดล้อมรอบตัว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ที่แต่ละคนมีความแตกต่างกัน ส่งผลทำให้เจ้าของธุรกิจจะต้องแบ่งกลุ่มลูกค้าออกเป็นส่วน ๆ ตามพฤติกรรมและความชอบของสินค้า เพื่อนำมาวิเคราะห์ว่าการทำโฆษณาออนไลน์ แบบไหนดี?? จึงจะมีโอกาสที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้มากที่สุด ที่สำคัญจะต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าพฤติกรรมของลูกค้าเป็นอย่างไร มีกำลังซื้อมากแค่ไหน อาจตั้งราคาที่ไม่สูงมากนักเพื่อให้ลูกค้าของคุณมีกำลังที่จะซื้อได้

การสร้างโฆษณาออนไลน์..ให้สินค้าเป็นที่รู้จัก
สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากก็คือการทำให้กลุ่มเป้าหมาย รักและผูกพันในสินค้าและบริการ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรสักอย่างขึ้นมาก็ตาม ซึ่งการที่จะทำให้ลูกค้ารักสินค้าหรือบริการของคุณนั้น ก่อนอื่นคุณต้องมั่นใจในคุณภาพของสิ่งที่คุณหยิบยื่นให้กับลูกค้าเหล่านั้นเสียก่อนว่ามีความคุ้มค่าพอที่จะให้บรรดาลูกค้าเหล่านี้ยอมเสียเงินเพื่อซื้อหรือใช้บริการกับคุณมากแค่ไหน ?? เมื่อมั่นใจว่าคุณภาพสินค้าของคุณมีเพียบพร้อมแล้ว การทำโฆษณาออนไลน์ ก็เป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มความชื่นชอบให้กับสินค้าเพิ่มขึ้น

สุดท้ายคือพยายามหาช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าให้ได้อยู่เสมอ นอกเหนือจากการทำโฆษณาออนไลน์ โดยผ่านทาง Social Network ต่างๆ เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะรักคุณได้อย่างไม่ยากเลยทีเดียว

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com