ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ธุรกิจ กึ่ง แฟรนไชส์ Cocktail เหล้าปั่น อบรมพร้อมสูตร และอุปกรณ์ ราคากำหนดได้เอง

Cool Spinning
Cocktail Thai Frozen


“ Cool Spinning “ คือกลุ่มที่ศึกษา ค้นคว้า และพัฒนาเกี่ยวกับเครื่องดื่ม Cocktail ชนิดต่างๆ ด้วยประสบการณ์ของเราที่มีเกี่ยวกับสายงานด้าน บริการ อาหารและเครื่องดื่ม การประกอบการธุรกิจสถานบันเทิงที่มีมานานกว่า 10ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจในการประกอบธุรกิจด้านนี้เป็นอย่างสูง

“ธุรกิจร้านเหล้าปั่น” หรือร้านเหล้าปั่นที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไป ถือกำเนิดมาจากผู้ที่นิยมเครื่องดื่ม Cocktail ซึ่งจริงแล้ว “เหล้าปั่น” ก็ถือว่าเป็น Cocktail ชนิดหนึ่งเหมือนกัน เพียงแต่ได้รับการพัฒนาดัดแปรงขึ้นมาหลากหลายสูตร เพื่อสีสันสวยงาม รสชาติถูกปากและราคาที่ถูกใจให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จากการที่ดัดแปรงมาจากสูตรของ Cocktail ที่เป็นที่นิยมกันอยู่อย่างแพร่หลาย ทำให้รสชาติที่ได้มานั้นไม่ต่างไปจากรสชาติดั้งเดิมไปสักเท่าไหร่

“เหล้าปั่น” จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูงในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ด้วยราคาที่ถูก สีสันที่สวยงาม ทานง่าย และรสชาติยังถูกใจ ในบรรยากาศสบายๆ ฟังเพลงเบาๆ เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์ หรือพบปะพูดคุยของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนิสิตนักศึกษาหรือบุคคลที่ยังทำงานอยู่

และด้วยความนิยมที่มีสูงขนาดนี้ ทำให้ภายในวันๆหนึ่ง ทางร้านสามารถสร้างยอดขายได้ เฉลี่ย 2พันถึง 4พันบาท ต่อวัน หรือในร้านที่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดี อาจจะสร้างยอดขายได้มากกว่า 1หมื่นบาทต่อวัน อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ เรามีสูตรเหล้าปั่น Cocktail มากกว่า 50 สูตร พร้อมทั้งอบรมสอนการทำ การเปิดร้าน แนะนำการขาย วางแผนการตลาด วัตถุดิบ อุปกรณ์พร้อมขายทันที
ทำไมต้อง “ Cool Spinning “


- เราศึกษา ค้นคว้า หาข้อมูล พัฒนา เพื่อให้สินค้าของเราตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ความซื่อสัตย์ จริงใจ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เราจะไม่ทอดทิ้ง และอยู่ดูแลท่านตลอดเวลา


- เราคอยติดตามยอดขายของลูกค้าในแต่ละสาขาทุกๆสัปดาห์ เพื่อดูว่ายอดขายและผลกำไรเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้หรือไม่ หากไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เราจะคอยให้แนะนำ แก้ไขปัญหา วางแผนการขายให้ท่าน เพื่อให้เป้าหมายของร้านท่านเป็นไปตามที่ท่านและเราพึงพอใจ


- เราไม่ใช่แฟรนไชส์เราไม่ผูกมัดและให้อิสระกับลูกค้าในการเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ และจะแนะนำร้านที่จำหน่ายวัตุดิบใกล้บ้านเพื่อความสะดวกในการซื้อวัตถุดิบในแต่ละวัน จึงไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งซื้อสินค้ากับทางเราแต่เพียงผู้เดียว


- เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะสามารถเนรมิตร้านของท่านให้เป็นร้านในฝันของใครหลายๆคนรวมทั้งตัวท่านเอง อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เราจัดหามาก็ออกมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ


- สูตรเหล้าปั่นที่มีมากกว่า 50สูตรของเราล้วนมีพื้นฐานมาจากการพัฒนา Cocktail สากลที่เป็นที่นิยมอยู่ทั่วไป ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ารสชาติของเราจะเป็นที่ถูกปากถูกใจนักดื่มทุกวัย พร้อมทั้งเรายังไม่หยุดพัฒนา ยังคงคิดค้นสูตรใหม่ๆส่งให้ท่านเสมอๆ


- สำหรับวัตถุดิบบางชนิดที่ท่านไม่สะดวกจะหาซื้อเอง สามารถสั่งกับทางเราได้ เราจะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านอย่างรวดเร็วที่สุด โดยค่าจัดส่งจะคิดตามอัตราระยะทางจริงราคา 12000 บาท

