ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อ 5 ผลิตภัณฑ์แชมพูและ ครีมบำรุงผม ใช้ดีการันตีจากผู้ใช้จริง

   ผมเสียชี้ฟู ผมแตกปลายเป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนเคยพจเจอ วันนี้เราได้รวบรวมเอามาให้แล้วจุก ๆ ถึง 5 ยี่ห้อ ซึ่งการันตีจากผู้ใช้จริงแล้วว่าดีจริงไม่จกตา ใช้ทรีทเมนท์ผมแล้วผมปังนุ่มสลวย แถมยังบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังหาซื้อง่ายราคาไม่แพง รีบตามมาดูกันเถอะว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

ก๊กเลี้ยง คอนดิชั่นเนอร์ แฮร์ ดาร์คเคนนิ่ง แอนด์ ทิคเคนนิ่ง
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผม-ทรีทเมนท์ผม ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด เช่น  จินเส็ง ใบแปะก๊วย และเห็ดหลินจือ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการเกิดผมหงอกผมขาว พร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย

เซนท์ ไอฟ์ รีไวทัลไลซิง แชมพู อโลเวร่า & เอ็กไคนาเซีย
st.ives แชมพูสระผมแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และเอ็กไคนาเซียที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยให้ผมนุ่มลื่นและลดการพันกันของผม

เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง
ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยมีเทคโนโลยี Renewing Complex ช่วยดูแลฟื้นฟูผมแห้งเสียสะสมมากกว่า 2 ปี ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่แตกปลาย ไม่เปราะขาด ลดผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98% ใช้แล้วผมสุขภาพดี แข็งแรง และมีน้ำหนัก

ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์คอนดิชันเนอร์ พาวเวอร์ไชน์
ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนท์ผมจาก ซันซิล ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนฟิลเลอร์และซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ลดการแห้งเสียและแตกปลาย ให้ผมนุ่มลื่นเปล่งประกายเงางาม ใช้แล้วผมจะมีน้ำหนัก

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แชมพู แอนตี้ แดนดรัฟ คูล เมนทอล
แชมพูที่มีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเย็นสบายให้กับหนังศีรษะ มาพร้อมกับการทำงานแบบ 3 Action FORMULA ที่ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพ และปกป้องหนังศีรษะได้ในหนึ่งเดียว แถมยังขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรังแค

    หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วเกิดสนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เราขนทัพมาก็อย่ารอช้าสามารถเข้าไปช้อปไปชมสินค้าง่าย ๆ ได้ที่  watson online สะดวกสบายที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องมาที่หน้าร้าน พร้อมกับรับ โปรวัตสัน ทางออนไลน์อีกมากมายที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณเลย
    ติดตามอ่าน 10 อันดับทรีทเมนท์ผม เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยที่ https://www.watsons.co.th/blog/latest-trend/10-อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผ