ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: ซื้อของออนไลน์ ที่ มิถุนายน 23, 2013, 04:40:01 PM

หัวข้อ: FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม ราคาถูก ครีมเทคโนโลยีใหม่ ดังในประเทศญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: ซื้อของออนไลน์ ที่ มิถุนายน 23, 2013, 04:40:01 PM
FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม เพียง 1,190 บาท FAIRYDROPS Candy Bar BB cream (http://www.iqdeals.com/th/th/product/FAIRYDROPS-Candy-Bar-BB-Cream.html) บีบีครีมเทคโนโลยีใหม่สูตรวอเตอร์พรู๊ฟ ที่โด่งดังมาแล้วในวงการทีวีของญี่ปุ่น ช่วยปกปิด ปกป้อง บำรุงพร้อมด้วยฟื้นฟูผิว เนื้อบางเบา ไม่มันวาว กับไม่เป็นคราบระหว่างวัน พิเศษ 2 สีเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ สี Orchre และสี Light Orchre (จากราคาปกติ 1,290 บาท)

(http://cdn.iqdeals.com/images/products/430/Fairydrops_Canday_Bar_BB_Cream_Light-Orchre_011.jpg) (http://www.iqdeals.com/th/th/product/FAIRYDROPS-Candy-Bar-BB-Cream.html)

The Story Of FAIRYDROPS BB ครีม ด้วยแรงบันดาลใจด้วยกันความหวังที่ต้องการสร้างความโดดเด่นเหนือใครให้กับ นัยน์ตาของคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งในพร้อมทั้งนอกกล้องสตูดิโอ คนดังสาวชาวญี่ปุ่น อายะ ยาสุดะ จึงคิดค้นพร้อมทั้งสร้างสรรค์ FAIRYDROPS ขึ้น มาสคาร่าสูตรใหม่เพื่อสาวเอเชีย ด้วยหัวแปรงรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่จะร่ายคาถาให้ขนตาคุณงอน ยาว พร้อมทั้งหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนนัยน์ตาคุณให้กลมโตโดดเด่นราวกับตุ๊กตา จนกลายเป็นมาสคาร่าอันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆญี่ปุ่นทั่วประเทศ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของเนื้อครีมที่ติดทน ไม่เป็นก้อน และดีไซน์บนแพคเกจที่หรูหรา ทั้งสีสัน และลวดลายที่คล้ายคลึงกับไม้กายสิทธิ์ FAIRYDROPS จะช่วยเนรมิตขนตาคุณให้เรียวสวย โดดเด่นยิ่งกว่าใคร จนสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

• FAIRYDROPS Candy Bar BB ครีม สูตรวอเตอร์พรู๊ฟ มี 2 สีให้เลือก
  - สี Orchre สมควรกับผิวเอเชียโทนสีกลางถึงเข้ม
  - สี Light Orchre พอที่กับผิวเอเชียโทนสีกลางถึงอ่อน

• บีบีครีมเทคโนโลยีใหม่ ที่โด่งดังมาแล้วในวงการทีวีของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการดีไซน์พิเศษที่มีพัพฟ์นุ่มละเอียดช่วยให้เกลี่ยครีมได้เนียนเสมอทั้งหน้า ถอดซักออกได้ทุกเวลา “ปกปิด ปกป้อง บำรุงและฟื้นฟูผิว” พอเหมาะแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ BB ครีม ผิวเนียนโกลว์ขึ้นจาก อนูเล็กจากทองคำไข่มุกละเอียด สามารถสะท้อนแสงที่ตกกระทบให้สีผิวเปล่งประกาย ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น ช่วยให้การปกปิดรอยด่างดำ รอยแดงพร้อมด้วยร่องรอยต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมแต่ให้ความ รู้สึกบางเบาบนใบหน้า แห้งไว ไม่มันวาว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผิวจะกระจ่างใสมากขึ้น

• ส่วนผสมเข้มข้นจากน้ำมันสควาเรนบริสุทธ์จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ รอยด่างดำจางลง ครบครันทั้งส่วนประกอบที่สำคัญต่างๆที่บำรุงและฟื้นฟูผิว 5 ชนิด

• พร้อมเครื่องประกอบเข้มข้นธรรมชาติของ คอลลาเจน รอยัลเจลลี่ แมคคาเดเมียนัทออยล์ โจโจบาออยล์
       
• เคล็ดลับหน้าเนียนใส สำหรับสาวๆ
    ทา FAIRYDROPS Candy Bar BB cream ทั่วใบหน้าด้วยพัพฟ์หลังบำรุงผิว ล้างด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง

แคร์สั่งซื้อ คลิกเลย BB cream >> http://www.iqdeals.com/th/th/product/FAIRYDROPS-Candy-Bar-BB-Cream.html (http://www.iqdeals.com/th/th/product/FAIRYDROPS-Candy-Bar-BB-Cream.html)