ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หลักในการสร้างทักษะความชำนาญ การทำโฆษณาออนไลน์

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
หลักในการสร้างทักษะความชำนาญ การทำโฆษณาออนไลน์

กว่าเว็บไซต์จะขึ้นอันดับ ใน Google ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่อาศัยเพียงปัจจัยแบ็คลิงค์ ( Backlink) เป็นหลักเหมือนเมื่อก่อน ยิ่งยุคนี้กูเกิลพัฒนาการเขียนโปรแกรมให้ตรวจจับเว็บไซต์ที่มีคุณภาพได้มากขึ้น จะมาทำเว็บไซต์หลอกกูเกิลว่าเว็บไซต์ของคุณ ดีเวอร์และมีแบ็คลิงค์มากมายไม่ได้แล้ว การเพิ่มจำนวนแบ็คลิงค์อย่างเดียว  อาจกลายเป็นยาพิษย้อนกลับมาทำร้ายเว็บไซต์ตัวเองก็เป็นได้หากมีแบ็คลิงค์ที่ไม่ดี  เพราะแทนที่จะได้เว็บไซต์ไต่อันดับดีๆๆ  ซึ่งจำนวนแบ็คลิงค์ ยังมีผลกับการจัดอันดับเว็บไซต์ แต่เนื่องจากกูเกิลคิดคะแนนการจัดอันดับเว็บไซต์จากหลายๆปัจจัย 

สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจออนไลน์ อาจจะดูยุ่งยากเกินไปที่จะจัดการกับการโฆษณาออนไลน์ที่จะต้องใช้ SEO ที่สลับซับซ้อนและมีรายละเอียดมากมายพอสมควร หากจะไปจ้างทำโฆษณาออนไลน์ เพื่อทำ SEO ก็ไม่แน่ใจว่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน ?  และคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปหรือไม่ ?? เป็นการโฆษณาออนไลน์ที่จะต้องเอาอนาคตของธุรกิจออนไลน์ไปฝากไว้กับคนอื่น และก่อนที่จะจ้างการทำโฆษณาออนไลน์ สำหรับทำ SEO  คุณควรจะมีความรู้และความชำนาญให้แน่ชัดกว่านี้
 
ทักษะความชำนาญของการโฆษณาออนไลน์เพื่อทำ SEO


1.ผู้ทำโฆษณาออนไลน์ต้องชำนาญด้านการสร้างเนื้อหา
การทำโฆษณาออนไลน์ ด้วยการให้นักเขียนบทความเขียนเนื้อหาหรือคอนเทนต์ดีๆ เป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาด ที่เน้น SEO  ซึ่งจะต้องมีความชำนาญด้านการเขียน และการสร้าง Content  ให้เสมือนเป็นกระบอกเสียง ที่จะช่วยเป่าประกาศถึงแบรนด์และสินค้าของเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ให้ดังกระฉ่อนทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งการเขียนเนื้อหาที่ดีจะช่วยดึงคนอ่านแวะเวียนมายังเว็บไซต์สม่ำเสมอ  เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือของสินค้าและการจดจำเว็บไซต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

2.โฆษณาออนไลน์กับเทคนิคการทำ SEO
การทำโฆษณาออนไลน์ ด้วยการทำการตลาดให้มีการเน้น SEO  เพื่อความชำนาญเกี่ยวกับโครงสร้างเว็บไซต์ และการเขียนโปรแกรมที่ทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วขึ้นเพื่อการรองรับมือถือ และปรับแต่งโค้ดให้ทำงานได้เสถียรและตรงตามมาตรฐาน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโปรแกรมเมอร์ หรือ เว็บดีไซน์เนอร์มาก่อน จึงค่อยมาเรียนรู้ SEO เพิ่มทีหลัง

3.ผู้ทำโฆษณาออนไลน์ ต้องชำนาญด้านการสร้างลิงค์ ทั้งภายในและภายนอกเว็บไซต์
การทำโฆษณาออนไลน์ จะเน้นที่การปรับโครงสร้างของลิงค์เพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานของ SEO ได้ดี และมีการจัดการแบ็คลิงค์ จากเว็บไซต์อื่นได้ดี แต่ควรระวังเรื่องแบ็คลิงค์จากเว็บไซต์ที่ไม่มีคุณภาพ เพราะส่วนใหญ่จะใช้ลิงค์จากเว็บอื่นๆ  เพื่อมากระตุ้นยอด SEO ให้เพิ่มขึ้นโดยไม่สนใจเนื้อหา ซึ่งอาจทำให้ส่งผลเสียได้

4.การทำโฆษณาออนไลน์จะต้องชำนาญด้านสื่อ Social Media
นักการโฆษณาออนไลน์ ที่จะทำ SEO  ต้องเข้าใจการทำงานของสื่อออนไลน์ บน Social Media เป็นอย่างดี และต้องสร้างความสัมพันธ์ภายในโลกออนไลน์ให้เกิดขึ้น อีกทั้งการติดตามความเคลื่อนไหว และการอัปเดตต่างๆ ที่มีผลกับ SEO  ไม่ว่าทั้งในเฟซบุ๊ค,ยูทูปว์ และสื่อ Social Media อื่นๆ
เจ้าของธุรกิจที่สนใจจะจ้างการทำโฆษณาออนไลน์ สำหรับทำ SEO ควรเข้าใจผู้ที่ทำโฆษณาออนไลน์ให้ดีก่อน เพื่อนำมาคำนวณกับค่าจ้างที่ต้องจ่ายไป และเพื่อให้งานที่ออกมาดีและคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่สุด   

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com