ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ธุรกิจ กึ่ง แฟรนไชส์ Cocktail เหล้าปั่น อบรมพร้อมสูตร และอุปกรณ์ ราคากำหนดได้เอง

“ Cool Spinning “ คือกลุ่มที่ศึกษา ค้นคว้า และพัฒนาเกี่ยวกับเครื่องดื่ม Cocktail ชนิดต่างๆ ด้วยประสบการณ์ของเราที่มีเกี่ยวกับสายงานด้าน บริการ อาหารและเครื่องดื่ม การประกอบการธุรกิจสถานบันเทิงที่มีมานานกว่า 10ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจในการประกอบธุรกิจด้านนี้เป็นอย่างสูง

ในปัจจุบันปัญหาเศรษฐกิจโลกที่กำลังสั่นคลอน และยังไม่มีความมั่นคง บริษัทเอกชนหลายแห่งต้องปิดตัวลง โรงงานหลายแห่งต้องปลดพนักงานออกเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ทำให้มีบุคคลว่างงานเกิดขึ้นมาในสังคมเป็นจำนวนมาก หรือที่ยังคงมีตำแหน่งอยู่ก็เกิดความไม่มั่นคงในหน้าการงานในอาชีพของตน บางคนอาจเริ่มมองหางานพิเศษที่เป็น Part Time เพื่อเพิ่มรายได้และรองรับในอาชีพของตน บางคนที่พอมีทุนรอนก็อาจเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆเป็นของตัวเอง ทำให้ปัจจุบันมีธุรกิจหลายประเภทได้เปิดตัวขึ้นมา และหนึ่งในธุรกิจเหล่านั้นยังคงมีอยู่ธุรกิจหนึ่งที่ยังคงได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดการเติบโต นั่นคือ “ธุรกิจร้านเหล้าปั่น”

“ธุรกิจร้านเหล้าปั่น” หรือร้านเหล้าปั่นที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไป ถือกำเนิดมาจากผู้ที่นิยมเครื่องดื่ม Cocktail ซึ่งจริงแล้ว “เหล้าปั่น” ก็ถือว่าเป็น Cocktail ชนิดหนึ่งเหมือนกัน เพียงแต่ได้รับการพัฒนาดัดแปรงขึ้นมาหลากหลายสูตร เพื่อสีสันสวยงาม รสชาติถูกปากและราคาที่ถูกใจให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จากการที่ดัดแปรงมาจากสูตรของ Cocktail ที่เป็นที่นิยมกันอยู่อย่างแพร่หลาย ทำให้รสชาติที่ได้มานั้นไม่ต่างไปจากรสชาติดั้งเดิมไปสักเท่าไหร่

“เหล้าปั่น” จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูงในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ด้วยราคาที่ถูก สีสันที่สวยงาม ทานง่าย และรสชาติยังถูกใจ ในบรรยากาศสบายๆ ฟังเพลงเบาๆ เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์ หรือพบปะพูดคุยของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนิสิตนักศึกษา หรือบุคคลที่ยังทำงานอยู่

และด้วยความนิยมที่มีสูงขนาดนี้ ทำให้ภายในวันๆหนึ่ง ทางร้านสามารถสร้างยอดขายได้ เฉลี่ย 2พันถึง 4พันบาท ต่อวัน หรือในร้านที่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดี อาจจะสร้างยอดขายได้มากกว่า 1หมื่นบาทต่อวัน อีกด้วย

“ธุรกิจเหล้าปั่น” จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าจับตามอง เราเล็งเห็นช่องทางของการทำกำไรในธุรกิจนี้ ด้วยประสบการณ์ที่เรามี จึงริเริ่ม “ Cool Spinning ” ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่สนใจจะมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง ด้วยการดูแลที่ไม่ยุ่งยาก ต้นทุนที่ไม่สูง แต่ให้ผลกำไรตอบแทนได้มากกว่า 70% ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนก็สามารถคืนทุนได้ ซ้ำยังสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจ เรามีสูตรเหล้าปั่น Cocktail มากกว่า 50 สูตร พร้อมทั้งอบรมสอนการทำ การเปิดร้าน แนะนำการขาย วางแผนการตลาด วัตถุดิบ อุปกรณ์พร้อมขายทันที ในราคาเริ่มต้นเพียง “12000 บาท”

ทำไมต้อง “ Cool Spinning “

- เราศึกษา ค้นคว้า หาข้อมูล พัฒนา เพื่อให้สินค้าของเราตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ความซื่อสัตย์ จริงใจ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เราจะไม่ทอดทิ้ง และอยู่ดูแลท่านตลอดเวลา

- เราคอยติดตามยอดขายของลูกค้าในแต่ละสาขาทุกๆสัปดาห์ เพื่อดูว่าผลกำไรเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้หรือไม่ หากไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เราจะคอยให้แนะนำ แก้ไขปัญหา วางแผนการขายให้ท่าน เพื่อให้เป้าหมายของร้านท่านเป็นไปตามที่เราและท่านพึงพอใจ

