ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางรถ 3 ประเภทเหมาะกับรถแบบไหน พร้อมแนะ เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี

ยางรถ 3 ประเภทเหมาะกับรถแบบไหน พร้อมแนะ เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี

   ยางรถยนต์เป็นส่วนที่สัมผัสพื้นผิวถนนตลอดเวลา เมื่อต้องการเปลี่ยนยางใหม่ควร เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ...ก่อนอื่นต้องทราบเรื่องการเลือกใช้ยางให้เหมาะสมกับประเภทรถยนต์และลักษณะการขับขี่ รวมถึงเหมาะกับสภาพถนนที่ขับอยู่เป็นประจำเพื่อให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ขับปลอดภัยและมีอายุการใช้งานยาวนาน สำหรับผู้ที่กำลังมองหายางใหม่ มาดูกันว่ายางบริดจสโตน 3 ประเภทเหมาะกับรถแบบไหนบ้าง

1.ยางสำหรับรถเก๋งและรถสปอร์ต
รถยนต์นั่งส่วนบุคคลทั้งซีดานและแฮทช์แบ็กส่วนใหญ่ใช้ยางนุ่มเงียบเกาะถนน เนื่องจากการออกแบบหน้ายางช่วยลดแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนทำให้ทุกการขับขี่นุ่มนวลและห้องโดยสารเงียบกว่าเดิม ถือเป็นยางระดับพรีเมียมที่เหมาะกับการขับบนทางเรียบในเมือง ซึ่งเมื่อถามถึงยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี หากพิจารณาจากคุณสมบัติ นอกเหนือจากยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA แล้ว บริดจสโตนยังมีตัวเลือกอื่น ๆ รองรับไลฟ์สไตล์การขับขี่แตกต่างกัน ทั้งยางประหยัดน้ำมัน ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงรุ่น POTENZA เป็นยางนุ่มเงียบที่เน้นตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนชอบขับรถเร็วบนทางเรียบ ใช้ได้กับรถสปอร์ตหรูและรถเก๋งทั่วไป ได้แก่ Benz E-Class, Benz A-Class, Benz AMG,BMW 5-Series, BMW M2 Coupe, BMW M3 Sedan, BMW M4 Coupe, Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Honda Accord, Honda City, BMW 3-Series, Audi A4
2.ยางสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถ SUV
ยางสำหรับรถ SUVและรถกระบะ มีโครงสร้างหน้ายางแข็งแรงและยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ควบคุมทิศทางและเข้าโค้งอย่างแม่นยำ รองรับสไตล์การขับขี่แบบสมบุกสมบัน ดีไซน์ลายดอกยางออกแบบมาเพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่บนทุกสภาพเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นสภาพถนนแห้งหรือถนนเปียก ซึ่งยางจากจากบริดจสโตนมียางสำหรับรถ SUV หลายรุ่นให้เลือกอย่างรุ่น ALENZA 001 ช่วยเพิ่มพลังการขับเคลื่อนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด กรุยทางขับไปในพื้นที่ลุย ๆ ได้อย่างมั่นใจ มาพร้อมกับคุณสมบัติประหยัดน้ำมันอีกด้วย  ยางรถยนต์ bridgestone เป็นอีกตัวเลือกที่นิยมใช้กับรถเอสยูวีขายดี ได้แก่ Toyota Vigo, Toyota Fortuner, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Ford Ranger, Ford Everest, Nissan Navara และ Mazda BT50 เป็นต้น นอกจากนี้คนใช้รถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่ต้องการความประหยัดน้ำมันมากเป็นพิเศษ แนะนำให้ใช้ยางประหยัดน้ำมันรุ่น ECOPIA H/L 001 เพื่อยกระดับยางรถอเนกประสงค์รุ่นต่าง ๆ ให้ขับสบายกว่าที่เคย มีความประหยัดมากขึ้น และอายุการใช้งานยาวนานด้วย
3.ยางสำหรับรถตู้และรถกระบะ
ยางสำหรับรถกระบะและรถตู้เป็นยางที่พัฒนาออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน รองรับงานบรรทุกหนักเชิงพาณิชย์ได้เป็นอย่างดี เพิ่มความนุ่มเงียบนั่งสบายเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ยาง bridgestone ยังเน้นออกแบบให้ใช้งานได้นานคุ้มค่าอีกด้วย ถ้าต้องการเปลี่ยนยางใหม่แนะนำให้เลือกยางรถปิกอัพรุ่น DURAVIS R611 ซึ่งเป็นยางรับน้ำหนักได้ดี มีคุณสมบัติของยางรถเก๋งที่นุ่มเงียบนั่งสบายทุกเส้นทาง รีดน้ำได้ดีและยึดเกาะถนนได้ดีบนถนนเปียก โครงสร้างและเนื้อยางแข็งแรงทนทานใช้งานนานเกินคุ้ม ยางบริดจสโตนเหมาะกับรถกระบะและรถตู้หลายรุ่น ได้แก่ Toyota Revo, Toyota Commuter, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Strada, Ford Ranger และ Nissan Frontier

            แนะนำยางรถบริดจสโตน 3 ประเภทเป็นตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่กำลังจะเปลี่ยนยางใหม่เพื่อเป็นแนวทางให้พิจารณาเลือกยางรถยนต์ให้เหมาะกับการขับขี่ ค้นหาและเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ bridgestone ได้เลย