ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม ราคาถูก ครีมเทคโนโลยีใหม่ ดังในประเทศญี่ปุ่น

FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม เพียง 1,190 บาท FAIRYDROPS Candy Bar BB cream บีบีครีมเทคโนโลยีใหม่สูตรวอเตอร์พรู๊ฟ ที่โด่งดังมาแล้วในวงการทีวีของญี่ปุ่น ช่วยปกปิด ปกป้อง บำรุงพร้อมด้วยฟื้นฟูผิว เนื้อบางเบา ไม่มันวาว กับไม่เป็นคราบระหว่างวัน พิเศษ 2 สีเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ สี Orchre และสี Light Orchre (จากราคาปกติ 1,290 บาท)The Story Of FAIRYDROPS BB ครีม ด้วยแรงบันดาลใจด้วยกันความหวังที่ต้องการสร้างความโดดเด่นเหนือใครให้กับ นัยน์ตาของคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งในพร้อมทั้งนอกกล้องสตูดิโอ คนดังสาวชาวญี่ปุ่น อายะ ยาสุดะ จึงคิดค้นพร้อมทั้งสร้างสรรค์ FAIRYDROPS ขึ้น มาสคาร่าสูตรใหม่เพื่อสาวเอเชีย ด้วยหัวแปรงรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่จะร่ายคาถาให้ขนตาคุณงอน ยาว พร้อมทั้งหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนนัยน์ตาคุณให้กลมโตโดดเด่นราวกับตุ๊กตา จนกลายเป็นมาสคาร่าอันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆญี่ปุ่นทั่วประเทศ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของเนื้อครีมที่ติดทน ไม่เป็นก้อน และดีไซน์บนแพคเกจที่หรูหรา ทั้งสีสัน และลวดลายที่คล้ายคลึงกับไม้กายสิทธิ์ FAIRYDROPS จะช่วยเนรมิตขนตาคุณให้เรียวสวย โดดเด่นยิ่งกว่าใคร จนสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

• FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม สูตรวอเตอร์พรู๊ฟ มี 2 สีให้เลือก
  - สี Orchre สมควรกับผิวเอเชียโทนสีกลางถึงเข้ม
  - สี Light Orchre พอที่กับผิวเอเชียโทนสีกลางถึงอ่อน

• บีบีครีมเทคโนโลยีใหม่ ที่โด่งดังมาแล้วในวงการทีวีของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการดีไซน์พิเศษที่มีพัพฟ์นุ่มละเอียดช่วยให้เกลี่ยครีมได้เนียนเสมอทั้งหน้า ถอดซักออกได้ทุกเวลา “ปกปิด ปกป้อง บำรุงและฟื้นฟูผิว” พอเหมาะแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ BB ครีม ผิวเนียนโกลว์ขึ้นจาก อนูเล็กจากทองคำไข่มุกละเอียด สามารถสะท้อนแสงที่ตกกระทบให้สีผิวเปล่งประกาย ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น ช่วยให้การปกปิดรอยด่างดำ รอยแดงพร้อมด้วยร่องรอยต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมแต่ให้ความ รู้สึกบางเบาบนใบหน้า แห้งไว ไม่มันวาว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผิวจะกระจ่างใสมากขึ้น

• ส่วนผสมเข้มข้นจากน้ำมันสควาเรนบริสุทธ์จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ รอยด่างดำจางลง ครบครันทั้งส่วนประกอบที่สำคัญต่างๆที่บำรุงและฟื้นฟูผิว 5 ชนิด

• พร้อมเครื่องประกอบเข้มข้นธรรมชาติของ คอลลาเจน รอยัลเจลลี่ แมคคาเดเมียนัทออยล์ โจโจบาออยล์
       
• เคล็ดลับหน้าเนียนใส สำหรับสาวๆ
    ทา FAIRYDROPS Candy Bar BB cream ทั่วใบหน้าด้วยพัพฟ์หลังบำรุงผิว ล้างด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง

แคร์สั่งซื้อ คลิกเลย BB cream >> http://www.iqdeals.com/th/th/product/FAIRYDROPS-Candy-Bar-BB-Cream.html