ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องการผู้สนใจ ร่วมเปิดศูนย์ เเฟรนไชส์เพนดูร่า สิทธิพิเศษมากมาย แทบไม่ต้องลงทุน

ต้องการผู้สนใจ ร่วมเปิดศูนย์ เฟรนไชส์เพนดูร่า สิทธิพิเศษมากมาย ไม่ต้องลงทุน บริษัทมีการสนับสนุนทั้งระบบ และสินค้าให้ทั้งหมด

ศูนย์เเฟรนไชส์ของเรา มีชื่อว่า ศูนย์เฟรนไชส์ เพนดูร่า

ศูนย์เเฟรนไชส์ เพนดูร่าคืออะไร?
คือศูนย์ธุรกิจเพนดูร่า ที่มามารถให้บริการแลอำนวยความสะดวกรวมถึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่นักธุรกิจ และสมาชิกของเพนดูร่า โยผู้เปิดศูนย์สามารถสร้างรายได้อย่างไม่มีขีดจำกัดและไม่ต้องลงทุนแบกภาระสต๊อกสินค้า และไม่มีความเสี่ยงจาการลงทุนใดๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้ทั่วโลก ผ่านระบบบริหารงานอัจฉริยะ V.R.-W.I.N.TM(Virtual Reality Workstation Intelligence Network) ที่สำคัญธุรกิจของเพนดูร่ามั่นคง เพราะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก และได้รับการสดุดีจากดารา Hollywood กว่า 80 ท่าน รวมถึงการสร้างความมั่นใจแก่ผู้ร่วมธุรกิจและผู้บริโภค เพราะเป็นบริษัทระดับโลก ที่มีกรมธรรมคุ้มครองผู้บริโภคถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

ศูนย์เเฟรนไชส์ ทำหน้าที่อะไรบ้าง
-เป็นสถานที่จัดจำหน่ายสินค้าในราคาปลีก ให้กับผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ
-เป็นสถานที่จัดจำหน่ายสินค้าในราคาสมาชิกให้กับสมาชิกของบริษัทฯ
-เป็นสถานที่ในการอำนวยความสะดวกในการรับสมัครนักธุรกิจของบริษัทฯ
-เป็นสถานที่ให้บริการเบิกสินค้าให้กับนักธุรกิจของบริษัทฯ
-เป็นศูนย์กลางในการจัดประชุมและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้กับลูกค้า/สมาชิก/นักธุรกิจของบริษัทฯ

รับจำนวนผู้เปิดศูนย์จำนวนจำกัดเพื่อเข้าสู่การคัดเลือกของบริษัทฯ
สนใจติดต่อ 081-3622975 ติดต่อคุณปีเตอร์ หรือ peter_kan@hotmail.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 28, 2010, 09:46:20 PM โดย ptk448 »

สิ่งที่ศูนย์แฟรนไชส์เพนดูร่า จะได้รับ
-ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ V.R.-W.I.N.TM
-สินค้าเพื่อใช้ในการหมุนเวียนศูนย์แฟรนไชส์ โดยท่านไม่ต้องลงทุน มูลค่ากว่า 100,000 บาท
-การลงโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ ศูนย์แฟรนไชส์ของท่านผ่านสื่อนิตยาสารชั้นนำ รวมถึงรายการแนะนำธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ผ่านระบบ Satellite และ Cable TV อีกทั้ง Website ของบริษัทฯ
-เข้ารับการอบรมสัมนา ระบบการบริหารจัดการ T.R.U.S.T.TM ซึ่งเป็นระบบในการบริหารธุรกิจแนวใหม่ที่ให้ผลตอบแทนเร็ว อย่างมั่นคงและต่อเนื่อง
-การช่วยเหลือ และการให้การสนับสนุนจากสำนักงานใหญ่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดของโลก

คุณสมบัติของผู้เปิดศูนย์แฟรนไชส์
-มีคอมพิเตอร์เพื่อการเชื่อมต่อระบบแฟรนไชส์และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ V.R.W.I.N. (อย่างน้อย 2 เครื่อง )
-มีสถานที่สำหรับอำนวยความสะดวกต่อนักธุรกิจและบริการสมาชิกเพนดูร่า ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปได้
-สามารถตกแต่งสถานที่ได้ตามรูปแบบของบริษัทฯ
-ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการพบเห็นและเดินทาง
เพิ่มเติม
-ได้รับการการันคีจากธนาคารว่ามีเงินฝากเพื่อหมุนเวียนจำนวนอย่างน้อย50,000 บาท

ผลประโยชน์ที่ศูนย์แฟรนไชส์จะได้รับ
-รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในราคาปลีก
-รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับสมาชิก
-รายได้จากการอำนวยความสะดวกในการรับสมัครนักธุรกิจ
-รายได้จากการให้บริการเบิกสินค้าให้กับนักธุรกิจของบริษัท
-โบนัสพิเศษ รางวัลท่องเที่ยวประจำไตรมาส*
-โบนัสพิเศษ รางวัลท่องเที่ยวประจำปี*
-การเข้าอบรมและเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา*
-รับหุ้นที่จดทะเบียนของบริษัทฯ ในตลาดหลักทรัพย์ Wall Street นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา*
-รับโบนัสบำนาญเกษียณอายุตลอดชีพ*
-รถยนต์ประจำตำแหน่งผู้บริหารศูนย์*

(*สำหรับศูนย์แฟรนไชส์ที่ทำคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อกำหนดของบริษัท)

*ด่วนรับจำนวนผู้เปิดศูนย์แฟรนไชส์จำนวนจำกัด เพื่อทำการเข้าคัดเลือกของบริษัทฯ
สนใจติดต่อ 081-3622975 ติดต่อคุณปีเตอร์ หรือ peter_kan@hotmail.com
Hotline ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.080-900-7000
www.pendura.com    www.pendurathailand.com

บริษัท เพนดูรา คอเปอร์เรชั่น จำกัด
        กลุ่มบริษัทเพนดูราฯ จะมีบริษัทแม่ชื่อว่า เพนดุรา คอรปอเรชั่น ซึ่งเพนดูรา คอร์ปอเรชั่นนี้  ตั้งอยู่ที่ 29883 Santa Margarita Pkwy Rancho Santa Margarita, CA 92688 ประเทศสหรัฐอเมริกา  เพนดูราคอร์ปอเรชั่นนี้ ถ้านับอายุการดำเนินกิจการในสหรัฐอเมริกาจนถึงวันนี้ก็ร่วม 20 ปี ก่อตั้งโดยกลุ่มนักธุรกิจชาวไทย ชาวอินโดนีเซีย และชาวอเมริกา ภายใต้ความร่วมมือของผู้บริหารหลายเชื้อชาติ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด หลาย ๆ ท่านคงสงสัยว่า  เรามีผู้บริหารหลายเชื้อชาติและผู้ก่อตั้งเป็นคนไทย  ในการทำงานจะไม่มีปัญหาหรือ เพราะวัฒนธรรมแลขนบธรรมเนียมก็มีแตกต่างกันไป สิ่งที่ผมจะนำเสนอในลำดับแรกเกี่ยวกับเพนดูราคอร์ปอเรชั่น คือ รากฐานที่ท่านประธานผู้ก่อตั้งได้วางไว้ เป็นเสาเอก หรือเป็นเสาหลักในการขับเคลื่อนองค์กร  สิ่งที่ผมจะพูดนี้ ผมขอเรียกว่า เพนดูรา ดีเอ็นเอ  

            PENDURA คำนี้มีรากศัพท์มาจากภาษาอาฟริกัน คือ PENDERLOC แปลว่า อยู่ร่วมกันอย่างยิ่งใหญ่และสันติ ซึ่งเป็นความตั้งใจของเพนดูราที่ต้องการจะให้องค์กรและผู้ร่วมงาน เจริญเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ไปพร้อมๆกัน และเพื่อให้พวกเราก้าวไปในทิศทางเดียวกัน ท่านประธานผู้ก่อตั้งได้กำหนด “เพนดูรา ดีเอ็นเอ” เพื่อเป็นรากฐานให้บุคลากรทุกท่าน ได้ยึดถือเป็นแนวทางในการอยู่ร่วมกันในองค์กร