สินค้าที่ท่านจะได้รับ

1. เครื่องปั่นอย่างดี ขนาด 450 W.   1   เครื่อง
2. Vodka ยี่ห้อ Red Cock   12   ขวด
3. Rum ยี่ห้อ Uncle Tom   2   ขวด
4. Gin ยี่ห้อ Uncle Tom   2   ขวด
5. Liqueurs ยี่ห้อ Ploy   6   ขวด
6. Tequila   1   ขวด
7. Grenadine (น้ำทับทิม)   2   ขวด
8. น้ำหวานกลิ่นผลไม้ ยี่ห้อ ติ่งฟง   24   ขวด
9. น้ำผลไม้สด   4   กล่อง
10. น้ำมะนาวสด   2   ขวด
11. Sprite กระป๋อง   1   แพ็ค
12. กระทิงแดง   1   แพ็ค
13. มะนาวโซดา   2   กระป๋อง
14. กะทิ ชาวเกาะ   2   กล่อง
15. นมสด   1   ขวด
16. น้ำมะพร้าวสด   1   ขวด
17. เหยือก ขนาด 1ลิตร   24   ใบ
18. แก้ว Shot   24   ใบ
19. ช้อนตักเหล้า   24   อัน
20. กระบอก เชคเกอร์   1   อัน
21. สูตรเหล้า พร้อมเมนู   3 ชุดสนใจติดต่อ คุณ ซัน
Tel. 083-006-4263
ตลอด 24 ชม. ( รับงานได้ทั่วประเทศ )

* รายการสินค้า เป็นรายการตัวอย่างประกอบการตัดสินใจ
* ลูกค้าสามารถเลือกที่จะเอาหรือไม่เอาสินค้าบางตัวได้
* ลูกค้าสามารถกำหนดปริมาณและจำนวนในการสั่งซื้อได้ด้วยตัวเอง
* ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณของตัวลูกค้าเองได้ด้วยตัวเอง
* การออกไปอบรมสูตรและจัดส่งวัตถุดิบและอุปกรณ์ ถ้าไปด้วยตัวเองระยะทางไม่เกิน 500กิโลเมตร คิดค่าเดินทาง กิโลเมตรละ 5บาท

รายละเอียดสำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมธุรกิจ

เนื่องด้วยเวลานี้ Cool Spinning กำลังเติบโต และขยายสาขาออกไปเกือบทุกภาคในประเทศไทย ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะนิยมซื้อสิทธิ และสูตรของทาง Cool Spinning นั่นแสดงให้เห็นว่า ความนิยมในการดื่ม Cocktail และ เหล้าปั่น ยังคงป็นที่นิยมอยู่ในสังคมของนักเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

ด้วยเหตุนี้ ทาง Cool Spinning จึงเล็งเห็นช่องทางในการขยายธุรกิจเพิ่มเติม โดยเริ่มติดต่อ ร้านอาหาร ผับ บาร์ เลานจ์ หรือ สถานบริการที่มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอร์  หรือผู้ที่สนใจจะให้เราเข้าไปร่วมธุรกิจ อนุญาตให้เราเข้าไปเปิดบู๊ทวางสินค้าจำหน่าย โดยรายได้แบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์กับทางร้าน ซึ่งทางเราจะเป็นฝ่ายเตรียมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ พร้อมทั้งพนักงาน PG ไปเองทำไมต้องให้ Cool Spinning เข้าร่วมกับทางร้านของคุณ

-   หากทางร้านของคุณยังขาดแคลนเครื่องดื่มประเภท Cocktail หรือ Soft Drink ทางเรายินดีจัดหาลงให้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งยังได้รับส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์ยอดขายจากทางเราอีก 35% อีกด้วย

-   เรามีบุคลากรที่มีคุณภาพ ที่จะสามารถเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้านของคุณ

-   ลักษณะบู๊ทของเรา ตกแต่งอย่างสวยงาม ดึงดูดชวนให้นักท่องเที่ยวสนใจมอง พร้อม PG ที่น่ารักสดใส ที่พร้อมจะสร้างสีสันให้ร้านของคุณทุกค่ำคืน

-   สินค้าที่เรานำไปวางจำหน่าย ถือเป็นทางเลือกหนึ่งให้กับลูกค้าของคุณ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับทางร้านของคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลยแม้แต่บาทเดียว

-   นอกจาก Cool Spinning จะแบ่งเปอร์เซ็นต์ยอดขายให้กับคุณแล้ว ทาง Cool Spinning ยังมีงบประมาณในการช่วยเหลือค่าน้ำค่าไฟประจำเดือนอีกด้วย

-   มองในแง่ของการให้ เราได้ให้แต่สิ่งที่ดีกับคุณ ทั้งสินค้าที่เป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับลูกค้า ทั้งภาพลักษณ์ที่ดูสะดุดตา พนักงานที่ช่วยส่งเสริมยอดขายรวมของร้าน เปอร์เซ็นต์ยอดขายที่คุณจะได้รับในแต่ละวัน เราเชื่อว่าทางคุณจะมีแต่ได้กับได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลย