ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หลายคนคงจะคุ้นเคยสกัดกั้นดีเข้ากับนามของถั่งเช่ายาจีนเก่าแก่ที่มีมาช้าเจ็ดชั่วโคตรซึ่งให้ผลดีแต

 ก็อีกต่างหากมีคุณสมบัติที่ดีกว่าและได้ผลดีมากอีกด้วย ไม่น่าแปลกใจที่คนจะตามหาเสาะหาจนเจอพืชตรงนี้ แม้ว่าจะหายากแม้ว่าจะเป็นในธิเบตเองก็ไม่สามารถที่จะปลูกได้โดยสบาย พืชชนิดนี้จึงมีราคาแพงมาก เมื่อนำมาต้นสักเป็นยา และเมื่อเวลผ่านไปนับร้อบปีเริ่มดีขึ้นงานสื่อสสารและการติดต่อสารดีขึ้น จนถึงเกิดเจ็บไข้ได้ป่วยคนส่วนใหญ่วิ่งเข้าหาโรงพยาบาลเพื่อจะรักษากับผู้แรงชาญในโรคนั้นๆ สำหรับคนสูงอายุที่มิคุ้นเคยกับการไปหาเวชหารือท่วงท่าป่วยไข้ได้มาป่าวยนั้น การทานยาสมุนไพรโบราณจะได้ผลดีกว่า เพราะการเยียวยารักษานั้นไม่ใช่แค่ยาและหายแต่สภาพมโนใจและความมั่นว่าร้ายจะต้องหายจนถึงทานยาตรงนี้ไปของผู้ป่าวร้องยสำคัญ เพราะสเก๊ตช์คนเรานั้นช่างอัศจรรย์มาก เพราะว่าถ้ากำลังใจแข็มแล้วร่างกายข้าก็จะสามารถสร้างกระบวนการแด่ต้านโรคเหล่านั้นออกมาได้เองเข้ากับปาฏิหาร์ เหมือนคนที่เป็นโรคโรคมะเร็งโปร่งคนก็สำราญภาพแล้วไปมีจิตใจที่เข้มแข็งก็ทำให้มีชีพได้ปกติสุข แต่บางคนพอรู้ว่าตนเองเป็นมะเร็งก็หมดกำลังใจแต่ว่าตนเป็นโรคร้ายอำนาจรักษาไม่หายทำให้แท้ในการชดใช้ชีวิต จนเป็นที่น่ากายเพราะจนถึงใจเปล่าร่างตัวก็ทรุดโทรมตามไปเช่นสกัดกั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญไม่เบาสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวว่าจะจงกำลังใจแห่งดีให้กับตนเองพร้อมทั้งต้องอยู่แด่ไปให้ได้อย่างเข้มแข็ง แต่ก็มีกลุ่มคนใจร้ายที่ใช้โอกาสว่างทางข้อคดีเชื่อและความอ่อนแอคนป่วยมาทำมาหากินผิดกฎ โดยหลอกลวงผู้บริโภคแอบอ้างคุณทรัพย์สินเกินเครื่องใช้ยาสมุนไพรแตกต่างๆแห่งตนกำเนิดขึ้นมาว่ามีสรรพคุณดีรักษาได้มาทุกพื้นพิภพได้ว่าเป็นยาครอบจักวาลเลยทีเดียว เพื่อคนที่เจ็บป่วยแน่ว่าอยากหายเป็นปกตเพราะฉะนั้นจะหลงไปเข้ากับโฆษณาชวนได้สบายๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชั่วชั่วช้ามากเพราะเค้าเข้ารับการรักษาโดยที่มีความนินทาจะหายดีแต่กลับแตะต้องหลอกให้เสียเงินทองอื้อซ่ามาย เสียเวลจะเป็นแค่ระยะแรก อย่างไรก็ดีพอปล่อยนานไปก็เป็นยุคสมัยดุนแรง ซ฿งคนมิจฉาชีพเหลี้นั้นจะอวดเบ่งอ้างคุณสมบัติที่เกินมากจนแลเห็นได้ เรียกว่าโฆษณาชวนลงบัญชีจนต้องตะลึงล่วงทีอันเดียว อย่างไรก็ตามข้างในยานั้นจะไม่มีสมุนไพรนั้นๆผสมอยู่เลยหรือไม่มีคุณสมบัติครอบจักรวาลใช่ไหมเห็นผลได้อย่างรวดชัดเจนแม่พิมพ์ที่อวดกล่าวอ้างบางคนก็นุ่งส่วนระคนยินยอมที่แต่ใส่ไม่ครบปริมาณก็มีทำได้ผลช้าหรือกล้าหาญจะไม่ได้ผลเลย