P = Passion “ความมุ่งมั่นทุ่มเท”
E = Ethics “คุณธรรม”
N = Neutrality “ความเป็นกลาง”
D = Discipline “ความมีวินัย”
U = Unity “ความสามัคคี”
R = Reliability “ความน่าเชื่อถือ”
A = Accountability “ความรับผิดชอบ”


      ทั้งหมดนี้ คือ “เพนดูรา ดีเอ็นเอ” ที่เป็นหัวใจสำคัญในการกำหนดมาตรฐานความก้าวหน้า ความสำเร็จ และรางวัลของชีวิตให้แก่เหล่าบุคลากรทุกท่าน รวมถึงคัดสรรผู้เข้าร่วมองค์กรของเรา ที่สำคัญที่สุด ทุกย่างก้าวใดๆขององค์กรของเรา DNA เหล่านี้ จะเป็นตัวกำหนดแนวทางในการขับเคลื่อนให้แก่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ยั่งยืน ต่อไป      

กลุ่มบริษัท เพนดูราฯ มีบริษัทลูก 8 แห่งครอบคลุมทั่วโลก

1. PENDURA  J.W. GLOBAL  บริษัทบำบัดน้ำเสียในรัฐต่างๆในสหรัฐอเมริกา
2. PENDURA  INTER LABORATORIES  USA  โรงงานผลิตสินค้ามาตราฐานสูง
3. PENDURA  INTER LABORATORIES  ASIA  โรงงานผลิตในเอเชีย
4. PENDURA  GRAND HOLDING  ทีมกระจายสินค้าในเขตเอเชีย (สำหนักงานตั้งอยู่ในประเทศไทย)
5. PENDURA  LIFE  SOLUTIONS  ทีมดูแลการบริหารกรจัดจำหน่าย
6. PENDURA  ENTERPRISE  ทีมบริหารองค์กรโดยรวม
7. PENDURA  LIFE  SCIENCES  INSTITUTE  สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
8. PENDURA  LIFE  VISIONS  ทีมบริหารธุรกิจการจัดจำหน่าย  PENDURA LIFE SCIENCES INSTITUTE
                เพนดูรา ไลฟ์ ไซนส์ อินสติติ้ว  PENDURA  LIFE  SCIENCES  INSTITUTE  ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมของ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่ 331 N.Vineland Avenue, City of Industry, CA 91764  เพนดูรา ไลฟ์ ไซนส์ นี้เป็นบริษัทที่อยู่ในรูปของสถาบันวิจัยที่คิดค้นสูตร และรวบรวมงานของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์เข้ามาจดลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรไว้ ทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันผู้บริหารหลักคือ ท่านศ. ดร. อเล็กซ์ มาร์ติน  ซึ่งท่านเป็นแพทย์ผู้ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ โดยท่านเป็นถึงนายกสมาคมแพทย์ศาสตร์แห่งแคลิฟอร์เนียและเป็นประธานผู้บริหาร แห่งสถาบันแอนตี้เอจจิ้ง แห่งสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นท่านยังได้รับการยอมรับให้เป็นแพทย์ผู้ทรงเกียรติคุณเพียง 1 ใน 12 ศาสตราจารย์ของโลกที่คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเรียนเชิญเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ ซึ่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดนี้ถือเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ดีที่สุดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก โดยศาสตราจารย์ ดอกเตอร์อเล็กซ์ มาร์ตินนี้ รับผิดชอบในการเป็นผู้บริหารสูงสุดของ สถาบันเพนดูรา ไลฟ์ ไซนส์  
            ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพของสถาบัน “Pendura Life Science” ได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐานการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตจาก Pendura Inter Laboratories U.S.A. โดยมีเครือข่ายโรงงานผลิตถึง 5 แห่ง และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP จาก United States Food and Drug Administration สหรัฐอเมริกา จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้การวิจัยระดับโลกเหล่านี้จะได้นำเสนอสู่ผู้บริโภคด้วยมาตรฐานที่เข้ม งวดสูงสุด ผู้บริโภคจะสามารถสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม Pendura ได้ด้วยตนเอง

