ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Long covid เช็กอาการหลังเป็นโควิด และวิธีฟื้นฟูร่างกายฉบับเร่งด่วน!หากแม้เหตุการณ์การแพร่ระบาดของวัววิด-19 ยังคงวนเวียนไม่ไปไหน รวมทั้งอาการที่เป็นไม่ร้ายแรงดังเช่นว่าเมื่อก่อน ส่วนหนึ่งส่วนใดอาจเป็นเพราะเนื่องจากการฉีดยากระตุ้นภูมิต้านทาน แล้วก็ยั้งความร้ายแรงเมื่อติดโรคให้เบาลง ซึ่งแม้ว่าจะติดเชื้อโรคจนถึงหายแล้ว แม้กระนั้นวัววิด-19 ก็ยังคงทิ้งเอฟเฟกต์ให้ร่างกาย หรือทดลองวัววิดได้อีกอยู่ดี มาเช็กกันเลยดีกว่าว่าข้างหลังเป็นวัววิดแล้ว อาการ Long Covid มีอะไรบ้าง พร้อมวิธีในการดูแลร่างกายด้วยอาหารเสริมภูมิต้านทานให้แข็งแรง

เช็กอาการข้างLong covid   (Long Covid) คุณมีลักษณะกลุ่มนี้ไหม?
Long COVIDเป็นภาวการณ์ของผู้ที่หายจากวัววิด-19 สุดแท้แต่ยังมีลักษณะอาการอะไรบางอย่างคงเหลืออยู่ โดยแต่ละคนจะมีลักษณะอาการนานับประการ รวมทั้งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกระบบภายในร่างกาย ตั้งแต่ระบบหายใจ ระบบประสาท ระบบทางเดินอาหาร หัวใจรวมทั้งเส้นเลือด ทำให้คนที่หายบางรายยังไม่อาจจะกลับไปดำเนินชีวิตได้ธรรมดาอย่างเดิม อาการ Long COVID ที่มักปรากฏ มีดังนี้

1.อ่อนแรง เป็นอาการในส่วนของระบบประสาทอัตโนมัติ เรียกว่า ภาวการณ์ล้าเรื้อรัง ที่ทำให้รู้สึกหมดแรงโดยตลอดรวมทั้งร้ายแรง ทั้งๆที่ก่อนเป็นวัววิดมิได้รู้สึกหมดแรงแบบนี้

2.หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย เป็นอาการเปลี่ยนไปจากปกติที่เกิดขึ้นอยู่กับระบบฟุตบาทหายใจ ทำให้ หายใจไม่อิ่ม หายใจติดขัด

3.ไอยังไออยู่อย่างเรื้อรังหากแม้เชื้อวัววิดจะหายไปแล้วเป็นเดือนก็ยังไม่หาย

4.นอนไม่หลับ เป็นอีกอาการในส่วนของระบบประสาทอัตโนมัติ นำมาซึ่งการทำให้คนที่หายจากวัววิดอาจมีอาการนอนไม่หลับ หรือหลับยาก

5.มึนหัว ปวดศรีษะ เป็นอาการที่คล้ายกับในขณะที่เจ็บป่วยวัววิด แม้กระนั้นในบางรายบางทีอาจร้ายแรงขึ้น หรือบางรายตอนเจ็บป่วยไม่มึนหัว แม้กระนั้นมามึนหัวเมื่อหายแล้ว

6.เจ็บอก เป็นอาการไม่ดีเหมือนปกติที่เกิดกับระบบหัวใจและก็เส้นเลือด ทำให้มีลักษณะอาการใจสั่น แน่นหน้าอก หัวใจเต้นเร็วไม่ดีเหมือนปกติ

7.ความจำสั้น เครียดง่าย ไม่สบายใจ เป็นอาการแตกต่างจากปกติที่มีผลต่อระบบประสาท เพราะว่าสภาวะสมองล้า สมองดำเนินงานช้าลง ทำให้การคิดและก็ตกลงใจช้า สมาธิรวมทั้งความจำระยะสั้นน้อยลง บางบุคคลอาจมีสภาวะเครียด เศร้าใจ กังวลเกิดขึ้นได้

8.ผมตก ในบางรายอาจมีอาการผมหล่นเป็นหย่อม เนื่องจากว่าเชื้อวัววิด-19 นำไปสู่การอักเสบของระบบการทำงานในร่างกาย แล้วก็อาจเกิดขึ้นเนื่องจากความตึงเครียดกระทั่งทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่นำมาซึ่งอาการผมตกเป็นหย่อม


