ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


jeunesse ธุรกิจแหล่งอยู่ในกระแสของพิภพ ไปอีก 20 ปี เป็แนวทางปฐพีแห่งใครอยากมีเงินมีทองต้องมั่งม

 Paul Zane Pilzer ยิ่งเศรษฐีศาสตร์ขั้นพื้นพิภพ ชาว อเมริกาแห่งมีนามสำเนียงมากคนหนึ่ง ซึ่งชินเป็นแห่งปรึกษาของอดีตสมัยประธานาธบดีของสหรัฐอเมริกา ถึง แฝด สมัยพร้อมกับเป็นผู้ที่ได้ให้คำทำนายไว้ผ่านพ้นหน้าเกี่ยวกับ ปรากฏการณ์ของหมู่อินเตอร์เน็ต ไปอย่างโดนต้อง พอล หาได้บอกวางว่า อินเตอร์เน็ตจะเข้ามามีบทบาทอย่างมากมายมหาศาลในชีวิตประจำกลางวันทุกๆวันในทศฝนที่ผ่าน และยังได้กล่าวทำนายล่วงหน้าอีกเรื่องหนึ่ง เล่าถึง กระแสทางเศรษฐกิจ 3 กระแสแนวโน้มทางกิจการค้าที่กำลังจะเริ่มลิ่มในทศวรรษนี้ ที่สมมตผู้ใดต้องการจะประกอบธุรกิจการค้าและอยู่ในกระแสเครื่องใช้พิภพ ต้องการ กอบโกยชิ้นส่วนแยกไม่ใช่หรือเพิ่มยอดรวมขายแจกกับธุรกิจเดิมของท่าน ซึ่งกระแสที่กำลังจะพูดถึงนั้น jeunesse jeunesse
  หมายความว่ากระแสธุรกิจแหล่งสาภูติภทำตัดผ่านเทคโนโลยีการสื่อสาร/อินเตอร์เน็ต (E-Commerce)ปัจจุบันมีการเติบโตของการชำระคืนอินเตอร์เน๊ตมากขึ้น เกือบจะทุกบ้านต้องทำใช้ และ มีการสร้างเว็บไซท์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ทุกวัน จงทำให้การต่อเรือธุรกิจบนอินเตอร์เนตเป็นช่องลู่การตลาดขนาดใหญ่ของพื้นพิภพ สามารถทำการท้องตลาดได้อย่าง ปราศจากพระพรหมแดน โดยไม่มีการแบ่งทวีป หรือ ประเทศ เปล่ามีบ้องจำกัดเรื่องระยะทาง พร้อมกับงานเดินทาง ใช้เวลาไม่เพียงกี่วินาที คลิ้กเลือกสินค้าได้เลยจากเว้บไซท์  สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ตรงกลุ่ม รวดเร็ว ไม่มีข้อคับแคบเหตุเวลา หรือสถานแหล่งการทำ e commerce นั้น รอบรู้ จัดจำหน่ายสินค้า ออนไลน์ได้ ตัดเย็บข้อสงสัยยุ่งยาก ทำนองเรื่อง การต่อรองราคา ตัดปัญหา เจ้านายน้ำหน้า เพิ่มมูลค้าและปริมาณลู่การขาย เพียงแค่ท่านมีบัตรเครดิต รหัสบนบัตรที่เปิดบัญชีกับธนาคาร คุณก็สามารถซื้อสินจำหน่ายผ่านออนไลน์ได้แล้ว  เว้บไซท์ แห่ง  jeunesse
  มีตลอดหมด 3 กระแส นั้นคือ jeunesse

