ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า หรูหราราคาเบาๆ ลดหนักกว่า 40% จัดเลย

ฉากแบคดรอปถ่ายรูป,Backdropเวที,Backdrop Billion Plus เรารับทำฉากแบคดรอป

รูปดีมีชัยไปกว่าครึ่ง.. ไม่ว่าภาพข่าว ภาพประชาสัมพันธ์ ภาพที่คนมาเช็คอิน ในโลกออนไลน์โปรดอย่างมองข้าม ฉากแบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที,Backdrop, Backdrop Photo,Stage Backdrop, Backdrop Party,Event Backdrop, ฉากBackdrop, Backdrop Event,แบคดรอป เราจึงจำเป็นต้องสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น และดูเสริมความน่าเชื่อถือ ทั้งสร้างภาพลักษณ์ดีๆให้กับแบรนด์ โดยสื่อสารผ่านรูปภาพ สีสัน การออกแบบ ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผัส และตัดสินใจซื้อสินค้าเรา เพียงผ่านสายตา ด้วยรูปภาพ และข้อความ
ในการสกอล์ผ่านเพียงไม่กี่วินาที !! ก่อนจะเข้ามาอ่านในรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่น

Billion Plus เราเป็นร้านทำBackdropและรับทำฉากแบคดรอป, รับทำฉากแบคดรอปถ่ายรูป, รับทำBackdropเวที,รับทำBackdrop, รับทำBackdrop Photo,รับทำStage Backdrop, รับทำBackdrop Party, รับทำEvent Backdrop, รับทำฉากBackdrop, รับทำBackdrop Event,รับทำแบคดรอป งานดี งานเด่น เน้นคุณภาพ แถมยังลดคุ้มสะใจ เซอร์ไพรส์ด้วยโปรที่ดีที่สุดที่ลดมากกว่า 40% ในชุดแบคดรอปผ้าที่เป็นแบคดรอปที่กำลังเป็นที่นิยม ใช้ทดแทนอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่า โดยแบคดรอปผ้า Backdropผ้าสามารถปรับขนาดได้ตามพื้นที่จัดแสดงงานตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงพื้นที่จัดแสดงงานขนาดใหญ่ มีรูปแบบที่ให้เลือกใช้งานที่มากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าเหมาะกับงานออกบูธ ,จัดบูธ,บูธสำเร็จรูป,roadshow, backdropเวที,งานนิทรรศการ,งานเปิดตัวสินค้า,งานมีทติ้ง,ที่ต้องการ การติดตั้งรวดเร็วและแข็งแรงสามารถสั่งผลิตได้ทุกแบบ ทุกขนาดความสูง

สอบถามรายละเอียดฉากแบคดรอปถ่ายรูป,Backdropเวที,Backdrop ตามนี้
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 09:30:04 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย โดดเด่น สะดุดตา

ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย บูธผ้า อุปกรณ์ออกบูธ ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ลาย ผ้าคลุมโต๊ะแบบพิมพ์ลาย Backdropผ้า สามารถสร้างความประทับใจในงานแสดงสินค้าหรืองานอีเวนต์ของคุณ สัมผัสแห่งการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการขาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ : @billionplus365
หรือกดที่นี่ : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


Backdrop Fabric Backdropผ้า รับทำแบคดรอป งานเร่ง งานด่วน เราก็จัดให้

Backdrop Fabric, แบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, Fabric Systems, อุปกรณ์ออกบูธผ้า ,บูธสำเร็จรูป เมื่อลูกค้าขอด่วน ขอเร่ง เราก็จัดให้ตามต้องการ ส่งไฟล์วันนี้ พรุ่งนี้รับของก็จัดมาแล้ว งานสวยถูกใจ งานเนี๊ยบเฉียบคม ต้องเรา “Billion Plus” โรงงานมาเอง ถูกและดีมาที่นี่ไม่ผิดหวัง

Billion Plus ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี เราคือผู้ผลิตสินค้าประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขาย อุปกรจัดบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการผู้ผลิต อุปกรณ์ออกบูธสินค้า บูธสำเร็จรูป บูธเคลื่อนที่แบบพับเก็บได้ Mobile Exhibition ป้ายโฆษณาต่าง ๆ และป้ายออกบูธ ป้ายบูธอุปกรณ์สำเร็จรูปมากมาย ทั้ง บูธ , Roll up, โรลอัพ, easy pullframe, โรอัพ,Pop up, pull frame, Backdrop, แบ็คดร๊อป, ฉากถ่ายภาพ, โต๊ะประชาสัมพันธ์, โต๊ะวางสินค้า,Table Display,counter, promotion counter, โต๊ะชงชิม, X Banner,เอ็กแบนเนอร์, เอ็กซ์สแตน, แบนเนอร์, ป้าย, บูธขายสินค้า, บูธขายของ, บูธความสวยความงาม, บูธขายเครื่องสำอาง, Back Wall, Poster Stand, ชั้นวางโบรชัวร์, ป้ายโปสเตอร์, ธงญี่ปุ่น, Standee,แสตนดี้, Brochure stand, บอร์ดนิทรรศการ, บอร์ดจัดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดประชาสัมพันธ์ มีทั้งจำหน่ายและให้เช่า

https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 09:29:14 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

Roadshow ด้วย Backdrop Event อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ตอบโจทย์ทุกๆการใช้งาน

Roadshow Event โรดโชว์ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมCSR เป็นกิจกรรมที่จะต้องเดินทางไกล จุดหมายปลายทางอาจเป็นห้องประชุมติดแอร์สวยหรูหรือบางครั้งอาจจะเป็นอาคารสถานที่ๆไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆเลย ดังนั้นอุปกรณ์ในการใช้อาทิเช่น ฉากแบคดรอป ควรเลือกใช้ที่มีน้ำหนักเบา ถอดเก็บพกพาได้ง่ายติดตั้งรื้อถอนได้รวดเร็วและดูดีเมื่อประกอบใช้งาน อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า Backdropevent แบ็คดรอปผ้า Backdropผ้า บูธผ้า จึงตอบโจทย์ของกิจกรรม Roadshow เป็นอย่างยิ่ง

บิลเลี่ยน พลัส เรา รับทำBackdrop Event, รับทำฉากbackdrop, รับทำแบคดรอปอีเว้นท์, รับทำแบคดรอปผ้า, รับทำBackdropผ้า, รับทำอุปกรณ์ออกบูธ, รับทำบูธแบบผ้า, รับทำแบ็คดรอป, รับทำBackdrop, รับทำบูธผ้า,รับทำBlackdrop คุณภาพดีด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม หมึกพิมพ์ทนนานไม่ซีดเร็ว ซักทำความสะอาดได้ตากแดดได้แต่สีในตัวผ้ายังคงสดใสเสมือนใหม่และโครงสร้างแบ็คดรอป, โครงสร้างBackdrop,โครงสร้างBackdrop Event,โครงสร้างแบ็คดรอปอีเว้นท์ โครงสร้างบูธผ้าใช้ท่ออลูมิเนียมชนิดหนาเป็นพิเศษไม่ยุบหักงอง่าย รับระกันโครงสร้างแบ็คดรอปผ้า,โครงสร้างBackdrop โครงสร้างBackdrop Event ยาวนานถึง 2 ปี และเรายังมี Part ชิ้นส่วนทุกๆชิ้นรวม Accessories ชิ้นเล็กชิ้นน้อย

Billion Plus ขอบคุณและยินดีที่ไว้วางใจให้เราบริการ Backdrop Event, ฉาก backdrop,บูธผ้าแก่ท่านเพื่อให้ Roadshow Event โรดโชว์ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมCSR สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ได้ออกงาน

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยคะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 09:27:19 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

อุปกรณ์ออกบูธ FabricDisplay ที่สุดแห่งความพรีเมี่ยม บูธชวนน่าเยี่ยม เสร็จชั่วพริบตา

อุปกรณ์จัดบูธ แบ็คดรอปผ้า สุดคูล ฉีกกฎ
ลดปัญหาเดิมๆ กับมาตรฐานใหม่ 5 ไม่

1.ไม่หนัก
2.ไม่มีรอยต่อ
3.ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
4.ไม่ยุ่งยากและสำคัญที่สุดคือ
5.ไม่แพง

พบโปรโมชั่น อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ราคาสุดจัด บิลเลี่ยน พลัส บอก
มีมากกว่า 14 Set ราคาดีที่สุดในรอบปี

จิ้มเบาๆที่นี่ http://bit.ly/2kDGaPk

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfoliobillion-fabric-display
Line : @billionplus365

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


Blackdrop Logo ด้วยแบ็คดรอปผ้า บูธผ้า Backdropผ้าวิธีสร้างแบรนด์แบบเนียนๆ

การนำโลโก้ ตราสินค้า มาใส่ในแบ็คดรอปเป็นที่นิยมเพื่อสร้างการจดจำและย้ำแบรนด์ให้เห็นได้เด่นชัดและยังเป็นที่เช็คอินสู่โลกโซเชี่ยลของผู้คนที่มาถ่ายรูปกับแบ็คดรอปของเรา ยังช่วยนำแบรนด์ของเราไปสู่วงกว้างแห่งโลกออนไลน์ได้ของพวกเขาเหล่านั้นอีกด้วย นับว่าเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว!

ถ้าต้องการหา Blackdrop Logo แบ็คดรอปผ้า บูธผ้า ฉากถ่ายรูป Backdrop ฉากแบบขนย้ายง่ายยกไปไหน 2 คนก็ยกไปได้ จะตั้งภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร(ที่ลมไม่แรง) จะนำไปใช้นอกพื้นที่ก็ไม่กี่นาที ใส่รถเก๋ง หรือไว้ท้ายมอเตอร์ไซค์ก็สามารถ เราขอแนะนำ Blackdrop Logo แบ็คดรอปผ้า บูธผ้า Backdrop photo Backdropผ้า Backdrop ในกลุ่มสินค้า แบคดรอปผ้า ให้ลองใช้เลย

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 07:10:17 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

การจัดนิทรรศการด้วยอุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบผ้า หรูหราสง่างาม

ปัจจุบันการจัดนิทรรศการ จัดบูธนิทรรศการ จัดป้ายนิทรรศการ ก็ยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจให้กับสาธารณะที่ได้รับความนิยมจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ไม่ว่าจะเป็น นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ นิทรรศการวิชาการ นิทรรศการศิลปะ นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร เป็นต้น


ดังนั้นถ้าท่านมีกิจกรรมดังข้างต้นและจำเป็นต้องใช้ อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, การจัดนิทรรศการด้วยอุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, แบครอปผ้า, Backdropผ้าพิมพ์ นี้ จะเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ถอดประกอบติดตั้งง่ายดาย ผู้หญิงก็เซ็ทอัพได้ ด้วยโครงสร้างและงานพิมพ์มีน้ำหนักเบาสามารถนำไปใช้งานได้สะดวกในทุกๆสถานที่ ไม่ว่าใกล้หรือไกล มีกระเป๋าใส่ทุกชุด สวยงามอินเทรน ดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย น้ำหนักเบาใส่รถเก๋งได้สบาย อีกทั้งใช้เวลาประกอบติดตั้งเพียงไม่กี่นาที และที่สำคัญคือไม่มีรอยต่อ ทำให้เป็นอุปกรณ์จัดนิทรรศการ การจัดนิทรรศการด้วยอุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบผ้า ที่สมบูรณ์แบบสวยงามดูพรีเมี่ยม และยังเป็นชุดนิทรรศการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะในส่วนงานพิมพ์จะเป็นระบบการพิมพ์ผ้า ย่อยสลายใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับชุดนิทรรศการงานพิมพ์พีวีซีแบบเดิม ช่วยกันรักษาโลกตั้งแต่วันนี้

Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์จัดนิทรรศการครบวงจร ยืนหนึ่งเรื่องอุปกรณ์ออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดนิทรรศการ,จัดนิทรรศการ,แบ็คดรอปผ้า,ชุดนิทรรศการแบบผ้า,Backdropผ้า บูธผ้า,แบคดรอปผ้าพิมพ์ งานดีราคาเหมาะสมโปรดไว้วางใจเรา เราเป็นผู้ผลิตโครงสร้างแบ็คดรอปผ้าเอง ลูกค้าสามารถสั่งทำได้ทุกแบบทุกขนาดตามพื้นที่ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นแบ็คดรอปผ้าขนาดสูงเท่าไหร่ หรือแบ็คดรอปผ้ายาวเท่าไหร่ รับประกันโครงสร้างBackdropนานถึง 2 ปี Backdropผ้าเราจะมีอะไหล่ทุกชิ้นส่วนไม่ว่าจะเป็นชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ขาดหรือชำรุดไม่ต้องซื้อโครงสร้างแบ็คดรอปใหม่ทั้งชุดเหมือนบางที่ เเค่เพียงเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ชำรุดเสียหายเท่านั้น ในการเปลี่ยนข้อมูลครั้งต่อไปเปลี่ยนแค่เนื้อหา ผ้าพิมพ์แบ็คดรอป ไม่ต้องเปลี่ยนโครงสร้างแบ็คดรอปผ้า และยังพิมพ์ได้ทั้งสองด้านของอุปกรณ์ออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดนิทรรศการ อีกด้วย

อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, จัดนิทรรศการ, แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้าพิมพ์ นี้เป็นเทรนใหม่ของการออกแบบ การจัดนิทรรศการ ที่กำลังเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันเป็นอย่างมาก หากยังไม่เลยลองใช้เราขอแนะนำให้ลองแล้วจะติดใจไม่กลับไปใช้อุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบเดิมอีกต่อไป

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท 76 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 07:09:34 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

รับทำBackdrop, Backdropออกบูธ, Backdropผ้า,ฉากแบคดรอป งานเกรดท๊อปพรีเมี่ยม

Billion plus รับทำBackdrop Backdropออกบูธ ฉากแบคดรอป Backdropผ้า ทำแบคดรอป มีทั้งจำหน่ายและให้เช่า ต้องการแบคดรอปแบบไหนไม่ว่าเป็น Pop Up Backdrop, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปแบบพลาสติกลูกฟูก,แบคดรอปพาทิชั่น เรายินดีให้บริการ

Backdrop, Backdropออกบูธ, ฉากแบคดรอป,แบคดรอป นับเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ที่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการส่งผ่านข้อความ,สาร จากหน่วยงานไปยังสาธารณะชน โดยจะเน้นรูปแบบของกิจกรรมส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือสร้างการรับรู้สำหรับแบรนด์หรือองค์กรหรือการประชาสัมพันธ์กิจกรรมในวาระต่างๆ

เมื่อจะต้องหา Backdrop, Backdropออกบูธ, ฉากแบคดรอป,แบคดรอป,ฉากนิทรรศการ งานเกรดท๊อปพรีเมี่ยม เชิญที่เรา Billion Plus รับทำBackdrop ผลิตBackdrop ขายBackdrop เราเป็นโรงงานผลิตBackdrop ผลงานมากมายด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปีของการก่อตั้ง ลูกค้ามั่นใจในบริการ รับทำBackdrop, Backdrop, Backdropออกบูธ, ฉากแบคดรอป,แบคดรอป,ฉากนิทรรศการ งานดีคุณภาพเยี่ยมราคาถูกต้องที่เรา Billion Plus Communication


Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line : @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 07:08:42 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

Table Display,ชั้นวางของ,โต๊ะวางสินค้า,ชั้นวางสินค้าจะตั้งหน้าร้านหรือนำไปออกบูธก็ลงตัว

Table Display,โต๊ะวางสินค้า,ชั้นวางสินค้า,ชั้นวางของ,ชั้นวางสินค้าออกบูธ,ชั้นวางสินค้าแบบขั้นบันได เป็นอุปกรณ์ออกบูธที่รับน้ำหนักได้มาก เป็นสเต็ปโชว์สินค้าก็สวย นิยมใช้ในห้างสรรพสินค้า, Shopping Mall, Homepro หรือนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธตามงานแสดงสินค้าหรือศูนย์แสดงสินค้า โชว์สินค้าได้น่าสนใจ ดึงดูดผู้คนเพราะเป็นชั้นโชว์แบบขันบันได เป็นสเต็ปวางของโดยไล่ระดับความสูงจากเตี้ยๆไปจนถึงสูงๆ เป็นระดับที่เท่าๆกัน หรือบางที่ก็จะนิยมใช้ โต๊ะวางสินค้า,ชั้นวางสินค้า,ชั้นวางของ,ชั้นวางสินค้าออกบูธ,ชั้นวางสินค้าแบบขั้นบันได ไว้แจกจ่ายหรือจำหน่ายแก่ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า เพื่อตั้งไว้หน้าร้านทำเป็น POP (point of purchase )อาทิเช่นโต๊ะชงชิม โต๊ะแจกสินค้า โต๊ะวางสินค้าโชว์ โต๊ะโชว์สินค้า เพิ่มมูลค่ากับสินค้า และยังเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพปังๆได้เห็นสินค้าจริงดีกว่าเห็นสินค้าจากโบรชัวร์ แคทตาล็อก

Billion Plus เราผลิต Table Display,โต๊ะวางสินค้า,ชั้นวางสินค้า,ชั้นวางของ,ชั้นวางสินค้าออกบูธ,ชั้นวางสินค้าแบบขั้นบันได,โต๊ะสเต็ป,อุปกรณ์ออกบูธแบบขั้นบันได,ชั้นวางของ,โต๊ะวางของแบบขั้นบันได มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการของท่าน

สั่งซื้อโต๊ะวางสินค้า ซื้อชั้นวางสินค้า ซื้อชั้นวางของ ซื้อชั้นวางสินค้าออกบูธ ซื้อชั้นวางสินค้าแบบขั้นบันได ซื้อโต๊ะสเต็ป ซื้อTable Display ตามข้างล่างนี้เลย

Billion Plus Communication
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
http://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
แบคดรอปโค้ง 3 เมตร สวยอย่างมีสไตล์

แบคดรอปผ้าโค้ง หนึ่งในตัวช่วยเสริมความลงตัวในการจัดแสดงงาน,ออกบูธ,จัดนิทรรศการ,งานเปิดตัวสินค้า,งานอีเว้นท์ ด้วยเส้นสายลายโค้ง ทำให้การนำเสนอผลิตภัณฑ์น่าสนใจยิ่งขึ้น

จับจองตอนนี้มีส่วนลดพิเศษมากมาย
http://bit.ly/2kDGaPk

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com


Billion Plus เราขายแบคดรอปผ้า, ขายEvent Backdrop,ขายฉากแบคดรอป,ขายป้ายแบคดรอป,ขายBackdropผ้า, ขายบูธผ้า,ขายFabric Backdorp, ขายBackdrop Fabric,ขายFabric System, ขายิBackdrop,ขายโฟโต้แบคดรอป คุณภาพเกิน 100 ราคาแสนถูก รับประกัน 2 ปี สนใจสอบถามได้ตามนี้

Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
บูธสินค้า บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ ชุดออกบูธ บูธนิทรรศการ อุปกรณ์ออกบูธ เชื่อใจเรา

เมื่อคิดจะออกบูธ จัดบูธ ก็จำเป็นต้องหา บูธสินค้า บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ บูธนิทรรศการ ชุดออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์ออกบูธ เพื่อใช้ในงานส่งเสริมการขาย ต่างๆ คุณภาพดีราคาเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป เชิญที่นี่เลย Billion Plus ทำไมต้องใช้บริการบูธสินค้า บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ ชุดออกบูธ ของทางเรา

-ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี ของบิลเลี่ยน พลัส เราผลิตงานมากมายให้กับองค์กรหรือหน่วยงานชั้นนำในประเทศไทย ทุกแบบตามที่ลูกค้าต้องการ จากช่างผู้ชำนาญงานนับสิบปี งานผลิตบูธสินค้า ชุดออกบูธปราณีตและบบรจงสร้างเพื่อความสมบูรณ์แบบของงานทุกๆกิจกรรมประชาสัมพันธ์หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายของท่าน

-เราเป็นโรงงานผลิตบูธสินค้า ผลิตบูธสำเร็จรูป ผลิตป้ายออกบูธ ผลิตบูธนิทรรศการ ผลิตชุดออกบูธ ผลิตอุปกรณ์จัดบูธ ผลิตอุปกรณ์ออกบูธ ผลิตเองมากกว่า 90% ของอุปกรณ์ออกบูธทั้งหมดที่เราจัดจำหน่าย ไม่ต้องกังวลปัญหาอะไหล่ปัญหาเรื่องการรับประกันสินค้าออกบูธ และปัญหาของคุณภาพสินค้าบูธสำเร็จรูป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามเกี่ยวกับสินค้าบูธสินค้า บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ บูธนิทรรศการ ชุดออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์ออกบูธ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ให้มีความทนทานและใช้งานได้ตรงใจ เพื่อให้ท่านได้ประโยชน์สูงสุด ในการเอาไปใช้งาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสอันใกล้นี้ และต่อๆไป

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 07:07:02 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

Football Backdrop ฉากBackdrop สปอนเซอร์แบคดรอป ด้วยแบคดรอปผ้าสวยงามไม่มีเอ้าท์

Football Backdrop, ฉากBackdrop, สปอนเซอร์แบคดรอป, Backdrop Sponsor, Backdrop Logo ที่ผลิตจากผ้า แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า Backdrop Fabric, บูธผ้า ชนิดน็อคดาวน์ แบบพับเก็บได้ พกพาสะดวก ติดตั้งรวดเร็ว จะตั้งภายในอาคาร หรือนอกอาคารที่ลมไม่แรง แสนสะดวก

ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของ Football Backdrop, ฉากBackdrop, สปอนเซอร์แบคดรอป, Backdrop Sponsor, Backdrop Logo ที่ผลิตจากผ้า แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า Backdrop Fabric ก็คือถ่ายภาพแบบไร้แสงสะท้อน ภาพแยคดรอปเรียบตึง ไม่มีรอยย่นรอยยับ รอยต่อ มาให้รำคาญจิตใจแบะกวนตา สร้างให้ภาพถ่ายที่จะจะกิจกรรมไหนๆ ออกสื่อได้อย่างลงตัวและสวยงาม ดูพรีเมี่ยมเหมือนสโมสรฟุตบอลจากยุโรป ที่นิยมใช้แบคดรอปผ้า บูธผ้า กันอย่างแพร่หลาย ไม่มีเอ้าท์!

Billion Plus เราขายฉากBackdrop, ขายสปอนเซอร์แบคดรอป, ขายBackdrop Sponsor, ขายBackdrop Logo, ขายFootball Backdrop ขายอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, ขายแบคดรอปผ้า, ขายBackdropผ้า, ขายBackdrop Fabric, ขายบูธผ้า, ขายFabric Backdrop, ขายชุดนิทรรศการแบบผ้า ราคาถูก มีประกันหลังการขาย ซื้อตอนนี้พบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย
ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

สั่งซื้อสปอนเซอร์แบคดรอป, Backdrop Sponsor, Backdrop Logo, Football Backdrop, ฉากแบคดรอป แบบผ้าราคาทั้งแบบชุดหรือจะแบบแยกชิ้นราคาพิเศษสุดๆ สอบถามรายละเอียดตามนี้เลยคะ


Billion Plus
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 07:06:05 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ackdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า Backdrop Banner ราคาพิเศษ ถูกและดี การันตีคุณภาพ

Backdropผ้า, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop Banner, Backdropสำเร็จรูป, Backdrop Booth, Backdropสำเร็จรูป, Backdropราคาถูก มาที่ Billion Plus รับรองไม่ผิดหวัง Roll Upผ้า, แบนเนอร์ผ้า, Bannerผ้า แบบโค้ง สวยเก๋ ไม่ซ้ำแบบใคร นำไปใช้จัดงานที่ไหนก็โฉบเฉี่ยว สะดุดสายตาแก่ผู้เข้าชม Backdropผ้าแบบโค้งมีมากมายหลายขนาดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานดังนี้

[BSSS-01, BSSS-02] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 0.6x สูง2.3, 2.54 เมตร

[BSSS-03, BSSS-04] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 0.8x สูง2.3, 2.54 เมตร

[BSSS-05, BSSS-06] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 1x สูง2.3, 2.54 เมตร

[BSSS-07, BSSS-08] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 1.2x สูง2.3, 2.54 เมตร

[BSSS-09, BSSS-10] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 1.5x สูง2.3, 2.54 เมตร

[BSSS-11, BSSS-12] Backdropผ้าแบบโค้ง แบล็คดรอปผ้า ขนาดกว้าง 2x สูง2.3, 2.54 เมตร

อกเหนือจากขนาดข้างต้นเราเป็นโรงงานผลิต Backdropผ้า, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop Banner, Backdropสำเร็จรูป, Backdrop Booth, Backdropสำเร็จรูป, Roll Upผ้า, แบนเนอร์ผ้า, Bannerผ้า เองจึงผลิตได้ทุกขนาดจะเล็ก ใหญ่ สั่งผลิตแบล็คดรอปได้ทุกขนาด ตอบทุกความต้องการ

Billion Plus Communication ขายRoll Upผ้า, ขาแบนเนอร์ผ้า, ขายBannerผ้า, ขายBackdropผ้า, ขายแบล็คดรอปผ้า, ขายBackdrop Banner, ขายBackdropสำเร็จรูป, ขายBackdrop Booth, ขายBackdropสำเร็จรูป ราคาโรงงานราคาพิเศษ ราคาถูกและดี เราการันตีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างแบล็คดรอปที่แข็งแรงทนทานหรืองานเย็บผ้าพิมพ์แบคดรอปที่เย็บด้วยความปราณีต ใส่ใจรายละเอียดทุกฝีเข็ม เพื่อให้งานถึงมือลูกค้าด้วยความประทับใจ อีกทั้งการรับประกันสินค้า หมวดสินค้าแบล็คดรอปผ้า,Backdropผ้า เรารับประกันนานถึง 2 ปี

สอบถามสั่งซื้อBackdropผ้า, ซื้อแบล็คดรอปผ้า, ซื้อBackdrop Banner, ซื้อBackdropสำเร็จรูป, ซื้อBackdrop Booth
Line@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 06:58:45 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ร้านทำBackdrop รับทำBackdrop ผลิตBackdrop แบคดรอปผ้า การันตีด้วยผลงานมากกว่า 22 ปี

Billionplus ด้วยประสบการณ์กว่า 22 ปี เราเป็นร้านทำBackdrop รับทำBackdrop ผลิตBackdrop Backdrop Event Design ออกแบบBackdrop โครงฉากหลังBackdrop Stage Backdrop โดยเฉพาะแบคดรอปผ้า บูธผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า Fabric Backdrop ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมอีเว้นท์ยุคใหม่ พกสะดวก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไปได้ทั่วไทย ให้ลุคดูแพง เลิศหรู ดูพรีเมี่ยมสั่งผลิตได้ทุกขนาด จะแบคดรอปยาว 5 เมตร Backdropยาว 6 เมตร Photo Backdropยาว 8 เมตร แบ็ดรอปผ้ายาว 10 เมตร Fabric System ยาว 12 เมตร เราผลิตได้หมดขอให้บอกก็โรงงานมาเอง

หากเป็นเมื่อก่อนเมื่อจำเป็นต้องผลิตBackdrop, โครงฉากหลังBackdrop, Stage Backdrop ที่มีขนาดใหญ่ๆและจำเป็นต้องนำไปใช้ Road Show เดินสายไปจัดงานตามต่างจังหวัด ตั้งแต่เหนือจรดใต้ จะใช้โครงไม้มาตีเป็นโครงสร้างและเก็บงานพิมพ์อิงค์เจ็ทwrapติด ซึ่งเสียทั้งแรงงานประกอบติดตั้งการซ่อมงานในแต่ละครั้งที่นำไปใช้ หรือจะเป็นเวลาในการเซ็ทอัพ ติดตั้งงานก็หลายชั่งโมงถ้าเป็นBackdrop ที่ขนาดใหญ่มากๆ ไหนจะเรื่องการขนส่ง ขนย้าย โครงฉากหลังBackdrop, Stage Backdrop,แบคดรอป เหล่านี้อีกอาจต้องใช้รถบรรทุกอีกคันสำหรับการขนย้ายBackdrop และปัญหาอื่นๆอีกจิปาถะ ...นับเป็นการสิ้นเปลืองทั้งทรัพยากรมากมาย

ปัญหาเรื่องBackdrop ,โครงฉากหลังBackdrop, Stage Backdrop เหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Fabric Backdrop,Backdropผ้า,บูธผ้า,แบคดรอปแบบผ้า,แบคดรอปผ้า, Fabric System, Fabric Display, Tension Fabric ที่สามารถแก้ปัญหา ตอบโจทย์ ปัญหาดังที่กล่าวมาทั้งหมด อาทิเช่นเมื่อมีการใช้ที่ไกลๆเมื่อนำ Backdrop Backdrop Event Design ออกแบบBackdrop โครงฉากหลังBackdrop Stage Backdrop แบคดรอปแถลงข่าว หิ้วขึ้นเครื่องบินไปสบายหายห่วง หนือจะใส่ท้ายรถเก๋งก็ชิลๆ จะแบคดรอปขนาดดังในภาพที่เป็น แบคดรอปขนาด สูง 2.5 เมตร ยาว6 เมตร อุปกรณ์แบคดรอปผ้าจะถอดเป็นชิ้นๆเล็กบรรจุกระเป๋าเกรดพรีเมี่ยม เวลาประกอบโครงBackdrop ก็ประกอบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ เมื่อสวมท่อก็จะมีปุ่มล๊อคอัตโนมัติ ประกอบโครงแบ็คดรอปเสร็จก็สวมผ้าพิมพ์และรูดซิปเป็นอันเสร็จ ง่ายกว่ากันเยอะเลย

เราเป็นร้านทำBackdrop รับทำBackdrop ผลิตBackdrop Backdrop Event Design ออกแบบBackdrop,Backdrop ที่เป็นโรงงานของคนไทย จึงยินดีรับแระกันโครงสร้างอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Fabric Backdrop,Backdropผ้า,บูธผ้า,แบคดรอปแบบผ้า,แบคดรอปผ้า, Fabric System, Fabric Display, Tension Fabric ให้แก่ลูกค้ายาวนานถึง 2 ปีเต็มนับจากวันที่จัดส่งผลิตภัณฑ์แบคดรอป เรื่ออาหลั่ยแบคดรอปผ้ามีทุกชิ้นไม่ต้องกังวลว่าชำรุดเพรยงชิ้นเดียวแต่กลับมาค้องซื้อโครงสร้างBackdropทั้งชุด

นอกจากเรารับทำและผลิตBackdropแล้วเรายังมีบริการ ออกแบบBackdrop Backdrop Event Design ด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพให้กับลูกค้าด้วย

นึกถึงร้านทำBackdrop Stage Backdropสวยๆ โครงฉากหลังBackdropทนๆ อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าที่ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน บูผ้า,แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า ที่ลุดดูใหม่ สด ดูแพง เลอค่า สวยงาม เชิญที่ร้านเรา

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 06:56:00 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

Fabric Backdrop,ฉากแบคดรอป,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า เหนือระดับและลงตัวในทุกอีเว้นท์

Fabric Backdrop, ฉากแบคดรอป, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า บูธผ้า, Backdropถ่ายรูป, Backdropออกบูธ ผลิตด้วยงานผ้างานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบกริป ไร้แสงสะท้อน สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน (หน้าและหลัง) ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับทุกอีเว้นท์ของคุณ

เมื่อต้องการหา Fabric backdropราคาถูก ฉากแบคดรอปราคาถูก อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าราคาถูก บูธผ้าราคาถูก Backdropผ้าราคาถูก แบคดรอปแบบผ้าราคาถูก มาที่เราไม่ผิดหวัง

Billion Plus เราคือตัวจริงเรื่อง ฉากแบคดรอป, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Fabric Backdrop, Backdropผ้า บูธผ้า, Backdropถ่ายรูป, Backdropออกบูธ ของเมืองไทย สอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บูธแบบผ้าได้ที่

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
โทร : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 06:52:01 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

แบคดรอปผ้าโค้งปีกนก สะกดผู้พบเห็นด้วยความแตกต่าง!

บนโลกใบนี้ ความแตกต่างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูด
ความสนใจ คุณสามารถเลือกใช้แบ็คดรอปผ้าโค้งปีกนก ซึ่งเป็นฉากหลังแบบโค้งเพื่อกระตุ้นความสนใจของลูกค้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการเลือกใช้ Backdrop ของคุณยังสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับแคมเปญการตลาดของคุณให้เป็นที่น่าสนใจกว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบตรงๆที่ดูแบนไร้มิติ

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง รับน้ำหนักเต็มพิกัด Made in Thailand ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา สูงเด่นเป็นสง่า เสาแข็งแรง งานพิมพ์ธงสีสันสวยสด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เห็นปุ๊บ สะดุดตาปั๊บ ตอกย้ำแบรนด์ ให้โดดเด่นเหนือใคร อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 22 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.billion-plus.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 22, 2020, 04:22:17 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

Billion Plus Communication เรา ขายBackdropผ้า, ขายแบล็คดรอปผ้า, ขายBackdrop Banner, ขายBackdropสำเร็จรูป, ขายBackdrop Booth,ขายFabric Display,ขายFabric System, ขายBackdrop, ขายBackdrop Fabric, ขายบูธผ้า, ขายแบ็คดรอปผ้า ราคาโรงงาน คุณภาพส่งออก รับรองคุณภาพด้วยประสบการณ์บริษัท มากกว่า 22 ปีเป็นประกัน ลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นจากเรา
Line@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


แบคดรอปแถลงข่าว ฉากเวที โฟโต้แบคดรอป ความสมบูรณ์แบบต้องมาก่อน

การแถลงข่าว เป็นการสื่อสารแบบสองทาง และเป็นเครื่องมือหนึ่งของการประชาสัมพันธ์หน่วยงาน องค์กรสู่สาธารณะ และเป็นเครื่องมือหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ที่จะทำให้สื่อมวลชนได้สัมผัสกับแหล่งข่าว และรับรู้รายละเอียดของข่าวมากกว่าการเผยแพร่ด้วยการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ โดยถือเป็นกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ใช้ในการสื่อสารข้อมูล โครงการ กิจกรรมสำคัญต่างๆ ขององค์กร นำเสนอผ่านสื่อมวลชน เพื่อสร้างการรับรู้แก่ประชาชนในวงกว้าง และในระยะเวลาที่รวดเร็ว ดังนั้นความสมบูรณ์แบบจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและต้องไม่มีข้อผิดพลาดใดๆให้เกิดขึ้นได้

การใช้ แบคดรอปแถลงข่าว ฉากเวที แบคดรอป โฟโต้แบคดรอป ที่คุณภาพดี นับเป็นการเสริมภาพพจน์แก่องค์กร ไม่ใช่คำนึงถึง แบคดดรอปราคาถูก คุณภาพต่ำ มาลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ที่บั่นทอนทำลายภาพลักษณ์ขององค์กรที่สร้างสมกันมานับแรมปี

บิลเลี่ยนพลัส เราคือผู้ผลิต แบคดรอปผ้า บูธผ้า Backdropผ้า Fabric Backdrop อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า บูธผ้าพิมพ์ บูธสำเร็จรูปแบบผ้า โฟโต้แบคดรอป ที่ก่อตั้งมากกว่า 22 ปี งานเด่น,งานดี,งานอย่างเป็นทางการ งานสวย เรายินดีให้บริการ

ขนาดของแบคดรอปแถลงข่าว ฉากเวที แบคดรอปผ้า บูธผ้า Backdropผ้า Fabric Backdrop อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า บูธผ้าพิมพ์ โฟโต้แบคดรอป บูธสำเร็จรูปแบบผ้า ลูกค้าสามารสั่งทำได้ทุกขนาด ความสูงได้ถึง 3 เมตร ความยาวได้ไม่จำกัด โดยความยาวของแบคดรอปผ้าจะเริ่มต้นที่ 60 เซ็นติเมตร ไปจนถึงความยาวของแบคดรอปผ้า 10 เมตร 12 เมตร 15 เมตร ก็สั่งผลิตได้แบบไร้รอยต่อ งานพิมพ์แบคดรอปผ้าเป็นผืนเดียวกันไม่ว่าจะยาวเท่าไหร่ เนื่องจาก เราคือโรงงานผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง รวมถึงพิมพ์ผ้าแบคดรอป พิมพ์Fabric Backdropเองด้วยเครื่องพิมพ์ผ้าหน้ากว้าง 3.2 เมตร ในส่วนโครงสร้างFabric Backdrop เรายินดีที่รับประกันโครงสร้างถึง 2 ปี มีอะไหล่ของแบคดรอปผ้าทุกชิ้น รูปแบบBackdropผ้า ที่มีรูปแบบมากที่สุดในประเทศไทย ในการผลิตบูธผ้า Backdropผ้านั้นเราใช้วัถุดิบกว่า 80 %ในประเทศ ช่วยทำให้เงินทองไม่รั่วไหลไปต่างประเทศ

ผลิตงานรวดเร็ว พร้อมบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ หากท่านจะต้องใช้ แบคดรอปแถลงข่าว ฉากเวที แบคดรอปผ้า บูธผ้า Backdropผ้า Fabric Backdrop อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า บูธผ้าพิมพ์ บูธสำเร็จรูปแบบผ้า โปรดจำชื่อเราเอาไว้ บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น รับรองผลงาน ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
http://www.billion-plus.com


ร้านทำแบคดรอป,แบคดรอปถ่ายรูป,ทำแบคดรอป,Backdropผ้า,แบคดรอบราคาถูก

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นร้านทำแบคดรอป,รับทำแบคดรอป, แบคดรอปถ่ายรูป,Backdrop Photo, Backdropผ้า, ขายBackdrop, Backdrop Booth, Backdropออกบูธ,แบคดรอปราคาถูก ราคามิตรภาพ ราคาไม่บอกผ่าน งานดีคุณภาพเยี่ยมสินค้ามาตรฐานคุณภาพส่งออกมีประกันโครงสร้างนานถึง 2 ปี งานเร่งงานด่วนมาที่เราไม่ผิดหวัง

แบคดรอปราคาถูก, แบคดรอปถ่ายรูปราคาถูก,Backdrop Photoราคาถูก, Backdropผ้าราคาถูก,แบคดรอปผ้าราคาถูก, บูธผ้าราคาถูก, ขายBackdropราคาถูก, Backdrop Boothราคาถูก, Backdropออกบูธราคาถูก ติดต่อได้เลย


Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2021, 04:09:05 PM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะ,ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป

เปลี่ยนบุคลิกโต๊ะธรรมดา เป็นเคาน์เตอร์วางสินค้าเกรดพรีเมี่ยม ด้วยผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป พร้อมผ้าพิมพ์โลโก้ ลุคเฉียบ สวยงาม โดดเด่น ติดโลโก้แบรนด์ของคุณให้เห็นชัด เพิ่มมูลค่า เพิ่มสายตาในการเห็นแบรนด์ สร้างการจดจำตราสินค้า ตราผลิตภัณฑ์ พิมพ์ลวดลายเฉพาะตัวไม่ซ้ำใครและไม่มีใครเหมือน สร้างอัตลักษณ์โดดเด่น

ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมโต๊ะ ลูกค้าสามารถพิมพ์ได้ทุกลวดลายทุกสีที่มีอยู่บนโลก จะพิมพ์ผ้าปูโต๊ะสีเดียวหรือจะพิมพ์ผ้าปูโต๊ะหลายสี หรือจะไล่โทนสีผ้าปูโต๊ะจากเข้มมาอ่อนก็ทำได้เพราะใช้ระบบพิมพ์Dye Sublimation เสมือนพิมพ์อิงค์เจ็ทแต่เป็นงานพิมพ์หมึกแบบเสื้อผ้า นำมาซักรีดได้สีไม่ตกไม่ซีด บางเบา เรียบตึง พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา พกไปได้ทุกที่ สร้างมูลค่าได้ทุกแห่งหน

ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ มา ี่ยิลเลี่ยน พลัส ราคาพิเศษ ถูกและดี การันตีคุณภาพ เพียงชิ้นละหลักพันต้นๆ สามารถนำผ้าคลุมโต๊ะไปใช้ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ ผ้าคลุมโต๊ะเมื่อสกปรกก็เพียงใส่เข้าไปในเครื่องซักผ้าและนำไปตากพอแห้ง ก็กลับนำผ้าคลุมโต๊ะมาใช้ออกงานได้เลยรับทรัพย์วนไป

สอบถามและสั่งผลิตผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมโต๊ะ ได้ที่

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
แบ็คดรอปแถลงข่าว แบ็คดรอปเปิดตัว พื้นหลังเวที ที่ผลิตจากแบคดรอปผ้า เรียบหรูดูไฮ

แบ็คดรอปแถลงข่าว, แบ็คดรอปเปิดตัว, พื้นหลังเวที, ป้ายเวที ที่ผลิตจากแบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า เรียบหรูดูไฮ คุณภาพดีในราคาที่สุดคุ้ม ชอบแบบไหนเลือกช้อปได้เลยเพราะเราจัดส่วนลดให้ทั้งแบบยกชุดและแบคดรอปผ้าแบบเดี่ยว กระหน่ำลดสะท้านโควิดกว่า 40% รีบจับจองกันได้เลยคร้า

ทำไมปัจจุบันทุกๆงานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว งานเปืดตัวสินค้า งานเปืดตัวผลิตภัณฑ์ จึงนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า, Backdropแบบผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า มาทำเป็นแบ็คดรอปแถลงข่าว แบ็คดรอปเปิดตัว พื้นหลังเวที ป้ายเวที กันอย่างมาก

สั่งซื้อแบ็คดรอปแถลงข่าว, สั่งซื้อแบ็คดรอปเปิดตัว, สั่งซื้อพื้นหลังเวที, สั่งซื้อป้ายเวทีที่ผลิตจากผ้าได้ที่

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
Email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 29, 2021, 06:38:15 PM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

รับผลิตBackdrop Event, Photo Backdrop ชุดออกอีเว้นท์ ถูกและดีจัดส่งฟรี

Backdrop Event, Photo Backdrop,ชุดออกอีเว้นท์, ฉากงานอีเว้นท์, Booth Event, ป้ายอีเว้นท์ ชุดเดียวจบจะอีเว้นท์เล็กหรืออีเว้นท์ใหญ่ จะงานประชาสัมพันธ์หรือจะงานสัมนา,งานแถลงข่าว, งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์, งานบูธ,ออกบูธ สุดไฉไลด้วย Booth Event, ป้ายอีเว้นท์, Backdrop Event, Photo Backdrop,ชุดออกอีเว้นท์, ฉากงานอีเว้นท์ ที่ผลิตจาก Backdrop Fabric แบคดรอปผ้า ที่แสนสะดวก สบาย จะนำไปใช้ที่ไหนก็ Easy Easy ผู้หญิงก็ตั้งได้ ขนย้ายสุดสะดวกติดตั้งก็ง่ายๆสามารถเปลี่ยนกราฟฟิคได้ และเนื่องจากเป็นงานพิมพ์บนผ้า Fabric Printing จึงไม่มีเงาสะท้อน ช่วยให้เกิดบรรยากาศที่อบอุ่นในการต้อนรับลูกค้าและเก็บภาพของบรรดาแขกVIP ได้อย่างลงตัวPerfect อีกด้วย

สั่งซื้อและสอบถาม Backdrop Event, Photo Backdrop,ชุดออกอีเว้นท์, ฉากงานอีเว้นท์, Booth Event, ป้ายอีเว้นท์ ได้ที่


Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 29, 2021, 05:58:59 PM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ชุดออกบูธ, บูธพับเก็บได้,ป้ายออกบูธ,Booth,บูธแสดงสินค้า จะออกบูธที่ไหนก็สบายมาก

ชุดออกบูธ, บูธพับเก็บได้, ป้ายออกบูธ,Booth, บูธแสดงสินค้า ด้วยระบบงานพิมพ์บนผ้า Fabric Display Fabric Backdrop เหมาะสำหรับ การออกบูธหรืองานนิทรรศการสามารถพับได้ พกพาก็แสนจะสะดวก ติดตั้งแสนง่ายดายเพียงเสี้ยวนาที ราคาคุ้มค่าไม่แพง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องออกบูธบ่อยๆ เป็นชุดนิทรรศการเคลื่อนที่ บูธสำเร็จรูปเคลื่อนที่ Mobile Exhibition Booth ที่จำเป็นต้องเดินทางทั้งในและต่างประเทศ หิ้วขึ้นเครื่องได้ น้ำหนักเบา งานพิมพ์ผ้าไร้รอยต่อ ซัก รีดได้ สีสวย คม ชัด มีทั้งเป็นเซ็ทชุดออกบูธ, Set บูธพับเก็บได้, Set Booth หรือจะแยกชิ้นเป็นป้ายออกบูธ, บูธแสดงสินค้าเเบบเดี่ยวๆก็มีให้เลือกหาเช่นกัน จะออกบูธที่ไหนก็สบายมาก

สนใจสั่งซื้อบูธพับเก็บได้, ซื้อป้ายออกบูธ, ซื้อ Booth, ซื้อบูธแสดงสินค้า สอบถามได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยค่ะ


Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 29, 2021, 05:04:10 PM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

อุปกรณ์ออกบูธ,บูธขายของ,บูธอาหาร,ออกบูธขายของ ด้วยแบคดรอป&ผ้าคลุมโต๊ะ

มาตรการโควิทเริ่มคลายตัว ก็ต้องเริ่มเตรียมงานขายกัน เราขอแนะนำ อุปกรณ์ออกบูธ, บูธขายของ, ออกบูธขายของ, บูธอาหาร ด้วย แบคดรอป, Backdropผ้า, ผ้าคลุมโต๊ะ ด้วยระบบงานพิมพ์แบบผ้า Fabric Systems จะออกบูธขายของ, ออกบูธแสดงสินค้า, บูธประชาสัมพันธ์, ตั้งบูธ, เปิดบูธที่ไหนๆก็สุดปังที่นั่น ยอดขายถล่มถลาย

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธขายของ, ออกบูธขายของ, บูธอาหาร, แบคดรอป ที่ผลิตด้วยระบบการพิมพ์ด้วยผ้า Fabric Backdrop Backdropผ้า บูธผ้า แบคดรอปผ้า นั้นปัจจุบันแทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก เราจะพบได้ทั่วไปตามงานเปิดบูธ บูธขายของทั้งในงานแสดงสินค้าตามศูนย์แสดงสินค้าระดับประเทศไม่ว่าจะเป็นอิมแพคเมืองทองธานี Bitech หรือจะเป็นงานออกบูธขายของตามห้างสรรพสินค้า Shopping Mall ลานกิจกรรมต่างๆ เนื่องจากความสบายการติดตั้งและการเคลื่อนย้ายบูธขายของ,บูธอาหาร แสนง่ายดายบรรจุอยู่ในกระเป๋าใบเล็กๆจะซ้อนมอเตอร์ไชค์ก็ได้ ใส่ท้ายรถก็ชิวๆ และที่สำคัญตรง Backdropผ้า บูธผ้า แบคดรอปผ้า นั้นไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ก็จะไม่มีรอยต่อมารบกวนตายตา ดูแนบเป็นเนื้อเดียว สวยงามและดูแกรนด์ สร้างมูลค่าให้กับตราสินค้าและบริการของคุณ

Billion Plus เราคือผู้ผลิตและขายอุปกรณ์ออกบูธ, บูธขายของ, ออกบูธขายของ, บูธอาหาร, ขายแบคดรอป, ขายBackdropผ้า, ขายผ้าคลุมโต๊ะ ราคาไม่แพงเพื่อให้ทุกๆกิจกรรมออกบูธขายของ, กิจกรรมจัดงานแสดงสินค้า, กิจกรรมจัดแสดงสินค้าของท่านได้คุ้มค่ากับการลงทุน

สนใจชุดโปรโมชั่นอุปกรณ์ออกบูธ, บูธขายของ, ออกบูธขายของ, บูธอาหาร,ผ้าคลุมโต๊ะ ที่ลดจุกๆทุกไอเทมมากกว่า40% คลิ๊กได้เลยคะ

Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2021, 08:13:31 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

รับออกแบบและผลิตฉากเวที,พื้นหลังเวที,ฉากหลังเวที,ฉากถ่ายภาพ,แบคดรอป รับทำแบคดรอปฉากงาน

รับออกแบบและผลิตฉากเวที, พื้นหลังเวที, ฉากหลังเวที, ฉากถ่ายภาพ, รับทำแบคดรอปฉากงาน การจัดงานแต่ละงาน ส่วนที่เป็นเสมือนหน้าตาของงานนั้นย่อมหนีไม่พ้น ฉากเวที พื้นหลังเวที ฉากหลังเวที แบคดรอป ฉากงาน ที่มีความสำคัญไม่แพ้ใครในงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็คือ ฉาก เวทีหรือแบคดรอป ฉากงาน เพราะทุกสายตาจะจับจ้องมายังจุดนี้ตลอดระยะเวลาในการนั่งชมและนั่งฟังจวบจนกระทั่งงานเลิก ย่อมถูกแปรสภาพเป็นฉากถ่ายภาพ Photo Backdrop แบคดรอปถ่ายภาพ ของผู้ที่มีส่วนร่วมในการสัมนา ประชุมนั้นๆ

ดังนั้น ฉากเวที พื้นหลังเวที ฉากหลังเวที แบคดรอป ฉากงาน ฉากถ่ายรูป แบคดรอป เราจะไม่ให้ความสำคัญ หรือให้ความสำคัญเพียงเล็กน้อยมิได้ เราควรให้ความสำคัญกับฉากเวที ฉากหลังเวที เป็นอันดับค้นๆของการวางโครงสร้างงาน ขั้นตอนเริ่มแรกของการทำพื้นหลังเวทีหรือแบคดรอป ก็น่าจะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบคิดคอนเซ็ปท์งาน เราต้องรู้ว่าเวทีมีความสูงความยาวเท่าไหร่และจุดเล็กๆจุดน้อยๆก็ความสูงจากเวทีเมื่อถึงระดับฝ้าเพดานเท่าไหร่ จำนวนคนที่จะต้องขึ้นไปดำเนินกิจกรรมบนเวที ฯลฯ ยิ่งเรามีรายละเอียดส่วนนี้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยในการคำนวนพื้นที่สำหรับการเริ่มออกแบบขนาดของแบคดรอป ฉากงาน ฉากถ่ายรูป ฉากเวที พื้นหลังเวที ให้เหมาะสมกับงานนั้นๆได้ ฉากเวทีจะไม่เล็กเกินหรือใหญ่โตจนดูอึดอัดหรือใหญ่เกินจนผู้นคนยืนถ่ายรูปกันเป็นกลุ่มก้อนเล็กๆ

ฉากเวทีราคาถูก, พื้นหลังเวทีราคาถูก, แบคดรอปราคาถูก, ฉากหลังเวทีราคาถูก, ฉากถ่ายภาพราคาถูก, รับทำแบคดรอปฉากงานราคาถูก เชิญที่เรา “บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น” โรงานมาเอง ผลิตเอง ขายเอง ลูกค้าได้รับราคาอย่างประทับใจแน่นอน

Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
Backdrop Fabric Curve,Backdropผ้าแบบโค้ง,Backdropผ้า บริการครบจบที่Billion Plus

Backdrop Fabric Curve, Backdropผ้า, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, บูธผ้า แบบโค้ง นำมาเป็น Backdropเวที, Backdropบูธ, ฉากBackdrop, Event Backdrop, Backdropถ่ายรูป การสร้างสรรค์ แบคดรอปผ้า ที่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

ข้อดีของ Backdrop Fabric Curve, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, บูธผ้า,แบคดรอปผ้า แบบโค้ง คือพิมพ์ได้แบบไม่จำกัดสี ด้วยระบบDye Sublimation ขออนุญาตอธิบายเพิ่มเติม เพราะระบบนี้ค่อนข้างที่ใหม่ในการที่จะมาผลิต Backdropเวที, Backdropบูธ, ฉากBackdrop, Event Backdrop, Backdropถ่ายรูปกัน


Billion Plus “บริการ Backdropเวที, Backdropบูธ, ฉากBackdrop, Event Backdrop, Backdropถ่ายรูป ครบจบในที่เดียว”

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
Gel Auto Backdrop แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจลอัตโนมัติ สู่มาตรฐานแบบNew Normal

จัดกิจกรรมอีเว้นท์ปัจจุบัน ความปลอดภัยการป้องกันโควิดต้องรัดกุมที่สุด ขอเสนอ Gel Auto Backdrop แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล แบคดรอปผ้า บูธผ้า แบบทูอินวัน กดเจลแบบไร้สัมผัส แถมเป็นแบนเนอร์ Backdropผ้า  โรลอัพ ใส่ข้อมูลประชาสัมพันธ์ เป็นป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายตกแต่งบูธได้อีกด้วย ขนง่ายย้ายสะดวกถอดเก็บได้

Gel Auto Backdrop แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล แบบแบคดรอปผ้า บูธผ้า ตอบโจทย์ทุกอีเว้นท์ กับ ความลงตัวที่ไร้ขีดจำกัด พกพาสะดวก จะติดตั้งหรือเก็บ ก็ง่ายดายเพียงเสี้ยวนาที ทำให้ปลอดภัยกับทุกกิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมตะลุยทุกงานทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะทำเป็นป้ายแบคดรอป, ป้ายแบคดรอปประชาสัมพันธ์, ป้ายแบคดรอปงานอีเว้นท์, ฉากงานอีเว้นท์, บูธ, งานนิทรรศการ ก็ทำได้มากกว่าที่เคยเป็นมาสมเป็นยุค New Normal อย่างแท้ทรู

Billion Plus เราเป็นโรงงานของคนไทย เป็นผู้ผลิตแบคดรอปผ้า ผลิตบูธผ้า ผลิตแบนเนอร์ผ้า ผลิตโรลอัพผ้า ผลิตFabric Backdrop ผลิตอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าเอง ลูกค้าจึงสามารถจะสั่งผลิตGel Auto Backdrop, แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล ได้ตามขนาดที่ต้องการได้จะเอาสูงต่ำ กว้าง แคบ เราสามารถผลิตGel Auto Backdrop ผลิตแบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล ได้ทุกๆความต้องการของท่าน หรือจะพิมพ์งานผ้าติด Gel Auto Backdrop แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล แบคดรอปผ้า บูธผ้าพิมพ์ ก็พิมพ์แบนเนอร์ผ้า โรลอัพผ้า ได้ทั้งหนึ่งด้านและสองด้าน

รับประกันโครงสร้างของ Gel Auto Backdrop แบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล แบคดรอปผ้า บูธผ้าพิมพ์ โรลอัพผ้ายาวนานถึง 2 ปี อะไหล่พร้อมทุกชิ้นส่วนทุกพาร์ท ชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มีครบไม่ต้องซื้อโครงBackdropผ้าใหม่ทั้งหมด