        ดังนั้น ด้วยพันธกิจที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบัน Pendura Life Science สหรัฐอเมริกา รวมถึงวิสัยทัศน์ในการยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในคุณภาพและ ผลลัพธ์ Pendura Life Visions จึงมุ่งมั่นในปณิธานที่จะเป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภคที่กำลังมองหาสุดยอด ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สัมผัสถึงผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง  รวมถึงการได้รับแนวทางการจัดการพัฒนาองค์กรให้สู่ระดับ World Class จากบริษัทแม่คือ Pendura Grand Holding

        เราจึงอุทิศที่จะสร้างความเป็นเลิศในการบริหารและการจัดการในระดับสากล แต่ยังคงปรัชญาแห่งหัวใจความเป็นไทยในการให้บริการอย่างเป็นเลิศแก่ผู้ บริโภค และการสนับสนุนกลุ่มพันธมิตรผู้ร่วมธรุกิจอย่างซื่อสัตย์จริงใจ

        เราตั้งมั่นอย่างแน่วแน่ในพันธกิจดังกล่าวเพื่อเป็นการยืนยันความเป็นผู้นํา ของกลุ่มธรกิจสุขภาพและความงามให้อยู่ในลําดับแรกแห่งความประทับใจของผู้ บริโภค ตลอดไป ที่สําคัญเราจะเดินเคียงคู่กับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อพัฒนาขีดความสามารถใน การแข่งขันในระดับสากล ด้วยโครงการต่อขยายบริษัทขายตรงเคลือข่ายไปสู่ภูมิภาค ในอนาคตอันใกล้นี้...บริษัท เดอะ เพนดูรา ไลฟ์ วิชั่นส์ จำกัด
          ถือกำเนิดครั้งแรกในประเทศไทย โดยดำเนินธุรกิจเครือข่ายขายตรง (Direct Sales Network Marketing) โดยมีจุดมุ่งหมาย ที่จะใช้เป็นศูนย์กลางในการขยายธุรกิจ สู่ประเทศต่าง ๆ ในภาคพื้นเอเชีย อันได้แก่  ญี่ปุ่น  ไต้หวัน  ฮ่องกง  เวียดนาม ไทย  มาเลเซีย สิงคโปร์  อินโดนีเซีย      
        Pendura  Life  Visions  ถือกำเนิดขึ้นจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เห็นผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ภาย ใต้กลุ่ม  Pendura  โดยผู้บริโภคเหล่านี้ได้ให้เกียรติในการตกลงใจที่จะก้าวเข้ามาเป็นหุ้นส่วน ทางธุรกิจร่วมกันเพื่อก่อตั้งสถาบันธุรกิจแห่งคำมั่นสัญญาและการเติบโตร่วม กัน
        โดยการร่วมสร้างธุรกิจเครือข่าย  จะนำเสนอธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่เพียบพร้อมด้วยจรรยาบรรณและธรรมมาภิบาล  รวมถึงการสร้างความประทับใจในสินค้าและบริการที่สามารถสร้างรายได้ให้กับ หุ้นส่วนทางธุรกิจของเรา
          ด้วยเหตุนี้  Pendura  Life  Visions  จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่ตั้งมั่นอยู่บนพื้นฐาน ของการดำเนินธุรกิจอย่างซื่อตรง  โปร่งใส

