ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โอกาสธุรกิจใหม่ สู่ความร่ำรวย กับร้านค้าeCosway บริษัทลงทุนให้หลายล้านฟรี !!!!!

eCosWay

ขอทำความเข้าใจนะครับ ข้อความต่อไปนี้ ไม่ได้จัดทำโดย บริษัท Berjaya หรือ eCosway แต่ เป็นข้อมูลชี้ชวนส่วนตัว สำหรับผู้ที่สนใจ จะเป็นจะเป้นเจ้าของกิจการ โดยไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว เพียงแต่พกความตั้งใจ มาอย่างเดียวเท่านั้น


คนส่วนใหญ่อยากรวย อยากมีร้านค้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่มีทุน ไม่มีความสันทัด ไม่มีคนแนะนำ หรือครอบครัวไม่มีพื้นฐานทาง การค้ามาก่อน ปัญหาทั้งหมดลืมไปได้เลยครับ ขณะนี้ถือเป็นความโชคดีของผู้ที่อ่านพบบทความนี้ เพราะว่า บริษัทยักษ์ใหญ่ Berjayaจาก มาเลเซีย ตัดสินใจเข้ามาทำธุรดิจ ในเมืองไทย ด้วยกลยุทธแหวกแนว ลงทุนเปิดร้านให้ฟรี สอนการบริหารให้ฟรีทุกอย่าง แถมยังยกกำไรให้เราทั้งหมด !!

โอกาสที่คุณจะเป็นเจ้าของกิจการมาหาคุณแล้ว สำหรับใครที่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของกิจการ  ร้านค้าในฝันสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อ สุขภาพ (เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ เครื่องดื่มเสริม สุขภาพ น้ำหอม เสื้อและกางเกงกระชับสับส่วน ไส้กรอก นม โยเกริต์ ครีมบำรุงผิวโอกาสนั้นมาหาคุณแล้ว eCosway กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่ BERJAYA  ถึงเวลามาบุกตลาดประเทศไทยแล้วมีสินค้าต่างๆ มากมายกว่า 5,000 รายการ เปิดสาขาแรกรูปแบบใหม่ที่เมืองทองธานี  และอีก 200 สาขาทั่วประเทศ  มีแนวโน้มการเจริญเติบโตของประเทศไทยที่สูงมาก มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในฐานะผู้บุกเบิกกิจการ ร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่มีสินค้า มากกว่า 5000 รายการ  มาตรฐาน ระดับโลก

บริษัทต้องการหาผู้บริหารร้านโดยด่วน สัมภาษณ์ผ่านแล้ว จองร้านในทำเลที่ท่านเลือกได้เลย ตอนนี้คู่แข่งยังน้อยในประเทศไทย ที่มาเลเซียแห่มีผู้เข้าคิวสมัครแน่นเอี๊ยดกว่า 3,000 คน และยังต้องผ่านการคัดกรองหลายขั้นตอน ตอนนี้คนมาเลเซียแห่มารีครู๊ดคนไทยเป็นว่าเล่น เพราะตลาดในประเทศไทยยังกว้างมาก ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของ Shop หลายๆสาขาที่ส่งเงินค่าบริหาร เข้าบัญชีคุณทุกๆเดือนตลอดไปโอกาสนี้มาถึงคุณแล้ว


เพราะฉะนั้นโอกาสที่จะคุณจะเป็นคนแรกๆของการทำธุรกิจร้านค้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จึงเป็นไปได้อย่างแน่นอน เพียงคุณตัดสินใจทุกๆอย่างก็สามารถที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยมือคุณE-cosway นั้นประกอบไปด้วย


- สินค้าคุณภาพชั้นนำกว่า 5000 รายการ : ที่คัดสรรแล้วจากทั่วทุกมุมโลก + Beautycode Switzerland เป็นบริษัทที่รวมผู้เชี่ยวชาญที่มาจากบริษัทเครื่องสำอางของโลก เช่น L’Oreal, Revlon, Estée Lauder, La Prairie, Dior, Kanebo, Lancaster, Juvena, Max Factor and Nivea

- ราคายุติธรรม : บางอย่างเทียบคุณภาพกับราคาแล้วถือว่าถูกมากๆ

- โปรโมชั่นสุดพิเศษ มีมาให้อยู่ตลอด : เช่นวันเกิดลด 50%, สะสมคะแนนแลกของรางวัล, จับรางวัลใหญ่ประจำปี

- สถานที่ซื้อสะดวก (E-commerce) และในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆย่านแหล่งชุมชน : วางเป้าไว้ 2,000 สาขาทั่วประเทศ ในกรุงเทพ 200 สาขา

- การขยายธุรกิจระดับโลก : Malaysia, Singapore, Brunei, Taiwan, Hong Kong, Indonesia, Thailand, & Australia. และเร็วๆนี้ India, Korean & Japan

- การติดต่อได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ : ระบบไอทีเพียบพร้อม

- ไม่ต้องเก็บสต็อก : บริษัทมีคลังสินค้าขนาดใหญ่ไว้รองรับพร้อมแล้ว

- ไม่ต้องมีงานเอกสาร : ส่งข้อมูล Real time ผ่านระบบออนไลน์

- ไม่มีความเสี่ยง : เพราะบริษัทลงทุนให้คุณหมดแล้ว

รายได้ของคุณมาจาก 3 ทางดังนี้
1. รายได้จากยอดขายหน้าร้าน

2. รายได้จากลูกค้าประจำ VIP

3. รายได้จากการสร้างเครือข่าย Business Owner (BO และ Store Owner)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนัช สายวุฒิ โทร. 089-1455457  รหัสสมาชิก TH010272


บริษัท Berjaya ก็เหมือน บริษัท CP ในเมืองไทย นะครับ  เป็นเจ้าของแฟรนไชน์ต่างๆ ทั่วประเทศมาเลเซีย อาทิ เซเว่น-อีเลฟเว่น(7-ELEVEN) ,รถยนตร์มาสด้า(MAZDA), VIDEO EZY ,สตาร์บั๊ค(STARBUCK) , รถยนตร์สโกด้า(Skoda) ,SINGER ,รถยนตร์แอสตันมาร์ติน(ASTON MARTIN)  เป็นต้น


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 16, 2009, 03:45:24 PM โดย thanat-ecosway »