ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี เลือกบริษัทเพื่อสร้างแบรนด์อย่างไร

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี เลือกบริษัทเพื่อสร้างแบรนด์อย่างไร

การผลิตอาหารเสริมจำเป็นต้องคำนึงถึงคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตขึ้นมาก่อนจัดจำหน่ายสินค้าอาหารเสริมแก่ผู้บริโภค ในสายการผลิตสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือแหล่งผลิต โรงงานรับผลิตอาหารเสริมจึงกลายเป็นรากฐานสำคัญในการเริ่มต้นของการผลิตอาหารเสริม โรงงานที่เป็นแหล่งผลิตสินค้าต้องมีองค์ประกอบในการผลิตที่เหมาะสม และ มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

อาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ทานอาหารกันอย่างรีบร้อน การเดินทางที่ต้องเผชิญกับการเบียดเสียดและมลพิษต่างๆ ทำงานเหนื่อยมาทั้งวันกลับมาก็อยากจะเอาหัวทิ้งลงบนหมอน แม้จะไม่ค่อยมีเวลาแต่ผู้คนเริ่มจะหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เริ่มทานอาหารเสริมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ ส่งผลให้ตลาดการผลิตอาหารเสริมเริ่มมีการแข่งขันสูงขึ้น การเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานย่อมส่งผลต่อธุรกิจแบรนด์ของท่านในระยะยาวแน่นอน

โรงงานผลิตอาหารเสริมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก การเลือกโรงงานที่เชื่อถือได้ให้ผลิตสินค้าในแบรนด์ของคุณออกมาอย่างมีคุณภาพ ธุรกิจของคุณย่อมได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภคในเชิงบวกมากขึ้น เพราะผู้บริโภคล้วนต้องการสินค้าที่ได้คุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของพวกเขา

ทางเราจึงค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานบริษัทรับผลิตอาหารเสริม และ โรงงานของบริษัท มานำเสนอเพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ต้องการสร้างแบรนด์ขึ้นมาแล้วไม่รู้ว่าควรจะเลือกโรงงานของบริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


อาหารเสริมผลิตจากโรงงานผลิตอาหารเสริม

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมต้องรู้อะไรบ้าง

มีสูตรตามที่ต้องการหรือไม่
แบรนด์ของคุณมีสูตรอาหารเสริมที่ต้องการแล้วหรือยัง สูตรของอาหารเสริมย่อมมีการคิดค้นและเลือกสารสกัดต่างๆ ในการผลิตอาหารเสริมที่มีสรรพคุณโดดเด่นและตรงตามความต้องการ การเลือกโรงงานที่มีแลปผลิตอาหารเสริมตามสูตรที่ต้องการจึงส่งผลดีกับธุรกิจของคุณ ทั้งในเรื่องกระบวนการผลิตและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เทรนด์และแนวโน้มตลาดของอาหารเสริมนั้นๆ
อาหารเสริมเองก็มีตลาดและเทรนด์ความนิยมของตัวมันเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมสำหรับลดน้ำหนัก อาหารเสริมในเรื่องการดูแลผิวพรรณ อาหารเสริมสำหรับนักออกกำลังกาย ผู้ผลิตอาหารเสริมจำเป็นต้องศึกษาเทรนด์และแนวโน้มของตลาด เพื่อการผลิตอาหารเสริมที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค การเลือกโรงงานก็จำเป็นต้องศึกษาว่าโรงงานของบริษัทรับผลิตอาหารเสริมนั้นผลิตอาหารเสริมประเภทใดบ้าง

กลุ่มลูกค้าเป็นใคร
การศึกษากลุ่มลูกค้าก็เป็นเรื่องสำคัญ เมื่อเราเลือกสินค้าที่จะผลิตและติดต่อโรงงานทำอาหารเสริมเพื่อผลิตสินค้าออกมา เราจำเป็นต้องตรวจสอบกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายว่าต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทใด ถ้าเป็นกลุ่มวัยรุ่นควรจะผลิตอาหารเสริมประเภทใด รวมถึงเรื่องเพศ ผู้ชายอาจให้ความสนใจเวย์โปรตีนมากกว่าสินค้าประเภทอื่น ส่วนผู้หญิงให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและผิวพรรณ การศึกษากลุ่มลูกค้าและเลือกกลุ่มลูกค้าที่ตรงความต้องการจะช่วยกระตุ้นยอดขายของแบรนด์

โรงงานผลิตอาหารเสริมได้มาตรฐานหรือไม่
มาตรฐานของโรงงานผลิตเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของคุณภาพ ความสะอาด มาตรฐานของโรงงานเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อคุณภาพของตัวอาหารเสริมที่ผลิตออกมาโดยตรง เพราะฉะนั้นอย่าเอาแต่มองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก การเป็นเจ้าของธุรกิจต้องคำนึงถึงคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ เริ่มจากแหล่งผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน

มีการบริการครบวงจรตั้งแต่การผลิต จดทะเบียนผลิตภัณฑ์ และให้คำปรึกษาหรือเปล่า
สุดท้ายเรื่องการให้คำปรึกษาและบริการต่างๆ ตั้งแต่เริ่มผลิตอาหารเสริม คุณต้องดูก่อนว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมที่คุณจับมือด้วยนั้น มีบริการด้านการผลิตที่ครบถ้วนสมบูรณ์ นอกจากนั้นระหว่างการผลิตมีการให้คำแนะนำและความช่วยเหลือหรือไม่ การจดทะเบียนผลิตภัณฑ์และตรวจสอบคุณภาพสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อแบรนด์ของคุณและผู้บริโภค

การเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมจึงจำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลของบริษัทและโรงงานที่รับผลิต ทางเราจึงหยิบยกโรงงานผลิตอาหารเสริมของบริษัทต่างๆ มาให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลของแต่ละบริษัทว่าผลิตอาหารเสริมออกมาในรูปแบบใดบ้าง

มาตรฐานของโรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมoem มีการคิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตอาหารเสริมอย่างโดดเด่นและมีคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารสำคัญโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Supercritical CO2 Extraction ด้วยตนเอง อีกทั้งยังลดต้นทุนการผลิตทำให้สินค้ามีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันในตลาดได้ พร้อมทีมการตลาดและทีมออกแบบที่คอยซัพพอร์ทลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ
ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิต

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมหลายประเภท ได้แก่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลรูปร่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงสมอง และ ผลิตภัณฑ์ปรับสมดุลลำไส้
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

Acerola Collagen
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยบนใบหน้า

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

Cactus For Shape
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากต้นกระบองเพชรชนิดแคปซูล มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ เพื่อให้รูปร่างของคุณเป็นที่น่าพอใจ

อาหารเสริมProbioticจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

Pre & Pro Biotics Shot
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมProbiotic ช่วยปรับสมดุลทางเดินอาหาร กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยบรรเทาอาการ Long covid ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นไม่รู้สึกอ่อนเพลีย

ที่ตั้ง
  • บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

มาตรฐานโรงงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ได้รับการจดทะเบียนภายใต้การรับรองของSGS ในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบแคปซูลและเยลลี่

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท พรีมา แคร์ จำกัด

โลโก้บริษัทเจ้าของโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมา แคร์ จำกัด<br />

โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมา แคร์ จำกัด

บริษัท พรีมา แคร์ จำกัด เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ดำเนินธุรกิจผลิตอาหารเสริมoem เพื่อส่งเสริมการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยบริการแบบครบวงจร และ มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิต
โรงงานผลิตอาหารเสริมoem บริษัท พรีมา แคร์ จำกัด มีรูปแบบการผลิตที่หลากหลายทั้งผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ แคปซูล ผงสำหรับชงดื่ม และคอลลาเจน นอกจากอาหารเสริมยังผลิตครีมบำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพในหลายรูปแบบ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท พรีมา แคร์ จำกัด<br />

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-คาร์นิทีน-เอส
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารประกอบของ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรท มีส่วนช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก สำหรับผู้มีความกังวลในเรื่องน้ำหนักตัว

อาหารเสริมคอลลาเจนจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท พรีมา แคร์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน มีส่วนประกอบของ อินูลิน ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล มิกซ์เบอร์รี

อาหารเสริมผงวิตามินจากโรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท พรีมา แคร์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบอร์รี่ ซีซี
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผงวิตามิน มีส่วนประกอบของ แอล-กลูตาไธโอน มิกซ์เบอร์รี กรดแอสคอร์บิก

ที่ตั้ง
  • โรงงาน 55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
  • สำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
มาตรฐานโรงงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
บริษัท พรีมา แคร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 มีการรับรองคุณภาพจากมาตรฐานสากล เช่น มาตรฐาน GMP และ ISO 9001:2015 นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาลสำหรับการรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงการได้รับรางวัลระดับ "สุดยอด SME แห่งชาติ" จากประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท นูทริแมกซ์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท นูทริแมกซ์ จำกัด

บริษัท นูทริแมกซ์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีการรับผลิตในรูปแบบoem ที่มีมาตรฐาน นูทริแมกซ์มีการผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและอาหารเสริมสมุนไพร นอกจากผลิตแล้วยังมีการให้คำแนะนำและส่งเสริมผู้สนใจทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอาหารเสริม
ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิต

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท นูทริแมกซ์ จำกัด มีการผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและอาหารเสริมสมุนไพร ที่ช่วยในการลดน้ำหนัก บำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างกระดูก อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ และ บำรุงสุขภาพของผู้บริโภค

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก
บริษัทสามารถผลิตอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบสำคัญ คือ เบต้า-กลูแคน พริกไทยดำ กระบองเพชร ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย
และช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและเล็บ
บริษัทสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการดูแลผมและเล็บ โดยมีส่วนประกอบสำคัญ คือ ไบโอติน หรือ วิตามิน บี7 หญ้าหางม้า และ L-Cysteine
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอย

บริษัทสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณที่ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า โดยมีส่วนประกอบสำคัญ คือ อะเซโรลา อาซาอิเบอร์รี่ และ กุหลาบป่า

ที่ตั้ง
  • โรงงาน 12/31 หมุ่5 ถ.กิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
  • สำนักงาน 778/85 THE CREST Sukhumvit 34 ถนนสุขุมวิท 34 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
มาตรฐานโรงงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
บริษัท นูทริแมกซ์ จำกัดนั้นได้รับมาตรฐานการผลิตจากยุโรป, GMP, FDA, ใบอนุญาตผลิตและใบอนุญาตจัดตั้งโรงงาน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 28, 2022, 05:24:56 AM โดย พรสัก ส่องแสง »