เพราะยาสมุนไพรนั้นจำเป็นจะควรทานตามสัดชิ้นอย่างโดยตลอดจะเห็นผลชัดคุ้นที่สุด หากมีการตวงตวงจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งสกัดไม่ได้มาตราฐานแก่ให้ทานมากแค่ที่ใดติดต่อกันยาวนานวิธีไรก็ไม่สามารถรักษาได้ แม้แต่ทำสละทุเลาอีกทั้งทำไม่ได้ เพราะปริมาณที่น้อยเกินไปนั้นจะถูกย่อยจนถึงเจอกัยน้ำย่อยและทำให้ดูดอะไรเข้าไปเพื่อรักษาอาการป่วยไม่ได้ล่วง ถั่งเช่า
 นั้นทำร่างร่างทำงานได้ตามสามัญแม้ในสถาวะแวดล้อมที่เลวร้าย พร้อมด้วยถึงถ้าแม้ว่าจะเทียบกับพืชอื่นๆที่มีที่ใกล้เคียงกันแล้ว ถั่งเช่า
[youtube]youtube.com/watch?v=1el3kdPVmgw[/youtube]
 เพื่อคนเฒ่าคนแด่แต่โบราณนั้นการเดินทางไปรักษาพยาบาลเจ็บไข้ได้ป่าวยเป็นเหตุการณ์ที่ลำบากลำบนลำบากและเสียราคาใช้จ่ายโด่งมาก เพราะการคมนาคมในนั้นไปไหนมาไหนค่อนข้างจะลำบากเพราะถนนหนทางในยุคตรงนั้นยังไม่ได้ตัดผ่านปิดคลุมห่มเกือบทุกพื้นดินที่แบบนี้ โดยล้วนๆในประเทศที่มีพื้นสูงอย่างทิเบตนั้นข้างนอกจากอาการจะหนาวเน็บทั้งนั้นปีแล้ว ในหน้าหนาวยังมีหิมะตกหนักและอุณหภูมติดลบมากมากทำให้การจะออกย่างก้าวไปไปไหนมาที่ใดแหล่งทิเบตตรงนั้นยากลำบากมาก ทเบตจึงเป็นแหล่งรวบรวบยอดวิจัยเกี่ยวข้องกับยาสมุนไพรต่างๆไว้มากมายเนื่องจากสภาพอากาศและสภาพเฝ้าล้อมที่ให้ต้องค้นหาสรรพยากรที่มีอยู่เอามาใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดนั้นเอง ทิเบตจึงคิดค้นและปลูกสำหรับนำมาบริโภคค่อนขั้วมากสำหรับยาสมุนไพรโบราณ โดย ถั่งเช่า
 เป็นที่นิยมอากาศเย็นและสร้างได้ดีในพื้นราบ สำหรับคนทิเบตนัน ถั่งเช่า
 หนีบคือสมุนไพรสำคัญที่ใช้ในรักษาและบำรังหวาดพร้อมด้วยการไหลเวียนเลือดป้องกันความดันโผนสูงพร้อมทั้งสละเกิดเส้นเลือดในสมองแตก เพราะถั่งเช่า ถั่งเช่า
 คือที่การตั้งกฎเกณฑ์สำหรับคนทิเบตเพราะด้วยพื้นที่ที่โด่งและอากาศหนาวเย็นมากทั้งนั้นปีจึงก่อให้ปรากฏสภาวะเสี่ยงต่อปอดบวม สภาวะปอดเปียกชื้น เม็ดเลือดหลั่งเวียนได้ดีทำให้หัวใจทำงานแท้จนช้อค และแถวเลือดในสมอง แต่ด้วยมึงที่โดดเด่นของ ถั่งเช่า
 ซึ่งหมายถึงที่เข้าใจกันดี ถั่งเช่า
 ที่ดีแหล่งสุดนั้นจะมาจากธิเบต เพราะ ถั่งเช่า
 นั้นมีสรรพคุณต้นแบบในช่วยมากเกินการทำของปอดไหลเวียนเลือดทำให้หวาดสดชื่นหยาบกร้านอำนาจเลือดไหลเวียนได้สะดวกทำให้ไม่ภาวะเม็ดเลือดตัว ความดันสูงและเส้นเลือดในปัญญาแตกตามมาในภายหลัง ต้นเหตุที่ ถั่งเช่า