ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทียบชัด! แพ็กเกจและราคา G Suite ที่ไหนคุ้มค่าสุด?

        ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทใดก็เริ่มมีการทยอยเปลี่ยนมาใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ในการทำงานกันทั้งสิ้น ซึ่ง Google G Suite ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยหลายชั้นที่ช่วยรักษาข้อมูลขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว Google G Suite เองก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมต่อการทำงานของหลาย ๆ ฝ่าย ในผู้ใช้งานหลายช่วงอายุได้อย่างสะดวก
        แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น Google G Suite เองก็เป็นอีกหนึ่งต้นทุนสำคัญสำหรับหลายธุรกิจเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ เจ้าของธุรกิจหลายคนเองก็มักจะมีคำถามตามมาว่า แพ็กเกจและราคา G Suite ของที่ไหนนั้นคุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุด ซึ่งหากใครกำลังสงสัยเช่นเดียวกันนี้อยู่ ลองมาพิจารณาแพ็กเกจและราคา G Suite ของ 3 ผู้ให้บริการที่นำมาฝากในวันนี้กัน


DTAC
        หลายคนอาจเข้าใจว่า DTAC เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว DTAC ยังมีบริการ G Suite สำหรับองค์กรและธุรกิจทุกขนาดอีกด้วย โดยแพ็กเกจและราคา G Suite จะมีราคาเริ่มต้นเพียง 130 บาทต่อเดือนที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเริ่มต้นที่มีจำนวนคนไม่เกิน 100 คน
        นอกจากนี้ DTAC ยังมาพร้อมกับแพ็กเกจและราคา G Suite แบบ Enterprise ในราคาคุ้มค่าที่เปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจออกแบบ G Suite ที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้อีกด้วย ถือว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์ธุรกิจทุกขนาดอย่างแท้จริง

ECOM
        สำหรับใครที่อยากได้ทางเลือกของแพ็กเกจและราคา G Suite เพิ่มเติม บอกเลยว่า ECOM ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน โดยทาง ECOM จะมาพร้อมกับแพ็กเกจในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ปี รองรับผู้ใช้งานในองค์กรสูงสุด 100 คน มาพร้อมการันตีระบบไม่ล่มตลอดการใช้งาน อีกทั้งยังมีทีมซัพพอร์ตคอยดูแลทุกความต้องการแบบ 24 ชั่วโมง
        นอกจากนี้ ทาง ECOM ยังให้บริการ Google Workspace Full Setup เพื่อให้ธุรกิจใช้งาน G Suite ได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย และด้วยบริการแบบครบจบในที่เดียวนี้ ECOM จึงเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ได้รับความไว้วางใจในหมู่ธุรกิจทุกขนาดของเมืองไทยเลยทีเดียว

AQUAORANGE
        AQUAORANGE เป็นผู้ให้บริการที่มาพร้อมแพ็กเกจและราคา G Suite เริ่มต้นเพียง 125 บาท/เดือน สำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งานไม่เกิน 100 คน ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้บริการด้าน G Suite เท่านั้น AQUAORANGE ยังพร้อมช่วยธุรกิจของคุณ Set Up ทุกอุปกรณ์และระบบที่จำเป็นต่อการทำงานในองค์กรอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นระบบ Microsoft เพื่อทำงานหลังบ้าน ตลอดจนระบบสนับสนุนทุกรูปแบบจาก Google เอง รวมไปถึงการตั้งค่าระบบต่าง ๆ เพื่อการทำงานของทุกฝ่ายในองค์กร

        จบลงไปแล้วสำหรับ 3 ผู้ให้บริการแพ็กเกจและราคา G Suite ที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรมากที่สุด หากธุรกิจของใครกำลังมองหาความคุ้มค่าเพื่อการทำงานบนโลกออนไลน์ อย่าลืมนำทั้ง 3 ผู้ให้บริการนี้ไปพิจารณาด้วยนะ