  เป็นกระแสธุรกิจการค้าที่ทำงานฉลองจากที่บ้านได้มา (Home-Base Business) ซึ่ง มีข้อดีสำหรับคนถิ่นมีเวลาว้างเวิ้ง ไม่ต้องเสียคราวเดินทางออกไปนอกเหย้าเรือน ไปพบพานรถติด ทำให้สบายภาพจิตเสียให้ยุ่งลำบาก อีกต่างหากประหยัดค่าชำระคืนแบ่งเรื่อง ค่าย่างเท้าแนว ราคารถ ค่าน้ำมัน ซึ่ง ค่าใช้จ่ายพันธมิตรนี้ จำเป็นต้อง มีหักจากยอดขายที่เราได้ เหลือเป็นกำไรเล็กน้อยกระจิดริด กิจการค้าแหล่งทำงานที่บ้านนั้น อาจจะเป็นรายหาได้พยุง ปฤษฎางค์จากรางานอ็อฟฟิต งานประจำ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้มา เปล่าว่าจะเป็น นักเรียน นักเล่าเรียน เป็นงานที่อิสระ ไม่มีกฎเกณท์ เปล่ามีท่าทาง หรือแรงกดดันจากเทวดานายจ้าง ใช่ไหม อะไรมาบังคับ มิต้อง ตอกตั๋วเวลาเข้า-ออก งานทำงานพิธีถิ่นบ้านนั้นคือคนแห่งต้องงานหมายความว่านายตัวเอง พักได้บ่อยกระทั่ง เก่งเลือกเวลาทำงานเองได้ ไม่จงเดินทางไปทำงาน ไม่มีผลกระทบร้ายพลังพร้อมด้วยบริษัทหรือในอีกเรื่องหมายหนึ่งเป็น คุณ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ว่า จะเป็น ที่บ้าน ที่ร้านกาแฟ หรือร้านขายของอาหาร แค่เท่าคุณมี คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์โน้ตบุค หรือสมัยตรงนี้ สมาร์ทโฟน เนื่องจาก แทบตลอดคนมีสมาร์ทโฟน ซึ่งมีบทความออนไลน์จาก เว็บ Harvard Business Review เกี่ยวข้องพร้อมกับ บริษัท CTRIP ซึ่งเป็นบริษัทท่องท่องเที่ยวรายใหญ่ข้าวของประเทศจีน ได้ประกาศแผนการให้พนักงานในบ. กว่าครึ่ง ทำงานไปถิ่นบ้านนานคือเวลา 9 เดือน แล้วเสมียนอีกครึ่งที่เหลือบริษัทตรงนั้นนั่งทำงานอยู่ที่อ็อฟฟิตยังกับเดิม จึงได้ข้อสรุปว่า พนักงานแหล่งทำงานพิธีอยู่บ้านมีความความสุข และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่า แล้วยังลดโอกาสที่พนักงานแห่งจะลาให้กำเนิดอีกด้วย jeunesse
[youtube]youtube.com/watch?v=c9sX-h3UP7Y[/youtube]
  หมายความว่ากระแสธุรกิจการค้าด้านสุขภาพและกระแสความละออ (Wellness Industry) โลกตอนตรงนี้เป็นแห่งการรักงามรักงาม ควรดูดี ทั้งข้างหน้าตา และ รูปถ่ายร่าง ซึ่งข้าแห่งเป็นผู้ฉันทั้งโลก ทุกคน เริ่มตื่นตัว และเริ่มนุ่งใจกับการดูแลความสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำมอบปัจจุบัน มีแนวโน้มการผลิตพร้อมด้วยงานบริโภคกำเนิดภัณท์ที่ดีแด่สุขภาพ มีปริมาณเพิ่มให้รุ่งโรจน jeunesse
  มีให้กับนักธุรกิจท่านนั้น มีทั้งข้อมูล บริษัท ทำนองละเอียด รายละเอียดเครื่องใช้ผลิตภัณท์ สามารถคลิ้กสั่งควักกระเป๋าสินค้าได้เลย ข้อมูลของใหม่ที่บริษัทครอบครอง ไม่ว่าจะหมายถึง เทคโนโลยี สเตมเซลล์ โกรท แฟกเตอร์ การซ่อมแซม DNA สารต้านอนุมูลเสรี หรือ โอกาสทางวิ่งธุรกิจ แผนงานจ่ายผลตอบแทนให้กับสมาชิก ใช่ไหมไม่ว่าจะเป็น รายละเอียดข้าวของ ผู้ก่อตั้ง หรือ ผู้บริหาร ไม่ใช่หรือ ที่ปรึกษาด้านการแพทย์ ซึ่ง ก็ ง่ายสำหรับทุกๆท่าน แห่งจะส่งให้มิตรชาวต่างชาติ เพราะ ตัวตนเว้บไซท์ เก่งถอดความหมายภาษาได้มากมายกว่า 40 ภาษา เก่งส่งให้เพื่อน สมัครเป็นลูกทีมท่านได้เลย jeunesse