ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากเพิ่มยอดขายให้สินค้า!!! จะเริ่มวางแผนโฆษณายังไงดีนะ??

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
อยากเพิ่มยอดขายให้สินค้า!!! จะเริ่มวางแผนโฆษณายังไงดีนะ??

การเปิดธุรกิจร้านค้าออนไลน์ หากมีการวางแผนให้ดี ก็จะสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์และทำการประเมินผลการขายสินค้าได้ อีกทั้งยังช่วยต่อยอดในการทำแคมเปญใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องช่วยเพิ่มยอดขายด้วยเช่นกัน เพราะการจะทำแผนการตลาดเพื่อทำให้สินค้าประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์มากขึ้น จะต้องมีออเดอร์สั่งเข้ามามากขึ้น หรือมีการแชร์บอกต่อ จนสามารถช่วยทำให้เพิ่มยอดขายได้ นอกจากจะมีเว็บไซต์ที่ดีเพื่อทำการโปรโมทสินค้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว??  แต่ทั้งนี้จะต้องมีเงินทุนมากพอสำหรับการทำธุรกิจและการวางแผนที่ดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการวางแผนที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น... มาวางแผนเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าให้มันกระฉูดกันดีกว่า
   
กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน
ควรมีตัวเลขที่สามารถใช้ในการวัดผลสำหรับการตั้งเป้าหมาย ด้วยการหาตัวเลขอย่างงบประมาณสำหรับใช้ในการลงโฆษณา  ซึ่งหากต้องการเพิ่มยอดขายอาจจะต้องลงโฆษณาออนไลน์ หรือทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งจะต้องคำนวณด้วยว่าควรจะขายสินค้าให้ได้กี่ชิ้น หรือคำนวณว่าค่าโฆษณาต่อการขาย 1 ชิ้นนั้นควรอยู่ที่การใช้งบประมาณเท่าไร เพราะหากสามารถกำหนดเป้าหมายต่างๆ และความคาดหวังที่ชัดเจนได้นั้น จะทำให้เห็นว่าเป้าหมายในการลงโฆษณาก็คือการเพิ่มยอดขายนั่นเอง 

การลงสื่อออนไลน์ในช่วงเวลาเหมาะสมเพื่อเพิ่มยอดขาย
หากคุณต้องการขายอาหารเสริมลดน้ำหนัก  ก็ควรเลือกช่วงเวลาออนไลน์ในการลงสื่อโฆษณาในช่วง06.00-09.00 น. ,12.00-14.00 น. และ 18.00-21.00 น.  อาจจะลองปล่อยการโพสต์ หรือการโฆษณาออนไลน์ในช่วงเวลาดังกล่าว และทำการวัดผลจากข้อมูลเชิงลึก จะทำให้เห็นการเข้าถึงของลูกค้า  และยังเป็นการกระตุ้นต่อมความอยากให้เพื่อช่วยในการตัดสินใจและยังช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย   และการจะขายสินค้าให้มีกำไรได้นั้น ก่อนทำโฆษณาออนไลน์จะต้องทราบว่ากลุ่มเป้าหมายสินค้าของคุณคือใคร อยู่ที่ไหน ใช้ อินเทอร์เน็ตเวลาใด  หรือเวลาไหนสะดวกในการซื้อสินค้า  เพื่อที่จะจะได้เลือกกลุ่มเป้าหมายสำหรับการวางแผนการส่งโฆษณาได้อย่างตรงกลุ่ม   
 
กระตุ้นโฆษณาเพื่อการตอกย้ำการเพิ่มยอดขาย
หากมีการกระตุ้นจากการส่งโฆษณาบ่อยๆ  อาจส่งผลทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าเหล่านั้น ตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น  ซึ่ง การตอกย้ำโฆษณาเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มยอดขาย ซึ่งจะไปแสดงยังลูกค้าที่เข้ามาดูเพจหรือเว็บไซต์ รวมทั้งการแชร์ต่อๆ บนโลกออนไลน์   ซึ่งลูกค้าบางคนอาจจะยังมีความลังเล และไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ การตอกย้ำ และกระตุ้นโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขายแม้จะเป็นอีกหนึ่งหนทางเลือกกับแคมเปญของคุณก็ตาม แต่หากจะให้ได้ผลจริงๆ นั้น จะต้องขึ้นอยู่ด้วยว่า..คุณได้ทำให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าว่ามีคุณภาพและคุ้มค่ากับเงินที่จะต้องจ่ายไปมากแค่ไหน ??   

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com