ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หลากหลายคุณประโยชน์ของ นมถั่วเหลืองสำหรับเด็ก

   นมคืออาหารเสริมที่นับได้ว่ามีความสำคัญกับเด็กเป็นอย่างมาก เพราะนมอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน แคลเซียมและสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเด็ก รวมถึงช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กแข็งแรงตามวัย แต่มีไม่น้อยเลยค่ะที่เด็กๆ มีอาการแก้นมวัว แพ้แลคโตส จึงมีนมอื่นๆ ที่จะช่วยทดแทนนมวัวได้ อย่าง นมถั่วเหลืองสำหรับเด็กแพ้นมวัว ก็สามารถทดแทนโปรตีนจากนมวัวได้
   ประโยชน์ของ นมถั่วเหลืองสำหรับเด็ก
   1. นมถั่วเหลืองมีโปรตีนสูงกว่า ถั่วเหลืองเป็นธัญพืชที่มีโปรตีนเทียบเท่าน้ำนมวัว ซึ่งโปรตีนนั้นเป็นสารอาหารที่ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายในคนทุกวัย โดยเฉพาะวัยเด็กที่กำลังเจริญเติบโตในทุกด้านของร่างกายและยังเข้าซ่อมแซมร่างกายส่วนที่สึกหรอตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี
   2. อุดมไปด้วยวิตามิน แคลเซียมและแร่ธาตุ ในนมถั่วเหลืองอุดมไปด้วยแคลเซียมที่สำคัญต่อกระดูกและฟัน ช่วยร่างกายเด็กแข็งแรง มีแร่ธาตุที่สำคัญต่อการดูดซึมสารอาหาร นอกจากนี้ยังมีวิตามิน บี 2, บี 3, บี 6 ที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง
   3. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยในการรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้เด็กมีสุขภาพที่แข็งแรงสมวัย ไม่ป่วยง่าย
   4. มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำ นมถั่วเหลืองนั้นมีส่วนประกอบเป็นไขมันที่ไม่อิ่มตัว คอเลสเตอรอลต่ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องเส้นเลือดอุดตันจนเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจได้
   5. ไม่มีแลคโตส สำหรับเด็กที่มีภาวะแพ้แลคโตสในนมวัว แต่ก็ยังต้องการอาหารเสริมที่เทียบเท่านมวัว นมถั่วเหลืองสำหรับเด็กแพ้นมวัว คือแหล่งโปรตีนที่สามารถทดแทนนมวัวได้เป็นอย่างดีและมีความปลอดภัย
   โปรตีนจากนมถั่วเหลือง เจ นั้นมีคุณประโยชน์ที่สูงเทียบเท่ากับนมวัวแ และยังดีต่อเด็กที่แพ้แลคโตสในนมวัว หากดื่มนมวัวจะทำให้เกิดอาการปวดท้อง ท้องเสียได้
   สำหรับ ไมโลนมถั่วเหลือง เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกแพ้นมวัว โดยเป็นนมถั่วเหลืองยูเอชทีที่มีความพิเศษเพราะมีส่วนผสมของมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์ อัดแน่นไปด้วยโปรตีน แร่ธาตุและวิตามินที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็กเป็นส่วนผสมจากพืชล้วนๆ และยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกายและสมองของเด็กให้พร้อมเรียนรู้และทำกิจกรรมในแต่ละวัน
   พ่อแม่ทุกคนย่อมต้องการเห็นลูกเติบโตได้อย่างแข็งแรงสมวัย ไว้ใจให้นมถั่วเหลือง กล่องไมโล เป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูกรักของคุณในทุก ๆ วัน