          โดยยึดหลักแห่งความสำเร็จขององค์กรต้องเกิดจากความสำเร็จของพันธมิตรผู้ร่วม ธุรกิจ  และมองผู้ร่วมวงจรธุรกิจ  เป็นหุ้นส่วนผู้มีเกียรติสร้างความสำเร็จร่วมกันอย่างเป็นธรรมและยั่งยืน
          ด้วยแนวคิดปรัชญาและจุดยืนในการประกอบธุรกิจ อันมาจากจิตสำนึกและธรรมมาภิ บาลอย่างแรงกล้านี้  Pendura  Life  Visions  เราให้ความสำคัญกับการทำงานด้วยข้อเท็จจริง  โดยไม่กล่าวอวดอ้างในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้  พร้อมทั้งนำเสนอและแบ่งปันการเรียนรู้และพัฒนาต่อกัน  ที่สำคัญเราจะดูแลผลประโยชน์ของหุ้นส่วนทางธุรกิจด้วยเกียรติของเราอย่างตรง ไปตรงมา  ด้วยผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศ  รวมถึงผลตอบแทนของหุ้นส่วนทางธุรกิจทุกท่าน  ล้วนเกิดขึ้นจากพื้นฐานการเกื้อกูลและเติมเต็มระบบนิเวศน์ของชีวิต  ทั้งการทำงานและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
วัฒนธรรมองค์กร
          เรามีวัฒนธรรมองค์กรที่มีความชัดเจนในการทำงาน โดยต้องตั้งอยู่บนรากฐานที่มั่นคงและประกอบด้วยเสาหลัก 5 ประการคือ ความเป็นเลิศ, ความซื่อสัตย์เที่ยงตรง, มีความมานะอุตสาหะ, การทำงานร่วมกันเป็นทีม และสุดท้ายคือความเข้าใจ เห็นใจซึ่งกันและกันที่สำคัญที่สุดเราทุกคนในองค์กรจะต้องยึดถือ และปฏิบัติในสิ่งที่ท่านประธานผู้ก่อตั้งวางรากฐานไว้ ที่เราเรียกว่า “เพนดูรา ดีเอ็นเอ”
จุดยืนแห่งความสำเร็จ
 
            ให้ความสำคัญกับการทำงานด้วยข้อเท็จจริง โดยไม่กล่าวอวดอ้างในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ พร้อมทั้งนำเสนอและแบ่งปันการเรียนรู้และพัฒนาต่อกัน ที่สำคัญ เราจะดูแลผลประโยชน์ของหุ้นส่วนทางธุรกิจ ด้วยเกียรติของเราอย่างตรงไปตรงมา
   

   
ทีมบริหาร

Dr. Alex H. Martin

Chief Scientific Officer

Alex Martin, M.D., brings to the staff of Pendura Life Visions his expertise of over 30 years in Family Practice as an innovator, medical researcher and media personality. Dr. Martin appears in the recent book "Breakthrough" edited by the actress celebrity and science devotee, Suzanne Somers, and is recommended as a leader in hormone replacement therapy and anti-aging for Orange County. Dr. Martin has been asked to appear on the Wellness Hour Television Broadcast and CNN’s national health report. A researcher in the development of Human Growth Hormone as a tool to fight the aging process, Dr. Martin incorporates esthetics, hormone replacement therapy, the latest in Nutritional Science and Exercise techniques with conventional Family Medicine. He has developed a high quality concierge-style healthcare delivery system which values diversity and individual differences in addressing the needs and concerns of all of his patients. A graduate of the USC School of Medicine with post-graduate training at Cedars-Sinai Hospital, Dr. Martin continues to pursue excellence in continuing education and research. He has also been a guest lecturer at the IIMAS Institute and UCLA as well as an innovator in healthcare system development for the Hollywood Presbyterian Hospital.

 

 


Dr. Kim E. Gebrosky

Chief Operations Office

Dr.Kim Gebrosky has a long-term interest and commitment to wellness. He earned his university B.S. degree in Biology prior to graduation from Logan Chiropractic College and has a postgraduate in acupuncture. His interest in nutrition and sports medicine had led him to notable sports patients, serving as a team doctor for college soccer and sponsoring various teams and having such patients as one of the former heavyweight boxing champions of the world. Though experience and study, he has developed innovative approaches to back problems and foot pathology along with his gentle consideration of patients.  He has owned and operated several successful clinics and has been featured in full page articles in world wide medical journals. 

--------------------------------------------------------------------------------

Mr. Bernard Sjauta

Chief Financial Officer

Backround:
Bernard Sjauta received his degree in business administration from the University of Southern California (USC) School of Business in 1990.

Mr. Sjauta started his professional career by taking over the reins of a successful Asian-based business group with ownership in over 15 companies and at one-time, managing over 1,500 employees.

From 2000 to the present, Mr. Sjauta held top management positions in two US companies involved primarily in the development, marketing and distribution of consumer healthcare and wellness products