เมื่อมีความต้องการที่จะต้องซื้อGel Auto Backdrop, ซื้อแบคดรอปพร้อมเครื่องกดเจล แบคดรอปผ้า, ซื้อบูธผ้าพิมพ์, ซื้อแบคดรอป, ซื้อBackdrop, ซื้อแบคดรอปผ้า, ซื้ออุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,ซื้อRoll up ผ้า, ซื้อแบนเนอร์ผ้า เพื่อที่จะนำไปใช้เป็น ป้ายแบคดรอป, ป้ายแบคดรอปประชาสัมพันธ์, ป้ายแบคดรอปงานอีเว้นท์, ฉากงานอีเว้นท์ โปรดระลึกและนึกถึง บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกบูธแบบผ้า Fabric Backdrop มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญเราเป็นผู้ผลิตเอง “ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ”

สอบถามอุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า, Gel Auto Backdrop
Billion Plus Communication
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595  095-942-4299. 095-942-9456
http://www.billion-plus.com
รายละเอียดสินค้า https://bit.ly/3bGbOAn

Fabric Roll Up,โรลอัพผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า สีทนด้ายย จะซักกี่ทีสีก็ไม่ตก

ชุดออกบูธ, Booth Display, บูธ, Fabric Roll Up, โรลอัพผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอผ้า, บูธผ้า ด้วยระบบรีดร้อน Heat Transfer จะซักกี่ทีสีก็ไม่ตก งานตัดเย็บปราณีตพร้อมให้บริการคะ

ชุดนิทรรศการแบบผ้า ชุดออกบูธ, Booth Display, บูธ, Fabric Roll Up, โรลอัพผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอผ้า, บูธผ้า มีน้ำหนักไม่มาก ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสบายๆ ใส่กระเป๋า Fabric Roll Up, โรลอัพผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้า เป็นชิ้นส่วนเล็กๆ เมื่อแกะออกจากกระเป๋า Booth Display ประกอบตามเลขที่เรียงตามลำดับจากน้อบไปมาก แคาชั่วอึดใจ ก็จะได้ Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอผ้า, บูธผ้าได้ ขนาดใหญ่ เป็นลักษณะ Mobile Booth บูธเคลื่อนที่ พร้อมนำไปใช้งานประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบพิมพ์งานผ้าโพลีเอสเตอร์ด้วยระบบดายซับพลีเมนชั่น การระเหิดด้วยความร้อนผ่านกระดาษพิมพ์ซับหมึกคุณภาพสูง Heat Transfer ให้สีของชุดออกบูธ, Booth Display, บูธ, Fabric Roll Up, โรลอัพผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอผ้า, บูธผ้า สีทนด้ายย จะซักกี่ทีสีก็ไม่ตก สีพิเศษ สีไล่เฉดอ่อนมาเข้ม ระบบงานพิมพ์ก็พิมพ์ได้ และที่สำคัญสามารถนำผ้าพิมพ์ไปซักทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้ เอาไปผึ่งแดดอ่อนๆ สีไม่ตกไม่ซีดไม่จาง สดใสกันยาวนาน


ทางบิลเลี่ยน พลัส ของเรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จะต้องออกบูธ,จัดนิทรรศการ โดยเราจะรวบรวมชุดออกบูธราคาถูก, Booth Displayราคาถูก, Fabric Roll Upราคาถูก, โรลอัพผ้าราคาถูก, Backdropผ้าราคาถูก, แบนเนอร์ผ้าราคาถูก, แบ็คดรอผ้าราคาถูก, บูธผ้าราคาถูก ไว้เป็นชุดโปรโมชั่นมากมายนันสิบๆชุด ให้ลูกค้าได้เลือหาสั่งผลิตตามงบประมาณและตามการใช้งานจริงของท่าน

Billion Plus Communication รู้จริงเรื่องโรลอัพผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


ชุดออกอีเว้นท์,ป้ายแถลงข่าว,Event Backdrop,Backdropผ้า,บูธผ้า ดีลคุ้มถูกใจ เปย์สบายเป๋า

ชุดออกอีเว้นท์, ป้ายแถลงข่าว, Event Backdrop, Photo Backdrop, Backdropผ้า, Backdrop Event, บูธผ้า กำลังมองหาโปรโมชั่นพิเศษกันอยู่ใช่ไหม? โปรฯอุปกรณ์ออกอีเว้นท์พิเศษสุดคุ้ม ลดกันจุกๆ ตามลิ้งค์นี้เลยจร้า http://bit.ly/2GowOig

วัคซีนกำลังจะมา โควิดกำลังจากโบกมือลา งานส่งเสริมการตลาดก็ต้องแพลนกัน บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตสินค้าประชาสัมพันธ์,บูธเคลื่อนที่,Backdrop,แบคดรอป, Booth Exhibition สื่อประชาสัมพันธ์ ที่ประสบการณ์มากกว่า 23 ปี ขอแนะนำ ชุดออกอีเว้นท์, Backdrop Event, ป้ายแถลงข่าว, Event Backdrop, Photo Backdrop ชนิดBackdropผ้า, บูธผ้า, Fabric Displays ที่มัลติติฟังก์ชัน Mobile Events Equipment เป็นชุดออกอีเว้นท์เคลื่อนที่ บรรจุอยู่ในกระเป๋าที่พร้อมจะออกเดินทางไปกับคุณ จะนำ ชุดออกอีเว้นท์, Backdrop Event ไปใช้ในคอนเวนชั่น ฮอลล์ สวยหรูแอร์เย็นฉ่ำหรือจะนำป้ายแถลงข่าว, Event Backdrop, Photo Backdrop แบบแบคดรอปผ้า ไปใช้งานอีเว้นท์ถิ่นธุรกันดารตาม Point of Purchase ร้านดีลเลอร์ ตามต่างจังหวัดก็นำไปใช้ได้

สนใจสั่งซื้อ ชุดออกอีเว้นท์, Backdrop Event, ป้ายแถลงข่าว, Event Backdrop, Photo Backdrop ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

Backdrop Fabric,แบ็คดรอปผ้าสูง,Backdrop Booth,บูธผ้า 3 เมตร แข็ง ใหญ่ ยาว !

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, Backdrop Booth, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง สูงใหญ่ยักษ์ ติดตั้งเร็วเเค่ชั่วพริบตา

! แข็ง แบ็คดรอปผ้า, Backdrop Fabric,Backdrop Booth ขนาดความสูง 3 เมตร สุดแข็งแกร่งด้วยท่ออลูมิเนียมใหญ่และหนาเป็นพิเศษ อลูมิเนียมจากโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน ISO ชิ้นส่วนตกหล่นไม่มียุบไม่มีงอ นำมาใช้เป็นอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, Backdrop Booth พร้อมตะลุยออกบูธทำกิจกรรมส่งเสริมการขายได้ทุกพื้นที่

! ใหญ่ ด้วยความสูงถึง 3 เมตร แบบไร้รอยต่อของ Backdrop Fabric, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า นำไปใช้ที่ไหนก็ สูงโดดเด่นเห็นชัด เป็นฉากแบคดรอปที่สวยงามเห็นชัดเจนแม้อยู่ไกลๆ และที่สำคัญคือเป็นระบบน็อคดาน์ ถอดประกอบแยกชิ้นส่วน บรรจุอยู่ในกระเป๋า ใส่ท้ายรถได้ ถ้าเป็นแบ็คดรอปที่สูง 3 เมตรลักษณะแบบ Built in การขนย้ายทีต้องรถหกล้อ ติดตั้งประกอบทำสีกันเป็นวันสองวัน แต่อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, Backdrop Boothที่เป็นลักษณะ อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า, Backdrop Booth ไม่ต้องใช้เวลา และระบบการขนส่งขนาดนั้น ลดต้นทุนค่าบริหารการตลาดไปเยอะเลย

! ยาว ลูกค้าสามารถสั่งผลิต แบ็คดรอปผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, Backdrop Booth, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Backdropผ้า ที่สูง 3 เมตรได้ทุกขนาดความยาวไม่ว่าจะเป็นแบ็คดรอปผ้าขนาดยาว 3 เมตร, แบ็คดรอปผ้าขนาดยาว 6 เมตร, แบ็คดรอปผ้าขนาดยาว 15 เมตร หรือจะสั่งแบ็คดรอปผ้าขนาดยาวเท่าไหร่ก็สั่งเราผลิตได้ ตามขนาดที่ต้องการ ตามความต้องการหรือขนาดพื้นที่บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ ที่กำหนดได้หมด

เรา ขายBackdrop Fabric, ขายBackdrop Booth, ขายแบ็คดรอปผ้าสูง 3 เมตร, ขายอุปกรณ์ออกบูธ, ขายBackdropผ้า, ขายอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, ขายบูธสำเร็จรูป, ขายบูธผ้า, ขายBackdropผ้า ราคาถูก ราคาไม่แพง พร้อมบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และยังมีรับประกันโครงสร้าง Backdrop Fabric, Backdrop Booth, แบ็คดรอปผ้าสูง 3 เมตร ยาวนานถึง 2 ปี อะไหล่ชิ้นส่วนอลูมิเนียม มีทุกขิ้น ทุกพาร์ท ชำรุดหรือลูกค้าทำตกหล่นหายเป็นบางชิ้นไม่จำเป็นต้องซื้อ Backdrop Fabric,แบ็คดรอปผ้าสูง 3 เมตร ใหม่ทั้งชุด เหมือนบางเจ้า

เพราะความต้องการของลูกค้า คือบริการของเรา' Billion Plus เราคือผู้นำในเรื่องอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่, บูธพับได้, บูธนิทรรศการ, Backdropผ้า, Backdrop Booth โปรดไว้ใจเรา พร้อมให้บริการตอบคำถามตามรายละเอียดด้านล่าง

Billion Plus Communication

Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Backdropผ้าราคาถูก,แบคดรอปผ้าราคาถูก,บูธผ้าราคาถูก ขอโทษอย่างแรง ขายแพงไม่เป็น

Backdropราคาถูก, แบคดรอปผ้าราคาถูก, บูธผ้าราคาถูก, Fabric Backdropราคาถูก, อุปกรณ์ออกบูธราคาถูก, บูธสำเร็จรูปราคาถูก ต้องที่ Billion Plus แบคดรอปผ้าราคาหลักพัน มีประกันหลังการขาย นานถึง 2 ปี งานเย็บปราณีตทุกฝีเข็ม งานพิมพ์ผ้าแบคดรอแสวย เนี๊ยบ ทนทาน ขอโทษอย่างแรง ขายแพงไม่เป็นก็เราเป็นโรงงานผลิตมาเอง

คิดจะหาซื้อแบคดรอปผ้าราคาถูก, บูธผ้าราคาถูก, Fabric Backdropราคาถูก, Backdropราคาถูก, บูธสำเร็จรูปราคาถูก, อุปกรณ์ออกบูธราคาถูก แต่คุณภาพดี ฝากผลงานกับหน่วยงานชั้นนำของประเทศมากมากหลายพันหลายหมื่นเจ้า ต่างพูดเป็นเสียงเดียว”Backdtopผ้าของเขาดีจริงๆ” เชิญทดสอบคำกล่าวอ้างได้ด้วยตัวคุณเอง

แบคดรอปผ้า,Backdropผ้าขนาดกว้าง 2.5 เมตร สูง 2.3 เมตร ครบชุดรวมโครงสร้างแบคดรอปผ้าและงานพิมพ์ผ้าแบคดรอปพร้อมกระเป๋าเกรดพรีเมี่ยม แค่ลูกค้าส่งไฟล์Artwork ที่พร้อมสำหรับพิมพ์มาไม่เกิน 3 วันได้รับBackdropผ้า,บูธผ้า, Fabric Backdrop ที่พร้อมใช้งาน เป็นอุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ บูธสเร็จรูป บูธเคลื่อนที่สำหรับงานทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ทั้งหมดนี้ราคาหมื่นมีทอน ถูกจริงไม่หมกเม็ดว่ายังไม่รวมนี่ยังไม่รวมนั่นเหมือนบางที่ บอกแล้วว่าขายแพงไม่เป็น


สนใจสอบถามและสั่งซื้อบูธผ้าราคาถูก, Fabric Backdropราคาถูก, อุปกรณ์ออกบูธราคาถูก, บูธสำเร็จรูปราคาถูก, Backdropราคาถูก, แบคดรอปผ้าราคาถูก ได้ที่ Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
Photo Backdrop,แบคดรอปถ่ายรูป,Backdropเวที,ป้ายออกบูธ ปรู๊ฟสีและส่งฟรี

Photo Backdrop, แบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที, ป้ายออกบูธ,แบคดรอป, Backdrop สีสันสมจริง ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อความสมบูรณ์ของงาน เน้นคุณภาพและความรวดเร็ว ส่งมอบตรงตามนัดหมาย ในราคาที่ยุติธรรม ควบคุมงานโดยช่างผู้ชำนาญ และปรู๊ฟสีก่อนผลิตงานจริง บริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล

จะป้ายแบคดรอป, ฉากแบคดรอป, ป้ายเวที, ฉากเวที สำหรับงานประกวด งานแข่งขัน งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานเปิดตัวบริษัท จะงานไหนๆก็มั่นใจ ในผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Photo Backdrop, แบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที, ป้ายออกบูธ, Backdrop, แบคดรอปผ้า จากเรา Billion Plus ราคาพิเศษ ถูกและดี การันตีคุณภาพ งานด่วน งานเร่ง ผลิตให้ได้

ประสบการการทำงานมากกว่า 23 ปีของบิลเลี่ยน พลัส ด้วยระบบเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ผลงานคุณภาพที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าจากอดีตสู่ปัจจุบันมากมาย องค์กรชั้นนำในประเทศไทยต่างเลือกใช้ Backdrop, แบคดรอป, Photo Backdrop, แบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที, ป้ายออกบูธ จากเรา

สนใจสั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธผ้า, Photo Backdrop, แบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที, ป้ายออกบูธ,แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า สอบถามและสั่งซื้อได้ที่

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นPhoto Backdrop, แบคดรอปถ่ายรูป, Backdropเวที http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
เคาน์เตอร์ออกบูธ,เคาน์เตอร์สำเร็จรูป,โต๊ะออกบูธ,Counter Booth หลากรูปแบบ ดูดีมีสไตล์

เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป,โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์บูธ, Counterออกบูธ, โต๊ะโชว์สินค้า,Counter Booth ที่ผลิตจากผ้า Fabric Display, บูธผ้า, แบ็คดรอปแบบผ้า เรารวมไว้ให้แล้ว หลากหลายประเภทจะออกบูธขายของ หรือบูธนิทรรศการหรืออุปกรณ์บูธ ก็จัดแสดงผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น สะดุดตาผู้พบเห็น เป็นส่วนควบบูธขายของ ดูดีมีสไตึยิ่งนัก ติดตั้งง่าย งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยมสีถูกต้องด้วย ICC Profile สกปรกก็นำไปซักทำความสะอาดได้ รูปแบบ Counterออกบูธ, โต๊ะโชว์สินค้า,Counter Booth, เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป ที่ทางBillion Plus จัดจำหน่ายมีรูปแบบดังต่อไปนี้

1. เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสี่เหลี่ยม, เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยม, Counter Boothแบบสี่เหลี่ยม ดูดีมีระดับ เหมาะกับงานอีเวนท์ อุปกรณ์จัดบูธ งานนิทรรศการ หลากหลายการใช้งาน สวยหรูด้วยงานพิมพ์ผ้าสีสวยสด คงทน มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามพื้นที่การใช้งาน
- เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยม,เคาน์เตอร์ออกบูธสี่เหลี่ยมขนาด 53x80x100 ซม.
- เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยม,เคาน์เตอร์ออกบูธสี่เหลี่ยมขนาด 53x120x100 ซม.
- เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยม,เคาน์เตอร์ออกบูธสี่เหลี่ยมขนาด 53x150x100 ซม.
- เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยม,เคาน์เตอร์ออกบูธสี่เหลี่ยมขนาด 53x200x100 ซม.

