ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โรงงานผลิตสบู่ ที่ไหนดี ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับสร้างแบรนด์

โรงงานผลิตสบู่ ที่ไหนดี ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับสร้างแบรนด์

เมื่อต้องอาศัยอยู่ในสถานที่ที่มีอากาศร้อนมากจนเหงื่อไหลไคลย้อย ต้องพบเจอกับมลภาวะเยอะ อีกทั้งยังมีเรื่องของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ระบาดอย่างรวดเร็วมาก ปัจจัยเหล่านั้นนับว่าเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนให้ความใส่ใจเกี่ยวกับทางด้านความสะอาดเพิ่มมากขึ้น และแม้ว่าการทำความสะอาดร่างกายด้วยสบู่จะเป็นเรื่องสำคัญก็จริง แต่เรื่องกลิ่นที่ใช้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ดังนั้นเพื่อใช้สบู่ในการชำระล้างกายให้สะอาดและมีกลิ่นหอมติดตัวในระหว่างวัน ทำให้ปัจจุบันมีเหล่านักลงทุนต่างผลิตแบรนด์สบู่ของตนเองเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าของตนเองมากที่สุด และทำให้มีผู้ที่สนใจลงทุนสร้างแบรนด์ของตนเองเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ในการสร้างแบรนด์ของตนเองนั้นก็จำเป็นจะต้องให้ความสนใจและศึกษาเกี่ยวกับโรงงานผลิตสบู่ที่ใช้ในการผลิตก่อนเพื่อให้สินค้าของตนเองมีคุณภาพมากที่สุด


ข้อควรรู้ก่อนเลือกโรงงานสร้างแบรนด์สบู่ของตัวเอง

โรงงานผลิตสบู่ผลิตสูตรใดได้บ้าง ตรงตามความต้องการหรือเปล่า
โรงงานผลิตสบู่แต่ละที่ก็จะมีสูตรให้เลือกแตกต่างกัน โดยการเลือกใช้สูตรแต่ละสูตรก็มีผลต่อการขายด้วยเช่นกัน อย่างเช่น ในกรณีที่โรงงานมีสูตรผลิตที่ไม่หลากหลาย ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเลือกสูตร หรือในกรณีที่โรงงานรับผลิตแต่สูตรที่ไม่นิยมก็จะทำให้แบรนด์ของเราไม่ค่อยได้รับความสนใจ

ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการจะมีแบรนด์สบู่เป็นของตนเองจึงควรเลือกโรงงานที่รับผลิตสูตรหลากหลาย เป็นเอกลักษณ์ มีความทันสมัย และทันต่อเทรนด์ในปัจจุบัน เพื่อให้ลูกค้าสนใจในตัวสินค้าและอุดหนุนแบรนด์ในระยะยาว

ประสบการณ์ของทีมวิจัยและพัฒนาสูตรสบู่มากพอไหม เชี่ยวชาญแค่ไหน
การหาโรงงานรับจ้างทําสบู่ ที่มีนักวิจัยที่มากด้วยประสบการณ์ในการคิดค้นพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ ๆ ก็จะทำให้สูตรที่ได้มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วยังสามารถมั่นใจได้ว่าสูตรสบู่ที่ได้รับนั้นจะมีความปลอดภัยต่อร่างกายได้ด้วย

โรงงานผลิตสบู่ได้มาตรฐานสากล มีคุณภาพเพียงพอหรือไม่
หากต้องการสบู่ที่มีคุณภาพในการใช้งาน จำเป็นจะต้องตรวจสอบว่าโรงงานรับทำสบู่นั้นได้รับการยอมรับ และมีมาตรฐานสากลหรือไม่ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะเป็นสิ่งที่ช่วยตัดสินว่าโรงงานผลิตสบู่สามารถผลิดสินค้าที่ได้มาตรฐานและคุณภาพมากน้อยเพียงใด สามารถผลิตสินค้าในแต่ละรอบได้อย่างมีคุณภาพคงที่หรือไม่

สำหรับผู้ที่คำนึงถึงเงินที่จ่าย และเลือกใช้บริการโรงงานสบู่ราคาถูกโดยไม่สนว่าโรงงานนั้นมีมาตรฐานหรือไม่ ก็อาจจะทำให้ไม่ได้รับสินค้าที่คุณสมบัติและคุณภาพตามที่ต้องการ ซึ่งนั่นเป็นเหตุที่ทำให้แบรนด์ของตนเองไม่เป็นที่ยอมรับ ดังนั้นในการเลือกจึงควรให้ความใส่ใจทางด้านคุณภาพว่าโรงงานนั้นได้รับการรองรับจากมาตรฐานสากล

