ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากได้ข้อมูลข้าวมันไก่-ข้าวมันไก่ทอด5ดาว

ข้าวมันไก่-ข้าวมันไก่ทอด
อยากได้ข้อมูลการลงทุนใช้บงประมาณเท่าไรครับ
ต้องติดต่อที่ไหนครับ
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1213
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
Re: อยากได้ข้อมูลข้าวมันไก่-ข้าวมันไก่ทอด5ดาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 01, 2010, 02:31:00 AM »
บริษัท ซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เป็นบริษัทลูกของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ได้แตกไลน์เมนูอาหารเปิดแฟรนไชส์ข้าวมันไก่ภายใต้แบรนด์ห้าดาว โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคจากการทดลองตลาดในปีที่ผ่านมา (2552) จำนวน 30 สาขา ทั้งนี้ ตั้งเป้าปีนี้เปิดเพิ่มเป็น 140 สาขา และคาดว่าในอีก 5 ปีข้างหน้าจะสามารถขยายเป็น 500 สาขา          “บริษัทดำเนินธุรกิจโดยเน้นการขายแฟรนไชส์ หรือสร้างอาชีพให้เถ้าแก่เล็ก 100% ข้าวมันไก่ห้าดาวนับเป็นธุรกิจน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว แต่เป็นเมนูอาหารที่คนไทยคุ้นเคยรับประทานกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยห้าดาวทำการพัฒนาสูตรทั้งในส่วนของข้าวและไก่ รวมถึงกระบวนการจัดการ ณ จุดขาย กระทั่งได้มาซึ่งกระบวนการจัดการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญคือให้รสชาติที่อร่อยสม่ำเสมอเป็นมาตรฐานจึงนำเสนอสู่ผู้บริโภค” นายสถิตกล่าว และว่า
 


         ข้าวมัน เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นโดยเลือกใช้ข้าวหอมมะลิมาเป็นวัตถุดิบ พร้อมทั้งสูตรลับพิเศษในวิธีการหุงข้าวจากห้าดาว คือหุงได้ข้าวมันที่หอม นุ่ม เป็นเม็ด และรสชาติอร่อย รวมถึงไก่ ที่ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีสม่ำเสมอ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่ให้รสชาติอร่อยเข้มข้น ตามสไตล์ อร่อย คุ้มค่า และปลอดภัยภายใต้แบรนด์ห้าดาว          นายสถิตกล่าวด้วยว่า บริษัทได้จัดทำแฟรนไชส์ตัวใหม่นี้ ด้วยจุดแข็งการควบคุมสินค้าที่มีมาตรฐานทั้งรสชาติ และ ความปลอดถัย ตั้งแต่ต้นทางจนถึงมือผู้บริโภค และไม่ต้องใช้งบลงทุนสูง ตามนโยบายสร้างอาชีพสนับสนุนเถ้าแก่เล็ก เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจข้าวมันไก่ ในลักษณะรถโมบาย มีโต๊ะบริการ 3-4 ตัว ด้วย งบลงทุนสาขาละประมาณ 20,000 บาท โดยมี 5 รายการอาหาร ให้เลือกใช้บริการ ได้แก่ ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่สไปซี่ ข้าวมันไก่ย่าง ข้าวมันไก่โกลเด้นชิค และข้าวมันไก่สองสี (ไก่ต้มผสมไก่ทอด) ในราคาจานละ 27 30 35 30 และ 35 บาทตามลำดับ พร้อมกันนี้ยังมีของว่างให้เลือกใช้บริการ ทั้งไก่จ๊อห้าดาว นักเก็ตกุ้งห้าดาว นักเก็ตไก่ห้าดาว และเกี๊ยวซ่าห้าดาว ในราคาไม้ละ 23 27 พิเศษ 2 ไม้ 29 และพิเศษ 2 ไม้ 30 บาทตามลำดับอีกด้วย

          ทั้งนี้ แนวทางการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ของบริษัทในปีนี้ ตั้งเป้ารายได้เติบโต 12% หรือที่ 4,100 ล้านบาท โดยเน้นการสร้างแบรนด์เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภค และมุ่งขยายสาขาเพิ่มเติม 600 สาขา ด้วยงบลงทุน 150 ล้านบาท และงบทำกิจกรรมทางการตลาดอีก 130ล้านบาท ในธุรกิจภายใต้แบรนด์ห้าดาว ของบริษัท ทั้ง 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจไก่ย่าง, ไก่ทอด, ห้าดาวเรดดี่มีล, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง และข้าวมันไก่.

ถ้าสนใจแฟรนไชส์ ติดต่อได้เลยนะครับ ที่
บริษัท ซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
สถานที่ตั้ง 111 ซอยบางนา-ตราด 20 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260

โทรศัพท์ 02-746-9678-80
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2010, 02:35:58 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!