ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การขายสินค้าออนไลน์อย่างไร??? ให้มีลูกค้าอยู่บนเพจได้นาน

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
การขายสินค้าออนไลน์อย่างไร??? ให้มีลูกค้าอยู่บนเพจได้นาน

สำหรับคนที่มีสินค้าในสต๊อกมากมาย การขายสินค้าออนไลน์แต่ละประเภท จะต้องอาศัยกลยุทธ์ทางการขาย และการทำตลาดออนไลน์ค่อนข้างสูง เพราะหากไม่ลงโฆษณาออนไลน์ เชื่อแน่ว่ากว่าที่ใครๆ จะเห็นสินค้าของคุณ อาจจะใช้เวลา นานเกินไป แล้วยิ่งสมัยนี้ร้านค้าออนไลน์ต่างก็เปิดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด หากมัวแต่มานั่งคิดโดยที่ไม่สนใจการทำตลาดออนไลน์หรือลงโปรโมทสินค้าอาจจะไม่ทันกินแน่ๆ กว่าจะได้ทุนคืนคงอีกนาน เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถทำยอด ขายหรือทำให้มีลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาได้ การขายสินค้าออนไลน์จะให้เกิดผลสำเร็จได้นั้น จะต้องเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและรูปลักษณ์ที่สวยงาม  สินค้าต้องเหมาะกับการใช้งาน เหมาะกับราคา.... มีเทคนิคการโปรโมทสินค้าวิธีไหนบ้างนะ?? ที่จะทำให้ลูกค้าเก่าอยู่กับเพจไปนานๆ และทำให้มีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ้าง??

หากลยุทธ์ใหม่ๆ ในการขายสินค้าออนไลน์
เพื่อไม่ให้ของในร้านมีความจำเจมากเกินไป คุณสามารถนำสินค้าเข้ามาเสริมทัพในการขายได้และจะต้องรู้ว่าศิลปะในการขายสินค้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดนิยม สินค้าตามเทรนด์ หรือสินค้าที่ซ้ำๆ กัน กับเพจอื่นๆ นั้น การที่จะตั้งเป้าโปรโมทการขายสินค้าออนไลน์ให้ได้ผลกำไรนั้นถือว่าจะมีผลต่อความสำคัญสำหรับการตัดสินใจของผู้ซื้อได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งหากร้านของคุณมีสินค้าดี ราคาไม่แพง และเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้หลากหลายกลุ่มด้วยแล้ว อีกทั้งมีโปรโมชั่นดีๆ มีการทำการตลาดเริดๆ  ซึ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขายทั้งสิ้น

หลักการขายสินค้าออนไลน์ให้มีคนสนใจ
สินค้าที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง จะทำให้การขายสินค้าออนไลน์ของแต่ละร้านจำเป็น ต้องหากลยุทธ์ใหม่ๆ และอาจจะคิดว่าจะทำอย่างไรดี?? เพื่อต่อยอดในการสร้างกำไร  ซึ่งหากมีการวางแผนและการโปรโมทการขายที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งราคา การนำเสนอสินค้า ผ่านช่องทางต่างๆ ย่อมจะทำให้คุณรับรู้ถึงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น ว่าควรจะทำอย่างไรต่อ??  เพราะสินค้าแต่ละร้านก็ถือว่ามีการแข่งขันกันสูง แม้แต่การจัดหน้าร้านที่สวยงามหรือจัดอีเวนต์เพื่อโปรโมทสินค้า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ผู้ซื้อเข้าถึงแบบเฉพาะกลุ่มได้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการวางแผนการตลาดในการขายของออนไลน์ และคุณจะต้องคิดให้ออกว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่คนกำลังนิยมและตลาดต้องการ  เพราะถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ผู้ขายมียอดขายเพิ่มขึ้น
 
การขายสินค้าออนไลน์ไม่ได้แม้จะไม่ได้ออกไปขายของที่ไหนแบบที่จะต้องนั่งตากแดด แต่นั่นก็ไม่ได้หมายถึงว่าการขายสินค้าออนไลน์จะต้องอยู่แต่กับที่เสมอไป เพราะการที่จะนั่งตบยุงรอลูกค้าเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่ทันกินแน่ ยิ่งหากมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้คุณต้องกระตือรือร้น และจะต้องหาทางดึงลูกค้าให้อยู่ในเพจได้นานๆ พร้อมกับยอดขายที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งอาจต่อยอดสินค้าใหม่ๆ เข้ามาเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้าก็ได้

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com