เสนอแนะสารอาหารเสริมภูมิต้านทาน ฟื้นฟูสุขภาพข้างหลังเป็นวัววิด
เนื่องจากว่าทดลองวัววิดมีผลได้อีกทั้งต่อระบบหายใจ ระบบประสาท ระบบทางเดินอาหาร หัวใจและก็เส้นเลือด ก็เลยจำเป็นมากที่จำต้องอาศัยการปฏิสังขรณ์สุขภาพจากสารอาหารที่จำเป็นต้องหลายประการ อย่างเช่น

1.พรีไบโอตำหนิกส์
ของกินสำคัญของจุลชีพโพรไบโอว่ากล่าวก ถ้าเกิดกินอาหารพวกพรีไบโอตำหนิกส์มากมาย ก็จะยิ่งช่วยทำให้จุลชีวันโพรไบโอติเตียนกส์ดำเนินการเจริญเพิ่มขึ้น เมื่อจุลอินทรีย์ดีดำเนินการ ก็จะสามารถกำจัดจุลอินทรีย์ที่ก่อโรคได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายก็จะกำเนิดภูมิต้านทานทำให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ด้วยเหตุผลดังกล่าวพรีไบโอตำหนิกและก็โพรไบโอติเตียนกส์ก็เลยสำคัญต่อการผลิตภูมิต้านทาน

2.สารต้านอนุมูลอิสระ
สารต้านอนุมูลอิสระยิ่งมีมากยิ่งช่วยลดเซลล์อักเสบ เพิ่มการต้านอนุมูลอิสระที่รังควานเซลล์ต่างๆแล้วก็ช่วยเสริมภูเขามิดีให้แก่ร่างกาย ซึ่งจำเป็นมากต่อคนป่วยข้างหลังเป็นวัววิด หรือคนที่มีลักษณะอาการ Long COVID ซึ่งในบียอนด์ มากิ พลัส+ (beyonde MAQUI PLUS+)เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินจำพวกเครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รีที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นราชาวลีที่สารต้านอนุมูลอิสระ (King of Antioxidants) รวมทั้งมีส่วนผสมของซูเปอร์ฟรุตถึง 12 จำพวก ซึ่งช่วยเสริมลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง ช่วยล้างพิษในเลือดและก็ตับ ชะลอความเสื่อมถอยที่วัย แล้วก็นอกนั้นใน บียอนด์ ร็อกซ์เบอร์กี้ พลัส+ เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ ยังเข้มข้นด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สกัดจากซูเปอร์ฟรุต 6 จำพวก รอช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ความเสื่อมถอย ต่ออายุเซลล์ ต้านการอักเสบข้างในเซลล์ พร้อมซ่อมบำรุงเซลล์ถึงระดับที่ถือว่าไม่ดีเอ็นเอ ต่ออายุเซลล์ให้อ่อนวัยนานขึ้นด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมมากิ พลัส x ร็อกซ์เบอร์กี้ เครื่องดื่มเพื่อดื่มในการดูแลรักษาสุขภาพแบบคูณสอง