2.เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสามเหลี่ยม, เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบสามเหลี่ยม, Counter Boothแบบสามเหลี่ยม เคาน์เตอร์บูธทรงสวย สะดุดตา ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก สวยหรูด้วยงานพิมพ์ผ้าสีสวยสด สมจริง ขนาด
- Counterออกบูธสามเหลี่ยม,เคาน์เตอร์สำเร็จรูปสามเหลี่ยม ขนาด60x60x100 ซม.

3.เคาน์เตอร์ออกบูธแบบวงรี, เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบวงรี, Counter Boothแบบแบบวงรี เคาน์เตอร์บูธ ขนาดกระทัดรัด โครงสร้างแข็งแรง สวยหรู ดูดี พิมพ์ภาพลงผ้าสีสวยสดใส เหมาะกับทุกงานอีเวนท์ ประหยัดพื้นที่ ติดตั้งง่าย
- เคาน์เตอร์บูธสำเร็จรูปวงรี,Counter Boothวงรี ขนาด 40x60x100 ซม.

4. เคาน์เตอร์ออกบูธแบบตู้ไฟ Lightbox เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบตู้ไฟ, Counter Boothแบบตู้ไฟ สินค้าใหม่แนะนำเลย สวยหรู ดูดี มีออร่า โครงสร้างอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน พิมพ์ผ้า Lightboxมาตรฐานคุณภาพสูง พับเก็บได้ ขนย้ายสะดวกเหมาะทุกงาน เสริมสร้างแบรนด์ให้ดูดี เป็นทรงวงรี โค้งมนเนียนกริ๊ป

5. เคาน์เตอร์ออกบูธแบบวงกลม, เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบวงกลม, Counter Boothแบบวงกลม เคาน์เตอร์ทรงกลม สวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสดสมจริง เสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีมีระดับ ตอบโจทย์การใช้งาน ติดตั้งง่าย ถอดประกอบและเก็บด้วยกระเป๋าใบเดียว
- เคาน์เตอร์บูธวงกลม,Counterออกบูธวงกลม ขนาด 50x70x100 ซม.

6.เคาน์เตอร์ชงชิมแบบผ้า, เคาน์เตอร์สำเร็จรูปแบบชุดชงชิม, Counter Boothชงชิม, บูธชงชิมแบบผ้า โครงสร้างอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมแผ่นป้ายพลาสวู๊ดติดชื่อ, ประชาสัมพันธ์ พิมพ์ลงผ้าสีสวยสดใส
-เคาน์เตอร์ชงชิมผ้า,บูธชงชิม ขนาด 53x80x100 ซม.

สนใจสอบถามและสั่งซื้อเคาน์เตอร์ออกบูธ, สั่งซื้อเคาน์เตอร์สำเร็จรูป,โสั่งซื้อต๊ะออกบูธ, สั่งซื้อเคาน์เตอร์บูธ, สั่งซื้อCounterออกบูธ, สั่งซื้อโต๊ะโชว์สินค้า, สั่งซื้อCounter Booth ที่ผลิตจากผ้า ได้ตามช่องทางติดต่อนี้ได้เลย

Billion Plus Communication
Line@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Backdrop Event,แบคดรอปแถลงข่าว,แบ็คดรอปผ้า ความสมบูรณ์แบบต้องเกิน 100%

Billion Plusเรา รับทำBackdrop, Backdrop Event, แบคดรอปแถลงข่าว, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า, Backdropผ้า สำหรับEventพิเศษ,พิธีการสำคัญ,กิจกรรมแถลงข่าว ความสมบูรณ์แบบต้องเกิน 100% บิลเลี่ยน พลัส ด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปีพร้อมดูแลภาพลักษณ์ให้องค์กรของคุณ

Billion Plusเราเป็นโรงงานผู้ผลิตBackdropของคนไทย และเรายังจำหน่ายและรับทำBackdrop, รับทำBackdrop Event, รับทำแบคดรอปแถลงข่าว, รับทำแบ็คดรอปผ้า, รับทำ อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า, รับทำบูธผ้า, รับทำBackdropผ้า, รับทำFabric System, รับทำFabric Display, รับทำฉากแบคดรอป, รับทำPhoto Backdrop, รับทำFabric Backdrop, รับทำบูธสำเร็จรูป, รับทำแบคดรอป, รับทำแบคดรอปผ้าพิมพ์, รับทำแบล็คดรอป, รับทำป้ายแบลคดรอป ทันสมัยสวยเด่น โครงสร้างแบ็คดรอป โครงสร้างบูธผ้า ทำจากโครงท่ออลูมิเนียม ที่มีความหนาเป็นพิเศษ ผลิตจากโรงงานคุณภาพมาตราฐานISO ทำให้ใช้งานได้ทนทานกว่าแบบบางที่ขายในท้องตลาดทั่วๆไปที่นำเข้ามาขายกันเรายังรับประกันโครงสร้างBackdropให้ลูกค้าทุกๆท่านนานถึง 2 ปี

บิลเลี่ยน พลัส ก่อตั้งมากว่า 23 ปี ด้วยความภูมิใจในความเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์แบคดรอปที่มีคุณภาพของคนไทย คุณภาพสากล เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และด้วยการดำเนินนโยบายเพื่อคุณภาพระดับสูง ในส่วนการผลิตและบริการแบบครบวงจร จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานชั้นนำของประเทศจำนวนมาก ด้วยดี เราคือตัวจริงเรื่อง Backdrop Event, แบคดรอปแถลงข่าว, Fabric Backdrop, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Backdropผ้า, Backdrop, ฉากแบคดรอป, Photo Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป เรื่องภาพลักษณ์ของท่านให้ บิลเลี่ยน พลัส ดูแลคุณนะคะ

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ
Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางและจอLED อุปกรณ์ออกบูธผ้าอย่างมีระดับ

Billion Plus จัดให้ แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางและจอLED Shelf Fabric Backdrop อุปกรณ์เสริมเติมความสมบูรณ์แบบหรูหราสง่างามให้กับ แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric backdrop, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, Fabric Displays

ตอบโจทย์หลากหลายการใช้งาน จะนำแบคดรอปผ้า บูธผ้า มาทำเป็นชั้นวางของ,ชั้นวางสินค้า Display Stand หรือ Fabric backdrop Backdropผ้านำมาเป็นที่ติดจอLED จอคอมพิวเตอร์ นำเสนอภาพเคลื่อนไหวพรีเซนเทชั่นก็สามารถทำได้เช่นกัน เนรมิต Backdropผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า แบคดรอปแบบผ้าฉากBackdrop ให้ไม่ได้เป็นแค่เพียงป้ายแบคดรอปธรรมดา ช่วยตอบทุกโจทย์การใช้งานการนำเสนออย่างมีระดับ

ปัจจุบันแบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric backdrop, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, Fabric Displays เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ลูกค้าบางท่านก็จะมีใช้กันแล้ว แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางและจอLED Shelf Fabric Backdropจึงเป็นทางเลือกเสริมเติมเต็มตอบผมโจทย์การออกบูธ การจัดบูธ จัดแสดงงาน งานนิทรรศการ งานประชาสัมพันธ์ ให้ง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆมาไว้ในชุดบูธผ้า, Fabric backdrop, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้าเพียงชุดเดียว และที่สำคัญ Fabric Displays, แบคดรอปผ้า จะเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่เป็นลักษณะ Mobile Exhibition ชุดนิทรรศการเคลื่อนที่ที่พับเก็บได้ ถอดแระกอบแยกชิ้นบรรจุอยู่ในกระเป๋าที่พร้อมจะออกเดินทางไป Road Showกับคุณทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างง่ายดาย

สนใจสั่งซื้อแบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางและจอLED Shelf Fabric Backdrop, สั่งซื้อแบคดรอปผ้า, สั่งซื้อบูธผ้า, สั่งซื้อFabric backdrop, สั่งซื้อBackdropผ้า, สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธผ้า, สั่งซื้อแบคดรอปแบบผ้า, สั่งซื้อFabric Displays ได้ที่หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@billionplus365 หรือกดที่นี่ : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.comRoadshow ด้วย Backdrop Event อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ทำเรื่องยากๆให้เป็นเรื่องง่าย

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิตของคนไทยเราเป็นผู้ผลิตและขายBackdrop Event, ขายฉากbackdrop, ขายแบคดรอปอีเว้นท์, ขายแบคดรอปผ้า, ขายBackdropผ้า, ขายอุปกรณ์ออกบูธ, ขายบูธแบบผ้า, ขายแบ็คดรอป, ขายBackdrop, ขายบูธผ้า, ขายBlackdrop พรีเมี่ยมเกรด เราผลิตRoadshow Event, โรดโชว์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม หมึกพิมพ์Dye Sub เกรดยุโรป ที่ทนทานสีพิมพ์ผ้าไม่ซีดเร็ว นำเข้าเตรื่องเพื่อไปซักทำความสะอาดได้ พึ่งแดดอ่อนๆได้ สีในตัวผ้าโพลีเอสเตอร์ก็ยังคงสีอื่มสด เหมือนชุดแบคดรอปผ้าใหม่ๆ ในส่วนโครงสร้างBackdrop, โครงสร้างแบ็คดรอป, โครงสร้างBackdrop Event,โครงสร้างแบ็คดรอปอีเว้นท์ โครงสร้างบูธผ้า เราใช้ท่ออลูมิเนียมชนิดหนาเป็นพิเศษเกรดวิศวกรรม และชุบอโนไดซ์แข็งพร้อมป้องกันรอยขีดข่วน ไม่เป็นรอยง่าย ไม่ยุบหักงอ การรับประกันแบ็คดรอปผ้า,โครงสร้างBackdrop โครงสร้างBackdrop Event ยาวนานถึง 2 ปี และเรายังมี Part ชิ้นส่วนทุกๆชิ้นรวม Accessories ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ชำรุด หรือขาดหายบาง Part ก็เปลี่ยนซ่อมตามจริง ไม่ต้องซื้อโครงBackdropผ้าทั้งชุดเหมือนเจ้าอื่นๆในท้องตลาด
ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยคะ

อุปกรณ์บูธผ้า,Roadshow Event, โรดโชว์ สอบถามและสั่งงานได้ที่

ห้างหุ้นส่วนจำกัดบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมใือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
แผงแบคดรอป,ฉากถ่ายรายการ,Backdropผ้าปีกนกยาว 6 เมตร สั่งผลิตได้ทุกขนาด

เปิดประสบการณ์มุมมองแบบพานอรามาโค้งสวยงาม เนียนเรียบตึงแบบไร้รอยต่อ โครงสร้างน้ำหนักเบา ถอดเก็บง่ายประกอบติดตั้งรวดเร็ว สามารถนำไปใช้เป็นฉากถ่ายรายการ, ฉากเวที, แผงแบคดรอป, Photo Backdrop, ซุ้มนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธ

Backdropผ้าปีกนกผลิตจากBackdropผ้าและคุณสมบัติหลักของ Backdropผ้า,บูธแบบผ้า,แบคดรอปผ้าคือ

ส่วนประกอบทั้งหมดของ Backdropผ้า,บูธแบบผ้า,แบคดรอปผ้า, แผงแบคดรอป จะอยู่ในชุดเดียวเพื่อความสะดวกของคุณ ความอเนกประสงค์ในการออกแบบสร้างขั้นสุดท้าย

งานพิมพ์ผ้ากราฟฟิคแบคดดรอปผ้าปีกนก,Fabric Backdrop สามารถพิมพ์หน้าเดียว หรือจะพิมพ์สองด้านที่กำหนดเองสำหรับแต่ละเฟรม เพื่อใช้ประโยชน์ของ Backdropผ้า,บูธแบบผ้า,แบคดรอปผ้ามากที่สุด

แบคดรอปผ้า ทั้งหมดจะรวมกระเป๋าใส่สำหรับแต่ละเฟรมสะดวกในการเคลื่อนที่สำหรับออกงานอีเว้นท์ ง่ายในการประกอบติดตั้งแค่เพียงเสี้ยวนาทีก็นำไปใช้เป็นฉากถ่ายรายการ, ฉากเวที, แผงแบคดรอป, Photo Backdrop, ซุ้มนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธ ได้อย่างรวดเร็วและดูดีไร้ที่ติ

สนใจสอบถามรายละเอียดสั่งซื้อแบคดรอปผ้าโค้งปีกนก, สั่งซื้อBackdropผ้า, สั่งซื้อบูธแบบผ้า, สั่งซื้อแบคดรอปผ้า, สั่งซื้อฉากเวที, สั่งซื้อแผงแบคดรอป, สั่งซื้อPhoto Backdrop, สั่งซื้อซุ้มนิทรรศการ, สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธ ติดต่อBillion Plus Communication

Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่องBackdrop Banner,ฉากแบคดรอป,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า

ศูนย์รวมแบคดรอปผ้า, Backdrop Banner, ฉากแบคดรอป, แบคดรอป, Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธ มีรูปแบบหลากหลายมากมาย โปรโมชั่นโดนใจแบคดรอปผ้า จัดหนัก จัดเต็ม สะเทือนทุกวงการอีกครั้ง

-โปรโมชั่น Backdrop Banner,ฉากแบดรอป,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า แบบจัดเต็ม ถูกสุด แบคดรอปราคาโรงงาน Clearance Sale ลดกระหน่ำ หั่นราคาสุดโหด มันถูกมากกก!

-Backdrop Banner, ฉากแบคดรอป, แบคดรอป, Backdrop งานปราณีต คุณภาพการตัดเย็บเป็นเลิศด้วยช่างที่ชำนาญการผลิตแบคดรอปผ้า, Backdrop Banner งานดีมีคุณภาพต้องที่บิลเลี่ยน พลัส

-แบคดรอป, Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธ เรากล้ารับประกันโครงสร้างแบคดรอป นานมาก 2 ปีเต็มนับจากวันที่สั่งซื้อ ชิ้นส่วนบกพร่องชำรุดเปลี่ยนภายใน 7 วัน ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า

-แบคดรอปผ้า, Backdrop Banner, ฉากแบคดรอป, แบคดรอป, Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเอง Made In Thailand เต็มความภาคภูมิใจ เงินทองไม่ออกรั่วไหลไปต่างประเทศ เราขายแบคดรอปผ้า, ขายBackdrop Banner, ขายฉากแบคดรอป, ขายแบคดรอป, ขายBackdrop, ขายอุปกรณ์ออกบูธ เน้นคุณภาพและราคาและการรับประกันหลังการขาย

-Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่องการผลิตบูธผ้า,การผลิตอุปกรณ์ออกบูธผ้า, การผลิตBackdrop Banner,การผลิตฉากแบดรอป,การผลิตแบคดรอป, Backdrop บริการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามสั่งซื้อBackdrop Banner, สั่งซื้อแบ็คดรอปผ้า, สั่งซื้อฉากแบคดรอป, สั่งซื้อBackdrop,สั่งซื้อแบคดรอป
ห้างหุ้นส่วนจำกัดบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com


Backwall,Backdrop Logo,Backdropถ่ายรูป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า สีสวยคมชัดจัดเต็ม

Backwall, Backdrop Logo, Backdrop Football, Backdropถ่ายรูป, Backdrop Banner ชนิดแบคดรอปผ้า, บูธผ้า สีสดสวย คมชัด จัดเต็มด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงจากยุโรป

-งานพิมพ์แบคดรอปให้สีตรง สมจริง แม่นยำ นำมาใช้เป็น Backwall, Backdrop Logo, Backdrop Football ได้เข้าถึงแบรนด์ ก็จะสามารถเข้าถึงได้ในทุกโอกาส ให้สีโลโก้บริษัทหรือหน่วยงานถูกต้องตามความเป็นจริง นำไปใช้ออกงานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว งานประชาสัมพันธ์ ที่ไหนๆก็ดูดีพรีเมี่ยมสุดๆ

-ระบบพิมพ์แบคดรอปผ้าแบบการระเหิด ช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน Backdropถ่ายรูป, Backdrop Banner, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า ให้ไม่ซีดง่าย ไม่จางเร็ว แม้นำมาซักทำความสะอาดหรือนำมาตากแดด

-ผลิตภัณฑ์ประเภท Backwall, Backdrop Logo, Backdrop Football, Backdropถ่ายรูป, Backdrop Banner, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric Backdrop ประเทศทางยุโรปจะนิยมใช้กันมากและแทบจะเลิกใช้อุปกรณ์ออกบูธประเภทPVC กันเลยก็ด้วยจุดเด่นของ Backdropผ้านั้นเป็น Green Production บูธผ้า,แบคดรอปผ้านั้น เมื่อไม่ได้ใช้แล้วจะย่อยสลายได้ง่าย ไม่เป็นภาระต่อสิ่งแวดล้อมเเละโครงสร้างBackdropผ้ายังนำมารีไซเคิลได้อีกด้วย

-เราคือโรงงานของคนไทยที่จำหน่าย Backwall, จำหน่ายBackdrop Logo, จำหน่ายBackdrop Football, จำหน่ายBackdropถ่ายรูป, จำหน่ายBackdrop Banner, จำหน่ายแบคดรอปผ้า, จำหน่ายBackdropแบบผ้า, จำหน่ายบูธผ้า ราคาย่อมเยาว์ และมีโปรโมชั่นจัดเป็นชุดของBackwall พร้อมอุปกรณ์จัดนิทรรศการประเภทอื่นๆอาทิเช่นเคาน์เตอร์อกบูธ, โรลอัพ, แบนเนอร์, Pop Up, บอร์ดนิทรรศการและอื่นๆอีกมากมาย

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านในความไว้วางใจที่มอบให้กับทีมของเราผลิตBackdropถ่ายรูปนะคะ


Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 085-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
Stage Backdrop,ฉากเวที,แบคดรอป,ป้ายเวที คุณก็ทำเองได้ ไม่ต้องง้อเครื่องมือ

Stage backdrop, ฉากเวที, แบคดรอป, ฉากหลังเวที, Backdrop,ป้ายเวที Do it yourself ง่ายไม่ง้อเครื่องมือใช้เพียงสองมือ จะนำไปใช้ที่ไหนก็สะดวก ถอดเก็บบรรจุในกระเป๋า ใส่รถได้พร้อมออกเดินทางไปกับคุณ สั่งผลิตได้ทุกขนาด

กำลังหาแบคดรอปกันใช่ไหม! เราคือผู้ผลิตแบคดรอป, รับทำBackdrop, ขายStage backdrop, จำหน่ายฉากเวที, รับทำป้ายเวที, ทำฉากหลังเวที ที่เป็นสินค้าประเภทผ้า Fabric System, Fabric Display,แบคดรอปผ่า, บูธผ้า มีคาเเลคเตอร์เป็นโครงอลูมิเนียม งานประกอบโครงสร้างจากอลูมิเนียมเพลากลม เชื่อมต่อกันด้วยปุ่มล็อคเพื่อความแข็งแรงของBackdropผ้า ใช้งานง่ายฝุดๆ เพียง 1-2 คนก็ประกอบติดตั้งฉากเวที, แบคดรอป, ฉากหลังเวที พร้อมใช้งานประชุมสัมนา งานประชุมวิชาการ งานแถลงข่าว งานเปิดตัวโครงการ งานเปิดตัวสินค้าฯลฯ

หาซื้อ Stage backdropราคาถูก, ฉากเวทีราคาถูก, แบคดรอปราคาถูก, ฉากหลังเวทีราคาถูก, Backdropราคาถูก, ป้ายเวทีราคาถูก มาที่ Billion Plus ได้ของดีราคาถูก ชิ้นส่วนอะไหล่ครบหายหรือชำรุดบางชิ้นไม่ต้องซื้อยกชุด ก็เราเป็นโรงงานผลิต Stage backdrop, ฉากเวที, แบคดรอป, ฉากหลังเวที, Backdrop,ป้ายเวที
ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยคะ


Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
Stage Backdrop : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
แบคดรอปผ้า3D,ฺBackdropผ้าสามมิติ,บูธผ้า 3D,Backdrop Fabric 3D ที่สุดของแบคดรอป

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการจัดบูธ,ตบแต่งนิทรรศการ,งานอีเว้นท์,กิจกรรมสงเสริมการขาย
กับอุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป แบคดรอปผ้า3D, Backdropผ้าสามมิติ , Backdrop Fabric 3D, บูธผ้า 3D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D, โฟโต้แบคดรอป 3D, ฉากนิทรรศการ 3D, ฉากผนัง, อุปกรณ์จัดบูธ 3D
โครงสร้างแบคดรอปผ้า 3D, Backdropผ้าเเบบสามมิติ, Backdrop Fabric 3D ผลิตจากอลูมิเนียมขึ้นรูปขนาดท่อมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มิลลิเมตร ความหนาถึง 1.2 มิล จะหนากว่าท้องตลาดทั่วๆไป นำมาผสมผสานถักทอเส้นจนมีความหนา แบคดรอปผ้า3D แบบตรง มีความหนาถึง 40 cm.เพิ่มมิติทุกมุมมอง และยังสูงถึง 2.4 เมตร สูงตระหง่านและดูเลอค่าดูหรูหรา มีมิติสุดๆ

-แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 2.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 3.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 3.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 4.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 4.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 5.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 5.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
--แบคดรอปผ้า3D,Backdrop Fabric 3D กว้าง 6.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร


เรื่องแบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Backdrop Fabric,Backdropผ้าไว้ใจเรา
Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 15, 2021, 08:08:29 AM โดย บิลเลี่ยนพลัส »

ป้ายออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธพับได้แบบผ้า,บูธผ้า เปิดมุมมองใหม่ในการออกบูธ

ป้ายออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธพับได้, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, บูธผ้า, แบคดรอปผ้า เปิดประสบการณ์ใหม่และมุมมองใหม่ ในการออกบูธ จัดบูธ ง่าย สะดวก จัดเต็มไม่มีใครเกิน แต่งบูธเพลินๆ ในราคาสบายๆ Billion Plus บริการได้ครบ จบในที่เดียว

สอบถามรายละเอียดป้ายออกบูธราคาถูก, อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก, บูธพับได้ราคาถูก, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าราคาถูก, บูธผ้าราคาถูก, แบคดรอปผ้าราคาถูก ต้องที่บิลเลี่ยน พลัส งานดี งานสวย งานตัดเย็บเรียบร้อยปราณีตเข้ารูปสวยพอดีไม่ย้วย ยืด เบี้ยว


Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com
Backdropถ่ายรูป,Backdropสำเร็จรูป,ป้ายBackdrop,Backdropเวที คุณภาพดีราคาโรงงาน

Backdropถ่ายรูป, Backdropสำเร็จรูป,ป้ายBackdrop, Backdropเวที, ฉากBackdrop, แบ็คดรอปผ้า คุณภาพดี ได้มาตราฐาน ราคาโรงงาน

ทำBackdropกับเราดีอย่างไร?

-Billion Plus เราเป็นโรงงานผลิต Backdropถ่ายรูป, Backdropสำเร็จรูป,ป้ายBackdrop เอง ผลิตด้วยงานปราณีต วัตถุดิบเป็นเลิศและเรายังรับประกันสินค้าแบ็คดรอปผ้านานถึง 2 ปี

-เรามีปรู๊ฟสี Backdropเวที, ฉากBackdrop, แบ็คดรอปผ้าให้ดูก่อนผลิตจริงมีบวกลบค่าสีและครอปขนาดจริงตัดส่วนให้ลูกค้าได้เห็นใกล้เคียงกับของจริงก่อนดำเนินการผลิตแบคดรอปเพื่อย้ำความมั่นใจ

-งานพิมพ์ Backdropถ่ายรูป, Backdropสำเร็จรูป ให้สีสวยสดคมชัด สีตรงสมจริงด้วยโปรไฟล์ค่าสีที่ผ่านการทดสอบสีและเครื่องพิมพ์ผ้าเกรดพรีเมี่ยม ทำให้งานป้ายBackdrop, Backdropเวที ที่ผลิตจากผ้าของเราตอบโจทย์สำหรับงานประชาสัมพันธ์ งานกิจกรรม งานอีเว้นท์ของลูกค้า

-บิลเลี่ยน พลัส เราตรวจสอบงานผลิตฉากBackdrop, แบ็คดรอปผ้า ในทุกขั้นทุกขั้นตอนก่อนถึงมือลูกค้าเพราะเราไม่ใช่เพียงผลิตแบ็คดรอปแต่สิ่งที่เราทำคือหน้าตาและภาพลักษณ์ขององค์กรลูกค้า ดังนั้นความสมบูรณ์แบบต้องมาก่อนเหนือสิ่งอื่นใด

-เราผลิตแบ็คดรอปผ้า, ผลิตBackdropถ่ายรูป, ผลิตBackdropสำเร็จรูปให้กับองค์กรชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ หรือจะองค์กรระดับประเทศต่างให้ความเชื่อมั่นกับแบ็คดรอปแบบผ้าของเรา มิได่กล่าวเกินจริงผลงานการผลิตBackdropเวที, ผลิตฉากBackdrop ของเรามีมากมายหลายพันชุดและยังมีการซื้อซ้ำกันอีกด้วย

Backdropถ่ายรูปราคาโรงงาน, Backdropสำเร็จรูปราคาโรงงาน, แบ็คดรอปผ้าราคาโรงงาน, ป้ายBackdropราคาโรงงาน, Backdropเวทีราคาโรงงาน, ฉากBackdropราคาโรงงาน ราคาถูก คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ และงานดีคุณภาพเยี่ยมมีบริการหลังการขายเป็นเลิศ ต้องแบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop จากบิลเลี่ยน พลัส “บริการเด่น เน้นคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้”


Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นBackdropถ่ายรูป : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
Snake Banner,Banner,แบคดรอปผ้า,โรลอัพผ้า,แบนเนอร์ผ้า สะดุดสายตาและสะกดใจ

Collection ใหม่จาก Billion Plus ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่าน Bannerผ้าแบบพิเศษ Snake Banner,แบนเนอร์ผ้า, Banner, แบคดรอปผ้า,โรลอัพผ้า ด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัย ผสานเส้นโค้งเส้นเว้าเสมือนมีชีวิต ชวนมอง ชวนสัมผัส สวยทุกมุมมอง สร้าง Impact กับลูกค้าหรือกลุ่มมุ่งหวัง

Snake Banner, Banner, แบคดรอปผ้า,โรลอัพผ้า, แบนเนอร์ผ้าแบบพิเศษนี้ เหมาะที่จะนำไปใช้กับงานนิทรรศการทุกชนิด, POP, แสตนด์โชว์หน้าร้าน, งานออกบูธ, งานจัดบูธ, งานExhibition, งานDisplay, Road Show, กิจกรรมส่งเสริมการขาย อีเว้นท์ทุกประเภท

" ทั้งสะดุดตา และสะกดใจ” เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้าจากเรา มั่นใจในคุณภาพและบริการเต็มสิบ จะนำ Snake Banner, Banner, แบคดรอปผ้า,โรลอัพผ้า, แบนเนอร์ผ้า ไปใช้ในงานไหนๆก็แมทช์กับอะไรก็เข้าทุกลุค สะดุดสายตาผู้พบเห็นทุกงาน

สอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธ, สั่งซื้อSnake Banner, สั่งซื้อBanner, สั่งซื้อแบคดรอปผ้า,สั่งซื้อโรลอัพผ้า, สั่งซื้อแบนเนอร์ผ้า สวยเท่ได้ พร้อมส่วนลดมากมาย ช้อปเลยที่


บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-displayBackdropโค้ง 5 เมตร Happyกันถ้วนหน้า จะงานเปิดตัวสินค้า งานแถลงข่าว ของมันต้องมี

Backdropโค้ง, แบคดรอปแถลงข่าว, แบคดรอปเปิดตัวสินค้า, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า ให้ทุกๆงานอีเว้นท์ของคุณ สวยงามลงตัวดูหรูหรา พร้อมสำหรับทำภาพข่าวออกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นสื่อออฟไลน์หรือสื่อออนไลน์

สร้างความโดดเด่นจากฉากBackdrop ด้วยตัวเลือกการแสดงที่ไม่ซ้ำใคร? คุณกำลังมองหาปัจจัยว้าวที่จะดึงดูดความสนใจ ที่ดีในแบคดรอปแถลงข่าว, แบคดรอปเปิดตัวสินค้าหรือโปรโมชั่นของคุณ ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการจริงๆแล้วฉากหลัง แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropแบบโค้งก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการและตอบโจทย์ความว้าวของคุณ

โลกใบนี้การสร้างความแตกต่างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดความสนใจ คุณสามารถเลือกแบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropแบบโค้ง เพื่อกระตุ้นความอยากรู้ของตลาดลูกค้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการเลือกที่จะแสดงBackdrop,ฉากแบคดรอป,แบคดรอป คุณสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับแคมเปญการตลาดต่างๆของคุณไม่ว่าจะเป็นแบคดรอปแถลงข่าว, แบคดรอปเปิดตัวสินค้า, แบคดรอปเปิดตัวองค์กร, แบคดรอบCSR, Backdrop Event, Event Photo Backdrop, Event Backdrop, Photo Backdrop Event etc. ด้วยผลิตภัณฑ์Backdropผ้า, บูธผ้า คุณมั่นใจได้อย่างเต็ม 100% ถึงความสมบูรณ์แบบความสวยงามและที่สำคัญคือการไร้รอยต่อของอุปกรณ์บูธเหล่านี้ ช่วยเสริมสร้างอิมเมจสร้างอัตลักษณ์ความหรูหราให้กับหน่วยงานและองค์กรของคุณอย่างแท้จริง

พิเศษสุดสั่งซื้อBackdropผ้าไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้อแบคดรอปผ้าแบบโค้ง, สั่งซื้อแบคดรอปผ้าแบบตรง, สั่งซื้อแบคดรอปผ่าแบบโค้งตัวเอส, สั่งซื้อแบคดรอปผ้าแบบแบนเนอร์, สั่งซื้อโรลอัพผ้า, สั่งซื้อบูธผ้า, สั่งซื้อเคาน์เตอร์ผ้า,สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธผ้า Billion Plus เราจัดโปรโมชั่นพิเศษไว้ให้ ราคาดีๆ การันตีคุณภาพ คุ้มในคุ้ม ถูกใจเซ็ตไหน จัดเล้ยยยและที่สำคัญเรามีประกันหลังการขายให้ลูกค้าทุกท่านด้วย


ขอบคุณภาพสวยๆจากลูกค้าด้วยคะ

Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นBackdrop : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
เหรียญยังมีสองหน้า แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้าก็เช่นเดียวกัน

แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า พิมพ์สองด้าน จ่ายเพิ่มอีกนิดแต่ได้งานพิมพ์ผ้าเพิ่มอีกด้าน เน้นใช้งานสองด้าน สวยเป๊ะทั้งสอง อเนกประสงค์สุดๆ

ไม่ต้องพิมพ์งานครั้นละด้าน แพลนงานดูถ้ามีหลายๆงานออกแบบเผื่อสั่งพิมพ์พร้อมกันทีเดียวคุ้มค่ากว่าเห็นๆ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า แบบพิมพ์งานสองด้านนั้น นับเป็นชุดสุดคุ้ม เพิ่มคอนเทนท์ เพิ่มเนื้อหาอีกเท่าตัว เหมาะกับการใช้งานที่หลายวัตถุประสงค์ จ่ายเพิ่มเพียงอีกหน่อย ได้แบคดรอปผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า ตั้งสองเนื้อหา เราขอแนะนำ ชุดนี้คุ้มค่ามาก ยิ่งถ้าสั่งซื้อตอนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นอุปกรณ์จัดงานบูธ อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, อุปกรณ์จัดงานประชาสัมพันธ์ ที่เป็นที่นิยมใช้กันมากมาย จนอุปกรณ์ฉากแบคดรอปแบบเก่าจะไม่ได้รับความนิยม ยิ่งถ้าไปตามงานแสดงสินค้าตามศูนย์ประชุมต่างๆ เราก็จะเห็นแต้พวกออกบูธใช้กันแต่ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้ากันทั้งสิ้น

เป็นการง่ายมากที่จะติดตั้งอุปกรณ์ออกบูธผ้า, ติดตั้งBackdrop Fabric, ติดตั้งบูธผ้า, ติดตั้งแผงแบคดรอปแบบผ้า, ติดตั้งแบคดรอปผ้า, ติดตั้งBackdropผ้า ซึ่งจะใช้เวลาประกอบแค่เพียง ไม่กี่นาที แค่เพียงสองมือ สองแขนของเราเท่านั้น ค่อยๆไล่เรียงประกอบตามหมายเลขที่ตรงกัน ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นBackdrop : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com


Event Backdrop,Backdropผ้า,บูธผ้า,แบคดรอป จะยาวแค่ไหน เราจัดให้ได้ทุกขนาด

Event Backdrop, Photo Backdrop, แบคดรอปผ้า, แบคดรอป, Backdropผ้า, บูธผ้า เหมาะสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย,อีเว้นท์,งานแถลงข่าว,เปิดตัวสินค้า,กิจกรรมประชาสัมพันธ์, กิจกรรมCSR จะขนาดยาวแค่ไหนจัดให้ได้ทุกขนาด ก็โรงงานมาเอง

Billion Plus เรารับผลิตEvent Backdrop, รับผลิตPhoto Backdrop, รับผลิตแบคดรอปผ้า, รับผลิตแบคดรอป, Backdropผ้า, รับผลิตบูธผ้า, รับผลิตFabric Backdrop ลูกค้าจะงานเร่ง งานด่วน เรายินดีบริการด้วยความอย่างยิ่ง พร้อมจัดส่งEvent Backdrop, Photo Backdrop, แบคดรอปผ้า ทั่วประเทศไทย ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าอยู่ต่างจังหวัดเราจะมีบริการจัดส่งไหม ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของประเทศ เราจัดส่งให้แบคดรอป, Backdropผ้า, บูธผ้าได้ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของของประเทศ Billion Plus เราจัดส่งให้ได้ทั่วไทยด้วยขนส่งหลายๆประเภท และที่สำคัญเราพร้อมบริการจัดส่งแบคดรอปผ้าให้ฟรี เพียงมียอดค่าใช้จ่าย 5,000 บาทชึ้นไป สำหรับลูกค้าที่สั่งEvent Backdrop, Photo Backdrop ที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล สั่งปุ๊บนั่งรองานดีคุณภาพเยี่ยมจากเราได้เลย

ถ้าหากว่าคุณอยากได้งานออกแบบแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric Backdrop สวย ๆ มีคุณภาพ มีการรับประกันสินค้า และมีบริการหลังการขาย หน่วยงานและบริษัทชั้นนำในประเทศล้วนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบคดรอปผ้า จากเรา

สอบถาม สั่งซื้อEvent Backdrop, สั่งซื้อBackdropผ้า, สั่งซื้อบูธผ้า, สั่งซื้อPhoto Backdrop, สั่งซื้อแบคดรอป Billion Plus Communication

Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,ชุดออกบูธ,ชุดแสดงสินค้า ครบวงจร

อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, ชุดออกบูธ, ชุดแสดงสินค้า, บูธสำเร็จรูป, ชุดนิทรรศการ แบบพับเก็บได้ เชิญที่เรา Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธครบวงจร จะบูธขายครีม บูธขายของ บูธขายเครื่องสำอาง บูธขายคอนโด บูธนิทรรศการ บูธประชาสัมพันธ์ บูธวิชาการ มาที่เราไม่ผิดหวัง

ถ้าท่านมีงบประมาณในการจัดนิทรรศการหรือการออกบูธ ปรึกษาเราได้ เราช่วยดูงบประมาณและความต้องการของท่าน เพื่อจจะได้จัดชุดแสดงสินค้า, บูธสำเร็จรูป, ชุดนิทรรศการ ให้เหมาะสมกับเงินทุกบาท ที่จ่ายให้เรา อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, ชุดออกบูธ ที่สวยงามโดดเด่น หรูหรา โดนใจและได้รับผลตอบรับทางการขายที่ดีเยี่ยม ไปออกบูธที่ไหนก็ ยอดขายปังๆ ระรัว ลูกค้าเข้าบูธกันจนหัวกระไดไม่แห้ง และที่สำคัญนำกลับมาใช้ได้เรื่อยๆ ประหยัดงบประมาณการทางการตลาดอย่างมากมาย

อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก, ชุดออกบูธราคาถูก, ชุดแสดงสินค้าราคาถูก, บูธสำเร็จรูปราคาถูก, ชุดนิทรรศการราคาถูก, อุปกรณ์ออกบูธ ต้องที่ Billion Plus Communication มีสินค้าประชาสัมพันธ์ให้เลือหามากมายหลายชนิด มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีและติดตั้งให้ฟรี ในจุดแรกสำหรับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล มีบริการพิสูจน์สีให้ฟรี

สนใจสั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธ,สั่งซื้ออุปกรณ์จัดบูธ,สั่งซื้อชุดออกบูธ ได้ที่

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/ ถ.สุขุมวิท76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
โทร : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
ทุกๆแคมเปญส่งเสริมการขายใช้ Fabric Banner,แบนเนอร์ผ้า,แบ็คดรอปผ้า,Backdropผ้า

Fabric Banner, แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า,แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ ติดตั้งและถอดประกอบได้ง่าย น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้า,แคมเปญส่งเสริมการขาย สามารนำไปใช้ได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร(ที่ลมไม่แรง) แบนเนอร์ผ้าที่ทางบิลเลี่ยน พลัส เราผลิตและจำหน่าย จะมีแบนเนอร์ผ้า หน้ากว้างมากมายหลายขนาดดังนี้

-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 60 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 80 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 100 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 120 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 140 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 150 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 160 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 180 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 200 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 220 cm.
-โรลอัพผ้า (Fabric Banner)ขนาด 240 cm.

แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า, Fabric Banner สร้างจากผ้าแบคดรอปที่มีความตึง สร้างแรงกระแทกสูงโดยใช้ผ้ายืดโพลีเอสเตอร์และโครงแบคดรอปผ้าที่แข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบามาก การประกอบBackdropผ้านั้นง่ายและรวดเร็วด้วยปุ่มกดง่ายๆโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ เพียงแค่สร้างโครงแบคดรอปผ้า สวมดึงงานพิมพ์ผ้าแบคดรอป รูดซิปขึ้นคุณก็จะมีอุปกรณ์ออกบูธ แบบผ้า ที่ดูดีในเวลาเพียงเสี้ยวนาที โรลอัพผ้า,แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานDisplay Fabric Banner, แบนเนอร์ผ้า,โรลอัพผ้า มีให้เลือกหลายรูปแบบแบบ เพื่อให้เหมาะกับการนำไปใช้งาน แต่ละแคมเปญส่งเสริมการตลาด แคมเปญการขาย ภายในและ เหมาะสำหรับงานนิทรรศการงานประชุม ศูนย์แสดงสินค้า ห้องจัดแสดงนิทรรศการ ห้องแสดงสินค้า พื้นที่ต้อนรับและร้านค้าปลีกห้างสรรพสินค้า Shopping Mall และทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท

สำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งทำหรือสั่งซื้อแบนเนอร์ผ้า, สั่งซื้อโรลอัพผ้า, สั่งซื้อ Fabric Banner, สั่งซื้อแบ็คดรอปผ้า, สั่งซื้อ Backdropผ้า, สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธ ได่ที่


Billion Plus Communication Ltd.,Part
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นแบนเนอร์ผ้า : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com