- เราไม่ใช่แฟรนไชส์เราไม่ผูกมัดและให้อิสระกับลูกค้าในการเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ เพื่อความสะดวกในการซื้อวัตถุดิบในแต่ละวัน จึงไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งซื้อสินค้ากับทางเราแต่เพียงผู้เดียว

- เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะสามารถเนรมิตร้านของท่านให้เป็นร้านในฝันของใครหลายๆคนรวมทั้งตัวท่านเอง อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เราจัดหามาก็ออกมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ

- สูตรเหล้าปั่นที่มีมากกว่า 50สูตรของเราล้วนมีพื้นฐานมาจากการพัฒนา Cocktail สากลที่เป็นที่นิยมอยู่ทั่วไป ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ารสชาติของเราจะเป็นที่ถูกปากถูกใจนักดื่มทุกวัย พร้อมทั้งเรายังไม่หยุดพัฒนา ยังคงคิดค้นสูตรใหม่ๆส่งให้ท่านเสมอๆ

- สำหรับวัตถุดิบบางชนิดที่ท่านไม่สะดวกจะหาซื้อเอง สามารถสั่งกับทางเราได้ เราจะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านอย่างรวดเร็วที่สุด


สินค้าที่ท่านจะได้รับ

1.   Package

ราคา 12000 บาท

1. เหล้า Vodka ยี่ห้อ Red Cock 12 ขวด
2. เหล้า Rum ยี่ห้อ Uncle Tom 2 ขวด
3. เหล้า Gin ยี่ห้อ Uncle Tom 2 ขวด
4. เหล้า Liqueurs ยี่ห้อ Ploy 6 ขวด
5. เหล้า Tequila 1 ขวด
6. Grenadine (น้ำทับทิม) 2 ขวด
7. น้ำหวานกลิ่นผลไม้ 24 ขวด
8. น้ำผลไม้สด 4 กล่อง
9. เครื่องปั่นอย่างดี 500 w. 1 เครื่อง
10. เหยือกขนาด 1ลิตร 1 โหล
11. แก้ว Shot 2 โหล
12. ช้อนตัก 2 โหล
13. เมนู พร้อมชื่อร้าน 3 ชุด
14. Jigger 1 ชุด
15. สูตรเหล้าปั่น Cocktail
เคาน์เตอร์ โต๊ะ และเก้าอี้

1. เก้าอี้ไม้ มีพนักพิงหลัง ไม่ทำสี 300 / ทำสี 360
2. โต๊ะไม้ขนาด 120 x 120 cm. พร้อมเก้าอี้ 2ตัว ไม่ทำสี 1600 / ทำสี 1920
3. เก้าอี้บาร์สูง(ไม้) ไม่ทำสี 200 / ทำสี 240
4. เก้าอี้ไม้ธรรมดา ไม่ทำสี 150 / ทำสี 180
5. โต๊ะไม้ขนาด 100 x 100 cm. ไม่ทำสี 350 / ทำสี 420
6. ม้านั่งยาว(ไม้) ขนาด 120 cm. ไม่ทำสี 450 / ทำสี 550
7. เคาน์เตอร์ไม้ ขนาด 1 เมตร ไม่ทำสี 1700 / ทำสี 2100
เคาน์เตอร์ไม้ ขนาด 1.5 เมตร ไม่ทำสี 1900 / ทำสี 2300
เคาน์เตอร์ไม้ ขนาด 2 เมตร ไม่ทำสี 2200 / ทำสี 2600
8. โต๊ะไม้ขนาด 70 x 70 cm. พร้อมเก้าอี้ไม้ 4ตัว ไม่ทำสี 1350 / ทำสี 1620
9. โต๊ะไม้ขนาด 70 x 70 cm. ไม่ทำสี 1100 / ทำสี 1350

วิธีการชำระเงิน

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร กรุงเทพ สาขาย่อย ขาณุวรลักษบุรี
ชื่อบัญชี อลิก เจริญศิริ
หมายเลขบัญชี 5580102514
หลังจากการโอนเงินแล้ว สินค้าและผู้อบรมสูตรจะไปถึงภายใน 3วัน
เคาน์เตอร์ โต๊ะและเก้าอี้ จะจัดส่งไปถึงไม่เกิน 7วัน

การจัดส่งสินค้า คิดค่าจัดส่งตามระยะทางจริง
สำหรับการเดินทางไปอบรมสูตร คิดค่าเดินทางกิโลเมตรละ 5บาท
หากมีการออกแบบตกแต่งภายในเพิ่มเติม ให้อยู่ในดุลยพินิจของฝ่ายสถานที่ในการตีราคา

สนใจติดต่อ คุณ ซัน
Tel. 083-006-4263
ตลอด 24 ชม. ( รับงานได้ทั่วประเทศ )

รายการสินค้า Package เป็นรายการตัวอย่างประกอบการตัดสินใจ
ลูกค้าสามารถเลือกที่จะเอาหรือไม่เอาสินค้าบางตัวได้
ลูกค้าสามารถกำหนดปริมาณและจำนวนในการสั่งซื้อได้ด้วยตัวเอง