ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จำเป็นแค่ไหนที่จะต้องทำโฆษณาออนไลน์บน Facebook ?

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
จำเป็นแค่ไหนที่จะต้องทำโฆษณาออนไลน์บน Facebook   ?

เพราะเฟซบุ๊คเป็นสุดยอดโซเชียลที่ทรงพลังที่สุดในตอนนี้ อีกทั้งสังคมก้มหน้าบ้านเราล้วนแล้วแต่เข้าสู่โลกโซเชียลแทบจะทุกวินาทีเลยก็ว่าได้  ซึ่ง Facebook  เป็นแอพที่ผู้ใช้งานบนโลกออนไลน์มากที่สุด  เพราะนอกจากจะได้เห็นโพสต์ธรรมดาทั่วๆ ไปของแต่ละบุคคลแล้ว ยังมีเพจคำคมต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมายเพื่อทำให้คนหันมาติดตามมากดไลค์ กดแชร์กันมากขึ้น หรือแม้แต่การเปิดร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการให้ลูกค้าหันมาสนใจสินค้ามากขึ้น การนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาขายบน เฟซบุ๊ค หรือแฟนเพจ  หากมีการทำโฆษณาออนไลน์สิ่งที่คาดหวังนอกเหนือจากการกดไลค์หรือแชร์ก็คือ การทำยอดขายให้เพิ่มขึ้นนั่นเอง

ไม่น่าเชื่อว่าบ้านเราจะมีผู้ใช้ Facebook มากมายจนติดอันดับต้นๆ ของโลก แถมยังมีร้านค้าออนไลน์มากมายนับไม่ถ้วน ทำให้เราได้เห็นสินค้าหลากหลายแบรนด์และแบรนด์เดียวกันเต็มไปหมด ซึ่งต่างที่จะมุ่งหวังว่าจะสามารถสร้างรายได้จากการขายของออนไลน์ให้ได้ให้รวย แต่หากจะปล่อยไว้เฉยๆ โดยไม่ทำอะไรก็อาจจะเป็นเรื่องที่เสียเวลาในการรอลูกค้าเข้ามาดูในเพจนานเกินไป เหตุนี้ จึงได้มีการทำโฆษณาออนไลน์บนเฟซบุ๊คที่ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดที่ประสบความ สำเร็จอย่างมาก  และยังทำให้เพจร้านค้ากลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งยังทำให้เพจมองเห็นอยู่ในอันดับต้นๆ อีกด้วย  ..ว่าแต่การทำโฆษณาออนไลน์บน Facebook คืออะไร??? มีความจำเป็นแค่ไหน แล้วจะช่วยสร้างยอดขายให้พิ่มขึ้นได้จริงหรือ??     

การทำโฆษณาออนไลน์บน Facebook คืออะไร?
การทำโฆษณาออนไลน์บนเฟซบุ๊ค เป็นการทำให้เพจร้านค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นบนโลกออนไลน์ ซึ่งก็เหมือนกับการทำโฆษณาทั่วๆ ไป เพียงแต่ว่าแต่สถิติประเทศไทย ณ ปัจจุบันมีผู้ใช้เฟซฯกว่า  26  ล้านคน และไม่น่าเชื่อว่าจะติดเป็นอันดับ 3  ของโลก ซึ่งเฟซบุ๊คถือเป็นสุดยอดโซเชียลที่ทรงพลังที่สุดตอนนี้ ทำให้การทำโฆษณาออนไลน์บนเฟซบุ๊คจึงมีส่วนทำให้การตลาดประสบความสำเร็จในอันดับต้นๆ อีกด้วย
 
รูปแบบของการทำโฆษณาออนไลน์บน Facebook
1.Page Like…. โฆษณาออนไลน์ของการถูกใจหน้าเพจ 
Page Like  จะช่วยกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นรูปแบบการโฆษณาออนไลน์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแนะนำเพจของคุณให้เพื่อนๆ หรือผู้ที่ใช้งานบนเฟซบุ๊คได้รู้จักมากขึ้น  และยังเป็นตัวช่วยในการเพิ่มจำนวนคนไลค์เพจให้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเพจของคุณได้อีกด้วย
 
2.Boost post ...โฆษณาออนไลน์ เพื่อโปรโมทโพสต์
Boost post เป็นรูปแบบของการยกโพสต์ในเพจเพื่อขึ้นโฆษณาออนไลน์ ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของเพจที่ต้องการแนะนำสินค้า บริการ และการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับผู้ที่ใช้งานบนเฟซบุ๊ค ได้ทราบข่าวกันอย่างกว้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนที่เคยกดไลค์ หรือไม่เคยกดไลค์ ซึ่งการทำโฆษณาออนไลน์รูปแบบนี้ผลลัพธ์ที่ได้คือ มีจำนวนคนเห็นโพสต์ของคุณมากขึ้น และยังเพิ่มจำนวน ไลค์ คอมเม้นท์ ในโพสต์นั้นๆ ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

3. Click To Website….โฆษณาออนไลน์ บนเว็บไซต์ 
Click To Website  การทำโฆษณาออนไลน์รูปแบบนี้ จะมีจำนวนและผู้คนที่เห็นโฆษณาออนไลน์ของคุณมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ที่ต้องการโปรโมท สามารถนำเว็บไซต์มาทำการโฆษณาออนไลน์บน Facebook ได้เช่นกัน  โดยมีจุดประสงค์หลักคือ ทำให้คนที่ใช้งานเฟซบุ๊คเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณเพื่อทำให้รู้จักเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น   

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com