3.วิตามิน ธาตุและก็กรดอะมิโน
วิตามิน แร่รวมทั้งกรดอะมิโนต่างๆเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังข้างหลังเป็นวัววิดให้กับร่างกาย สำหรับการช่วยฟื้นฟูเซลล์ให้แข็งแรงแล้วก็เสริมภูเขามิดีให้ร่างกาย จากอาการ Long COVID แล้วก็ในบียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล มีส่วนผสมของวิตามินรวม เกลือแร่ กรดอะมิโนแล้วก็สารอาหารทั้งมวลกว่า 50 ประเภท ที่รอช่วยรู้สึกตัวพลังงานให้เซลล์ได้รับสารอาหารสุดกำลัง แล้วก็ใช้ประโยชน์ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่สึกได้ถูกจุด ช่วยทำให้ร่างกายแจ่มใส แคล่วคล่องว่องไว แล้วก็ดำเนินการได้อย่างสมดุล ช่วยลดความเคร่งเครียดในเซลล์ ต่ออายุเซลล์และก็ชะลอความเสื่อมถอยอวัยวะต่างๆช่วยเสริมระบบภูมิต้านทานตามธรรมชาติแล้วก็ฟื้นฟูร่างกายจากภาวการณ์ติดเชื้อโรค หรือการทำงานที่ไม่ปกติของเซลล์ นับเป็นตัวเลือกที่ดีเพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายข้างหลังเป็นวัววิด4.โอเมก้า 3 ในน้ำมันปลา
ในน้ำมันปลามีกรดไขมันที่ต้องต่อสุขภาพร่างกาย โดยยิ่งไปกว่านั้นโอเมก้า 3 ที่นอกเหนือจากการที่จะปฏิบัติภารกิจสร้างฝาผนังเซลล์ภายในร่างกายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เส้นเลือดมีการขยายตัว ทั้งยังอุดมด้วยกรดไขมัน EPA และก็ DHA ที่สามารถสกัดได้จากปลาสมุทรเพียงแค่นั้น ด้วยคุณลักษณะช่วยลดความเคร่งเครียด ลดระดับตรีกลีเซอร์ไรด์และก็คอเลสเตอรอลจำพวกต่ำทราม (LDL) เพิ่มความยืดหยุ่นให้ฝาผนังเส้นเลือดให้โลหิตไหลเวียนเจริญขึ้น คุ้มครองสภาวะการอักเสบของเส้นเลือด ทำให้เส้นเลือดรวมทั้งหัวใจแข็งแรงขึ้นได้นอกเหนือจากนั้นน้ำมันปลายังช่วยทำนุบำรุงระบบสมอง ดูแลความรู้สึกเจ็บ ความต้องการของกิน การนอน ความสงบสุข ซึ่งจากผลดีกลุ่มนี้ สามารถช่วยฟื้นฟูอาการข้างหลังเป็นวัววิดที่มีผลต่อระบบประสาทแล้วก็ระบบหัวใจและก็เส้นเลือดได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งใน บียอนด์ โอเมกา 3 พลัส สินค้าเสริมของกินน้ำมันปลา ที่สกัดจากปลาสมุทรประเทศไอซ์แลนด์โดยผู้ที่มีความชำนาญ ให้ท่านค่าโอเมก้า 3 และก็โอเมก้า 6 พร้อมด้วยน้ำมันจมูกข้าวสาลี น้ำมันกระเทียมรวมทั้งวิตามินอีจากน้ำมันที่สกัดจากถั่วเหลือง ช่วยเสริมการดูแลรักษาสุขภาพเส้นเลือดรวมทั้งหัวใจให้แข็งแรงได้

5.สารอาหารเพื่อการบริหารร่างกาย
คนที่หายจากวัววิดใครหลายๆคนไม่สามารถบริหารร่างกายได้อย่างเต็มความสามารถ เพราะว่าอาการข้างหลังเป็นวัววิดที่ทำให้อิดโรยง่ายยิ่งกว่าเดิม เหตุเพราะระบบหายใจแปรไปจากเดิม การได้รับสารอาหารที่สามารถช่วยส่งเสริมให้การบริหารร่างกายเป็นได้อย่างมีคุณภาพก็เลยจำเป็นมาก บียอนด์ เอ็ม-เอ็กซ์ สินค้าดูแลรักษาร่างกายเสริมการบริหารร่างกาย มีสารสกัดจากเปลือกสนประเทศฝรั่งเศส “พิคโนจีนอล” กรดอะมิโน “อาร์จีนีน” โสมประเทศเกาหลี แล้วก็ถั่งเช่าสายพันธุ์แหล่งกำเนิดจากประเทศธิเบต ประสานเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันที่ได้รับการเขียนสิทธิบัตรจากอเมริกา รวมทั้งได้รับการยืนยันด้านวิทยาศาสตร์ทั้งยังด้านความสามารถและก็ความปลอดภัยว่าช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการบริหารร่างกาย เพิ่มเติม VO2 Max ที่ช่วยเพิ่มออกสิเจนและก็การเผา สนับสนุนความสามารถการบริหารร่างกายและก็เผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น ต่อต้านความอ่อนแรง เมื่อยล้า ผลักดันความแข็งแรง ให้ร่างกายชื่นบาน**ดังนี้สินค้าเสริมของกินไม่เป็นผลสำหรับการคุ้มครองป้องกัน หรือรักษาโรค**
หากแม้เหตุการณ์ของเชื้อไวรัสวัววิด-19 จะไม่ร้ายแรงมากมายเสมือนครั้งก่อน แม้กระนั้นถ้าหากได้ติดกระทั่งติดลิสต์เป็น “คนเจ็บวัววิด” ที่แม้ว่าจะเจ็บป่วยข้างหลังเป็นวัววิดไปแล้ว ก็ยังมีผลกระทบก่อกวนร่างกายให้อ่อนแอได้ไม่น้อย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้างหลังเป็นวัววิดอย่าลืมกบำรุงสุขภาพด้วยอาหารเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการคุ้มครองป้องกันตนเองเพื่อไม่ให้ติดโรควัววิด-19 จะเยี่ยมที่สุดกันเถิด