โรงงานผลิตสบู่มีบริการอะไรบ้าง ครบจบในที่เดียวแล้วหรือยัง
หากคุณเป็นนักธุรกิจมือใหม่ ไม่มีทุนทรัพย์มากพอที่จะสร้างโรงงานสำหรับผลิตเอง หรือไม่ต้องการลงทุนสูง การหาโรงงานผลิตสบู่ที่สามารถให้บริการอย่างครบวงจร ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

โดยโรงงานOEM (Original Equipment Manufacturing) เป็นโรงงานที่จะผลิตสินค้าให้กับลูกค้าโดยที่ให้บริการตั้งแต่การวางแผน ออกแบบ รวมถึงการผลิต โดยลูกค้าจะสามารถเลือกได้ว่าจะให้ติดแบรนด์ของผู้ซื้อหรือไม่ก็ได้


โรงงานผลิตสบู่ บริษัทที่ดี ได้มาตรฐานและมีบริการครบถ้วน
หากคุณสนใจที่จะผลิตสบู่แต่ไม่มีโรงงานผลิตเป็นของตนเอง ในบทความนี้ได้รวบรวม 10 โรงงานผลิตสบู่ที่สามารถผลิตสบู่ที่มีคุณภาพถูกใจตามความต้องการได้

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

รูปบริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น เป็นโรงงานผลิตสบู่ที่ดีที่สุด ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านการผลิตสบู่มายาวนานกว่า 10 ปี โดยทางโรงงานจะมีบริการรับผลิตสบู่อย่างครบวงจรแบบ One-Stop Service พร้อมขึ้นทะเบียนอย. และยังได้รับมาตรฐานสากลอื่น ๆ อีกมากมาย

ทางบริษัทนั้นจะเริ่มให้บริการลูกค้าตั้งแต่ 0 โดยมีการวิจัย คิดค้นสูตรสบู่ใหม่ ๆ โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เครื่องจักรที่มีความทันสมัย ได้รับการควบคุมดูแลจากนักวิจัยที่มีประสบการณ์ในการผลิตมาอย่างมากมาย และยังมีตัวอย่างให้ทดลองใช้ จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสูตรสบู่นั้น ๆ สามารถนำมาใช้ได้จริง และสามารถประสบความสำเร็จในการนำแบรนด์ของตนเองเข้าสู่ตลาดได้

นอกจากนี้แล้วด้วยความที่ทางโรงงานผลิตสบู่มีโรงงานผลิตเป็นของตนเอง สามารถนำเข้าสารสกัดและสกัดสารจากธรรมชาติต่าง ๆ ได้ด้วย เป็นสาเหตุทำให้ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนักและยังมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตเพียง 500 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งทำให้โรงงานแห่งนี้ได้รับความสนใจและความไว้วางใจจากลูกค้าที่ไม่อยากยอมรับความเสี่ยงในการลงทุนสร้างแบรนด์ของตนเองมากนัก

ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP ISO HACCP KOSHER อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

รูปบริษัทรีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัทรีโว่เมด เป็นบริษัทรับผลิตสบู่ที่ให้บริการ OEM อย่างครบวงจร ซึ่งทางบริษัทจะเริ่มให้การบริการตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษาลูกค้า การออกแบบ ทดสอบผลิตภัณฑ์  การผลิตสบู่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลูกค้าจะได้รับแบรนด์สบู่ที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง และตรงก้บความต้องการ

ที่อยู่ : เลขที่ 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP ISO HACCP HALAL อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท ไบโอติคอน จำกัด

รูปบริษัทไบโอติคอน จำกัด

บริษัทไบโอติคอน เป็นบริษัทที่ลูกค้าจะสามารถสั่งทําสบู่แบรนด์ตัวเองได้อย่างตรงความต้องการ ด้วยความที่โรงงานให้บริการ OEM อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ลูกค้าที่มีงบลงทุนไม่สูงมากสามารถเข้ามาลงทุนได้อย่างไม่ลำบากมากนัก โดยทางบริษัทนี้จะเน้นการผลิตสบู่ที่สามารถนำมาใช้อาบน้ำได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล

ที่อยู่ : The compound รามอินทรา 109 ห้อง c4 บางชัน / คลองสามวา กทม 10510
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP HACCP HALAL อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รูปบริษัทพรีมาแคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
บริษัทพรีมาแคร์ เป็นโรงงานรับทําสบู่OEM ตามมาตรฐานสากลอย่างครบวงจร โดยให้ความใส่ใจกับการผลิตสินค้ารวมถึงสบู่ที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้ดี และเน้นผลิตตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ลูกค้าวางใจที่จะใช้บริการกับกางบริษัทและสามารถจัดจำหน่ายสบู่มีคุณภาพได้อย่างปราศจากความกังวล

ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP ISO อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

รูปบริษัทเอฟเวอร์เฮลธ์(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทเอฟเวอร์เฮลธ์ เป็นบริษัทรับผลิตสบู่ที่ให้บริการครบวงจรในราคาที่ไม่แรง เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่ต้องการมีแบรนด์สบู่เป็นของตนเอง โดยทางบริษัทจะมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี มีการผลิตสบู่ได้มาตรฐานและสามารถใช้งานได้ดี และรองรับตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ที่อยู่ : 50/36-8 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี 18000
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
HALAL GMP CODEX HACCP อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

รูปบริษัทบอร์นทร้าส์(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทบอร์นทร้าส์ เป็นโรงงานรับทำสบู่สำหรับผู้ที่อยากอยากผลิตสบู่แบรนด์ตัวเอง ซึ่งทางโรงงานมีทีมงานผู้มีประสบการณ์การคิดค้น ผลิตสบู่ให้ได้ตรงความต้องการของลูกค้าโดยเน้นใช้วัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ รวมถึงยังมีทีมงานดูแลในขั้นตอนอื่น ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าสบู่ที่ผลิตมาสามารถวางจำหน่ายตามท้องตลาดได้

ที่อยู่ : 142-143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ. อยุธยา 13180
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
HALAL GMP HACCP อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

รูปบริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทโควิก เคทท์ เป็นโรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ราคาถูกที่คอยให้บริการการผลิตสร้างแบรนด์สบู่ที่สามารถนำไปจำหน่ายได้อย่างครบครันด้วยระบบ OEM โดยทางโรงงานจะผลิตสบู่ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และวัตถุดิบราคาไม่แพงแต่คุณภาพดี จึงทำให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยการลงทุนเงินในปริมาณไม่มาก

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP Codex HACCP HALAL ISO อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

รูปบริษัทเอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

บริษัทเอสเธติคซีเครท(แอท-ซี) เป็นบริษัทรับผลิตสบู่ด้วยการให้บริการแบบครบวงจรด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลควบคุมการผลิตและพัฒนาสินค้าให้สามารถออกจำหน่ายในท้องตลาดได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทำให้มีลูกค้าไว้วางใจและใช้บริการให้ผลิตสบู่เรื่อย ๆ

ที่อยู่ : 43 อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ชั้น 17 ห้อง 176-177 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร
กรุงเทพฯ 10120
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

รูปบริษัทไทยบิวตี้กรุ๊ป(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทไทยบิวตี้กรุ๊ป เป็นโรงงานรับผลิตสบู่สร้างแบรนด์แบบ OEM ครบวงจรที่คอยให้บริการลูกค้าทั้งการให้คำปรึกษา การผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สบู่ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ น่าดึงดูด ตลอดจนถึงขั้นตอนที่ลูกค้าได้รับแบรนด์สบู่สำหรับเพื่อออกจำหน่ายในตลาดได้สำเร็จ

ที่อยู่ : 12/15 หมู่ที่ 2 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP FDA ISO HALAI อย.

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท อิเทอร์นัล เฮิร์บ จำกัด

รูปบริษัทอิเทอร์นัลเฮิร์บ จำกัด

บริษัทอิเทอร์นับเฮิร์บ เป็งโรงงานผลิตสบู่มาตรฐานสากลที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยมุ่งเน้นการผลิตแบบ OEM ที่มีการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพครบวงจร ในการผลิตสบู่จะเน้นความปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นหลัก ทำให้ลูกค้าได้แบรนด์และผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีปลอดภัย เป็นเอกลักษณ์ และได้รับความสนใจจากผู้บริโภค

ที่อยู่ : 33/19 ซอยบางกระดี่ 16 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่
GMP HACCP HALAL อย.