ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องมีแล้วไหมกับ 5 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสม แอลกอฮอล์

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ หรือ เจลล้างมือ โดยสิ่งเหล่านี้กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรมีไว้ติดตัวและติดบ้านเพื่อให้ห่างไกลจากโรคต่าง ๆ ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิว 5 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสม แอลกอฮอล์ ที่ใช้ดีและสะอาด ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้นไปดูกัน

ดีไฟท์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ เจล
เจลล้างมือ ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 72.5% ช่วยในการยับยั้งเชื้อโรคที่เราอาจไปสัมผัสโดนตามพื้นผิวต่าง ๆ บ่อย ๆ เช่น ลูกบิดประตู ลิฟต์ เป็นต้น เป็นเจลล้างมือที่แห้งเองโดยไม่ต้องล้างออกได้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและพกพาสะดวก ใช้งานทุกที่ทุกเวลา

ซุปเปอร์เฉด แอลกอฮอล์ สเปรย์
เป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมของ สเปรย์แอลกอฮอล์ 75 % ช่วยลดโอกาสในการเกิดเชื้อแบคทีเรีย รวมไปถึงเชื้อโรคอื่น ๆ สามารถใช้ทำความสะอาดมือ ผิวกาย และพื้นผิวต่าง ๆ ตามต้องการโดยไม่ต้องเช็ดหรือล้างออก

เคียวร์ซิส สเปรย์ แอลกอฮอล์
สเปรย์แอลกอฮอล์ที่มาในรูปแบบของหัวสเปรย์ฟ็อกกี้ ฉีดพ่นง่าย มีส่วนผสมของ สเปรย์แอลกอฮอล์ 75% ทำให้มั่นใจได้ในความสะอาดและยังช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นลาเวนเดอร์
ผลิตภัณฑ์จาก เดทตอลสเปรย์ ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวต่าง ๆ อาทิ ฝาผนัง เครื่องเรือน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ รวมถึงโทรศัพท์ เพียงฉีดและทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็สามารถยับยั้งการเกิดเชื้อโรคได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว

ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์จาก เดทตอล ที่สามารถผสมน้ำเปล่าแช่ผ้าก่อนนำไปซัก หรือผสมน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาดพื้นผิว  เครื่องใช้ อุปกรณ์ต่าง ๆ โดยมีสรรพคุณช่วยลดการเกิดเชื้อโรค เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียได้กว่า 99.9% เลยทีเดียว อีกทั้งสามารถใช้คู่กับ ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ ขจัดคราบเเละเชื้อโรคได้ดียิ่งขึ้น
หรือหากต้องการน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่สามารถใช้กับร่างกายได้ เดทตอล ยังมี เดทตอลมงกุฎ ซึ่งจะมีสัญลักษณ์มงกุฎสีฟ้าแสดงอยู่เพื่อให้สังเกตง่ายจะได้เลือกซื้อมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง

สำหรับใครที่สนใจจะซื้อ 5 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสม แอลกอฮอล์ข้างต้นสามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านวัตสันหรือช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th ซึ่งจะมี โปรวัตสัน ให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย เช่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท หรือซื้อ 1 แถม 1 เป็นต้น อย่าลืมปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักให้มีสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ข้างต้น